goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Tư thế quan hệ vợ chồng mà Đàn Ông phát cuồng vì lên Đỉnh

Tình dục là một trong những yếu tố giúp quan hệ vợ chồng trở lên thăng hoa và hiểu nhau hơn. Với các cách quan hệ tình dục lặp đi lặp lại vài tư thế sẽ khiến vợ chồng bạn trở nên nhàm chán và giảm đi hứng thú. Cùng Aloola tìm hiểu thêm Top 10 tư thế quan hệ vợ chồng mà đàn ông phát cuồng và dễ lên đỉnh để cho cuộc sống hôn nhân được hoàn hảo hơn, các bạn nên biết.

Một số tư thế quan hệ vợ chồng mà đàn ông phát cuồng vì lên đỉnh

 

Một số tư thế quan hệ vợ chồng mà đàn ông phát cuồng vì lên đỉnh

Bạn là một người phụ nữ vô cùng tuyệt vời trong mắt anh ấy? Một bữa cơm ngon, một tách cà phê hợp khẩu vị… và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn là nữ thần tình yêu giúp chằng thăng hoa trong những bữa tiệc ân ái. Bởi vì trong đời sống của vợ chồng chuyện tình dục không chỉ có những người đàn ông là chủ động  mà cần có sự phối hợp giữa hai người, càng hòa hợp chuyện chăn gối càng dễ dàng và cảm thấy đối phương quan tâm hiểu biết chiều chuộng nhau hơn.

Để làm được điều đó, thì hiểu về các tư thế quan hệ tình dục để các chàng sướng nhất bạn đã biết chưa? hãy cùng khám phá về những tư thế quan hệ khiến nam giới phát điên vì cực khoái, phái nữ có thể học hỏi để thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình đối chồng của bạn, giúp cuộc sống hôn nhân của bạn hoàn hảo hơn!

 

1. Một số tư thế quan hệ vợ chồng mà đàn ông phát cuồng vì lên đỉnh

 

1.1 Tư thế quan hệ vợ chồng truyền thống

Với tư thế quan hệ tình dục vợ chồng này nam nằm trên, nữ nằm phí dưới, lúc yêu bạn có thể nhẹ nhàng hôn ngực hoặc ngực hoặc môi của nàng, đa số đàn ông tâm sự quan hệ kiểu truyền thống này là cho cả hai được va chạm da thịt của nhau rõ ràng nhất, đồng thời khi họ đối mặt nhìn vào đối phương cho họ được cảm giác an toàn và bình an, còn đối với phụ nữ đa số họ ngại thay đổi nên cách truyền thống này là lựa chọn để cả hai đạt được cực khoái.

 cách quan hệ truyền thống

Tư thế quan hệ vợ chồng truyền thống

Tư thế quan hệ truyền thống này được cho là một trong những tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất bởi trong cuộc yêu thì chị em chỉ cần hưởng thụ. Dù là tư thế truyền thống nhưng nó vẫn được đánh giá cao vì tư thế này là cách quan hệ tình dục hiệu quả nhất giúp khả năng thụ thai rất tốt và các anh chồng có thể kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình.

 

1.2 Tư thế quan hệ vợ chồng phái nữ tấn công.

Tư thế quan hệ vợ chồng này giống tư thế truyền thống nhưng hoán đổi vị trí cho nhau, người đàn ông nằm ở dưới, bạn sẽ bất ngờ bởi hiệu quả mà nó mang lại, đa số đàn ông đều không thích người bạn tình của mình bị quá cứng nhắc, điều này làm cho chuyện quan he tinh duc kém hứng thú, với kiểu tư thế này đàn ông có thể ngắm toàn bộ động tác di chuyển của đối phương, phụ nữ trong cách này họ dễ dàng tìm được điểm G của nam và đưa bạn tình của mình lên đỉnh.

Một số tư thế quan hệ vợ chồng mà đàn ông phát cuồng vì lên đỉnh

 

Tư thế quan hệ vợ chồng phái nữ tấn công

1.3 Tư thế quan hệ từ phía sau.

Với tư thế quan hệ tình dục này, họ sẽ ôm trọn được 3 vòng của người phụ nữ, điều này làm cho họ bị kích thích mạnh mẽ, cảm giác chinh phục là họ được hưng phấn và sinh hoạt tình dục được trở nên mạnh mẽ hơn.

 

1.4 Tư thế  quan hệ quỳ gối

Tư thế quan hệ này người phụ nữ quỳ xuống dưới nhà tạo góc 90 độ, tay chống xuống dưới sàn nhà, người nam ở phía sau cho “ cậu bé” vào âm đạo và di chuyển ,để tới điểm G của đối phương , tư thế này giúp cho đàn ông thâm nhập sâu hơn , kiểm soát và mang lại khoái cảm cho phụ nữ nhiều hơn .

1.5 Tư thế quan hệ cả 2 ngồi

Cả nam và nữ ngồi mặt đối mặt ôm lấy nhau lúc “ quan hệ tình dục”. Với tư thế này cơ thể của người đàn ông chạm vào  vòng 1 của người phụ nữ sẽ làm cho họ được kích thích mạnh mẽ hơn, với tư thế này, cả hai cũng có thể thì thầm cho nhau những điều mà mình hưng phấn và lên đỉnh cao nhất , trong tư thế quan hệ này ,người phụ nữ nên hơi nghiêm một tí sẽ mang lại hiệu quá cao hơn .

Một số tư thế quan hệ vợ chồng mà đàn ông phát cuồng vì lên đỉnh 

 

Tư thế quan hệ cả hai cùng ngồi

 

1.6 Tư thế quan hệ nằm nghiêng

Tư thế này người nam nằm nghiêng về một bên, người nữ nằm quay mặt đối với người nam, chân để lên eo của người nam, với tư thế quan hệ này hoàn toàn được thoải mái, bạn không cần phải thay đổi nhiều bạn chỉ cần nghiêng người, di chuyển cơ thể là có được một cách yêu hoàn toàn mới lạ đạt cực đỉnh cho đối phương

1.7 Tư thế nằm sấp nửa người

Để bạn nữ của bạn nằm sấp nửa người trên giường hai chân để buông xuống sàn nhà tự nhiên.Bạn nam thì đứng đằng sau bạn nữa và tấn công từ phía sau bằng cách kẹp lấy hai chân của nàng rồi từ từ áp sát xâm nhập. Tư thế quan hệ này giúp bạn dễ dàng tiếp xúc và kích thích vào điểm G của nàng nhanh chóng.

1.8 Tư thế nằm sấp hoàn toàn

Bạn đặt nàng nhẹ nhàng xuống giường để đầu gối hơi cong và hơi nâng mông của nàng. Việc này bạn phải đặt nàng hết sức khéo léo vì việc này có thể giúp nàng có thêm điểm tựa thoải mái mà vừa tăng góc mông giúp cậu nhỏ của bạn có thể dễ dàng chạm vào cô ấy.

tư thế nằm sấp hoàn toàn

Tư thế quan hệ nằm sấp hoàn toàn

Bạn có thể áp sát cô ấy trao cho nàng những nụ hôn nồng cháy và vuốt ve nàng một cách nhẹ nhàng để tăng kích thích. Với những hành động yêu thương này sẽ giúp cả vợ chồng bạn lên đỉnh dễ dàng và càng ngày càng thích thú trong cuộc yêu.

1.9 Tư thế cao bồi đứng

Chồng của bạn chắc hẳn sẽ rất thích tư thế quan hệ này, đây thực sự là một tư thế quan hệ mới mẻ dành cho những cặp đôi thích khám phá trong cuộc yêu. Người đàn ông sẽ đặt mình trong tư thế con lạc đà và các nàng sẽ ở vị trí cao hơn, tư thế nữ cao bồi là vị trí tuyệt vời. Ở trong tư thế yêu này người phụ nữ thích làm chủ và thống trị được cả cuộc yêu.

1.10 Tư thế quan hệ xoay ngược phía sau

Sở dĩ tư thế có tên gọi như vậy là việc nó giống với tư thế cưỡi ngựa, nữ giới khi thực hiện cách quan hệ này thì ở phía trên đàn ông và cách này thì giúp chàng có thể dễ dàng cho vào bên trong của nàng hơn.Khi quan hệ theo cách này thì chàng nằm ngửa xuống và để nàng nằm lên trên, nắm lấy đùi và giang rộng hai chân của nàng đến khi nàng ở được tư thế dạng ngược.

