goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Cách tăng kích thước dương vật to và dài một cách tự nhiên nhất

Tăng kích thước dương vật to và dài một cách tự nhiên nhất sẽ giúp nam giới trở nên tự tin làm chủ trong chuyện chăn gối. Làm thế nào để tăng kích thước dương vật to và dài một cách tự nhiên?

Nhiều chàng trai vì có suy nghĩ dương vật mình bé và ngắn nên rất tự ti, ngần ngại trong quan hệ vợ chồng. Đơn giản là chỉ sợ các nàng thấy dương vật của mình bé  và chê bai hay lo sợ nàng không thấy sung sướng khi quan hệ tình dục.

Vì sao cần đến cách làm to dương vật tự nhiên?

Cách làm tăng kích thước dương vật sao cho hiệu quả?

Trong quan hệ tình dục, kích cỡ cậu bé không quan trọng mà quan trọng là chủ yếu phụ thuộc vào khả năng cương cứng, phụ thuộc vào thời gian cũng như kĩ thuật. Còn khả năng sinh sản lại phụ thuộc vào bộ phận vào cơ quan sinh sản bên trong, ở cánh mày rầu là số lượng và chất lượng tinh trùng.

Tuy nhiên, khi nam giới đến độ tuổi 17 mà kích cỡ "cậu nhỏ" lại chỉ bằng 1/10 kích cỡ người bình thường cùng lứa cùng tuổi thì được xem là nhỏ bẩm sinh. Một trong những nguyên nhân chủ yếu gây nên cậu nhỏ bị nhỏ là do nội tiết sinh dục hoạt động không bình thường chính vì vậy nam giới cần đi khám tại các cơ sở địa chỉ y tế để được các bác sĩ chẩn đoán và sớm có phương pháp điều trị.

Cần đến cách kéo dài dương vậtkích thước dương vật đối với đàn ông mà nói là rất quan trọng, dương vật to dài không chỉ giúp cho nam giới trở nên tự tin hơn mà còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chuyện chăn gối vợ chồng, là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp cho đời sống tình dục được thăng hoa hơn. Thực tế có không ít các bà vợ thường xuyên kêu ca phàn nàn về cậu nhỏ hết sức khiêm tốn của chồng mình, thậm chí có những trường hợp chia tay nhau chỉ vì "súng" của chồng quá ngắn không thể đáp ứng nhu cầu sinh lý của vợ.

Như thế nào là dương vật bé?

Dương vật bé là dương vật khi cướng cứng cực đại mà chiều dài của nó không quá nổi 8cm hoặc khi không cương cứng mà độ dài ngắn hơn 3 cm thì dương vật ấy được coi là bé, suc khoe tinh dục. Khi quan hệ tình dục, các nhà tình dục học cho biết việc cảm thấy sung sướng khi quan hệ ở phụ nữ không phụ thuộc vào độ dài của dương vật (độ dài dương vật khi cương cứng là 6cm cũng đủ tốt nếu như bạn làm chủ được thời gian quan hệ). Tuy nhiên, nếu dương vật của bạn lớn hơn chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin, tâm lý thoải mái hơn những anh chàng sở hữu dương vật nhỏ, tăng kích thước dương vật.

Cách tăng kích thước dương vật

Kích thước dương vật bé ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống nam giới

Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá nhé. Nếu bạn cảm thấy dương vật của mình chưa đủ lớn như mong muốn hãy thử một số phương pháp sau đây.  Nó sẽ có ích không nhỏ trong việc tăng kích thước của cậu bé lên nhiều hơn, tin chắc tư vấn suc khoe tinh duc, sức khỏe sinh lý sau sẽ giúp ích bạn rất nhiều.

Nguyên nhân làm dương vật ngắn

 • Dương vật ngắn được chứng minh một phần do yếu tố di truyền, theo đó, gia đình có ông hoặc bố có kích thước dương vật ngắn thì con trai cũng có nguy cơ gặp phải trường hợp cậu nhỏ ngắn hơn so với mức bình thường.
 • Do trong quá trình mang thai, người mẹ dùng thuốc làm ảnh hưởng đến sự phát triển của nội tiết tố nam, điều này cũng là một phần nguyên nhân khiến chiều dài của dương vật hạn chế.
 • Bên cạnh đó, nhiều người có kích thước dương vật nhỏ, ngắn một phần do thiếu dinh dưỡng và các tố chất cần thiết để phát triển chức năng giới tính dẫn tới hình thành các dị tật bẩm sinh, khiêm khuyết bộ phận sinh dục trong đó dương vật sẽ bị ảnh hưởng.
 • Do ảnh hưởng của bệnh lý ở cơ quan sinh dục như teo tinh hoàn, tinh hoàn aane, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu không được điều trị kịp thời dẫn đến kích thước cậu nhỏ bị rút ngắn.
 • Do sự suy yếu về nội tiết tố nam trong quá trình phát triển
 • Do thận yếu, khoogn cung cấp được các chất cần thiết của cơ quan sinh dục phát triển, dẫn tới tình trạng dương vật ngắn và nhỏ.
 • Do chế độ ăn uống không đủ dưỡng chất ở tuổi dậy thì khiến các thể hàng ở dương vật không phát triển tối đa kích thước
 • Do suy nhược cơ thể, không thể phát triển một cách toàn diện hoặc có 1 phần vẫn bị bên trong. Do hút thuốc lá. Việc hút thuốc trong thời gian dài có thể khiến đường kính mạch máu bị thu nhỏ và những động mạch tại dương vật cũng không ngoại lệ. Điều này khiến cho lượng máu lưu thông tại đây giảm mạnh và ảnh hưởng không nhỏ tới độ dài của dương vật ngay cả khi cương cứng.
 • Do thói quen thủ dâm quá đà làm ảnh hưởng đến các hang của dương vật, làm cho các tế bào, cơ vòng bị chai hóa, khiến các cơ trơn mất dần khả năng đàn hồi, dẫn tới đến dương vật teo lại.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến dương vật ngắn

Phương pháp tăng chiều dài dương vật

Bài tập kéo dài dương vật

Nguyên tắc của các phương pháp này chính là cải thiện hệ tuần hoàn đến dương vật nhiều hơn bên cạnh đó sẽ tăng thể tích máu khi dương vật cương cứng. Vì thế các bài tập kéo dài dương vật thực chất là kích thích dương vật khi cương cứng.

Tập kéo dài dương vật sẽ giúp bạn kẽo dãn dây chằng. Đây là sợi dây giúp nối từ dương vật đến xương mu. Một số phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật sẽ cắt đi sợi dây này. Ban đầu các dây chằng co dương vật tới 1/2 độ dài kéo sâu vào cơ thể, cách làm dương vật to hơn. Vì thế dây chằng dãn ra sẽ làm cho dương vật kéo ra ngoài nhiều hơn.

Cách tập đối với phương pháp này đó là áp dụng khi dương vật đang ở trạng thái bình thường không cương cứng. Bạn có thể dùng tay kéo một đầu dương vật ra phía ngoài cho tới một khoản nhất định cảm thây không khó chịu và giữ nguyên trong vòng 15s. Với cách làm này bạn có thể lặp đi lặp lại 15 lần, tăng kích thước dương vật.

Xem video: Tư vấn tăng cường sức khỏe sinh lý

Phương pháp tập Kegels

Nhiều người nghĩ muốn tăng kích thước của dương vật thì chúng ta phải tác động trưc tiếp vào dương vât, tuy nhiên không hẳn như vậy. Một phương pháp gián tiếp không tác động trực tiếp ở đây là phương pháp Kegels. Đây là phương pháp làm tăng sức mạnh của cơ PC, một loại cơ nằm ở hậu môn và tinh hoàn.

Cách tập này vô cùng đơn giản nhất đó là ngắt dòng nước tiểu. Trong lúc bạn đi tiểu, bạn sẽ dùng lực để ngắt dòng nước tiểu lại và sau đó nhả ra, bạn có thể giữ thời gian ngắt tiểu trong vài giây và tiếp tục lần thứ 2, cách làm dương vật to hơn

Tăng bề rộng của dương vật

Bài tập này sẽ giúp cho dương vật của bạn tiếp nhận máu nhiều hơn khi cương cứng. Khi đó lượng máu trong khoang dương vật cũng đồng đều hơn nên đường kính của cậu nhỏ sẽ được cải thiện

Cách tập luyện: Bạn thực hiện giống như cách vắt sữa. Sử dụng ngón tay cái và ngón tay trỏ giữ quanh gốc dương vật. Giữ mức độ vừa phải và trượt dọc theo chiều dài phía ngoài. Đẩy máu đến đồng đều trong các khoang dương vật, tăng kích thước dương vật.

Ăn gì để giúp tăng kích thước dương vật?

Ngoài những cách tác động trực tiếp và gián tiếp cho dương vật có kích thước to hơn bạn nên áp dụng thêm một số món ăn cũng khá hiệu quả:

Thực phẩm chứa nhiều Protein: Thực phẩm dồi dào protein có tác dụng trong việc phát triển và kích thích các mô trong cơ thể, tăng kích thước dương vât. Vì thế cũng sẽ hiệu quả trong quá trình tăng kích thước duogwn vật. Các thực phẩm chứa nhiều protein: thịt nạc, sữa, thịt gia cầm, trứng,...

Cách làm dương vật to và dài hơn

Luyện tập và ăn uống hợp lý để tăng kích thước dương vật

Trái cây chứa nhiều chất oxy hóa: Các loại trái cây có tính oxy hóa không những giúp bạn trong việc phòng ngừa nhiều bệnh mà còn là thực phẩm rất tốt trong việc phát triển và kích thích dương vật phát triển. Trái cây tốt nhất đó là quả mâm xôi. Hãy tích cực bổ sung loại quả này vì nó có thể tăng cường thời gian quan hệ, cách làm dương vật to hơn.

- Hạn chế thuốc lá và các chất kích thích: Ăn uống giúp bạn phát triển kích thước dương vật tuy nhiên kết quả của chúng cũng không phải tức thì suc khoe tinh dục,  Vì thế, bên cạnh việc tìm cách tăng kích thước cậu nhỏ bạn nên có lối sống tích cực, tránh những chất kích thích độc hại có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động lưu thông máu đến các bộ phận cơ thể ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, tăng kích thước dương vật.

- Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường kích thước dương vật: Ngọc Đế Hoàn, L-Arginine, VigRX Plus,... Ngoài công dụng giúp tăng cường kích thước của dương vật mà chúng còn giúp nam giới cải thiện tình trạng yếu sinh lý giúp bổ thận nam hiệu quả ngoài sức mong đợi của quý vị.

3 cách làm to dương vật tự nhiên

1. Cách kéo dài dương vật bằng sử dụng khăn ấm

Ngâm một chiếc khăn vào nước ấm, sau đó vắt ráo nước. Dùng khăn này quấn quanh trục của dương vật. Sau đó, chờ một phút rồi lau khô dương vật.

Bạn nên làm việc này hàng ngày, mục đích làm là rút máu đến vùng dương vật, tăng lưu lượng máu, cách làm to dương vật tự nhiên

Dùng khăn tẩm nước ấm cho cậu nhỏ

Dùng khăn tẩm nước ấm cho cậu nhỏ

2. Trải dài dương vật - cách làm to dương vật tự nhiên

– Dùng tay kẹp chặt xung quanh đầu dương vật khi nó ở trạng thái mềm.

– Kéo căng dương vật về phía trước đến mức có thể mà không gây đau hay khó chịu, sau đó giữ nó trong khoảng 5 phút.

– Thư giãn trong một phút. Xoay vòng dương vật của bạn trong một chuyển động tròn khoảng 30 lần để làm tăng khả năng lưu thông khí huyết.

– Lặp lại bước hai 4 lần nữa, những mỗi lần như vậy kéo dương vật của bạn theo một hướng khác nhau như lên, xuống, sang trái, sang phải. Sau đó thì lặp lại bước 3.

– Nhẹ nhàng kéo dương vật ra phía trước một lần nữa, giữ cho nó căng trong khoảng 1 phút.

Bài tập này thường có hiệu quả sau khoảng 3 – 4 tháng.      

3. “Vắt sữa” - cách làm dương vật to và dài hơn

Đây là một kỹ thuật “cổ xưa” đã được thực hiện trong nhiều thế kỷ của nhiều bộ tộc và các nền văn hóa. Nó có tác dụng cải thiện sức khỏe và sức mạnh của cơ quan sinh dục nam giới. Nó được coi là cách làm dương vật to và dài.

Cách làm dương vật to và dài hơn bằng cách "vắt sữa"

Cách làm dương vật to và dài hơn bằng cách "vắt sữa"

Cần lưu ý là không nên thực hiện bài tập này khi dương vật ở trạng thái cương cứng vì nó có thể làm cho mạch máu bị tổn thương.

Cách thực hiện như sau:

 • Khi dương vật của bạn trở nên cương cứng, dùng ngón tay cái và ngón tay phải của bàn tay trái tạo dấu OK rồi nắm chặt xung quanh gốc dương vật.
 • Nhẹ nhàng kéo dương vật căng về phía đầu dương vật.
 • Chuyển sang tay phải và làm tương tự.
 • Sau đó, thay thế cả hai tay trong một nhịp điệu (“vắt sữa”) chuyển động mượt mà, chạm vào tất cả các phần của dương vật, ngoại trừ phần rất đỉnh đầu dương vật.

Nam giới nên thực hiện bài tập này 5 ngày một tuần, tập trong thời gian dài. Hãy nhớ là giữ cho dương vật của bạn ở trong trạng thái bán cương cứng. Nếu cảm thấy sắp xuất tinh, hãy tạm dừng “vắt sữa” cho đến khi nhu cầu này bị giảm xuống. Đây chính là một tập thể dục...giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả.

Cách tăng kích thước dương vật bằng các thực phẩm chức năng

Một trong những phương pháp giúp tăng kích thước cậu nhỏ cũng như chăm sóc sức khỏe sinh lý nam giới tốt nhất hiện nay chính là sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ sinh lý, có nguồn gốc thiên nhiên mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Dưới đây Aloola.vn xin giới thiệu 3 sản phẩm hỗ trợ sức khỏe sinh lý nam tốt nhất hiện nay, góp phần giúp tăng kích thước dương vật cũng như cải thiện đời sống tình dục một cách hiệu quả nhất. Mời các bạn tham khảo:

Ngọc Đế Hoàn (Love Story) Viên uống Tăng cường sinh lý Nam giới

 • Ngọc Đế Hoàn - Love Story làm bổ thận kỳ diệu với đặc tính kích thích tình dục nam giới hết sức mau lẹ nhưng rất êm dịu tăng cường sinh lí cho nam giúp bạn đủ tự tin và bản lĩnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người đàn ông thực thụ
 • Ngọc Đế Hoàn giúp gia tăng khả năng tình dục nam giới, bổ thận, đồng thời là giải pháp tối ưu giúp kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh từ đó kéo dài thời gian giao hợp.
 • Ngoc de hoan love story hỗ trợ điều trị liệt dương, chống xuất tinh sớm. Sản phẩm có khả năng phục hồi khả năng sinh lý nhanh, giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh.
 • Đặc biệt Viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love story) có công dụng làm tăng kích thước dương vật và tăng thời gian cương cứng của dương vật.
 • Ngọc Đế Hoàn sử dụng mang đến những hiệu quả  hiệu quả như mong đợi mà không gây bất kỳ phản ứng phụ nào. Suy sinh dục do cao máu, tiểu đường vẫn có hiệu nghiệm.

Xem chi tiết: TPCN Ngọc đế hoàn giúp tăng cường sinh lý

TPCN King Seal - Vua Hải Cẩu - Tăng cường sinh lý nam

Viên uống tăng cường sinh lực King seal thích hợp cho những đấng mày râu mong muốn cải thiện tình trạng sinh lý cũng như sức khỏe tình dục của mình.

Công dụng của tpcn bảo vệ sức khỏe phái mạnh king seal

 • King seal giúp tăng sức bền thể lực
 • King seal mỹ tăng nội tiết tố nam, hỗ trợ tăng kích thước dương vật, chống cương cứng.
 • King seal cải thiện sinh lý ở nam giới từ đó làm chậm quá trình mãn dục nam giới
 • Đồng thời viên uống king seal hỗ trợ tăng cường sức khỏe

Xem chi tiết: Viên uống tăng cường sinh lực King Seal

Sản phẩm Bổ dương Maka Sixteen Nhật Bản

 • Bổ dương Maca Sixteen giúp tráng dương bổ thận, tăng cường sinh lực phái mạnh, giúp phái mạnh tự tin, mạnh mẽ hơn.
 • Sản phẩm Maca Sixteen con Hổ là loại thảo dược quí dùng cho nam giới, Maca Sixteen kích hoạt chức năng thận và nuôi dưỡng thận.
 • Tăng cường niềm vui tình dục, giảm mệt mỏi từ hoạt động tình dục, kéo dài thời gian quan hệ đối với nam giới, đặc biệt làm tăng cường ham muốn tình dục của mình sau khi sử dụng.
 • Sản phẩm Maca Sixteen có tác dụng tốt về giữ ấm và nuôi dưỡng thận, giảm mệt mỏi và nhanh chóng khôi phục sức sống, nâng cao kích thích hoóc môn và giữ độ cương cứng lâu, kéo dài khả năng làm tình, ngăn chặn các bệnh về tuyến tiền liệt.
 • Kéo dài thời gian quan hệ.đối với nam giới đặc biệt làm tăng cường ham muốn tình dục của mình sau khi sử dụng.

Xem chi tiết: Bổ dương Maca Sixteen

Trên đây là một số cách giúp bạn cải thiện kích thước dương vật. Tuy nhiên, tùy vào mỗi cách đáp ứng mà nó có kết quả khác nhau nhưng cũng có thể nó chỉ có một số thay đổi không đáng kể, tăng kích thước dương vật. Nếu không có kết quả như mong muốn bạn cũng không nên quá tự ti bởi kích thước nó không phải là điều mà phụ nữ quá quan tâm. Điều đáng quan tâm nhất đó chính là khả năng kéo dài thời gian quan hệ của bạn.

Nếu cần tư vấn bất cứ vấn đề gì về sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục cũng như các sản phẩm liên quan, mời bạn liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 0914 844 666 để được tư vấn Miễn Phí.

Chúc các bạn vui khỏe mỗi ngày!


Bình luận Cách tăng kích thước dương vật to và dài một cách tự nhiên nhất


Sức Khỏe Sinh Lý

309.000đ 350.000đ
Nước hoa cô bé Foellie Inner Perfume 5ml là sản phẩm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc, sản phẩm chuyên dùng cho vùng kín, giúp giảm mùi hôi khó chịu, giúp "cô bé" thơm mát suốt 14 giờ đồng hồ.
338.000đ 480.000đ
L-Arginine 3000mg là 1 tăng cường sinh lý cho nam giới, thuốc L-Arginine giúp tăng sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý
495.000đ 580.000đ
Menevit Pre - Conception Sperm Health hộp 30 viên của Úc, là sản phẩm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng, hỗ trợ sinh sản cho những nam giới đang muốn có con.
560.000đ 950.000đ
Viên uống tiền mãn kinh Kobayashi cho phụ nữ hộp 420 viên có hiệu quả vượt trội trong giảm thiểu các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới, phòng chống nguy cơ ung thư tử cung và ung thư vú
720.000đ 800.000đ
TPCN bổ dương Maka Sixteen mang lại cảm giác say mê,hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, Maka Sixteen giúp quí ông luôn tự tin , khi sử dụng sản phẩm này.
869.000đ
Combo viên đặt phụ khoa EM18+ được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn lành tính, mang đến hiệu quả trong việc chăm sóc và phòng ngừa viêm nhiễm vùng kín cho các chị em phụ nữ.
900.000đ 1.100.000đ
Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell của Hàn Quốc là sản phẩm được bào chế từ thành phần từ tự nhiên hỗ trợ đàn hồi, co giãn và se khít âm đạo giúp cải thiện tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa, và mùi hôi khó chịu,…
950.000đ 1.100.000đ
Hải cẩu hoàn King Seal Vua hải Cẩu sản phẩm dành cho nam giới giúp tăng cường sinh lý yếu nam giới các lứa tuổi, kết quả rất tốt và duy trì trong thời gian dài

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý

Tin khác