• 0914 844 666

Cách sử dụng tảo mặt trời cho người ăn chay

Ăn chay rất tốt cho sức khỏe. Các chuyên gia nghiên cứu vẫn khuyên chúng ta nên tích cực ăn chay. Tuy nhiên việc ăn chay cũng phải thực hiện theo đúng phương pháp, đúng cách của nó, ăn chay được xem là đúng phương pháp khi chúng cung cấp cho cơ thể chúng ta đủ các chất dưỡng sinh cần yếu và tạo ra một số năng lượng cần thiết vừa đủ cho cơ thể để hoạt động và tăng trưởng và cũng không qúa ít để bị suy nhược. Nói một cách khác là quân bình năng lượng calories giữa cung và cầu của cơ thể. Vậy nên những người ăn chay cần bổ sung dinh dưỡng hợp lí và thiết yếu để cơ thể không bị mệt mỏi và ảnh hưởng đến sức khỏe. Tảo mặt trời là thực phẩm hoàn hảo cho người ăn chay hiện nay, nó giúp cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe cho chúng ta một cách tốt nhất.

Người ăn chay trường có khẩu phần ăn với tỷ lệ bột đường khá cao, và thiếu các vitamin thường có trong thịt, trứng, sữa, gan như : vitamin A, E, D và các vitamin nhóm B, đặc biệt là axit folic và B12. Trong khẩu phần ăn của người ăn chay còn thiếu một số khoáng chất thiết yếu giúp cho hệ miễn dịch của cơ thể như: kẽm, selen, crôm, mangan. Các khoáng chất này cũng có trong các loại hạt mà người ăn chay hay dùng nhưng với hàm lượng rất thấp không đủ cho cơ thể. Ngoài ra đó là sự thiếu hụt một số các axit amin (đạm) thiết yếu không có trong đậu phụ và các loại hạt trong thực đơn của người ăn chay cũng ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thần kinh, phản xạ cơ bắp cũng như chức năng tư duy.
 
Trong Tảo Mặt trời Spirulina chứa đầy đủ những chất dinh dưỡng lý tưởng mà người ăn chay bị thiếu hụt: Đạm dễ tiêu gồm nhiều axit amin thiết yếu- Vitamin, khoáng chất dồi dào-các hoạt chất sinh học giúp cho quá trình chống oxy hóa, lão hóa. Mặt khác Tảo Mặt trời Spirulina lại không chứa đường và chỉ có một số axít béo có lợi cho cơ thể nên có thể nói Spirulina là một thực phẩm hoàn hảo cho con người đặc biệt là người ăn chay.
 
Xem thêm :
  • Tảo mặt trời Spirulina giá bao nhiêu : Click Here 
  • Tảo mặt trời giúp tăng cân an toàn và hiệu quả : Click Here 
  • Tảo mặt trời có tốt không : Click Here 
  • Tảo mặt trời chính hãng mua ở đâu : Click Here 
  • Tác dụng thật sự của Tảo mặt trời : Click Here

1. Vì sao Tảo Mặt trời là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho người ăn chay?

Tảo mặt trời đem lại sức khỏe dẻo dai cho con người

Tảo mặt trời rất tốt cho người ăn chay

* Tảo Mặt trời Spirulina chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên, thiết yếu cho cơ thể.
 
* Sản phẩm có chứa hàm lượng đạm thực vật rất cao (gấp 3 lần thịt bò, thịt gia cầm, 5 lần trong trứng), cung cấp 18 trong tổng số 20 axit amin trong đó có đầy đủ 8 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ và tối ưu nhất cho người ăn chay. Với người mới bắt đầu ăn chay, Tảo Mặt trời giúp giảm cảm giác đói, mệt mỏi, thèm đồ mặn nên có thể dễ dàng ăn chay được.
 
* Trong Tảo Mặt trời có các vitamin nhóm B (từ B1 – B12) với hàm lượng cao (B1 lớn gấp 100 lần so với rau xanh, B12 lớn gấp 4 lần trong gan bò) giúp các axit amin trong tảo được chuyển hóa một cách tối ưu, đáp ứng nhu cầu về vitamin B, nhất là B12 thường hay bị thiếu trong thực đơn của người ăn chay.
 
*  Mặt khác hàm lượng các chất khoáng cân đối và đa dạng như Sắt, Canxi, Magie, Kẽm… tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống loãng xương và thiếu máu…
 
*  Trong Tảo Mặt Trời các chất chống oxi hóa tự nhiên chứa hàm lượng rất cao trong Tảo Mặt trời như Phycocyanin, Chlorophyll… giúp hỗ trợ các cơ quan giải độc như gan, thận đào thải các chất độc trong cơ thể tốt hơn, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật và làm chậm quá trình lão hóa.

2. Cách sử dụng Tảo Mặt Trời cho người ăn chay 

Thời gian sử dụng: 3 tháng
 
Cách uống: Sáng 6 viên Gold , Tối 6 viên Gold
 
Những ngày đầu tiên để làm quen với Tảo Mặt trời uống tăng dần liều như sau:
 
- Ngày thứ 1: Sáng - Uống 2 viên Tự Nhiên, 1 viên vitamin C. Tối - Uống 2 viên Tự Nhiên
 
- Ngày thứ 2: Sáng - Uống 3 viên Tự Nhiên, 1 viên vitamin C. Tối - Uống 3 viên Tự Nhiên
 
- Ngày thứ 3: Sáng - Uống 4 viên Tự Nhiên, 1 viên vitamin C. Tối - Uống 4 viên Tự Nhiên
 
- Ngày thứ 4: Sáng - Uống 5 viên Tự Nhiên, 1 viên vitamin C. Tối - Uống 5 viên Tự Nhiên
 
- Ngày 5 trở đi: Sáng- Uống 6 viên Tự Nhiên, 1 viên vitamin C. Tối - Uống 6 viên Tự Nhiên

tảo mặt trời spirulina glod plus

Cách sử dụng tảo mặt trời cho người ăn chay

3. Chú ý khi sử dụng Tảo Mặt trời cho người ăn chay

Tảo Mặt trời là một thực phẩm bổ sung hoàn hảo cho người ăn chay. Vì vậy, nên sử dụng tảo định kỳ từ 3 – 6 tháng/ năm (dùng bổ sung 1 lọ Tảo Mặt trời Gold Plus trong liều định kỳ để tăng cường các vitamin và khoáng chất). Nếu có điều kiện nên dùng tảo quanh năm.
 
Liên hệ cho aloola.vn theo Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn miễn phí tất cả các thông tin liên quan đến tảo mặt trời cũng như nhiều sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe khác.
 
Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

 

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Cách sử dụng tảo mặt trời cho người ăn chay

Đọc thêm...
Tags: ăn chay /

Tảo biển Spirulina

Tin tức Tảo biển Spirulina