Với tư thế quan hệ này thì nàng hơi bị khó khăn trong việc di chuyển vì vậy chàng phải rất linh hoạt để giúp cả hai cùng lên đỉnh. Theo như chứng minh các tư thế quan hệ trên là những tư thế mà phái nam có thể tận hưởng được nhiều cảm xúc trong quan hệ tình dục

 

2. Vậy làm sao để khiêu khích được chàng?

 

2.1 Nói chuyện nhưng không đụng chạm thân thể

các tư thế quan hệ

Một số cách khiêu khích chàng thích thú trong chuyện yêu

Bạn nên áp dụng cho màn dạo đầu:  Bạn nên nhìn chằm chằm vào chàng vào lúc chàng đang nằm dài trên ghế. Hỏi chàng một cách chi tiết chàng muốn làm gì bạn lúc này và ngược lại. Cứ tự do kéo dài thời gian nghe nhạc, thư giãn, uống một ly vang đỏ, nhưng tuyệt đối không đụng vào người  nhau. Hãy thử xem hai người chịu đựng được cảnh bị kích thích mà không được làm gì trong bao lâu

 

2.2 Giả vờ không cố ý nói đến chuyện đen tối

Bạn muốn thu hút  sự chú ý của chàng? Khi trong phòng chỉ có hai người, hãy tập đưa những cụm từ đa nghĩa, dễ gây sự hiểu nhầm sang đen tối để nói chuyện với chàng. Đàn ông và phụ nữ có một thói là hay liên tưởng lung tung. Nên việc bạn nói chuyện kiểu đa nghĩa sẽ khiến cho chàng thích thú lắng nghe, thậm chí cố gắng gợi ý nếu bạn giả vờ không hiểu. Những liên tưởng mà bạn tưởng chừng như không chừng như không cố tình  gợi ra sẽ khiến cho chàng nổi hứng và bắt đầu kéo bạn vào cuộc

 

2.3 Nghịch ngợm với bàn chân, tai, mũi anh ấy

Khi mà cuộc yêu đã hoàn thành, thay vì bạn phải lao đầu mà ngủ, và cả hai hãy nghĩ đến  những cách giao tiếp, vui đùa sau khi yêu để cuộc  yêu trọn vẹn. Hãy nói những lời cảm ơn người ấy đã mang lại cho bạn cuộc sinh hoạt tình dục ngọt ngào và hỏi thăm sức khỏe của chàng, nói chuyện về những điều thú vị ngọt ngào khi quan hệ tình dục, người vợ co thể cúi đến chân của anh chống, hôn chân của chàng. Hãy dùng những sợi tóc dài nhỏ xinh của mình chạm mũi, tai chàng, chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng thú vị, sung sướng hạnh phúc vì được nghịch ngợm bạn

Một số tư thế quan hệ vợ chồng mà đàn ông phát cuồng vì lên đỉnh

 

Khiêu khích chàng để đạt được tư thế quan hệ vợ chồng khiến đàn ông phát cuồng

 

2.4 Hai vợ chồng cùng ngắm những bức ảnh cũ

Việc khơi gợi những ký ức đã qua sẽ khiến cho vợ chồng gân gũi với nhau hơn. Một anh chống đã chia sẻ rằng “ tôi và vợ cùng ngồi ngắm những bức ảnh trong dịp nghỉ lễ vừa qua, những bức ảnh trước khi kết hôn và cả ảnh trong tuần trăng mật. Chúng lại gợi  sự yêu mến và khát khao của vợ chồng

 

2.4 Hãy tắm nước nóng

Với ý tưởng này bạn có thể thực hiện ngay trước màn dạo đầu nóng bỏng. Bạn cần xả đầy bồn nước nóng, nhỏ vào một chút tinh dầu thơm, rải đầy lên mặt nước những cánh hoa hồng. Tạo nên một không gian du dương tiếng nhạc cùng ánh nến mờ ảo sẽ khiến cho chàng có được một cảm giác thư giãn hoàn toàn và thời gian riêng tư của hai người đong đầy cảm xúc lãng mạn

 

2.6. Trói tay chàng

Không thiếu cách có thể giúp bạn trói tay anh ấy khi lên giường. Chỉ với một chiếc cà vạt một dải lụa mỏng hay chính chiếc áo sơ mi của anh ấy. Khi mà bị trói chặt hai tay, nam giới sẽ không thể phản ứng gì nổi. Và như thế, bạn hoàn toàn có thể ‘tùy ý’ với cơ thể chàng. Đây là cách hữu hiệu giúp bạn cảm nhận được cơ thể của anh ấy run lên như thế nào khi được bạn chủ động ‘yêu’.

 

2.7. Mớm cho chàng ăn

Nghe thì rất buồn cười nhưng không phải là chuyện đùa khi nói rằng nhu cầu sinh lý là thứ nhu cầu cần được thỏa mãn trước tiên. Sẽ rất tuyệt vời nếu như  bạn kết hợp thỏa mãn của chàng về cả chuyện chăn gối lẫn cảm xúc, vị giác. Dâu tây, chuối, dưa, táo, socola… là những thứ sẽ khiến cuộc yêu trở nên đam mê, thú vị hơn.

 

2.8. Đóng kịch

Sau lần tới đi ăn, bạn hãy bước tới bàn ăn nơi chàng đang đợi sắn, giả vờ như thể bạn là một người hoàn toàn khác, làm một công việc khác, và việc hai người gặp nhau hôm nay không phải vì lý do hẹn hò. Ban đầu có thể chàng sẽ phì cười, nhưng sau khi nhận ra mục đích, chàng sẽ nhập vai cùng bạn. Cảm giác lạ lẫm có vai trò kích thích, nhất là khi chuyện hẹn hò với hai người không còn mới mẻ.

Hoặc một buổi sáng chủ nhật, bạn bước ra khỏi nhà tắm, “chẳng may” đâm sầm vào người chàng, và giả vờ rằng hai người chưa từng gặp nhau. Tán tỉnh chàng như thể đó là lần đầu tiên bạn nhìn vào mắt chàng. Bạn sẽ thổi một làn gió mới vào một buổi sáng ngày nghỉ bình thường như mọi ngày.

3. Quan hệ tình dục có tác dụng gì?

Có rất nhiều người lầm tưởng về chuyện vợ chồng không có lợi ích gì, thì đó thực sự là một suy nghĩ sai lầm. Thực ra quan hệ tình dục cũng đem lại rất nhiều lợi ích về cả thể xác lẫn tinh thần đó. Trong nhiều tư thế quan hệ vợ chồng thì nó sẽ đem lại những công dụng cũng như các cảm xúc khác nhau cho cả hai vợ chồng. Cùng tìm hiểu các lợi ích của việc quan hệ tình dục đối với sức khỏe dưới đây nhé!

lợi ích quan hệ tinh dục

Lợi ích quan hệ tình dục mà vợ chồng nên biết

3.1. Tăng cường hệ miễn dịch

Theo các chuyên gia về lĩnh vực sức khỏe và giới tính thì những người quan hệ tình dục đúng cách và an toàn thường xuyên sẽ tăng cường được hệ miễn dịch, bảo vệ được cơ thể, chống lại được các vi trùng, virut hay là các tác nhân gây bệnh khác. Những người quan hệ tình dục điều độ sẽ ít có nguy cơ mắc bệnh hơn so với người sinh hoạt không điều độ.

3.2. Tăng ham muốn tình dục

Quan hệ vợ chồng giúp cho cả hai đều tăng được chất lượng chuyện ấy tốt hơn và khơi gợi được ham muốn. Đối với phụ nữ việc quan hệ tình dục sẽ giúp tăng cường bôi trơn âm đạo, lưu thông máu và tăng được khả năng đàn hồi.

3.3. Cải thiện được sự kiểm soát đường tiểu của phụ nữ

Ở phụ nữ thì hay gặp phải chứng són tiểu mà nguyên nhân chính là do sự thoái hóa của cơ sàn chậu. Việc sinh hoạt tình dục lành mạnh thì các tư thế quan hệ vợ chồng được xem như là một bài thể dục cho các cơ vùng sàn chậu này.

3.4. Quan hệ giúp kiểm soát được huyết áp

lợi ích quan hệ tình dục

Lợi ích quan hệ tình dục

Các nghiên cứu đã đưa ra kết luận là việc sinh hoạt tình hoạt tình dục đều đặn sẽ giúp hạ thấp huyết áp tâm thu của cơ thể bạn rõ rệt

3.5. Giảm nguy cơ đau tim

Khi vợ chồng bạn quan hệ tình dục lành mạnh thì sẽ giúp bạn có được một trái tim khỏe mạnh. Ngoài việc là giúp nâng cao được nhịp tim thì việc quan hệ cũng giúp giữ được mức estrogen và testosterone được cân bằng.

3.6. Cải thiện được giấc ngủ

Sau khi đạt được cực khoái thì bạn có thể đi ngủ rất sâu giấc và ngon lành nhờ được giải phóng hormone prolactin.

3.7. Tăng tuổi thọ

Hoạt động tình dục lành mạnh là chìa khóa giúp cho cải thiện suc khoe tinh dục giúp cho cuộc sống lâu dài hơn. Qua nhiều nghiên cứu thì việc quan hệ tình dục điều độ là một yếu tố ảnh hưởng đáng kể về tuổi thọ.Để bước vào cuộc yêu một cách hoàn hảo nhất, bạn nên tham khảo các tư thế quan hệ tình dục để sẵn sàng thâm nhập cuộc khi chàng đã xa vào lưới mê hồn trận của mình

4. Giới thiệu một số sản phẩm giúp tăng cường sinh lý nam đang được mọi người tin dùng

4.1 Viên uống hỗ trợ tăng cường sinh lý nam VIMAX PILLS

Thảo dược tăng cường Sinh Lý VIMAX PILLS được bào chế từ 100% từ thảo dược tự nhiên áp dụng để nạp dược chất tác dụng sinh lý cho phái mạnh và nữ giới. Vimax Pills làm cho độ lớn cậu nhỏ, dễ dàng cứng hơn, to hơn và dài hơn, đưa đẩy cảm hứng tình dục và sức sức bền khi quan hệ. Hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm và kéo dài sảng khoái.

Viên thuốc hỗ trợ sinh lý Vimax Pills được chế biến theo quy chuẩn chất lượng của FDA, có công nhận của Bộ Y tế Canada và nhượng quyền cả 50 quốc gia trên toàn cầu. Có tăng cường nâng cỡ cậu nhỏ dương vật, mà không để lại bất cứ tác dụng phụ nào.Vimax đã hỗ trợ cho không đếm hết đấng mày râu rất ưng ý về kích thước dương vật, làm họ cảm nhận những cách nghĩ sâu sắc trong đời sống tình dục.Đa số khách hàng đã cảm nhận là Vimax không chỉ nâng cao độ mạnh mẽ, mà còn tăng cường suc khoe tinh duc

viên uống hỗ trợ tăng cường sinh lý

Click xem chi tiết: Viên uống tăng cường sinh lý Vimax Pill 

4.2 Viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love Story)

Hiện nay, việc nam giới bị yếu sinh lý hoặc gặp phải tình trạng xuất tinh sớm ngày càng nhiều, vì vậy việc sử dụng những loại thực phẩm chức năng giúp cải thiện khả năng sinh lý nam giới là điều vô cùng cần thiết. Viên uống Ngọc Đế Hoàn chính là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người tiêu dùng trên thế giới với những công dụng hiệu quả giúp lấy lại phong độ cho cánh mày râu. 

Ngọc đế hoàn là sản phẩm hỗ trợ sinh lý của Mỹ giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn, giúp cho nhiều người đàn ông trên thế giới lấy lại được bản lĩnh, sự tự tin, thoát khỏi sự ám ảnh về chứng yếu sinh lý. Sản phẩm giúp bạn tăng khả năng ham muốn tình dục, tránh hiện tượng xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ, cho cuộc yêu được thăng hoa. Ngoài ra, viên ngoc de hoan còn giúp tăng khả năng tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông tốt, làm tăng sự cương cứng, mang lại khoái cảm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm viên uống ngọc đế hoàn để cải thiện tình trạng yếu sinh lý của mình.

Một số tư thế quan hệ vợ chồng mà đàn ông phát cuồng vì lên đỉnh

Click xem chi tiết: Viên uống ngọc đế hoàn cùng tình yêu thăng hoa 

4.3 L-Arginine 3000mg

L-Arginine 3000mg giúp tăng cường sức khỏe và sinh lực cho nam giới, đồng thời thúc đẩy chức năng cương dương, hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý, làm giãn nở mạch máu giúp quá trình cương dương lâu dài hơn. Sản phẩm bổ dương này đem lại cảm giác say mê và hưng phấn, giúp kéo dài thời gian quan hệ, từ đó giúp nam giới luôn tự tin và quyến rũ.

 L-Arginine 3000mg giúp tăng cường sức đề kháng. Khi cơ thể ở trong tình trạng stress hoặc chấn thương sử dụng rất nhiều Arginine. Nó còn giúp tăng thể lưc và tăng phát triển cơ. Vì L- Arginine sẽ tham gia tạo Creatine, đây chính là yếu tố rất quan trọng trong cơ giúp cơ giải phóng năng lượng nhanh và tăng phát triển cơ.Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp giải độc và bảo vệ gan trước các tác nhân độc hại như rượu, thuốc tây hay virus viêm gan và xơ gan.. Arginine được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện làm thuốc gan cho người bệnh.

Natrol L- arginine sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, nguyên nguyên liệu được kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu đến cuối quá trình sử dụng do vậy đảm bảo an toàn cho người dùng. Trong L – arigine không chứa bất kỳ chất phụ gia nào, được bào chế từ thành phần thiên thiên do vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

l-arginine 3000 mg là gì? là sản phẩm được hầu hết các quý ông sử dụng để tăng cường sinh lực, bảo vệ sức khỏe tình dục, chống xuất tinh sớm, hỗ trợ việc yếu sinh lý. Sản phẩm giúp bạn kéo dài cảm giác thăng hoa, làm tăng khoái cảm, giúp kéo dài cuộc yêu của  một cách an toàn, hiệu quả.

l-arginine 3000mg

Click xem chi tiết:  l-arginine 3000mg tăng cường sinh lực nam giới

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hãy truy cập siêu thị trực tuyến Aloola.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số 0914 844 666 để được tư vấn thêm về thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như được mua hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

 

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.

Sản phẩm là thực phẩm chức năng (TPCN)  không phải thuốc nên không có tác dụng và thay thế thuốc chữa bệnh


Bình luận Tư thế quan hệ vợ chồng mà Đàn Ông phát cuồng vì lên Đỉnh


Sức Khỏe Sinh Lý

309.000đ 350.000đ
Nước hoa cô bé Foellie Inner Perfume 5ml là sản phẩm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc, sản phẩm chuyên dùng cho vùng kín, giúp giảm mùi hôi khó chịu, giúp "cô bé" thơm mát suốt 14 giờ đồng hồ.
399.000đ 480.000đ
L-Arginine 3000mg là 1 tăng cường sinh lý cho nam giới, thuốc L-Arginine giúp tăng sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý
495.000đ 580.000đ
Menevit Pre - Conception Sperm Health hộp 30 viên của Úc, là sản phẩm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng, hỗ trợ sinh sản cho những nam giới đang muốn có con.
625.000đ 950.000đ
Viên uống tiền mãn kinh Kobayashi cho phụ nữ hộp 420 viên có hiệu quả vượt trội trong giảm thiểu các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới, phòng chống nguy cơ ung thư tử cung và ung thư vú
680.000đ 800.000đ
TPCN bổ dương Maka Sixteen mang lại cảm giác say mê,hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, Maka Sixteen giúp quí ông luôn tự tin , khi sử dụng sản phẩm này.
869.000đ
Combo viên đặt phụ khoa EM18+ được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn lành tính, mang đến hiệu quả trong việc chăm sóc và phòng ngừa viêm nhiễm vùng kín cho các chị em phụ nữ.
940.000đ 1.100.000đ
Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell của Hàn Quốc là sản phẩm được bào chế từ thành phần từ tự nhiên hỗ trợ đàn hồi, co giãn và se khít âm đạo giúp cải thiện tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa, và mùi hôi khó chịu,…
950.000đ 1.100.000đ
Tinh chất hàu Go Oyster plus Zinc 1- A- Day hộp 60 viên của Úc được bào chế từ thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, có tác dụng trong việc tăng cường cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới.

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý

Tin khác