• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Hỗ trợ tim mạch

Bệnh tim mạch ít xuất hiện một cách ngẫu nhiên và bất ngờ mà nó là cả một quá trình. Quá trình này ngắn hay dài tùy vào điều kiện cơ thể, cách sinh hoạt của mỗi người. Tuy nhiên điều đáng nói tới là các triệu chứng của bệnh tim mạch ở giai đoạn đầu thường không dễ ràng để nhận biết, đến khi chúng trở nên rõ ràng và mang tính điển hình hơn thì bệnh tim đã bước sang giai đoạn nguy hiểm. Lúc này việc điều trị đã trở nên rất phức tạp và rủi ro mang lại rất lớn. Do đó việc chẩn đoán chính xác, phát hiện, điều trị sớm vẫn là cách kiểm soát hiệu quả nhất đối với bệnh lý về tim mạch. 

Siêu thị Aloola.vn xin giới thiệu các sản phẩm Bổ Tim Mạch - Hỗ trợ tim mạch - Thực phẩm chức năng tốt cho tim mạch hàng đầu của Mỹ , Úc, Nhật - Giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, chống suy tim. 

Tăng cường sức khỏe tim mạch giúp chống các gốc tự do, chống xơ vữa động mạch, cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ tai biến tim mạch và xơ vữa động mạch, điều hòa huyết áp, giúp làm giảm cholesterol trong máu.

Thực phẩm chức năng chữa tim mạch giúp phòng ngừa bệnh tim mạch, nâng cao trí lực, dưỡng não và tăng cường sinh lực, sức bền.

Chống lão hóa, tăng miễn dịch, tốt cho mạch máu, da và mắt kéo dài sự trẻ trung cho người bình thường.

Hỗ trợ điều trị suy tim, thường dùng trong các triệu chứng liên quan đến suy tim có sung huyết nhẹ và vừa. 

Tin Hỗ trợ tim mạch