goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Sinh lý Đàn Ông tuổi 45 có những biểu hiện và thay Đổi gì?

Sinh lý đàn ông tuổi 45 có thay đổi gì? Hormone testostorone giảm đi kéo theo hiện tượng xuất tinh sớm, khả năng tình dục giảm, thậm chí có thể bị liệt dương. Vì vậy việc tìm hiểu sinh lý đàn ông tuổi 45 là rất quan trọng, để đảm bảo cho đời sống vợ chồng được hòa hợp.

Đàn ông bước vào tuổi 45 có những thay đổi rất quan trọng về mặt sinh học và khả năng mắc phải yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, các bệnh tim mạch... ngày càng nhiều hơn. Những thay đổi về tâm sinh lý đàn ông tuổi 45 được biểu hiện khá rõ ràng.

Sinh lý đàn ông tuổi 45 có thay đổi gì?

1. Sinh lý đàn ông tuổi 45 có nhiều thay đổi lớn

Trong cuộc sống tình dục, đàn ông quan tâm nhất là chất lượng của sinh hoạt tình dục, nhất là khi “trên bảo dưới không nghe”.

Những rối loạn sinh lý như bệnh tật hay các thói quen xấu như uống rượu, hút thuốc... sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng cương dương vật. Yếu tố tâm lý cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng cương dương của người lớn tuổi, đặc biệt thường thấy khi đàn ông bắt đầu bước vào độ tuổi 45. Dưới đây là những thay đổi lớn nhất về tâm sinh lý đàn ông tuổi 45 bạn cần biết.

1.1. Sinh lý đàn ông tuổi 45 thay đổi do testosterone suy giảm

Khi tuổi tác ngày càng lớn dần thì nồng độ testosterone trong cơ thể của nam giới càng bị suy giảm. Nó không bị giảm đột ngột mà là hao hụt dần dần. Nam giới sẽ không nhận thấy được điều đó cho đến một ngày họ không còn ham muốn tình dục như xưa nữa, sự tự tin, hăng hái trong quan hệ vợ chồng bị giảm dần đi. Chính vì thế nên phải đối mặt với các biến cố về mặt tâm lý sinh lý ở đàn ông tuổi 45, công việc....Vì thế mà các chức năng về nhận thức, sắc thái suy giảm, dẫn đến giảm cân, tăng lượng mỡ....

Thời điểm đàn ông 45 tuổi, người đàn ông rất lười vận động, có những biểu hiện như hay đau đầu, chóng mặt, căng thẳng làm giảm đi các ham muốn, không còn thiết tha quan tâm đến đời sống vợ chồng và thay vào đó là lối sống cô độc, những điều đó là do nội tiết tố nam testosterone bị suy giảm. Một trong biểu hiện giảm sinh lý đàn ông thường thấy nhất hiện nay khi bước vào giai đoạn tuổi 45.

- Khi testosterone của cơ thể bị suy giảm, biểu hiện chính dễ nhận thấy nhất là loãng xương. Loãng xương ở nam giới ở giai đoạn tuổi 45 này cũng giống như loãng xương, gẫy xương ở sức khỏe tuổi 45 của nữ giới do mãn kinh vậy. Khung xương yếu giòn và rất dễ gãy.

- Do lượng hormome sinh dục nam (testosterone) suy giảm là những tác động của nó đến hệ tim mạch, sẽ gây ra những tình trạng như thiếu máu hay nhồi máu cơ tim chính vì thế làm gia tăng tỷ lệ tử vong do tim mạch và các bệnh liên quan đến nam giới.

Sinh lý đàn ông ở tuổi 45 có nhiều thay đổi

1.2. Thay đổi tâm sinh lý đàn ông tuổi 45 gây nên những phiền toái gì?

Qua nghiên cứu, người ta nhận thấy rằng sinh lý đàn ông tuổi 45, các tế bào của tinh hoàn bắt đầu thoái hóa và được thay thế bằng các sợi collagen, lượng testosteron giảm dần kéo theo ham muốn tình dục giảm xuống, thời gian giao hợp thưa dần. Adrenalin tác dụng vào các cơ trơn trong các thể bao quanh các mạch máu trong dương vật và hệ giao cảm co thắt thường xuyên hơn làm cho kích thước dương vật bị co lại, cần nhiều thời gian để kích thích dương vật cương lên, xuất tinh lại sớm hơn làm chất lượng sinh hoạt tình dục sa sút. 

Một thay đổi nữa ở sinh ly dan ong tuổi này, đó là đàn ông dễ bị liệt dương. Việc mất “khả năng đàn ông” sẽ chi phối tâm lý của bệnh nhân và sẽ tác động làm thay đổi tính cách của bệnh nhân như: dễ cáu gắt, bực bội, luôn cảm thấy khó chịu và dễ nóng giận.

Tâm sinh lý đàn ông tuổi 45 thường hay lảng tránh sự thật, tìm những lý do như mệt mỏi vì những áp lực công việc, sức khỏe, bạn đời không còn hấp dẫn... để ngụy biện cho sinh lý yếu của mình.

Để nhận thấy sự thay đổi sinh lý nam giới tuổi 45 rõ nhất với hình dáng bên ngoài như mập, lượng mỡ tăng khiến cho bị béo bụng, ngực to ra nhưng dương vật và tinh hoàn lại ngày càng bé đi. Các cơ bắp thịt trở nên nhão hơn, không còn vẻ săn chắc như ngày trước.

tâm sinh lý đàn ông tuổi 45

Đàn ông tuổi 45 thường gặp nhiều vấn đề sinh lý và tâm lý

1.3. Xuất tinh sớm và liệt dương ở nam giới độ tuổi 45

Hiện tượng xuất tinh sớm và một dạng của tình trạng yếu sinh lý, bên cạnh đó do yếu tố tâm lý cũng dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Tâm sinh lý đàn ông tuổi 45 thường gặp phải tình trạng rối loạn chức năng cương dương và liệt dương: Do tình trạng khó cương cứng để có thể thực hiện hành vi giao hợp. Do lượng máu để cung cấp cho dương vật không đủ để cương cứng được, hoặc do  sức khỏe của nam giới bị yếu cho nên không thể duy trì được tình trạng cương cứng.

Nếu khi gặp hai vấn đề trên sẽ khiến cho người đàn ông mất đi niềm tin vào bản lĩnh của mình. Cũng chính vì điều này mà tâm lý đàn ông 45 tuổi nhiều khi thay đổi tính cách theo những chiều hướng tiêu cực như hay cáu gắt, cảm thấy khó chịu và rất hay nóng giận...

Tâm sinh lý thay đổi dẫn đến nam giới tuổi 45 có xu hướng ít vận động và thiên về những triết lý nhiều hơn. Tinh yeu dan ong tuoi 45 cũng vì thế có nhiều thay đổi. Tần suất sinh hoạt vợ chồng giảm đi đáng kể, ham muốn tình dục tăng cao nhưng hành vi lại không thể thực hiện được.

Với hai tình trạng trên xung đột mãnh liệt  với nhau nên gây ra tình trạng thay đổi tâm sinh lý một cách trầm trọng ở giai đoạn đầu, nếu để lâu dần tâm lý đàn ông tuổi trung niên là không thể làm được gì, thỏa mãn về sinh lý cũng như cảm xúc gần như không còn.

Về sự thay đổi sinh lý đàn ông tuổi 45 có thể dễ dàng nhận thấy như: tình trạng mập phì, lượng mơ tích tụ ở vùng bụng ngày càng nhiều hơn, ngực to hơn, tinh hoàn và dương vật nhỏ lại, râu bớt phát triển, các bắp thịt không còn săn chắc như thời trẻ.

Sinh lý tuổi 45 đàn ông thường hay cáu giận

2. Phải làm gì để cải thiện sinh lý đàn ông tuổi 45?

2.1. Cải thiện đời sống chăn gối của vợ chồng

Sinh lý đàn ông ở tuổi 45 hàm lượng hormone testosterone giảm xuống khiến đàn ông tuổi 45 không còn nghĩ đến “chuyện ấy” nhiều như trước. Nhưng cả 2 chỉ cần đảm bảo sự bất ngờ để tạo nên hưng phấn, lạc khoái cho nhau thì đời sống chăn gối của vợ chồng vẫn có thể được đảm bảo. Sẵn sàng thử điều mới lạ, bất ngờ trong quan hệ vợ chồng thì sẽ giúp đàn ông khơi dậy được ham muốn của mình. 

Không chỉ tâm sinh lý đàn ông tuổi 45 có nhiều thay đổi mà điều này cũng tương tự ở tâm sinh lý phụ nữ tuổi 45. Khi đàn ông hay phụ nữ bước vào tuổi 45 họ sẽ có nhiều thời gian để nghĩ đến nhau hơn. Gia đình, con cái ổn định, họ sẽ nhận thức được rằng hạnh phúc là cần được chủ động, nâng niu và giữ gìn.

Về mặt tâm sinh lý tuổi 45 cũng thế: giữa hai người cần có sự thấu hiểu và sẻ chia, đặc biệt đối với nam, người bạn đời trong trường hợp này cần phải chủ động, sự chủ động của bạn đời chính là giúp cho nam giới hưng phấn nhanh hơn và duy trì được nhanh hơn. Đây chính là yếu tố cốt lõi để duy trì cuộc sống chăn gối của vợ chồng, duy trì tinh yeu tuoi 45 một cách tốt nhất.

Nhiều phụ nữ luôn nghĩ rằng đàn ông thích là người chủ động nhưng giai đoạn này phụ nữ chủ động tấn công làm đàn ông ngạc nhiên thì lại càng dễ làm chàng hưng phấn. Vì vậy, chị em đừng bỏ qua đặc điểm này trong tâm sinh lý nam giới tuổi 45 để có những chủ động phù hợp nhất trong quan hệ vợ chồng.

Bên cạnh đó, vợ chồng chia sẻ với nhau những vấn đề tâm lý đang gặp phải cũng sẽ giúp đàn ông vượt qua chướng ngại trong tâm lý của mình. Biết cách tiếp cận, chăm sóc, khơi dậy “bản lĩnh đàn ông” cũng là một điều quan trọng mà phụ nữ nên nắm được khi tìm hiểu về tâm lý đàn ông tuổi 45 khi yêu.

Tạo ra điều mới mẻ sẽ đảm bảo cho đời sống vợ chồng khi sinh lý đàn ông tuổi 45 thay đổi

2.2. Điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp

Đàn ông tuổi 45 đừng xem nhẹ chế độ ăn uống, nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như tâm sinh lý ở giai đoạn này. Theo đó, để đảm bảo sức khỏe tuổi 45, tăng cường sinh lý nam tốt nhất, nam giới cần lưu ý một số điều dưới đây:

Đàn ông 45 tuổi hay đàn ông bước vào tuổi trung niên cần cố gắng ăn uống cân bằng, ăn đủ bữa và đảm bảo ăn no khoảng  70% nhu cầu.

Tăng cường và cải thiện sức khỏe tuổi 45 cho nam giới cần bổ sung nhiều rau củ quả và ngũ cốc trong chế độ ăn uống thường ngày, hạn chế ăn các thực phẩm nhiều dầu mỡ, đồ chiên rán, đồ nướng cũng như rượu bia.

4 loại thực phẩm giúp cải thiện tâm sinh lý đàn ông tuổi 45 rất tốt được các nhà khoa học Nhật Bản đưa ra, đó là: chế phẩm từ đậu nành, yến mạch, hạnh nhân và cá biển sâu. 4 loại thực phẩm này lần lượt giúp tăng mật độ xương, giảm cholesterol, giúp kiểm soát đường trong máu và cải thiện tình trạng huyết áp.

2.3. Đàn ông tuổi 45 cần bỏ thuốc lá

Không chỉ đàn ông tuổi 45 mà đàn ông ở mọi lứa tuổi đều không nên hút thuốc lá. Tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe ai cũng biết. Tuy nhiên, cụ thể đối với sức khỏe tuổi 45 sẽ có những lưu ý đặc biệt.

Theo đó, đàn ông tuổi 45 hút thuốc lá dễ gây thu hẹp các mạch máu, Nicotine có trong thuốc lá hạn chế lưu lượng máu chảy đến dương vật và làm suy yếu khả năng cương cứng của "cậu nhỏ". Nó cũng góp phần làm tích tụ mảng bám trong động mạch, từ đó gây rối loạn chức năng cương dương. Từ đó, tình trạng giảm sinh lý đàn ông ở tuổi này diễn ra ngày một rõ ràng là điều dễ hiểu.

tâm sinh lý đàn ông tuổi 45

Xây dựng một chế độ ăn uống gồm nhiều rau quả xanh và ngũ cốc

2.4. Luyện tập thể dục để tăng cường sức khỏe tuổi 45

Đàn ông tuổi 45 hay sau tuổi 45 thường các cơ bắp sẽ giảm dần, chính vì vậy, để tăng cường và duy trì phát triển cơ bắp trong giai đoạn này thì đàn ông cần tăng cường rèn luyện thể lực thường xuyên một cách đều đặn. Các hoạt động tốt như đi bộ, tập tạ, kéo dây...

- Giảm mỡ bụng

Để cải thiện tâm sinh lý đàn ông tuổi 45, cần duy trì mỗi tuần tối thiểu nên tập 3 buổi, mỗi buổi tập nên áp dụng từ 8-10 động tác tập khác nhau. Nên chú trọng đến các bài tập để giảm chu vi vòng eo. Lượng mỡ thừa quá lớn xung quanh bụng là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến những thay đổi xấu trong chức năng tình dục của nam giới tuổi 45.

Nguyên nhân là mỡ thừa ở bụng có thể làm tắc nghẽn và cản trở động mạch, điều này dẫn đến xơ vữa động mạch và sức khỏe tim mạch nói chung. Trong khi đó, sức khỏe dương vật được chứng minh có liên quan đến sức khỏe tim mạch, nó gây ảnh hưởng đến sự cương cứng của "cậu nhỏ"

- Đi bộ mỗi ngày

Một lựa chọn đơn giản và dễ thực hiện hơn để duy trì sức khỏe tuổi 45 cho nam giới là đi bộ mỗi ngày, đi theo tốc độ nhanh hơn bình thường và kéo dài ít nhất 30 phút mỗi lần/ngày.

Đi bộ giúp tăng sản xuất các oxit nitric - một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến đời sống tinh duc tuoi 45 của các quý ông.

Đi bộ mỗi ngày giúp tăng lưu lượng máu thông qua các tế bào nội mạc và kích thích quá trình sản xuất oxit nitric, từ đố giúp thúc đẩy sự cương cứng nhiều hơn.

tâm sinh lý đàn ông tuổi 45

Tăng cường thể dục thể thao là điều cần thiết để duy trì sức khỏe tuổi 45

2.5. Kiểm tra sức khỏe định kỳ

Sức khỏe tuổi 45 ở cả nam và nữ giới đều có nhiều sự thay đổi, thường là theo chiều hướng xấu, vì vậy cần chú ý để kiểm tra sức khỏe thường xuyên hơn trong giai đoạn này. Theo đó, đàn ông 45 tuổi và tuổi trung niên thường các lục phủ ngũ tạng và kinh mạch đều dần lão hóa và suy giảm một cách nhanh chóng. Những biểu hiện dễ nhận thấy nhất bên ngoài là tóc bạc nhiều hơn, da dẻ thiếu đi sự đàn hồi tự nhiên, xuất hiện nhiều nếp nhăn, các vấn đề về tim mạch, thần kinh bắt đầu xuất hiện.

Chính vì những thay đổi lớn đó, để phòng ngừa và hạn chế một cách thấp nhất, nam giới tuổi trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ, đặc biệt là các vấn đề về tuyến giáp, tuyến tiền liệt, đường huyết, huyết áp, xương khớp, vi khuẩn HP, các khối u...

Bên cạnh việc kiểm tra sức khỏe tổng thể như trên, lời khuyên cho nam giới tuổi 45 là nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe "cậu nhỏ" và sức khỏe răng miệng:

- Chăm sóc sức khỏe răng miệng: Đàn ông tuổi 45 dễ mắc các bệnh răng miệng như nha chu, đau răng, sưng nướu...Nguyên nhân là ở giai đoạn này, chức năng của tuyến nước bọt suy giảm, khả năng tự làm sạch trong khoang miệng vì thế cũng giảm đi. Chính vì vậy, để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất cho nam giới tuổi 45, các quý ông nên thường xuyên đánh răng ngày 2 lần sáng và tối, đồng thời mỗi năm nên đi vệ sinh cao răng 1 lần.

Kiểm tra sức khỏe “cậu nhỏ”: Một trong những mối đe dọa nguy hiểm nhất của đàn ông trung niên và đàn ông tuổi 40 chính là căn bệnh ung thư tinh hoàn, điều nguy hiểm là nếu không được phòng tránh và phát hiện kịp thời, căn bệnh này có thể ảnh hưởng đến nhiều cơ quan, bộ phận khác bên trong cơ thể. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe tuổi 45 tốt nhất, đàn ông nên kiểm tra sức khỏe "cậu nhỏ" mỗi tháng 1 lần.

tâm sinh lý đàn ông tuổi 45

Kiểm tra sức khỏe định kỳ là điều cần thiết cho đàn ông tuổi 45

2.6. Ngủ đủ giấc tốt cho tâm sinh lý đàn ông tuổi 45

Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến những thay đổi theo chiều hướng xấu trong tâm sinh lý đàn ông tuổi 45 chính là việc không đảm bảo được một giấc ngủ ngon và sâu mỗi ngày. 

Nghiên cứu cho thấy, chất lượng giấc ngủ cũng như việc không đáp ứng được ngủ ít nhất 7h mỗi ngày ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tình dục tuổi 45 ở cả nam và nữ. Bên cạnh đó là hàng loạt các vấn đề sức khỏe khác như cao huyết áp, ngưng thở khi ngủ hay bệnh tiểu đường gia tăng.

Để cải thiện tâm sinh lý đàn ông tuổi 45, cần ngủ đủ 7 tiếng mỗi ngày và đảm bảo môi trường ngủ thoải mái nhất, giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu.

=>>Đàn ông tuổi 45 hãy kết hợp một cách khoa học và hợp lý nhất tất cả các yếu tố trên để đảm bảo một sức khỏe sinh lý cũng như sức khỏe tổng thể tốt nhất. Việc thực hiện riêng rẽ hay không đều đặn sẽ không mang lại kết quả như ý được.

3. Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý tốt nhất hiện nay

Bên cạnh việc cải thiện chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao, thay đổi về quan niệm, lối sống thì bạn có thể sử dụng các thực phẩm chức năng để cải thiện đời sống tình dục. Giúp đời sống vợ chồng hạnh phúc, bền vững hơn.

3.1. Viên uống tăng cường sinh lý nam giới Virility Pills VP-RX 

Viên uống tăng cường sinh lý nam giới Virility Pills VP-RX đã được các nhà khoa học tại công ty Eye Five có trụ sở tại Hoa Kỳ bào chế và sản xuất thành công. TPCN Virility Pills VP-RX có tác dụng lớn trong việc tăng kích thước dương vật và được FDA ủng hộ.

Xem chi tiết: Virility pills VP RX tăng cường sinh lý cho nam giới

Tác dụng của viên uống tăng cường sinh lý VPRX:

 • Virility Pills VPRX có tác dụng tăng cường sinh lực, cương cứng dương vật, giúp cả hai đạt được khoái cảm khi quan hệ.
 • Viên uống tăng cường sinh lý nam giới này còn giúp kích thích quá trình tái tạo và kích thích sự tăng trưởng tự nhiên của phần mô dương vật.
 • Sản phẩm có tác dụng làm trẻ hóa tế bào dương vật, tăng kích thước dương vật.
 • Virility Pills VPRX còn giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm, tăng thời gian quan hệ lên đến 30 phút.
 • Kích thích lượng máu được bơm vào trong suốt quá trình dương vật cương cứng.
 • Virility Pills VPRX giúp tăng sự ham muốn, tăng cường sinh lực, giúp phái mạnh có sự ham muốn tăng cao và lâu hơn, luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất.
 • Đạt được sự cương cứng mạnh hơn và lâu dài hơn.
 • Viên uống thảo dược Virility Rills VPRX giúp nam giới đạt được khoái cảm cực đỉnh, để thể hiện tình yêu với đời sống tình dục của vợ chồng bạn.

3.2. Viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love story)

Ngọc Đế Hoàn được coi là vua của các loại hỗ trợ đặc trị sinh lý, chống xuất tinh sớm. Viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love story) là loại thần dược bồi bổ cơ thể đồng thời làm tăng cường chức năng sinh lý của nam giới một cách hiệu quả, an toàn và mau lẹ. Để cho hạnh phúc gia đình được thăng hoa và viên mãn bạn không thể không quan tâm đến chuyện chăn gối  của vợ chồng mình.

Xem chi tiết: Ngọc Đế Hoàn (Love Story) - Viên uống Tăng cường sinh lý nam giới 

Sản phẩm ngọc đế hoàn này là bí thuật của dân du mục sống ở vùng Trung Á (bao gồm các sắc dân Mông Cổ, Tây Tạng, Pakistan, Afganistan, Thổ Nhĩ Kỳ) chế tác và bảo lưu trên 2000 năm qua. Di cư liên tục không có giường nệm, dân du mục thường phải giải quyết sinh lý ngay trên lưng ngựa, dù vậy cuộc ái ân vẫn diễn tiến hoàn hảo.

Năm 1993, hai nhà khảo cổ học Ấn Ðộ bất ngờ tìm thấy di chỉ của sản phẩm Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được khắc trên phiến đá hoa cương đặt trong một ngôi mộ cổ tại vùng thảo nguyên Tây Tạng. Sau đó, cho thí nghiệm Ngọc Đế Hoàn với hơn 5000 người đàn ông bị chứng yếu sinh lý và liệt dương. Kết quả tỷ lệ dương cường đạt đến 98,80 %.

Công dụng vượt trội của Viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love Story):

 • Ngọc Đế Hoàn - Love Story làm bổ thận kỳ diệu với đặc tính kích thích tình dục nam giới hết sức mau lẹ nhưng rất êm dịu tăng cường sinh lí cho nam giúp bạn đủ tự tin và bản lĩnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người đàn ông thực thụ.
 • Viên uống Ngọc Đế Hoàn giúp gia tăng khả năng tình dục nam giới, bổ thận, đồng thời là giải pháp tối ưu giúp kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh từ đó kéo dài thời gian giao hợp.
 • Ngoc de hoan love story hỗ trợ điều trị liệt dương, chống xuất tinh sớm. Sản phẩm có khả năng phục hồi khả năng sinh lý nhanh, giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh.
 • Viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love story) còn có công dụng làm  tăng kích thước và tăng thời gian cương cứng của dương vật.
 • Viên uống Ngọc Đế Hoàn sử dụng mang đến những hiệu quả như mong đợi mà không gây bất kỳ phản ứng phụ nào. Suy sinh dục do cao máu, tiểu đường vẫn có hiệu nghiệm với sản phẩm này.

3.3. Viên uống bổ dương L-Arginine

L- Aginine 3000mg giúp tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ yếu inh lý, chống xuất tinh sớm, đem lại cảm giác hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, đồng thời giúp cương dương lâu.

Xem chi tiết: l-arginine 3000mg tăng cường sinh lực nam giới

Nghiên cứu cho thấy xã hội hiên đại đi đôi với những vấn đề ô nhiễm môi trường,và sự căng thẳng, do di tuyền, tâm lý,…đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của tinh trùng của nam giới. Khiến cho đấng nam nhi xuất hiện tình trạng yếu sinh lý rất phổ biến, xuất tinh sớm,...vấn đề này làm cho nam giới cảm thấy mặc cảm, tự ti vì bản thân không đủ năng lực trong chuyện ấy.

Vì vậy ngoài việc thay đổi những thói quen sinh hoạt như tập thể thao thường xuyên hơn, tập thói quen ăn uống tốt, không rượu bia và thuốc lá, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hơp lý…

Và quan trọng không kém, bạn cần phải bổ dung sản phẩm giúp hỗ trợ chữa yếu sinh lý một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm viên uống bổ dương L-Arginine, đây là dòng sản phẩm xuất tứ tại Mỹ. Ai cũng biết Mỹ là một trong những quốc gia hàng đầu sản xuất các sản phẩm về sinh lý được người dùng ưa chuông sử dụng trên thế giới.

l arginine giúp tăng cường sinh lực nam giới, hỗ trợ yếu sinh lý, đảm bảo sức khỏe đươc tốt nhất.

Bạn quan tâm đến các sản phẩm sức khỏe sinh lý, hãy gọi ngay cho chúng tôi Siêu thị Aloola.vn theo số điện thoại  091 6611 349 - 0914 844 666 - 0985 667 004 để đặt hàng trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Lưu ý:

 • Các sản phẩm trên đều không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa  bệnh.
 • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

Bình luận Sinh lý Đàn Ông tuổi 45 có những biểu hiện và thay Đổi gì?


Sức Khỏe Sinh Lý

309.000đ 350.000đ
Nước hoa cô bé Foellie Inner Perfume 5ml là sản phẩm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc, sản phẩm chuyên dùng cho vùng kín, giúp giảm mùi hôi khó chịu, giúp "cô bé" thơm mát suốt 14 giờ đồng hồ.
338.000đ 480.000đ
L-Arginine 3000mg là 1 tăng cường sinh lý cho nam giới, thuốc L-Arginine giúp tăng sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý
495.000đ 580.000đ
Menevit Pre - Conception Sperm Health hộp 30 viên của Úc, là sản phẩm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng, hỗ trợ sinh sản cho những nam giới đang muốn có con.
560.000đ 950.000đ
Viên uống tiền mãn kinh Kobayashi cho phụ nữ hộp 420 viên có hiệu quả vượt trội trong giảm thiểu các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới, phòng chống nguy cơ ung thư tử cung và ung thư vú
720.000đ 800.000đ
TPCN bổ dương Maka Sixteen mang lại cảm giác say mê,hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, Maka Sixteen giúp quí ông luôn tự tin , khi sử dụng sản phẩm này.
869.000đ
Combo viên đặt phụ khoa EM18+ được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn lành tính, mang đến hiệu quả trong việc chăm sóc và phòng ngừa viêm nhiễm vùng kín cho các chị em phụ nữ.
900.000đ 1.100.000đ
Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell của Hàn Quốc là sản phẩm được bào chế từ thành phần từ tự nhiên hỗ trợ đàn hồi, co giãn và se khít âm đạo giúp cải thiện tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa, và mùi hôi khó chịu,…
950.000đ 1.100.000đ
Hải cẩu hoàn King Seal Vua hải Cẩu sản phẩm dành cho nam giới giúp tăng cường sinh lý yếu nam giới các lứa tuổi, kết quả rất tốt và duy trì trong thời gian dài

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý