GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Tảo biển Spirulina

Tảo biển spirulina là tên gọi một loại tảo có dạng sợi xoắn màu xanh lục, được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1964. Kể từ đó, tảo Spirulina hay còn gọi là tảo biển Spirulina, tảo xoắn Spirulina được xem như món quà kỳ diệu thiên nhiên ban tặng cho con người. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin đầy đủ nhất về tảo Spirulina thì Danh mục “Tảo biển Spirulina” này chính là “thư viện” đầy đủ nhất dành cho bạn. Tất tần tật các thông tin liên quan đến tảo biển Spirulina sẽ được chúng tôi chia sẻ một cách chi tiết nhất. 

Xem ngay: Tảo Vàng Spirulina EX Cao Cấp Nhật Bản Hộp 2000 Viên Mẫu Mới Giá Tốt

 

Bạn đã xem 34 / 34 sản phẩm Tảo biển Spirulina . Tìm kiếm thêm về Tảo biển Spirulina :

I. Tảo spirulina là gì?

1.1. Tảo xoắn spirulina là gì?

Tảo Spirulina là một loại vi tảo dạng sợi xoắn hình lò xo, có màu xanh lục với kích thước chỉ khoảng 0,25mm, chỉ được nhìn thấy thông qua kính hiển vi. Loại tảo này sinh sống chủ yếu ở trong đại dương và các hồ nước mặn, thích nghi tốt nhất trong vùng khí hậu cận nhiệt đới. Tuy nhiên, thực tế thì tảo xoắn Spirulina cũng có thể sinh sống ở môi trường nước ngọt.

Tảo xoắn Spirulina hay tảo biển Spirulina đều là tên gọi chung của tảo Spirulina. Đa số chúng ta đều tin rằng tảo Spirulina là một loại thực vật. Trên thực tế thì điều này cũng đã từng được công bố bởi tạp chí The Journal Cardiovascular Therapeutics, bởi loài tảo này chứa nhiều sắc tố thực vật cũng như có khả năng quang hợp như thực vật.

Tuy nhiên, chính xác thì tảo Spirulina lại thuộc giới vi khuẩn, ngành vi khuẩn lam (Cyanobacteria), và có tên khoa học là Arthrospira Platensis. Điều này đã được kết luận sau những nghiên cứu gần nhất của các nhà khoa học về tính di truyền, sinh lý học và đặc tính sinh hóa học của tảo xoắn Spirulina.

Tảo biển Spirulina là món quà vô giá từ thiên nhiên

1.2. Nguồn gốc của tảo xoắn Spirulina

Tảo Spirulina được phát hiện lần đầu tiên và năm 1964 ( một số tài liệu là năm 1960) tại vùng hồ Tchad của Châu Phi bởi nhà nhân chủng học người Pháp - Brandily. Trong một lần khảo sát đa dạng sinh học, Brandily đã phát hiện một loại thực phẩm được người dân xung quanh hồ Tchad thường xuyên vớt và mang về ăn, bà cho rằng đây là một trong những nguyên nhân khiến người dân ở vùng này khỏe mạnh và có tuổi thọ cao như vậy. Và đó chính là tảo Spirulina.

Tuy nhiên, phải đến khoảng 20 năm sau, những công dụng và giá trị thực sự của tảo xoắn Spirulina mới được khám phá một cách tường tận, cũng như công bố rộng rãi tại nhiều quốc gia như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Canada...Những công trình nghiên cứu về tảo biển Spirulina đã đem đến nhiều ngạc nhiên cho giới khoa học. Họ phát hiện ra nguồn dinh dưỡng vô cùng dồi dào trong loài tảo xoắn này, điều trước giờ hiếm có loại  thực phẩm nào có được.

Những chỉ số về hàm lượng khoáng chất, vitamin trong tảo xoắn Spirulina đều được xác định cao hơn nhiều các sản phẩm khác. Không những thế, tảo Spirulina còn rất đa dạng và phong phú về số lượng thành phần dưỡng chất.

Cho đến nay, tảo Spirulina vẫn được các nhà khoa học đánh giá là một trong những sinh vật đem lại nhiều giá trị tốt nhất cho sức khỏe con người.

