goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Uống tảo mặt trời có tăng cân không?Cách sử dụng tảo mặt trời?

Uống tảo mặt trời có tăng cân không? Gần đây có khá nhiều câu hỏi như vậy gửi về cho Aloola.vn. Bài viết này sẽ cho bạn những thông tin hữu ích nhất để giải quyết những thắc mắc trên nhé.

Có thể nói rằng Tảo mặt trời không những giúp tăng cân mà còn giúp tăng cân một cách rất tự nhiên an toàn và hiệu quả. Nếu bạn đã tìm nhiều phương pháp để tăng cân mà không thấy hiệu quả hãy tìm đến ngay với Tảo mặt trời spirulina. Tại sao có thể chắc chắn rằng Uống tảo mặt trời lại có thể tăng cân ?

Là một trong những thực phẩm có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng tự nhiên, Tảo Mặt Trời giúp người gầy tăng cân tự nhiên an toàn và hiệu quả hàng đầu. Bổ sung dinh dưỡng để tăng cân bằng việc uống tao mat troi là giải pháp hữu hiệu hỗ trợ giúp cân nặng của bạn cải thiện tự nhiên và bền vững.

Uống tảo mặt trời có tăng cân không ?

1. Giá trị dinh dưỡng vượt trội có trong Tảo Mặt Trời

- Khác với thuốc tăng cân, Tảo Mặt Trời là một thực phẩm có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Nếu các bữa ăn hàng ngày cần cung cấp đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, thì trong Tảo Mặt Trời cũng có đầy đủ dinh dưỡng mà các thực phẩm trong bữa ăn mang lại. Tuyệt vời hơn khi hàm lượng dinh dưỡng trong tao mat troi cao gấp nhiều lần các thực phẩm trong bữa ăn. Hàm lượng đạm chiếm 60-70%, có đến 18 loại axit amin (trong đó có 8 loại axit amin thiết yếu cơ thể không tự tổng hợp được). Các chất dinh dưỡng có trong tảo mặt trời spirulina hoàn toàn là dinh dưỡng tự nhiên từ thực vật nên rất lành tính, cơ thể dễ hấp thu, rất thích hợp cho những người muốn tăng cân tự nhiên, bền vững.

- Bên cạnh đó tảo mặt trời giúp cung cấp các vi chất mà trong bữa ăn hàng ngày của người Việt nam hay bị thiếu như Kẽm, Magie, Iod, selen, Các vitamin nhóm B, K, E, D, ... Từ đó giúp cân bằng các phản ứng sinh hóa trong cơ thể, làm tăng sức khỏe một cách bền vững.Tổ chức IIMSAM – trực thuộc Liên Hiệp Quốc sử dụng tảo mặt trời Spirulina để giúp hơn 2 triệu trẻ em và người già ở các nước đang phát triển thoát khỏi bệnh suy dinh dưỡng.

- tảo mặt trời giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, hấp thu được tối đa nguồn thức ăn đưa vào cơ thể, làm cơ thể khỏe mạnh, tự nhiên, lên cân một cách an toàn, hiệu quả

- Sử dụng tao mat troi giúp cơ thể thanh lọc tẩy độc, tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, ngăn ngừa được nhiều loại bệnh tật giúp cơ thể đẹp từ bên trong ra đến bên ngoài: làn da, mái tóc.

- Tảo mặt trời spirulina giúp bạn ngủ ngon hơn: Vitamin nhóm B và các axit amin thiết yếu như: Tryptophan, Phenylalanin sẽ giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi đưa bạn vào giấc ngủ sâu và ngon hơn. Buổi sáng thức dậy sẽ sảng khoải và không còn mệt mỏi.

- Tảo spirulina đã được rất nhiều các tổ chức lớn trên Thế Giới khuyên dùng như: Tổ Chức Y Tế Thế Giới, Liên Hiệp Quốc, Tổ Chức Nông Lương Thế Giới khuyên dùng

- Trong tảo mặt trời với hàm lượng chất chống ôxy hóa, vitamin và khoáng chất cao:

Các chất chống ôxy hóa như Phycocyanin, Chlorophyll, Beta-caroten, Polysaccaride,… có trong Tảo Mặt Trời giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng và đẩy lùi các nguy cơ bệnh tật, giúp bạn thực hiện kế hoạch tăng cân dễ dàng. Chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất khi kết hợp với các chất chống ôxy hóa là môi trường lý tưởng cho lợi khuẩn phát triển, giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh và hấp thu tối đa dinh dưỡng. Các vitamin (B1-B12) kết hợp với axit amin Tryptophan và Phenylalanin sẽ cải thiện giấc ngủ, mang lại giấc ngủ sâu và giảm stress.
 
 Chúng ta biết rằng để tăng cân tự nhiên khỏe mạnh, an toàn không còn cách nào khác là tăng cường dinh dưỡng từ các bữa ăn hàng ngày và bổ sung những thực phẩm giàu dinh dưỡng tự nhiên như Tảo Mặt Trời sau bữa ăn chính là một gợi ý tuyệt vời. Việc tăng cân không nên nóng vội, càng không nên lạm dụng các loại thuốc tăng cân trong thời gian quá ngắn, không những gây tích nước, tích mỡ, mà còn sụt cân khi dừng thuốc. chắc chắn bạn sẽ có được cân nặng như ý muốn, đồng thời tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe tổng thể. Vì là dinh dưỡng tự nhiên nên khi ngưng dùng sản phẩm tảo mặt trời spirulina gold plus không hề bị sút cân.

Tảo Mặt trời là một loại thực vật tự nhiên, có chứa đồng thời hơn 100 các chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho cơ thể: axit amin thiết yếu, vitamin, chất khoáng, chất xơ, một lượng lớn các hoạt chất sinh học – là các chất chống oxi hóa như Phycocyanin, Clorophyll, … Các chất này kết hợp với các thành phần dinh dưỡng trong tao mat troi giúp tăng cân

uống tảo mặt trời có tăng cân không?
Giá trị dinh dưỡng vượt trội của tảo mặt trời

2. Uống tảo mặt trời spirulina dùng để lên cân có an toàn không? 

Tảo mặt trời Spirulina được được biết đến như một “siêu thực phẩm” do thiên  nhiên ban tặng cho loài người.

Theo như các nhà nghiên cứu tảo mặt trời Spirulina lại được coi là siêu thực phẩm, là nhờ cơ chế hoạt động của tảo mặt trời trong cơ thể và thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng. Những dưỡng chất của tảo mặt trời được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, mang lại sự yên tâm về chất lượng và hiệu quả cho người sử dụng.

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus là một loài thực vật sinh sống được trong môi trường nước sạch, chứa nhiều khoáng chất và có tính kiềm cao. Thế nên tao mat troi Spirulina Gold Plus hấp thụ được rất nhiều dưỡng chất mà cơ thể con người đang cần.  

Thực phẩm ăn hàng ngày mỗi loại chứa một thành phần chất dinh dưỡng đặc trưng, thế nhưng với tảo mặt trời Gold Plus thì dường như là thực phẩm chứa tổng hợp dưỡng chất của tất cả các thực phẩm con người thường xuyên sử dụng. Tảo mặt trời Gold Plus chứa hơn 100 vi chất trong đó có những loại dưỡng chất thiết yếu của cơ thể. 

Với nhu cầu bồi bổ sức khỏe của người bình thường thì chỉ cần 6 – 8 viên tảo mặt trời Spirulina Gold Plus là cơ thể được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, đảm bảo năng lượng duy trì các hoạt động cơ bắp và trí não. Còn với những nhu cầu lên cân  thì uống nhiều tảo Spirulina Gold Plus hơn một chút và theo liệu trình như hướng dẫn để cơ thể đạt được cân nặng như ý muốn.

3. Cách sử dụng tảo mặt trời Spirulina cho người gầy để tăng cân

- Bước thứ 1:

cách sử dụng tảo mặt trời để tăng cường dinh dưỡng toàn diện, tạo nền tảng cho quá trình tăng cân bền vững. Sử dụng 02 lọ Tảo Mặt Trời Spirulina Gold plus, trong 40 ngày

Cách thực hiện như sau: uống tao mat troi sau khi ăn 5-10 phút

- Buổi sáng - 06 viên Tảo Mặt Trời Spirulina Gold plus

- Buổi trưa – 06 viên Tảo Mặt Trời  Gold plus

- Buổi tối – 06 viên Tảo Mặt Trời Spirulina Gold plus

- Bước thứ 2:

Thanh lọc, giải độc cho cơ thể, hỗ trợ hấp thu, bổ sung dinh dưỡng để tăng cân. Sử dụng 02 lọ Tảo Mặt Trời Gold plus, trong 2 tháng.

Cách thực hiện như sau: uống tảo mặt trời sau khi ăn 5-10 phút

- Buổi sáng - 06 viên Tảo Mặt Trời tăng cân Spirulina Gold plus

- Buổi tối - 06 viên Tảo Mặt Trời Spirulina Gold plus

uống tảo mặt trời có tăng cân không?

Cách sử dụng tảo spirulina giúp người gầy tăng cân nhanh chóng 

3. Một số ý kiến của người tiêu dùng khi uống tảo mặt trời để tăng cân

Thanh Hồng 25 tuổi (ở Trương Định, Hà Nội) chia sẻ rằng:  trước đây rất tự ti vì thân hình quá gầy, thiếu sức sống, dù rất cố gắng tập luyện và ăn uống đầy đủ, không bỏ bữa, nhưng vẫn không thể cải thiện được, cân nặng chỉ 43 kg. Chỉ đến khi bạn được giới thiệu dùng Tảo Mặt Trời Gold Plus mọi chuyện mới thay đổi. Ban đầu không hi vọng nhiều, nhưng khi tìm hiểu thấy đây là một loại thực phẩm sạch, nguồn gốc dinh dưỡng thực vật rất dễ hấp thu, lại có nhiều chất chống ôxy hóa, chất đạm, vitamin và khoáng chất, bạn bắt đầu kiên trì sử dụng. 

Sau 3 tháng kiên trì Thanh Hồng đã tăng được 4 kg, dù chưa đạt được mục tiêu đề ra, nhưng đó cũng là một thành tích đáng kinh ngạc sau bao nhiêu cố gắng. Tiếp tục đến tháng thứ 5 thì bạn đã hoàn thành chỉ tiêu cân nặng trong kế hoạch tăng cân của mình Thanh Hồng vui mừng chia sẻ: "Từ một cô gái mỏng manh, gầy gò tôi đã trở nên xinh đẹp và tràn đầy năng lượng với cân nặng 50 kg và cao 1m60. Nếu bạn gái nào đang trong tình trạng của tôi cách đây 6 tháng, thì hãy dùng thử Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus". Khi sử dụng sản phẩm, người dùng có thể yên tâm, vì đây không phải là thuốc tăng cân nên không có tác dụng phụ. Sản phẩm tảo mặt trời chứa đầy đủ chất dinh dưỡng, hàm lượng chất chống oxy hóa cao, nên giúp tăng sức đề kháng, sức khỏe tổng thể và tăng cân bền vững. 

Anh Trung Dũng 27 tuổi (ở Cẩm Phả, Quang Ninh): có chia sẻ rằng, sau một lần ốm nặng, anh trở nên gầy yếu, sút cân trầm trọng và sau đó có bỗi dưỡng, tập luyện nhưng không thể nên cân, nhìn cơ thể gầy yếu, xanh xao anh rất buồn lòng. Sau đó anh có đọc được thông tin tảo mặt trời Spirulina giúp tăng cân hiệu quả và nó còn rất tốt cho người bệnh mới ốm dậy như anh thì anh quyết định dùng thử sản phẩm. Sau khi sử dụng sản phẩm được 2 tháng rưỡi, anh thấy mình tăng được 1,5kg và cơ thể không còn xanh xao nữa, rất hồng hào và tươi sáng. Anh đầu tư uống thêm 2 tháng nữa thì anh đã tăng thêm được 3 kg nữa. Anh sẽ tiếp tục uống để duy trì cân nặng và bồi bổ cơ thể.

Một ý kiến khác từ bạn có nicknam hateyou009 chia sẻ:“Dùng tảo mặt trời spirulina ổn lắm bạn ạ, mình dùng được 2 tháng mà lên được 3kg. Ai cũng khen hết. Dùng loại này bạn phải kiên nhẫn, kết hợp ăn uống, tập thể thao với sử dụng thì mới như ý được. Loại này tăng cân từ từ chứ không tăng cân tích nước nha các mẹ. Đọc trên website bán hàng thì họ bảo muốn tăng cân thi các mẹ có thể uống sau bữa ăn”.

“Hiện tại mình đang sử dụng loại Tao mat troi này cho chồng nè! Lúc trước ông í gầy còm, tìm mọi cách nuôi cho béo lên mà không thành công. Dạo gần đây có mấy chị ở cơ quan giới thiệu cho Tảo mặt trời. Quyết định mua về cho ông í dùng thử. Thời gian đầu dùng ông í cứ nằm xuống là ngủ ngay, chắc do tác dụng của thuốc giúp ăn tốt, ngủ tốt. Rồi một thời gian sau ông ấy lười uống. Mình thấy cân nặng ông ấy bây giờ chưa vừa ý lắm nên tối qua vừa đi mua về để bắt ông ấy dùng tiếp. Lần trước trông phát tướng ra mặt mẹ nó ạ! Nếu bạn kiên trì uống thử loại này đi!”, một ý kiến khác của bạn Mr.bean910.

