goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Lần Đầu tiên quan hệ như thế nào? cách quan hệ lần Đầu tiên, bạn nên biết?

 

Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Cách quan hệ lần đầu tiên? Có đau không? Và những thắc mắc có liên quan đến vấn đề lần đầu tiên quan hệ như thế nào đang được mọi người quan tâm.

Đối với những người chưa quan hệ lần nào, nhất là các bạn nữ thường rất hay lo lắng và tò mò không biết quan hệ lần đầu tiên như thế nào, có đâu không? Tuy nhiên các bạn đừng nên lo lắng, hãy chuẩn bị cho mình kiến thức cần thiết để tránh bỡ ngỡ trong lần đầu tiên quan hệ.

Quan hệ tình dục lần đầu tiên cả nam và nữ cần chuẩn bị một tâm lý thật tốt trước khi lâm trận. Tâm lý  quan hệ tình dục lần đầu tiên cần thoải mái tuyệt đối và quan trọng là nên có sự đồng tình  từ bạn và bạn gái trong việc quan hệ, việc gượng ép hay chỉ đơn thuần là nhắm mắt chiều ý người yêu luôn mang lại một tâm lý nặng nề ảnh hưởng không nhỏ đến lần dầu tiên của bạn

Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào?

Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào?

Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Có đau không?

Quan hệ tình dục luôn khiến cho mọi người phải lo lắng boăn khoăn, không biết đối phương nghĩ gì về mình, có chế mình không, đôi khi có người không được tự tin với chính bản thân của mình. Chính vì thế  các bạn cần nắm được những thông tin cơ bản để cho cả hai có thể hưởng được niềm vui trọ vẹn

Dưới đây là những kinh nghiệm mà nếu như bạn chưa từng quan he tinh duc sẽ không biết.

1. Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Chắc chắn là phía nữ sẽ đau

Chắc chắc các bạn đã nghe qua những người đi trước kể về quan hệ lần đầu tiên sẽ đau. Đúng vậy nó sẽ không hề đơn giản và sẽ gặp 1 chút trục trặc và sẽ hơi đau. Tuy nhiên các bạn cũng không nên lo lắng vì ai cũng phải trải qua cảm giác này cả. Đối với nữ giới đây còn là dấu hiệu chứng tỏ bạn vẫn còn trinh trắng.

2. Cảm giác lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Lần đầu tiên quan hệ rất đặc biệt

Lần đầu tiên quan hệ sẽ là lần gây ấn tượng mạnh nhất, đôi khi nó khiến bạn không thể quên cái cảm giác này. Cho dù với những lần quan hệ tình dục tiếp theo, với người mới hay người cũ đều vậy cả. Vì khi đó bạn đã biết mọi thứ.

3. Lần đầu tiên quan hệ sẽ như thế nào? Lần đầu thường rất nhanh

Lần đầu tiên quan hệ thường diễn ra khá nhanh, và bạn sẽ không có được cảm giác sung sướng. Vì khi đó cảm giác lo lắng, đôi khi là sợ hãi đã bao trùm lên bạn. Hãy cố gắng tận hưởng những giây phút ngắn ngủi khi quan hệ lần đầu tiên này nhé.

Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào?

Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Có đau không

4. Cô bé sẽ thế nào khi quan hệ tình dục lần đầu tiên

Khi quan hệ tình dục lần đầu tiên bạn sẽ cảm thấy hơi rát, đau và cộm ở “cô bé”. Đó là lý do sẽ khó được lên đỉnh trong lần đầu tiên. Thông thường các chị em sẽ được lên đỉnh trong vài lần tiếp theo.

5. Quan hệ tình dục lần đầu tiên? Bạn sẽ có cảm giác lo lắng đến ngày hôm sau

Sau lần quan hệ đầu tiên ấy bạn sẽ có cảm giác lo lắng không biết anh ấy sẽ thế nào, có yêu mình hơn không… Không gì vui hơn là sau lần định mệnh anh ấy càng yêu mình hơn, quan tâm hơn. Khi đó bạn là người hạnh phúc nhất.

6. Tâm lý lo sợ mọi người biết sau khi quan hệ tình dục lần đầu tiên

Hầu hết các cô gái khi ‘quan hệ tình dục lần đầu tiên’ lần đầu xong luôn cảm thấy đó là một việc tội lỗi và tự trách bản thân mình. Chính vì thế, hầu như mọi phụ nữ đều tìm đến bạn bè để tâm sự, hoặc là sẽ lén lút đi tìm đọc các sách báo về ‘quan hệ tình dục” để lấy kinh nghiệm hay phòng tránh thai.

7. Lần đầu tiên quan hệ? Một chi tiết bạn nên nhớ là âm thanh

Trong lúc quan hệ tình dục có 1 số âm thanh phát ra từ miệng bạn (rên, ú ớ…) thì cũng đừng quá ngượng ngùng nhé. Vì đó là tự nhiên thôi đơn giản vì trước đó bạn chưa từng trải qua chuyện này. Những tiếng kêu cũng làm cho các chàng hứng thú hơn đó.

Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào?

Âm thanh mang lại khoái cảm khi quan hệ lần đầu tiên

8. Cảm giác lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Lo sợ có thai

Bởi đơn giản phụ nữ lúc này là những cô nàng rất ‘gà mờ’, chưa hề có kinh nghiệm trong chuyện ‘quan hệ tình dục’, thế nhưng họ lại nghe quá nhiều lời cảnh tỉnh về việc có thai ngoài ý muốn, chính vì thế, phái nữ rất lo lắng và sợ hãi sau khi ‘quan he tinh duc’ rằng mình sẽ có thai. Rất ít bạn gái đợi chờ cho đến khi cảm thấy sẵn sàng và biết bảo vệ bản thân rồi mới ‘yêu’ mà hầu hết là nghe theo lời bạn trai và không kiềm chế được cảm xúc của mình dẫn đến quan hệ tình dục lần đầu tiên  trong lo lắng và sợ hãi.

9. Lần đầu tiên quan hệ hãy sử dụng ngay các biện pháp tránh thai an toàn

Để loại bỏ cảm giác sợ mang thai khi quan hệ tình dục lần đầu tiên làm ngắt hưng phấn tình dục của bạn khi cả 2 đang ở cao trào hãy sử dụng ngay các biện pháp tránh thai an toàn.

Về mặt sinh lý thì cơ thể phụ nữ luôn có xuất phát điểm thấp hơn đàn ông, họ hưng phấn quan hệ tình dục chậm hơn và đạt cực khoái cũng khó hơn so với nam giới nên các bạn nam chú ý nhẹ nhàng từ tốn đừng nôn nóng trong lần đầu tiên quan hệ nhé.

10. Kinh nghiệm quan hệ tình dục lần đầu tiên

Với việc quan hệ tình dục lần đầu tiên khi mà cửa âm đạo vần còn hẹp, âm đạo khô và vẫn còn màng trinh thì việc quan trọng nhất là nên biết cách khơi dậy sự ham muốn của người phụ nữ, điều này giúp âm đạo hé mở, nước nhờn bôi trơn tiết ra sẽ giúp bạn đưa dương vật vào nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Tránh tình trạng hấp tấp đưa dương vật vào khi người nữ chưa được kích thích đầy đủ.

Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào?

Kinh nghiệm quan hệ tình dục lần đầu tiên

Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào?

Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào ? Khởi động kỹ vào

Lần đầu tiên quan hệ chỉ có bạn mới muốn nhào vào liền chứ nàng thì lúc nào cũng muốn có những màn dạo đầu từ tốn và ý nghĩa nhất.

Người bạn trai phải chủ động thời gian khởi động đủ lâu để cả 2 cùng nóng người lên trước khi lấy đà cùng nhau quan hệ tình dục chạy lên đỉnh núi.

Khởi động cũng là lúc bạn giúp nàng từ từ bớt sợ và nhịp thở đều hơn khi cả 2 chạm vào nhau, nhất là vùng cấm.

 Đây cũng là thời gian để tìm hiểu sở thích, tật xấu lẫn nhau trong cuộc chạy này. Biết đâu là ưu điểm, đâu là khuyết điểm của nàng để từ đó, bạn biết mình sẽ phải làm gì, tránh gì.

Lần đầu tiên quan hệ sẽ như thế nào? Hết sức bình tĩnh

Quan hệ tình dục lần đầu tiên? Luôn cần bình tĩnh ở người đàn ông, bạn nên hết sức bình tĩnh và từ tốn để dìu nàng, dù gì thì trong cuộc mở màn đầu tiên trong lần quan hệ tình dục đầu tiên của đời người Con gái, nàng còn cũng e thẹn, nhút nhát pha chút sợ hãi khi đang đứng giữa ranh giới đàn bà và con gái.

Bạn phải hiểu tâm lý này và …hết sức bình tĩnh thủ thỉ những lời có đường một chút để trấn an nàng.

Giúp nàng bớt run bằng cát cầm tay nàng đặt lên chỗ nào ấp áp nhất của bạn như một cách… làm quen.

Video tư vấn tăng cường sức khỏe sinh lý

Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Nắm rõ kỹ thuật chiến đấu

Quan hệ lần đầu tiên như thế nào?Vì thế bạn phải nắm rõ những kỹ thuật để làm nàng giảm đi cơn đau và tận hưởng quan hệ tình dục lần đầu tiên nhiều hơn là phải cắn răng cắn lợi cầu trời cho xong nhanh
Lần đầu tiên quan hệ khi đưa cậu nhỏ vào, bạn nên thì thầm bên tai nàng đầy âu yếm “ Anh vào nhé!” trước khi hành động để nàng chuẩn bị tâm lý. Không thông báo trước, bạn có nguy cơ bị ăn đạp vì khi thình lình quá đau, không chịu nổi nàng sẽ phản xạ theo cảm tính.

Đừng làm cái “ọt” là đẩy vào tận bên trong vì trong lần đầu, nàng sẽ đau “thấu trời xanh” nếu bạn tông vào nhà người ta cái ầm như thế.

Dùng gel bôi trơn, càng nhiều càng tốt.  Nếu dùng bao cao su, bạn cũng nên bôi nhiều gel bên ngoài và từ từ dẫn dắt cậu bé tiến vào kho báu.

Chậm rãi, từng chút một và lắng nghe cảm xúc của nàng. Khi nàng đau quá, đừng vội rút ra liền, hãy giữ nguyên hiện trạng và dùng tay vuốt ve, ấu yếm giúp nàng giảm bớt cơn đau hơn. Sau vài giây, cơn đau sẽ giảm dần và bạn có thể tiếp tục.

Lần đầu tiên quan hệ đau như thế nào? Nên ra vào nhẹ nhàng vài lần giúp cửa kho báu giãn nở ra, nàng sẽ bớt cảm giác đau buốt hơn. Đồng thời, bạn phải trấn an, giúp nàng không co rút người vì quá đau, cửa sẽ bị xiết chặt lại, càng đau hơn. Nàng càng thả lỏng người, hít thở sâu, bình tĩnh thì cuộc vui mới trọn vẹn và không biến thành cực hình.

Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào? Giảm đau hiệu quả

Lần đầu tiên quan hệ bạn nên chú ý đến một số vị trí kích thích có thể giúp nàng hưng phấn, quên được cơn đau. Vì thế, bạn phải cố gắng tìm ra và phát huy các vị trí mang tính cứu nguy đó.

Từ từ giúp nàng cùng chạy lên đỉnh và hoan hỉ trong niềm sung sướng thì nàng cũng sẽ bớt cảm giác đau hơn. Trong quá trình đưa cậu nhỏ vào kho báu, bạn nên thì thầm chia sẻ với nàng để hỏi xem có đau nhiều lắm không, có phiêu không, anh vào nữa hay anh ra nhé…v.v

Cảm giác lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Sau khi lên đỉnh thay vì lăn quay ra nằm thở hổn hển thì hãy giúp nàng thu dọn chiến trường bằng cách có thể dùng vải bọc đá chườm vào cửa hang động để giúp nàng giảm sưng và đau.

Chuẩn bị một ít khăn ướt, mềm để nàng vệ sinh sạch sẽ, rửa bằng nước ấm, lau khô sạch.

Sau khi quan hệ lần đầu bạn nên ôm nàng thật chặt vào trong lòng tay để cô ấy bớt giảm giác đau, buồn và tủi thân thay thì sung sướng, hạnh phúc.

Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào?

Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào?

Lưu ý quan trọng khi quan hệ lần đầu tiên

Lần đầu tiên quan hệ bạn phải làm vệ sinh cá nhân thật sạch, nhất là cậu nhỏ để không gây đau rát hay viêm nhiễm khi vào khám phá kho báu vì trong lần đầu tiên, nếu không sạch sẽ, bệnh vùng kín rất dễ phát sinh trong khi sinh hoạt tình dục.

Quan hệ tình dục lần đầu tiên nàng có những bất ổn về tâm lý như sợ hãi, co quắp người, run rẩy… thì vào bên trong âm đạo cũng sẽ xiết chặt hơn, khi bạn càng cố tông vào thì nàng càng đau hơn gấp bội.

Bạn nên biết rằng, tình trạng đau bộ phận sinh dục trước, trong và sau khi quan he tinh duc được gọi là dyspareunia (đau khi giao cấu). Tuy nhiên, mức độ của cơn đau cũng như vị trí bị đau không phải ở người nào cũng giống nhau. Hầu hết phụ nữ trải qua những cơn đau ở bề mặt ngoài nhưng một vài số khác lại đau khi dương vật xâm nhập sâu.

Các bạn cần chuẩn bị có mình những kiến thức trước khi lâm trận không bị bỡ ngỡ. Chúc các bạn có lần dầu thật ý nghĩa

Với những chia sẻ ở trên của aloola.vn, hy vọng bạn chuẩn bị có mình những kiến thức trước khi lâm trận không bị bỡ ngỡ. Chúc các bạn có lần đầu tiên quan hệ thật ý nghĩa

Giới thiệu bạn một số sản phẩm tăng cường sinh lý nam đang được mọi người tin dùng:

1. Viên uống ngọc đế hoàn

Để cho hạnh phúc gia đình được thăng hoa và viên mãn bạn không thể không quan tâm đến chuyện chăn gối của vợ chồng mình. Thế nhưng không phải cặp đôi nào cũng được như ý muốn khi các đấng mày râu không đủ khả năng kéo dài "cuộc vui " để cả hai cùng thỏa mãn. Để giải quyết vấn đề đó các bạn nên nghĩ ngay đến Viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love Story).

 

Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào?Click hình ảnh để xem chi tiết: Viên uống ngọc đế hoàn cùng tình yêu thăng hoa

Viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love Story) Tăng cường sinh lý Nam giới, giúp tăng kích thước dương vật, hỗ trợ chữa yếu sinh lý, chống xuất tinh sớm

2. l-arginine 3000mg

L-Arginine 3000mg là 1 tăng cường sinh lý cho nam giới, thuốc L-Arginine giúp tăng sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý

Lần đầu tiên quan hệ như thế nào? Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào?

Click hình ảnh để xem chi tiết: l-arginine 3000mg tăng cường sinh lực nam giới

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hãy truy cập siêu thị trực tuyến aloola.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số 0914 844 666 để được tư vấn thêm về thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như được mua hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 
(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.
 
Sản phẩm là thực phẩm chức năng (TPCN)  không phải thuốc nên không có tác dụng và thay thế thuốc chữa bệnh
 


Bình luận Lần Đầu tiên quan hệ như thế nào? cách quan hệ lần Đầu tiên, bạn nên biết?


Sức Khỏe Sinh Lý

309.000đ 350.000đ
Nước hoa cô bé Foellie Inner Perfume 5ml là sản phẩm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc, sản phẩm chuyên dùng cho vùng kín, giúp giảm mùi hôi khó chịu, giúp "cô bé" thơm mát suốt 14 giờ đồng hồ.
399.000đ 480.000đ
L-Arginine 3000mg là 1 tăng cường sinh lý cho nam giới, thuốc L-Arginine giúp tăng sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý
495.000đ 580.000đ
Menevit Pre - Conception Sperm Health hộp 30 viên của Úc, là sản phẩm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng, hỗ trợ sinh sản cho những nam giới đang muốn có con.
625.000đ 950.000đ
Viên uống tiền mãn kinh Kobayashi cho phụ nữ hộp 420 viên có hiệu quả vượt trội trong giảm thiểu các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới, phòng chống nguy cơ ung thư tử cung và ung thư vú
680.000đ 800.000đ
TPCN bổ dương Maka Sixteen mang lại cảm giác say mê,hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, Maka Sixteen giúp quí ông luôn tự tin , khi sử dụng sản phẩm này.
869.000đ
Combo viên đặt phụ khoa EM18+ được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn lành tính, mang đến hiệu quả trong việc chăm sóc và phòng ngừa viêm nhiễm vùng kín cho các chị em phụ nữ.
940.000đ 1.100.000đ
Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell của Hàn Quốc là sản phẩm được bào chế từ thành phần từ tự nhiên hỗ trợ đàn hồi, co giãn và se khít âm đạo giúp cải thiện tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa, và mùi hôi khó chịu,…
950.000đ 1.100.000đ
Tinh chất hàu Go Oyster plus Zinc 1- A- Day hộp 60 viên của Úc được bào chế từ thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, có tác dụng trong việc tăng cường cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới.

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý