• 0914 844 666

Thật bất hạnh cho người phụ nữ nào yêu phải đàn ông có 9 điều này

Không chắc chắn, hay thay đổi, chỉ biết đến bản thân là một trong số những điều sẽ khiến phụ nữ bất hạnh nếu gặp phải người đàn ông này.

1. Không chắc chắn và hay thay đổi
Nếu một chàng trai mà ngày hôm nay nói rằng sẽ yêu bạn, sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn nhưng ngày mai họ lại lo lắng không biết đi về đâu.
Hay một chàng trai mà trong đầu còn sự đắn đo, băn khoăn không biết nên tiếp tục tình yêu này hay dừng lại vì những lý do gì đó thì thật đáng lo ngại. Người đàn ông mà không biết họ muốn gì, cần gì thì khó có thể bước tiếp trong tình yêu.


2.    Kiêu ngạo không ngớt

Nếu gặp phải anh chàng hay kiêu ngạo, tự tin ta đây trước mặt người khác là tốt nhất, đẹp nhất, hoàn hảo nhất là chuẩn mực là trung tâm vũ trụ thì tốt nhất bạn nên dừng lại. Đừng vì vẻ ngoài hào nhoáng, bảnh bao của anh ta làm lu mờ đi bản chất con người họ.

Đàn ông kiêu ngạo luôn coi mình là trung tâm vũ trụ


3.    Đàn ông quảng giao

Người đàn ông mà miệng ba hoa ba phải, hôm nay nói thế này mai nói thế kia. Hay gió chiều nào xoay theo chiều đó. Nhất là những người thường lấy cớ ngoại giao với bạn bè trong các buổi tiệc nhậu nhẹt vì lý do công việc thì hẳn bạn sẽ phải là người thường xuyên dọn hậu trường bữa tiệc cho người ta.


4.    Coi trọng bạn bè hơn

Không ít trường hợp những đấng lang quân coi trọng các mối quan hệ bạn bè hơn vợ con mình, hơn cuộc hôn nhân. Chỉ một cú điện thoại của bạn bè, họ sẵn sàng rời khỏi nhà. Với những trường hợp này bạn tập xác định luôn là người đàn ông ngoại tình.

Coi trọng bạn bè hơn vợ


5.    Không muốn ra mắt bạn

Thường khi yêu người đàn ông luôn muốn khẳng định chủ quyền của mình, muốn công khai người yêu, hay vợ mình trước mắt mọi người. Thế nhưng đối với một số kiểu đàn ông yêu bạn nhưng lại không muốn công khai tình cảm với mọi người, không muốn đưa bạn đi chơi, tham gia tiệc tùng với bạn bè, gia đình thì chắc hẳn người ta chưa xác định được tình cảm hoặc với họ bạn chỉ là thú vui.


6.    Luôn che giấu

Anh ấy sẽ không nói cho bạn biết anh ấy làm gì, đi đâu nếu trong lòng anh ấy vẫn chưa coi bạn là một nữa thế giới còn lại. Điều này chứng tỏ anh ấy không tin tưởng bạn. Vì thế, với những người đang yêu thì nên xác định tình yêu này, với những người phụ nữ có gia đình rồi thì nên xem xét lại mối quan hệ vợ chồng.


7.    Luôn mang bạn ra so sánh với người khác

Bạn sẽ vô cùng mệt mỏi nếu người đàn ông của mình cứ lôi bạn ra so sánh với người này người kia. Những lời phàn nàn, so sánh chắc chắn không phải là dấu hiệu tốt. Nếu người đàn ông tốt họ sẽ yêu thương vợ theo cách khác thay vì lôi vợ ra để làm tổn thương người phụ nữ của mình.

Đưa vợ so sánh với người phụ nữ khác


8.    Xem thường thậm chí là ghét phụ nữ

Một khi cánh mày râu cho rằng họ là nhất, họ là người quyền lực tối cao thì trong mắt những người đàn ông này phụ nữ chỉ là phận chân yếu tay mềm không làm được trò trống gì. Họ ghét và xem thường khả năng phụ nữ. Kiểu người này thuộc dạng gia trưởng, thật không may nếu bạn lấy phải anh chồng này.


9.    Luôn có phương án 2

Trong tình yêu, nếu chàng yêu nàng thật lòng thì chẳng bao giờ có những tin nhắn lạ, tin nhắn mập mờ nơi chàng. Khi ở bên bạn mà chàng vẫn “tòm tem” nhắn tin lả lơi cho cô gái khác thì bạn nên hiểu cần làm gì với tình yêu này rồi.
Đừng là phương án 1 cũng đừng là kế hoạch dự phòng 2 của chàng khi mà họ chung tình một lúc với nhiều người.
Là phụ nữ ai cũng mong muốn chọn cho mình người đàn ông tốt biết yêu thương, lo lắng cho vợ con, vun đắp hạnh phúc gia đình. Nhưng nếu không may bạn gặp phải người đàn ông có những đức tính này thì đúng là bất hạnh.


Nguồn Aloola.vn st theo phunutoday

 

Xem thông những thông tin hữu ích:

Bạn có tò mò về tâm lý đàn ông khi chán vợ ra sao?

13 phát hiện gây sốc về tình dục bạn cần biết


Bình luận Thật bất hạnh cho người phụ nữ nào yêu phải đàn ông có 9 điều này

Đọc thêm...

Sức Khỏe Sinh Lý

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý

Tin khác