goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Các cách quan hệ Để bạn và người tình lên Đỉnh cùng lúc dễ dàng nhất

Các cách quan hệ để bạn và người tình lên đỉnh cùng lúc bạn đã biết chưa? Sự khoái cảm của tình dục luôn là đích đến của người có nhu cầu tình dục. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu những “cực khoái” này nếu biết cách dùng... thủ thuật.

Câu chuyện sẽ không là gì nếu cả hai người cùng lên đỉnh. Tuy nhiên, để lên đỉnh cùng nhau là điều vô cùng khó khăn đối với nhiều người. Lúc lên đỉnh cùng lúc vừa làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của cả hai người, cũng như tạo được cảm giác lãng mạn thắm thiết. Các tuyệt chiêu hướng dẫn cách quan hệ lên đỉnh đơn giản sau đây sẽ giúp bạn và người tình có thể tận hưởng những giây phút trải nghiệm khoái cảm của việc lên đỉnh cùng một lúc.

Cách làm cho bạn và người tình lên tỉnh cùng 1 lúc

Khúc dạo đầu tốt nhất:

 • Hãy ghi nhớ một điều rằng, khúc dạo đầu trong quan hệ tình dục nó cũng giống như việc bạn xây một ngôi nhà cao tầng bước đầu cần phải xây dựng một cái móng thật vững chắc, sức khỏe tình dục. Màn dạo đầu trong quan hệ tình dục như một chất bôi trơn giúp hoạt động suôn sẻ hơn, cách quan hệ tinh dục lên đỉnh giúp kích thích cảm hứng cho nhau hơn. Đặc biệt, đây cũng là cách quan hệ để cả 2 cùng lên đỉnh kéo dài thời gian hưng phấn cho phụ nữ, làm giảm thời gian khi dương vật vào âm đạo cho đến khi lên đỉnh. Như vậy làm tốt ở khúc dạo đầu có thể đưa nàng đến gần với quãng đường đấy nhé.

Các cách quan hệ để bạn và người tình lên đỉnh cùng lúc

Các cách quan hệ để bạn và người tình lên đỉnh cùng lúc

Tư thế quan hệ tình dục luôn biến hóa:

 • Tư thế quan hệ tình dục ảnh hưởng đến giây phút thăng hoa của bạn và người tình đấy! Là một trong những cách quan hệ làm cho bạn gái lên đỉnh đơn giản giúp bạn giảm nhịp cảm xúc đang dâng trào. Trong lúc việc thay đổi tư thế diễn ra, bạn hoàn toàn có thể kiềm hãm đôi chút nếu có thể. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn những kiểu quan hệ mà bạn có thể chủ động và thoải mái nhất. Ví dụ với những tư thế truyền thống hoặc kiểu dog sẽ giúp bạn chủ động hơn tư thế nữ ngồi trên.

Tốc độ nhịp nhàng:

 • Sự nhịp nhàng là cần thiết nếu như bạn muốn làm người tình lên đỉnh. Các cô nàng thường thích sự liên tục, nhẹ nhàng và tăng dần nhịp độ thay vì chậm rãi, khoan thai. Điều này vô cùng quan trọng và rất cần thiết là cách làm người tình lên đỉnh hiệu quả. Nếu thấy bạn tình có những hành động hối thúc bạn hãy làm tăng nhanh nhịp độ, kết thúc như vậy chắc chắn cả 2 người sẽ thấy thích thú hơn.

Không gian lãng mạn

 • Hãy lựa chọn một không gian thật yên tĩnh thật lãng mạn và chọn thời gian lí tưởng để cả hai có thể thoải mái  và đều không bị làm phiền khi đang “yêu”. Đây cũng là cách quan hệ dễ lên đỉnh nhất.

Hãy chọn cho mình một khoảng không gian lãng mạn cho 2 người

Hãy chọn cho mình một khoảng không gian lãng mạn cho 2 người

Hãy nhường nàng ở trên

 • Khi cả hai đã sẵn sàng cho “cuộc yêu”, đừng chần chờ thêm nữa hãy nhanh chóng nhường cô nàng vị trí phái trên để cả hai đều có thể kiểm soát được tốc độ. Vị trí ở trên sẽ giúp nàng chủ động hơn đồng thời sẽ có cảm giác tự tin và hưng phấn hơn. Đây là một trong các cách quan hệ lên đỉnh được ưa thích nhất.

Hãy học cách “lên đỉnh” nhiều lần

 • Cách lên đỉnh khi quan hệ này được coi là nhiệm vụ hàng đầu dành cho người phụ nữ. Nếu có thể đạt mức cực khoái nhiều lần khi quan hệ thì mục tiêu cùng cực khoái sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bởi vì nếu chàng không hay chưa sẵn sàng “lên đỉnh” ngay trong lần đầu tiên nàng đạt cực khoái thì anh ta có thể “lên đỉnh” khi cô nàng đạt cực khoái lần 2, 3, thậm chí đến lần thứ 4.

Học cách “định giờ” xuất tinh

 • Tuy nhiên không phải ai cũng tự "điều chỉnh" được giờ xuất tinh, điều này nhiều người phải mất nhiều năm để có được kinh nghiệm. Một khi đạt được trình "định giờ" xuất tinh chàng có thể kiểm soát thời điểm xuất tinh khi cả hai đã thực sự thỏa mãn làm cho cuộc "yêu" trở nên viên mãn.

Video tăng cường sinh lý ở nam giới

Cách làm cho nàng lên đỉnh nhiều lần:

 • Cách quan hệ vợ chồng dễ lên đỉnh này được coi là một kỹ thuật mới nên không quá lạ lẫm. Bạn đừng hiểu nhầm lên đỉnh nhiều lần nghĩa là xuất tinh nhiều lần trong khi quan hệ, lên đỉnh nhiều lần trong môt lần quan hệ và chỉ xuất tinh 1 lần, kiểu quan hệ. Nếu bạn làm được điều này thì kiểu gì cũng đáp ứng được yêu cầu của cô ấy. Nhiều cô nàng có thể sẽ đạt được cực khoái ngay trong lần lên đỉnh đầu tiên của bạn. Vì thế hãy học cách làm cho người tình lên đỉnh nhiều lần giúp bạn có thể chọn lựa thời điểm thích hợp để kết hợp lần lên đỉnh đầu tiên của nàng.

Các cách quan hệ để bạn và người tình lên đỉnh cùng lúc

Các cách quan hệ để bạn và người tình lên đỉnh cùng lúc

Làm tình bằng miệng hoặc tay

 • Nếu dương vật của bạn không đủ dũng mãnh không đủ "lớn lao" để chế ngự nàng thì vì sao bạn không nhờ đến sự giúp đỡ của đôi bàn tay hay miệng? Thực tế cho thấy rất nhiều cô gái thích được chàng làm tình bàn tay, bạn có thể tự mình chăm sóc ân cần chu đáo cho vòng 1 của cô ấy bằng miệng, kiểu quan hệ. Sự kết hợp cách quan hệ làm cho bạn gái lên đỉnh này được đánh giá cao nhằm kích thích cô gái cho đến khi bạn cảm thấy thời gian còn lại cậu bé có thể lo liệu được hãy cố gắng thay đổi tay bằng cậu bé. Nhưng nhớ cách quan hệ tinh dục lên đỉnh này cần nhanh và nhịp nhàng nhé. Đừng làm cô ấy dừng lại như thế bạn có thể sẽ phải bắt đầu lại từ đầu đấy.

Cố định thời gian

 • Nếu bạn chỉ làm tình với một cô gái thì bạn hãy để ý xem cô nàng cần bao lâu để có thể đạt đến sự cực khoái trong tình dục, bạn hãy xác định gần chính xác khoảng thời gian đó. Hãy tập cho mình thói quen kiểm soát thời gian. Như vậy bạn cũng có thể cùng nàng tận hưởng sự khoái cảm trong tình dục bằng cách quan hệ để cả 2 cùng lên đỉnh này.
 • Tất cả các phụ nữ đều mong muốn những nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngóc ngách của cơ thể, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhâm nhi những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”… Hãy thử làm vậy với nàng đảm bảo “cô bé” sẽ khóc thét lên vì bạn đấy.

Liếm làm cho người tình lên đỉnh

 • Nếu chỉ dừng lại ở nụ hôn môi bên ngoài thì sẽ chẳng khiến nàng kích thích lâu, bạn nên biết lưỡi là một trợ thủ đắc lực trong việc “chinh phục cô bé”. Chắc chắn các nàng sẽ phải cong người lên trong sung sướng khi bạn liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực, “dạo chơi” xung quanh đó một lúc rồi di chuyển xuống bụng và kết thúc ở vùng “ngoại biên” của “cô bé”. Một người đàn ông giỏi trong chuyện phòng the thì chắc chắn họ sẽ biết tận dụng chiếc lưỡi để khiến các nàng “say mê”. Các cách quan hệ lên đỉnh không thể thiếu màn dạo đầu bằng lưỡi.

Cắn khiến người tình lên tỉnh nhanh

 • Bên cạnh đó, không thể bỏ quên những chiếc răng, những vết cắn nhẹ thỉnh thoảng day day răng một chút ở những vùng nhạy cảm có thể khiến các nàng có những cảm giác lạ, thích thú hưng phấn hơn. Hành động này có thể làm nàng thấy rằng bạn đang rất hưng phấn mong muốn “ăn thịt” nàng, nàng thật hấp dẫn.

Cắn khiến người tình lên tỉnh nhanh

Cắn khiến người tình lên tỉnh nhanh

 • Xoa, mơn trớn:Làn da của phụ nữ khá nhạy cảm. họ dễ bị kích thích nếu bạn cứ xoa bóp, mơn trớn nghịch ngợm trên làn da củahọ, những cách massage trên cơ thể nàng là phương pháp hữu ích kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc “yêu”. Hay dùng tay bóp mạnh vào mông nàng cũng là cách quan hệ vợ lên đỉnh.

Cào - Cách làm cho người tình lên đỉnh

 • Các nàng cũng rất thích sự vuốt ve cào nhẹ ở vùng lưng xuống mông, nó khiến các nàng phải rùng mình vì thích thú, sảng khoái. Cách quan hệ tinh dục lên đỉnh này nên nhẹ nhàng một chút, tránh đau cho nàng.

Đánh nhẹ vào mông cách làm người tình lên đỉnh

 • Nếu đang “yêu” chàng đánh nhẹ vào mông nàng sẽ khiến các nàng đam mê hơn, vì điều đó khiến các nàng nghĩ tới mình như những co gái hoang dã trên phim “mát mẻ”. Nhưng nên nhớ đừng bao giờ mạnh tay hoặc làm cho tiếng kêu vang to, điều này sẽ khiến cả hai xấu hổ và có thể khiến nàng cảm thấy đau.

Đánh nhẹ vào mông là cách quan hệ tinh dục lên đỉnh dễ dàng 

Kẹp - cách làm cho người tình lên đỉnh

 • Với “cô bé” chỉ lưỡi và tay mân mê là chưa đủ, hãy thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” và day day thử xem, những cảm giác lạ có thể khiến nàng đê mê. Hướng dẫn cách quan hệ lên đỉnh thường nhấn mạnh vào bước này.

Theo như một số kinh nghiệm của người xưa trong nhiều năm qua đã chứng minh một có một số những thực phẩm và chất làm tăng ham muốn tình dục. Với các loại thực phẩm này có nhưng chất kích thích làm giảm đi căng thẳng mệt mỏi và làm tăng lưu lượng máu ở bên trong của cơ thể, một số kích thích sản xuất trong nao dopamine tất cả đều giúp tăng ham muốn tình dục. Chính vì thế ngoài các cách làm tăng ham muốn để vợ chồng lên đỉnh hãy bổ sung những thực phẩm sau vào trong thực đơn của mình.

Hỗ trợ các cách quan hệ lên đỉnh dễ dàng nhất nhờ thực phẩm

Cách làm cho người tình lên đỉnh là ăn socola

Socola từ lâu đã được biết đến như một chất làm kích thích tình dục, trong socola có chứa chất Phenylethylamine làm kích thích hệ thần kinh và kích hoạt sự giải phóng các hợp chất giống như thuốc phiện, được biết đến như hoocmone endorphins, đây là một hợp chất hóa học trực tiếp liên quan đến sự kích thich tình dục và niềm vui.

Socola hỗ trợ các cách quan hệ tinh dục lên đỉnh dễ hơn

Mật ong là cách giúp cho bạn và người tình cùng lên đỉnh một lúc

Trong mật ong có nhiều vitamin B, mật ong làm tăng lượng testosrone trong máu, hoocmone có tác dụng làm thúc đẩy tình dục và cực khoái ở cả đàn ông và phụ nữ. Trong đó nó cũng chứa boron, khoáng chất giúp cho cơ thể của bạn sử dụng và chuyển hóa estrogen, hoocmone giới tính nữ, cách quan hệ tinh dục lên đỉnh này rất quan trọng đối với cả nam và nữ.

Cách làm cho bạn và người tình lên đỉnh nhờ ăn quả sung

Quả sung từ lâu đã được xem là một chất kích thích. Các flavonoid, polyphenol và các chất chống oxy hóa được có trong trái cây này giúp cho bạn kéo dài ham muốn tình dục.

Đối với người dân Hy Lạp cổ coi quả sung là biểu tượng thiêng liêng gắn liền với tình yêu và khả năng sinh sản.

Húng quế giúp cho nàng  và chàng lên đỉnh

Ít ai biết rằng húng quế không chỉ là giúp gia tăng hương vị cho món ăn, mà nó còn có một tác dụng vô cùng tuyệt vời được cho nó là có tác dụng làm tăng kích thích tình dục cho nam và nữ. Húng quế làm tăng ham muốn tình dục bằng cách làm tăng nhịp tim và lưu lượng máu. Chính vì thế nên người Ý hay sử dụng rau húng quế làm cách quan hệ tinh dục lên đỉnh hàng ngày.

Ăn trái bơ giúp cho bạn và người tình lên đỉnh nhiều lần    

Trái bơ có danh tiếng như một loại thuốc kích dục, trái bơ có nhiều vitamin E đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự dẻo dai và nguồn năng lượng.

Cách làm cho người tình lên đỉnh là ăn Nấm Truffle

Loại nấm này rất hiếm có hương vị cay cay và được biết đến là một loại thực phẩm giúp  kích thích tình dục kéo dài từ thời roman cổ. Mùi hương này được cho là bắt chước ndrostenone- được có trong mồ hôi của nam giới- điều này đóng vai trò của một chất thu hút phái nữ.

Măng tây giúp cho bạn và người tình lên đỉnh nhiều lần

Trong măng tây cũng có nhiều chất Vitamin E giống như bơ có liên quan đến việc kích thích sản xuất hoocmone giới tính và vitamin B. Nó được cho là làm tăng khả năng tuần hoàn của hệ thống sinh dục, dẫn đến làm tăng khả năng ham muốn tình dục.

Cách quan hệ tinh dục lên đỉnh nên bổ sung quả sung trong bữa ăn

Sử dụng gừng để làm tăng ham muốn tình dục giúp quan hệ lên đỉnh nhiều lần

Gừng không chỉ là loại gia vị trong thức ăn hàng ngày mà nó còn có tác dụng làm kích thích hệ tuần hoàn. Gừng được cho là làm tăng độ nhạy cảm ở các vùng erogenous, chính vì  thế ăn gừng giúp tăng ham muốn và khả năng lên đỉnh của họ.

Cách làm cho người tình lên đỉnh là ăn quế

Quế có tính ấm, chính vì thế ăn quế làm cho cơ thể của bạn nóng lên và cả khả năng tình dục của bạn. Theo như nhiều người đã chứng minh chỉ một giọt dầu quế xát vào vùng kín cung mang đến cho bạn những cảm giác kích thích bất ngờ.

Hàu làm tăng cường sinh lý

Trong các loại hải sản hàu được xem là một thực phẩm phổ biến giúp kích thích chuyện ấy. Hàu có hàm lượng chất kẽm cao, giúp tạo ra tình trùng và tăng ham muốn tình dục. Theo như các chuyên gia đã phát hiện ra rằng hàu có chứa các chất axit amin làm kích hoạt hoocmone giới tính. Cách quan hệ dễ lên đỉnh nhất thường bổ sung hàu vào bữa ăn.

Hàu là siêu thực phẩm hỗ trợ các cách quan hệ tinh dục lên đỉnh - Xem chi tiết 

Ăn cần tây giúp bạn lên đỉnh nhiều lần

Trong cần tây có chứa một  loại hoocmone là androsterone khiến kích thích ham muốn ở cả hai phái. Đối với nam giới khi ăn cần tây sẽ tiết ra mồ hôi có mùi hương quyến rũ, khiến cho bà xã yêu ngay luôn.

Dâu tây – Giúp bạn tăng khoái cảm tình dục

Từ lâu dâu tây được mệnh danh là thần dược của phòng the? Dâu tây có chứa chất chống oxy hóa rất tốt cho tim và động mạch và chính điều này có tác dụng cực tốt trong việc lưu thông các chức năng tình dục ở cả nam và nữ. Ngoài ra Dâu tây còn chứa nhiều chất vitamin C, cùng với chất chống oxy hóa và chính điều này giúp sản sinh  tinh trùng của nam giới rất tốt.

Quả dâu tây có trong chocolate đen có chứa methylxanthine sẽ giúp bạn cảm thấy kích hoạt ham muốn tình dục đáng kể và điều đó sẽ giúp chuyện sex của bạn và người tình lên đỉnh dễ dàng.

Quả bơ rất tốt cho đời sống tình dục lành mạnh

Quả bơ có chứ nhiều chất giàu nguồn vitamin E, có thuộc tính chống oxy hóa, vitamin B6 và kali có thể làm ngăn ngừa hoặc trì hoãn bệnh tim và tuần hoàn hoạt động được tốt. Quả bơ chính là một nguồn tốt chất béo không bõa hòa đơn rất có lợi cho tim. Chính cách quan hệ tinh dục lên đỉnh này sẽ giúp cho đời sống tình dục được lành mạnh.

Quả bơ hỗ trợ các cách quan hệ tinh dục lên đỉnh rất tốt

Quả hạnh nhân - giúp bạn và người tình lên đỉnh nhiều lần

Trong quả hạnh nhân có chứa nhiều chất kẽm, selenium và vitamin E, đây được xếp vào hạng các vitamin và khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe tình dục và sinh sản. Chất Selenium hạn chế vô sinh, khi kết hợp với vitamin E có thể giúp ích cho sức khỏe tim mạch. Chất kẽm chính là một khoáng chất giúp sản xuất hormone tình dục của nam giới. Và điều này là nguyên nhân khiến cho tuần hoàn máu tăng và ham muốn tình dục cũng tăng một cách rất đặc biệt. Sử dụng quả hạnh nhân sẽ giúp cho chuyện ấy lên đỉnh nhiều lần được dễ dàng.

Aloola.vn xin giới thiệu đến bạn một số TPCN GIÚP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM bán chạy nhất:

1. Ngọc Đế Hoàn (Love Story) - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

Ngọc Đế Hoàn (Love Story)

Xem chi tiết: Ngọc Đế Hoàn (Love Story)

 • Ngọc Đế Hoàn - Love Story giúp gia tăng khả năng tình dục nam giới.
 • Giúp bổ thận, đồng thời là giải pháp tối ưu giúp tăng kích thước cơ quan sinh dục cũng như hỗ trợ tăng độ cương cứng.
 • Giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, kiểu quan hệ
 • Ngọc Đế Hoàn chống xuất tinh sớm, hỗ trợ điều trị liệt dương.
 • Sản phẩm có khả năng phục hồi khả năng sinh lý nhanh, giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh.
 • Khi sử dụng sản phẩm Ngọc Đế Hoàn (Love Story) sẽ mang đến những hiệu quả như mong đợi mà không gây ra bất kỳ tác dụng hay phản ứng phụ nào hết. Ngoài ra, sản phẩm cũng thích hợp sử dụng cho những người suy sinh dục do cao máu, tiểu đường thì vẫn hiệu nghiệm.

2. Viên uống L- argninine 3000 mg - Tăng cường sinh lý nam

Xem chi tiết: L-Arginine 3000 mg
 • Natrol L-Arginine Tăng cường sức khỏe và sinh lực cho nam giới.
 • Giãn nở mạch máu giúp quá trình cương dương lâu dài, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý. Từ đó, mang lại cảm giác say mê, hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, giúp quý ông luôn tự tin để quan hệ tình dục sau khi sử dụng sản phẩm này, nhung kieu quan he.
 • Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới
 • Các vitamin nhóm B giúp bổ sung quan trọng để sản xuất năng lượng của cơ thể. Kết quả năng lượng lâu dài, sức chịu đựng và hiệu suất quan hệ.
 • Natrol L-Arginine 3000mg là một công thức siêu mạnh dành cho sức khỏe tình dục của nam giới. Các nghiên cứu lâm sàng còn chỉ ra rằng, L-argninine là để tối ưu để hỗ trợ sức khỏe tim mạch va chức năng cương cứng của dương vật.

3. King Seal - Vua Hải Cẩu hỗ trợ sinh lý phái mạnh

Thực phẩm chức năng tăng cường phái mạnh King seal ngày càng được ưa chuộng bởi hàm chứa nhiều thành phần quan trọng có nguồn gốc thiên nhiên vừa an toàn vừa hiệu quả như: Chiết xuất Saponins từ rễ cây phuc linh, Chiết xuất từ cây cọ lùn, Chiết xuất tinh hoàn hải cẩu, Chiết xuất hàu đại dương, Sữa ong chúa, Chiết xuất Arbutin từ lá cây Damiana, Chiết xuất L-Dopa từ thảo dược Muira Puama, dầu đậu nành.

Viên uống tăng cường sinh lực King Seal có tác dụng tăng cường nội tiết tố nam, cải thiện tình trạng sinh lý đồng thời bảo vệ sức khỏe nam giới. King Seal 60 viên thích hợp cho cánh mày râu những người mong muốn có cuộc sống tình dục trọn vẹn. 

Xem chi tiết: King Seal - Vua Hải Cẩu

Hy vọng với những cách làm cho người tình lên đỉnh giúp bạn có thêm những tuyệt chiêu để biến cuộc yêu trở nên lãng mạn và trọn vẹn. Liên hệ ngay cho aloola.vn theo số hotline để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm bổ thận, tăng cường sinh lý nữ, tăng cường sinh lý nam.


Bình luận Các cách quan hệ Để bạn và người tình lên Đỉnh cùng lúc dễ dàng nhất


Sức Khỏe Sinh Lý

309.000đ 350.000đ
Nước hoa cô bé Foellie Inner Perfume 5ml là sản phẩm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc, sản phẩm chuyên dùng cho vùng kín, giúp giảm mùi hôi khó chịu, giúp "cô bé" thơm mát suốt 14 giờ đồng hồ.
399.000đ 480.000đ
L-Arginine 3000mg là 1 tăng cường sinh lý cho nam giới, thuốc L-Arginine giúp tăng sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý
495.000đ 580.000đ
Menevit Pre - Conception Sperm Health hộp 30 viên của Úc, là sản phẩm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng, hỗ trợ sinh sản cho những nam giới đang muốn có con.
625.000đ 950.000đ
Viên uống tiền mãn kinh Kobayashi cho phụ nữ hộp 420 viên có hiệu quả vượt trội trong giảm thiểu các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới, phòng chống nguy cơ ung thư tử cung và ung thư vú
680.000đ 800.000đ
TPCN bổ dương Maka Sixteen mang lại cảm giác say mê,hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, Maka Sixteen giúp quí ông luôn tự tin , khi sử dụng sản phẩm này.
869.000đ
Combo viên đặt phụ khoa EM18+ được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn lành tính, mang đến hiệu quả trong việc chăm sóc và phòng ngừa viêm nhiễm vùng kín cho các chị em phụ nữ.
940.000đ 1.100.000đ
Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell của Hàn Quốc là sản phẩm được bào chế từ thành phần từ tự nhiên hỗ trợ đàn hồi, co giãn và se khít âm đạo giúp cải thiện tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa, và mùi hôi khó chịu,…
950.000đ 1.100.000đ
Tinh chất hàu Go Oyster plus Zinc 1- A- Day hộp 60 viên của Úc được bào chế từ thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, có tác dụng trong việc tăng cường cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới.

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý