• 0914 844 666

Những câu hỏi thường gặp về tảo mặt trời spirulina


Tảo mặt trời spirulina là sản phẩm được sản xuất cách đây khoảng 30 do công ty Earthrise Nutritionals của Mỹ sản xuất, đây là công ty sản xuất tảo mặt trời lớn nhất thế giới. Hiên nay mặt hàng tảo mặt trời đã có mặt ở hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giờ, và cũng đã có mặt ở Việt Nam, Sản phẩm được nhiều người Việt Yêu thích và tin dùng sau đây là một số ý kiến của một số khách hàng hỏi về sản phẩm chúng ta cũng tìm hiểu và giải đáp những câu hỏi sau đây nhé.

Tảo mặt trời spirulina

Tảo mặt trời spirulina

Xem thêm: Tảo mặt trời spirulina tự nhiên

1. Tảo mặt trời Spirulina là gì?

Tảo mặt trời Spirulina là một loại thực vật quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho con người, tảo mặt trời thực chất là tảo spirulina hay còn có tên gọi khác là tảo xoắn, Chúng sinh sống và phát triển ở môi trường nước lợ. Từ thời xa xưa tảo biển đã có tác dụng để chế biến các món ăn trong ngày.

2. Tảo mặt trời Earthrise Spirulina được trồng ở đâu?

Earthrise Spirulina được nuôi trồng trên các hồ nông ở bang California sa mạc phía đông nam, bởi công ty Earthrise Nutritionals LLC Irvine, California, Hoa Kỳ.

3. Những ai nên sử dụng tảo mặt trời

Tảo mặt trời spirulina là sản phẩm thiên nhiên được toàn thế giới biết tới bỏi những tác dụng tích cực mà chúng đã đem lại cho người dùng. Tảo mặt trời chứa lượng dinh dưỡng phong phú mà khó có thể tìm thấy được từ những Phụ nữ, nam giới, người lao động, người về hưu, các bậc cha mẹ, các vận động viên, trẻ em, và hầu hết các đối tượng bất cứ ai muốn có một sức khỏe tốt và bền bỉ. (Nếu đang dùng thuốc điều trị một bệnh lý nào đó, nên tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này).

Tảo mặt trời spirulina gold plus

4. Tảo mặt trời Spirulina có hỗ trợ hệ thống miễn dịch không?

Có! Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tảo biển Spirulina hỗ trợ hệ thống miễn dịch, và phản ứng kháng viêm.

5. Dùng tảo Spirulina  có bảo vệ sức khỏe tim mạch và não bộ không?

Có! Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tảo Spirulina hỗ trợ hệ thống tim mạch và não bộ khỏe mạnh hơn nhờ các hoạt chất chống oxy hóa.

6. Do đâu mà tảo mặt trời Spirulina ngăn ngừa chứng căng thẳng và chống oxy hóa?

Bởi vì hầu hết các chất chống oxy hóa vốn có như vitamin E, C (có trong tảo Gold Plus), selen, và hầu hết các chất dinh dưỡng thực vật như những chất có trong trà hoặc rượu vang đỏ. Phản ứng của các phân tử chống oxy hóa, oxy hóa các gốc tự do được tạo ra trong cơ thể. Protein thực vật có màu xanh của tảo Spirulina chính là hợp chất phycocyanin, và phycocyanobilin thành phần của nó, (như nhân hemoglobin, bilirubin và biliverdin), có tác dụng chống oxy hóa và giải tỏa stress cực mạnh.

7. Dùng tảo Spirulina có thể cung cấp cho tôi nhiều năng lượng hơn không?

Hầu hết mọi người dùng tảo đều cho rằng nó giúp họ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn. Spirulina không phải là một chất kích thích và ít calo. Hãy thử và cảm nhận những gì người khác đang nói.

8. Khi mua tảo mặt trời Spirulina, những yếu tố nào tôi nên xem xét?

- Sản xuất tại Mỹ bởi cty Earthrise Nutritionals.

- Có chứa Phycocyanin (protein thực vật màu xanh).

- Chai thủy tinh màu nâu để đảm bảo các chất dinh dưỡng và những hoạt chất quý không bị mất hoạt tính dưới tác dụng của ánh sáng và nhiệt độ.

- Trên sản phẩm có công bố hạn sử dụng dưới định dạng chuẩn theo tháng/năm.

9. Tảo Spirulina khác tảo Chlorella như thế nào?

Tảo biển Spirulina dễ tiêu hóa hơn Chlorella và Spirulina chứa các phycocyanin – protein thực vật có màu xanh. Các nghiên cứu khoa học và lâm sàng về tảo Spirulina nhiều hơn so với Chlorella. Tuy nhiên, cả tảo Spirulina và tảo Chlorella đều tốt cho việc giải độc, thanh lọc và làm sạch cơ thể. Ngoài ra, tảo Spirulina đã được xem xét kỹ lưỡng và được công nhận là thực phẩm an toàn thông qua các thủ tục được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) xem xét và chấp thuận.

10. Những lợi ích của tảo mặt trời thanh lọc xanh là gì?

Một sự pha trộn của siêu tảo Spirulina, Chlorella, lúa mạch, lúa mì, cỏ linh lăng, súp lơ xanh và bột táo. Earthrise Nutritionals là một công ty sản xuất các sản phẩm tự nhiên.

11. Dùng lượng tảo Spirulina bao nhiêu và nên dùng khi nào?

Câu trả lời có thể không giống nhau cho các trường hợp. Nghiên cứu cho thấy chỉ hai gam mỗi ngày có thể cung cấp lợi ích đáng kể. Ba gam mỗi ngày cung cấp 100% nhu cầu vitamin A hàng ngày ở dạng beta-carotene. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy dùng 6 gam tảo mỗi ngày có thể cung cấp tăng cường bảo vệ từ sự căng thẳng chống oxy hóa. Spirulina nên được sử dụng như một phần của một chế độ ăn uống cân bằng và từng trường hợp mà nên dùng ở lều lượng khác nhau. liều dùng để có sức khỏe tốt là 3 gam/ngày.

Tảo mặt trời mang lại rây nhiều lợi ích về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe ? Hi vọng những thông tin aloola.vn cung cấp sẽ giúp ích cho quá trình làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho người dùng. 

Chúc bạn sức khỏe và thành công!


Bình luận Những câu hỏi thường gặp về tảo mặt trời spirulina

Đọc thêm...

Tảo biển Spirulina

Tin tức Tảo biển Spirulina

Tin khác