GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Nấm Linh Chi

 

Nấm Linh chi trong "Thần nông bảo thảo" được xếp trong siêu thượng phẩm tốt hơn so với nhân sâm, trong "Bảo thảo cương mục" giải độc gan, tăng cường tim, sự kiện não, lợi tiểu, vị trí hữu ích (bổ dạ dày), điều hòa huyết áp. Các nhà khoa học gần đây Trung Quốc và Nhật Bản cũng phát hiện các chất hoạt tính sinh học trong phòng chống ung thư hiệu quả và làm chậm quá trình lão hóa trong thành phần của nấm linh chi.

Nam linh chi thuộc loại siêu thượng phẩm thậm chí nó còn hơn cả nhân sâm đồng thời là loại thuốc quý có tác dụng trong việc bảo vệ gan, giải độc gan tăng cường sức khỏe, kiện não, tiêu đờm, ích vị...Tuy nhiên theo một nghiên cứu gần đây, nấm linh chi hàn quốc còn được liệt vào một trong những loại thuốc quý có khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Nấm linh chi có tên khoa học Ganoderma, thuộc họ nấm linh. Nấm còn được gọi là Tiên Thảo, nấm trường thọ, nấm vạn niên chung.

Nấm linh chi hiện nay có 6 loại và mỗi loại mang một đặc tính riêng.

 • Thanh chi (xanh): Giúp sáng mắt, an thần, bổ can khí.
 • Xích chi hoặc Hồng chi (đỏ) có vị đắng, ích tâm khí, chủ vị, tăng trí tuệ.
 • Hắc chi (đen) ích thận khí, khiến cho đầu óc sản khoái và tinh tường.
 • Bạch chi (trắng) ích phế khí, làm trí nhớ dai.
 • Hoàng chi (vàng) ích tì khí, trung hòa, an thần.
 • Tử chi (tím đỏ) bảo thần, làm cứng gân cốt, ích tinh, da tươi đẹp.

Các loại nấm linh chi hàn quốc

Các loại nấm linh chi Hàn Quốc

Linh chi là Công trình y học có giá trị trong "Thần nông bảo thảo" xếp Linh Chi trong siêu thưởng phẩm tốt hơn so với nhân sâm, trong "Bảo thảo cương mục" Reishi được coi gan bảo vệ (bảo vệ gan), giải độc, tăng cường tim, sự kiện não (não), đờm, lợi tiểu, vị trí hữu ích (bổ dạ dày), điều hòa huyết áp. Các nhà khoa học gần đây Trung Quốc và Nhật Bản cũng phát hiện các chất hoạt tính sinh học trong phòng chống ung thư hiệu quả Ganoderma và làm chậm quá trình lão hóa trong thành phần của nấm linh chi.

Nam linh chi thuộc loại siêu thượng phẩm thậm chí nó còn hơn cả nhân sâm đồng thời là loại thuốc quý có tác dụng trong việc bảo vệ gan, giải độc gan tăng cường sức khỏe, kiện não, tiêu đờm, ích vị...Tuy nhiên theo một nghiên cứu gần đây, nấm linh chi hàn quốc còn được liệt vào một trong những loại thuốc quý có khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Theo y học cổ truyền, Nấm linh chi Hàn quốc có vị nhạt, mang tính ấm, có tác dụng bổ thận tráng dương tăng cường sức khỏe. Nam linh chi được nhắc đến ngày càng nhiều, từ thời cổ xưa, gọi là nấm linh chi cổ được các vua chúa sử dụng để bồi bổ sức khỏe rất phổ biến. Nó là loại thuốc quý mà thiên nhiên ban tặng cho loài người dùng trong việc bồi bổ và chữa bệnh.

Nấm linh chi đa dạng về loại vậy loại nấm linh chi nào tốt nhất?

Cho đến ngày hôm nay do biết tới công dụng của nấm linh chi tốt như thế nào mà người sử dụng nấm linh chi ngày càng nhiều hơn đồng thời nó cũng lấn sân sang cả lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp của chị em. Vậy trước khi chúng ta biết được nấm linh chi hàn quốc có tác dụng gì ?  Hãy cùng  tìm hiểu nấm linh chi là gì ?

Sử dụng nấm linh chi hàn quốc là lựa chọn cần thiết cho sức khỏe

Xem ngay: Nấm Linh Chi Bao Tử Hàn Quốc Chính Hãng Loại Đặc Biệt

 I. Nấm Linh chi là gì ?

1.Mô tả nấm linh chi:

Nấm linh chi là Nấm gỗ, sống một năm hoặc lâu năm. Trọng lượng trái cây hình nón thận, hình tròn hoặc quạt, độ dày, đường kính 3-10cm dài thân cây gắn lệch, tròn hoặc hình trụ bằng phẳng, đôi khi phân nhánh; mặt mũ bảo hiểm với các vòng tròn đồng tâm, mép lượn sóng. Bào tử hình bầu dục hoặc hình trứng, không đầu, màu rỉ sét, có rất nhiều nốt sần và gai. Nấm linh chi hàn quốc có màu nâu đỏ đầy đủ, màu đỏ nâu vàng hoặc tối.

Cánh nấm linh chi Hàn Quốc thấp hơn bề mặt nấm linh chi với một trái chanh màu vàng nhạt, bề mặt màu nâu gỗ, nấm cắt cấu trúc vững chắc, không ủy mị. Đặc biệt là khi nhẹ tay bóp vào cánh nấm từ ngoài vào trong nấm không bị biến dạng hay bị đàn hồi.

Theo y học cổ truyền, nấm linh chi nhạt, tính ấm áp, là vị thuốc bổ hiệu quả bổ cường tráng, thậm chí có thể thêm, an thần, tăng trí nhớ. Ngày nay, nó được biết đến ở trong nấm linh chi chứa nhiều thành phần germanium giúp tế bào hấp thụ oxy tốt hơn. Polysaccharit làm tăng khả năng miễn dịch trong cơ thể, giải độc gan, chống ung thư, acid ganodermic chống dị ứng, chống viêm.

2. Nấm linh chi được trồng hay mọc ở đâu?

Trên thế giới nấm linh chi có khoảng vài chục loài sâm nấm linh chi  và phân bố chủ yêu ở vùng nhiệt đới châu Á, châu Đại Dương và châu Mỹ. Riêng Việt Nam, có tới 26 loài nấm linh chi nhưng chỉ có một số ít được dùng làm thuốc.

Nam linh chi thường sống ở rừng kín xanh ẩm với độ cao từ vài chục mét đến 1500m. Hình thức sinh sản chủ yếu bằng bào tử nằm ở dưới mặt của thể quả. Riêng phần chức năng sinh dưỡng chính của nấm là hệ sợi của nấm thì mọc ẩn trong gỗ mục hoặc đất.

Để có những chiếc nấm linh chi chất lượng thì phải trải qua quy trinh trong nam linh chi đúng kỹ thuật và nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị và ủ nguyên liệu, đóng và thanh trùng bịch nguyên liệu, cấy giống, nuôi sợi, chăm sóc và thu hái nấm, kỹ thuật sấy nấm Linh chi.

Cach trong nam linh chi trên thân gỗ hay bằng mùn cưa là hai phương pháp được ưa chuộng hiện nay cho ra những nam linh chi tu nhien nhất, chất lượng nhất.


Video: Kĩ thuật trồng nấm linh chi đỏ đạt chất lượng cao

Xem ngay: Top 20 sản phẩm nấm linh chi tốt nhất hiện nay

II. Tác dụng của nấm linh chi đối với sức khỏe con người

Theo tài liệu cổ xưa và các nghiên cứu khoa học gần đây, có thể tóm tắt các tác dụng của Linh Chi chủ yếu như sau:

Tác dụng nấm linh chi trong phòng và chữa bệnh

 • Đối với hệ thống tim mạch: Nấm linh chi có tác dụng điều hòa hiệu lực hài hòa, ổn định huyết áp. Khi được sử dụng cho người cao huyết áp cao, nấm Linh Chi làm giảm huyết áp, thường sử dụng lâu dài ổn định huyết áp.
 • Với trầm cảm, huyết áp thấp, nấm Linh Chi có thể làm tăng ảnh hưởng huyết áp nhờ vào cải thiện sự trao đổi chất dinh dưỡng. Nấm linh chi làm giảm cholesterol, tăng lipoprotein mật độ nhóm cao trong máu, sử dụng tốt cho người bị xơ vữa động mạch. Nấm linh chi hàn quốc làm giảm khả năng kết tập tiểu cầu nên được sử dụng với những trường hợp co thắt động mạch vành, làm giảm đau thắt tim. Kết quả của cuộc nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh hiệu quả Nấm linh chi cải thiện chức năng tim mạch, làm tăng lưu lượng máu và tim mạch vành, tăng tuần hoàn mao mạch tim.
 • Với các bệnh hô hấp: tác dụng Nấm linh chi được sử dụng để điều trị viêm phế quản dị ứng, hen phế quản, hiệu quả có thể đạt tới 80%.
 • Với bệnh gan: Linh Chi có tác dụng tốt cho bệnh gan mãn tính do tác động của việc cải thiện chức năng gan. Theo nghiên cứu của PGS. TS. Trịnh Xuân Hậu (Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội) và TS. Lê Xuân Thám (Trung tâm Kỹ thuật Hạt nhân TP Hồ Chí Minh), nuôi trồng nấm Linh Chi ở Việt Nam có tác dụng bảo phóng xạ khá tốt .nấm Linh Chi có khả năng ổn định lượng đường trong máu ở những người bị bệnh tiểu đường do trợ giúp quá trình tạo glycogen, tăng axit béo quá trình oxy hóa, giảm tiêu thụ glucose.
 • Đối với bệnh viêm khớp dạng thấp: Bác sĩ Wilkinson (Anh) cho biết Nấm Linh Chi tỏ ra rất hiệu quả trong điều trị viêm khớp bằng các thuốc chống viêm gọi là ftriturpi-noids, corticosteroids có tác dụng tương tự.
 • Với bệnh ung thư: Các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan đã triển khai nhiều dự án chứng minh đặc tính tăng cường hệ thống miễn dịch Yongji của cơ thể. Theo một nghiên cứu ở những bệnh nhân bị ung thư dạ dày, tử cung, ... Trung tâm Ung thư Điều trị (Tokyo - Nhật Bản), tỷ lệ bệnh nhân sử dụng Reishi nấm cao tỉ lệ sống 5 năm so với người không dùng nấm.
 • Với bệnh tiểu đường: nhờ có chất Polysaccharide nên nấm linh chi làm khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy và từ đó thúc đẩy quá trình làm giảm đường huyết trong máu người mắc bệnh tiểu đường.

Tác dụng nấm linh chi đối với hệ miễn dịch:

 • Công dụng linh chi đỏ tăng cường hoạt động hệ miễn dịch và kháng siêu vi giúp cơ thể luôn tươi trẻ, tăng tuổi thọ.
 • Nấm linh chi giúp sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng và chất đạm cần thiết cho cơ thể.
 • Nhờ các Acid Ganoderic mà nấm linh chi có tác dụng chống dị ứng, chống bệnh ngoài da như mụn mọc,..
 • Chống ảnh hưởng của các tia chiếu xạ

Tác dụng nấm linh chi đối với hệ thần kinh:

 • Làm giảm mệt mỏi, căng thẳng từ đó giúp thư giãn thần kinh, thư giãn cơ bắp.

Xem ngay: Top 10 cao linh chi thượng hạng được ưa chuộng nhất của Hàn Quốc

Tác dụng nấm linh chi đối với hệ tiêu hóa:

 • Nấm linh chi giúp giải độc gan, bảo vệ gan ngừng tổng hợp cholesterol, ức chế nhiều loại vi rút, vi khuẩn gây bệnh nhờ có chứa nhóm Steroid nên có hiệu quả rất tốt đối với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ…
 • Làm sạch ruột, thúc đẩy hệ tiêu hoá, nên chống táo bón mãn tính và ỉa chảy.

Tác dụng nấm linh chi đối với làm đẹp:

 • Nấm linh chi bài tiết các độc tố trong cơ thể từ đó giúp chống lão hóa da, điều hòa kinh nguyệt, loại trừ đốm tàn nhang cho chị em làn da hồng hào.
 • Giúp giảm cân, chống béo phì.
 • Riêng đối với phụ nữ có thai: công dụng nấm linh chi giúp phụ nữ ăn ngon, ngủ đủ giấc đồng thời chống lại các vi khuẩn, vi rút gây bệnh.
 • Bồi bổ sức khỏe cho những chị em vừa mới sinh xong, giúp chị em mau chóng phục hồi sức khỏe, hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng để luôn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ phát triển tốt.

nấm linh chi là gì linh chi có tốt khôngnấm linh chi hàn quốc có tác dụng gìnấm linh chilinh chi mua nấm linh chi ở đâu tốt

Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, nấm linh chi có chứa một số hoạt chất như axit amin, nguyên tố vi lượng, ergosterol, lyzozym, protease, acid hữu cơ, alkaloid, ...

Vì hoang dã Ganoderma chất thường không ổn định và khả năng cung cấp, kể từ năm 1970, các nhà khoa học Nhật Bản đã thành công trong nuôi trồng nam linh chi nhat trong các môi trường nhân tạo và do đó kỹ thuật này liên tục được cải thiện và dần dần đạt đến một quy mô công nghiệp. Sau đó, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông bắt đầu tăng sản xuất và mở rộng Linh Chi sử dụng làm thuốc từ năm 1980 đến nay.


Bảng dược tính của tinh chất chiết xuất từ nấm linh chi

Nam linh chi han quoc là một loại nấm gỗ có cuống dài hay ngắn, mũ nấm hình thận, hình tròn hơi dẹt hoặc hình quạt. Các mũ nấm gốc lệch về một bên vòng tròn thường hình trụ hoặc hơi dẹt. Trên toàn bộ, Linh Chi đỏ khô màu nâu hoặc màu đỏ cam và hơi cứng.

Không chỉ đưa các giáo phái bác sĩ Hoàng đế Tần Thủy Hoàng tìm kiếm sự bất tử ở Biển Đông, sự hiện diện nâm linh chi mới trong lịch sử y học. Đối với nhiều người hàng ngàn năm, nấm linh chi chiếm vị trí cao nhất ở Trung Quốc cổ đại. Vì vậy, nó không còn xa lạ với thầy thuốc bốn phương và từ lâu đã có tên chính thức trong dược điển của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc ... như một loại thuốc phòng ngừa bệnh ung thư.

Công trình nghiên cứu sau đây đã được công bố trên tạp chí Nghiên cứu ung thư Anh dưới tiêu đề: Nấm thuốc: yêu cầu đặc tính chữa bệnh của họ và sử dụng y tế hiện nay với sự nhấn mạnh đặc biệt về phương pháp điều trị ung thư.

Bảng dược tính của tinh chất chiết xuất từ nấm Linh Chi:

 • Trị đau nhức.
 • Chống dị ứng.
 • Phòng ngừa viêm phế quản.
 • Chống viêm.
 • Kháng khuẩn, chẳng hạn như vi khuẩn staphylococca, streptococci, bacillus pneumoniae. (Có thể do các hoạt động nâng cao của hệ thống miễn dịch.)
 • Kháng độc tố được bài tiết nhờ các gốc tự do.
 • Ung thư Against.
 • Rút kháng.
 • Làm giảm huyết áp.
 • Hỗ trợ tim, làm giảm cholesterol, giảm xơ cứng động mạch.
 • Giúp thư giãn thần kinh, làm giảm ảnh hưởng của caffeine và thư giãn cơ bắp.
 • Đờm (nghiên cứu ở chuột).
 • HIV.
 • Để tăng cường hoạt động của tuyến thượng thận.

Linh chi hàn quốc là một thực phẩm và một loại thảo dược quý, từ thời xa xưa, con người đã sử dụng LinhChi trong các món ăn hoặc thảo dược để chữa bệnh. Thời nay mọi người khám phá ra nhiều tác động của nấm linh chi và kết hợp với nhiều loại thức ăn để phát huy hết công dụng của nó như: rượu linh chi đỏ, hoa hồng trà linh chi, trong các món ăn ...

Phát triển khoa học và công nghệ để người dân được trồng tốt và nhân giống bằng nhiều loại thuốc quý này, tăng trưởng linh chi là khác nhau từ tự nhiên nên làm thế nào để lựa chọn các Linh Chi tốt nhất các bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết làm thế nào để lựa chọn sản phẩm này.

Nấm linh cho phù hợp cho mọi lứa tuổi

Nấm linh cho phù hợp cho mọi lứa tuổi

Nấm linh chi dùng tốt cho những ai?

Linh chi nam được đánh giá cao nhờ vào giá trị dược liệu quý hiếm mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người. Vậy nấm linh chi hàn quốc xách tay cao cấp nên sử dụng cho ai?

 • Nắm linh chi dùng cho những người có nguy cơ mắc bệnh ung thư: Vì trong nấm linh chi có khả năng khử các gốc tự do làm thay đổi, sửa chữa, tái tạo các cấu trúc ADN từ đó ngăn chặn sự phát triển của các khối u.
 • Nam co linh chi dùng cho người thường xuyên tiếp cận với các chất độc hại: người làm trong môi trường hóa chất độc hại nên sử dụng nấm linh chi để tẩy độc, tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ cơ thể khỏi sự nhiễm độc của môi trường.
 • Nám linh chi dùng cho những người làm việc căng thẳng, áp lực: linh chi sẽ giúp tinh thần thoải mái, cải thiện sức khỏe và chống lại sự căng thẳng, stress.
 • Linh chi da dùng cho phụ nữ có nhu cầu làm đẹp da
 • Năm linh chi cho những người có kế hoạch sinh con

Bạn có biết những ai không nên dùng nấm linh chi?

Nấm linh chi núi hàn quốc mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe là vậy. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng thì sẽ gây những tổn hại không lường. Vậy đối tượng nào không nên dùng nam linh chi do han quoc? Đó là:

 • Những người huyết áp thấp, người đang điều trị bệnh tăng huyết áp, người đang phải phẫu thuật.
 • Những người bị dị ứng với linh chi hoặc dị ứng với các loại nấm thì nên cẩn thận khi dùng.
Khi uống nấm linh chi có tác dụng phụ gì? tác dụng phụ có nguy hiểm không?

Cổ linh chi là thảo dược quý hiếm tuy nhiên sẽ có những trường hợp xảy ra tác dụng phụ như:

 • Đau bụng, gây ngứa
 • Đau nhức xương, cơ thể mệt mỏi trong thời gian đầu mới dùng linh chi.
 • Uống linh chi đói gây những cơn đau thậm chí gây chảy máu dạ dày.
 • Tiêu chảy, táo bón, khó chịu.
 • Hoa mắt, chóng mặt và buồn nôn
 • Nếu dùng quá liều có thể tăng huyết áp
 • Tình trạng nghẹt mũi, khó thở, nhiều đờm.

Tuy nhiên, những tác dụng phụ của nấm linh chi chỉ xảy ra ở thời gian đầu khi chưa quen thôi sau một thời gian sẽ không còn tình trạng trên nữa.

Uống trà nấm linh chi đúng cách
Cách sử dụng nấm linh chi đỏ hàn quốc ngâm rượu có tốt không?

Theo đông y, nấm linh chi có vị đắng, tính hàn có tác dụng thanh nhiệt giải độc, điều chỉnh các rối loạn chức năng, phục hồi hệ miễn dịch. Còn rượu có tính nóng nên nếu ngâm nấm linh chi với rượu sẽ làm mất tác dụng của linh chi.

Tuy nhiên, khi ngâm nấm linh chi với rượu thì các chất hoàn toàn không bị mất đi màu sắc rất đẹp mắt. Linh chi ngâm rượu không bị đau đầu không hại gan mà còn tốt cho sức khỏe. Vì vậy, cách dùng nấm linh chi đỏ ngâm rượu hoàn toàn không độc hại như những loại rượu khác.

Trồng nấm linh chi có khó không?

Ngày nay, trong nam linh chi được trồng phổ biến bởi giá trị kinh tế và giá trị sức khỏe mang lại của nấm vô cùng lớn. Nấm linh chi được trồng rộng rãi thành trai nam linh chi, được trồng tại nhà.

Kỹ thuật trồng nấm linh chi đỏ không phức tạp quan trong là đòi hòi sự chăm sớc đúng kỹ thuật, theo dõi của người trồng.

Một số thuật ngữ liên quan đến phương pháp trồng trồng sâm nấm linh chi  như: phương pháp thanh trùng, phương pháp ươm túi, phương pháp phủ đất và không phủ đất...

Tóm lại, để trồng nấm linh chi đạt năng suất cao bạn cần tim hieu ve nam linh chi, học hỏi ky thuat lam nam linh chi và kinh nghiệm của nhiều người, cần tìm hiểu mua nam linh chi o dau uy tin?

Các tiêu chí lựa chọn nấm linh chi tốt

Chúng tôi sẽ dựa trên năm tiêu chí sau đây để đánh giá chất lượng của Linh Chi:

1. Màu sắc nấm linh chi

Nên chọn Nấm linh chi đỏ chỉ hỗn hợp gram vàng và trắng, sáng bóng, đẹp như một bông hoa khi nó còn tươi non. Nấm Linh Chi trưởng thành mặt dưới vẫn trắng tự nhiên, màu đỏ đen trên màu nâu, được bao phủ bởi một lớp bào tử màu nâu sáng (như màu lông sư). Khi thái (hoặc xay) các nam linh chi do quả thể linh vững chắc, mặt cắt mịn.

Không nên mua: nấm linh chi đỏ hàn quốc có trong bóng mờ màu nâu. màu sắc loang lổ dưới, màu ố vàng, hoặc màu xanh lá cây màu lạ, trái cây nhẹ, xốp.

2. Số lượng bào tử nấm linh chi

Nên chọn: Các bào tử nấm cũng có nhiều kết quả tốt, phần lớn các dược chất của nấm linh chi tập trung ở bào tử nấm. (Chỉ cần mua nấm tại các địa chỉ tin cậy, đảm bảo về mặt kỹ thuật).

Không mua: Một số sản phẩm hiện đang bán trên thị trường không rõ nguồn gốc.

Nấm linh chi tự nhiên quý giá cho sức khỏe dẻo dai

3. Độ ẩm nấm linh chi

Nên chọn: Nấm linh chi khô là khoảng 10% sản phẩm linh chi phơi nắng sẽ giữ được trong dược chất trong nấm linh chi tươi, nếu chỉ phơi sấy nhiệt độ ở 50 ° C - 55 ° C, có thể thu được trên mặt dưới của loại 2 tai nấm linh chi gõ vào nhau, nấm khô ít độ ẩm sẽ cho tiếng kêu đanh giòn.

Không mua: nam linh chi kho nhiệt độ sấy nấm là quá cao (Làm mất hết dược liệu quý nhất trong nấm) Tuyệt đối không mua nấm khô qua 1 chất bảo quản như lưu huỳnh ...

4. Mùi vị nấm linh chi

Nên chọn: nấm linh chi cay đắng thơm và đặc biệt. Nấm tốt cắt một miếng nhỏ nhai thử sẽ có vị đắng và hơi gây gây. Khi nước nấu sẽ gây ra cay đắng và mờ dần đi, chứ không bị mất sau khi nấu.

Không mua nấm linh chi hàn quốc đắng bất thường, không tự nhiên, không hương vị ban đầu của Linh Chi. Đừng chọn nấm hoặc ngửi không có mùi chua, mùi mốc.

5. An toàn để sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi han quoc rất nhạy cảm với môi trường. Nó sẽ chết ngay lập tức nếu bất kỳ loại hóa chất phun lên bề mặt nào. Tuy nhiên, công thức nấu ăn phôi ở mỗi nơi là khác nhau, vì vậy chất lượng sản phẩm cũng khác nhau.

Nam linh chi để đảm bảo, không được lựa chọn nấm đường kính quá lớn. Ở Việt Nam nấm linh chi là một đường kính 6-10 cm. Ở kích cỡ này, cơ thể nấm đã không hoàn toàn biến gỗ, chứa hàm lượng cao các chất bạn thích triterpenes, germanium.

Nấm linh chi có những dạng sản phẩm nào?

Cách sử dụng linh chi hàn quốc được chế biến với đa dạng thành phẩm có giá trị như: viên linh chi hàn quốcnước linh chi hàn quốc, cao linh chi... Cách chế biến nấm linh chi thành dạng phẩm khác nhau cho bạn tiện dùng, dễ mang theo.

1. Nấm linh chi túi xanh Hàn Quốc chất lượng cao

Đây là sản phẩm nấm linh chi hàn quốc nguyên chất 100% có tác dụng hỗ trợ điều trị bênh tật, được người ta ví von như “thần dược”. Công dụng của nấm linh chi hàn quốc trị đau nhức, chống dị ứng, kháng siêu vi, phòng ngừa viêm cuống phổi, phòng chống ung thư.

Sử dụng nấm linh chi hàn quốc cao cấp giúp làm giảm huyết áp, hạ cholesterol, giảm xơ cứng thành động mạch, thư giãn thần kinh, tăng cường hoạt động của nang thượng thận.

Tác dụng của nấm linh chi hàn quốc tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể luôn tươi trẻ và tăng tuổi thọ, làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm cần thiết cho cơ thể. Nấm linh chi hàn quốc giảm mệt mỏi, chống đau đầu và tứ chi, hỗ trợ thần kinh, điều hoà kinh nguyệt.

Xem ngay chi tiết > Nấm linh chi túi xanh Hàn Quốc chất lượng cao

2. Nấm linh chi Hàn Quốc có chân bổ sung năng lượng cho cơ thể

Đây là một loại nấm quý, nấm linh chi hàn quốc cao cấp giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, phòng trừ được các chứng bệnh do sức đề kháng yếu, có tác dụng ổn định huyết áp, trợ tim, chống xơ cứng thành động mạch.

Nấm linh chi hàn quốc từ lâu đã được coi là thảo dược quý hiếm công dụng kỳ diệu cho sức khỏe, không chỉ hỗ trợ chữa bệnh mà còn làm đẹp rất hiệu quả. Theo y học cổ truyền, công dụng của nấm linh chi hàn quốc giải độc, bảo vệ gan, rất tốt cho não bộ, tiêu đờm lợi tiểu, tốt cho dạ dày.

Đặc biệt, tác dụng của nấm linh chi hàn quốc giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tiểu đường, nâng cao sức đề kháng, chống lão hóa, cho da sáng mịn tự nhiên, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, mụn trứng cá... Sử dụng nấm linh chi hàn quốc giúp cơ thể tươi trẻ, chống đau đầu và tứ chi, giảm mệt mỏi, làm sạch ruột, chống béo phì.

Xem ngay chi tiết > Nấm linh chi Hàn Quốc bổ sung năng lượng cho cơ thể

3. Nấm linh chi Hàn Quốc túi vàng loại thượng hạng

Từ cổ xưa, nấm linh chi chỉ được dùng riêng cho các bậc vua chúa vì sự quý giá và những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe người dùng. Công dụng của nấm linh chi hàn quốc ổn định huyết áp, tăng tuần hoàn máu, hỗ trợ thần kinh giảm mệt mỏi, điều hoà kinh nguyệt, cho da dẻ hồng hào.

Ngoài ra, tác dụng của nấm linh chi hàn quốc loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư, bổ sung vitamin, chất khoáng, đạm cần cho cơ thể, làm sạch ruột, thúc đẩy hệ tiêu hoá, chống béo phì, giải độc gan, hiệu quả rất tốt với bệnh gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

Nấm linh chi hàn quốc cao cấp làm chậm quá trình lão hoá, tráng kiện cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch giúp bạn luôn cảm thấy khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

Xem ngay chi tiết > Nấm linh chi Hàn Quốc túi vàng loại thượng hạng

Linh chi han quoc gia bao nhieu?

Giá nấm linh chi hàn quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, thương hiệu...vì vậy nên chọn những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua cho mình nấm linh chi tốt nhất với gia ca nam linh chi hợp lý.

Địa chỉ mua nấm linh chi ở đâu?

Nếu bạn cần mua nấm linh chi nhưng chưa biết nên mua nấm linh chi ở đâu tốt? lời khuyên cho bạn lúc này hãy đến với Aloola.vn để được mua với gia linh chi hợp lý, đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng.

Các sản phẩm nấm linh chi hàn quốc hiện đang được rất nhiều cửa hàng bày bán tràn lan, trà trộn cả hàng giả, hàng nhái kém chất lượng với mục đích thu lợi nhuận cao mà không màng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Do vậy bạn cần chọn mua sản phẩm ở cơ sở uy tin được người dùng tin cậy.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Aloola.vn là một trong những siêu thị bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng đặt niềm tin khi mua các sản phẩm nấm và sâm Hàn Quốc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Tại đây sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng 100%, không bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Để mua sản phẩm hãy GỌI NGAY cho chúng tôi theo số điện thoại 0914 844 666 để đặt hàng trực tiếp và được tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé!

Tin Sâm Hàn Quốc