Về nguồn gốc của tảo Spirulina, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết của PAO - Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc

nguồn gốc tảo biển xoắn spirulina

Tảo biển xoắn spirulina được phát hiện từ hồ Tchad của Châu Phi 

II. Thành phần dưỡng chất trong tảo Spirulina

Như đã nói, thành phần tảo Spirulina là rất đa dạng, nó chứa vô số thành phần dưỡng chất thiết yếu cho con người.

2.1. Tảo biển Spirulina rất giàu protein

Spirulina rất giàu protein, đó là kết luận của rất nhiều nhà nghiên cứu. Cụ thể, trong tảo khô đã chứa 60-70% hàm lượng protein, cao hơn nhiều  so với một số thực phẩm giàu protein khác như: thịt bò ( 21%), thịt gà ta (20,3%), thịt lợn nạc (19%)...

Chỉ số hóa học của protein trong tảo Spirulina cũng rất cao, trong đó tỷ lệ các loại Acid amin đều rất vượt trội so với tiêu chuẩn của tổ Nông lương thế giới FAO. Các loại acid amin này tiêu biểu có valin,  tryptophan, leucin, lysin, methionin, isoleucin...

Ngoài ra, các nghiên cứu trong việc sử dụng tảo biển Spirulina cũng cho thấy, 80-85% protein của tảo được hấp thu sau 18 giờ, điều này chứng tỏ hệ số tiêu hóa và hệ số sử dụng protein của tảo Spirulina là rất cao.

Xem ngay: Tảo vàng cao cấp Nhật Bản hộp 2000 viên mẫu mới

2.2. Tảo xoắn Spirulina chứa hàng loạt Acid amin và Vitamin hàm lượng cao

Thống kê cho thấy trong tảo Spirulina có chứa đến hơn 100 dưỡng chất, tất cả chúng đều rất tốt đối với sức khỏe con người, là một sự bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho cơ thể mà ít loại thực phẩm nào có thể sánh được.

- Hàm lượng vitamin, chất khoáng trong 1g tảo tương đương với lượng vitamin, chất khoáng có trong 1kg rau quả.

Tảo biển Spirulina nổi bật với nhóm Vitamin B, đặc biệt là Vitamin B12, với hàm lượng gấp đôi Vitamin B12 trong gan bò. Trong khi hàm lượng beta-carotene (vitamin A) trong tảo xoắn Spirulina cao gấp 10 lần trong củ cà rốt. Bên cạnh đó, tảo Spirulina còn chứa nhiều loại Vitamin khác như Vitamin D, E, K...

 

Tảo xoắn Spirulina chứa rất nhiều Acid amin quan trọng như, trong đó có khoảng 8 acid amin thiết yếu nhất cho cơ thể chúng ta bao gồm: Isoleucine, leucine, lysine, methionine, phenylanine, threonine, trytophane, valine. Bên cạnh đó, tảo Spirulina còn cung cấp 10 trong số 12 acid amin không thiết yếu khác cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể có thể tự tổng hợp khi cần), bao gồm: Alanine, Arginine, Aspartic acid, Cystine, Glutamic Acid, Glycine, Histidine, Proline, Serine, Tyrosine.

- Bên cạnh đó, rất nhiều nguyên tố vi lượng khác cũng có mặt trong thành phần dưỡng chất của tảo xoắn Spirulina, có thể kể đến như: Zn, Fe, Mg, Mn, K, Ca. Đặc biệt trong đó, hàm lượng Canxi của tảo gấp 1.5 lần trong sữa, hàm lượng Kẽm cũng ở mức cao rất tốt trong việc bổ sung để nâng cao sức khỏe sinh lý nam giới.

- Ngoài ra, hàm lượng các chất chống oxy hóa trong tảo Spirulina cũng cao gấp 700 lần trong táo tây.

Với thành phần dinh giá trị trên, tảo biển Spirulina thực sự là một món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Ngày nay, tảo xoắn Spirulina được ứng dụng  hàng loạt trong ngành nuôi trồng và chế biến, tạo nên nhiều dạng sản phẩm khác nhau phục vụ đời sống con người, trở thành một nguồn thực phẩm thiết yếu tốt cho sức khỏe được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công nhận tảo Spirulina là thực phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho loài người trong thế kỉ XXI. Trong khi Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cũng đã công nhận tảo Spirulina là một trong những nguồn cung protein tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, vào năm 1973, Tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) đã công bố công trình nghiên cứu và chính thức công nhận công dụng của tảo biển Spirulina là nguồn dinh dưỡng và dược liệu quý, mang trong mình giá trị dinh dưỡng cao, chứa hầu hết các dưỡng chất thiết yếu cần thiết của cơ thể.

thành phần acid amin trong tảo xoắn spirulina

Hàm lượng acid amin vượt trội có trong tảo biển xoắn Spirulina

III. Công dụng của tảo xoắn Spirulina

3.1. Tảo Spirulina giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể

Như đã phân tích thành phần dưỡng chất trong tảo Spirulina ở trên, loại tảo này có chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tiêu biểu trong đó là Beta-caroten, Phycocyanin và Polysaccharid.

Nghiên cứu của các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng, việc sử dụng tảo biển Spirulina giúp tăng cường khả năng hoạt động của các thành phần miễn dịch cũng như hỗ trợ tạo ra các tế bào máu mới trong cơ thể.

Các tế bào tủy xương, tế bào kháng thể T, tế bào bạch cầu hay tế bào sát trùng đều được tăng cường hoạt động khi sử dụng tảo Spirulina. Chính nhờ điều này mà khả năng sát khuẩn, diệt khuẩn của hệ miễn dịch cơ thể cũng tăng lên đáng kể.

Một phát hiện mới nhất và đặc biệt quan trọng của các nhà khoa học Nhật Bản cho thấy, trong thành phần tảo Spirulina có chứa một chất có tên là Spirulan, có khả năng ngăn chặn sự sinh sôi của virus HIV-1, bệnh Herpes, bệnh cúm, quai bị và sởi trong cơ thể. Trong khi không gây hại cho những tế bào lành tính khác của cơ thể.  

Một minh chứng cho hiệu quả tăng cường miễn dịch của tảo biển Spirulina là nhiều người sử dụng tảo Spirulina trong nhiều năm cho thấy sự giảm đi đáng kể tình trạng ốm vặt, đồng thời các bệnh mãn tính được hỗ trợ điều trị rất tốt, các vết thương cũng trở nên mau lành và hồi phục sớm hơn.

công dụng của tảo spirulina

Spirulina giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể

3.2. Tác dụng của tảo Spirulina bảo vệ tim mạch, điều hòa cholesterol trong máu

Nhiều nghiên cứu trong việc sử dụng tảo Spirulina có thể giúp giảm lượng cholesterol trong máu rất hiệu quả. Điều này đặc biệt được ghi nhận nhiều ở người dùng tại các nước như Nhật Bản, Ấn Độ. Chỉ cần sử dụng vào gram tảo xoắn Spirulina trong ngày đã có thể giảm đáng kể lượng cholesterol xấu trong máu, đồng thời giúp tăng lượng cholesterol tốt.

Những kết quả này đặc biệt quan trọng, giúp hỗ trợ hiệu quả trong phòng chống bệnh tim mạch, bởi các vấn đề tim mạch liên quan rất lớn đến tình trạng lượng cholesterol xấu trong  máu cao. Việc giảm lượng cholesterol cũng là một phương thức nhằm giảm nguy cơ bị bệnh tim.

3.3. Tảo biển Spirulina chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Khoa học đã thừa nhận rằng, tảo xoắn Spirulina là một trong những thực phẩm chống oxy hóa mạnh mẽ nhất hiện nay. Điều này hoàn toàn không khó hiểu khi chúng ta đã phân tích thành phần dinh dưỡng trong tảo xoắn Spirulina ở phần trên.

Theo đó, tảo biển Spirulina chứa hàng loạt các chất chống oxy hóa như Beta-caroten, vitamin E, các sắc tố Carotenoid, Chlorophyll và Phycocyanin hay các khoáng chất chống oxy hóa như Kẽm, Mangan, Sắt, Đồng, Crôm, Selanium...Tất cả các thành phần này đều có khả năng chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa và ung thư rất hiệu quả.

Cơ chế chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư của các chất chống oxy hóa trong tảo Spirulina là loại bỏ các gốc tự do phá hủy tế bào trong cơ thể chúng ta. Một khi các gốc tự do được loại bỏ, hệ thống miễn dịch cũng được tăng cường, nhờ vậy bệnh ung thư hay lão hóa cũng được phòng ngừa tốt hơn.

Cũng trong vấn đề này, gần nhất, một nhà khoa học Trung Quốc đã phát hiện thêm một chất khác cũng có khả năng chống oxy hóa và ngăn ngừa ung thư rất hiệu quả có trong tảo xoắn Spirulina, đó là chất Polysaccharid. Qua đây càng chứng minh sự kỳ diệu trong thành phần và tác dụng của tảo xoắn Spirulina.

công dụng làm đẹp từ tảo biển

Sử dụng tảo biển Spirulina giúp phòng chống ung thư

3.4. Tác dụng của tảo Spirulina giúp tăng cường khả năng tiêu hoá

Các nghiên cứu đều chỉ ra rằng, tác dụng của tảo xoắn Spirulina rất hiệu quả trong việc giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và bài tiết của cơ thể. 

Cụ thể, tảo Spirulina có khả năng kiểm soát các vi khuẩn có hại cho hệ tiêu hóa như vi khuẩn Coli, nấm Cadina, đồng thời tăng cường lợi khuẩn như Bifido và Lactobacillus. Việc này đóng vai trò quan trọng giúp tăng cường sức khỏe cho hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng từ ngoài vào, đồng thời ngăn ngừa hiệu quả sự xâm nhập và gây hại của virus, vi khuẩn.

3.5. Tảo Spirulina giúp tăng cường giải độc cho cơ thể

Từ rất lâu, khả năng tiêu độc cho cơ thể của tảo xoắn Spirulina đã được các nhà nghiên cứu phát hiện. Sau này, hàng loạt nghiên cứu quy mô khác đã chứng minh điều này là chính xác.

Cụ thể, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát hiện tảo xoắn Spirulina có khả năng làm giảm sự nhiễm độc của thận do kim loại nặng thủy ngân cùng một số loại thuốc khác gây nên.

Bên cạnh đó, kết luận được đưa ra bởi các nhà khoa học Nga vào năm 1994 cũng chỉ ra rằng, tảo Spirulina giúp giảm các phản ứng do các bệnh nhiễm xạ gây nên. Cụ thể, cuộc nghiên cứu được tiến hành trên 270 trẻ em là nạn nhân trong vụ nổ nhà máy nguyên tử hạt nhân Chernobyl ở Ucraina đã được cho sử dụng 5g tảo xoắn Spirulina mỗi ngày liên tục trong vòng 45 ngày. Kết quả thu lại được rất bất ngờ khi  lượng nucleic nhiễm xạ  giảm xuống đến 50%, trong khi những cơ quan nhạy cảm bị dị ứng cũng được bình thường hóa.

Giải thích về khả năng giải độc, thanh lọc cơ thể của tảo xoắn Spirulina, các nhà khoa học nói đó là nhờ các thành phần quý giá có trong loài sinh vật này như: Chlorophyll, Phycocyanin và Polysaccharid...Chúng là những chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp cơ thể chúng ta thải độc và thanh lọc liên tục, bảo vệ sức khỏe một cách tối ưu nhất.

công dụng của tảo spirulina

Hàng loạt công dụng tuyệt vời của tảo biển spirulina

Trên đây là 5 công dụng nổi bật nhất của tảo xoắn Spirulina, qua đó cho thấy sự thần kỳ trong loại sinh vật mà con người may mắn phát hiện và sử dụng hàng trăm năm nay. Ngoài những công dụng trên, tảo biển Spirulina cũng được ứng dụng nhiều trong làm đẹp, chống lão hóa da, tốt cho da, tóc, đồng thời cũng giúp tăng cường chức năng não bộ hiệu quả.

IV. Sử dụng và bổ sung dinh dưỡng từ tảo biển như thế nào?

Tảo biển Spirulina được sử dụng tại hàng loạt quốc gia trên thế giới hiện nay, tiêu biểu như ở Nhật Bản, Trung Quốc, các nước Trung Đông. Đặc biệt ở Nhật Bản, gần như tảo biển là thành phần không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, với trung bình nhiều hơn 1g tảo biển mỗi ngày. Nó trở thành món ăn đặc sản bảo vệ sức khỏe cực tốt hiện nay.

Việc sử dụng và bổ sung  tảo xoắn Spirulina ngày nay được thực hiện dưới nhiều dạng sản phẩm khác nhau, có thể sử dụng tảo biển tươi, tảo khô, thực phẩm  được chế biến và đóng gói từ tảo Spirulina hay các TPCN từ tảo biển dạng viên, dạng bột. 

Việc sử dụng tảo biển để nâng cao sức khỏe con người cũng trở thành đề tài nghiên cứu của nhiều tổ chức trên thế giới. Cụ thể, Tổ chức Nông lương Quốc tế FAO đã có nhiều hỗ trợ trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất tảo Spirulina cho nhiều quốc gia giúp chống suy dinh dưỡng và phòng chống bệnh tật. 

V. 3 TPCN Tảo Spirulina tốt nhất cho sức khỏe được khuyên dùng

1. Tảo biển Spirulina 100% hộp 2200 viên

Sản phẩm Tảo biển Spirulina Nhật Bản hộp 2200 viên mới được các chuyên gia hàng đầu thế giới công nhận về những công dụng như giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật và hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Công dụng của tảo xoắn spirulina phù hợp với những người ăn ít rau quả, người bệnh, người cao tuổi, trẻ em lười ăn, phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Tảo biển nhật bản lọ 2200 viên ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư, chống lão hoá, làm đẹp da, giảm cholesterol, thải lọc chất độc trong cơ thể và giảm béo.

Xem chi tiết: Tảo biển Xoắn Spirulina Nhật Bản

2. Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus Tăng Cân Hiệu Quả

Tảo mặt trời spirulina Gold plus cũng được liệt kê vào một trong những sản phẩm tảo Spirulina tốt nhất và đáng dùng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm cho mình một sản phẩm tảo tốt cho sức khỏe thì không nên bỏ qua spirulina Gold plus của Mỹ. 

Công dụng của tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

Tác dụng của tảo mặt trời spirulina chính là khả năng thanh lọc và  giải độc cơ thể: tao mat troi spirulina sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, sức khỏe tổng thể một cách bền vững. Một trong những nguyên nhân khiến cơ thể bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi, chán nản và không tăng cân chính là do các độc tố trong người trì hãm. Với tao mat troi spirulina gold plusUSA bạn hoàn toàn yên tâm cho một cơ thể khỏe mạnh vì sản phẩm có khả năng thanh lọc cơ thể, thải các chất độc khí độc tích tụ trong cơ thể ra ngoài nhờ các chất chống oxy hóa tự nhiên có trong hàm lượng của tao mat troi spirulina như: Chlorophyll, Carotenoids,  Phycocyanin, Zeaxanthin.

=>>> Cũng từ đó, các vấn đề về da như mụn, vết đốm tàn nhang, sạm nám  được cải thiện rõ. Tao mat troi gold plus không chỉ cho bạn vóc dáng đầy đặn mà còn làm làn da đẹp hoàn hảo.

- tao mat troi spirulina cung cấp hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên thiết yếu, trong đó hàm lượng đạm rất cao cùng với 20 loại axit amin là nguyên liệu để tái tạo mô cơ thể con người, tạo khung cho các cơ bắp và gân bám vào, là điều kiện tiên quyết để tăng cân. Đặc biệt, trong tao mat troi spirulina có chất GLA giúp kích thích tạo ra hormone điều tiết mọi tế bào của cơ thể như tim, da, hệ thống cơ và hệ tuần hoàn. Thiếu hormone này cơ thể không thể lên cân được.

tao mat troi spirulina gold plus tăng cân cung cấp tối đa chất dinh dưỡng từ thực ăn hàng ngày do có sự tác động của các vitamin và các khoáng chất, chất xơ trong tảo đồng thời kết hợp với các chất chống oxi hóa sẽ giúp làm tăng cường lợi khuẩn trong hệ đường ruột, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

cong dung tao mat troi gold plus duy trì thể trạng luôn luôn khỏe mạnh và tăng cường khả năng vận động dẻo dai thích hợp cho các vận động viên, và những người yêu thích thể thao hoặc hoạt động nhiều.

Viên uống tảo mặt trời spirulins gold plus giúp bạn ngủ ngon, mang lại những giấc ngủ sâu, làm giảm cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, stress nhờ tác dụng của các vitamin nhóm B(từ B1-B12) và có giấc ngủ ngon nhờ 2 axit amin là Phenylalanine và tryptophan.

- Tảo mặt trời spirulina gold plus tăng cân có tác dụng tăng cân cho người gầy, mang lại cảm giác thèm ăn, ngon miệng nhờ tác dụng của khoáng chất kẽm và vitamin C tự nhiên, giúp người gầy tiêu hóa và hấp thụ tối đa chất dinh dưỡnggiúp cơ thể tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn, chống suy nhược cơ thểtác dụng của tảo mặt trời spirulina tăng cân bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho cơ thể.

Xem chi tiết : Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

3. Tảo SGF Spirulina 1500 Viên Số 1 Nhật Bản Dành Cho Người Tiểu Đường

Tảo biển nhật bản SGF Spirulina là sản phẩm mang lại nhiều công dụng đặc biệt đối với sức khỏe, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Tảo SGF Spirulina Nhật Bản 1500 viên là một trong số những loại tảo biển quý giá đã được ông cha ta sử dụng từ rất lâu để nâng cao sức đề khácg cho cơ thể, làm đẹp và đặc biệt sử dụng rất hiệu quả cho người bị bệnh tiểu đường.

Với hàm lượng dịnh dưỡng cao có trong tảo biển sẽ giúp người bệnh nhanh chóng bình phục, giúp cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú có dịnh dưỡng để nuôi con. Với những ai bận rộn với công việc hay biếng ăng rau xanh trái cây, đặc biệt tảo biển nhật bản SGF Spirulina 1500 viên rất tốt cho trẻ lười ăn suy dinh dưỡng.

Công dụng của Tảo SGF Spirulina 1500 viên

  • Tảo biển nhật bản SGF 1500 viên đặc biệt tốt cho người bị đang gặp các vấn đề khó chịu do bệnh tiểu đường mang lại.
  • Tảo Nhật 1500 viên có tác dụng chống lão hóa da giúp điều hòa hormone, làm làn da của bạn đẹp lên mỗi ngày ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng hỗ trợ giảm cân.
  • SGF Spirulina có tác dụng tăng cường sức đề kháng và cải thiện tiêu hóa thải độc cho cơ thể.
  • Tảo SGF Spirulina Nhật Bản 1500 viên còn có vai trò làm tăng cường thị lực và làm tăng cường sinh lực cho đàn ông, có tác dụng tráng dương bổ thận.
  • Ngoài những tác dụng trên loại tảo Nhật 1500 viên còn có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, bệnh trĩ làm giảm lượng cholesterol trong máu.
  • Dùng tảo viên SGF Nhật Bản 1500 viên rất tốt cho phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú hoặc phụ nữ đang mang thai.
  • Trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn dùng tảo Nhật 1500 viên sẽ có tác dụng rất tốt.

Bởi những tác dụng hiệu quả của mình mà sản phẩm Tảo SGF Spirulina Nhật Bản 1500 viên đang được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Các chất dinh dưỡng có trong Tảo Spirulina Nhật Bản 1500 viên hứa hẹn sẽ mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất và an toàn và hiệu quả.

Xem chi tiết: Tảo SGF Spirulina 1500 viên 

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm Tảo Spirulina là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để tránh mua phải tảo Spirulina hàng giả, bạn hãy liên hệ Aloola.vn - Hotline: 0914.844.666 để được được tư vấn đầy đủ thông tin và hướng dẫn mua các sản phẩm tảo Spirulina tốt nhất và giá thành hợp lý nhất hiện nay.

***Lưu ý :

  • Sản phẩm trên không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh .
  • Thông tin bài viết trên là nội dung chúng tôi tham khảo đã được sàng lọc.
  • Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo việc sử dụng thuốc cần có hướng dẫn của y bác sĩ chuyên môn.

Tác giả bài viết : Nguyễn Hiền " Biên soạn và tổng hợp nội dung chính "

Tin Tảo biển Spirulina