goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Dáng đẹp

vóc dáng đẹp

Cảnh báo những tác hại của son môi có chì đối với sức khỏe người dùng
Cảnh báo những tác hại của son môi có chì đối với sức khỏe người dùng Tác hại của chì trong mỹ phẩm không phải mới được cảnh báo, nhưng sự thật là vẫn đầy rẫy những mỹ phẩm chứa chì trên thị trường. Và theo đó cũng có một lượng lớn mỹ phẩm nhiễm chì được tiêu thụ trên toàn thế giới. Son là một trong những mỹ phẩm hàng đầu được cảnh báo chứa hàm lượng chì cao. Thế nhưng sự hiểu biết một cách cặn kẽ về tác hại của son môi có chì còn hạn chế ở một lượng lớn người dùng.
Tìm hiểu nguyên nhân vì sao núi đôi của bạn mãi không chịu lớn?
Tìm hiểu nguyên nhân vì sao núi đôi của bạn mãi không chịu lớn? Bạn luôn thắc mắc vì sao núi đôi mãi không chịu lớn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra nguyên nhân mà chị em hay mắc phải cách khắc phục để sở hữu vòng một được như mong muốn.
Làm thế nào để tăng kích thước vòng 1.
Làm thế nào để tăng kích thước vòng 1. Vòng 1 luôn trở thành một vấn đề lớn đối với một số chị em, bởi vòng 1 nhỏ mà nhiều người cảm thấy tự ti, thậm chí đôi khi còn không dám mặc những bộ cánh mà mình yêu thích.
Thực phẩm làm tăng vòng 1 hiệu quả
Thực phẩm làm tăng vòng 1 hiệu quả Thực phẩm làm tăng vòng một bằng các loại hoa quả trái cây tự nhiên và đây là bí quyết làm đẹp của các chị em phụ nư hiện đại, hẫy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả
Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả là vấn đề mà khá nhiều chị em đang loay hoay đi tìm. Vòng 1 đẹp chính là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ.
Để 3 vòng săn chắc và nở nang lấy lại vẻ đẹp gợi cảm vòng một
Để 3 vòng săn chắc và nở nang lấy lại vẻ đẹp gợi cảm vòng một Để 3 vòng săn chắc và nở nang, Cách làm để 3 vòng săn chắc và nở nang ... Sau đây là những mẹo giúp 3 vòng của bạn trở nên săn chắc và nơ nang hơn, Cùng tìm hiểu Cách ...
Giảm eo bằng đỗ đen ngâm dấm
Giảm eo bằng đỗ đen ngâm dấm Giấm đen Nhật Bản hiện nay thường các các chị em sử dụng với đỗ đen để giảm eo. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các chị em cách giảm eo bằng đỗ đen ngâm giấm.