• 0914 844 666

Tảo mặt trời spirulina - thực phẩm sạch từ thiên nhiên

Tảo mặt trời spirulina là một loại thực phẩm sạch mà thiên nhiên ban tăng cho con người. sản phẩm với nguyên liệu chủ yếu là tảo spirulina rất tốt cho sức khỏe con người.

Xem thêm các bài viết liên quan đến tảo biển :

>> Tảo biển
>> tảo biển spirulina nhật bản

Tảo mặt trời spirulina được biết đến là một loại thực phẩm nhỏ bé bạn sẽ không thể nhìn thấy bằng mắt thường mà phải quan sát chúng qua kính hiển vi, Tảo spriulina Thực phẩm sạch tảo Spirulina là một loại thực vật nhỏ bé khó nhìn thấy bằng mắt thường với tên gọi tảo Spirulina, đã thu hút sự quan tâm của gia đình tổng thống Mỹ Barack Obama!

Tảo mặt trời đem lại sức khỏe dẻo dai cho con người

Tảo mặt trời spirulina đem lại sức khỏe dẻo dai toàn diện

1. Tảo Spirulina thực phẩm sạch của nhân loại

Vào những năm 2005, một bức thư ngõ đã được xuất bản và gởi đến tất cả các chính phủ bởi Liên hiệp quốc nhằm thúc giục việc phát triển công nghệ sản xuất thực phẩm sạch như loại tảo Spirulina độc nhất vô nhị này.

2. Vì sao tảo Spirulina là “siêu thực phẩm sạch”?

- Cách đây khoảng 3.6 tỷ năm tảo Spirulina được hình thành trong tự nhiên và được con người nuôi trồng và sử dụng như là nguồn thực phẩm cung cấp dinh dưỡng sạch hàng ngày cho đến ngày nay.

- Công ty sản xuất tảo mặt trời lớn nhất thế giới Earthrise Spirulina của Mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất tảo, Công ty có hẳn một trang trại nuôi trồng tảo lớn nhất thế giới với quy trình chăm sóc và nuôi trồng nghiêm ngặt sẽ đảm bảo chất lượng của sản phẩm.Từ việc nuôi trồng đến quy trình thu hoạch hoàn toàn tự động và trải qua 66 lần kiểm tra chất lượng để cho ra loại thực phẩm sạch tảo mặt trời spirulina tự nhiên đạt chứng nhận chất lượng quốc tế GMP, HACCP, ISO, KOSHER.

Vì sao bạn nên chọn tảo mặt trời spirulina gols plus

Tảo mặt trời chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

- Đây là một loại thực phẩm tự nhiên với nguồn dinh dưỡng cân đối và hoàn hảo nhất, Lượng dinh dưỡng trong tảo sẽ được cơ thể dễ dàng hấp thu. Các hoạt chất sinh học quý chỉ có trong tảo như phycocyanin, chlorophyll, gamma linolenic acid, zeaxanthin và những công dụng tuyệt vời như bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ phòng chống suy dinh dưỡng, giúp tăng cân an toàn, Đồng thời giúp hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, các bệnh ở đường tiêu hóa và ung thư.

- Với những công nhân và tác dụng trên chứng tỏ tảo mặt trời spirulina là một thực phẩm sạch, đây là sự lựa chọn để chăm sóc sức khỏe bạn và ngmà mọi người không nên bỏ qua.

Những chứng nhận tác dụng của tảo mặt trời spirulina

Hiện nay các sản phẩm làm đẹp bằng tảo biển đang được nhiêu chị em ưa chuộng, Siêu thị trực tuyến aloola.vn xin giới thiệu tới bạn đọc một số sản phẩm làm đẹp  từ tảo biển đang được phái đẹp Nhật bản cũng như thế giới tin dùng nhất.

3. Điểm danh những sản phẩm tảo biển HOT nhất hiện nay

3.1. Tảo biển Spirulina 100% hộp 2200 viên

Tảo spirulina được chế biến từ 100% tảo xoắn nguyên chất, được Tokyo Chamber of Commerce and Industry và Japan Food Research Laboratories (JFRL) công nhận về chất lượng là một loại thực phẩm chức năng có nhiều công dụng.

thực phẩm chức năng tảo biển

Xem ngay chi tiết: Tảo biển Spirulina hộp 2200 viên

3. 2. Tảo vàng Spirulina Nhật Bản cao cấp 600 viên.

 Tảo vàng Spirulina chế biến từ 100% tảo xoắn nguyên chất, chứa thêm billin, được Tokyo Chamber of Commerce and Industry và Japan Food Research Laboratories (JFRL) công nhận về chất lượng là một loại thực phẩm chức năng có nhiều công dụng.

 

Tảo vàng Spirulina Nhật Bản cao cấp 600 viên


Xem ngay chi tiết: Tảo vàng Spirulina Nhật Bản cao cấp 600 viên


Tảo biển mang lại rây nhiều lợi ích về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe đối với chị em phụ nữ phải không? Hi vọng những thông tin aloola.vn cung cấp sẽ giúp ích cho quá trình làm đẹp của chị em phụ nữ. Chúc chị em phụ nữ ngày một xinh đẹp với phương pháp làm đẹp với tảo biển.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

 


Bình luận Tảo mặt trời spirulina - thực phẩm sạch từ thiên nhiên

Đọc thêm...

Tảo biển Spirulina

Tin tức Tảo biển Spirulina

Tin khác