goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Dở khóc dở cười với sinh lý Đàn Ông khi vợ mang bầu và cách khắc phục

Khi phụ nữ mang bầu không chỉ làm thay đổi tâm sinh lý của bản thân mà còn ảnh hưởng đến các ông chồng. Vậy tâm lý của đàn ông khi vợ mang bầu sẽ ra sao? Có nhiều thay đổi như mọi người vẫn nghĩ? Hãy tìm hiểu ngay thông qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu kĩ hơn về tâm lý đàn ông khi vợ mang bầu

 

1. Biến đổi tâm lý đàn ông khi vợ mang bầu

Không biết cơ thể vợ sẽ thay đổi thế nào? đàn ông thường có những suy nghĩ trong đầu cũng như sự tưởng tượng ra thân hình vợ mình sẽ ra sao khi bụng bầu ngày một lớn dần. Phần lớn tâm lý đàn ông sẽ hào hứng, thích thú xem sự thay đổi về kích thước và cân nặng của vợ.

Quan tâm đến quan hệ tình dục ra sao? Tâm lý đàn ông có vợ bầu bì sẽ có một chút đắn đo, mất hứng thú khi phải nghĩ đến việc thay đổi tư thế “yêu”. Tuy nhiên, các ông chồng luôn tìm hiểu những phương pháp quan hệ tình dục an toàn để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi và vợ.

Lo lắng cho sức khỏe của vợ: những ông chồng lần đầu tiên chuẩn bị được lên chức bố thường tâm lý lo lắng, vui buồn lẫn lộn. Họ lo cho cơ thể ốm yếu, thai nghén của vợ đồng thời lại vui mừng khi bước sang một vị trí khác-làm cha.

Ngại mùi cơ thể của vợ: không như những ngày mới yêu, không như thủa mới cưới đàn ông sẽ thích gần gũi, thích mùi thơm trên cơ thể của vợ. Nhưng khi vợ mang thai tâm lý đàn ông trở nên dè dặt với mùi trên cơ thể của vợ. Tuy nhiên, nếu là người thấu hiểu và thương yêu vợ thì đấng lang quân xem đây là chuyện bình thường và càng thương vợ hơn.

Tâm lý đàn ông khi vợ mang bầu thường cô đơn và chán nản

Tâm lý chồng khi vợ mang bầu là cô đơn: trong một vài trường hợp, người đàn ông cảm thấy cô đơn khi bỗng dưng từ vị trí độc tôn trong vợ lại bị “tụt hạng” thứ 2 sau đứa con sắp chào đời.

Cảm giác hồi hộp, chờ đợi đứa con chào đời, cảm giác hồi hộp không biết con mình sẽ trông thế nào. Xen lẫn đó là sự trông chờ hạnh phúc không kém các bà mẹ khi chuẩn bị sinh con.

Tâm lý của đàn ông khi vợ mang bầu thay đổi do ham muốn yêu của phái đẹp giảm: Trong thời kỳ mang thai phụ nữ thường giảm ham muốn về các vấn đề tình dục. Sự thay đổi về hoocmon cộng với thân hình ngày càng phát tướng khiến cho mẹ bầu cảm thấy ngại yêu và không thích gần gũi chồng. Bên cạnh đó một số mẹ sợ làm chuyện ấy sẽ ản hưởng đến em bé ở trong bụng. Tâm lý chán nản của chồng khi vợ mang bầu là một trong những nguyên nhân khiến cho chồng ngoại tình.

Do vợ mang bầu không đáp ứng được chuyện ấy khiến cho chồng ngoại tình: Quá trình mang thai khiến cho ham muốn chuyện quan hệ vợ chồng của chị em không còn nồng nhiệt như trước, vì thế không đáp ứng được ham muốn của chồng. Đời sống tình dục của vợ chồng chính vì thế  mà không còn được như  xưa nữa. Khi bị thiếu thốn về chuyện ấy đàn ông  sẽ tìm cách để thõa mãn nhu cầu của mình.

 

 

 

Tâm lý chồng khi vợ mang bầu lo lắng, vui buồn lẫn lộn

Tâm lý chồng khi vợ mang bầu áp lực được làm cha, khiến cho họ cảm thấy căng thẳng muốn ra ngoài stress, đây là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn tới tâm lý ngoại tình.

Chính vì thế người phụ nữ nên tiết chế cảm xúc tránh để những cảm xúc tiêu cực trong thai kỳ để giữ được hòa khí của gia đình để vừa tốt cho sức khỏe mẹ và bé.

Tâm lý của nam giới hay suy nghĩ về cơ thể đang béo lên từng ngày của vợ: Mọi người  phụ nữ khi mang thai cảm thấy ngại vì cái bụng của mình ngày càng to lên, cơ thể cũng vậy sẽ khiến cho các đấng mày râu không thích, nhưng  các ông chồng lại không khắt khe như bạn tưởng. Theo như nghiên cứu thì có rất nhiều các ông chồng lại rất cảm hứng với thay đổi của cơ thể vợ thay đổi từng ngày. 

2. Sinh lý đàn ông trong chuyện “yêu” khi vợ mang bầu

Người đàn ông biết thương vợ, hiểu vợ thì thường tìm cách kìm hãm sự ham muốn hoặc tìm phương pháp quan hệ tình dục an toàn với vợ để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi và vợ mình. Tuy nhiên, một số trường hợp đàn ông lại ra ngoài ong bướm vì nhu cầu sinh lý cao.

Mặt khác, cánh mày râu cũng sợ và lo lắng vợ mình suy xét về vấn đề ngoại tình. Vì vậy, chị em cũng đừng gây áp lực cho chồng vừa làm ảnh hưởng đến tâm lý của đàn ông vừa ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Tâm lý chồng khi vợ mang bầu lo lắng sợ vợ quên mất nhiệm vụ làm vợ: Thực tế cho thấy, khi mang thai và sinh con đối với các bà mẹ thì con là tất cả. mẹ trẻ sẽ dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc và ở bên cạnh con. Mọi lo lắng, quan tâm đổ dồn về con. Chính vì vậy, đấng mày râu cảm thấy lo lắng vợ sẽ quên nhiệm vụ làm vợ vì mãi lo nhiệm vụ làm mẹ.

Tâm sinh lý đàn ông khi vợ mang bầu có nhiều thay đổi rõ rệt

Lời khuyên cho các quý ông đây: Đừng nên lo lắng như thế vì sự thay đổi hoomon trước và sau sinh sẽ khiến cho chị em phụ nữ có nhu cầu tình dục cao hơn.

Đàn ông có quan tâm đến vấn đề tình dục khi vợ mang bầu: Trên thực tế tình dục của vợ không bị giảm đi nhưng vì không muốn làm ảnh hưởng đến vợ và em bé nên họ phải trì hoãn đi nhu cầu của mình.

Tâm sinh lý đàn ông khi vợ mang bầu nếu không được quan hệ nhiều họ sẽ tìm phở: Khi vợ mang thai bạn không được quan hệ nhiều lần sẽ ảnh hướng đế sức khỏe mẹ và bé, các ông bố  thì rất mong đợi và vô cùng hạn phúc khi được làm bố, họ luôn nghĩ đến con không kém vợ, và khi quan hệ họ cũng quan tâm đến chất lượng nhiều hơn là số lượng, chính vì vậy bạn nên khéo léo để thông cảm cho  chồng chứ không được lo lắng là đáp ứng cho chồng được nhiều hay ít.

Tâm lý đàn ông nghĩ khi vợ mang bầu không  còn ham muốn những chuyện ấy: Nhiều khi đàn ông cũng có suy nghĩ khi vợ mình mang bầu trong thời gian mang thai phải thực hiện nhiệm vụ làm mẹ cho nên sẽ quên đi nhiệm vụ làm vợ, nhưng theo như nghiên cứu thì có nhiều phụ nữ sau khi mang thai thì ham muốn với chồng còn mãnh liệt hơn, bởi vì hoocmone có sự thay đổi.

Những biến chuyển trong tâm lý đàn ông khi vợ mang bầu cũng là quy luật tự nhiên là điều bình thường. Đàn ông sẽ nhanh chóng thích nghi với mọi thứ xung quanh kể cả tâm sinh lý của mình khi vợ mang thai.

Cánh mày râu cũng sợ và lo lắng vợ mình suy xét về vấn đề ngoại tình

Nguồn Aloola.vn tổng hợp theo Phununew

3. Làm thế nào để thấu hiểu tâm lý đàn ông khi vợ mang bầu?

Phụ nữ mang thai thường lo lắng chồng giảm ham muốn khi vợ mang thai sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Lo lắng trên của các chị em là có cơ sở, sự thực là các quý ông vốn dĩ có nhu cầu giải quyết sinh lý khi vợ mang thai nhiều hơn chúng ta tưởng.

Chị em đang mang thai nên tìm hiểu tâm lý chồng khi vợ mang bầu thế nào để có cách ứng xử khéo léo hơn. 

  • Thông cảm hơn cho tâm lý chán nản của người chồng nhịn khi vợ mang thai.
  • Không nên nghi ngờ chồng ngoại tình khi chồng không muốn quan hệ khi vợ có bầu.
  • Không nên buồn tủi, suy nghĩ tiêu cực khi chồng hờ hững khi vợ mang bầu.

Phụ nữ cần cảm thông cho tâm lý đàn ông khi vợ mang bầu

Vào 3 tháng đầu và cuối của thai kì là lúc không nên quan hệ vợ chồng, các bác sĩ sản khoa đưa ra lời khuyên như vậy. Chồng từ chối quan hệ khi vợ mang thai cũng một phần là để kiêng cho vợ, tránh ảnh hưởng đến em bé trong bụng.

Tâm lý đàn ông khi vợ mang bầu thường là không vui vẻ gì cho lắm, bởi vì thời gian mang thai kéo dài 9 tháng. Chồng nhịn khi vợ mang thai trong khoảng thời gian lâu như vậy dễ nảy sinh tâm lý thèm của lạ và muốn “ăn phở” bên ngoài.

Chồng không ham muốn khi vợ mang bầu cũng một phần do vợ cấm cản, dẫn đến nảy sinh tâm lý tự ái của đàn ông. Anh ấy sẽ suy nghĩ tiêu cực, không muốn chạm vào bạn nữa. Dần dà tâm lý chồng khi vợ mang bầu sinh ra chán nản, hờ hững, nhạt nhẽo một phần cũng là lỗi do chị em.

Một số lời khuyên cho chị em:

  • Giải quyết sinh lý khi vợ mang thai cho chồng bằng cách quan hệ vào những tháng an toàn, kiêng 3 tháng đầu và 3 tháng cuối.
  • Tâm sự với ông xã nhiều hơn để chia sẻ, an ủi tâm lý chán nản của chồng khi vợ mang bầu.
  • Không nên cáu gắt, đay nghiến, nghi ngờ chồng ngoại tình khi chồng không ham muốn khi vợ mang bầu.

4. Mách nhỏ Top TPCN tăng cường sinh lý tốt nhất

4.1. Viên uống VPRX

Viên uống VPRX là một trong số rất ít sản phẩm tăng cường sinh lý nam đảm bảo được yêu cầu tăng cường sinh lực sinh lý mà không gây tác dụng phụ .Các cuộc điều tra khách hàng cho thấy rằng người sử dụng rất hài lòng với hiệu quả đạt được.

 

Xem chi tiết: Tăng cường sinh lý nam giới với Virility pills vprx

4.2. Natrol L- arginine 3000 mg

Natrol L- arginine sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, nguyên nguyên liệu được kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu đến cuối quá trình sử dụng do vậy đảm bảo an toàn cho người dùng. Trong L – arigine không chứa bất kỳ chất phụ gia nào, được bào chế từ thành phần thiên thiên do vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

l-arginine 3000 mg là gì? là sản phẩm được hầu hết các quý ông sử dụng để tăng cường sinh lực, bảo vệ sức khỏe tình dục, chống xuất tinh sớm, hỗ trợ việc yếu sinh lý. Sản phẩm giúp bạn kéo dài cảm giác thăng hoa, làm tăng khoái cảm, giúp kéo dài cuộc yêu của  một cách an toàn, hiệu quả.

 

Xem chi tiết: l-arginine 3000mg tăng cường sinh lực nam giới

4.3. Viên kẽm Zinc 50mg Spring Valley

Viên kẽm Zinc 50mg 200 viên - Bổ sung Kẽm thiết yếu cho cơ thể giúp tăng cường sức để kháng, tăng cường sinh lực, tăng cường sinh lý, cải thiện làn da và mắt.

Viên kẽm ZinC 500

Xem chi tiết: Viên kẽm Zinc 50mg 200 viên

Aloola.vn chia sẻ cách để thấu hiểu tâm lý của chồng khi vợ mang thai cho cả các ông chồng và người vợ sắp lên chức bố mẹ. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm sức khỏe tình dục, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0914.844.666 - 0985.667.004 để nhận được thông tin tư vấn chi tiết.

*Lưu ý:

  • Các sản phẩm trên đều không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bình luận Dở khóc dở cười với sinh lý Đàn Ông khi vợ mang bầu và cách khắc phục


Sức Khỏe Sinh Lý

309.000đ 350.000đ
Nước hoa cô bé Foellie Inner Perfume 5ml là sản phẩm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc, sản phẩm chuyên dùng cho vùng kín, giúp giảm mùi hôi khó chịu, giúp "cô bé" thơm mát suốt 14 giờ đồng hồ.
338.000đ 480.000đ
L-Arginine 3000mg là 1 tăng cường sinh lý cho nam giới, thuốc L-Arginine giúp tăng sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý
495.000đ 580.000đ
Menevit Pre - Conception Sperm Health hộp 30 viên của Úc, là sản phẩm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng, hỗ trợ sinh sản cho những nam giới đang muốn có con.
560.000đ 950.000đ
Viên uống tiền mãn kinh Kobayashi cho phụ nữ hộp 420 viên có hiệu quả vượt trội trong giảm thiểu các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới, phòng chống nguy cơ ung thư tử cung và ung thư vú
720.000đ 800.000đ
TPCN bổ dương Maka Sixteen mang lại cảm giác say mê,hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, Maka Sixteen giúp quí ông luôn tự tin , khi sử dụng sản phẩm này.
869.000đ
Combo viên đặt phụ khoa EM18+ được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn lành tính, mang đến hiệu quả trong việc chăm sóc và phòng ngừa viêm nhiễm vùng kín cho các chị em phụ nữ.
900.000đ 1.100.000đ
Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell của Hàn Quốc là sản phẩm được bào chế từ thành phần từ tự nhiên hỗ trợ đàn hồi, co giãn và se khít âm đạo giúp cải thiện tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa, và mùi hôi khó chịu,…
950.000đ 1.100.000đ
Hải cẩu hoàn King Seal Vua hải Cẩu sản phẩm dành cho nam giới giúp tăng cường sinh lý yếu nam giới các lứa tuổi, kết quả rất tốt và duy trì trong thời gian dài

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý