goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Review tảo mặt trời earthrise spirulina natural có tốt không?

Tảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural là sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe được sử dụng nhiều tại các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên review tảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural có tốt không thì nhiều người vẫn còn mơ hồ. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có câu trả lời.

Review Tảo Mặt Trời Earthrise Spirulina Natural Có Tốt Không?

1. Review tảo mặt trời spirulina tự nhiên Earthrise spirulina từ người dùng thực tế

1.1. Review tảo mặt trời spirulina tự nhiên Earthrise spirulina trên amazon

Tảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural được biết đến là sản phẩm có chất nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng giúp làm đẹp và tăng cân hiệu quả. Tuy nhiên bên cạnh đó tảo mặt trời spirulina còn dùng giúp chăm sóc sức khỏe, giúp phòng và chữa bệnh mang lại kết quả rất tốt. Hầu hết trong số đó mọi người phản hồi rất tích cực về sản phẩm giúp làm đẹp da, có sức khỏe dẻo dai, và tăng cân hiệu quả tốt.

Review bởi Silanageige

Sau khoảng 10 năm tôi đã sử dụng tảo Earthrise Spirulina theo gợi ý của người quen tôi đã thành công trong việc giảm bớt đi những dị ứng với nó. Và tôi đã nhận thấy rằng da của tôi là có nhiều sự thay đổi nhất và ít bị mụn nội tiết tố khi sử dụng spirulina. Tôi cũng đã giới thiệu Earthrise Spirulina cho một cô và nó mang đến những giá trị rất tốt cho sức khỏe của cô mặc dù cô có bị dị tật chân tay cột sống và chân.

Review bởi ACRA

Tại sao tôi không biết earthrise spirulina natural về điều này trước đây. Sản phẩm rất tuyệt vời, đối với tôi nó giống như một loại thuốc kỳ diệu. Tất cả cuộc sống của tôi, tôi bị các vấn đề không đủ chất xơ trong chế độ ăn uống của tôi, giống như hầu hết người Mỹ. Kể từ khi sử dụng ùng 6 hoặc 7 viên earthrise spirulina natural mỗi ngày tất cả các vấn đề của tôi với các cử động của ruột đã kết thúc. Ngày trước tôi đã phải nhập viện với bệnh lậu, nhưng vì sử dụng spirulina tôi không còn cần phải dùng thuốc nhuận tràng nhân tạo nữa. Với điều này không có tác dụng phụ, và nó là đơn giản để sử dụng, tôi chỉ cần chắc chắn rằng tôi sử dụng họ mỗi ngày. Đương nhiên tôi ăn một chế độ ăn uống cân bằng, nhưng đây là bổ sung thần kỳ của tôi!

Review bởi JaneWayne

Earthrise spirulina natural powder là sản phẩm cả tôi và chồng tôi rất thích. Nó giúp cho hai vợ chồng tôi làm tăng cường năng lượng, nó giúp cho chúng tôi có được sức khỏe và tỉnh táo hơn. Tôi có độ nhạy cảm với đường fructose và lactose và điều này không làm tôi bận tâm đến việc dùng 6 viên/ngày. Tảo earthrise spirulina natural powder chúng tôi sẽ sử dụng thường xuyên và sẽ đặt hàng này vào lần sau.

Review bởi Kate Sansoni

Tôi đã sử dụng earthrise spirulina natural reviews trong nhiều năm. Tôi là một y tá đi du lịch lịch trình và do công việc vậy nên chế độ ăn uống không được đều đặn, tôi đã không nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết từ rau. Tôi có thể cảm thấy được sự khác biệt về cảm xúc của mình khi tôi hết spirulina. Tôi rất thích earthrise spirulina natural vì nó tự nhiên và tôi chỉ cần dùng 2 lần/ngày

Review bởi Julie 

Vì tôi sử dụng earthrise spirulina natural hàng ngày, tôi không còn bị đau khớp và không còn bị triệu chứng IBS nữa, tôi đã giảm được cân mà không cần phải ăn kiêng. Tôi uống 20 viên mỗi ngày và tôi cảm thấy tuyệt vời và có năng lượng dồi dào cho tuổi 52 của tôi. Dùng earthrise spirulina natural thay cho việc sử dụng vitamin tổng hợp hàng ngày theo quan điểm của tôi.

Tảo mặt trời earthrise spirulina natural giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Review bởi Darlene Jackson Marmol

Tôi đã sử dụng sản phẩm tảo mặt trời earthrise spirulina này và trong nhiều thập kỷ và tôi hoàn toàn hài lòng với việc mua hàng mà tôi đã thực hiện. Nó đáp ứng tất cả các kỳ vọng của tôi về sản phẩm earthrise spirulina natural, giao hàng và hiệu quả cho việc mua hàng! 

Review bởi Sharon

Tôi đã dùng Earthrise Spirulina Natural trong hơn một năm. Tôi yêu năng lượng mà Spirulina mang lại cho tôi. Tôi là một phụ nữ 50 cộng rất năng động, những người vẫn đang di chuyển và tôi đóng góp rất nhiều điều này cho spirulina.

Review bởi Scientista Nicole RM

Sản phẩm earthrise spirulina natural powder tuyệt vời. Tôi hoàn toàn tin tưởng nguồn cung cấp Spirulina này và tin tưởng Earthrise để cung cấp những gì nó quảng cáo. Bạn nên sử dụng sản phẩm này nhé earthrise spirulina natural powder.

Review bởi JLB

Chắc chắn, bạn có được một ít bột màu xanh lá cây trên tay của bạn khi bạn dùng những viên tao mat troi tu nhien Spirulina này, nhưng nó không phải là vấn đề lớn. Đây là loại spirulina tinh khiết nhất và chất lượng cao nhất mà tôi đã tìm thấy.

Review bởi Alecorahoy

Tôi thực sự đã tránh được cảm lạnh vì tôi bắt đầu dùng loại Spirulina này. Tôi có một hệ thống miễn dịch rất yếu và tôi luôn bị cảm lạnh. Bây giờ đó không phải là một mối quan tâm đối với tôi. Tảo mặt trời spirulina của mỹ cũng mang lại cho tôi nhiều năng lượng hơn. Đây là thương hiệu Spirulina tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Tôi cũng trải nghiệm sự tỉnh táo và tập trung hơn. Tất cả điều này mà không có bất kỳ tác dụng phụ. Nếu bạn không thích uống sáu viên, bạn có thể cho nó vào máy xay sinh tố trong sinh tố hoặc Nutribullet. Rất hài lòng với phần bổ sung tảo mặt trời spirulina của mỹ này. Thực sự tốt !

Review bởi Cô gái Iowa

Tôi thích tao mat troi tu nhien Spirulina này! Trước khi sử dụng sản phẩm này tôi đau, mệt mỏi tuy nhiên kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng spirulina và bây giờ tôi có nhiều năng lượng hơn, đau nhức của tôi đã biến mất và dễ dàng hơn để làm cho nó qua ngày. Sức khỏe tổng thể của tôi cũng tốt hơn. Tôi thậm chí không bị cảm lạnh kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng tao mat troi tu nhien Spirulina  nó.

Review bởi Mount Rainier, MD

Mẹ tôi và tôi sử dụng sản phẩm tảo mặt trời Spirulina tự nhiên Natural này mọi lúc và rất tuyệt vời để giải độc. Chúng tôi rất vui vì nó được cung cấp trực tuyến bởi amazon. 

Earthrise spirulina natural nguồn dinh dưỡng quý giá mà thiên nhiên ban tặng

Review bởi M Sammons

Hương vị của earthrise spirulina natural powder rất tuyệt vời và cung cấp cho bạn một loạt năng lượng. Sản phẩm giúp cung cấp cho bạn 7.000 IU vitamin A như beta-carotene và 2 gam protein. Đây là thương hiệu Spirulina tốt nhất mà tôi từng biết. 

Review bởi Lori Rubin

Tôi thích sản phẩm earthrise spirulina natural này .. Tôi đã thử các thương hiệu khác và tôi tiếp tục quay lại sản phẩm này - Đây là món ăn quan trọng nhất của tôi trong ngày .. Thêm vào đó là một lợi ích mà tôi tin rằng nó giúp tôi thỏa mãn và hài lòng mang lại cho tôi năng lượng và nó là một cách dễ dàng để có được một liều lượng tốt của veggie và protein.

Review bởi S Martinez

Sản phẩm tảo mặt trời earthrise tốt. Tôi đã thấy làm thế nào sản phẩm này được "thực hiện". Nó chắc chắn là tinh khiết ----- (được sản xuất tại California ------ ở giữa một sa mạc ---- được quan sát và điều chỉnh chặt chẽ). Những gì tôi thấy là một cái ao của những thứ này được chăm sóc bởi những công nhân rất sạch sẽ. (Trong trang phục vô trùng màu trắng) Tôi đã sử dụng sản phẩm tảo mặt trời earthrise này kể từ khi tôi ra lệnh trực tiếp từ đó (Calipatria CA.) khoảng 20 năm trước. Tôi thích spirulina đó là nguồn zeaxanthin tự nhiên --- cần thiết cho mắt và sức khỏe tổng quát. Ngoài ra vitamin A, K, và một lượng nhỏ chất sắt.

Review bởi Kondya

Tảo mặt trời earthrise với những viên thuốc nhỏ rất dễ uống hơn so với bột. Sau khi sử dụng móng tay và tóc của tôi phát triển rất nhanh và mạnh mẽ. Tôi ngủ được ngon giấc hơn mặc dù tôi dùng những thứ này vào buổi tối. Tôi rất muốn giới thiệu đến mọi người dùng và sẽ không bao giờ ngừng sử dụng tảo spirulina

Review bởi Qing Liu

Bố mẹ và bạn bè của tôi đã xác nhận bổ sung earthrise spirulina natural, và cho thấy rằng nó mang lại kết quả vô cùng tuyệt vời như sức khỏe được cải thiện, làn da được trắng sáng hẳn lên.

Review bởi Cây con

Vâng tôi đồng ý. Những viên nhỏ màu xanh lá cây (nhai) là một bổ sung tuyệt vời và đặc biệt tốt nếu bạn không có đủ rau trong chế độ ăn uống của bạn. Tôi thích hương vị của tảo earthrise spirulina natural powder nữa.

Review bởi BG

Sản phẩm tảo earthrise spirulina natural powder này là một loại thảo dược bổ sung, nhưng có một tiêu cực tôi có thể chỉ ra. Các viên earthrise spirulina natural powder chà đi trong tay bạn có thể làm bẩn da hoặc các vật dụng gần đó nếu chạm vào. Đây không phải là một viên thuốc kỳ diệu hoặc sẽ không làm cho bạn trở thành một siêu anh hùng. Nếu bạn muốn Spirulina hỗ trợ trong việc theo đuổi sức khỏe, thì đây là một sản phẩm tốt cho một mức giá hợp lý.

Review bởi michelle Masog

Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên Natural giúp tôi được khỏe mạnh và làm rất nhiều cho cơ thể. Nó đã giúp giảm viêm khớp trong tay và đầu gối của tôi. Tôi đã rất ấn tượng và đã giới thiệu sản phẩm này cho những người bị viêm khớp!

 

Review tảo mặt trời spirulina tự nhiên Earthrise spirulina trên amazon

1.2. Review tảo mặt trời earthrise spirulina natural từ người dùng Việt

Review của Cô Hoàng Thu Trang – Hà Nội

Tôi đã bị tiểu đường cách đây 2 năm, bác sĩ khuyên cần kiêng không được ăn và có bổ sung thêm thực phẩm chức năng tảo mặt trời để hỗ trợ điều trị, mình đã theo lời khuyên và mua về uống. Thật sự là trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh mình còn thấy cơ thể mình khỏe hơn ấy, mình đã nghĩ đó là nhờ tảo biển. Khi uống hết, mình đến bệnh viện kiểm tra lại tình hình bệnh xem sao, thật vui mừng khi bác sĩ báo kết quả bệnh đã giảm đi trông thấy. hihi. Bây giờ mình rất yên tâm về sức khỏe của mình khi lúc nào trong người cũng mang theo lọ tảo mặt trời, mọi người còn khen mình xinh lên do da mặt cứ hồng phớt mà căng mịn.”

Review của Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tp HCM

Mình có tạng người gầy kinh niên ăn bao nhiêu cũng không thể béo lên được. Nghe mọi người mách uống tảo mặt trời của Mỹ giúp tăng cân, mình cũng đã thử và tăng được cân sau hưn 2 tháng sử dụng. Uống tảo mặt trời earthrise này hay lắm, cơ thể khỏe mạnh hơn mà ăn cơm ngon miệng, cơ thể hấp thu chất tốt hơn nên lên được cân, mà đặc biệt làn da mình hồng hào, căng bóng mịn màng luôn ai cũng khen béo tốt lên da cũng đẹp theo. Mình nghĩ là bạn nào cần lên cân thì thử sử dụng tảo đi sẽ thấy được kết quả thích lắm, mà tuyệt vời ở chỗ, thay đổi cách sử dụng uống vào giờ khác thì tảo mặt trời này lại còn có tác dụng giảm cân nữa chứ. Thật sự với mình thì sản phẩm này quá đỉnh luôn ấy,^^”

Phản hồi tích cực của người dùng về tảo mặt trời earthrise spirulina natural powder

2. Tìm hiểu thông tin chi tiết về tảo mặt trời earthrise spirulina natural

2.1. Tảo mặt trời earthrise spirulina natural review có tốt không?

Tảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural là một trong những thực phẩm chức năng có tác dụng giúp bổi bổ sức khỏe tốt nhất hiện nay và được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Tảo biển spirulina có chứa 100% tảo spirulina nguyên chất cung cấp hơn 100 chất dinh dưỡng với hàm lượng cao chất chống oxy hóa phycocyanin và được cấu thành từ 18 trong tổng số 20 axit amin, trong đó có 8 axit amin thiết yếu và được tập hợp đầy đủ các vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho sức khỏe của cơ thể. Chính vì thế nó giúp làm tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thẻ. Giúp hỗ trợ phòng chống suy dinh dưỡng, cời xương béo phì ở trẻ, hỗ trợ điều trị một số bệnh tim mạch, tiểu đường và ung thư…

Với hàm lượng β-axit linolenic phong phú không bão hòa của tảo mặt trời earthrise spirulina natural powder mang đến công dụng như làm giảm đi lượng đường huyết, làm mềm thanh quản, giúp thanh trừ các gốc tự do.

Trong tảo mặt trời earthrise spirulina natural powder có các loại khoáng chất phong phú như photpho, canxi, mangan, magie, sắt… chiếm đến 9% trong tổng số các thành phần dinh dưỡng, trong đó hàm lượng canxi gấp 10 lần hàm lượng có trong sữa. Cùng với đó là hàm lượng chất oxy hóa dồi dào, các loại men của siêu thực phẩm tảo mặt trời spirulina cũng có tác dụng giúp làm điều chỉnh sự trao đổi chất, chất chống oxy hóa, chống bức xạ, làm sạch đường huyết và chống lão hóa mạnh mẽ

Viên uống tảo mặt trời tự nhiên Earthrise Spirulina Natural giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu đặc biệt là acid folic, chất đạm, vitamin B12 giúp làm tăng cường sức đề kháng, là nguồn dinh dưỡng vô cùng cần thiết giúp làm tái tạo tế bào máu và sữa mẹ

Ngoài ra tảo Earthrise Spirulina Natural được bào chế từ những nguyên liệu tự nhiên, được kiểm định khắt khe trong từng giai đoạn sản xuất, nên rất an toàn và cũng không có chứa bất cứ hóa chất gây hại cho cơ thể. Chính vì thế tảo mặt trời spirulina của Mỹ rất an toàn và được sử dụng cho nhiều những đối tượng khác nhau

Giấy an toàn thực phẩm của Tảo mặt trời tự nhiên Earthrise Spirulina Natural 360 viên

2.2. Tác dụng của tảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural là gì?

 • Sử dụng tảo mặt trời tự nhiên Earthrise Spirulina Natural 500mg bổ sung đầy đủ các axit amin, vitamin cùng khoáng chất và các hoạt chất sinh học từ tảo.
 • Công dụng của tảo mặt trời earthrise spirulina giúp chống oxi hóa, trẻ hoá cơ thể một cách hiệu quả.
 • Tảo Spirulina Natural tự nhiên còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khoẻ, chống lại nhiều loại bệnh tật trong cơ thể.
 • Tảo mặt trời spirulina còn rất tốt cho mắt và hệ thống não bộ.
 • Tảo mặt trời sprirulina tự nhiên dạng 360 viên Earthrise Spirulina Natural là sản phẩm chứa 100% tảo spirulina nguyên chất, sản phẩm thích hợp với mọi lứa tuổi (từ trẻ em 5 tuổi trở lên), giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe toàn diện và bên vững.
 • Tảo mặt trời có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho người già, những người mới ốm dậy, những bệnh nhâu sau phẫu thuật, phụ nữ mang thai và cho con bú, những người bị stress trong công việc, trẻ em và thanh niên ở độ tuổi phát triển.
 • Bên cạnh đó tảo spirulina phòng chống suy dinh dưỡng, béo phì, còi xương ở trẻ nhỏ, giúp mắt sáng, bổ não, tập trung trí lực cho học sinh - sinh viên, người lao động trí óc.
 • Tảo mặt trời earthrise giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính như: các bênh về tiểu đường, tìm mạch, tiều đường, các bệnh tiêu hóa, ung thư.
 • Hấp thụ rất nhanh nên tảo mặt trời spirulina tang can sẽ giúp người gầy nhanh chóng tăng cân bền vững và an toàn.
 • Tảo spirulina Mỹ còn có tác dụng giảm béo tự nhiên, an toàn (uống trước ăn 2 tiếng).
 • Tảo spirulina cân bằng dinh dưỡng nhờ hơn 100 chất dinh dưỡng, đặc biệt cho người ăn chay
 • Với những dưỡng chất phong phú tảo mặt trời tự nhiên giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc, giảm mệt mỏi, căng thẳng.
 • Tảo mặt trời spirulina của mỹ giúp thanh lọc cơ thể tự nhiên nhờ các chất chống oxy hóa, làm đẹp da và tóc, hỗ trợ giảm cân.
 • Ngoài ra Tao mat troi tu nhien Spirulina phòng chống còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ, cân bằng hocmoon, điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ.

2.3. Hướng dẫn sử dụng  tảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural

Dùng cho tảo mặt trời spirulina Earthrise Spirulina Natural cho trẻ từ 5 đến 13 tuổi sử dụng 3 viên/ ngày

Dùng Earthrise Spirulina Natural đối với trẻ em trên 13 tuổi và người lớn thì dùng 6 viên/ ngày

Những người ăn chay có thể sử dụng từ 6-18 viên/ ngày

Những người mong muốn giảm cân dùng từ 20-30 viên/ ngày, chia 3 lần uống, sử dụng trước bữa ăn 1-2 tiếng, kết hợp với chế độ ăn khoa học.

Những người muốn lên cân sử dụng 18 viên/ ngày, chia 3 lần, uống sau bữa ăn.

Nên sử dụng Earthrise Spirulina Natural thường xuyên ít nhất hai tháng để đạt được hiệu quả cao, đây là thực phẩm chức năng nên bạn có thể sử dụng trọng nhiều năm liền để có được một sức khỏe toàn diện và bền vững nhất

Xem ngay chi tiết: Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên Earthrise Spirulina Natural 500mg 360 viên

Như vậy, trên đây chúng tôi đã gửi đến người dùng earthrise spirulina natural reviews từ người dùng thực tế. Đây sẽ là một trong những cơ sở khách quan nhất giúp bạn đánh giá được công dụng cũng như hiệu quả của sản phẩm mang lại. Hy vọng bạn đã có được những kiến thức bổ ích cho mình.

Nếu quan tâm đến sản phẩm tảo earthrise spirulina natural, mời bạn liên hệ cho chúng tôi -  Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

*Lưu ý:

 • Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chúc bạn thành công và nhiều sức khỏe!


Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên Earthrise Spirulina Natural

Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên Earthrise Spirulina Natural
GIÁ BÁN 890.000đ Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên Earthrise Spirulina Natural

Tảo mặt trời spirulina Earthrise Spirulina Natural giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, giúp phòng chống suy dinh dưỡng, còi xương béo phì ở trẻ, giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh cho cơ thể.


THAM KHẢO:


Bình luận Review tảo mặt trời earthrise spirulina natural có tốt không?


Tảo biển Spirulina

250.000đ 300.000đ
Tảo Lục chlorella Nhật Bản tốt cho sức khỏe tăng cường thể lực , TẢO LỤC CHLORELLA dùng cho mọi lứa tuổi
500.000đ 650.000đ
Tảo biển Spirulina 100% hộp 2200 viên được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến hiện đại từ các thành phẩn tảo tự nhiên nguyên chất
1.050.000đ
Tảo vàng spirulina nhật bản 600 viên được chiết xuất từ tảo vàng nhật bản đem lại những công dụng kỳ diệu đối với sức khỏe con người và trong lĩnh vực làm đẹp.
1.430.000đ 1.580.000đ
Tảo xoắn Spirulina Premium hộp 2400 viên với thành phần chính là bột tảo xoắn - nguồn dưỡng chất hoàn hảo cho sức khỏe, được chứng nhận bởi Viện nghiên cứu đánh giá dược phẩm Nhật Bản và Hiệp hội Nghiên cứu và đánh giá Dược phẩm Nhật Bản.
1.799.000đ 2.300.000đ
Spirulina EX Tảo vàng cao cấp Nhật Bản hộp 2000 viên được chiết suất từ tảo biển Spirulina, trong tảo vàng chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể
395.000đ
Tảo spirulina 1000 viên là sản phẩm được sản xuất tại Đức, spirulina là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu hiện nay.
455.000đ
Earthrise spirulina natural powder - Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên giúp bổ sung dinh dưỡng toản diện, tăng cường sức đề kháng, giúp tăng cân an toàn hiệu quả ...
500.000đ 625.000đ
Tảo Spirulina Nhật bản - Tảo Xoắn Nhật bản hộp 2200 viên được chiết xuất từ tảo biển tự nhiên giúp cung cấp hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, tăng cường sức khỏe, tanh lọc, tăng cân, làm đẹp hiệu quả

Tin tức Tảo biển Spirulina