• 0914 844 666

Kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy?


Kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy? Đây là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm và thắc mắc. Rất nhiều các quý ông cảm thất mất tự tin trong chuyện chăn gối vì cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn. Vậy  theo bạn dương vật như thế nào thì gọi là nhỏ và nó có ảnh hưởng gì đến chuyện ấy hay không. Chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Xem thêm:

 Kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy?

Kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy?

Kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy?

 Trước khi xem các ảnh hưởng khi bạn sở hữu “cậu nhỏ” quá nhỏ thì hãy cùng xem kích thước dương vật trung bình là bao nhiêu nhé.

Cậu nhỏ đàn ông khi cương cứng thường có chiều dài từ 10 – 14 cm, đường kính rơi vào khoảng 2,5 – 4 cm. Tùy theo mỗi quốc gia mà kích thước dương vật khác nhau, khi cương cứng kích thước dương vật người Pháp là lớn nhất dài tới 15,75cm trong khi Hàn Quốc khiêm tốn nhất với chiều dài dương vật là 9,4 cm. Tuy nhiên đối với đàn ông Việt Nam có kích thước cậu nhỏ trung bình khi cương cứng dài 12,82 cm và đường kính dương vật là 2,78 cm.

 

Nam giới khi có dương vật nhỏ, khi cương cứng kích thước dương vật dưới 9 cm thì dễ dẫn tới việc làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục. Dương vật ngắn nhỏ, tinh hoàn nhỏ dễ mắc bệnh teo tinh hoàn, cần phải kiểm tra để nhận biết và điều trị kịp thời. Rất nhiều người cho rằng dương vật lớn là sự thể hiện “đẳng cấp đàn ông”, thể hiện sự mãnh mẽ nam tính, dương vật nhỏ sẽ khiến nhiều người tự ti, buồn chán, stress… Đồng thời nhiều người nghĩ dương vật lớn sẽ hấp dẫn người phụ nữ hơn và dễ làm thỏa mãn bạn tình hơn.

Thế nhưng trên thực tế lại không phải như vậy vì  không phải phụ nữ nào cũng thích người đàn ông có dương vật lớn, nhiều người phụ nữ còn phàn nàn rằng họ cảm thấy khó chịu với chồng ( bạn trai) của mình vì “cậu nhỏ” quá to, và cũng không ít người phụ nữ khen người đàn ông của mình có kĩ thuật quan hệ tình dục khá điêu luyện khiến họ không bao giờ cảm thấy chán. Nhìn chung là nhỏ hay to cũng “chẳng có gì phải lăn tăn” mà còn phụ thuộc vào nhiều lí do khác

Công dụng của viên uống VigRX Plus?
Viên uống VigRx Plus tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng an toàn

 Vậy nên Kích thước của dương vật to hay nhỏ không quyết định tất cả. Tuy nhiên đàn ông luôn muốn được khẳng định bản thân mình trước người bạn tình, vậy nên kích thước dương vậy to sẽ làm họ tự tin hơn từ đó giúp thăng hoa hơn trong chuyện ấy. Nếu những quý ông nào có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn cũng không cần quá lo lắng bởi vì bạn có thể sử dụng Viên uống VigRx Plus , để tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng an toàn mà không gặp bất kì phản ứng phụ nào. VigRx Plus được rất nhiều đàn ông trên thế giới sử dụng và kiểm chứng được kết quả thực sự của nó.

 Kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy? Hi vọng qua những chia sẻ trong bài viết này bạn có thêm những thông tin hữu ích để trả lời những thắc mắc đó.

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy?

Đọc thêm...

Tin tức