goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn được gọi với cái tên thân mật là “thần dược cứu mạng” cho người tai biến mạch máu não với công thức bào chế tuyệt vời, do danh y của phái ôn bệnh đời nhà Thanh (Trung Quốc) sáng chế, là những sản phẩm được tạo nên bởi sự kết hợp của những thảo dược quý hiếm của tự nhiên, mang đến những công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ tai biến mạch máu não.

 

 

1. Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn

- Thành phần Quân: ngưu hoàng (có tác dụng đả thông và làm tinh thần sảng khoái, có thể làm đàm trệ kinh mạch), sừng trâu (có tác dụng lương huyết, trấn tĩnh, xạ hương (có tác dụng khai khiếu, tỉnh thần, trấn tĩnh, giục sinh).

- Thành phần Thần: hùng hoàng; hoàng liên; hoàng cầm ( 3 thành phần này có tác dụng thanh nhiệt, giải độc); chi tử, uất kim (có tác dụng phá huyết, hành khí, thông kinh, giảm đau); bang phiến (có tác dụng khai khiếu; trừ uế khí, chỉ đau): là các thành phần để hỗ trợ quân phát huy tác dụng tốt hơn.

- Thành phần Tá, Sứ: chu sa, trân châu ( có tác dụng trấn tâm, an thần): là các thành phần dùng để điều hòa các thành phần trên, giảm tác dụng phụ và chữa được một số bệnh

Thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn

Thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn 

2. Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn mang lại

- An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng trấn tĩnh, giảm thiểu hoạt động tự chủ, làm tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương và kéo dài thời gian gây ngủ cho bệnh nhân tai biến mạch máu não. an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hưng phấn và gây có giật, làm tỉ lệ giảm tỷ lệ tử vong.

- An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hồi tỉnh làm hỗ trợ hồi phục công năng của cấu trúc từ đó có tác dụng hồi tỉnh. Ngoài ra, các nghiên cứu cũng đã chứng minh, an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng bảo vệ tế bào gan khỏi sự tác động bất lợi của carbon tetrachloride, làm hồi tỉnh hôn mê gan do nhiễm độc.

- An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng làm hạ huyết áp qua đó giúp giải nhiệt, trong các trường hợp sốt do vắc-xin tam liên, thông thường sau khi tiêm vắc-xin chừng 60 phút thân nhiệt tăng cao, dùng An cung ngưu hoàng hoàn có thể làm cho thân nhiệt giảm rất nhanh.

- Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn chống viêm tiêu thũng: An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng rõ rệt đối với chống viêm tiêu nhũng nhò có tác dụng kích thích khả năng thực bào của đại thực bào, làm tăng chỉ số và tỷ lệ % thực bào, làm cho đại thực bào to ra và gia tăng số lượng các túi thực bào.

- An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng đối với tim mạch: An cung ngưu hoàng hoàn có khả năng lam giảm nhịp tim, tần số co bóp, cải thiện công năng tim. Ngoài ra, an cung ngưu hoàng còn có tác dụng làm giảm lượng oxy tiêu thụ cơ tim, kéo dài thời gian sống của động vật thí nghiệm trong điều kiện thiếu oxy.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

Xem ngay: An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh 1 viên chính hãng Trung Quốc

3. An cung ngưu hoàng hoàn có tốt không?

Theo đông y, An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm có tác dụng thanh nhiệt giải độc, hỗ trợ điều trị sốt cao, An cung hoàng hoàn có đủ khả năng thanh hóa đàm nhiệt nội hãm tâm bào, nhiệt thanh đàm hóa thì tâm thần tất an, vì thế mà gọi là “an cung”.

An cung ngưu hoàng nhìn chung là sản phẩm được dùng để cấp cứu trong các trường hợp:  hôn mê trong đột quỵ, viêm não, viêm màng não, não nhiễm độc, co giật do sốt cao, hôn mê và mê sảng ( trước và sau tai biến mạch máu não). Giảm thiểu và phục hồi tối đa tình trạng mất ý thức, tổn thương tế bào thần kinh cho bệnh nhân sau tai biến mạch máu não. Đồng thời, an cung ngưu hoàng là sản phẩm có khả năng chữa bệnh đau đầu sau khi uống rượu và hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng thần kinh ở bệnh tay chân miệng ở trẻ em trên 6 tuổi.

4. An cung ngưu hoàng hoàn có những dạng nào? 

Trên thị trường hiện nay, an cung ngưu hoàng hoàn có nhiều loại khác nhau, theo đó thành phần dược liệu có trong mỗi loại an cung này cũng khác nhau. Một số sản phẩm an cung ngưu được bộ Y tế Việt Nam và cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp phép lưu hành dưới dạng thực phẩm chức năng hoặc thuốc. An cung ngưu hoàng hoàn bao gồm một số dạng như:

- An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc: an cung Trung Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay là của thương hiệu Đồng Nhân Đường, Bắc kinh. 

các sản phẩm an cung của thương hiệu đồng nhân đường bắc kinh trung quốc

Một số các sản phẩm an cung của thương hiệu Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Trung Quốc

Dòng sản phẩm an cung của Trung Quốc hướng đến 3 tác dụng chính:

• Dự phòng, đẩy lùi nguy cơ bị tai biến đột quỵ.

• Hỗ trợ phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não.

• Hỗ trợ cấp cứu cho những bệnh nhân bị tai biến mạch máu não.

- An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc: thương hiệu sản xuất các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn nổi tiếng của Hàn Quốc là Kwangdong với những sản phẩm đã được cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

An cung Hàn Quốc cũng có những công dụng tương tự như an cung của Trung Quốc, nhưng đa số các sản phẩm an cung Hàn Quốc thường thiên về chức năng dự phòng, đẩy lùi nguy cơ bị tai biến mạch mạch máu não và hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến.

- Ngoài ra trên thị trường còn có một số các sản phẩm của an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản với thành phần, công dụng và cách dùng tương tự như an cung của Trung Quốc và Hàn Quốc. 

5. Đối tượng nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng là một bài thuốc cổ truyền, được bào chế từ những thành phần tự nhiên an toàn, lành tính, mang lại tác dụng tốt cho sức khỏe, được các chuyên gia khuyên dùng cho những đối tượng như:

đối tượng nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn

Đối tượng nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn

• Dùng cho những người có tiền sử bị đột quỵ tai biến, hay những người có nguy cơ cao mắc bệnh tai biến như người bị tim mạch, tiểu đường, căng thẳng đầu óc,…

• Thích hợp với những người hay bị stress, suy nhược thần kinh.

• Dùng cho những người mắc chứng bệnh béo phì, ít vận động.

• Sản phẩm an cung ngưu được khuyên dùng cho những người mắc chứng bệnh cao huyết áp và các bệnh tim mạch.

• An cung ngưu hoàng hoàn mang lại hiệu quả tích cực cho những người sau khi bị tai biến mạch máu não phải đối mặt với những di chứng như méo miệng, tê liệt chân tay, nói khăn đi lại khó khăn,…

• An cung ngưu thích hợp với những người làm việc căng thẳng, áp lực về đầu óc, làm việc trí óc với cường độ cao.

• Những người thường xuyên sử dụng chất kích thích như rượu bia nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn.

• Sản phẩm thích hợp vơi những người bị chứng tim đập nhanh rối loạn thần kinh thực vật, người bị rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.

An cung ngưu hoàng hoàn mang đến rất nhiều những công dụng hữu ích cho sức khỏe người dùng, tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể sử dụng sản phẩm, theo khuyến cáo của các chuyên gia những đối tượng sau đây không nên sử dụng an cung ngưu:  

• Không dùng an cung ngưu hoàng cho những bệnh nhân bị xuất huyết não ( vỡ mạch máu não).

• Phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú không sử dụng an cung.

• Những người bị đột quỵ có hạ thân nhiệt tuyệt đối không nên dùng các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn.

• Những người bị suy giảm chức năng gan thận, người thể hàn, dương hư, tỳ vị hư thận được khuyến cáo không được sử dụng sản phẩm.

đối tượng không nên dùng an cung

Những đối tượng không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn

6. Lưu ý cần biết khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Thời điểm tốt nhất để sử dụng các sản phẩm an cung phòng ngừa tai biến đột quỵ là vào buổi sáng khoảng 9-10h sáng hoặc giữa buổi chiều khoảng từ 14-15h.

Không sử dụng các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn vào buổi tối vì có thể gây nên hiện tượng đi ngoài, nôn mửa,..

Tuyệt đối không nên uống an cung ngưu hoàng hoàn vào khoảng thời gian khi bụng đói vì sẽ gây ra những triệu chứng như nôn nao, có cảm giác bị thiếu nước, khô miệng, cảm thấy hoa mắt chóng mặt, thậm chí có thể gây tăng huyết áp, nguy hiểm cho sức khỏe.

Trong quá trình sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh bạn cần bô sung cho cơ thể những loại thực phẩm có chứa đường và đạm để giúp cho thể luôn được tỉnh táo.

Với những người có tiền sử bệnh tăng giảm huyết áp sau khi dùng an cung vào buổi trưa thì nên ăn nhẹ sau khoảng 2-3 giờ. 

lưu ý khi dùng an cung ngưu

Một số lưu ý khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

7. Mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu chính hãng giá tốt nhất?

An cung ngưu hoàng hoàn là một loại thực phẩm chức năng mang đến rất nhiều những công dụng hữu ích trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ tai biến mạch máu não. Chính vì vậy mà hiện nay sản phẩm đang nhận được sự quan tâm và tin dùng của đông đảo quý khách hàng.

An cung ngưu hoàng hoàn đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay và đang được phân phối tại các cơ sở kinh doanh trên toàn quốc nên không hề khó khăn khi bạn muốn tìm mua sản phẩm.

Tuy nhiên một vấn đề đáng quan tâm là hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều những sản phẩm bị làm giả làm nhái không đảm bảo chất lượng gây nên sự khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn mua sản phẩm. 

Để tránh tình trạng mua an cung ngưu hoàng hoàn hàng giả hàng nhái kém chất lượng bạn nên chọn cho mình địa chỉ mua hàng uy tín, có kinh nghiệm bán hàng lâu năm. Một địa chỉ mà bạn có thể yên tâm mua để đảm bảo mua được hàng chính hãng là Aloola.vn – một siêu thị trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với 9 năm cung cấp các mặt hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người tiêu dùng, luôn mang đến những sản phẩm chính hãng đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu khác, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn chi tiết nhất. Aloola.vn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất thị trường.

*Lưu ý:

Chúc bạn thành công và thật nhiều sức khỏe! 

Tin tức