• 0914 844 666

Uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng? bạn có Đang uống sai cách?

 Uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng? Một câu hỏi khá thú vị được nhiều người quan tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời chi tiết cho vấn đề này.

Từ thời xa xưa, khi loài người phát hiện ra loài sinh vật lạ - ngày nay người ta gọi phổ biến nhất là tảo biển, nó đã được đưa vào danh sách là một trong những loại thực phẩm dinh dưỡng sạch, giàu dinh dưỡng và có tác dụng rất nhiều trong việc ngăn ngừa bệnh tật. Tuy nhiên, uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng? Hay một câu hỏi khác, dùng tảo biển lâu dài có được không?

Khoa học gọi tên gọi khác của nó là tảo biển spirulina Nhật Bản, là loài sinh vật có dạng xoắn, màu xanh, với hàm lượng dinh dưỡng sạch và giàu có như vậy, người ta đã chiết xuất ra tảo spirulina nhật bản hàng xách tay dạng viên với 100% dinh dưỡng tự nhiên được chiết xuất từ tảo biển spirulina.

uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng

Uống tảo biển trong bao lâu thì có tác dụng?

Xem ngay: Top 5 loại Tảo Biển tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng

1. Uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng?

Vấn đề uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như mục đích sử dụng. Có người uống tảo biển để tăng cân, uống tảo biển giảm cân hay uống tảo để hỗ trợ điều trị bệnh tật như: tiểu đường, huyết áp, ung thư,...

1.1. Uống tảo biển tăng cân thì uống bao lâu, uống như thế nào là hợp lý?

1.1.1. Cách uống tảo biển để tăng cân hiệu quả

Nhiều người phân vân không biết uống tảo Nhật có tăng cân không. Câu trả lời là uống tảo Nhật và tảo Spirulina nói chung đều có thể giúp bạn tăng cân hiệu quả và an toàn. Với nguồn dưỡng chất vô cùng phong phú và đa dạng, tảo spirulina giúp bổ sung nguồn vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp người gầy tăng cân hiệu quả.

Muốn uống tảo spirulina tăng cân, bạn nên chọn sản phẩm tảo mặt trời Spirulina Gold Plus. Thực phẩm chức năng tăng cân tảo mặt trời Spirulina Gold Plus cung cấp những dưỡng chất thiết yếu để tăng cường dinh dưỡng, kích thích lợi khuẩn trong đường ruột, kích thích tiêu hóa và đào thải độc tố. Thành phần dinh dưỡng tự nhiên nên không có bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng.

Khác với các loại thuốc tăng cân, thực phẩm chức năng tăng cân tảo mặt trời Spirulina Gold Plus này là một dạng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, chứa hàm lượng vi dưỡng chất cao hơn gấp nhiều lần so với các loại thực phẩm thông thường.

Bạn chỉ cần bổ sung viên tảo Spirulina của Mỹ này mỗi ngày để tăng cân hiệu quả. Mỗi lần uống từ 10 đến 20 viên/ lần, ngày chia làm 2 đến 3 lần, uống sau bữa ăn chính khoảng 30 phút để các chất dinh dưỡng được hấp thu tốt nhất, từ đó đạt được mục tiêu tăng cân hiệu quả.

Bên cạnh đó, các sản phẩm tảo biển spirulina của Nhật như tảo xanh, tảo lục hay tảo vàng đều có tác dụng tương tự. Khi sử dụng các sản phẩm tảo biển tăng cân này, bạn sẽ dễ dàng đạt được cân nặng như mong muốn, đây cũng là một phương pháp tăng cân an toàn được nhiều chuyên gia khuyên người gầy nên áp dụng.

Nên uống tảo biển lúc nào để tăng cân hiệu quả. Đây chính là một điều cần hết sức lưu ý khi uống tảo mặt trời tăng cân, đó là bạn cần uống sau bữa ăn khoảng 30 phút, nó ngược lại với cách giảm cân với tảo biển. Khi uống tảo biển sau bữa ăn hoặc kết hợp bột tảo biển trong bữa ăn sẽ giúp các thành phần dưỡng chất có trong tảo được tiêu hóa và hấp thụ cùng với các thực phẩm khác. Cơ thể sẽ hấp thu được một cách tối đa, các dưỡng chất cũng trở nên da dạng hơn, nhờ vậy sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Khỏe đẹp mỗi ngày nhờ uống tảo biển đúng cách - Xem chi tiết 

Đối với phụ nữ sau sinh, nên uống tảo biển spirulina của Nhật để lợi sữa, giúp bé phát triển toàn diện hơn. Trong tảo có chứa hợp chất quan trọng là Gamma- Linoleic Acid (GLA) được tìm thấy trong sữa mẹ, chất này sẽ có tác dụng tăng cường sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ và tăng cường sức cho mẹ sau sinh. Đây cũng là một cách để tăng cân an toàn cho cả mẹ và bé.

1.1.2. Vậy uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng tăng cân?

Cũng như cách uống tảo biển nói chung, việc uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng tăng cân còn phụ thuộc vào một số yếu tố như: loại tảo mà bạn lựa chọn để tăng cân, tình trạng sức khỏe của bạn, cơ địa và khả năng hấp thụ của bạn như thế nào, liều lượng và liệu trình uống tảo spirulina tăng cân đã đảm bảo chưa...

Tảo biển giúp tăng cân trong bao lâu và tăng bao nhiêu cân là câu hỏi khó trả lời. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng đưa ra được một con số ước chừng rằng nếu đảm bảo được đầy đủ các điều kiện để tăng cân với sản phẩm tảo biển bổ sung như đã nói ở trên thì bạn có thể tăng cân sau khi sử dụng tảo từ 1-3 tháng. Đây là thời điểm mà hiệu quả tăng cân từ tảo bắt đầu được phát huy một cách rõ ràng nhất. Bạn sẽ thấy cân nặng của mình thay đổi một cách rõ rệt sau khi đã uống tảo tăng cân được một thời gian nhất định.

Nhiều người thấy thời gian 1-3 tháng để tăng cân hiệu quả với tảo biển là hơi lâu. Tuy nhiên, đây là cách tăng cân an toàn, giúp bạn tăng cân từ từ, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà lại duy trì được cân nặng bền vững.

Tảo xoắn Spirulina có thể giúp tăng cân nhanh hơn hoặc lâu hơn 1-3 tháng như đã nói ở trên, điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hiệu quả tăng cân từ tảo Spirulian thường từ 1-3 tháng

Xem ngay: Bí quyết Tăng cân không tích nước với Tảo Spirulina

1.2. Uống tảo biển giảm cân trong bao lâu?

Tảo Nhật hay tảo biển bên cạnh tác dụng tăng cân cho người gầy thì đồng thời cũng giúp giảm cân hiệu quả. Nghe qua thì có thể vô lý, nhưng thực chất, điều này đã được các nhà khoa học chứng minh cũng như người dùng áp dụng rất thành công.

Vậy tại sao uống tảo biển giúp giảm cân và uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng giảm cân? Uống tảo biển spirulina giảm cân có an toàn và gây ra phản ứng phụ gì không?

Tảo biển giảm cân với tảo biển tăng cân không phải là các sản phẩm phân biệt, với cùng một sản phẩm tảo biển bổ sung, bạn hoàn toàn có thể áp dụng để tăng cân hay giảm cân đều mang lại hiệu quả cao. Tất nhiên, cách uống tảo biển tăng cân và cách uống tảo biển giảm cân sẽ khác nhau.

Uống tảo biển giảm cân mỗi ngày uống từ 20 đến 30 viên trước bữa ăn, khi đó cơ thể bạn đã được cung cấp một lượng dinh dưỡng nhất định, và cơ thể không còn cảm giác đói và thèm ăn nữa, giảm thiểu tối đa những cơn thèm ăn vặt. Đây là điểm mẫu chốt trong cơ chế tác dụng của tảo xanh Nhật Bản trong việc giảm béo, giúp phân biệt với cách uống tảo để tăng cân (uống sau bữa ăn).

Uống tảo biển trong bao lâu thì có tác dụng giảm cân? Điều này cũng tương tự như việc dùng tảo biển spirulina để tăng cân, tức là thời gian để tảo phát huy hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe, khả năng hấp thụ của cơ thể ở từng đối tượng khác nhau.

Nếu bạn đáp ứng được cách uống tảo Spirulina đúng liều lượng và liệu trình chỉ dẫn, thời gian trung bình giúp bạn nhận thấy rõ được cân nặng giảm xuống là khoảng từ 1-3 tháng. Tuy nhiên, cũng như đối với các mục đích uống tảo biển khác, hiệu quả nhanh hay chậm hơn tùy thuộc vào từng đối tượng người dùng khác nhau.

Tảo xoắn Nhật Bản hay tảo mặt trời Spirulina của Mỹ là những dòng sản phẩm hàng đầu được người tiêu dùng ưa thích để sử dụng cho nhu cầu tăng cân và giảm cân.

Tảo xoắn Nhật Bản hỗ trợ giảm cân hiệu quả 

1.3. Tác dụng của tảo biển Spirulina đối với người bị đau dạ dày

Có nên uống tảo Spirulina cho người bị đau dạ dày không? Ngoài việc tăng cân và giảm cân, tác dụng của tảo xoắn spirulina còn được dùng cho một số trường hợp khác, trong đó có công dụng để hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày. 

Nên uống tảo biển trong bao lâu đối với người bị bệnh dạ dày? Theo đó, bệnh nhân nên uống tảo biển trước mỗi bữa ăn khoảng 15 phút và sau bữa ăn khoảng nửa giờ, tối thiểu uống 3 lần trong ngày, để hạn chế tối đa sự chống xói mòn của chất chua trong dạ dày, bên cạnh đó uống tảo biển Nhật Bản còn bổ sung thêm đạm làm lành ổ loét trong dạ dày một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Uống tảo biển rất lành tính nên bạn có thể uống khoảng từ 3 đến 6 tháng, sau đó nghỉ giữa chừng khoảng 1 tháng rồi tiếp tục uống nếu muốn. Tảo biển không có tác dụng phụ nên để tăng cường sức khỏe, bạn cần duy trì uống thường xuyên.

1.4. Uống tảo biển dành cho người lao lực như thế nào?

Uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng với người lao lực, thường xuyên phải làm việc với cường độ cao, dễ mệt mỏi, stress? 

Nghiên cứu cho thấy, với hàng loạt dưỡng chất hàm lượng cao trong thành phần, tảo biển giúp cung cấp năng lượng tuyệt vời giúp phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng, phù hợp với người làm việc nặng nhọc, mất sức cần bổ sung năng lượng cả về tinh thần lẫn thể chất.

Uống tảo biển dành cho người lao lực sẽ tùy vào mức độ suy nhược nặng nhẹ của cơ thể. Bạn có thể dùng tảo sau mỗi bữa ăn chính và trước khi đi ngủ. Mới bắt đầu uống tảo biển thì không nên bắt đầu với liều cao. Hãy bắt đầu với liều trung bình sau đó tăng dần sau mỗi đợt dùng thuốc năm ngày đến khi bạn đạt được kết quả mong muốn thì lại trở lại liều thấp để ổn định tác dụng.

Hiệu quả mà tảo biển Spirulina mang lại tỷ lệ thuận với độ tăng dần của liều lượng. Ban đầu, với liều lượng thích nghi, công dụng của tảo biển không thể phát huy được một cách nhanh chóng và rõ ràng được. Chỉ khi áp dụng với liều uống tảo Spirulina trung bình và cao hơn thì mới phát huy được tối đa hỗ trợ tăng cường sức khỏe và điều trị bệnh.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn phải dùng tảo biển với liều cao và lạm dụng việc sử dụng tảo biển spirulina. Bởi cái gì nhiều quá và không tuân thủ đúng liều lượng như đã chỉ dẫn cũng không tốt, không những không mang lại công dụng như mong muốn mà còn có thể gây nên nhiều tác dụng phụ nguy hiểm.

Tảo biển xoắn hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày

Người bị dạ dày nên uống tảo biển theo chỉ định của bác sĩ

Xem ngay: 10 Công dụng thần thánh của Tảo Spirulina đến bây giờ mới được hé lộ

1.5. Với những người cao tuổi, nên uống tảo biển như nào cho hợp lý?

Để cung cấp các chất dinh dưỡng từ tảo biển theo đúng nhịp sinh học của cơ thể người cao tuổi, chỉ nên dùng liều thấp và chia đều trong ngày. Về cơ bản, nhu cầu và khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của người cao tuổi giảm nhiều so với người trẻ.

Tảo Spirulina tuy được xem là một thực phẩm bổ sung tuyệt vời cho sức khỏe nhưng với người già cũng không nên bổ sung với liều lượng cao, vừa không có ý nghĩa nhiều cho việc tăng cường sức khỏe (so với lượng vừa đủ), vừa gây khó khăn cho quá trình tiếp nhận của cơ thể.

Cũng chính vì vậy mà vấn đề uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng đối với người già cũng sẽ có phần chậm hơn so với trẻ em và người đang trong giai đoạn trưởng thành.

1.6. Uống tảo biển trong bao lâu đối với thai sản phụ?

Nên dùng tảo spirulina ở liều trung bình trong 6 tháng đầu của thai kỳ để cung cấp cho thai acid folic, tiền sinh tố A, sắt… Trong 3 tháng cuối thì nên làm theo lời bác sĩ. Trong thời gian cho con bú, người mẹ có thể dùng tảo xoắn Nhật hàng xách tay này với liều cao hơn.

Tuy vậy, đối với trường hợp phụ nữ có thai và cho con bú, việc sử dụng tảo biển xoắn Spirulina tốt nhất vẫn được sự tư vấn và giám sát của bác sĩ hay người có chuyên môn.

1.7. Tảo Nhật Bản hàng xách tay có dành cho trẻ em không?

Tảo Nhật 1500 viên hay các sản phẩm tảo Nhật nói chung đều là sản phẩm lành tính, an toàn, dành cho mọi lứa tuổi, nhất là đối với trẻ em suy dinh dưỡng, trẻ rối loạn tiêu hóa do lạm dụng quá nhiều thuốc kháng sinh khi bị bệnh, tuy nhiên với liều lượng bao nhiêu thì nên hỏi ý kiến bác sĩ. Liều dùng tảo Spirulina cho trẻ mỗi ngày không vượt quá 5 viên tảo nguyên chất/ ngày .

Tảo biển xoắn spirulina tốt cho cả gia đình

Trên đây là một số gợi ý cho thắc mắc “ Uống tảo biển trong bao lâu thì có tác dụng “ Để hiệu quả và an toàn hơn nếu bạn không chắc chắn, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn tốt nhất.

2. Uống tảo biển chọn loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tảo biển, tảo xoắn, tảo Spirulina đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Bên cạnh những sản phẩm tảo chất lượng, cao cấp đến từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Mỹ, Úc...thì không tránh khỏi những loại tảo biển không rõ nguồn gốc xuất xứ, là tảo Nhật giả, tảo biển kém chất lượng, khi sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng...Chính vì vậy, việc chọn được một sản phẩm Tảo Spirulina chất lượng tốt nhất là điều thực sự cần thiết và là mong muốn của tất cả người tiêu dùng.

Nếu bạn đang lo lắng về tình trạng tảo Nhật giả trên thị trường, chưa biết chọn loại nào cho tốt thì hãy tham khảo ngay 3 sản phẩm Tảo Spirulina hàng đầu dưới đây.

2.1. Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus của Mỹ

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus với những tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp thanh lọc và tiêu độc nhanh chóng, giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh, bổ mắt, bổ não...Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm tảo biển Mỹ tốt nhất hiện nay trên thị trường, được tiêu thụ rộng rãi tại nhiều quốc gia.

Tảo mặt trời spirulina gold plus

Xem chi tiết: Tảo mặt trời spirulina gold plus

Những công dụng nổi bật của tảo Mỹ Spirulina Gold Plus

 • Tảo mặt trời Spirulina đem lại hiệu quả tuyệt vời trong việc giúp thanh lọc, giải độc cho cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch và năng cao sức đề kháng, phòng chống bệnh tật cho cơ thể.
 • Cũng nhờ khả năng thanh nhiệt giải độc tuyệt vời của các thành phần chống oxy hóa có trong tảo mặt trời Spirulina mà uống loại tảo này có thể giúp tăng cân, làm đẹp da hiệu quả.
 • Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus xua tan các vấn đề về da như mụn, vết đốm tàn nhang, sạm nám. Tao mat troi gold plus không chỉ cho bạn vóc dáng đầy đặn mà còn làm làn da đẹp hoàn hảo.
 • Bên cạnh đó, tao mat troi spirulina còn giúp tái tạo mô cơ thể con người, tạo khung cho các cơ bắp và gân bám vào, là điều kiện tiên quyết để tăng cân, điều đó là nhờ tảo spirulina này cung cấp hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên thiết yếu, trong đó hàm lượng đạm rất cao cùng với 20 loại axit amin.
 • Tao mat troi spirulina đặc biệt còn có chất GLA giúp kích thích tạo ra hormone điều tiết mọi tế bào của cơ thể như tim, da, hệ thống cơ và hệ tuần hoàn. Thiếu hormone này cơ thể không thể lên cân được.
 • Tảo mặt trời spirulina gold plus tăng cân cung cấp tối đa chất dinh dưỡng từ thực ăn hàng ngày do có sự tác động của các vitamin và các khoáng chất, chất xơ trong tảo đồng thời kết hợp với các chất chống oxi hóa sẽ giúp làm tăng cường lợi khuẩn trong hệ đường ruột, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.
 • Tảo mặt trời tăng cân của Mỹ còn giúp duy trì thể trạng luôn luôn khỏe mạnh và tăng cường khả năng vận động dẻo dai thích hợp cho các vận động viên, và những người yêu thích thể thao hoặc hoạt động nhiều.
 • Viên uống tảo mặt trời spirulins gold plus giúp bạn ngủ ngon, mang lại những giấc ngủ sâu, làm giảm cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, stress nhờ tác dụng của các vitamin nhóm B(từ B1-B12) và có giấc ngủ ngon nhờ 2 axit amin là Phenylalanine và tryptophan.
 • Tảo mặt trời Gold Plus tăng cân có tác dụng tăng cân cho người gầy, mang lại cảm giác thèm ăn, ngon miệng nhờ tác dụng của khoáng chất kẽm và vitamin C tự nhiên, giúp người gầy tiêu hóa và hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng, giúp cơ thể tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn, chống suy nhược cơ thể, tác dụng của tảo mặt trời spirulina tăng cân bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho cơ thể.

2.2. Tảo biển Spirulina 100% hộp 2200 viên

Tảo biển Spirulina 100% hộp 2200 viên được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến hiện đại từ các thành phẩn tảo tự nhiên nguyên chất. Đây cũng được đánh giá là sản phẩm tảo biển Spirulina tốt nhất và được tiêu thụ rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay, giúp mang lại nhiều công dụng nổi bật cho sức khỏe.

Xem chi tiết: Tảo biển xoắn Spirulina Nhật Bản 2200 viên

Những công dụng tuyệt vời của tảo xoắn Spirulina Nhật Bản

 • Tảo xoắn Nhật Bản 2200 viên giúp giải độc cho cơ thể rất tuyệt vời, điều này tương tự như tảo mặt trời spirulina Gold Plus. Điều tra cho thấy, tảo xoắn Spirulina Nhật Bản có khả năng điều trị ngộ độc Asen do nồng độ arsenic cao trong nước uống tiêu thụ trên khắp thế giới.
 • Công dụng của tảo xanh Nhật Bản 2200 viên còn giúp điều hòa huyết áp, giảm cholesterol. Vì vậy, các chuyên gia khuyên rằng, các bệnh nhân cao huyết áp nên cho thực phẩm chức năng Tảo biển Spirulina Nhật Bản hộp 2200 viên vào khẩu phần ăn hằng ngày. 
 • Tảo Nhật còn có công dụng chống lão hóa và ngừa ung thư nhờ chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao như là Beta-caroten, vitamin E, các sắc tố Carotenoid, Chlorophyll và Phycocyanin. Ngoài ra công dụng tảo spirulina của Nhật còn có những khoáng chất chống oxy hóa như selenium, mangan, kẽm, đồng, sắt và crôm có giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa và phòng chống ung thư.
 • Tác dụng của tảo xoắn Spirulina 2200 viên còn hỗ trợ chống lão hóa, hỗ trợ điều trị hormone mang đến cho phụ nữ làn da mịn màng và tưởi trẻ. Bên cạnh đó tác dụng của tảo xanh Nhật Bản còn hỗ trợ chống béo phì giúp cho quá trình tiêu hóa được tốt hơn và giúp hỗ trợ thải độc một cách tự nhiên.
 • Tảo Spirulina cũng tốt cho người bị bệnh tiểu đường bởi trong thành phần cấu trúc của tảo xoắn Spirulina, có rất nhiều các nguyên tố hóa học, muối khoáng như kẽm, magie, sắt…có tác dụng kích thích insulin, tác dụng rất tốt trong giảm lượng đường huyết, kiểm soát đường huyết. Ngoài kiểm soát lượng đường trong máu, giúp chuyển hóa đường thành năng lượng, tác dụng của tảo xoắn spirulina của Nhật còn cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể.
 • Công dụng của tảo Nhật đối với bệnh dạ dày là nhờ có tính kiềm giúp trung hòa axit trong dạ dày, đồng thời bổ sung dinh dưỡng đầy đủ mà không sợ người bệnh thiếu chất. Các chất chống oxi hóa trong tảo biển Nhật Bản 2200 viên có tác dụng thanh lọc thải độc, phục hồi, tái sinh niêm mạc đường tiêu hóa, thúc đẩy bài tiết và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
 • Tảo biển Nhật cũng là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe sinh lý cả nam và nữ giới, đặc biệt giúp tăng cường thị lực, và tăng cường sinh lực cho phái mạnh, giúp bổ thận tráng dương cho nam giới có được những giây phút thăng hoa.

3. Mua tảo Nhật Bản hàng xách tay ở đâu tại Hà Nội?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán truyền thống cũng như bán olnine sản phẩm tảo Nhật Bản hàng xách tay. Tuy nhiên, để lựa chọn địa chỉ bán tảo spirulina hàng xách tay của Nhật chính hãng thì không phải ai cũng biết. Tự hào là siêu thị trực tuyến của mọi nhà về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website của chúng tôi - Siêu thị trực tuyến Aloola.vn. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất về các tác dụng của tảo biển Nhật Bản hay tảo mặt trời tăng cân, cũng như là cách sử dụng tảo biển đúng cách và hiệu quả nhất.

Uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng còn phụ thuộc vào sản phẩm tảo bạn mua có giá trị và chất lượng không. Vậy hay gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn mua được những sản phẩm tảo biển, tảo mặt trời tốt nhất nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 


Bình luận Uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng? bạn có Đang uống sai cách?

Đọc thêm...

Tảo biển Spirulina

Tin tức Tảo biển Spirulina

Tin khác