goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

5 tác dụng tuyệt vời của glutathione Được khoa học thừa nhận

 

Glutathione là một trong những đề tài được bàn luận sôi nổi trong thời gian qua, đã có không ít tranh cãi về công dụng của Glutathione trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Liệu Glutathione điều trị ung thư có đúng? Glutathione có giúp làm trắng da? Hay Glutathione giải độc gan?...Những phân tích kèm dẫn chứng khoa học dưới đây giúp vén màn bí mật về tác dụng của Glutathione có thể bạn chưa nghe qua bao giờ.

tác dụng của glutathione là gì

Tác dụng của Glutathione là gì?

1.Glutathione - Vua của các chất chống oxy hóa

1.1. Glutathione chống oxy hóa cho cơ thể bằng cách nào?

Nói về khả năng chống oxy hóa, không có bất cứ một chất nào có thể "qua mặt" Glutathione, kể cả những chất vốn từ trước đến nay vẫn được ca ngợi về khả năng chống oxy hóa tuyệt vời như Vitamin C hay Vitamin E. 

Đâu đâu trong cơ thể cũng có sự góp mặt của Glutathione, thế nên Glutathione cũng là một thành phần quan trọng trong các tế bào chống oxy hóa, ngược lại, nó cũng đóng vai trò là một chất chống oxy hóa tổng thể của cơ thể. Các độc tố, kim loại nặng hay gốc tự do sẽ được Glutathione thu gom và đào thải ra khỏi cơ thể.

Khi được sử dụng trong vai trò là thực phẩm chức năng Glutathione (*thuốc Glutathione). Glutathione giúp làm tăng tác dụng của Vitamin E, Vitamin C, Alpha lipoic acid hay Coenzyme Q10 (CoQ10), nhờ đó giúp làm chậm quá trình lão hóa, đồng thời phòng chống nhiều bệnh tật cho cơ thể, không chỉ là những chứng bệnh thông thường mà còn có những bệnh nghiêm trọng.

1.2. Dẫn chứng khoa học chứng minh Glutathione là chất oxy hóa số 1 của cơ thể

Glutathione là chất chống oxy hóa số 1 của cơ thể không phải là một kết luận suông. Trên thực tế, đã có rất nhiều công trình nghiên cứu về Glutathione đối với sức khỏe con người.

Nhắc lại một chút về khái niệm Glutathione là gì. Glutathione (GSH) là một tripeptide nội sinh có trong cơ thể tất cả các loài động vật và con người. Chúng có mặt trong tất cả các tế bào và được tổng hợp nên từ 3 loại amin bao gồm: cysteine, glutamic và glycine.

Từ khái niệm chúng ta cũng đã phần nào hình dung được tầm quan trọng của Glutathione trong cơ thể là như thế nào. Một thành phần tồn tại tự nhiên bên trong tất cả các tế bào chắc chắn không thể là thành phần có hại được, không những thế, nó còn đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong cấu trúc của toàn hệ thống cơ thể chúng ta.

Riêng về vai trò là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, Glutathione đã được nhiều nhà nghiên cứu nói đến như sau:

“Glutathione: The Mother of All Antioxidants” –  “Glutathione – Mẹ của tất cả các chất chống oxy hóa” - Mark Hyman, MD 

tác dụng của glutathione chống oxy hóa

Tiến sĩ Mark Adam Hyman cho rằng Glutathione là mẹ của tất cả các chất chống oxy hóa

Đây là đánh giá ngắn gọn của Tiến sĩ Mark Adam Hyman - bác sĩ người Mỹ và là tác giả bán chạy nhất New York Times . Ông là người sáng lập và giám đốc y khoa của The UltraWellness Center và là một chuyên mục cho tờ The Huffington Post . 

Mark Hyman cũng từng là cố vấn y tế cho tổng thống Mỹ Bill Clinton và Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton.

Mở đầu một bài viết trên trên blog của mình về Glutathione, Tiến sĩ Mark Hyman đã viết: 

“It’s the most important molecule you need to stay healthy and prevent disease — yet you’ve probably never heard of it. It’s the secret to prevent aging, cancer, heart disease, dementia and more, and necessary to treat everything from autism to Alzheimer’s disease.”

Tạm dịch:

“Đó là phân tử quan trọng nhất mà bạn cần để giữ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật - nhưng có lẽ bạn chưa bao giờ nghe về nó. Đó là bí mật để ngăn ngừa lão hóa, ung thư , bệnh tim, mất trí nhớ và nhiều hơn nữa, và cần thiết để điều trị tất cả mọi thứ từ bệnh tự kỷ đến bệnh Alzheimer.”

“Glutathione: The superhero of Antioxidants” -  “Glutathione – Siêu anh hùng của các chất chống oxy hóa” - Mehmet Oz

Câu nói nổi tiếng trên là của Tiến sĩ, Bác sĩ giải phẫu nổi tiếng người Mỹ - Mehmet Oz. Ông là gương mặt quen thuộc trên các show truyền hình sức khỏe của Mỹ, đặc biệt khi đóng vai trò là Host của show truyền hình sức khỏe mang tên ông -The Dr. Oz Show – Chương trình đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín tại Mỹ.

tác dụng của glutathione chống oxy hóa

Bác sĩ Mehmet Oz với câu nói nổi tiếng: Glutathione là siêu anh hùng của các chất chống oxy hóa

2. Glutathione là nam châm giúp hút và thải độc cho cơ thể

2.1. Cơ chế thải độc của Glutathione

Tác dụng của Glutathione trong việc giải độc cho cơ thể được ví như chiếc nam châm. Khi cơ thể chúng ta phải đối mặt với những phần tử độc hại từ bên ngoài thông qua việc ăn uống, hít thở, hay các gốc tự do tự sản sinh bên trong, Glutathione sẽ can thiệp giúp "thu gom" các chất độc hại này, sau đó thải ra bên ngoài.

Glutathione được sản sinh ra từ gan đầu tiên, sau đó mới lần lượt được phân bố đến toàn thể cơ thể.  Vì vậy, Glutathione giải độc gan hay glutathione thải độc cơ thể là một trong những chức năng quan trọng nhất của Glutathione.

Nhờ tác dụng thải độc của Glutathione mà ngăn chặn được quá trình lão hóa, đồng thời giúp phòng cũng như giảm độ tiến triển của một số bệnh thường gặp.

2.2. Chuyên gia nói gì về công dụng giải độc của Glutathione?

Khi liệt kê các công dụng của Glutathione, Tiến sĩ Mark Hyman có đề cập đến khả năng thải độc của Glutathione: 

Glutathione is also the most critical and integral part of your detoxification system. All the toxins stick onto glutathione, which then carries them into the bile and the stool — and out of your body.” – “Glutathione cũng là phần quan trọng nhất và không thể thiếu trong hệ thống giải độc của bạn. Tất cả các độc tố dính được glutathione hút vào, sau đó glutathione mang những độc tố này vào mật và phân – và ra khỏi cơ thể của bạn.”

PGS.TS Trần Hồng Côn (giảng viên khoa Hóa, trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc Gia Hà Nội) cũng cho biết, Glutathione có chức năng thải độc kim loại, thậm chí là các kim loại nặng:

"Glutathione là một hóa chất được ứng dụng sử dụng rất tốt, ngay cả trong những mặt hàng mỹ phẩm. Đây vừa là một thực phẩm bổ sung vừa là một loại thuốc để hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh. Hiện tại, chưa có một nghiên cứu khoa học nào cho thấy đây là một loại chất có hại cho sức khỏe con người. Có thể nói, nó được sử dụng rất thịnh hành trong các loại kem dưỡng bôi da vì có chức năng thải độc kim loại, chống lại các sắc tố melanin, đặc biệt có thể loại bỏ được những kim loại nặng. Chiết xuất glutathione từ thực vật được coi là thần dược vì rất hiếm và có tác dụng vô cùng tuyệt vời cho làn da"

glutathione giúp cơ thể thải độc

PGS.TS Trần Hồng Côn nói về tác dụng của Glutathione

3. Glutathione là lá chắn miễn dịch cho cơ thể 

Glutathione đóng vai trò là một lá chắn miễn dịch của cơ thể. Chính vì vậy, khi thành phần Glutathione trong cơ thể bị thiếu hụt, biểu hiện bệnh của cơ thể cũng trở nên rõ ràng hơn, mà không chỉ ở những bệnh ít nghiệm trọng, còn bao gồm các bệnh như tim mạch, tiểu đường hay thậm chí ung thư.

Một khi cơ thể không được đảm bảo duy trì hàm lượng Glutathione thích hợp, các vi khuẩn và virus dễ dàng tấn công hơn, khi đó, các Glutathione được huy động để chống lại virus, vi khuẩn lại trở thành nạn nhân, không đủ sức để chống lại và nhanh chóng bị tiêu diệt và đào thải ra ngoài. Qua đó thấy được công dụng của Glutathione quan trọng như thế nào đối với cơ thể chúng ta.

Khi cơ thể duy trì được nồng độ Glutathione cao và ổn định, chúng ta sẽ giảm được tác hại của vi khuẩn và virus. Tác dụng của Glutathione giúp chống lại các loại vi khuẩn tiềm ẩn và các virus có khả năng gây hại cho cơ thể chúng ta. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng phát hiện tác dụng của Glutathione còn có khả năng giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến tuổi như Alzheimer. 

Trong các trang báo uy tín hàng đầu, khả năng miễn dịch cũng được nhắc đến nhiều khi nói đến công dụng của Glutathione, đây được nhấn mạnh là một khả năng vượt trội của Glutathione. Cũng nhờ cơ chế  miễn dịch tuyệt vời của Glutathione mà cơ thể đề kháng và chống lại được nhiều bệnh tật.

Những nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, sự suy giảm lượng Glutathione trong cơ thể dẫn đến những biểu hiện rõ rệt về bệnh tật ở con người.

tác dụng miễn dịch của glutathione

Glutathione là lá chắn miễn dịch tuyệt vời của cơ thể

4. Glutathione giúp tái sinh năng lượng, tăng cường sức mạnh cơ bắp

4.1. Glutathione là nguồn tái sinh năng lượng tuyệt vời cho cơ thể

Bạn có biết rằng, sở dĩ chúng ta hoạt động khỏe mạnh và năng động mỗi ngày chính là nhờ sự giúp sức vô cùng tuyệt vời của Glutathione bên trong cơ thể. Tác dụng của Glutathione giúp tạo ra năng lượng duy trì hoạt động của cơ thể, giảm những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Đặc biệt, Glutathione cũng rất tốt cho giấc ngủ, giúp chúng ta ngủ ngon hơn vào ban đêm.

Glutathione giúp tái sinh năng lượng sau những hoạt động mất nhiều năng lượng như lao động tay chân nặng nhọc, luyện tập thể dục thể thao với cường độ cao, đồng thời giúp giảm các triệu chứng đau mỏi tại cơ bắp. 

Glutathione giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp, chuyển đổi quá trình trao đổi chất từ việc sản xuất nhiều mỡ thành tăng phát triển hệ cơ bắp chắc khỏe hơn. Đây cũng là một trong những lý do vì sao, các nghiên cứu đều cho thấy hàm lượng Glutathione được tìm thấy nhiều nhất trong cơ thể thanh niên khỏe mạnh, và giảm dần khi về già.

4.2. Những nghiên cứu về tác dụng tái sinh năng lượng của Glutathione

Trong công trình nghiên cứu Glutathione của mình, Tiến sĩ, Bác sĩ Mark Adam Hyman đã chỉ ra rằng:

Glutathione cũng giúp chúng ta đạt được chức năng tinh thần và thể chất cao nhất. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng mức độ glutathione tăng làm giảm tổn thương cơ bắp, giảm thời gian phục hồi, tăng sức mạnh và độ bền và chuyển đổi sự trao đổi chất từ ​​sản xuất mỡ sang phát triển cơ bắp.”

“It enhances energy, muscular strength and endurance” – “ Nó tăng cường năng lượng, sức mạnh cơ bắp và sức chịu đựng” 

glutathione giúp tăng cường cơ bắp

Tác dụng của Glutathione giúp tăng cường cơ bắp

5. Glutathione giúp làm trắng da, nuôi dưỡng da mềm mịn và khỏe mạnh hơn

5.1. Những tác dụng của Glutathione đối với làn da

Trong các tác dụng của Glutathione thì có thể nói, tác dụng của Glutathione lên làn da được nhiều người quan tâm nhất. Ngày nay, nhiều phương pháp sử dụng Glutathione vào việc chăm sóc và làm đẹp da, đặc biệt là làm trắng da trở nên phổ biến. Các sản phẩm và phương pháp làm đẹp này có thể kể đến như tiêm trắng, truyền trắng, kem bôi, viên uống trắng da...chúng đều chứa thành phần chính là Glutathione.

Trong công dụng làm trắng da, Glutathione sẽ tác động trực tiếp đến enzyme tyrosinase, một loại enzyme tổng hợp sắc tố melanin cho làn da. Glutathione sẽ làm đảo lộn tiến trình hoạt động của loại enzyme này, từ đó làm tăng tổng hợp các loại melanin sáng, giảm tổng hợp các loại melanin tối (hắc tố melanin), nhờ vậy làn da sẽ được dưỡng trắng và sáng dần lên, đều màu hơn.

Dạng ưu việt nhất của Glutathione hiện nay chính là L-Glutathione, hay còn có tên gọi khác là reduced Glutathione (GSH). Dạng này thường tồn tại trong các sản phẩm viên uống trắng da toàn thân L-Glutathione, thường được các chuyên gia khuyên chúng ta nên sử dụng, vừa dễ hấp thu, vừa an toàn, đem lại hiệu quả bền vững.

Bên cạnh đó, khi kết hợp L-Glutathione với Alpha Lipoic acid (ALA) sẽ đem đến hiệu quả làm trắng da toàn thân cao nhất, đem lại cho bạn làn da trắng sáng, khỏe mạnh và được duy trì lâu dài.

glutathione làm trắng da

Glutathione giúp hỗ trợ loại bỏ nám da hiệu quả

5.2. Chuyên gia giải thích sự thật công dụng làm trắng da của Glutathione

Thời gian gần đây, công dụng làm trắng da của Glutathione bị nghi ngờ, thậm chí còn trở thành lời cảnh báo trên nhiều trang thông tin mạng, rằng Glutathione không hề có tác dụng làm trắng da, hoặc tác dụng đó chính là tác dụng phụ gây hại cho da. Điều này có đúng?

Nói đến đây phải nhắc lại lời của PGS.TS Trần Hồng Côn khi được hỏi về Glutathione: “Có thể nói, nó được sử dụng rất thịnh hành trong các loại kem dưỡng bôi da vì có chức năng thải độc kim loại, chống lại các sắc tố melanin, đặc biệt có thể loại bỏ được những kim loại nặng. Chiết xuất glutathione từ thực vật được coi là thần dược vì rất hiếm và có tác dụng vô cùng tuyệt vời cho làn da"

Thêm một nguồn thông tin đáng tin cậy nữa đến từ Trung tâm thông tin công nghệ sinh học quốc gia của Mỹ (NCBI) đã cung cấp một bài viết khá chi tiết về tác dụng làm trắng da của Glutathione. Trong bài viết này, NCBI đã trình bày cụ thể các nghiên cứu của mình về công dụng của Glutathione đối với làn da.

Cuộc thử nghiệm được tiến hành trên 30 phụ nữ khỏe mạnh tuổi từ 30-50 tuổi, họ được sử dụng kem dưỡng da có thành phần chính Glutathione bôi một bên mặt và bên còn lại bôi một loại kem dưỡng da giả dược khác. Mỗi ngày 2 lần, sử dụng liên tục trong 10 tuần.

Kết quả cho thấy, phần da được bôi kem chứa Glutathione giảm chỉ số melanin đáng kể so với bên giả dược, điều này duy trì từ khi bắt đầu đến khi kết thúc nghiên cứu. Bên cạnh đó, nửa sau cuộc nghiên cứu còn cho thấy, Glutathione giúp cải thiện đáng kể độ ẩm cho làn da, giúp da mịn màng, tươi tắn hơn, đồng thời ức chế hình thành nếp nhăn hiệu quả.

glutathione làm trắng da

Glutathione giúp làm trắng da từ sâu bên trong

6. Tác dụng phụ của Glutathione?

Nhìn chung, việc sử dụng glutathione hoặc tiền chất của nó với số lượng theo như hướng dẫn thì khá an toàn, mặc dù cần tránh ở những người bị dị ứng với protein(sữa) và những người đã từng cấy ghép nội tạng.

Những  gì người ta vẫn  đồn thổi về tác hại của glutathione thực chất không hề đúng. Bởi lẽ, đây là một chất tồn tại tự nhiên bên trong cơ thể, và có vai trò vô cùng quan trọng như toàn bộ những gì được phân tích ở trên, không có lý gì nó lại trở thành một chất độc cho cơ thể.

Sử dụng các sản phẩm bổ sung glutathione nếu đem lại những tác dụng phụ không như ý, theo các chuyên gia, có thể có 3 nguyên nhân: 

- Thứ nhất, do bạn sử dụng quá liều, quá lạm dụng, bởi dù là sản phẩm gì đi nữa, việc lạm dụng luôn luôn bị cảnh báo. 

- Thứ hai, cách bổ sung  glutathione của bạn chưa đúng cách. Hãy lưu ý, dù rất tốt nhưng không phải bổ sung glutathione theo đường nào cũng đúng. Theo các chuyên gia, để bổ sung  glutathione, ngoài chế độ ăn uống với các thực phẩm giàu  glutathione, bạn chỉ nên sử dụng glutathione dạng kem bôi hoặc viên uống glutathione. Việc tiêm trực tiếp glutathione vào tĩnh mạch để làm trắng không hề được khuyến khích, có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Tiêm Glutathione chỉ được tiêm trong trường hợp hỗ trợ điều trị ung thư, và phải được trực tiếp bác sĩ tiến hành. 

- Nói về điều này, Ông In Kim (một dược sĩ tại FDA) khẳng định: “Một số người muốn thay đổi màu da bằng cách tiêm thuốc trắng da. Những sản phẩm này nói chung đều gây ra nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe người tiêu dùng vì bạn không nắm rõ được thành phần, nguyên liệu trong mỗi lọ thuốc tiêm trắng nên rất dễ mắc bệnh, bị nhiễm trùng và gây thương tích nghiêm trọng”.

Thứ ba, sản phẩm glutathione mà bạn đang dùng không phải là hàng thật, chính hãng mà là hàng giả, hàng kém chất lượng, chứa nhiều thành phần độc hại, gây hại cho cơ thể.

tác dụng phụ của glutathione

Tiêm Glutathione không được các chuyên gia khuyến khích

Phần kết:

Trên đây chúng tôi đã phân tích giúp bạn đọc 5 công dụng tuyệt vời nhất của Glutathione đối con người. Glutathione là một thành phần quan trọng, không thể thiếu của cơ thể, cần được bổ sung thường xuyên. Chế độ ăn uống với thực phẩm giàu Glutathione cùng việc sử dụng các sản phẩm bổ sung Glutathione dạng viên được nhiều chuyên gia khuyến khích người dùng áp dụng để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình.

Aloola giới thiệu 3 TPCN bổ sung Glutathione tốt nhất hiện nay

 1. Viên uống Glutathione Reduced 500mg Jarrow

Viên uống Glutathione Reduced 500mg Jarrow là một sản phẩm bổ sung Glutathione tuyệt vời cho bất cứ đối tượng nào. Thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, được sản xuất trên công nghệ hàng đầu của Mỹ, Viên uống Glutathione Reduced 500mg Jarrow được nhiều chuyên gia công nhận và khuyên dùng nhờ tính hiệu quả và an toàn của nó.

Công dụng nổi bật của Viên uống Glutathione Reduced 500mg Jarrow

Tác dụng của Glutathione 500mg đối với làn da

Glutathione Reduced ngăn chặn sự hình thành và sản sinh các hắc sắc tố melanin, nguyên nhân gây nên tình trạng sạm da, nám da.

- Bên cạnh đó, viên uống Glutathione Reduced còn giúp tăng cường sản sinh các sắc tố làm hồng trắng da, giúp mang lại cho bạn một làn da trắng hồng, giàu sức sống.

- Sử dụng viên uống bổ sung Glutathione 500mg còn giúp tăng cường sự đàn hồi và làm mịn da, giúp trị nám tàn nhang.

- Sản phẩm đồng thời giúp ngừa lão hóa da hiệu quả.

Xem chi tiết: Viên uống Glutathione Reduced 500mg

Tác dụng của Glutathione Reduced 500mg 60 viên đối với sức khỏe

- Tác dụng của Glutahione giúp tăng cường hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi các chất ô nhiễm nhằm chống lại bệnh lây nhiễm, nhiễm vi trùng, virus, ung thư... đồng thời trong hàm lượng Glutahione  thấp ở những người suy giảm miễn dịch, đang bị ốm, stress, làm việc vất vả liên tục…

- Ngoài ra, Glutathione Reduced 500mg cũng đem lại khả năng giải độc cơ thể hiệu quả. Loại viên uống Glutathione này sẽ gắn kết với các độc chất trong gan, chuyển hóa chúng và đào thải ra ngoài. Tác dụng của viên uống Glutathione có lợi trong các trường hợp ngộ độc: paracetamol, phosphor hữu cơ, ngộ độc kim loại, kể cả những trường hợp đang điều trị ung thư bằng hóa trị, xạ trị…

- Bên cạnh thải độc, Glutathione Reduced 500mg còn giúp phục hồi chức năng gan, hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan, suy gan, viêm gan, gan nhiễm độc, đồng thời ức chế sự sao chép virus HAV, HBV, HCV.  Glutathione 500mg lọ 60 viên giúp giảm các tác dụng phụ của các dược phẩm điều trị bệnh ung thư, lao, tâm thần, trầm cảm, kim loại nặng, phóng xạ,...

- Công dụng đặc biệt của Glutathione Reduced còn giúp hòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Sản phẩm này giúp chống oxy hóa để phòng ngừa ung thư. Đặc biệt Glutathione dùng trước khi trị xạ giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương do bức xạ ion hóa, tác dụng hóa trị liệu, làm chậm tiến triển của bệnh AIDS.

- Tác dụng của viên uống trắng da Glutathione  500 mg còn giúp làm giảm tổn thương cơ tim khi tế bào cơ tim không được cung cấp oxy đầy đủ, qua đó phòng ngừa nhồi máu cơ tim rất hiệu quả.

- Glutathione Reduced của Mỹ còn hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não, nhằm cung cấp máu lên não, bảo vệ tế bào não do thiếu oxy não trong chấn thương.

- Glutathione USA hỗ trợ điều trị vô sinh, giúp làm tăng số lượng, chất lượng của tinh trùng, tăng khả năng di động, mật độ tinh trùng, hỗ trợ tích cực làm tăng khả năng thụ thai cho nam giới.

- Mặt khác, sản phẩm Glutathione của Mỹ này còn hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 1,2 và tăng dung nạp glucose, tham gia cấu tạo yếu tố G.T.F. Glutathione 500 mg lọ 60 viên ngăn ngừa biến chứng thứ phát của bệnh tiểu đường  như tăng huyết áp, tổn thương mao mạch, tổn thương thần kinh, nhiễm khuẩn, giảm ngưng kết tiểu cầu...

- Bệnh tuổi già, lão suy: hỗ trợ điều trị các bệnh như đục thủy tinh thể, Alzheimer, Parkinson, xơ cứng não, tự miễn, ghép giác mạc.

- Ngoài ra, viên uống Glutathione Reduced còn hỗ trợ điều trị các bệnh như: Tiểu đường loại 1, 2, rối loạn sắc tố da, viêm da dị ứng, thiếu máu ở bệnh nhân suy thận mãn tính, nhiễm virus Herpes, virus influenza, điều trị các chấn thương do bỏng hoặc sau phẫu thuật.

2. TPCN Super Glutathione Reduced 500 - Khử độc gan

Một trong những tác dụng tuyệt vời nhất của Glutathione là thải độc gan sẽ được phát huy một cách mạnh mẽ nhất khi sử dụng sản phẩm Super Glutathione Reduced 500. Đây cũng là một trong những Glutathione USA được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

 Super Glutathione  Reduced 500 - Viên uống  Khử Độc Gan

Xem chi tiết: Super Glutathione Reduced 500

Tác dụng nổi bật của Super Glutathione Reduced 500

- Super Power Glutathione hỗ trợ phòng chống các bệnh gan, mật

  • Super Power Glutathione giúp bảo vệ tế bào gan trong viêm gan nhiễm độc, viêm gan siêu virus, ức chế sự sao chép virus HAV, HBV, HCV.
  • Công dụng của Super Power Glutathione còn giúp khử độc gan, hồi phục chức năng gan trong xơ gan, suy gan, viêm gan mãn do nghiện rượu, ngộ độc hóa chất, acetaminophen
  • Super Power Glutathione 500 giảm tác dụng phụ của các sản phẩm dược phẩm điều trị bệnh lao, ung thư, tâm thần, an thần, trầm cảm, phóng xạ, kim loại năng….

- Glutathione  Reduced hỗ trợ điều trị vô sinh

Sản phẩm Glutathione Reduced dạng viên này giúp tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng tính di động tinh trùng, làm đậm đặc tinh trùng, tăng khả năng thụ thai.

- Viên uống Super Power Glutathione hỗ trợ điều trị ung thư

Super Power Glutathione USA dùng trước khi xạ trị để bảo vệ tế bào bị tổn thương do bức xạ ion hoá, phòng  ngừa tổn thương tế bào thần kinh, thận do tác dụng độc của hoá Trị liệu (Cisplatin, Oxaliplatin, Cyclophosphomid, 5.FU...), chống suy kiệt do ung thư và làm chậm tiến triển của bệnh AIDS

- Hỗ trợ điều trị bệnh nhồi máu cơ tim

Sản phẩm giúp giảm tổn thương cơ tim trong trường hợp tế bào cơ tim không được cung cấp oxy đủ.

- Super Power Glutathione hỗ trợ điều trị tổn thương não

Viên uống Glutathione của Mỹ giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ, tai biến mạch não, chấn thương sọ não, bảo vệ tế bào não do thiếu oxy não trong chấn thương hoặc thiếu cung cấp máu lên não.

- Sản phẩm Super Power Glutathione hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type I và II

Sản phẩm tăng dung nạp glucose, tham gia cấu tạo yếu tố G.T.F, tăng tiết insulin. Ngăn ngừa biến chứng thứ phát của bệnh tiểu đường  như tăng huyết áp, tổn thương mao mạch, tổn thương thần kinh, nhiễm khuẩn, giảm ngưng kết tiểu cầu...

- Super Power Glutathione phòng chống các bệnh tuổi già, lão suy

Sản phẩm hiệu quả trong phòng ngừa đục thủy tinh thể, ghép giác mạc, bệnh Alzheimer, xơ cứng não, Parkinson, bệnh tự miễn (viêm khớp dạng thấp, bệnh vẩy nến).

Bên cạnh đó, Viên uống Super Power Glutathione hỗ trợ điều trị các bệnh rối loạn sắc tố da. Viêm da nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, bức xạ, mỹ phẩm và dị ứng da….đồng thời hỗ trợ điều trị thiếu máu, các bệnh nhiễm virus hay chấn thương, bỏng...

3. Viên uống trắng da Glutathione Now 500mg của Mỹ

Glutathione Now 500mg thêm một lựa chọn lý tưởng nữa để bạn bổ sung Glutathione cho mình và người thân. Một sản phẩm Glutathione dạng viên đặc biệt hiệu quả trong công dụng làm trắng da từ bên trong, rất an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Glutathione Now 500mg 60 viên

Xem chi tiết: Viên uống trắng da Now Glutathione 500mg

Công dụng nổi bật của viên uống Glutathione Now 500mg

Glutathione Now 500mg 60 viên có tác dụng giúp ngăn ngừa các gốc tự do, có tác dụng trắng da trung bình có hiệu lực sau 45 đến 60 ngày sử dụng

Công dụng của Viên uống trắng da Glutathione Now 500mg 60 viên giúp da trắng hồng, mềm mại từ bên trong và tránh được các tác nhân gây lão hóa cơ thể từ bên ngoài

Không những thế, sản phẩm viên trắng da Glutathione Now 500mg của Mỹ còn giúp giải độc gan, hồi phục chức năng gan trong xơ gan, suy gan, bảo vệ tế bào gan trong viêm gan nhiễm độc, viêm gan siêu virus, ức chế sự sao chép virus HAV, HBV, HCV.

Tác dụng của Now Glutathione 500mg giúp giảm tác dụng phụ của các thuốc điều trị bệnh lao, ung thư, tâm thần, an thần, trầm cảm, phóng xạ, kim loại nặng….

Glutathione Now 500mg dạng viên giúp tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch và loại bỏ gốc tự do và tác nhân oxy hóa

Bên cạnh đó, Glutathione 500 mg còn giúp phòng và chữa các bệnh tuổi già (đục thuỷ tinh thể), bệnh Alzheimer’s, Parkinson’s, bệnh xơ cứng não, các bệnh tự miễn dịch (thấp khớp, vảy nến). 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm trên cũng như các vấn đề liên quan đến Glutathione, mời các bạn liên hệ cho chúng tôi -Siêu thị trực tuyến Aloola.vn  - Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

  • *Tất cả các sản phẩm Glutathione trên đều không phải là Thuốc Glutathione, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

 


Bình luận 5 tác dụng tuyệt vời của glutathione Được khoa học thừa nhận


Thực Phẩm Chức Năng

250.000đ 300.000đ
Công dụng của tinh dầu tỏi Bạch Dương giúp đặc trị ho, sốt, cảm cúm, sổ mũi, viêm xoang, viêm phổi và tăng cường hệ miễn dịch cho cả trẻ em và người lớn.
1.990.000đ 2.100.000đ
Revitalash Advanced có dung tích 3,5 ml là sản phẩm dạng serum sẽ giúp hàng mi của bạn trở lên dày và dài hơn chỉ sau 7 ngày sử dụng. Sau 7-21 ngày sử dụng RevitaLash Advanced 3,5 ml hàng mi của bạn sẽ ngày càng dày và dài hơn
0đ
Malinda tiêm tan filler hộp 10 lọ là sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, là dòng sản phẩm được dùng trong các spa, khi tiêm filler bị lỗi, giúp lấy filler ra khỏi cơ thể và làm sạch các filler cặn bã lâu năm trong cơ thể.
0đ
Tinh chất tan mỡ Lipo – line Hàn Quốc là sản phẩm dùng để tiêm hỗ trợ làm tan mỡ, thường được sử dụng trong các thẩm mỹ viện và spa, giúp làm tan mỡ để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn cân đối.
0đ
Kim tiêm 9 điểm 32g CK Multi Needle là kết hợp hoàn hảo giữa sự khéo léo và công nghệ đặc biệt tạo nên loại kim tiêm siêu mỏng giúp giảm khó chịu khi tiêm dưỡng chất hoặc tiêm tê.
0đ
Kem ủ tê mặt Neo – Cain Cream 10.56% được dùng cho da liễu và thẩm mỹ, với hiệu quả gây tê nhanh chóng và lâu hơn các loại khác, kem tê giúp giảm bớt cảm giác đau châm chích cho khách hàng trong quá trình làm đẹp.
450đ 600đ
Ống hút rau củ Vistraws Vegetable Straws là sản phẩm ống hút giàu dinh dưỡng, thân thiện với môi trường, hiện đang được rất nhiều người yêu thích và lực chọn sử dụng.
115.000đ 140.000đ
Fish Mint Leaf Powder hộp 50g là Bột rau diếp cá của Isito, là sản phẩm an toàn, lành tính, mang đến rất nhiều những công dụng hữu ích đối với sức khỏe và sắc đẹp của người dùng.

Tin tức Thực Phẩm Chức Năng

Tin khác