goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Review tảo mặt trời thanh lọc xanh earthrise green blend cleansing

Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing là một trong những sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe đến từ Nhật Bản đang được rất nhiều người săn lùng. Chính vì thế review tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing càng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Vậy cùng tìm hiểu tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing reviews qua bài viết dưới đây.

Review tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing

1. Review tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing

1.1. Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing reviews trên amazon

Review bởi khách hàng Renita

5.0 trên 5 sao: Tôi có một lượng lớn năng lượng và cảm nhận sự khác biệt với các sản phẩm tương tự khác - Tuyệt vời !!

Tôi đã thử nhiều sản phẩm "xanh" và tiếp tục quay lại sản phẩm  Earthrise Green Blend Cleansing  này. Khi sử dụng sản phẩm  Earthrise Green Blend Cleansing  này tôi có một lượng lớn năng lượng và cảm nhận sự khác biệt với các sản phẩm tương tự khác - Tuyệt vời !!

Debsywebsy

4.0 trong số 5 sao: các việc cần làm

Tôi đã được ép và sử dụng Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing này như là một bổ sung  để hỗ trợ trong quá trình cai nghiện.

Toko

5.0 trên 5 sao: Tôi rất vui vì tôi có thể mua nó.

Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing là một bổ sung tôi muốn uống hàng ngày. Nó rất hữu ích, cảm ơn bạn sản phẩm rất tốt

 

Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing reviews trên amazon

1.2. Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing reviews của người dùng Việt

Chị Nguyễn Thanh Huyền- Tp HCM

Mình từ ngày sinh em bé thứ hai xong thì người trở nên sồ xề hơn, cân nặng cũng cũng thay đổi một cách nhanh chóng, tuy nhiên mình mắc phải căn bệnh hay hoa mắt chóng nên cũng sợ sử dụng các loại thuốc giảm cân bán trên thị trường dùng sẽ bị tụt huyết áp. Tình cờ mình biết đến tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing qua một chị bạn đã từng sử dụng giới thiệu. Sau khi sử dụng được một thời gian cân nặng cũng đã dần dần được giảm đi đáng kể, mặc dù cân nặng có giảm nhưng cơ thể mình vẫn khỏe khoắn chứ không hề mệt mỏi, làn da cũng căng bóng và mịn màng. Đây là thực phẩm chức năng nên mọi người an tâm sử dụng nhé.

Anh Hoàng Thanh Tùng – Hà Nội

Sau khi uống tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing được một thời gian, tình trạng sức khỏe của tôi ngày càng được cải thiện rõ ràng. Sản phẩm được biết đến là thực phẩm bổ sung giúp hỗ trợ nhưng từ khi sử dụng cơ thể của tôi được tràn đầy năng lượng. Tình trạng mất ngủ được cải thiện nhanh chóng, không còn bị nhức mỏi khớp và đau lưng nữa. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing Nhật Bản cho mọi người sử dụng.

Cô Lê Thị Hà – Bình Định

Trước khi sử dụng tảo mặt trời thanh lọc xanh tôi thường xuyên gặp một số những vấn đề về sức khỏe  nguyên nhân từ việc tôi bị huyết áp cao trong người, chính vì thế thỉnh thoảng huyết áp lên xuống đột ngột khiến cho tôi khó chịu trong người dễ sinh ra nống giận và cáu gắt. Tuy nhiên sau khi tôi bắt đầu sử dụng tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing các triệu chứng này đã biến mất. Nhờ đó mà tôi có thể ngủ được sâu giấc hơn, không còn tình trạng bị tỉnh giấc nửa chừng vào ban đêm nữa, ăn uống cũng cảm thấy ngon miệng hơn. Hiện giờ tôi vẫn đang sử dụng để giúp duy trì tình trạng của sức khỏe.

Chị Phạm Thanh Hằng – Yên Bái

Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing được chiết xuất từ 100% tảo spirulina nên tôi nghĩ rằng nó là thực phẩm bổ sung. Sản phẩm tảo không có chứa bất kỳ chất phụ gia nào nên khi sử dụng tôi cảm thấy rất an toàn và cũng cảm nhận được những hiệu quả mà nó mang lại cho cơ thể của tôi. Thật tuyệt vời

Cô Vân Trinh – Tuyên Quang

Tôi được người bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing, nghe nói dùng rất tốt. Vì mới sử dụng nên tôi chưa thấy tảo mặt trời thanh lọc xanh của Nhật đem lại hiệu quả khác biệt nhiều, nhưng tôi có thể cảm nhận được những thay đổi của cơ thể mình. Bởi vì tôi bình thường vẫn có gắng tập Yoga đề đặn, bổ sung những chất dinh dưỡng đầy đủ thế nhưng tôi vẫn chưa cải thiện được chứng hoa mắt chóng mặt. Tuy nhiên sau hơn hai tháng sử dụng tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing thì các triệu chứng này được cải thiện hơn chút, tôi nghĩ đây là nhờ vào tác dụng của tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing

Những phản hồi tích cực về Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing

2. Thông tin chi tiết sản phẩm tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing 

2.1. Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing có tốt không?

Qua nghiên cứu cho thấy tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing là một trong những sản phẩm hàng đầu tại Mỹ được sản xuất bởi công ty Earthrise Nutritional LLC- Mỹ. Đây là một trong những công ty nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ tảo biển spirulina đầu tiên và lớn nhất trên thế giới

Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing trước khi được bán ra thị trường đã trải qua những quá trình kiểm tra, kiểm nghiệm khắt khe nghiêm ngặt để nhận được chứng nhận từ nhiều các tổ chức trong nước và trên thế giới. Sau đó tao mat troi thanh loc xanh đã vượt qua các yêu cầu về thực phẩm dành cho người dùng của từng nước và được bán rộng khắp trên thế giới như: Canada, Nhật, Đài Loan và có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2011.

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia cho biết Earthrise Green Blend Cleansing được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất tại Mỹ an toàn và đảm bảo chất lượng cao nhất. Với nguồn nguyên liệu được nuôi trồng hiện đại, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào chính vì thế rất an toàn cho sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường

Tảo mặt trời spriulina natural được nuôi chồng với công nghệ nghiêm ngặt, tuân thủ các quy định khắt khe về an toàn thực phẩm và  phải trải qua 66 lần kiểm tra về chất lượng và an toàn trước khi đóng gói, sản phẩm được các chứng chỉ quan trong về dược phẩm và thực phẩm như FDA, GRAS của Mỹ và các tổ chức Quốc tế như GMP, KOSHER, ISO 9001,2008.

Mỗi sản phẩm của tao mat troi thanh loc xanh được đóng gói bằng công nghệ ép lạnh và không sinh nhiệt giúp giữ nguyên được những giá trị dinh dưỡng của tảo spirulina

Theo như các nhà nghiên cứu cho thấy tảo mặt trời thanh lọc xanh Green Blend Cleansing có chứa nhiều những chất chống oxy hóa với hàm lượng cao có tác dụng giúp làm thanh lọc giải độc cho cơ thể hiệu quả, từ đó giúp bảo vệ chăm sóc sức khỏe con người.

Trong lộ trình sử dụng tảo mặt trời để giúp bảo vệ sức khỏe thì đầu tiên người dùng nên sử dụng tảo mặt trời thanh lọc xanh Green Blend Cleansing, khi đó cơ thể sẽ được thanh lọc và sau đó sử dụng thêm một số các sản phẩm khác như tảo mặt trời spirulina Gold plus hay tảo mặt trời tự nhiên spirulina sẽ mang đến cho người dùng hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó tảo mặt trời thanh lọc xanh là được sản xuất từ tảo spirulina 100% nguyên chất, được đóng gói cẩn thận và không dùng hóa chất bảo quản chính vì thế rất an toàn cho người sử dụng bvif vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm uống hàng ngày và có thể sử dụng được lâu dài

Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing với thành phần 100% tảo spirulina

2.2. Những giá trị dinh dưỡng có trong tảo mặt trời thanh lọc xanh Green Blend Cleansing là gì?

Earthrise green blend cleansing là sản phẩm có chứa thành phần chính là tảo spirulina và tảo Chorellla, mầm lúa mạch, mầm lúa mì, cỏ linh lăng, Súp lơ xanh, Lecithin, bột táo. Theo như các chuyên gia cho biết đây là một công thức tập hợp các chất chống oxy hóa mạnh của tự nhiên chính vì thế ngoài những công dụng như tảo biển spirulina tự nhiên thì tảo mặt trời thanh lọc xanh còn có tính tẩy rửa cực mạnh giúp cho tế bào của cơ thể được thanh lọc và tiêu độc một cách nhanh chóng hiệu quả. Tảo mặt trời chính là giải pháp cho những cơ thể trì trệ lâu ngày không được chăm sóc.

Tảo mặt trời spirulina đã được khoa học nghiên cứu từ hơn 40 năm qua và đều được khẳng định những đặc tính ưu việt cũng như những giá trị dinh dưỡng vượt trội đối với sức khỏe của con người. Các nhà nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh và xác định rằng tảo mặt trời là thực phẩm lý tưởng của thế kỷ 21 và được các tổ chức quốc tế hàng đầu như FAO/WHO công nhận và khuyên dùng.

Sản phẩm Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Spirulina Green Blends Cleansing mang đến cho người dùng hàm lượng dinh dưỡng rất phong phú và đa dạng, rất cần thiết cho sức khỏe của con người. Trong tao mat troi thanh loc xanh có chứa hơn 60% chất đạm ( protein), 18 loại axit amin cùng với nhiều loại vitamin A, viatmin E, vitamin B complex (B1, B2, B6, B12). Tảo mặt trời còn giàu khoáng chất cần thiết cho cơ thể và xương khớp như kali, canxi, magiê, sắt, kẽm…, giàu axit béo GLA thiết yếu và chất xơ.

Bên cạnh đó trong sản phẩm tảo spirulina còn có chứa các hoạt chất sinh học với hàm lượng lớn β-caroten, chlorophyll, phycocyanin... đây cũng là các chất giúp cơ thể chống lão hóa, ngăn ngừa tình trạng ung thư, tăng cường sức đề kháng hệ miễn dịch cho cơ thể. Một điểm cộng cho tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise green blend cleansing không có chứa đường và chất béo nên đây là thực phẩm dinh dưỡng vô cùng lý tưởng cho cơ thể, là món quà quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.

Từ năm 1984, Tổ chức IIMSAM của Liên Hiệp Quốc đã sử dụng tảo spirulina để chữa bệnh suy dinh dưỡng cho hơn 2 triệu trẻ em trên thế giới(www.iimsam.org)

NASA và cơ quan Hàng không vũ trụ Châu Âu đã sử dụng tảo spirulina để làm thực phẩm chính yếu cho các phi hàng gia và nhà khoa học khi bay vào không gian.

Giải pháp giúp thanh lọc cơ thể từ Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing

2.3. Tác dụng của tảo mặt trời thanh lọc xanh green blends cleansing là gì?

 • Công dụng của của tảo mặt trời Earthrise Green Blend Cleansing giúp thanh lọc cơ thể, bồi bổ cơ thể, duy trì cân nặng, làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
 • Sản phẩm tao mat troi thanh loc xanh có tác dụng giúp kích quá trình đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, giúp thanh lọc cơ thể, răng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân độc hại từ môi trường, giúp làm ngăn ngừa mắc các bệnh lây nhiễm.
 • Với những thành phần dinh dưỡng cần thiết trong tảo mặt trời thanh lọc xanh như axit amin, vitamin và các khoáng chất quan trọng trong việc giúp duy trì hoạt động của cơ thể
 • Với những hoạt chất dinh học từ tảo spirulina, barley grass, wheat grass… có trong tảo mặt trời thanh lọc xanh có tác dụng giúp làm tăng cường khả năng làm sạch và tiêu độc cho cơ thể.
 • Công dụng của tảo mặt trời thanh lọc xanh green blends cleansing giúp làm duy trì thể trạng, tăng cường khả năng vận động dẻo dai và giúp cơ thể minh mẫn trong quá trình làm việc
 • Hàm lượng chất chống oxy hóa cao có trong tảo mặt trời thanh lọc xanh green blends cleansing giúp bảo vệ tế bào khỏi những nguy cơ xâm hại bởi các gốc tự do, giúp giải độc cho cơ thể một cách tự nhiên.
 • Bên cạnh đó tác dụng của tảo mặt trời thanh lọc xanh green blends cleansing còn giúp làm chậm quá trình lão hóa sớm, hỗ trợ điều trị tình trạng nám da, tàn nhang và các vết thâm sẹo, mang đến cho chị em có được làn da trắng sáng mịn màng.
 • Sử dụng green blends cleansing giúp hỗ trợ điều trị mất ngủ, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao và những người mới ốm dậy
 • Ngoài những tác dụng giúp hỗ trợ cho sức khỏe tảo mặt trời thanh lọc xanh green blends cleansing còn được các chuyên gia khuyên sử dụng để giảm cân một cách tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và đạt được hiệu quả giảm cân an toàn nhanh chóng.
 • Tảo mặt trời Green Blends Cleansing giúp làm cải thiện làn da săn chắc, căng mịn, tóc mượt mà chắc khỏe. Đồng thời tao mat troi thanh loc xanh còn giúp làm cân bằng lượng hóc môn điều tiết trong cơ thể, giúp chị em điều hòa kinh nguyệt, khí huyết và giảm đau bụng kinh tốt nhất.

Xem ngay chi tiết: Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing

3. Mua tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing ở đâu?

Hiện nay sản phẩm tảo mặt trời spirulina của Mỹ trong đó có tảo mặt trời thanh lọc xanh green blends cleansing được xem như là một thực phẩm quan trọng của con người chính vì thế ngày càng được sự dụng phổ biến và rộng rãi hơn.

Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng ngày càng cao chính vì thế trên thị trường xuất hiện các sản phẩm tảo mặt trời thanh lọc xanh green blends cleansing bị làm giả làm nhái và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không được đảm bảo về chất lượng gây nên những khó khăn cho người dùng trong việc mua được các sản phẩm chính hãng. Vì thế người dùng nên chọn cho mình những địa chỉ bán hàng lâu năm, có uy tín nhất để mua sản phẩm.

Siêu thị trực tuyến aloola.vn là kênh thương mại điện tử lâu năm chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trong đó có tảo mặt trời thanh lọc xanh green blends cleansing chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá phải chăng nhất.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu mua các sản phẩm Earthrise green blend cleansing được giới thiệu ở trên cũng như các sản phẩm tảo mặt trời khác, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn - Hotline: 0914.844.666 hoặc 0985.667.004 để được tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

Như vậy bài viết trên đây đã đem dến cho bạn độc những thông tin về reviews tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise green blend cleansing từ những khách hàng sử dụng thực tế, hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về công dụng cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Lưu ý:

 • (*) Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
 • Tất cả các sản phẩm trên đều không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp mỗi ngày!


Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing

Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing
GIÁ BÁN 890.000đ Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing

Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise green blends cleansing là sản phẩm chứa tảo spirulina, tảo chlorella lúa mạch .. giúp thanh lọc và giải độc hiệu quả


THAM KHẢO:


Bình luận Review tảo mặt trời thanh lọc xanh earthrise green blend cleansing


Tảo biển Spirulina

250.000đ 300.000đ
Tảo Lục chlorella Nhật Bản tốt cho sức khỏe tăng cường thể lực , TẢO LỤC CHLORELLA dùng cho mọi lứa tuổi
500.000đ 650.000đ
Tảo biển Spirulina 100% hộp 2200 viên được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến hiện đại từ các thành phẩn tảo tự nhiên nguyên chất
1.050.000đ
Tảo vàng spirulina nhật bản 600 viên được chiết xuất từ tảo vàng nhật bản đem lại những công dụng kỳ diệu đối với sức khỏe con người và trong lĩnh vực làm đẹp.
1.430.000đ 1.580.000đ
Tảo xoắn Spirulina Premium hộp 2400 viên với thành phần chính là bột tảo xoắn - nguồn dưỡng chất hoàn hảo cho sức khỏe, được chứng nhận bởi Viện nghiên cứu đánh giá dược phẩm Nhật Bản và Hiệp hội Nghiên cứu và đánh giá Dược phẩm Nhật Bản.
1.799.000đ 2.300.000đ
Spirulina EX Tảo vàng cao cấp Nhật Bản hộp 2000 viên được chiết suất từ tảo biển Spirulina, trong tảo vàng chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể
395.000đ
Tảo spirulina 1000 viên là sản phẩm được sản xuất tại Đức, spirulina là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu hiện nay.
455.000đ
Earthrise spirulina natural powder - Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên giúp bổ sung dinh dưỡng toản diện, tăng cường sức đề kháng, giúp tăng cân an toàn hiệu quả ...
500.000đ 625.000đ
Tảo Spirulina Nhật bản - Tảo Xoắn Nhật bản hộp 2200 viên được chiết xuất từ tảo biển tự nhiên giúp cung cấp hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, tăng cường sức khỏe, tanh lọc, tăng cân, làm đẹp hiệu quả

Tin tức Tảo biển Spirulina