GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Ai đời chồng bắt tôi ngủ với người tình


“Tôi đã sẵn sàng chờ cơn thịnh nộ của chồng nhưng nào ngờ, anh ta lại nhẹ nhàng bảo nếu muốn được tha thứ thì tiếp tục ngoại tình bằng cách phải ngủ với người tình”


Người chồng của tôi

Ngoài 20 tuổi tôi trở thành cô dâu và là vợ anh. Giờ đây khi tôi 37 tuổi và anh ấy 40 tuổi chúng tôi đã có hai con: 1 trai 1 gái. Những tưởng cuộc sống gia đình đủ nếp đủ tẻ như vậy sẽ hạnh phúc, đầm ấm, nhưng về làm vợ anh rồi tôi mới biết.
Anh – một người chồng cực kỳ gia trưởng, độc đoán từ những việc nhỏ nhất trong nhà đều phải do anh định đoạt và quyết định. Phận là vợ là người đầu ấp tay gối nhưng tôi chưa bao giờ được tham gia góp ý kiến hay nói suy nghĩ của mình trong mọi việc.
Anh – người đàn ông ưa sĩ diện một phần anh có học có địa vị nên mỗi lần xuất hiện trước người khác anh luôn tỏ ra mình là người đàn ông hoàn hảo, người đàn ông hạnh phúc nhất. Biết rằng là đàn ông ai cũng có tính sĩ diện thế nhưng kiểu sĩ diện như chồng tôi thì tôi mới thấy là một.
Anh – người đàn ông rất keo kiệt quản lý mọi khoản chi tiêu trong gia đình kể cả tiền lương của tôi. Đi làm vất vả cả tháng có chút tiền nhưng mỗi lần muốn mua sắm hay chi tiêu gì dù việc nội trợ bếp núc, sắm sang nhà cửa tôi đều phải ghi chép lại để “trình” với anh. Có những lần tôi quên đi một vài khoản chi tiêu thì y như rằng tôi bị anh “tra tấn” khổ sở. Hay những lần tôi về nhà trễ đều phải “giải trình” với anh và sau đó là nghe những lời đay nghiến như “làm vợ không biết lo cho gia đình”.
Anh – người chồng của tôi hội tụ những đức tính “tốt”: gia trưởng, sĩ diện và keo kiệt. Hơn mười năm sống với anh là những ngày tháng đau khổ, vợ chồng không hòa thuận thường xuyên xảy ra các cuộc cãi vả như cơm bữa.

Tôi đau khổ sống chung với người chồng gia trưởng


Khổ sở khi bị chồng ép ngủ với người tình

Khi yêu thương trong gia đình không đủ, khi người chồng không cho phụ nữ chỗ dựa ấm áp thì người vợ thường tìm kiếm cho mình một bình yên khác.Tôi cũng vậy.
Vợ chồng bất hòa, lục đục thường xuyên khiến tôi rơi vào vòng tay tình ái với người khác. Mà với tôi người đó có thể khiến tôi cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy được yêu thương, ấm áp. Dĩ nhiên người đó cũng có gia đình rồi. Chúng tôi gặp nhau cùng giải bày tâm sự, cùng khỏa lấp những nổi trống trải trong lòng. Cứ thế tôi trở thành người đàn bà hư hỏng, người phụ nữ ngoại tình.
Thế nhưng không hiểu bằng cách nào chồng tôi lại biết được tôi ngoại tình, sững sốt hơn khi anh đưa trước mặt tôi những hình ảnh tay trong tay của tôi và người tình trong quán café, trong nhà nghỉ.
Tôi biết với người chồng gia trưởng thì mình sắp phải chịu đựng những gì đau khổ và hành hạ nhất. Tôi đã sẵn sàng chờ cơn thịnh nộ của chồng nhưng nào ngờ anh lại nhẹ nhàng đến bên tôi và bảo nếu muốn được anh tha thứ thì phải dàn cảnh ngủ với người tình để “dạy cho hắn ta bài học”.
Tôi ước gì chồng sẽ đánh, hành hạ mình về thể xác còn hơn khiến tôi phải đau khổ, dày vò về tinh thần thế này. Tôi khủng hoảng, tôi hoang mang lo sợ vì không biết phải làm gì bây giờ. Nếu không làm theo lời chồng thì ngay lập tức những bức ảnh của tôi với người tình sẽ đến tay bố mẹ, con cái, bị anh tung lên mạng và thậm chí anh ta không cho tôi gặp con.
Thực sự tôi rất sợ hãi, tôi sợ mất các con, tôi sợ bẽ bàng xấu hổ với mọi người, tôi sợ ánh mắt dèm pha mà người đời nhìn vào tôi.  Tôi ước gì tôi đủ mạnh mẽ để không rơi vào vòng tay người khác để giờ đây một mình tôi chống chọi với mọi người.

Chồng ép tôi phải dàn cảnh ngủ với người tình


Nguồn Aloola.vn tổng hợp theo phununews

Xem thêm thông tin hữu ích tại đây

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý