• Giao hàng nhanh
 • 0914 844 666

Bật mí cách dùng tảo spirulina Đúng cách và hiệu quả cao nhất

Phụ lục

  1. 1. Cách uống tảo Nhật cho từng lứa tuổi
   1. 1.1.Cách dùng tảo spirulina cho trẻ em
   2. 1.2. Sử dụng tảo Nhật cho người trưởng thành
   3. 1.3. Dùng tảo Spirulina cho người cao tuổi
  2. 2. Sử dụng tảo Nhật đúng cách cho từng mục đích
   1. 2.1. Cách dùng tảo spirulina để bảo vệ sức khỏe
   2. 2.2. Cách uống tảo Nhật đẹp da
   3. 2.3. Cách uống tảo xoắn Nhật để tăng cân
   4. 2.4. Uống tảo Nhật Bản giảm cân thế nào?
  3. 3. Cách dùng tảo Nhật Bản đúng cách cho người bệnh
   1. 3.1. Tảo spirulina cho người bệnh tim mạch
   2. 3.2. Cách sử dụng tảo Nhật cho người bệnh tiểu đường
   3. 3.3. Dùng tảo spirulina cho người bệnh dạ dày
   4. 3.4. Cách uống tảo Nhật spirulina cho người lao tâm
   5. 3.5. Cách sử dụng tảo biển Nhật Bản cho người lao lực
   6. 3.6. Dùng tảo spirulina Nhật cho bệnh nhân sau đợt xạ trị
  4. 4. Hướng dẫn dùng tảo Nhật spirulina cho một số đối tượng đặc biệt
   1. 4.1. Cách uống tảo Nhật cho phụ nữ mang thai
   2. 4.2. Dùng tảo spirulina cho công nhân
   3. 4.3. Cách sử dụng tảo Nhật Bản cho vận động viên
  5. 5. Những lưu ý quan trọng khi sử dụng tảo spirulina
   1. 5.1. Sử dụng đúng liều lượng chỉ dẫn
   2. 5.2. Nên uống tảo Nhật Bản với nhiều nước
   3. 5.3. Hiệu quả khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
  6. 6. Một số sản phẩm tảo Nhật Bản và cách sử dụng
   1. 6.1. Viên uống tảo Nhật Bản 2200 viên 
   2. 6.2. Tảo Vàng Spirulina Nhật Bản 1000 viên cao cấp
   3. 6.3. Tảo Lục Chlorella Royal DX Nhật Bản 1550 viên

 Cách uống tảo Nhật như thế nào là câu hỏi của khá nhiều người khi biết đến những hiệu quả của loại tảo spirulina Nhật Bản mang lại. Bài viết sau đây sẽ cung cấp chi tiết cho bạn về cách uống tảo Nhật đúng cách cho từng lứa tuổi, từng mục đích, từng đối tượng cụ thể.

Cách uống tảo Nhật Bản hiệu quả

Xem  ngay: Top 15 sản phẩm tảo biển HOT nhất hiện nay trên thị trường

1. Cách uống tảo Nhật cho từng lứa tuổi

Theo chuyên gia dinh dưỡng ThS. BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, tảo Spirulina phù hợp với mọi đối tượng nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất, cần lưu ý sử dụng viên tảo nhật bản đúng cách.

Tảo spirulina Nhật Bản là sản phẩm mang đến những hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe của chúng ta. Loại tảo biển nhật này là sản phẩm giàu dinh dưỡng nhất trên trái đất này và được sử dụng an toàn cho nhiều lứa tuổi từ trẻ em cho đến những người cao tuổi.

1.1.Cách dùng tảo spirulina cho trẻ em

Tảo xoắn Nhật Bản nói riêng và tảo biển spirulina nói chung là nguồn thực phẩm tuyệt vời cho trẻ, giúp bổ sung dinh dưỡng, nguồn vitamin và khoáng chất thiết yếu, được dùng nhiều trong các trường hợp trẻ suy dinh dưỡng, còi xương, kém ăn, chậm lớn...

Một số lợi ích sức khỏe của spirulina cho trẻ em bao gồm nội dung giàu dinh dưỡng, sức mạnh của vitamin và khoáng chất. Nó giàu protein, vitamin, khoáng chất, carotenoids, và chất chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại. Nó chứa các chất dinh dưỡng, bao gồm các vitamin B phức tạp, beta-carotene, vitamin E, mangan, kẽm, đồng, sắt, selen và axit gamma linolenic (một axit béo thiết yếu).

Giống như bất kỳ loại thực phẩm siêu thực vật nào khác, tảo xanh lục này an toàn 100% cho trẻ ăn. Nó đại diện cho một nguồn protein chay hoàn chỉnh và có thể được sử dụng như một bổ sung tuyệt vời. Khi bạn chọn spirulina cho chế độ ăn uống của bé, hãy đảm bảo rằng bạn chọn chế độ ăn uống hữu cơ. Các loại khác có thể có các chất phụ gia có hại như hợp chất nitrat hoặc có thể bị ô nhiễm.

Chính vì thế mà Tảo Spirulina là sản phẩm có thể áp dụng cho các đối tượng là trẻ em ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt nhất là ở trẻ suy dinh dưỡng, trẻ rối loạn tiêu hóa do lạm dụng thuốc kháng sinh. Tảo biển Nhật Bản giúp trẻ phát triển tốt hơn về cân nặng, chiều cao cũng như trí não. Nhưng phải có cách uống tảo Nhật đúng cách hay cần có sự tư vấn ý kiến thầy thuốc. 

Điểm bất lợi duy nhất là tảo có mùi vị không ngon khi pha vào sữa, nên sử dụng để trẻ uống cũng khá khó khăn cho các mẹ. Cách uống tảo Nhật đúng cách cho trẻ là liều lượng trung bình mỗi ngày không được vượt quá 150mg/kg trọng lượng của trẻ/ngày. Sử dụng tảo spirulina hợp lý sẽ cho trẻ giúp trẻ khắc phục được chứng biếng ăn, suy dinh dưỡng.

Cũng trong chia sẻ của ThS. BS Lê Thị Hải, cách uống tảo Nhật với trẻ em từ 3 - 13 tuổi thì có thể với liều lượng 6 viên/ngày, chia 2 lần. Còn với những trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 6 tháng tuổi có thể nghiền thành bột cho vào cháo, sữa, nước hoa quả hoặc sữa chua…để bé dễ uống hơn. Với đối tượng trẻ em trên 13 tuổi thì liều lượng uống mối ngày là 12 viên và chia 2 lần.

ThS. BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia,

ThS. BS Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Xem ngay: Bạn biết gì về nguồn gốc chiết xuất tảo mặt trời Spirulina

1.2. Sử dụng tảo Nhật cho người trưởng thành

Với những người trưởng thành, cách sử dụng tảo Nhật được khuyên dùng là theo đúng liều lượng trên bao bì sản phẩm. Thường liều lượng sử dụng là 12 viên trên ngày và được chia thành 2 lần.

Tuy nhiên cũng với những công dụng khác nhau ví dụ như tăng cân, giảm cân….hay nhưng đối tượng đặc biệt như phụ nữ mang thai, người bị bệnh dạ dày,…mà cách uống tảo Nhật cũng có những thay đổi.

1.3. Dùng tảo Spirulina cho người cao tuổi

Tác dụng của tảo biển Nhật Bản spirulina cũng rất tốt cho người già yếu, người cao tuổi. Để cung cấp dưỡng chất một cách hoàn hảo theo đúng nhịp sinh học của cơ thể người cao tuổi chỉ nên dùng liều thấp và chia đều trong ngày. 

Cách uống tảo spirulina Nhật Bản này cũng có thể áp dụng cho những người cao tuổi ăn chay trường, chẳng hạn dưới hình thức sau mỗi bữa cơm và thêm một lần trước khi đi ngủ. Đối với những người tập dưỡng sinh hay vật lý trị liệu thì được hướng dẫn dùng tảo nhật với lượng sử dụng là 500mg tảo Spirulina sau mỗi buổi tập là điều cần thiết.

Cách uống tảo Nhật Bản cho người cao tuổi

Xem ngay: Tảo lục chlorella royal dx Nhật Bản đa công dụng tốt cho sức khỏe

2. Sử dụng tảo Nhật đúng cách cho từng mục đích

Như chúng ta đã biết, tảo xoắn spirulina một thực phẩm sức khỏe sang trọng và chữa bách bệnh cho suy dinh dưỡng . Không chỉ có những công dụng hiệu quả không chỉ trong việc bảo vệ sức khỏe mà còn mang đến tác dụng trong việc làm đẹp và giữ vóc dáng cân đối. Với từng mục đích sử dụng thì cách sử dụng tảo spirulina cũng có những điểm lưu ý riêng. 

2.1. Cách dùng tảo spirulina để bảo vệ sức khỏe

Cách uống viên tảo biển Nhật spirulina để bảo vệ sức khỏe hàng ngày: mỗi ngày các bạn dùng tảo xoắn Spirulina từ 2,3 viên mỗi lần và mỗi ngày từ 2 đến 3 lần. Các bạn nên uống vào lúc trước khi ăn để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với những người thường xuyên uể oải, thiếu sức sống thì cách sử dụng tảo Nhật Bản xoắn spirulina để chống mệt mỏi đó là mỗi ngày uống từ 2 đến 3 lần, mỗi lần từ 4 đến 5 viên.

2.2. Cách uống tảo Nhật đẹp da

Công dụng làm đẹp của sản phẩm tảo spirulina thu hút sự chú ý của rất nhiều chị em phụ nữ. Bên cạnh việc uống trực tiếp viên uống tảo để có tác dụng chất chống oxy hóa cũng như lão hóa cho làn da giúp cải thiện vẻ đẹp từ bên trong thì chị em có thể áp dụng mặt nạ tảo biển Nhật để làm đẹp. Các cách uống tảo Nhật đẹp da được nhiều chị em phụ nữ áp dụng thành công.

Cách sử dụng tảo spirulina của chị em phụ nữ để làm đẹp bằng mặt nạ thường thực hiện như sau: mỗi ngày sử dụng từ 2-3 viên tảo nghiền thành bột cho thêm nước sạch hoặc các nguyên liệu làm đẹp khác như lòng trắng trứng gà, mật ong thành hỗn hợp như mặt nạ sử dụng cho da. Loại hỗn hợp từ bột tảo xoắn này sẽ giúp da của bạn luôn mịn màng, trắng sáng và có độ ẩm cao.

Áp dụng cách uống tảo Nhật để có làn da mịn màng

Áp dụng cách uống tảo Nhật đẹp da để có làn da mịn màng

Xem ngay: Uống tảo mặt trời Spirulina có thực sự tốt cho sức khỏe?

2.3. Cách uống tảo xoắn Nhật để tăng cân

Nhiều người gầy thường tìm đến tảo spirulina Nhật Bản để giúp cân nặng được cải thiện. Thông qua cách uống tảo spirulina để tăng cân với liệu trình hợp lý, những người dinh dưỡng kém có thể giúp cân nặng được về chỉ số ổn định khi sử dụng tảo nhật tăng cân.

Một trang web về sức khỏe nổi tiếng có dẫn chứng: “Researchers in Germany found that spirulina is rich in antioxidants, which help boost your immunity” (The Health Benefits of Spirulina)

Tạm dịch: “Các nhà nghiên cứu ở Đức đã nghiên cứu spirulina giàu chất chống oxy hóa, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn.” Do đó, bằng cách sử dụng tảo Nhật Bản, bạn sẽ có được lại hiệu quả chống lại bệnh tật, tránh bị giảm cân do ốm vặt thường xuyên gây ra.

Cách uống tảo xoắn để tăng cân đó là mỗi ngày uống 3 lần và mỗi lần từ 5 đến 8 viên. Cách uống tảo tăng cân vào thời gian sau khi ăn khoảng từ 15 - 30 phút. Ngoài ra bạn có cũng thể tham khảo những câu hỏi - đáp về tảo spirulina có tăng cân qua trang web 

2.4. Uống tảo Nhật Bản giảm cân thế nào?

Một điều khá thú vị của tảo biển Nhật Bản là bạn chỉ cần có phương pháp hợp lý thì sẽ mang lại hiệu quả tăng cân hay giảm cân khác nhau để mang lại vóc dáng như ý.

Cách uống tảo Nhật Bản giảm cân hiệu quả: Mỗi ngày các bạn sử dụng 3 lần, mỗi lần từ 10 - 20 viên và nên uống trước trước 1 tiếng khi ăn. Trong quá trình sử dụng cách uống tảo spirulina giảm cân bạn có thể sử dụng thêm các loại sữa đậu nành, hoa quả để có kết quả tốt nhất.

Những đối tượng bị béo phì, công dụng của tảo sẽ tận dụng chất xơ để kéo theo chất béo trong thực phẩm xuống thẳng ruột già thay vì được hấp thu qua niêm mạc ruột non. Cách uống tảo biển giảm cân đúng cách còn giúp ức chế cảm giác đói, nên có cách uống tảo Nhật giảm cân với liều trung bình nhưng trước mỗi bữa ăn chính trong khoảng 30 phút để mang lại hiệu quả giảm cân bằng tảo Nhật Bản spirulina.

Áp dung cách uống tảo Nhật giảm cân để lấy lại vóc dáng

Áp dụng cách uống tảo Nhật giảm cân để lấy lại vóc dáng xem ngay chi tiết

Xem ngay: Tảo mặt trời Spirulina giúp tăng cân cho người lớn và trẻ nhỏ như thế nào?

3. Cách dùng tảo Nhật Bản đúng cách cho người bệnh

3.1. Tảo spirulina cho người bệnh tim mạch

Công dụng của tảo spirulina tốt cho người bị bệnh tim mạch. Để chia sẻ gánh nặng cho trục tiêu hóa không nên dùng tảo biển ngay sau bữa ăn chính, ngoại trừ trường hợp bạn sử dụng tảo ở liều thấp. 

Cách uống tảo Nhật đúng cách với những người đang có các bệnh tim mạch là khoảng 1 giờ sau bữa điểm tâm để tận dụng công năng trợ tim của khoáng tố magnesium và calcium trong tảo, sau khi đã kiểm soát huyết áp. Để tránh tác dụng lợi tiểu ban đêm khiến bệnh nhân có thể mất ngủ do thành phần kalium trong tảo, cần phải uống tảo biển đúng cách và không uống vào buổi tối. Cách dùng tảo xoắn spirulina như trên được rất nhiều người bệnh tim mạch áp dụng.

3.2. Cách sử dụng tảo Nhật cho người bệnh tiểu đường

Cách sử dụng tảo spirulina Nhật Bản cho người bị tiểu đường như thế nào để vừa cung cấp dưỡng chất, vừa chống cảm giác đói bụng vốn là nỗi khổ của nhiều người bệnh tiểu đường. Để phát huy được hoàn hảo các tác dụng của tảo spirulina, bạn nên áp dụng cách uống tảo Nhật trước mỗi bữa ăn và nhất là vào buổi tối để người bệnh không bị dằn vặt, trằn trọc do có cảm giác đói trong đêm. 

Với các bệnh nhân đang được điều trị bằng thuốc chống viêm đa thần kinh ngoại biên cũng có thể áp dụng an toàn cách uống tảo Nhật vì thành phần sinh tố B và nhiều loại acid amin trong tảo có tác dụng cộng hưởng với thuốc đặc hiệu. Cách sử dụng tảo spirulina Nhật Bản đối với những người bị bệnh tiểu đường đã giúp rất nhiều người thuyên giảm bệnh tật.

3.3. Dùng tảo spirulina cho người bệnh dạ dày

Sử dụng tảo biển cũng được xem là phù hợp cho những người bị bệnh dạ dày nhằm tối ưu hóa công năng chống tác dụng xóa món của chất chua trong dạ dày. Bên cạnh đó nó còn hiệu quả cung cấp chất đạm để kháng viêm làm lành ổ loét nạn nhân của bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.

Cách uống tảo Nhật với người bệnh dạ dày được áp dụng theo kiểu hai mặt giáp công, uống trước mỗi bữa ăn khoảng 15 phút và sau bữa ăn khoảng 30 phút, có nghĩa là bạn cần sử dụng tối thiểu 3 lần trong ngày.

Cách sử dụng tảo Nhật cho người bị đau dạ dày

Cách sử dụng tảo Nhật cho người bị đau dạ dày

Xem ngay: Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus - Bí quyết tăng cân dành cho người gầy

3.4. Cách uống tảo Nhật spirulina cho người lao tâm

Với người thường xuyên bị căng thẳng thần kinh, stress thì việc dùng tảo trước bữa ăn sáng với ly nước khoáng lớn (300ml) là biện pháp nên được thực hiện mỗi ngày. Nhưng để đảm bảo hiệu quả mang lại cũng cần chú ý về cách uống tảo Nhật Bản đúng cách.

Việc quan trọng không kém là thói quen và cách uống tảo xoắn nhật để giảm cân vào khoảng 2 giờ trước khi đi ngủ để cơ thể kịp thời biến tryptophan trong tảo thành serotonin, đây là hoạt chất có vai trò quyết định mang đến cho bạn một giấc ngủ yên bình. Cơ thể có giấc ngủ ngon và sâu giấc sẽ giữ cho tinh thần của bạn được thoải mái hơn.

3.5. Cách sử dụng tảo biển Nhật Bản cho người lao lực

Tùy theo mức độ suy nhược của cơ thể mà bạn áp dụng cách uống viên tảo biển Nhật Spirulina hợp lý. Những người lao lực nên sử dụng sau mỗi bữa ăn chính và trước khi đi ngủ. 

Hướng dẫn sử dụng tảo xoắn Nhật với những đối tượng này không nên bắt đầu với liều cao. Trái lại, bạn nên bắt đầu sử dụng tảo Nhật Bản áp dụng với liều trung bình rồi tăng dần sau mỗi đợt dùng thuốc 5 ngày cho đến khi đạt được hiệu quả mong muốn thì trở lại liều thấp và duy trì đều để ổn định tác dụng.

3.6. Dùng tảo spirulina Nhật cho bệnh nhân sau đợt xạ trị

Với những bệnh nhân sau việc xạ trị hay sau khi điều trị với liệu trình chống lao, thì tảo biển Nhật Bản cũng là một sản phẩm sử dụng tốt. Để chống thiếu máu cũng như nhằm yểm trợ tiến trình tổng hợp kháng thể, cách uống tảo Nhật Bản được khuyên dùng là sử dụng liều cao sau mỗi bữa ăn chính cho đến khi xét nghiệm huyết học trở về định mức bình thường. Sau đó, những bệnh nhân này có thể tiếp tục dùng tảo dài hạn áp dụng với liều trung bình để duy trì ổn định cho sức khỏe.

Hướng dẫn dùng tảo Nhật cho người điều trị bệnh để lấy lại sức khỏe

Hướng dẫn dùng tảo Nhật cho người điều trị bệnh để lấy lại sức khỏe

Xem ngay: 9 tác dụng của tảo Spirulina trong việc tăng cường sức khỏe

4. Hướng dẫn dùng tảo Nhật spirulina cho một số đối tượng đặc biệt

4.1. Cách uống tảo Nhật cho phụ nữ mang thai

Tảo biển Nhật Bản mang lại những công dụng hiệu quả cho phụ nữ đang trong thai kì. Trong chương trình Vitamin show – Đài THHN - Số tháng 10/2011 Tiến Sĩ Nguyễn Thị Lâm, Viện Phó Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đã khuyên dùng Tảo Spirulina để bảo vệ sức khỏe cho các bà mẹ mang bầu, nuôi con nhỏ và trẻ em ở từ độ tuổi ăn dặm.

Tiến Sĩ Nguyễn Thị Lâm - Viện Phó Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia

Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm - Viện Phó Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia

Xem ngay: 6 công dụng tuyệt vời mà bạn chưa biết về tảo Spirulina 

Bên cạnh chất đạm cần thiết cho sự tăng trưởng của thai nhi, trẻ sơ sinh, để cung cấp cho cơ thể acid folic, tiền sinh tố A, sắt... nên có cách dùng tảo Spirulina ở liều trung bình trong 6 tháng đầu của thai kỳ. 

Nên uống tảo biển vào lúc nào?Trong ba tháng cuối nên theo lời chỉ dẫn của thầy thuốc. Trong suốt thời gian cho con bú, người mẹ có thể yên tâm dùng tảo với liều cao vì việc sử dụng tảo spirulina không hề có tác dụng phụ cho cơ thể. Tốt hơn là dùng tảo sớm hơn cho người muốn mang thai vì nhu cầu về acid folic bội tăng nhiều tuần trước khi thụ tinh.

Cách uống tảo Nhật Bản cho phụ nữ mang thai

Cách uống tảo Nhật Bản cho phụ nữ mang thai

Xem ngay: TOP 20 sản phẩm Tảo Biển tốt nhất hiện nay

4.2. Dùng tảo spirulina cho công nhân

Với những người công nhân hay người phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, người làm việc trong văn phòng cao ốc đóng kín, cách uống tảo Nhật như thế nào?

Việc uống tảo Nhật Spirulina thường xuyên với liều trung bình, hoặc dùng định kỳ 7-10 ngày trong tháng chẳng hạn dưới hình thức sau bữa trưa và chiều, là một trong các biện pháp cơ Bản để bảo vệ sức khỏe. Khéo hơn nữa là có cách dùng tảo xoắn Nhật Bản hiệu quả bằng việc dùng tảo trước và sau ca trực cũng như tăng liều sau mỗi lần nghỉ bệnh.

4.3. Cách sử dụng tảo Nhật Bản cho vận động viên

Với vận động viên thì nên áp dụng cách uống tảo biển Nhật Spirulina dưới hình thức như sau: dùng liều tối đa sau mỗi lần thi đấu liều trung bình sau buổi tập luyện và liều thấp sau mỗi bữa ăn để bảo tồn tác dụng trong suốt thời gian nghỉ ngơi.

Cách sử dụng tảo Nhật Bản cho vận động viên

Cách sử dụng tảo Nhật Bản cho vận động viên

Xem ngay: Bạn đã biết cách dùng tảo mặt trời Spirulina Gold Plus hiệu quả chưa?

5. Những lưu ý quan trọng khi sử dụng tảo spirulina

5.1. Sử dụng đúng liều lượng chỉ dẫn

Hoạt chất nào, dù là hóa chất tổng hợp hay nguyên liệu thiên nhiên, đều có thể trở thành độc chất nếu bị lạm dụng. Với tảo Spirulina cũng thế, cần áp dụng đúng hướng dẫn sử dụng tảo xoắn Nhật để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Nếu uống không đủ liều lượng chỉ dẫn cũng không mai hiệu quả như bạn mong muốn. Mặt khác cũng không nên quá lạm dụng hay nóng vội mong hiệu quả nhanh mà sử dụng quá liều lượng.

5.2. Nên uống tảo Nhật Bản với nhiều nước

Khi uống tảo spirulina Nhật Bản bạn nên uống thêm với nhiều nước để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Mỗi ngày nên bổ sung 1,5 – 2 lít nước trong quá trình sử dụng sản phẩm từ tảo spirulina. 

Ngoài ra cần kết hợp thực hiện chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất, bổ sung thêm các loại vitamin từ rau, hoa quả tươi để sản phẩm phát huy công hiệu tốt nhất. Cách uống tảo Nhật đúng cách cũng cần lưu ý sau khi sử dụng cũng chú ý đậy nắp hộp, túi cẩn thận và bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

Dùng tảo Nhật đúng cách với nhiều nước

Dùng tảo Nhật đúng cách với nhiều nước

5.3. Hiệu quả khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Người tiêu dùng không nên tự ý áp dụng lâu dài nếu chưa tham khảo ý kiến tư vấn của thầy thuốc. Lại càng không nên áp dụng theo lời đồn hay rập khuôn theo cách người khác đã sử dụng. 

Có được sản phẩm trong tay là điều may mắn nhưng muốn uống tảo Spirulina thực sự là mang lại hiệu quả thì nên nhớ mỗi người là một cá thể với khả năng cảm ứng hoàn toàn cá biệt. Mặt khác những hướng dẫn dùng tảo Nhật ở trên mang tính chất tham khảo, bạn cũng cần chú ý cụ thể hóa theo những chỉ dẫn của các bác sỹ chuyên khoa cũng như những hướng dẫn về cách uống tảo biển của từng sản phẩm.

Video: Cách sử dụng tảo Nhật Spirulina thế nào hiệu quả?

6. Một số sản phẩm tảo Nhật Bản và cách sử dụng

Khi đã nắm rõ cách sử dụng tảo xoắn Nhật Bản rồi còn chờ đợi gì mà không tìm ngay sản phẩm tảo Spirulina về dùng nhỉ. Aloola xin giới thiệu với các bạn một số sản phẩm viên uống tảo biển của Nhật chất lượng được rất nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc yêu thích và sử dụng để bạn tham khảo.

6.1. Viên uống tảo Nhật Bản 2200 viên 

Viên uống tảo biển Spirulina hộp 2200 viên Nhật Bản là  thực phẩm từ thiên nhiên mang đến rất nhiều lợi ích  cho sức khỏe con người.

Tác dụng của tảo Nhật Bản 2200 viên là gì?

- Viên uống tảo Nhật Bản 2200 viên có tác dụng hỗ trợ trong làm đẹp, giúp chống lão hóa, hỗ trợ điều hòa hormone, mang đến làn da mịn màng và tươi trẻ cho phụ nữ. 

- Sử dụng tảo spirulina Nhật Bản này còn hỗ trợ chống tăng cân béo phì, giúp quá trình tiêu hóa được cải thiện tốt và hỗ trợ thải độc cơ thể một cách tự nhiên

- Thông qua việc bổ sung vitamin và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, tảo Nhật Bản 2200 viên giúp chống suy dinh dưỡng rất tốt cho trẻ em, người lớn tuổi, hay người bệnh sau phẫu thuật.

- Nâng cao sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể người sử dụng, từ đó giúp cơ thể phòng chống bệnh tật và thúc đẩy hồi phục sức khỏe.

- Nếu có cách sử dụng tảo Nhật hợp lý sẽ giúp cơ thể bổ sung Vitamin, chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Hạn chế quá trình lão hóa. Các bệnh thời đại (béo phì, tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, ung thư…) được ngăn ngừa nếu có cách uống viên tảo biển Nhật 2200 hợp lý

- Tảo Nhật Bản 2200 viên có hiệu quả giúp làm đẹp da, giảm các vết nhăn, nám,...đồng thời hỗ trợ giảm cân an toàn và nhanh chóng.

- Viên uống tảo Nhật 1500 viên Spirulina còn hỗ trợ điều trị táo bón, trĩ, giảm cholesterol máu. Tăng cường thị lực. Giúp tráng dương bổ thận, tăng cường sinh lý cho phái mạnh.

Tảo Spirulina Nhật Bản 2200 viên

Xem chi tiết:  Tảo Spirulina 2200 viên

Cách uống tảo Nhật 2200 viên như sau: sử dụng tảo Spirulina từ 20 - 40 viên và chia làm 2 - 3 lần mỗi ngày theo tiêu chuẩn của người Nhật. Đối với trẻ em trên 5 tuổi  khi dùng tảo xoắn Spirulina có thể uống từ 10 - 20 viên mỗi ngày. Còn với những trẻ nhỏ dưới 5 tuổi 3 - 5 viên mỗi ngày là tốt nhất.

Bạn nên uống thật nhiều nước khi áp dụng cách sử dụng tảo Nhật Bản 2200 viên. Với những chị em muốn giảm hoặc giữ cân nên uống trước bữa ăn 30 phút. Còn đối với những người muốn tăng cân nên uống sau bữa ăn.

6.2. Tảo Vàng Spirulina Nhật Bản 1000 viên cao cấp

Một sản phẩm thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là  sản phẩm Tảo Vàng Spirulina Cao Cấp Nhật Bản 1000 viên được chiết xuất từ tảo xoắn spirulina nguyên chất. 

Với những dưỡng chất mang lại, nếu bạn có cách dùng tảo Nhật hợp lý thì sẽ mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe.

- Tảo vàng spirulina EX Nhật Bản 1000 viên giúp chống béo phì, thừa cân, tăng cường quá trình tiêu hóa tốt hơn, hỗ trợ thải độc một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn giúp làm chậm quá trình lão hóa, điều hòa hormone, cho chị em luôn tươi trẻ và rạng rỡ.

- Tảo vàng spirulina EX Nhật Bản có tác dụng chống suy dinh dưỡng cho trẻ em, cho người lớn tuổi, hay những người bệnh sau phẫu thuật hoặc những người thiếu dinh dưỡng thông qua việc cung cấp các thành phần Vitamin và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết.

- Tao vang mang lại công dụng hiệu quả trong tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể của ngươi sử dụng chống lại bệnh tật và thúc đẩy hồi phục sức khỏe. Ngăn ngừa, kết hợp hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm về tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, ung thư…

Viên uống tảo vàng spirulina EX 1000 viên

Xem chi tiết: Tảo vàng cao cấp EX 1000 viên

- Tảo vàng Nhật uống như thế nào? Cách dùng tảo vàng này đúng cách sẽ mang lại sự hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ, giảm cholesterol máu, ăng cường thị lực. Hỗ trợ tốt cho người bệnh tiểu đường, loét dạ dày tá tràng và suy yếu hoặc viêm tụy, bệnh đục thủy tinh thể và suy giảm thị lực, bệnh rụng tóc…

- Ngoài ra, viên uống tảo vàng spirulina EX Nhật Bản dùng với liều dùng vừa phải sẽ giúp làm cân bằng dinh dưỡng, tổng hợp các chất nội sinh, tăng hormon và điều hòa sinh lý cho phái mạnh.

Cách uống tảo vàng Nhật Bản như thế nào cho hiệu quả? Mỗi ngày bạn nên sử dụng 10 viên tảo vàng trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn (có thể chia làm 2-3 lần). Nếu muốn giảm cân nên uống trước bữa ăn, uống sau bữa ăn nếu muốn tăng cân.

Chú ý để có tác dụng hiệu quả cho cơ thể thì cần kết hợp cách sử dụng tảo vàng của Nhật Bản với nhiều nước khi dùng.

6.3. Tảo Lục Chlorella Royal DX Nhật Bản 1550 viên

Với những đặc trưng của các chất dinh dưỡng trong sản phẩm, tảo lục Nhật Bản mang lại những hiệu quả vượt trội cho cơ thể của bạn:

-  Tảo lục hay Tảo xanh Nhật với tác dụng bồi bổ cơ thể, cung cấp dinh dưỡng và khoáng chất cho cơ thể, giúp người bệnh sớm lấy lại sức khỏe sau phẫu thuật, giải quyết tốt vấn đề kém dinh dưỡng.

-  Tảo lục Chlorella Royal DX giúp chống lão hóa cho làn da, giữ cho da được mịn màng, làm cho da, thúc đẩy nhanh quá trình liền sẹo, tái tạo da mới đồng thời cho răng và tóc khỏe mạnh

-  Viên uống tảo lục Nhật Bản chlorella làm giảm mỡ máu và giảm cholesterol, hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tim mạch, huyết áp

-  Ngoài ra, sản phẩm này còn phát huy công dụng với người điều trị bệnh tiểu đường, người bị bệnh béo phì, người bị bệnh gan,…nếu bạn biết cách áp dụng hiệu quả các hướng dẫn dùng tảo Nhật.

-  Đặc biệt tảo xanh Nhật còn mang đến hiệu quả đối với người điều trị bệnh ung bướu. Bởi sản phẩm Tảo Lục Chlorella Royal DX có nhiều beeta carotel và tảo lam tố có tác dụng kiềm chế loại ung bướu ung thư, từ đó hỗ trợ điều trị tốt cho những người bị ưng bướu. Chính vì thế mà cách sử dụng tảo xanh nhật bản theo chỉ định sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả vượt trội

Tảo lục Nhật Bản 1550 viên

Xem chi tiết: Tảo lục Nhật Bản 1550 viên

Hướng dẫn dùng tảo Nhật Chlorella Royal DX 1550 viên:

- Cách uống tảo xanh cho trẻ em dưới 12 tuổi: uống 6 – 15 viên mỗi ngày vào trước hoặc sau bữa ăn

- Tảo lục Nhật Bản cách uống cho người lớn, liều lượng dùng 20 – 30 viên/ ngày, có thể uống trước hoặc sau bữa ăn, ngày uống 2- 3 lần

- Người muốn giảm cân: uống tảo lục của Nhật chlorella royal dx trước bữa ăn và uống sau bữa ăn nếu mong muốn tăng cân

- Cách dùng tảo xanh nhật cho những người đang điều trị các bệnh mãn tính: dùng 10 – 16 viên/ lần, 3- 4 lần/ ngày

- Viên uống tảo Lục Chlorella Royal DX là chỉ là thực phẩm chức năng bổ trợ dinh dưỡng cho cơ thể do đó nó không có tác dụng điều trị bệnh.

Khi lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và nắm bắt được về hướng dẫn sử dụng tảo xoắn Nhật, bạn cũng cần lựa chọn mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín. Các sản phẩm tảo Spirulina Nhật Bản trên Aloola.vn là sản phẩm được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc ưu chuộng và lựa chọn để sử dụng.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm một số sản phẩm bổ trợ cho sức khỏe bằng tảo biển. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0914 844 666 - 0985 667 004 để được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm tư vấn sản phẩm miễn phí. 

Không chỉ có rất nhiều sản phẩm tảo biển mà trên Aloola cũng có nhiều sản phẩm chất lượng hỗ trợ trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Xin quý khách vui lòng quay lại Trang chủ Siêu thị trực tuyến Aloola.vn để biết thêm về những sản phẩm đó. Hi vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức mới và tìm thấy cho mình sản phẩm ưng ý nhất để phục vụ cho cuộc sống của mình chất lượng hơn. 


Bình luận Bật mí cách dùng tảo spirulina Đúng cách và hiệu quả cao nhất

Đọc thêm...

Tảo biển Spirulina

Tin tức Tảo biển Spirulina

Tin khác