goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Sau khi sinh mổ bao lâu thì có thể quan hệ vợ chồng lại bình thường

Sau sinh mổ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được? Liệu cảm giác quan hệ vợ chồng có thay đổi? Và những thắc mắc liên quan đế vấn đề quan hệ tình dục khi sinh mổ đang được nhiều cặp vợ chồng hiện nay quan tâm.

 Sinh mổ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được và lưu ý cho các mẹ

Sinh mổ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được?

Rất nhiều người thường nghĩ rằng khi sinh mổ không làm tổn thưởng đến tầng sinh môn nên không làm ảnh hưởng gì đến chuyện chăn gối. Nhưng thực tế ra sao? Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề quan hệ vợ chồng khi sinh mổ và dưới đây là những giải đáp thắc mắc về những vấn đề đó

1. Quan hệ vợ chồng sau khi sinh mổ điều và những điều cần biết về chuyện ấy sau khi sinh mổ

Sau khi sinh thường và sinh mổ bao lâu thì quan hệ là tốt cho người mẹ? Trong thời gian cho con bú không có kinh sao nhiều người xung quanh tôi lại “dính”, mà trước đó họ được bác sỹ bảo là an toàn.

Trả lời của chuyên gia sản phụ khoa: Sau sinh hoặc sau mổ lấy thai, sản phụ có thể quan hệ tình dục sau khi sinh mổ trở lại với chồng khi cơ quan sinh dục không còn cảm giác đau, miễn là giữ vệ sinh tốt trước và sau quan hệ.

Nhiều người thường cho rằng quan hệ vợ chồng sau khi sinh mổ phải kiêng cữ 3 tháng 10 ngày, tuy nhiên yếu tố này không bắt buộc. Thông thường sau khi sinh con, tháng đầu tiên người mẹ vẫn còn đau đớn hoặc chịu nhiều ảnh hưởng sau khi sinh, có nhiều người bị các bệnh viêm nhiễm hoặc cơ thể còn rất yếu, vì vậy nên quan hệ khi người phụ nữ đã khỏe mạnh và sẵn sàng.

Trong thời gian cho con bú không có kinh nhưng có thể có rụng trứng nên quan hệ tình dục sau khi sinh mổ bạn vẫn có thể có thai. Bạn chỉ an toàn trong 6 tháng đầu tiên, khi bạn cho con bú hoàn toàn (không cho bé bú dặm).

2. Những thay đổi trên cơ thể của phụ nữ sau khi sinh.

Dù là sinh mổ hay sinh thường, tùy vào thể trạng của mỗi người, khoảng 6-8 tuần là bạn đã hồi phục hoàn toàn sau quá trình vượt cạn vất vả. Về cơ quan sinh sản, sau khi bé con chào đời, tử cung thu lại với kích cỡ như lúc mang thai 4-5 tháng.

Khoảng 10 ngày sau, dùng tay sờ phần bụng dưới sẽ không sờ thấy đáy tử cung nữa. Đồng thời, các bộ phận khác bên trong đã dần lành lại bao gồm mạch máu bị đứt, cổ tử cung bị giãn ra. 4 tuần sau đó, cổ tử cung phục hồi hoàn toàn bình thường. Với vết rạch tầng sinh môn khi sinh thường cần khoảng 2-3 tuần để lành lặn. Với vết mổ ở bụng nếu bạn trải qua sinh mổ, cũng cần thời gian hồi phục tương tự như tầng sinh môn, có khi còn lâu hơn nếu bạn thuộc cơ địa da lâu lành.

Về khả năng sinh sản, do nội tiết tố của nhau thai đã hoàn toàn bị “tống” ra ngoài, buồng trứng đã bắt đầu khôi phục lại chức năng, các nang noãn phát triển bình thường như trước khi mang thai. Nếu không cho con bú, khoảng 6 tuần sau sinh, bạn đã hành kinh trở lại. Tuy nhiên, nếu cho con bú hoàn toàn, chu kỳ kinh nguyệt và rụng trứng sẽ “ghé” trễ hơn, ít nhất là 6 tháng sau đó.

Sinh mổ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được và lưu ý cho các mẹ

Những thay đổi trên cơ thể phụ nữ sau khi sinh mổ

3. Thời gian quan hệ sau khi sinh mổ?Sinh mổ không tác động tới âm đạo

Sinh mổ do không tác động tới âm đạo, không bị chấn thương cục bộ nên không ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục. Nên câu hỏi “sinh mổ bao lâu thì quan hệ” gần như không cần mấy nghiêm trọng.

Phải nói ngay rằng sinh mổ sẽ đau hơn sinh qua âm đạo và ngay sau khi sinh người mẹ phải đảm nhận nhiều việc, nhất là việc chăm sóc em bé nên lại càng vất vả hơn. Để hỗ trợ, bác sĩ tư vấn những việc cần làm để điều dưỡng, kèm theo thuốc để giảm đau, chống viêm nhiễm và không gây ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Vết mổ có thể đau một thời gian, khi lành có thể để lại sẹo. Tuy nhiên, cũng có trường hợp tấy đỏ hoặc viêm nhiễm. Nên báo cho bác sĩ biết để khắc phục.

Thông thường, bác sĩ tiến hành rửa vết mổ, kèm theo việc uống thuốc để giúp vết mổ nhanh lành, vài tháng vết mổ sẽ mờ dần.

4. Sinh mổ không ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục

Sinh mổ không tác động đến âm đạo, nên không bị chấn thương cục bộ nên không gây ảnh hưởng đến quan hệ tình dục . Chính vì thế khoái cảm sẽ đến nhanh hơn, không bị đau như những người sinh con bình thường.

Tuy nhiên đối với những người sinh mổ bắt buộc phải trải qua giai đoạn phục hồi, giúp cho  vết mổ lên da non và cổ tử cung được trở lại bình thường.Thời gian này kéo dài chừng 4 tuần, nếu cần sản phụ có thể tư vấn bác sĩ để đảm bảo an toàn cho cá nhân và giúp cho việc nuôi con được dễ hơn.

Sinh mổ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được

Sinh mổ không làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục

5. Đẻ mổ bao lâu quan hệ được? Và những kiêng cữ sau khi sinh mổ

Trước hết, đừng vội bàn đến vấn đề sau sinh mổ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được. Hãy tìm hiểu xem cơ thể bạn trải qua những gì sau khi sinh mổ đã. Tuy nói rằng sinh mổ không “động chạm” đến âm đạo hay tầng sinh môn, nhưng trước khi ca sinh diễn ra, người phụ nữ vẫn trải qua thời gian chuyển dạ và cổ tử cung mở ra đến một mức nhất định.

Để cổ tử cung hoàn toàn khép lại như trạng thái ban đầu, bạn sẽ cần chờ đợi khoảng 6 tuần. Bên cạnh đó, bạn vẫn sẽ bị chảy sản dịch, vì tử cung đang co trở về kích thước ban đầu. Một số phụ nữ sẽ sẵn sàng cho những ngày nóng bỏng sớm hơn những phụ nữ khác, nhưng đừng bỏ qua việc khám sức khỏe sau sinh để nhận được cái gật đầu từ bác sỹ trước khi bạn muốn bắt đầu đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo.

6. Thời điểm thích hợp để “Sinh mổ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được”

Thực ra, không có thời điểm hoàn hảo nào để báo hiệu cho các mẹ sau sinh mổ bao lâu thì quan hệ được. Tuy nhiên để an toàn, mẹ nên đợi khoảng 4 đến 6 tuần sau khi sinh, vì đây là thời gian cần thiết để tử cung và cổ tử cung phục hồi, bất kể bạn sinh mổ hay sinh thường. Trong thời gian này, bạn cần tránh các vận động mạnh liên quan đến khu vực tam giác mật của mình để bảo vệ cổ tử cung và tử cung tránh khỏi các tổn thương.

Ngoài sự chuẩn bị sẵn sàng của cơ thể, bạn cũng nên chú ý đến cảm giác của bản thân. Sau khi sinh con, bạn sẽ có rất nhiều vấn đề phải quan tâm. Lần đầu làm mẹ sẽ khiến bạn bận bịu với con và dễ dẫn tới căng thẳng thần kinh. Khi tinh thần chưa thoải mái thì cả hai vợ chồng nên đợi thêm một thời gian nữa mới quan hệ tình dục sau khi sinh mổ

Với những người mẹ trải qua phẫu thuật sinh mổ sẽ có quá trình phục hồi ở vùng bụng khác hoàn toàn so với các mẹ sinh thường. Bạn có thể sẽ cảm thấy ngứa ran hoặc đau ở vùng vết mổ và các khu vực lân cận đến hàng tháng trời. Đây chính là lý do chúng ta rất khó đưa ra một khẳng định chắc chắn sau sinh mổ bao lâu thì quan hệ được. Hãy chú ý đến cảm nhận của bản thân và cho anh xã của bạn biết mọi chuyện đang diễn ra trong cơ thể bạn như thế nào. Một gợi ý khác là hãy thử một vài tư thế quan hệ vợ chồng sau khi sinh mổ không gây áp lực lên vùng bụng của bạn.

Đừng quên tầm quan trọng của giai đoạn “khởi động” giúp cơ thể bạn được thả lỏng và thoải mái thực sự trước khi chính thức “quan hệ tình dục sau khi sinh mổ”.

Sinh mổ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được

Thời điểm thích hợp để “Sinh mổ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được”

7. Quan hệ tình dục sau khi sinh mổ: Đau hơn tưởng tượng

Sau sinh kéo theo rất nhiều nỗi niềm từ phía phụ nữ, nhất là đối với những mẹ sinh thường. Việc rạch tầng sinh môn khiến bạn lo lắng về lần đầu tiên đi vệ sinh, cả lần đầu quan hệ vợ chồng sau khi sinh mổ lại với anh xã. Phải làm thế nào để đối diện với cảm giác đau đớn có thật này lúc cả hai vợ chồng quan hệ sau khi sinh?

8. Chuẩn bị gì cho “quan hệ tình dục sau khi sinh mổ”

Tập luyện cho vùng sàn chậu với bài tập Kegel: Bài tập này không chỉ dành cho các mẹ sinh thường mà cũng rất có ích cho các mẹ sinh mổ. Bài tập cực kỳ đơn giản này sẽ giúp củng cố sức mạnh sàn chậu, giúp chống lại tình trạng đau nhức, chứng đi tiểu mất kiểm soát khi tuổi tác ngày càng cao. Đồng thời, nó cũng giúp ích nhiều cho quan hệ vợ chồng sau khi sinh mổ.

Biện pháp phòng tránh thai: Sau khi sinh, buồng trứng của bạn sẽ nhanh chóng hoạt động lại bình thường. Chính vì vậy bạn cần đảm bảo sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn để cuộc sống không bị rối loạn bởi việc mang thai ngoài ý muốn. Hơn nữa, việc giữ khoảng cách giữa các lần sinh mổ cũng rất cần thiết để bạn duy trì sức khỏe, tránh các tổn thương xảy ra với tử cung.

Dùng chất bôi trơn: Sau khi sinh, do hóc môn giảm nên rất có thể vùng kín của bạn sẽ bị khô. Bạn nên dùng dung dịch bôi trơn để thời gian quan hệ sau khi sinh mổ được lâu hơn và tạo cảm giác thoải mái hơn, tránh đau rát và tổn thương trong trường hợp này.

Sau khi sinh, việc cho con bú mẹ, sử dụng biện pháp tránh thai hay do chu kỳ kinh nguyệt chưa hoạt động lại bình thường có thể làm giảm lượng chất nhờn ở âm đạo, gây khó khăn cho chuyện quan hệ vợ chồng sau khi sinh mổ. Những lần đầu tiên quan hệ tình dục sau khi sinh mổ có thể sẽ khó chịu hơn bạn tưởng rất nhiều. Cơ thể chưa trở lại gọn gàng cũng là một cản trở tâm lý với nhiều phụ nữ. Đừng ngại trao đổi với chồng bạn nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng quan hệ tình dục sau khi sinh mổ. Ngoài ra, hãy chú ý đến vết mổ. Nếu vết mổ bị sưng, tấy đỏ hay bị nứt, chảy nước, hãy đến bệnh viện để kiểm tra ngay.

9. Vậy sinh mổ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được?

Với những sản phụ có sức khỏe tốt, sau 6-8 tuần có thể quan hệ tình dục sau khi sinh mổ được trở lại. Tuy nhiên, người phụ nữ phải có tâm lý ổn định và có sự chia sẻ, hợp tác với chồng. Nhiều mẹ có tâm lý mặc cảm về cơ thể sau sinh gây ra sự không thoải mái, ảnh hưởng đến việc quan hệ.

Những trường hợp sản phụ có bệnh phụ khoa, người chồng không nên ép buộc vợ phải quan hệ tình dục sau khi sinh mổ. Sự ức chế tâm lý sẽ dẫn đến những sang chấn về mặt thể chất và tinh thần khiến sản phụ dễ bị lãnh cảm.

Về tâm lý, với các sản phụ, đa phần sau khi sinh con ham muốn tình dục bị giảm vì cơ thể lúc này mệt mỏi. Một phần vì trải qua quá trình vượt cạn đau đớn, vết mổ chưa lành, một phần vì mẹ lo lắng, bận rộn chăm sóc con nhỏ. Việc quan hệ vợ chồng sau khi sinh mổ của cả 2 vợ chồng phụ thuộc vào vết mổ lành và tâm lý sẵn sàng “quan hệ tình dục” của vợ. Hy vọng với những chia sẻ trên của aloola.vn sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về câu hỏi sinh mổ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được?

Sinh mổ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được

Vậy thời gian quan hệ sau khi sinh mổ là bao lâu?

Bác sĩ Chương cũng lưu ý thêm: Nếu sản phụ “quan hệ” sớm khi bề mặt tổn thương ở tử cung chưa lành, chất axit trong âm đạo chưa phục hồi, sản dịch vẫn nhiều thì rất dễ viêm nhiễm đường sinh dục.

Các mẹ cũng nên dùng các biện pháp tránh thai để tránh tình trạng có thai ngoài ý muốn. Đã có nhiều trường hợp sản phụ mang thai trong mấy tháng đầu sau sinh. Bởi vì bắt đầu từ ngày 25 sau sinh, một số chị em có thể rụng trứng trở lại.

Còn theo Bác sĩ Lê Minh Hương – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội: “Để chuẩn bị tốt tâm lý cho việc “quan hệ vợ chồng” sau sinh, chị em cần chia sẻ, trò chuyện cởi mở với chồng trong vấn đề này, không nên quá tự ti, mặc cảm về hình thức của bản thân sau sinh. Bên cạnh đó, các mẹ nên tập những bài thể dục thu nhỏ “vùng kín” bằng việc hít thở sau đó ngừng lại. Nếu kiên trì luyện tập hàng ngày sẽ có cải thiện đáng kể về âm đạo cũng như sức khỏe, tạo hưng phấn hơn trong “quan hệ tình dục sau khi sinh mổ””.

10. Giới thiệu bạn một số sản phẩm tăng cường sinh lý nam đang được mọi người tin dùng:

Để cho hạnh phúc gia đình được thăng hoa và viên mãn bạn không thể không quan tâm đến chuyện chăn gối của vợ chồng mình. Thế nhưng không phải cặp đôi nào cũng được như ý muốn khi các đấng mày râu không đủ khả năng kéo dài "cuộc vui " để cả hai cùng thỏa mãn. Để giải quyết vấn đề đó các bạn nên nghĩ ngay đến thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý mà aloola.vn giới thiệu dưới đây nhé.

10.1. Viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love Story).

Viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love Story) là sản phẩm giúp tăng cường sinh lý Nam giới, giúp tăng kích thước dương vật, hỗ trợ chữa yếu sinh lý, chống xuất tinh sớm

Công dụng của viên uống ngọc đế hoàn

 • Sản phẩm Ngọc Đế Hoàn giúp làm gia tăng ham muốn tình dục ở nam giới, hỗ trợ kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh, giúp kéo dài thời gian giao hợp. Đặc biệt sản phẩm còn hỗ trợ trị yếu sinh lý, tăng kích thước dương vật
 • Viên uống Ngọc Đế Hoàn giúp hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn chỉ sau 30 phút sử dụng
 • Tác dung của Ngọc Đế Hoàn giúp cho kích thích dương vật cứng và lâu hơn, giúp kéo dài thời gian quan hệ.
 • Ngọc Đế Hoàn hỗ trợ và điều trị chứng liệt dương, xuất tinh sớm.
 • Bên cạnh đó sản phẩm viên uống tăng cường sinh lý Ngọc Đế Hoàn  còn giúp làm tăng cảm xúc ham muốn trong tình dục, giúp bạn cảm thấy hưng phấn hơn với bạn tình.
 • Đặc biệt Ngọc Đế Hoàn còn giúp làm kích thích và thúc đẩy sự sản sinh ra các hooc môn ở nam giới.
 • Sản phẩm viên uống Ngọc Đế Hoàn không có tác dụng phụ. Những người yếu sinh dục do cao máu hay tiểu đường vẫn sử dụng bình thường.

Sinh mổ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được

 Click xem chi tiết: Viên uống ngọc đế hoàn cùng tình yêu thăng hoa

10.2 l-arginine 3000mg

L-Arginine 3000mg là 1 tăng cường sinh lý cho nam giới, thuốc L-Arginine giúp tăng sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý.

Công dụng chính của viên uống tăng cường sinh lý nam L-Arginine

 • Sản phẩm L-Arginine giúp tăng cường sức khỏe và sinh lực cho nam giới, giúp thúc đẩy chức năng cương dương, hỗ trợ việc điều trị yếu sinh lý, giãn nở mạch máu giúp quá trình cương dương được lâu dài.
 • Sử dụng viên uống tăng cường sinh lý nam L-Arginine giúp mang lại cảm giác say mê, hưng phấn kéo dài trong thời gian quan hệ, giúp quý ông luôn tự tin khi dùng sản phẩm này.
 • Tác dụng của L-Arginine giúp bổ thận, tráng dương và điều tiết sinh lực cho nam giới
 • Qua nghiên cứu cho thấy thiên nhiên đã cung cấp giải pháp thanh lịch để thúc đẩy tối ưu EF (Chức năng cương dương). Natrol L-Arginine 3000 mg sẽ giúp giãn mạch hỗ trợ để tăng cường lưu lượng máu đến các mô, người đàn ông có thể nhận thấy đầu tiên trong các mô cương dương. Các vitamin B được bổ sung rất quan trọng để sản xuất năng lượng của cơ thể. Cho kết quả năng lượng được lâu dài hơn, sức chịu đựng và hiệu suất tốt hơn.
 • Natrol L-Arginine 3000mg là một công thức rất tuyệt vời dành cho nam giới. Theo các nghiên cứu lâm sàng cho thấy  3000mg L-Arginine đã tối ưu để hỗ trợ sức khỏe tim mạch và chức năng EF (Chức năng cương dương) hiệu quả.

Sinh mổ bao lâu thì quan hệ vợ chồng được

 Click xem chi tiết: l-arginine 3000mg tăng cường sinh lực nam giới

10.3. Viên uống bổ dương tăng cường sinh lý Maca Sixteen 200 Viên

Maca Sixteen là sản phẩm giúp bổ dương tăng cường lý hiệu quả nhất hiện nay. Sản phẩm Maca Sixteen cung cấp hàm lượng dưỡng chất thiết yếu nhất để giúp tăng cường sức khỏe và sinh lý nam. Đồng thời sản phẩm còn hỗ trợ nuôi dưỡng thận, phòng ngừa bệnh tuyến tiền liệt, kích thích ham muốn, tăng cường say mê, hưng phấn khi quan hệ

Công dụng vượt trội của Maca Sixteen 

 • Maca Sixteen giúp tráng dương bổ thận, tăng cường sinh lực phái mạnh, giúp phái mạnh tự tin, mạnh mẽ hơn.
 • Sản phẩm viên uống Maca Sixteen là loại thảo dược quí dùng cho nam giới, Maca Sixteen kích hoạt chức năng thận và nuôi dưỡng thận.
 • Tác dụng của viên uống tăng cường sinh lý Maca Sixteen giúp tăng cường niềm vui tình dục, giảm mệt mỏi từ hoạt động tình dục, kéo dài thời gian quan hệ đối với nam giới, đặc biệt làm tăng cường ham muốn tình dục của mình sau khi sử dụng.
 • Sử dụng Maca Sixteen giúp hỗ trợ giữ ấm và nuôi dưỡng thận , giảm mệt mỏi và nhanh chóng khôi phục sức sống, nâng cao kích thích hóc môn và giữ được độ cương cứng lầu, kéo dài khả năng quan hệ, ngăn chặn các bệnh về tuyến tiền liệt hiệu quả
 • Viên uống Maca Sixteen giúp kéo dài thời gian quan hệ.đối với nam giới đặc biệt làm tăng cường ham muốn tình dục của mình sau khi sử dụng.
 • Maka sixteen giúp giải quyết các vấn đề sinh lý cho nam giới: có tác dụng giúp làm giảm ham muốn, xuất tinh sớm và rối loạn cương dương giảm thể tích tinh dịch, không đạt được khoái cảm.
 • Một trong những tác dụng vượt trội nữa mà viên uống maka sixteen bạn nhanh chóng cảm nhận được những sự thay đổi vượt trội, mang đến niềm vui trong cuộc yêu được tăng thêm, và làm tăng chất lượng tinh dịch lên rất nhiều
 • Viên uống tăng cường sinh lý maka sixteen trở thành bí quyết để có thể giữ lửa cho hạnh phúc của gia đình. Đồng thời makak sixteen còn làm hạn chế tình trạng hiếm muộn, mang đến gia đình hạnh phúc và xã hội được lành mạnh nhất
 • Ngoài tác dụng giúp hỗ trợ giải quyết nhu cầu sinh lý cho nam giới maka sixteen giúp bổ thận tráng dương, bảo vệ thận một cách tốt nhất, và tránh các tác động từ bên ngoài
 • Ngoài ra sản phẩm viên uống maka sixteen còn mang đến cho người dùng cơ thể khỏe mạnh, hạn chế các vấn đề rụng tóc, lo lắng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Viên uống bổ dươngmaka Sixteem

Xem ngay chi tiết: Viên uống bổ dương maka Sixteen Nhật Bản

Nếu có nhu cầu mua hay còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp về sản phẩm giúp tăng cường sinh lý, hãy GỌI NGAY cho chúng tôi - Siêu thị trực tuyến Aloola.vn - Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn, giải đáp một cách đầy đủ, chi tiết nhất.

Chúc bạn sức khỏe và tăng chiều cao thành công!


Bình luận Sau khi sinh mổ bao lâu thì có thể quan hệ vợ chồng lại bình thường


Sức Khỏe Sinh Lý

309.000đ 350.000đ
Nước hoa cô bé Foellie Inner Perfume 5ml là sản phẩm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc, sản phẩm chuyên dùng cho vùng kín, giúp giảm mùi hôi khó chịu, giúp "cô bé" thơm mát suốt 14 giờ đồng hồ.
399.000đ 480.000đ
L-Arginine 3000mg là 1 tăng cường sinh lý cho nam giới, thuốc L-Arginine giúp tăng sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý
495.000đ 580.000đ
Menevit Pre - Conception Sperm Health hộp 30 viên của Úc, là sản phẩm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng, hỗ trợ sinh sản cho những nam giới đang muốn có con.
625.000đ 950.000đ
Viên uống tiền mãn kinh Kobayashi cho phụ nữ hộp 420 viên có hiệu quả vượt trội trong giảm thiểu các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới, phòng chống nguy cơ ung thư tử cung và ung thư vú
680.000đ 800.000đ
TPCN bổ dương Maka Sixteen mang lại cảm giác say mê,hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, Maka Sixteen giúp quí ông luôn tự tin , khi sử dụng sản phẩm này.
869.000đ
Combo viên đặt phụ khoa EM18+ được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn lành tính, mang đến hiệu quả trong việc chăm sóc và phòng ngừa viêm nhiễm vùng kín cho các chị em phụ nữ.
940.000đ 1.100.000đ
Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell của Hàn Quốc là sản phẩm được bào chế từ thành phần từ tự nhiên hỗ trợ đàn hồi, co giãn và se khít âm đạo giúp cải thiện tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa, và mùi hôi khó chịu,…
950.000đ 1.100.000đ
Tinh chất hàu Go Oyster plus Zinc 1- A- Day hộp 60 viên của Úc được bào chế từ thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, có tác dụng trong việc tăng cường cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới.

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý