goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Tin Tức Khác

Tin tức hữu ích

Đừng hoảng khi bị bỏng, hãy xử lý theo cách này!
Đừng hoảng khi bị bỏng, hãy xử lý theo cách này! Bỏng là tai nạn bất ngờ có thể ấp đến bất cứ lúc nào. Hãy học ngay các cách xử lý khi bị bỏng sau đây để không bị hốt hoảng khi chẳng may bị bỏng.
Xinh đẹp, giỏi giang vẫn ế bền vững, vì sao?
Xinh đẹp, giỏi giang vẫn ế bền vững, vì sao? Xinh đẹp, giỏi giang thế nhưng vẫn ế, bạn có biết vì sao không? Hẳn bạn sẽ mắt chữ O miệng chữ A vì nhưng lý do này đây.
Đỏ mặt với những “tai nạn” trời ơi đất hỡi khi “yêu”
Đỏ mặt với những “tai nạn” trời ơi đất hỡi khi “yêu” Khi “yêu” ai cũng muốn đạt cảm xúc thăng hoa nhất. Thế nhưng, không ít những tai nạn chốn phòng the khiến bạn đỏ chín mặt.
Nếu thấy dấu hiệu này trong kỳ kinh nguyệt cần đi khám ngay
Nếu thấy dấu hiệu này trong kỳ kinh nguyệt cần đi khám ngay Bất thường bị chảy máu âm đạo hay máu kinh nguyệt có màu nâu đen bạn hãy coi chừng nguy hiểm đang rình rập.
Những vụ ngoại tình có 1 không 2 ở việt nam
Những vụ ngoại tình có 1 không 2 ở việt nam Ngoại tình luôn là vấn đề nóng được chị em phụ nữ quan tâm. Nhưng có thể chị em còn chưa biết một mặt “hiếm có” từ những vụ ngoại tình này.
Chỉ nên dùng chăn điện hàng chính hãng để đảm bảo sức khỏe
Chỉ nên dùng chăn điện hàng chính hãng để đảm bảo sức khỏe Vài năm gần đây, chăn điện là lựa chọn của nhiều gia đình khi mùa đông đến. Tuy nhiên, sử dụng chăn điện có thực sự an toàn không cũng là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng
Hoa tươi quà tặng ý nghĩa cho người yêu thương
Hoa tươi quà tặng ý nghĩa cho người yêu thương Tăng quà là để thể hiện tình cảm, thiện chí, sự chân thành quan tâm dành cho nhau. Với mỗi đối tượng hoàn cảnh chúng ta có cách tặng quà khác nhau. Với những người yêu nhau thường những món quà tặng cho người yêu của mình là những bó hoa tươi thật là đẹp. Vậy tại sao hoa tươi lại có thể truyền đi thông điệp yêu thương của tình yêu như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu nào
Một phần ba dân số toàn cầu bị thiếu Kẽm (Zn, Zinc)
Một phần ba dân số toàn cầu bị thiếu Kẽm (Zn, Zinc) Một phần ba dân số toàn cầu bị thiếu kẽm đó là hiện trạng mà không phải ai cũng biết .Chúng ta thường nghe và nhắc nhiều đến hiện tượng thiếu sắt , nhưng các lại không biết
Bổ sung kẽm như thế nào là tốt nhất
Bổ sung kẽm như thế nào là tốt nhất Bổ sung kẽm như thế nào là tốt nhất ? Việc bổ sung kẽm cho cơ thể là rất cần thiết , chũng ta biết rằng kẽm chính là một vi chất thiết yếu cho cơ thể nếu thiếu kẽm sẽ dẫn đến rất nhiều vấn hệ lụy .
Các cách tiết kiệm điện trong gia đình
Các cách tiết kiệm điện trong gia đình Cách tiết kiệm điện trong gia đình, các bạn nên làm theo các cách sau: Lựa chọn thiết bị tiết kiệm điện. Các thiết bị điện, thế hệ càng mới khả ...