• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

 

An cung ngưu hoàng hoàn được gọi với cái tên thân mật là “thần dược cứu mạng” cho người tai biến mạch máu não với công thức bào chế tuyệt vời, do danh y của phái ôn bệnh đời nhà Thanh (Trung Quốc) sáng chế. An cung ngưu hoàng hoànAn cung ngưu hoàng thanh tâm vẫn đang là 2 sản phẩm của Công ty Đồng Nhân Đường được Bộ Y tế Trung Quốc bảo hộ độc quyền, là tài sản bí mật quốc gia của nước này.

Ngoài ra các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường thì các sản phẩm an cung ngưu hoàn Hàn Quốc cũng là loại an cung “ trùng tên” nhưng sản xuất theo công thức khác. Hai loại an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc và an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hiện đang khá phổ biến tại Việt Nam.

 

1. Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn

- Thành phần Quân: ngưu hoàng (có tác dụng đả thông và làm tinh thần sảng khoái, có thể làm đàm trệ kinh mạch), sừng trâu (có tác dụng lương huyết, trấn tĩnh, xạ hương (có tác dụng khai khiếu, tỉnh thần, trấn tĩnh, giục sinh).

- Thành phần Thần: hùng hoàng; hoàng liên; hoàng cầm ( 3 thành phần này có tác dụng thanh nhiệt, giải độc); chi tử, uất kim (có tác dụng phá huyết, hành khí, thông kinh, giảm đau); bang phiến (có tác dụng khai khiếu; trừ uế khí, chỉ đau): là các thành phần để hỗ trợ quân phát huy tác dụng tốt hơn.

- Thành phần Tá, Sứ: chu sa, trân châu ( có tác dụng trấn tâm, an thần): là các thành phần dùng để điều hòa các thành phần trên, giảm tác dụng phụ và chữa được một số bệnh

Thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn

Thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn

2. Tác dụng của an cung ngưu hoàng  hoàn mang lại

- An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng trấn tĩnh, giảm thiểu hoạt động tự chủ, làm tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương và kéo dài thời gian gây ngủ cho bệnh nhân tai biến mạch máu não. an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hưng phấn và gây có giật, làm tỉ lệ giảm tỷ lệ tử vong.

- An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hồi tỉnh làm hỗ trợ hồi phục công năng của cấu trúc từ đó có tác dụng hồi tỉnh. Ngoài ra, các nghiên cứu cũng đã chứng minh, an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng bảo vệ tế bào gan khỏi sự tác động bất lợi của carbon tetrachloride, làm hồi tỉnh hôn mê gan do nhiễm độc.

- An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng làm hạ huyết áp qua đó giúp giải nhiệt, trong các trường hợp sốt do vắc-xin tam liên, thông thường sau khi tiêm vắc-xin chừng 60 phút thân nhiệt tăng cao, dùng An cung ngưu hoàng hoàn có thể làm cho thân nhiệt giảm rất nhanh.

- Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn chống viêm tiêu thũng: An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng rõ rệt đối với chống viêm tiêu nhũng nhò có tác dụng kích thích khả năng thực bào của đại thực bào, làm tăng chỉ số và tỷ lệ % thực bào, làm cho đại thực bào to ra và gia tăng số lượng các túi thực bào.

- An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng đối với tim mạch: An cung ngưu hoàng hoàn có khả năng lam giảm nhịp tim, tần số co bóp, cải thiện công năng tim. Ngoài ra, an cung ngưu hoàng còn có tác dụng làm giảm lượng oxy tiêu thụ cơ tim, kéo dài thời gian sống của động vật thí nghiệm trong điều kiện thiếu oxy.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

3. An cung ngưu hoàng có tốt không?

 Theo đông y, An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm có tác dụng thanh nhiệt giải độc, hỗ trợ điều trị sốt cao, An cung hoàng hoàn có đủ khả năng thanh hóa đàm nhiệt nội hãm tâm bào, nhiệt thanh đàm hóa thì tâm thần tất an, vì thế mà gọi là “an cung”.

An cung ngưu hoàng hoàn nhìn chung là sản phẩm được dùng để cấp cứu trong các trường hợp:  hôn mê trong đột quỵ, viêm não, viêm màng não, não nhiễm độc, co giật do sốt cao, hôn mê và mê sảng ( trước và sau tai biến mạch máu não). Giảm thiểu và phục hồi tối đa tình trạng mất ý thức, tổn thương tế bào thần kinh cho bệnh nhân sau tai biến mạch máu não. Đồng thời, an cung ngưu hoàng là sản phẩm có khả năng chữa bệnh đau đầu sau khi uống rượu và hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng thần kinh ở bệnh tay chân miệng ở trẻ em trên 6 tuổi.

4. Vậy nên sử dụng an cung hoàng hoàn loại nào tốt?

Trên thị trường Việt Nam các sản phẩm an cung ngưu được bán khá nhiều chủng loại, phổ biến nhất hai loại đó là an cung ngưu hoàng Hàn Quốc và an cung ngưu hoàng hoàn Trung quốc giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch hay đột quỵ.

4.1. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc 

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mói và những bệnh nhân đã bị tai biến lâu ngày ... phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, hôn mê, tâm thần, chứng liệt mặt) ... hỗ trợ và điều trị ho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, ...

Tác dụng của An cung ngưu hoàng đặc biệt dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

An cung ngưu hoàng  Hàn quốc màu đỏ  có tác dụng giúp phòng chống và hỗ tợ  điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, tim đập nhanh, Ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Xem ngay chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

4.2. An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc hộp xanh

Trước tiên công dụng của an cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc hộp xanh 10 viên đã mang đến cho người dùng hiệu quả hỗ trợ phòng chống đột quỵ não rất tốt, đồng thời giúp hỗ trợ phòng ngừa hiện tượng xuất huyết não, hỗ trợ phục hồi chức năng hệ thần kinh, làm hoạt huyết và hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân bị rối loạn tiền đình, thiếu máu não, đau đầu và nhất là bệnh chị em phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh.

Sử dụng an cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc hộp xanh còn có khả năng hỗ trợ ngăn chặn nguy cơ chảy máu não, phục hồi chức năng cơ thể cho người bệnh vừa mới hoặc đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày. Bên cạnh đó sản phẩm còn góp phần hỗ trợ chữa trị chứng rối loạn tiền đình, đặc biệt rất tốt cho những ai bị suy nhược thần kinh do chịu áp lực, căng thẳng, stress trong thời gian dài, lao động với cường độ cao.

An cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc hộp xanh rất tốt đối với những người bị cao huyết áp nhờ vào tác dụng giúp làm ích khí dưỡng huyết, trị phong, trấn kinh an thần, trị bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, bị hoa mắt nhức đầu, tức ngực khó thở, đi lại nói năng khó khăn, thần trí không tỉnh táo.

Thực tế đã cho thấy nhiều khách hàng đã cho thấy công dụng của an cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc đã hỗ trợ ngăn ngừa chảy máu não, có tác dụng rất tốt đối với những người bị suy nhược thần kinh. Ngoài ra sản phẩm an cung ngưu hoàng Kwangdong còn hỗ trợ điều trị hiệu quả những bệnh về huyết áp, mạch máu não, thanh nhiệt cho những bệnh nhân dùng nhiều loại thuốc kháng sinh, thân nhiệt cao, sức khỏe yếu.

Xem ngay chi tiết: An cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc hộp xanh

4.3. Viên Hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm

Sản phẩm Vũ Hoàn Thanh Tâm KwangDong Pharmaceutica có tác dụng giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng sau khi bị tai biến. Bên cạnh đó Vũ Hoàn Thanh Tâm còn giúp phòng ngừa cao huyết áp và hỗ trợ điều trị các di chứng của đột quỵ, rối loạn tuần hoàn máu não.

Sử dụng viên Vũ Hoàn Thanh Tâm KwangDong giúp ổn định huyết áp hiệu quả, hoạt huyết thông mạch cho những người bị cao huyết áp.

Tác dụng của viên uống Vũ Hoàn Thanh Tâm KwangDong hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, giúp làm tăng tuần hoàn oxy cho tim và não, lưu thông khí huyết, từ đó giúp làm bình ổn huyết áp, phòng chống nguy cơ đột quỵ do các bệnh về tim mạch gây ra

Sản phẩm An cung Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc giúp hỗ trợ điều trị những di chứng do thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não, làm suy giảm trí nhớ, rối loạn do tiền đình đau đầu chóng mặt

Viên uống an cung vũ hoàng thanh tâm hàn quốc rất tốt đối với những người bị tai biến mạch máu não, giúp làm phục hồi các biến chứng do tai biến gây ra như liệt nửa người, liệt toàn thân, hôn mê sâu, khuyết tật ngôn ngữ, liệt cơ mặt…

Đặc biệt sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm còn có tác dụng với những người bị suy nhược thần kinh do bị áp lực công việc, học tập, biến cố trong cuộc sống hay những người thường bị bất an, đau đầu, hồi hộp, lo lắng, nhịp tim đập nhanh… sẽ có tác dụng an thần rất hiệu quả, tăng cường sức khỏe giúp cho đầu óc hoạt động được tốt hơn.

Xem ngay chi tiết: Vũ Hoàn Thanh Tâm KwangDong Pharmaceutica

4.4. Viên hoàn vũ hoàng tĩnh tâm Kwangdong Pharmaceutical 

Sử dụng viên hoàn vũ hoàng tĩnh tâm Kwangdong giúp làm bồi bổ nguyên khí, hỗ trợ hiệu quả cho hệ tim mạch, điều hòa ổn định huyết áp, làm kích thích hoạt huyết thông mạch được hiệu quả.

Công dụng của viên hoàn vũ hoàng tĩnh tâm của hàn quốc giúp làm ngăn ngừa hiện tượng bị chảy máu não, xuất huyết não, hỗ trợ phục hồi hệ thần kinh chức năng đã bị tổn thương cho những người bệnh bị tai biến đột quỵ, hỗ trợ điều trị các di chứng để lại sau tai biến mạch máu não như liệt toàn thân, liệt nửa người, rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ,….

Đối với những người bị tai biến mạch máu não, huyết áp, tim mạch.. sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc để hỗ trợ phòng ngừa với những người có nguy cơ mắc đột quỵ cao như người già người bị huyết áp, tiểu đường.

Đặc biệt viên hoàn vũ hoàng tĩnh tâm hàn quốc còn sử dụng cho những người bị rối loạn tiền đình, những người bị suy giảm trí nhớ, người bị thiếu máu lên não, đau nhức đầu, tim đập nhanh, người thường có tinh thần bất an, gặp một số khó khăn về đường hô hấp, phụ nữ tiền mãn kinh, người làm việc trí óc căng thẳng áp lực trong thời gian dài…

Xem ngay chi tiết: Hoàn vũ hoàng tĩnh tâm Kwangdong Pharmaceutica 

4.5. An cung ngưu hoàng đồng nhân đường của Bắc Kinh

Một trong những công dụng mà an cung ngưu hoàng đồng nhân đường của Bắc Kinh giúp hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ hiệu quả (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, ...) cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, ....

Sử dụng an cung ngưu dạng viên còn có tác dụng giúp cấp cứu cho các trường hợp ý thức bị trở ngại, trẻ em bị viêm phổi nặng, ngất, đi kèm với một số những triệu chứng như sốt cao, hôn mê, co giật.

Công dụng của an cung ngưu hoàng đồng nhân đườngcòn giúp làm tăng cường khả năng giải độc cho gan được hiệu quả.

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn còn giúp làm ngăn chặn hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não từ đó giúp làm phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân bị tai biến, cùng với đó sản phẩm còn giúp làm phục hồi các chức năng do di chứng để lại khi bị tai biến mạch máu não như bị liệt nửa người, hay rối loạn ngôn ngữ.

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh còn có tác dụng giúp hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho những người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vàng, phụ nữ tiền mãn kinh.

Bên cạnh đó sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn này còn rất tốt cho những người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc với cường độ cao, đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

Ngoài ra công dụng của viên an cung ngưu Đồng Nhân Đường còn giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh so khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

Xem ngay chi tiết: An cung ngưu hoàng đồng nhân đường của Bắc Kinh

4.6. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hộp Vàng Hàn Quốc

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe người dùng. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên giúp mang đến cho người dùng những hiệu quả tuyệt vời.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng trong việc giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não, phòng chống đột quỵ, tai biến mạch máu não cho những bệnh nhân có nguy cơ mắc tai biến đột quỵ cao như những người bị huyết áp, người già…

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn giúp làm phục hồi nhanh chóng hệ thần kinh chức năng cho những người bệnh mới hoặc đã bị tai biến lâu ngày, hỗ trợ điều trị những di chứng sau tai biến mạch máu não như liệt toàn thân, liệt nửa người, liệt tay chân, tê liệt cơ mặt, rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ, …

Một trong những tác dụng tuyệt vời mà An cung ngưu hoàng hoàn màu vàng Hàn Quốc có tác dụng với các chứng bệnh như cao huyết áp, tim đập nhanh, khó khăn trong hô hấp, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, hôn mê, bất tỉnh nhân sự.

Công dụng mà viên uống an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc là giúp kích thích hoạt huyết, hỗ trợ điều trị cho những người bệnh bị rối loạn tiền đình, đau nhức đầu, hoa mắt chóng mặt, thiếu máu lên não, tắc mạch vành, các bệnh thường gặp ở phụ nữ bước vào thời kỳ tiền mãn kinh.

Sử dụng viên uống an cung ngưu hoàng hộp vàng Hàn Quốc là ích khí dưỡng huyết, trấn kinh an thần, hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

Đối với những trường hợp bị suy nhược thần kinh vì phải lao động trí óc với cường độ làm việc cao, căng thẳng, áp lực, mệt mỏi trong thời gian dài và những người phải đối mặt với những biến cố, cú sốc tinh thần lớn trong cuộc sống gây ảnh hưởng nặng nề về tâm lý thì được khuyên nên sử dụng viên uống an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng hàn quốc.

Xem ngay chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc 

4.7. Viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Màu Đỏ 1 viên hộp nỉ

Sử dụng viên an cung ngưu hoàng hoàn giúp trấn tĩnh và chống co giật: an cung ngưu hoàng hoàn 1 viên màu đỏ hộp nỉ làm giảm thiểu hoạt động tự chủ, giúp trấn tĩnh, tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương, kéo dài thời gian gây ngủ, bên cạnh đó còn có tác dụng chống hưng phấn và giảm co giật hiệu quả, giúp làm giảm tỷ lệ tử vong do căn bệnh này gây nên.

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn màu đỏ 1 viên có khả năng giải nhiệt giúp làm hạ thấp thân nhiệt nhanh chóng trong các trường hợp sốt do tiêm vắc xin tam liên.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn 1 viên rất tốt đối với hệ tim mạch, hạ huyết áp với những người bị cao huyết áp, làm ức chế ngăn ngừa sức co bóp cơ tim, làm giảm đi tần số tim, giảm lượng oxy tiêu thụ cơ tim, kéo dài thời gian sống của động vật thí nghiệm trong điều kiện bị thiếu oxy.

Đặc biệt sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn còn có tác dụng giúp làm giải độc, chuyên trị ôn nhiệt bệnh, nhiệt tà nội hãm tâm bào, đàm nhiệt ủng bế tâm khiếu dẫn đến sốt cao phiền táo, thần hôn thiềm ngữ (hôn mê, rối loạn ngôn ngữ) hoặc thiệt kiển chi quyết (lưỡi rụt, tay chân giá lạnh), trúng phong khiếu bế, tiểu nhi kinh quyết thuộc đàm nhiệt nội bế.

Xem ngay chi tiết: An cung ngưu Hoàng Hoàn hộp đỏ 1 viên

4.8. An cung ngưu Angong Niuhuang Wan 

Một trong những tác dụng tuyệt vời mà sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ Angong Niuhuang Wan mang đến cho người dùng là giúp phòng chống tai biến, đột quỵ.

Sử dụng an cung ngưu Angong Niuhuang Wan giúp làm ngăn chặn sự hình thành cục máu đông trong lòng động mạch, hỗ trợ làm tan cục máu đông, cấp cứu nhanh chóng chứng đột quỵ do bị trúng phong, nhồi máu não..

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Angong Niuhuang Wan giúp làm thanh nhiệt, hạ nhiệt, giải độc, phục hồi tình trạng mất ý thức trong trường hợp bất tỉnh hoặc hôn mê, giảm tổn thương tế bào thần kinh và phục hồi tế bào thần kinh đã bị tổn thương.

Sản phẩm viên uống an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, tim đập nhanh.

Đặc biệt sản phẩm an cung ngưu hoàn quốc còn giúp làm ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não. Đồng thời còn giúp làm phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày cũng như phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…

Các chuyên gia còn khuyên sử dụng viên an cung ngưu Angong Niuhuang Wan giúp chữa trị chứng đột quỵ, chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt…

Xem ngay chi tiết: An cung ngưu Angong Niuhuang Wan

Để tránh tình trạng mua phải an cung ngưu hoàng hoàn hàng giả hàng nhái kém chất lượng bạn nên chọn cho mình địa chỉ mua hàng uy tín, có kinh nghiệm bán hàng lâu năm. Một địa chỉ mà bạn có thể yên tâm mua để đảm bảo mua được hàng chính hãng là Aloola.vn – một siêu thị trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với 9 năm cung cấp các mặt hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người tiêu dùng, luôn mang đến những sản phẩm chính hãng đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu khác, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn chi tiết nhất. Aloola.vn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất thị trường.

*Lưu ý:

  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của từng người.
  • Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chúc bạn thành công và thật nhiều sức khỏe!

 

Tin Thực Phẩm Chức Năng