goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Tảo mặt trời spirulina ra đời như thế nào?

Tảo mặt trời Slirulina là sản phẩm  dùng phổ biến trên toàn thế giới để bổ sung cung cấp những nguồn dinh dưỡng thiết yếu nhất để bảo vệ sức khỏe cũng như cải thiện vẻ đẹp. Tảo mặt trời Slirulina có thể dụng cho mọi lứa tuổi , những lợi ích mà sản phẩm này mang đến cho con người vô cùng lớn khó có một sản phẩm nào có thể thay thế. Tuy nhiên để tạo nên một sản phẩm chất lượng như vậy đó là cả một quy trình sản xuất nghiêm ngặt .Vậy Tảo mặt trời Spirulina ra đời như thế nào? quá trình nuôi trồng tảo Spirulina ra sao? cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm các bài viết khác :

1. Tìm hiểu về Hồ nuôi trồng Tảo Spirulina

Tảo mặt trời Spirulina ra đời như thế nào ?

  Nuôi trồng Tảo mặt trời Spirulina như thế nào ?

Có 30 hồ nuôi trồng tảo Spirulina khổng lồ, mỗi hồ trồng tảo có diện tích 5000 m2 lớn hơn diện tích một sân bóng đá với 50 guồng nước tự động quay từ đầu hồ bên này sang đầu kia 24/24 giờ để trộn đều chất dinh dưỡng, nước sạch để nuôi tảo. Các guồng nước này là vật dụng được chế tạo từ các thành phần an toàn ở mức độ thực phẩm cho người theo quy định của FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm của Mỹ).

Khi nuôi trồng tảo Spirulina khí carbonic được bơm vào các hồ nước : Thông thường thực vật cần khí carbonic trong không khí để quang hợp, nhưng Tảo lại cần khí carbonic trong nước. Tảo Spirulina phát triển rất nhanh và cần một lượng khí carbonic lớn đến mức carbonic trong không khí không kịp hoà tan trong nước, vì vậy để tảo phát triển được tối ưu, một lượng khí carboníc đã được bơm trực tiếp vào hồ nuôi trồng tảo, để đảm bảo sự phát triển liên tục với năng suất và chất lượng cao nhất của tảo. Khí carbonic này là loại khí tinh khiết tương tự loại được sử dụng trong các nước uống có ga pepsi, coca,…

 >>> Xem thêm các loại tảo khác

Các chất dinh dưỡng khoáng tự nhiên được bổ xung để nuôi tảo

Các phương pháp nuôi trồng tảo Spirulina cũ thường hay dùng phân bón hoặc các chất hữu cơ cho vào các hồ trồng tảo, điều này thường gây ô nhiễm và làm xáo trộn sự phát triển của tảo. Tảo Spirulina được bổ xung một nguồn các chất khoáng sạch và tinh khiết từ các khoáng sản tự nhiên cung cấp cho tảo trong hồ những chất khoáng: Ni tơ, kali, sắt và các chất khoáng thiết yếu khác để tảo đạt chất lượng cao.

tảo mặt trời

Tảo Spỉulina được bổ sung nhiều dinh dưỡng trong quá trình nuôi trồng

2. Tảo mặt trời Spirulina sau khi thu hoạch

Sau khi nuôi trồng, tảo Spirulina  được vớt lên bằng các robốt tự động, đi qua các sàng lọc để loại bỏ tạp chất, thu được tảo tinh khiết, tảo này tiếp tục đi qua một sàng lọc có mắt lưới rất nhỏ, biến tảo thành một loại bột nhão và chảy ra một lượng nước, loại nước giầu chất dinh dưỡng nay lại được đưa quay lại hồ nuôi trồng tảo Spirulina . Toàn bộ hệ thống thu hoạch này được làm bằng thép không rỉ để đảm bảo chất lượng tảo. Tiếp theo bột tảo nhão này được đưa vào buồng sấy trong vài giây để làm bay hơi nước và tạo thành bột khô, bột này bị hút vào một phễu thu và đưa thẳng ra phòng đóng gói. Toàn bộ quá trình nuôi trồng tảo Spirulina là tự động không sử dụng đến bàn tay của con người và chỉ kéo dài 15 phút nhằm giữ gìn và bảo tồn nguyên vẹn các chất dinh dưỡng nhạy cảm với nhiệt, sắc tố, các enzym trong tảo mà không dùng chất bảo quản hay chất ổn định nào.

3. Cách bảo quản bột tảo Spirulina như thế nào?

Bột tảo được chứa trong các hộp đặc biệt không cho phép oxy thâm nhập vào. Các hộp đặc biệt này cho phép lưu giũ bột tảo trong bốn năm mà vẫn duy trì gần như nguyên vẹn hàm lượng các chất dinh dưỡng.

4. Quy trình Ép viên và đóng lọ

 tảo mặt trời Nhật Bản

Thành quả lọ viên tảo mặt trời Spirulina

Bột tảo Spirulina được trực tiếp ép dưới áp suất cao và lạnh để thành viên. Công nghệ ép lạnh này không sinh nhiệt, và giúp bột tảo kết dính lại với nhau mà không cần dùng chất kết dính. Sử dụng công nghệ đóng chai tiên tiến nhất, dùng các lọ thuỷ tinh sẫm mầu đảm bảo không cho ánh sáng xuyên qua, để đóng lọ sản phẩm.

Tảo mặt trời Spirulina được kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt nhất.

Mỗi lô sản phẩm Tảo mặt trời Spirulina đều phải trải qua 66 lần kiểm tra về chất lượng và an toàn trước khi được đóng gói để sản phẩm đạt được độ an toàn và có chất lượng cao nhất.

Tảo mặt trời Spirulina  được sản xuất trong một quy trình nghiêm ngặt và đạt các chứng chỉ quan trọng nhất về cả dược phẩm và thực phẩm của FDA, Mỹ và các tổ chức quốc tế như: GMP, KOSHER, GRAS, HACCP, ISO 9001:2008

Sản phẩm Tảo mặt trời đang trở thành những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Việc cung cấp bổ sung Tảo mặt trời Spirulina đang trở thành phương pháp bảo vệ chăm sóc sức khỏe tốt mà mọi người mọi nhà hướng đến. Vậy nên để thực sự cảm nhận được những công dụng mà Tảo mặt trời mang lại người tiêu dùng nên chọn đúng sản phẩm chính hãng và chất lượng điều đó có nghĩa là chúng ta nên tìm những đơn vị cung cấp hàng uy tín để đặt hàng.

Thông tin của nhà cung cấp sản phẩm Tảo mặt trời Spirulina chính hãng  tại đây :

Tư vấn sản phẩm , liên hệ mua hàng: SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN UY TÍN ALOOLA.VN

Bán và Giao hàng tận nhà trên toàn quốc

Hot line: 0914 844 666 - 091 6611 349 - 0985 667 004

Email: lienhe@aloola.vn - Website:www.aloola.vn

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Tác Giả: Hồng Hạnh

Hồng Hạnh

Tư vấn sức khỏe và giảm cân an toàn: Hồng Hạnh tìm hiểu về kiến thức giảm cân an toàn, chia sẻ kinh guyện quý giá


Bình luận Tảo mặt trời spirulina ra đời như thế nào?


Tảo biển Spirulina

250.000đ 300.000đ
Tảo Lục chlorella Nhật Bản tốt cho sức khỏe tăng cường thể lực , TẢO LỤC CHLORELLA dùng cho mọi lứa tuổi
500.000đ 650.000đ
Tảo biển Spirulina 100% hộp 2200 viên được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến hiện đại từ các thành phẩn tảo tự nhiên nguyên chất
1.050.000đ
Tảo vàng spirulina nhật bản 600 viên được chiết xuất từ tảo vàng nhật bản đem lại những công dụng kỳ diệu đối với sức khỏe con người và trong lĩnh vực làm đẹp.
1.430.000đ 1.580.000đ
Tảo xoắn Spirulina Premium hộp 2400 viên với thành phần chính là bột tảo xoắn - nguồn dưỡng chất hoàn hảo cho sức khỏe, được chứng nhận bởi Viện nghiên cứu đánh giá dược phẩm Nhật Bản và Hiệp hội Nghiên cứu và đánh giá Dược phẩm Nhật Bản.
1.799.000đ 2.300.000đ
Spirulina EX Tảo vàng cao cấp Nhật Bản hộp 2000 viên được chiết suất từ tảo biển Spirulina, trong tảo vàng chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể
395.000đ
Tảo spirulina 1000 viên là sản phẩm được sản xuất tại Đức, spirulina là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu hiện nay.
455.000đ
Earthrise spirulina natural powder - Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên giúp bổ sung dinh dưỡng toản diện, tăng cường sức đề kháng, giúp tăng cân an toàn hiệu quả ...
500.000đ 625.000đ
Tảo Spirulina Nhật bản - Tảo Xoắn Nhật bản hộp 2200 viên được chiết xuất từ tảo biển tự nhiên giúp cung cấp hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, tăng cường sức khỏe, tanh lọc, tăng cân, làm đẹp hiệu quả

Tin tức Tảo biển Spirulina