goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Cách phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả cho nam giới

Cách phòng tránh bệnh ung thư tuyến tiền liệt như thế nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Ngày nay, khi tình trạng nam giới bị mắc ung thư tuyến tiền liệt ngày càng gia tăng đã gây nên sự bất an, lo lắng cho những cánh mày râu. Ung thư tuyến tiền liệt thường gặp ở những người đàn ông trung niên nhưng ngày này căn bệnh này càng trẻ hóa. Vì vậy, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây về top 7 cách phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả cho nam giới để bảo vệ sức khỏe của mình.

cách phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt

1. Cách phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả

1.1. Thường xuyên tầm soát để phòng ngừa tuyến tiền liệt

Đàn ông nên thường xuyên sàng lọc ung thư tuyến tiền liệt bằng cách sử dụng các kháng nguyên (PSA) kiểm tra tuyến tiền liệt. Công cụ cung cấp thông tin mà đàn ông ở mọi lứa tuổi có thể sử dụng để kiểm tra bệnh ung thư tuyến tiền liệt là xét nghiệm PSA cùng với kiểm tra trực tràng kỹ thuật số.

Mặc dù xét nghiệm PSA và kiểm tra trực tràng kỹ thuật số không kiểm tra cụ thể đối với ung thư tuyến tiền liệt nhưng chúng là những công cụ kiểm tra đáng tin cậy nhất cho đàn ông.

1.2.  Để phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt cần tránh các thực phẩm có thể gây ra bệnh

Để phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt cần phải xác định các thực phẩm gây hại để tránh xa chúng. Một số thực phẩm có nguy cơ tăng ung thư tuyến tiền liệt là thịt đỏ, thịt hộp, khoai tây chiến, thực phẩm từ sữa...

1.3.  Phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt bằng cách ăn những thực phẩm tiêu diệt ung thư

Những thực phẩm được các nhà khoa học nhận định là có tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư là những thực phẩm rất dễ kiếm như: súp lơ, cải xoăn, cải bắp...

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng những thực phẩm trên chứa các hợp chất glucosinolate có tác dụng chống ung thư. Ngoài ra còn rất nhiều loại thực phẩm khác có tác dụng ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt mà mọi người nên liên tục cập nhật để bổ sung vào thực đơn của mình.

phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt bằng cách ăn súp lơ, bắp cải

Phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt bằng cách ăn súp lơ, bắp cải

 

1.4. Uống trà xanh là cách phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả

Trà xanh có chứa catechin, chất chống oxy hóa, có thể tiêu diệt một số vi khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch, làm giảm các triệu chứng tiểu đường, có tác dụng chống lại nhiều loại ung thư trong đó có ung thư tuyến tiền liệt.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu được rằng: những người đàn ông thường xuyên uống trà xanh có khả năng làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

1.5. Phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt bằng cách thực hành thiền

Theo nghiên cứu cho thấy thiền định có thể giúp chống lại ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả. Tâm lí có tác động rất lớn đến hệ thống miễn dịch của bạn. Thiền định là một công cụ quản lý stress hiệu quả.

Các nhà khoa học tin rằng căng thẳng có thể làm nguy cơ mắc bệnh ung thư tăng lên bằng cách kích hoạt khởi động tế bào đột biến không kiểm soát dẫn đến ung thư.

1.6.  Ăn cá giàu Omega-3 để phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Theo nghiên cứu của Đại học California, những người đàn ông ăn cá giàu axit béo omega-3 ít nhất một lần mỗi tuần giúp tăng cường khả năng phòng chống ung thư tuyến tiền liệt..

Ăn cá giàu omega-3 một tuần/lần làm giảm nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt tới 63%

1.7. Tập thể dục thường xuyên phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt rất tốt

Một nghiên cứu của trường đại học California đã chứng minh được tập thể dục đều đặn giúp làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt tiến triển, làm giảm nguy cơ  mắc ung thư tuyến tiền liệt lên đến 19%.

Ngoài ra, việc tập thể dục cũng có tác động tích cực đối với người mắc ung thư tuyến tiền liệt.

tập thể dục thường xuyên giúp phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Tập thể dục thường xuyên giúp phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt

2. Một số thông tin tìm hiểu thêm về ung thư tuyến tiền liệt

2.1. Ung thư tuyến tiền liệt là gì?

- Ung thư tuyến tiền liệt hay còn được gọi là ung thư tiền liệt tuyến đây là dạng ung thư được phát triển trong tuyến tiền liệt, tuyến trong hệ sinh dục của nam. Ung thư phát triển chậm và khá âm thầm nên hầu như không có triệu chứng rõ ràng nhất.

- Khi ung thư được phát triển đến giai đoạn muộn hơn, di căn sang các khu vực khác như xương hay bạch huyết nên xuất hiện một số các biểu hiện, và một số triệu chứng như: Đau xương thường ở các đốt sống, xương sườn hay xương chậu, làm rối loạn các chức năng tình dục, chức năng cương dương bị rối loạn... Càng phát triển đến giai đoạn muộn bệnh càng có các biểu hiện rõ ràng hơn.

2.2. Những nguyên nhân dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt

- Vẫn chưa xác định được rõ ràng nguyên nhân gây ra ung thư tuyến tiền liệt, nhưng có một số yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh thường gặp là vấn đề về tuổi tác, di truyền của gia đình....Theo như các nhà nghiên cứu vẫn đang tìm hiểu các yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng mắc bệnh.

- Về tuổi tác: Theo số liệu thống kê của Mỹ, bệnh nhân ung thư loại này chủ yếu xuất hiện ở nam giới trên 55 tuổi. Độ tuổi trung bình của bệnh nhân khi chuẩn đoán bệnh là 70 tuổi.

- Yếu tố di truyền: Trong gia đình nếu có người thân như bố, anh em bị mắc ung thư tuyến tiền liệt thì khả năng mắc bệnh của người đó cao hơn những bình thường khác

- Theo chủng tộc: Nam giới có gốc Phi và gốc Mỹ thường có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn so với người da trắng. Bệnh có tỷ lệ ít hơn ở những người gốc da đỏ và người Châu Á.

- Chế độ dinh dưỡng: Nếu chế độ ăn hàng ngày của bạn có chứa nhiều mỡ động vật làm tăng khả năng mắc các bệnh ung thư này, nhưng nếu chế độ ăn của bạn chứa nhiều rau xanh và chất xơ thì sẽ giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

 những nguyên nhân dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt

Những nguyên nhân dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt

2.3. Những lưu ý khác về cách phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt (tiền liệt tuyến)

- Theo các chuyên gia, để phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt nên bắt đầu cho mình chế độ ăn uống lành mạnh và vận động, luyện tập thể dục thể thao. Sau đây là những lời khuyên hữu ích để phòng chống ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả cho căn bệnh nguy hiểm này:

- Chế độ ăn uống lành mạnh với đa dạng các loại thực phẩm có chứa chất chống oxy hóa cao, hợp chất Sulfur, resveratrol... có tác dụng chống ung thư tuyến tiền liệt rất hiệu quả

- Bạn nên thường xuyên vận động thể chất cho dù bạn chỉ cần tập vài giờ/tuần cũng có thể làm giảm nguy cơ béo phì và tăng khả năng ngăn chặn phòng chống bệnh tật cho cơ thể

- Việc quan hệ vợ chồng được đều đặn chứng minh là có thể giảm đi nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới được hiệu quả

- Thường xuyên kiểm tra định kỳ và không được bỏ qua các xét nghiệm kháng nguyên đặc hiệu tiền liệt tuyến

- Những chế phẩm bổ sung như selen có thể giúp bạn giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, song hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào.

- Chế độ làm việc và nghỉ ngơi của bạn cần phải hợp lý, tránh tạo ra căng thẳng và stress. Nên tránh ăn các mỡ động vật, không được sử dụng các chất kích thích như rượu bia, hút thuốc lá

- Thay đổi chế độ ăn: tăng cường ăn rau xanh và hoa quả. Tránh ăn một số loại thực phẩm gây nên ung thư như thịt đỏ, thịt hộp, các đồ chiên rán, thức ăn nhanh, thực phẩm có chứa chất đường, chất tạo ngọt....

- Tìm hiểu tiền sử gia đình có ai bị tiền liệt tuyến không. Nếu như trong gia đình có người bị bệnh thì những người còn lại có thể đi xét nghiệm di truyền và sàng lọc sớm.

- Khi phát hiện ra các triệu chứng như đi tiểu đau rát xảy ra cùng sốt, thấy ớn lạnh, nôn mửa hay đau lưng, đau bụng dưới, đi tiểu có màu hồng hay đỏ mà không phải do chế độ ăn uống, đi tiểu và xuất tinh đau, chảy mủ ở phần dương vật, các triệu chứng bị phì đại tiền liệt tuyến kéo dài hơn hai tuần mà không thấy bớt đau...lúc này bạn cần đến các phòng khám chuyên khoa để bác sĩ thăm khám.

 - Ung thư tiền liệt tuyến có xu hướng phát triển chậm và có khả năng chữa bệnh khỏi cao. Ở những người giai đoạn sớm, viêc điều trị đơn giản, hiệu quả nhanh và cao. Ở giai đoạn muộn, việc điều trị tuy phúc tạp hơn nhưng bệnh vẫn có thể để kiểm soát được.

- Ung thư tuyến tiền liệt không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì vậy phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt là rất cần thiết để có một sức khỏe khỏe mạnh và chức năng sinh lý ổn định.

3. Một số sản phẩm hỗ trợ ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Ngoài các cách phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt nam giới kể trên, thì ngày nay người tiêu dùng thường sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng để cải thiện sức khỏe sinh lý cũng như ngăn ngừa các loại bệnh liên quan đến tình dục. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn các sản phẩm sinh lý, Aloola xin giới thiệu tới bạn đọc một số sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý như sau:

3.1. Viên uống Virility Pills VP RX

Viên uống thảo dược Virility Pills VP RX là một sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, đã được các nhà khoa học nghiên cứu và bào chế thành công với công dụng hiệu quả trong việc tăng cường khả năng sinh lý nam giới. Với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên, sản phẩm giúp các đấng mày râu thoát khỏi nỗi lo lắng về tình trạng xuất tinh sớm, giúp cho cuộc yêu trở nên mặn nồng hơn bao giờ hết.

viên uống virility pills vp rx

Click xem chi tiết: Viên uống Virility Pills VP RX

Công dụng của viên uống Virility Pills VP RX là gì?

- Virility Pills VP RX giúp làm tăng kích thích dương vật, làm tăng khả năng cương cứng của dương vật.

- Tác dụng chống xuất tinh sớm, giúp thời gian quan hệ được kéo dài lâu hơn, mang lại sự thỏa mãn cho bạn và bạn tình.

- Kích thích lượng máu lưu thông, tăng cường máu đến cơ quan sinh dục nhanh chóng, làm cho cậu nhỏ dễ cương cứng hơn, làm hài lòng bạn tình của bạn.

- Viên uống Virility Pills VP RX giúp cả hai đạt được cực khoái, thời gian lên đỉnh nhanh hơn.

- Kích thích quá trình tái tạo và kích thích sự tăng trưởng tự nhiên của phần mô dương vật.

- Sản phẩm có chiết xuất thảo dược nên có tác dụng tự nhiên và bền vững, không gây tác dụng phụ nào cho sức khỏe người sử dụng.

3.2. Viên uống ngọc đế hoàn

Ngọc đế hoàn là sản phẩm viên uống tăng cường sinh lý nam giới có xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm được coi là vua của các loại hỗ trợ đặc trị sinh lý, chống xuất tinh sớm, là loại thần dược bồi bổ cơ thể, giúp tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả, an toàn. Ngoc de hoan đã được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng và đón nhận, vậy nên bạn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm để cải thiện tình trạng chồng bị yếu sinh lý.

viên uống ngọc đế hoàn

Click xem chi tiết: Viên uống Ngọc đế hoàn

Những công dụng của viên uống Ngọc đế hoàn là gì?

- Ngọc đế hoàn giúp gia tăng ham muốn tình dục ở nam giới, làm kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

- Hỗ trợ và điều trị chứng liệt dương, xuất tinh sớm.

- Làm tăng cảm xúc ham muốn trong tình dục, giúp bạn cảm thấy hưng phấn hơn với bạn tình.

- Đồng thời còn làm tăng kích thước và tăng thời gian cương cứng của dương vật.

- Làm kích thích và thúc đẩy sự sản sinh ra các hooc môn ở nam giới.

- Ngoc de hoan có tác dụng chỉ sau 30 phút sử dụng, mang lại cho bạn những cảm xúc thăng hoa.

- Sản phẩm không có tác dụng phụ. Những người yếu sinh dục do cao máu hay tiểu đường vẫn sử dụng bình thường.

3.3. Viên uống L-Arginine 3000mg

L-Arginine 3000mg là viên uống bổ dương giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm có xuất xứ tại đất nước Mỹ, nơi mà những sản phẩm sinh lý được phát triển rộng rãi và được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng. Natrol L-Arginine 3000mg với thành phần dinh dưỡng giúp tăng cường sinh lực nam giới, hỗ trợ yếu sinh lý, đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

viên uống natrol l-arginine 3000mg 90 viên

Click xem chi tiết: Viên uống Natrol L-Arginine 3000mg

Công dụng của viên uống Natrol L-Arginine 3000mg?

- Viên uống Natrol L-arginine 3000mg tăng cường sức khỏe và sinh lực cho nam giới, thúc đẩy chức năng cương dương, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, giãn nở mạch máu giúp quá trình cương dương lâu dài.

- Đem lại cảm giác say mê, hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, giúp quý ông luôn tự tin, khi sử dụng sản phẩm này.

- L-Arginine giúp làm tăng nội tiết tố nam của cơ thể, từ đó giúp tăng sự cương cứng, tăng khoái cảm tình dục, giúp chức năng tình dục ăn toàn và lâu bền hơn.

- Natrol L-Arginine 3000mg giúp giãn mạch, hạ huyết áp để tăng cường lưu lượng máu đến các mô, làm cho các mô cương dương. Bổ sung vitamin B quan trọng cho việc sản xuất năng lượng của cơ thể từ đó giúp cho kéo dài thời gian chịu đựng và tăng cường hiệu suất.

- Ngoài ra, viên uống L-Arginine 3000mg 90 viên giúp chăm sóc sức khỏe trong phòng bệnh tim mạch, tăng cường thể lực và cải thiện hiệu quả chức năng tình dục.

- Bên cạnh đó, L-Arginine Natrol 3000mg 90 viên còn được sử dụng trong quá trình hỗ trợ điều trị vô sinh ở đàn ông, làm tăng tinh trùng cũng như đảm bảo chất lượng tinh trùng.

3.4. Viên uống hải cẩu hoàn

Viên uống hải cẩu hoàn - Hormone G Caps với công dụng hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý nam giới được đông đảo cánh mày râu ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm chính là giải pháp tối ưu giúp cải thiện khả năng sinh lý, nâng cao chất lượng tình dục của nam giới. Với thành phần dưỡng chất phong phú, hải cầu hoàn giúp hỗ trợ điều trị vô sinh, chống liệt dương, giúp quý ông phong độ, tự tin, tăng cường sức khỏe.

viên uống hải cẩu hoàn

Click xem chi tiết: Viên uống hải cẩu hoàn

Những công dụng của viên uống hải cẩu hoàn là gì?

- Hải cẩu hoàn hỗ trợ điều trị vô sinh nam, làm tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng tính di động của tinh trùng, làm đậm đặc tinh trùng và tăng khả năng thụ thai.

- Bổ sung dưỡng chất nâng cao sức khỏe, củng cố bản lĩnh và duy trì phong độ quý ông, giải quyết những áp lực công việc, giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

- Hai cau hoan giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là lứa tuổi trung niên, tăng cường khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ.

- Ngoài ra, sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị chứng liệt dương, chống xuất tinh sớm, tăng cường khả năng cương cứng, giúp mang đến cho bạn và bạn tình cảm xúc thăng hoa.

- Viên uống hai cau hoan cải thiện các triệu chứng mãn dục ở nam giới như rối loạn tiền đình, giảm nhu cầu sinh lý, giảm thị lực...

3.5. Tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro 180 viên

Viên tinh chất hàu Orihiro là sản phẩm không chỉ bổ trợ sinh lý mà còn giúp tăng sức đề kháng, cải thiện tạng thận hư tổn. Sản phẩm có dạng viên uống, cánh mày râu có thể sử dụng dễ dàng để tăng cường khả năng sinh lý của mình. Với thành phần được cô đặc tinh túy từ hàu tươi kết hợp cùng tỏi và nghệ viên tinh chất hàu orihiro chắc chắn sẽ là sản phẩm hoàn hảo giúp giải độc cơ thể, tăng cường sinh lý cho phái mạnh.

viên tinh chất hàu tươi tỏi nghệ orihiro

Click xem chi tiết: Tinh chất hàu tươi tỏi nghệ orihiro

Những công dụng của viên tinh chất hàu tươi tỏi nghệ orihiro?

- Tinh chất hàu nghệ orihiro bổ dương tăng cường chất lượng tinh trùng

- Tăng cường khả năng sinh lý của nam giới, giúp giảm tỷ lệ dị tật tinh trùng và tỷ lệ vô sinh.

- Tinh chất hàu orihiro thải độc,phân giải các yếu tố kim loại nặng, tăng cường miễn dịch của gan.

- Tăng cường sức đề kháng, viên tinh chất hàu orihiro chống lại sự suy nhược của cơ thể.

- Tăng cường chức năng của gan, tinh chất hàu tươi tỏi nghệ orihiro cải thiện sự phá hủy gan do bia rượu gây ra.

Nếu bạn còn có những thắc mắc gì về những sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới, phòng ngừa ung thư tiền liệt tuyến kể trên hoặc muốn liên hệ đặt hàng thì có thể liên hệ với aloola.vn chúng tôi qua HOTLINE: 0914.844.666 - 0985.667.004 hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn. Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với Aloola.

Lưu ý:

  • Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Trên đây là những thông tin về Top 7 cách phòng ngừa ung thư tiền liệt tuyến hiệu quả cho nam giới. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những phương pháp để bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa được loại bệnh nguy hiểm trên.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công!


Bình luận Cách phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả cho nam giới


Sức Khỏe Sinh Lý

309.000đ 350.000đ
Nước hoa cô bé Foellie Inner Perfume 5ml là sản phẩm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc, sản phẩm chuyên dùng cho vùng kín, giúp giảm mùi hôi khó chịu, giúp "cô bé" thơm mát suốt 14 giờ đồng hồ.
338.000đ 480.000đ
L-Arginine 3000mg là 1 tăng cường sinh lý cho nam giới, thuốc L-Arginine giúp tăng sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý
495.000đ 580.000đ
Menevit Pre - Conception Sperm Health hộp 30 viên của Úc, là sản phẩm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng, hỗ trợ sinh sản cho những nam giới đang muốn có con.
560.000đ 950.000đ
Viên uống tiền mãn kinh Kobayashi cho phụ nữ hộp 420 viên có hiệu quả vượt trội trong giảm thiểu các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới, phòng chống nguy cơ ung thư tử cung và ung thư vú
680.000đ 800.000đ
TPCN bổ dương Maka Sixteen mang lại cảm giác say mê,hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, Maka Sixteen giúp quí ông luôn tự tin , khi sử dụng sản phẩm này.
869.000đ
Combo viên đặt phụ khoa EM18+ được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn lành tính, mang đến hiệu quả trong việc chăm sóc và phòng ngừa viêm nhiễm vùng kín cho các chị em phụ nữ.
950.000đ 1.100.000đ
Hải cẩu hoàn King Seal Vua hải Cẩu sản phẩm dành cho nam giới giúp tăng cường sinh lý yếu nam giới các lứa tuổi, kết quả rất tốt và duy trì trong thời gian dài
950.000đ 1.100.000đ
Tinh chất hàu Go Oyster plus Zinc 1- A- Day hộp 60 viên của Úc được bào chế từ thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, có tác dụng trong việc tăng cường cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới.

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý