goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Vô sinh – nguyên nhân hàng Đầu làm tan vỡ hạnh phúc của bao gia Đình

Vô sinh đang ngày càng trở thành một trong những mói lo lắng và quan tâm lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới. Chưa bao giờ vấn đề vô sinh, đặc biệt là vô sinh ở nam giới lại được chú ý  nhiều đến vậy. Đáng buồn là tình trạng vô sinh lại là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tan vỡ hạnh phúc bao gia đình. Những nỗi đau từ hai từ “vô sinh” khiến chúng ta không thể làm lơ về vấn đề này được.

vô sinh ở nam giới

Vô sinh đang là một trong những gánh nặng của toàn xã hội

Giật mình với những con số về tỷ lệ vô sinh trên toàn thế giới

Theo Tổ chức Y tế Thế giới WHO thì tỷ lệ vô sinh trên thế giới trung bình từ 6% – 12%. Trong đó, nơi có tỷ lệ vô sinh cao nhất và tỷ lệ sinh thấp nhất là Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng dự báo: vô sinh và hiếm muộn là vấn đề nguy hiểm thứ 3, chỉ đứng sau ung thư và bệnh tim mạch ở thế kỷ 21 và căn bệnh vô sinh dần trở nên phổ biến ở các nước Châu Á trong đó có Việt Nam.

Cụ thể tại Việt Nam, theo số liệu Nghiên cứu trên toàn quốc do Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Đại học y Hà Nội công bố trong năm 2015, thì tỷ lệ vô sinh ở Việt Nam là 7,7%. Cũng theo số liệu này, có khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh có độ tuổi dưới 30 và có khoảng từ 40 – 50% là do nam giới. Các dự nghiên cứu cũng đưa ra dự đoán rằng: Vô sinh ở nam giới sẽ gia tăng nhanh chóng trong thời gian tới, vượt xa so với tỷ lệ vô sinh ở nữ giới.

Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới ngày càng gia tăng là gì?

vô sinh ở nam giới

Tỷ lệ vô sinh ở nam giới ngày càng gia tăng

Nguyên nhân vô sinh ở nam giới ngày càng gia tăng

Nhiều người đặt câu hỏi: tại sao bị vô sinh nam? Nguyen nhan vo sinh o nam gioi là gì?

Thực tế có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới. Dưới đây là một số nguyên nhân điển hình làm cho người đàn ông mất chức năng làm bố của mình.

Vô sinh do gặp vấn đề về tinh trùng: tinh trùng yếu, tinh trùng ít, hay không có tinh trùng…chính là nguyên nhân vô sinh ở nam giới. Đặc biệt, vô sinh nam không có tinh trùng ngày càng phổ biến và gia tăng, trở thành một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh nam.

Nguyên nhân vô sinh ở nam giới do cậu nhỏ: Những vấn đề về gặp phải với dương vật như không cương cùng, rối loại cương dương…cũng chính là lý do chính dẫn đến chất lượng mỗi lần quan hệ giảm sút và bị ảnh hưởng rất nhiều. Điều này dẫn đến tình trạng yếu sinh lý, vô sinh ngày càng gia tăng.

Vô sinh do môi trường làm việc: môi trường ô nhiễm, đồ ăn, thực phẩm không an toàn, hút nhiều thuốc lá, uống nhiều rượu bia…chính là nguyên nhân vô sinh ở nam giới. Đây là nguyên nhân ngày càng phổ biến nhưng lại ít được coi trọng và kiểm soát nhất. Nó cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn ngày càng gia tăng ở nam giới. 

Trong các nguyên nhân vô sinh ở nam giới kể trên, số lượng và chất lượng tinh binh bên trong (do thiếu hụt nội tiết) và do tình trạng “sức khỏe” của “cậu nhỏ” bên ngoài (xuất tinh sớm, rối loạn cương dương) là 2 yếu tố quan trọng quyết định đến sức khỏe sinh sản ở nam giới, nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở cánh mày râu.

Thuốc lá là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới

Kẽm và mối liên hệ với tình trạng vô sinh ở nam giới

Không nhiều người biết rằng, tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nam giới lại liên quan nhiều đến Kẽm – Một chất rất quen thuộc trong đời sống chúng ta. Theo đó, Kẽm đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe sinh lý của nam giới

Theo tập san Sinh sản và Vô Sinh (Fertility and Sterility), tỷ lệ nam giới không đáp ứng được nhu cầu tối thiểu về Kẽm trong chế độ ăn của họ lên đến hơn 70%. Một con số hết sức kinh ngạc. Trong khi đó, khoáng chất này lại rất cần thiết cho độ tích cực sinh hoạt tình dục ở nam giới, cũng nhu sinh lực duy trì nòi giống cho nam, bao gồm cả sự trao đổi chất nội chất nội tiết tố, cần băng bằng chắc năng của tuyến tiền liệt, sự hình thành tinh trùng và vận động. Vậy cụ thể tác động của Kẽm đối với sức khỏe sinh lý nam giới như thế nào?

Ảnh hưởng của Kẽm đối với hoạt động của Hormone

Vai trò của kẽm đã được chứng minh trên hoạt động của hormone tuyến yên, thượng thận, thận. Kẽm có chức năng bảo vệ vơ thể chống lại các kim loại nặng (cadmium) liên quan đến việc phá vỡ các DNA trong tinh hoàn, bảo vệ khả năng sản sinh testosterone. Khi cơ thể nam giới thiếu kẽm sẽ làm ức chế tinh hoàn, làm giảm testosterone, giảm Prolactin trong huyết tương gây thiểu năng sinh dục nam.

Chính vì vậy, một trong những nguyên nhân sâu xa dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới là do thiếu Kẽm.

vô sinh ở nam giới

Kẽm có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe sinh lý nam giới

Kẽm ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng, chất lượng của tinh trùng

Kẽm là một trong những thành phần chính có mặt trong tinh dịch của đàn ông, ngoài hàm lượng nước, abumin, fructoza và chất béo. Cụ thể, theo tinh toán, trong mỗi mg tinh dịch có hàm lượng nguyên tố kẽm lên đến 150 microgram, nhiều hơn bất cứ nguyên tố nào trong cơ thể. Sau nỗi lần thăng hoa người đàn ông có thể mất 2-6 miligram tinh dịch, đồng nghĩa với việc mất đi 300 – 900 microgram kẽm.

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp trí sinh sản và vô sản cho thấy nồng độ kẽm gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng trong một nhóm người ở Trung Quốc – điều này không tốt cho những cặp vợ chồng hiếm muộn. Cũng theo một nghiên cứu khác, người đàn ông được bổ sung kẽm cho thấy những cải tiến cả trong số lượng, chất lượng và sự khỏe mạnh tinh trùng do Kẽm giúp thúc đẩy quá trình sản sinh tinh trùng, tránh tình trạng “dị” tinh trùng, yếu tinh trùng qua khả năng tăng tiết testosterone (hormone đóng vai trò quan trọng trong việc sinh sản ở nam giới ) kích thích tinh hoàn sản xuất tinh trùng.

Ngoài ra, kẽm rất cần thiết trong việc tạo ra các màng ngoài, đuôi của tinh trùng. Nếu không có kẽm, tinh trùng không thể trưởng thành để có thể di chuyển và đủ khỏe mạnh để thực hiện cuộc hành trình dài qua âm đạo, cổ tử cung và vào tử cung để thụ tinh.Nồng độ kẽm thấp cũng có thể là lý do gây ra khiếm khuyết trong nhiễm sắc thể của tinh trùng, từ đó có thể tăng nguy cơ sẩy thai ngay cả khi trứng đã được thụ tinh và đã bám vào tử cung.

vô sinh ở nam giới

Kẽm ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng và chất lượng của tinh trùng

Thiếu Kẽm cũng là nguyên nhân chính dẫn đến rối loạn cương dương

Hầu hết nam giới bị rối loạn cương dương có mức Testosteron thấp và điều này đã được chứng minh cải thiện nồng độ tự nhiên Testosteron của cơ thể ở các bệnh nhân này thiết hụt. Trong năm 2009, một nghiên cứu đã được tiến hành trên động vật để kiểm tra lại các mỗi tương tác giữa kẽm và chức năng tình dục. Chuột được bổ sung 5mg mỗi ngày, được chứng minh có khả năng tình dục tốt hơn. Điều này đã chứng minh được kẽm có tác dụng tích cực trong sự kích thích và duy trì sự cương cứng.

Sự phát triển là sự cao lên, to ra, năng thêm của cơ thể. Điều này xảy ra với các cơ thể còn non trẻ như các “bé yêu”, các cơ quan sinh dục. Việc sinh trưởng các cơ quan sinh dục. Việc sinh trưởng, phát triển bắt buộc phải cần đến quá trình sinh học đó là phân chia tế bào. Các tế bào phải sinh sôi, nảy nở, nhân lên về số lượng để làm tăng các kích thước của cơ thể. Và kẽm làm tăng sự sao mã AND, chật chất di truyền, tăng tổng hợp protein để phân chia tế bào, tăng chuyển hóa để tạo nên năng lượng sinh học cho sự phân chia. Tất cả các yếu tố này thúc đẩy cho tế bào sinh sản.

Kẽm là một trong những khoáng chất vi lượng quan trọng trong cơ thể, để xác định khả năng sinh sản của nam giới. Cho nên kẽm được coi là nguyên tố của “Quý ông”. Bổ sung kẽm là cách đơn giản để tăng cường nồng độ tinh dịch, chức năng, hình dạng và chất lượng, số lượng tinh trùng làm giảm nguy cơ vô sinh.

Bổ sung Kẽm thông qua Tinh hàu biển OB – Giải pháp hỗ trợ chữa vô sinh nam giới số 1 hiện nay

Với những vai trò vô cùng quan trọng của Kẽm đối với sức khỏe sinh lý nam giới, việc bổ sung kẽm thường xuyên là việc làm cần thiết của cánh mày râu để tăng cường sinh lý nam, phòng và hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Ngoài việc bổ sung Kẽm thông qua các thực phẩm giàu kẽm trong chế độ ăn uống thường ngày. Một trong những giải pháp hàng đầu được nhiều chuyên gia khuyên dùng và được nhiều người áp dụng vô cùng thành công, đó là sử dụng tinh hàu biển OB

Tinh hàu biển OB cho đến thời điểm hiện tại, được xem là thành công lớn nhất của Việt Nam trong việc chế biến và sản xuất nên một sản phẩm giải quyết tốt nhất các vấn đề sinh lý ở nam giới như yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn.

 vô sinh ở nam giới

Xem chi tiết: Tinh hàu biển OB

Đây là sản phẩm giúp tăng cường sinh lý được sản xuất từ nguồn nguyên liệu là hàu biển được khai thác hoàn toàn từ vùng biển Việt Nam. Thực phẩm chức năng Tinh dầu hàu OB bổ sung kẽm và những dưỡng chất cần thiết giúp tăng cường sinh lý nam, tăng ham muốn ở nam giới, tăng chất lương tinh trùng, duy trì thời gian bền bỉ và làm chậm quá trình mãn dục nam.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề khó nói về sức khỏe sinh lý của mình, hãy tham khảo ngay sản phẩm Tinh hàu biển OB. Chắc chắn những hiệu quả mà sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới này mang lại sẽ khiến bạn thực sự hài lòng.

Để mua được tinh hàu biển OB chính hãng, giá tốt nhất, mời bạn liên hệ với Siêu thị trực tuyến Aloola.vn theo Hotline: 0914 844 666 để được tư vấn, giải đáp và hướng dẫn mua hàng nhanh gọn, thuận tiện nhất. Aloola.vn là siêu thị uy tín số 1 Việt Nam, nơi cung cấp hàng loạt sản phẩm sức khỏe tình dục, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu của Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Sản phẩm của Aloola.vn hoàn toàn chính hãng, đảm bảo chất lượng, an toàn và bán đúng giá. 


Bình luận Vô sinh – nguyên nhân hàng Đầu làm tan vỡ hạnh phúc của bao gia Đình


Sức Khỏe Sinh Lý

309.000đ 350.000đ
Nước hoa cô bé Foellie Inner Perfume 5ml là sản phẩm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc, sản phẩm chuyên dùng cho vùng kín, giúp giảm mùi hôi khó chịu, giúp "cô bé" thơm mát suốt 14 giờ đồng hồ.
338.000đ 480.000đ
L-Arginine 3000mg là 1 tăng cường sinh lý cho nam giới, thuốc L-Arginine giúp tăng sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý
495.000đ 580.000đ
Menevit Pre - Conception Sperm Health hộp 30 viên của Úc, là sản phẩm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng, hỗ trợ sinh sản cho những nam giới đang muốn có con.
560.000đ 950.000đ
Viên uống tiền mãn kinh Kobayashi cho phụ nữ hộp 420 viên có hiệu quả vượt trội trong giảm thiểu các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới, phòng chống nguy cơ ung thư tử cung và ung thư vú
680.000đ 800.000đ
TPCN bổ dương Maka Sixteen mang lại cảm giác say mê,hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, Maka Sixteen giúp quí ông luôn tự tin , khi sử dụng sản phẩm này.
869.000đ
Combo viên đặt phụ khoa EM18+ được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn lành tính, mang đến hiệu quả trong việc chăm sóc và phòng ngừa viêm nhiễm vùng kín cho các chị em phụ nữ.
950.000đ 1.100.000đ
Hải cẩu hoàn King Seal Vua hải Cẩu sản phẩm dành cho nam giới giúp tăng cường sinh lý yếu nam giới các lứa tuổi, kết quả rất tốt và duy trì trong thời gian dài
950.000đ 1.100.000đ
Tinh chất hàu Go Oyster plus Zinc 1- A- Day hộp 60 viên của Úc được bào chế từ thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, có tác dụng trong việc tăng cường cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới.

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý

Tin khác