GỌI NGAY

Cách Tăng Cân Hiệu Quả Cho Nam Trong 1 Tuần, Bạn Biết Chưa?

 

Tăng cân không chỉ là mong ước của các cô nàng cò hương mà còn là nỗi lo của các anh chàng thư sinh, gầy gò. Với cách tăng cân hiệu quả cho nam trong 1 tuần các bạn nam sẽ giải quyết được vấn đề của mình.

Nỗi khổ của các anh chàng gầy gò

Gầy đâu phải là cái tội nhưng nó thực sự là nỗi khổ. Thân hình gầy gò thẳng đuột  khiến cho các anh chàng mất tự tin trước phái mạnh và chị em phụ nữ. Bây giờ chị em phụ nữ rất chuộng xu hướng các anh chàng không chỉ có phẩm chất “soái ca” mà còn phải có thân hình 6 múi.

Không chỉ vậy thân hình gầy yếu là một điểm trừ cản trở rất nhiều đến công việc của bạn .Và hôm nay mình sẽ chia sẻ Cách tăng cân hiệu quả cho nam trong 1 tuần giúp, các anh chàng sẽ tự tin với thân  hình săn chắc và body chuẩn 6 múi .

Cách tăng cân hiệu quả cho nam trong 1 tuần

Cách tăng cân hiệu quả cho nam trong 1 tuần

Cách tăng cân hiệu quả cho nam trong 1 tuần

1. Nguyên tắc tăng cân hiệu quả cho nam

- Tuyệt đối không để bung đói - đây là nguyên tắc vàng nếu bạn muốn tăng cân hiệu quả trong 7 ngày. Bạn biết không sau mỗi lần đói thì lượng mỡ béo của cơ thể sẽ bị chuyển hóa thành năng lượng để duy trì hoạt động của tế bào trong cơ thể bạn. Dù bạn sẽ bổ sung lại ngay sau đó nhưng có thể lượng calo bạn  bổ sung vào là chưa đủ để bù lại năng lượng đã mất.

- Ngoài ra cũng còn phụ thuộc vào tình hình hấp thụ chất dinh dưỡng của từng người vì có những người kém hấp thu thì không phải khi bổ sung bù lại lượng calo đã mất là được. Để cơ thể hấp thu được tối đa lượng chất dinh dưỡng bạn nạp vào thì bạn nên chia nhỏ bữa ăn để cơ thể luôn được nạp năng lượng . Nếu bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian cho ăn uống bạn có thể dữ trữ đồ ăn vặt và tập thói quen ăn chúng trong giờ nghỉ giải lao hay nghỉ trưa.

- Đừng sợ mọi người nghĩ xấu khi bạn ăn vặt vì bạn có thể ăn nhưng không làm giảm đi sự nam tính của mình nên nhớ “X-men” sẽ bóp chết cơ thể “thư sinh” sẽ là nguyên nhân số 1 đấy.

Tăng cân hiệu quả cho nam trong 1 tuần

Tăng cân hiệu quả cho nam trong 1 tuần

2. Tăng cân hiệu qủa cho nam với chiến thuật “Ăn để chiến”

- Cách tăng cân nhanh và hiệu quả nhất đó là nạp nhiều năng lượng cho cơ thể và bạn có thể lừa chính bản thân mình với chiến thuật “ Ăn để chiến” sẽ giúp bạn nạp năng lượng một cách vô thức.

- Nội dung của chiến thuật này rất đơn giản, thông thường khi chơi game hay xem bóng đá… bạn sẽ chỉ tập trung vào game hay bóng đá mà có thể bạn vẫn đang ăn mà mình lại không biết. Đây là cách nạp năng lượng vô thức và hết sức tự nhiên. Vì thế hãy để thức ăn bên cạnh máy tính , ti vi hay bất kì chỗ nào tiện cho bạn vừa có thể giải điều sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng và tự nhiên.

- Để tăng cân nhanh chóng cho nam thì trước hết bạn cần phải hiểu rõ bản thân và áp dụng đúng các nguyên tắc giúp tăng cân thì bạn sẽ đạt được cân nặng của mình như mong muốn.

Vừa ăn vừa giải trí giúp tăng cân hiệu quả tự nhiên

Vừa ăn vừa giải trí giúp tăng cân hiệu quả tự nhiên

Chế độ ăn gấp đôi bình thường

- Cách ăn uống để tăng cân hiệu quả cho nam đầu tiên là bạn phải có chế độ  ăn và bạn phải ăn gấp đôi lượng thức ăn hằng ngày của mình, nếu bình thường bạn chỉ ăn 1 bát cơm thì hãy ăn lên 2 bát, nếu chỉ ăn 1 miếng ức gà thì hãy ăn 2, nếu bình thường uống 1 cốc sữa thì hãy lên 2. Việc duy trì ăn uống này sẽ giúp bạn tăng gấp đôi lượng calo để tạo ra nguồn năng lượng dư thừa giúp cho nam giới tăng cân một  cách nhanh chóng.

Ăn nhiều thức ăn để có cách tăng cân nhanh chóng

- Nếu bạn muốn tăng cân thì hãy ăn nhiều thức ăn thay vì bạn ăn nhiều cơm, nguồn năng lượng nên nạp vào từ các nguồn thức ăn được nhiều hơn. Bạn nên ăn thường xuyên, cứ khoảng 2 đến 3 tiếng là bạn nên nhớ nhai cái gì đó như trái cây, thịt khô, hay các loại hạt khô....

- Bạn nên ăn sáng đúng giờ, đừng bao giờ ăn trễ sau 8 giờ, sau thời gian này bộ máy tiêu hóa của bạn đã bị kém. Một bữa sáng thịnh soạn, ngon miệng là một cách tăng cân nhanh nhất cho nam trong 1 tuần. Chính vì vậy hãy ăn thật nhiều chất dinh dưỡng vào bạn nhé.

Muốn tăng cân nhanh nên sử dụng loại chén, đĩa to hơn

- Vì bạn đang đặt ra mục tiêu tăng cân , chính vì vậy bạn nên sử dụng các loại đĩa, chén to. Bình thường bạn hay ăn 1 bát cơm, hôm nay bạn ăn nguyên một bát tô cơm. Việc ăn trong bát tô to sẽ khiến bạn thúc đẩy ăn uống nhiều hơn để có thể tăng cân nhanh chóng hơn.

- Đừng tập luyện khi bụng đáng đói là cách tăng cân nhanh nhất cho nam rất tốt vì nó sẽ giúp sự trao đổi chất và giúp bạn ăn khỏe hơn, tuy nhiên khi bụng đói  mà tập luyện thì hoàn toàn không tốt. Nhất là vào khoảng thời gian sáng sớm, nhiều người có thói quen là tập thể dục xong mới ăn.

Bạn nên ăn uốn trước khi tập thể dục nhé

- Để  cách tăng cân nhanh hiệu quả cho nam bạn cần phải ăn trước khi luyện tập khoảng từ 30 đến 45 phút, nó có thể giúp cho cơ thể có được năng lượng để luyện tập mà không bị lấy năng lượng dữ trữ ra giúp bạn vận động

Nguồn thức ăn giàu chất dinh dưỡng

- Nên chú trọng vào khẩu phần ăn, ăn chú trọng vào các loại thức ăn giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là Protein và chất béo, không nên lựa chọn các loại thức ăn ít calo và ít dinh dưỡng. Ăn thêm các loại trái cây để bổ sung khoáng chất và vitamin.

cách tăng cân cho nam trong 1 tuần

Bổ sung nguồn thức ăn giàu chất dinh dưỡng giúp tăng cân hiệu quả cho nam

3. Cách tăng cân hiệu quả cho nam qua tập luyện thể thao

- Có rất nhiều bài tập giúp các bạn nam có thể luyện tập làm tăng cơ bắp và cơ bụng của mình. Thân hình săn chắc , cơ bụng 6 múi sẽ đến với bạn nếu kiên trì với bài tập sau đây

Bài tập tăng cân hiệu quả cho nam 1: Gập chéo người

  • Bước 1: Giữ tư thế nằm thẳng sao cho đầu, lưng và mông chạm sát xuống sàn. Đồng thời một chân chống lên tạo cảm giác thoải mái
  • Bước 2: Chân còn lại vắt sang chân kia vuông góc thực hiện 1 tay vắt sau gáy và 1 tay để song song với vai sắt với mặt sàn đối diện với chân kia.
  • Bước 3: Thực hiện gập người sao cho cùi chỏ tay này gần chạm vào đầu gối của chân kia đồng thời hít thở sâu. Sau đó từ từ hạ người về vị trí ban đầu và thở ra.

- Tập bài tập làm tăng cân hiệu quả cho nam này khoảng 10 lần như vậy và đổi chân. Thực hiện 3 hiệp liên tiếp. Kiên trì đều đặn hàng ngày bạn sẽ có những cơ tay và cơ đùi săn chắc. Bài tập này cũng có tác dụng đến cơ bụng làm cơ bụng co lại rắn chắc.

Bài tập tăng cân hiệu quả cho nam 2: Hít đất với tường

  • Bước 1: Bạn tìm  1 bức tường lớn và trông , tiếp đến bạn đứng cách mặt tường khoảng 90cm, 2 tay rang rộng bằng vai và quay mặt vào tường
  • Bước 2: Hướng cơ thể về phía bức tường với bàn tay chạm vào tường
  • Bước 3: Đẩy cơ thể cùng với tay trở lại vị trí ban đầu cho đến khi bạn lặp lại 1 lần nữa về tư thế đứng

- Thực hiện liên tục bài tập đến khi thấy mệt bạn có thể nghỉ, để thực hiện cách tập thể hình để tăng cân hiệu quả bạn nên kiên trì và thực hiện thường xuyên nhé.

Bài tập tăng cân hiệu quả cho nam

Bài tập tăng cân hiệu quả cho nam

4. Cách tăng cân hiệu quả cho nam qua việc sử dụng TPCN tăng cân

Để đảm bảo cung cấp dưỡng chất từ thiên nhiên có tác dụng tăng cân nhanh cho nam các bạn có thể chọn mua các dòng thực phẩm chức năng tảo mặt trời spirulina như là Tảo lục Chlorella Royal DX (Nhật Bản) 1550 viên - Thực phẩm chức năng tảo Nhật.

Tảo lục hoàng gia Chlorella xuất xứ từ Nhật Bản hộp 1550 viên được sản xuất từ tảo Chlorella tự nhiên, chứa thành phần protein cao, có bổ sung thêm các vitamin B1, B2, B6 và B1 và  chứa đầy đủ các axit amin, axit béo không no, acid nucleic,…giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. 

Tảo lục nhật bản còn có tác dụng  bồi bổ sức khỏe, giảm mỡ máu, hỗ điều trị thiếu máu và hạ đường huyết ở người tiểu đường…

Tảo lục Chlorella Royal DX (Nhật Bản) 1550 viên

Xem ngay: Tảo lục Chlorella Royal DX (Nhật Bản) 1550 viên

Tảo mặt trời Spirulina gold plus bảo gồm có cả tảo Spirulina nguyên chất, Sản phẩm chứa một lượng kém và vitamin C tự nhiên chiết xuất từ trái sơ ri trồng theo phương pháp hữu cơ, tao mat troi spirulina còn có tác dụng cung cấp hàm lượng cao chất chống oxy hoá Phycocyanin hay lượng protein (đạm) được cấu thành từ 18 trong tổng số 20 axit amin, trong đó có 8 axit amin thiết yếu và tập hợp đầy đủ các vitamins, khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Tảo mặt trời gold plus tăng cân có tác dụng tăng cân cho người gầy, mang lại cảm giác thèm ăn, ngon miệng nhờ tác dụng của khoáng chất kẽm và vitamin C tự nhiên, giúp người gầy tiêu hóa và hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng, giúp cơ thể tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn, chống suy nhược cơ thể, tác dụng của tảo mặt trời spirulina tăng cân bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho cơ thể.

cách tăng cân hiệu quả cho nam giới trong 1 tuần

Xem ngay: Tảo mặt trời spirulina Gold Plus tăng cân hiệu quả

Tảo Spirulina (Spirulina Algae) hay còn gọi là tảo xoắn Spirulina  là một thực phẩm từ thiên nhiên mang đến rất nhiều lợi ích  cho sức khỏe con người . Đây là loại tảo hàng đầu tại Nhật bản  và  được người Nhật bản tin dùng sử dụng như một người bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình .

tảo nhật bản giúp tăng cân có tác dụng rõ rệt và tích cực trong việc cải thiện chức năng tiêu hóa , chức năng bài tiết thể hiện ở cơ chế ức chế một số vi khuẩn và virus, đồng thời kích thích các vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa như Lactobacillus và Bifido bacterium . Bên cạnh đó Tảo biển Spirulina với các thành phần beta-caroten, phycocyanin, chlorophyll và polysaccharid nên  là một thực phẩm nâng cao  hệ miễn dịch , tăng cường khả năng tạo ra các tế bào máu mới trong cơ thể, từ đó bảo bệ cơ thẻ khỏi những bệnh về bệnh cúm, quai bị và sởi ...rất hiệu quả .

Cách tăng cân hiệu quả cho nam trong 1 tuần

Xem ngay: Tảo Spirulina bí quyết tăng cân hiệu quả

Bạn quan tâm đến sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 091 6611 349 - 0914 844 666 - 0985 667 004 để đặt hàng trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa  bệnh.

Tin tức Tảo biển Spirulina