“Có mình dùng rồi nè. Mình tăng được 3kg sau khi uống gần được 3 tháng. Da dẻ thì có vẻ đẹp ra, mịn màng và hồng hào hơn lúc trước. Theo lời khuyên của nhân viên nơi bán Tảo mặt trời thì phải kết hợp với ăn uống đầy đủ. Mình làm theo, sáng ăn một bát phở, bún hoặc đôi khi là một trứng vịt lộn. Trưa thì phải ăn ít nhất cho được 2 bát cơm đầy. Lúc trước mình cũng ăn như vậy nhưng do hấp thụ kém chẳng lên được cân nào. Khi dùng tảo mặt trời spirulina gold plus thì có vẻ tăng được hấp thu đấy, béo mà da đẹp lên.”, bạn mekubin99 trả lời.

“Em có dùng rồi nè, dùng loại tảo mặt trời gold plus này giúp mình ăn ăn miệng hơn, hấp thụ nhiều chất hơn. Mà nói trước với Mẹ là nó giúp tăng cân từ từ chứ không nhanh được đâu nhé! Mẹ phải ăn uống đầy đủ thì hiệu quả mới cao”, bạn pemucbaby cho biết.

Tảo mặt trời spirulina chưa lượng dinh dưỡng cao

Xem ngay: tảo mặt trời spirulina gold plus giúp tăng cân tự nhiên

4. Mua tảo mặt trời tăng cân ở đâu?

Aloola.vn là siêu thị online uy tín hàng đầu Việt Nam có bán tảo mặt trời đảm bảo 100% chính hãng. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng thật, hàng chất lượng cao, nói không với các loại hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0914 844 666 hoặc 0985 667 004 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất về sản phẩm. Với tảo mặt trời Spirulina bạn khỏi lo về vấn đề sức khỏe và tăng cân.

Vậy Uống tảo mặt trời có tăng cân không ? Hi vọng qua bài viết này các bạn đã có câu trả lời thật sự  cho mình. Bên cạnh đó với những ai mới bắt đầu sử dụng Tảo mặt trời tăng cân cần nên tham khảo thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Lưu ý

  • Tảo mặt trời là thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  • Tác dụng của sản phẩm tảo mặt trời phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Chúc bạn sức khỏe và thành công!


Bình luận Uống tảo mặt trời có tăng cân không?Cách sử dụng tảo mặt trời?


Tảo biển Spirulina

250.000đ 300.000đ
Tảo Lục chlorella Nhật Bản tốt cho sức khỏe tăng cường thể lực , TẢO LỤC CHLORELLA dùng cho mọi lứa tuổi
500.000đ 650.000đ
Tảo biển Spirulina 100% hộp 2200 viên được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến hiện đại từ các thành phẩn tảo tự nhiên nguyên chất
1.050.000đ
Tảo vàng spirulina nhật bản 600 viên được chiết xuất từ tảo vàng nhật bản đem lại những công dụng kỳ diệu đối với sức khỏe con người và trong lĩnh vực làm đẹp.
1.430.000đ 1.580.000đ
Tảo xoắn Spirulina Premium hộp 2400 viên với thành phần chính là bột tảo xoắn - nguồn dưỡng chất hoàn hảo cho sức khỏe, được chứng nhận bởi Viện nghiên cứu đánh giá dược phẩm Nhật Bản và Hiệp hội Nghiên cứu và đánh giá Dược phẩm Nhật Bản.
1.799.000đ 2.300.000đ
Spirulina EX Tảo vàng cao cấp Nhật Bản hộp 2000 viên được chiết suất từ tảo biển Spirulina, trong tảo vàng chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể
395.000đ
Tảo spirulina 1000 viên là sản phẩm được sản xuất tại Đức, spirulina là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu hiện nay.
455.000đ
Earthrise spirulina natural powder - Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên giúp bổ sung dinh dưỡng toản diện, tăng cường sức đề kháng, giúp tăng cân an toàn hiệu quả ...
500.000đ 625.000đ
Tảo Spirulina Nhật bản - Tảo Xoắn Nhật bản hộp 2200 viên được chiết xuất từ tảo biển tự nhiên giúp cung cấp hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, tăng cường sức khỏe, tanh lọc, tăng cân, làm đẹp hiệu quả

Tin tức Tảo biển Spirulina

Tin khác