GỌI NGAY

Sinh lý đàn ông tuổi 45 có thay đổi gì?

Sinh lý đàn ông tuổi 45 có thay đổi gì? Hormone testostorone giảm đi kéo theo hiện tượng xuất tinh sớm, khả năng tình dục giảm, thậm chí có thể bị liệt dương. Vì vậy việc tìm hiểu sinh lý đàn ông tuổi 45 là rất quan trọng, để đảm bảo cho đời sống vợ chồng được hòa hợp.

Sinh lý đàn ông tuổi 45 có thay đổi gi?

=> Xem thêm : Tâm sự khó nói của cánh mày râu về bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Đàn ông bước vào tuổi 45 có những thay đổi rất quan trọng về mặt sinh học và khả năng mắc phải yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, các bệnh tim mạch... ngày càng nhiều hơn.

Sinh lý đàn ông tuổi 45 có nhiều thay đổi lớn

Trong cuộc sống tình dục, đàn ông quan tâm nhất là chất lượng của sinh hoạt tình dục, nhất là khi “trên bảo dưới không nghe”.

Những rối loạn sinh lý như bệnh tật hay các thói quen xấu như uống rượu, hút thuốc... sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng cương dương vật. Yếu tố tâm lý cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng cương dương của người lớn tuổi.

Sinh lý đàn ông ở tuổi 45 co nhiều thay đổi

=> Xem thêm : 3 món ăn trị rối loạn cương dương hiệu quả nhất

Sinh lý đàn ông tuổi 45 thay đổi do horome sinh dục nam bị mất dần

Khi tuổi tác ngày càng lớn dần thì nồng độ testosterone trong cơ thể của nam giới càng bị suy giảm. Nó không bị giảm đột ngột mà là hao hụt dần dần. Nam giới sẽ không nhận thấy được điều đó cho đến một ngày họ không còn ham muốn tình dục như xưa nữa, sự tự tin, hăng hái trong quan hệ vợ chồng bị giảm dần đi. Chính vì thế nên phải đối mặt với các biến cố về mặt tâm lý sinh lý ở đàn ông tuổi 45, công việc.... Vì thế mà các chức năng về nhận thức, sắc thái suy giảm, dẫn đến giảm cân, tăng lượng mỡ....

Thời điểm này người đàn ông rất lười vận động, có những biểu hiện như hay đau đầu, chóng mặt, căng thẳng làm giảm đi các ham muốn, không còn thiết tha quan tâm đến đời sống vợ chồng và thay vào đó là lối sống cô độc, những điều đó là do nội tiết tố nam testosterone bị suy giảm

- Khi cơ thể bị testosterone suy giảm chính là loãng xương. Loãng xương ở nam giới ở giai đoạn tuổi 45 này cũng giống như loãng xương, gẫy xương ở nữ giới độ tuổi này do mãn kinh vậy. Khung xương yeeusm giòn và rất dễ gãy

- Do lượng hormome sinh dục nam (testosterone) suy giảm là những tác động của nó đến hệ tim mạch, sẽ gây ra những tình trạng như thiếu máu hay nhồi máu cơ tim chính vì thế làm gia tăng tỷ lệ tử vong do tim mạch và các bệnh liên quan đến nam giới

Thay đổi tâm sinh lý đàn ông tuổi 45 gây nên những phiền toái gì?

Qua nghiên cứu, người ta nhận thấy rằng sinh lý đàn ông tuổi 45, các tế bào của tinh hoàn bắt đầu thoái hóa và được thay thế bằng các sợi collagen, lượng testosteron giảm dần kéo theo ham muốn tình dục giảm xuống, thời gian giao hợp thưa dần. Adrenalin tác dụng vào các cơ trơn trong các thể bao quanh các mạch máu trong dương vật và hệ giao cảm co thắt thường xuyên hơn làm cho kích thước dương vật bị co lại, cần nhiều thời gian để kích thích dương vật cương lên, xuất tinh lại sớm hơn làm chất lượng sinh hoạt tình dục sa sút.

 Ở độ tuổi này, đàn ông dễ bị liệt dương. Việc mất “khả năng đàn ông” sẽ chi phối tâm lý của bệnh nhân và sẽ tác động làm thay đổi tính cách của bệnh nhân như: dễ cáu gắt, bực bội, luôn cảm thấy khó chịu và dễ nóng giận.

Tâm sinh lý đàn ông tuổi 45 lãng tránh sự thật, tìm những lý do như mệt mỏi vì những áp lực công việc, sức khỏe, bạn đời không còn hấp dẫn... để ngụy biện cho sinh lý yếu của mình.

Để nhận thấy sự thay đổi sinh lý nam giới tuổi 45 rõ nhất  với hình dáng bên ngoài như mập, lượng mỡ tăng khiến cho bị béo bụng, ngực to ra nhưng dương vật và tinh hoàn lại ngày càng bé đi. Các cơ bắp thịt trở nên nhão hơn, không còn vẻ săn chắc như ngày trước

Vấn đề tâm sinh lý của nam giới độ tuổi 45: Xuất tinh sớm và liệt dương

Hiện tượng xuất tinh sớm và một dạng  của tình trạng yếu sinh lý, bên cạnh đó do yếu tố tâm lý cũng dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm

Rối loạn chức năng cương dương và liệt dương:  Do tình trạng khó cương cứng để có thể thực hiện  hành vi giao hợp. Do lượng máu để cung cấp cho dương vật không đủ để cương cứng được, hoặc do  sức khỏe của nam giới bị yếu cho nên không thể duy trì được tình trạng cương cứng

Nếu khi gặp hai vấn đề trên sẽ khiến cho người đàn ông mất đi niềm tin  vào bản lĩnh của mình. Nhiều khi thay đổi tính cách theo những chiều hướng tiêu cực như hay cáu gắt, cảm thấy khó chịu và rất hay nóng giận...

Tâm sinh lý thay đổi dẫn đến đàn nam giới tuổi 45 có xu hướng ít vận động và thiên về những triết lý nhiều hơn. Những tần suất sinh hoạt vợ chồng giảm đi đáng kể, ham muốn tình dục tăng cao nhưng hành vi lại không thể thực hiện được. Với hai tình trạng trên xung đột mãnh liệt  với nhau nên gây ra tình trạng thay đổi tâm sinh lý một cách trầm trọng ở giai đoạn đầu, nếu để lâu dần người đàn ông không thể làm được gì, thảo mã về sinh lý cũng như cảm xúc gần như không còn.

Sinh lý tuổi 45 đàn ông thường hay cáu giận

=> Xem thêm : 6 Thực phẩm ngăn ngừa rối loạn cương dương

Về sự thay đổi sinh lý đàn ông tuổi 45 có thể dễ dàng nhận thấy như: tình trạng mập phì, lượng mơ tích tụ ở vùng bụng ngày càng nhiều hơn, ngực to hơn, tinh hoàn và dương vật nhỏ lại, râu bớt phát triển, các bắp thịt không còn săn chắc như thời trẻ.

Phải làm gì để cải thiện sinh lý đàn ông tuổi 45:

Sinh lý đàn ông ở tuổi 45 hàm lượng hormone testosterone giảm xuống khiến đàn ông tuổi 45 không còn nghĩ đến “chuyện ấy” nhiều như trước. Nhưng cả 2 chỉ cần đảm bảo sự bất ngờ để tạo nên hưng phấn, lạc khoái cho nhau thì đời sống chăn gối của vợ chồng vẫn có thể được đảm bảo. Sẵn sàng thử điều mới lạ, bất ngờ trong quan hệ vợ chồng thì sẽ giúp đàn ông khơi dậy được ham muốn của mình.

Tạo ra điều mới mẻ sẽ đảm bảo cho đời sống vợ chồng khi sinh lý đàn ông tuổi 45 thay đổi

=> Xem thêm : Ngọc Đế Hoàn có tốt không? Ngọc Đế Hoàn dùng cho những ai?

Khi đàn ông hay phụ nữ bước vào tuổi 45 họ sẽ có nhiều thời gian để nghĩ đến nhau hơn. Gia đình, con cái ổn định, họ sẽ nhận thức được rằng hạnh phúc là cần được chủ động, nâng nui và giữ gìn

Về mặt tâm sinh lý cũng thế: giũa hai người cần có sự thấu hiểu và sẻ chia, đặc biệt đối với nam, người bạn đời trong trường hợp này cần phải chủ động, sự chủ động của bạn đời chính là giúp cho nam giới hưng phấn nhanh hơn và duy trì được nhanh hơn. Đây chính là yếu tố cốt lõi để duy trì cuộc sống chăn gối của vợ chồng.

Nhiều phụ nữ luôn nghĩ rằng đàn ông thích là người chủ động nhưng giai đoạn này phụ nữ chủ động tấn công làm đàn ông ngạc nhiên thì lại càng dễ làm chàng hưng phấn.

Bên cạnh đó, vợ chồng chia sẻ với nhau những vấn đề tâm lý đang gặp phải cũng sẽ giúp đàn ông sẽ vượt qua chướng ngại trong tâm lý của mình. Biết cách tiếp cận, chăm sóc, khơi dậy “bản lĩnh đàn ông” cũng là một điều quan trọng mà phụ nữ nên tìm hiểu.

Mách nhỏ các bạn 1 số dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý :

Ngoài ra bạn có thể sử dung các thực phẩm chức năng để cải thiện cuộc sốngng tình dục. Giúp đời sống vợ chồng hạnh phúc, bền vững.

Viên uống tăng cường sinh lý nam giới Virility Pills VP-RX  đã được các nhà khoa học tại công ty Eye Five có trụ sở tại Hoa Kỳ bào chế và sản xuất thành công TPCN Virility Pills VP-RX có tác dụng lớn trong việc tăng kích thước dương vật và được FDA ủng hộ.

  Click mua ngay : Virility pills VP RX tăng cường sinh lý cho nam giới

Ngọc Đế Hoàn  được coi là vua của các loại hỗ trợ  đặc trị sinh lý, chống xuất tinh sớm. Viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love story) là loại thần dược bồi bổ cơ thể đồng thời làm tăng cường chức năng sinh lý của nam giới một cách hiệu quả, an toàn và mau lẹ. Để cho hạnh phúc gia đình được thăng hoa và viên mãn bạn không thể không quan tâm đến chuyện chăn gối  của vợ chồng mình.

Click xem ngay : Ngọc Đế Hoàn (Love Story) Viên uống Tăng cường sinh lý Nam giới
 
Sản phẩm ngọc đế hoàn này là bí thuật của dân du mục sống ở vùng Trung Á (bao gồm các sắc dân Mông Cổ, Tây Tạng, Pakistan, Afganistan, Thổ Nhĩ Kỳ) chế tác và bảo lưu trên 2000 năm qua.
Di cư liên tục không có giường nệm, dân du mục thường phải giải quyết sinh lý ngay trên lưng ngựa, dù vậy cuộc ái ân vẫn diễn tiến hoàn hảo.
Năm 1993, hai nhà khảo cổ học Ấn Ðộ bất ngờ tìm thấy di chỉ của sản phẩm Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được khắc trên phiến đá hoa cương đặt trong một ngôi mộ cổ tại vùng thảo nguyên Tây Tạng.
Sau đó, cho thí nghiệm Ngọc Đề Hoàn với hơn 5000 người đàn ông bị chứng yếu sinh lý và liệt dương. Kết quả tỷ lệ dương cường đạt đến 98,80 %.

L- Aginine 3000mg giúp tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ yếu inh lý, chống xuất tinh sớm,đem lại cảm giác hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, đồng thời giúp cương dương lâu.


Nghiên cứu cho thấy xã hội hiên đại đi đôi với những vấn đề ô nhiễm môi trường,và sự căng thẳng, do di tuyền, tâm lý,… đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của tinh trùng của nam giới. Khiến cho đấng nam nhi xuất hiện tình trạng yếu sinh lý rất phổ biến, xuất tinh sớm,….vấn đề này làm cho nam giới cảm thấy mặc cảm, tự ti vì bản thân không đu năng lực trong chuyện ấy.

Vì vậy ngoài việc thay đổi những thói quen sinh hoạt như tập thể thao thường xuyên hơn, tập thói quen ăn uống tốt, không rượu bia và thuốc lá, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hơp lý…

Và quan trọng không kém, bạn cần phải bổ dung sản phẩm giúp hỗ trợ chữa yếu sinh lý một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm viên uống bổ dương L-Arginine, đây là dòng sản phẩm xuất tứ tại Mỹ. Đây là nơi sản phẩm về sinh lý được người dùng ưa chuông sử dụng nhất trên thế giới. l arginine giúp tăng cường sinh lực nam giới, hỗ trợ yếu sinh lý, đảm bảo sức khỏe đươc tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm L- Arginine trong bài viết dưới đây.

Bạn quan tâm đến sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại  091 6611 349 - 0914 844 666 - 0985 667 004 để đặt hàng trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa  bệnh.

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý