goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Tư vấn sức khỏe nam giới – Đàn Ông tuổi trung niên chức năng tình dục

Tư vấn sức khỏe nam giới tuổi trung niên trong "chuyện ấy". Tuổi trung niên là cả một giai đoạn dài của đời người, Nếu tuổi trung niên là 45 - 65 thì khoảng rộng về thời gian như thế tất nhiên dẫn đến sự khác biệt rất lớn giữa các cá thể về chức năng tình dục. Vậy đàn ông trung niên sẽ có những thay đổi gì về Tâm sinh lý? có khác gì nhiều so với độ tuổi 18, đôi mươi. Dưới đây là thông tin chi tiết để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như thế nào?

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như thế nào? Là câu hỏi được nhiều cánh mày râu cũng như chị em hỏi đến khi nhờ tư vấn sức khỏe nam giới tuổi trung niên. Điều này không quá khoa hiểu khi mà ở lứa tuổi này, tâm sinh lý có những thay đổi nhất định so với độ tuổi 18, đôi mươi. Vì vậy, chắc chắn đối tượng phụ nữ mà đàn ông trung niên thích cũng sẽ khác.

Và với câu hỏi “Đàn ông trung niên thích phụ nữ như thế nào?”. Đối với nhiều người, Người ta tin rằng hầu hết đàn ông thích những cô gái dưới 25 tuổi. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát được thực hiện gần đây bởi một trung tâm nghiên cứu phụ nữ của Nga, đã phủ nhận điều này. Khoảng 1/3 số đàn ông được hỏi cho rằng phụ nữ hấp dẫn nhất về mọi mặt ở độ tuổi 30. Cái tuổi mà cách đây nửa thế kỷ được coi là "đã toan về già". Trong khi đó, phụ nữ lại thích đàn ông 35 - 40.

Cụ thể hơn về cuộc nghiên cứu này, Với câu hỏi: Đàn ông lớn tuổi yêu thế nào? Chỉ có 4% nam giới được hỏi thích các cô gái từ 16 – 20 tuổi. 24% nam giới trẻ cho rằng các cô gái hấp dẫn nhất trông độ tuổi từ 21 – 25.

30% đàn ông khẳng định tâm lý đàn ông trung niên khi yêu độ tuổi hấp dẫn nhất của phụ nữ là 26 – 30. Họ giải thích đây là độ tuổi đỉnh cao của tình dục, đạo đức, thể chất, nghề nghiệp và thích hợp nhất cho đứa con chào đời. Điều thú vị là 19% đàn ông thừa nhận họ bị thu hút bởi những phụ nữ ở độ tuổi 31 – 35. Khi hỏi có những gì hấp dẫn ở tuổi này? Họ cho rằng phụ nữ trên 30 mới thật sự nữ tính, có kinh nghiệm và ít ảo tưởng.

9% tâm lý đàn ông tuổi 45 khi yêu ngưỡng mộ phụ nữ từ 36 – 40 với lý do là thiên nhiên đang chi họ một cơ hội cuối cùng để có đứa con khỏe mạnh. Do đó họ tập trung tất cả mọi nguồn lực của bộ não, cơ bắp và tâm hồn để đạt điều này.

Có 3% nam giới tin rằng đỉnh cao của sự hấp dẫn "đầy bí ẩn" là khi phụ nữ đến độ tuổi từ 41 - 45. Họ đẹp một cách trang nhã rất ưa nhìn.

Cũng có 7% đàn ông cảm thấy khó khăn để nói ra phụ nữ hấp dẫn nhất ở tuổi nào? Đàn ông tuổi 50 cần gì? Họ tin rằng mọi lứa tuổi đều có thể có người phụ nữ đẹp nhất với mình.

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như thế nào?

Đàn ông 40 tuổi thích phụ nữ như thế nào?

Tâm sinh lý đàn ông trung niên tuổi từ 40 đến 55 hầu như giống nhau. Vì vậy Guu phụ nữ cũng như những mong muốn từ người phụ nữ của mình cũng có những điểm chung. Vậy, đàn ông 40 tuổi thích phụ nữ như thế nào, tâm lý đàn ông tuổi 47, đàn ông tuổi 50 cần gì hay tâm lý đàn ông tuổi 50 ra sao? Hãy theo dõi những phân tích dưới đây:

Đàn ông trung niên thường quan niệm về người phụ nữ hoàn hảo

Điều này có ở hầu hết các độ tuổi nam giới, tuy nhiên, đến tuổi trung niên từ khoảng 40 trở đi, đây là điều được cánh mày râu đặc biệt coi trọng.

Quan niệm về một người phụ nữ hoàn hảo, xét theo thực tế lại mang tính tiêu cực nhiều hơn là tích cực. Bởi nó nằm ngay ở 2 từ “hoàn hảo”. Hoàn hảo là khi người phụ nữ đáp ứng được những nhu cầu, mong muốn thậm chí là đòi hỏi của người chồng, người yêu của mình. Mà thường đó bao gồm rất nhiều yêu cầu, rất nhiều điều kiện mà việc hội tụ đầy đủ ở một người phụ nữ là điều không hề dễ dàng. 

Đòi hỏi này của nam giới một khi không được đáp ứng, cộng với việc luôn bị thu hút bởi những gì mới mẻ chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng rất phổ biến hiện nay: ngoại tình.

60% đàn ông ngoại tình và 90% đàn ông ít nhất một lần quan hệ ngoài hôn nhân là con số không hề ảo một chút nào. Nó phản ánh được đúng về tâm lý đàn ông tuổi trung niên nói riêng và cánh mày râu nói chung.

Vậy, đàn ông 40 tuổi thích phụ nữ như thế nào?

Dưới đây là 3 yếu tố người phụ nữ khi yêu đàn ông tuổi 50 hay đàn ông trung niên cần chú ý:

  • Thứ nhất: Phụ nữ phải biết lắng nghe, thấu hiếu tâm lý người bạn đời của mình.
  • Thứ 2: Chia sẻ và cùng nhau thực hiện ước mơ ấp ủ bao lâu nay của người chồng.
  • Thứ 3: Người phụ nữ cũng nên hiểu là khả năng tình dục của cả 2 không còn được như xưa.

Tâm lý đàn ông tuổi 60 có gì khác?

Tâm lý đàn ông tuổi 60 vẫn có những điều muốn được hưởng thụ như khi họ còn 30, điều này là đúng và không có gì quá khó hiểu.

Tư vấn sức khỏe nam giới thường chỉ ra những điểm chung của cánh mày râu tuổi 60 có 4 đặc điểm tâm lý chính sau:

  • Tâm lý đàn ông tuổi 60 muốn có người bầu bạn.
  • Đàn ông tuổi 60 muốn được tự do là chính mình.
  • Đàn ông tuổi 60 muốn có được một cuộc sống lành mạnh.
  • Đàn ông tuổi 60 vẫn luôn thích được hưởng thụ đời sống tình dục.

Những vấn đề sức khỏe sinh lý thường gặp ở nam trung niên

Sau  tuổi 40 Sự bài tiết hormon nam (testosteron) cũng giảm dần ở nam  là hormon quyết định ham muốn tình dục ở cả 2 giới. Người ta nhận thấy rằng ngay cả nam giới khỏe mạnh đến độ tuổi 55 thì nồng độ testosterone trong máu cũng giảm đi rõ rệt so với 10 năm trước. Trong thực tế, hầu hết nam ở tuổi 80 thì nồng độ hormon giảm chỉ còn bằng mức trước tuổi dậy thì, tư vấn sức khỏe nam giới.

Đàn ông trung niên và phong độ tình dục

Tư vấn sức khỏe nam giới tuổi trung niên trong "chuyện ấy"

Sự tàn dần của chức năng tình dục ở tuổi trung niên cả 2 giới do nhiều lí do và có thể bao gồm sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố như sự suy giảm hormon, từ đó mà dẫn đến sinh lý, tâm lý và cơ thể. Ngoài ra còn do yếu tố văn hóa truyền thống định kiến xã hội,...

Những biểu hiện thường gặp ở nam nữ tuổi trung niên

Ở đàn ông trung niên:

Kém hăng hái; giảm sức mạnh cơ bắp và/hoặc sự bền bỉ; giảm khéo léo trong hoạt động thể thao; dễ buồn ngủ sau bữa ăn tối; giảm khả năng làm việc, giảm hoạt động trí tuệ, giảm định hướng không gian, mỏi mệt, trầm nhược và bực bội; giảm lông trên cơ thể và có thay đổi về tóc (hói); giảm tỷ trọng khoáng ở xương gây loãng xương; tăng mỡ ở các phủ tạng và to bụng, tư vấn sức khỏe nam giới... 

Ở nữ giới :

Thay đổi tính tình, trầm cảm, khó tập trung suy nghĩ (estrogen có ảnh hưởng đến sự bài tiết serotonin ở não, thiếu sertonin có thể dẫn đến trầm cảm); giảm bài tiết dịch âm đạo (gây khó khăn cho quan hệ tình dục), dễ nhiễm khuẩn đường tiết niệu và không kiểm soát được tiểu tiện; giảm khả năng sinh sản; giảm khối lượng cơ bắp, phát triển mô mỡ cho nên bụng và eo to ra, da bớt sáng láng mịn màng; tăng nguy cơ loãng xương; tăng cholesterol máu: do thiếu estrogen nên có những thay đổi về mỡ trong máu, từ đó tăng nguy cơ bị bệnh tim...

Nam giới trung niên chất lượng tinh trùng yếu về số lượng và chất lượng, chậm và khó thụ thaiDùng trợ giúp chồng khi người vợ muốn có thai hiệu quảTăng cường  sinh lý yếu nam giới các lứa  tuổi, kết quả rất tốt và duy trì trong thời gian dàiNam giới hay mệt mỏi, suy nhược, hỗ trợ sức khoẻ khi đang điều trị các bệnh khác, giúp tăng cường sinh lý nam giới.  


 Xem video: Chuyên gia tư vấn tăng cường sức khỏe sinh lý

Nâng cao sức khỏe tổng hợp, củng cố bản lĩnh và duy trì phong độ quý ông trong giải quyết áp lực công việc, giảm stress, căng thẳng, suy nhược cơ thể và cả trên giường ngủHỗ trợ điều trị vô sinh nam: tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng tính di động tinh trùng, làm đậm đặc tinh trùng, tăng khả năng thụ thai. Hỗ trợ phòng và điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt,...

Bổ thận, tráng dương, suy giảm sinh lý, di tinh, mộng tinh: tăng cường sinh lý ở mọi lứa tuổi, đặc biệt ở lứa tuổi trung niên trở lên làm tăng cường tần suất, kéo dài thời gian sinh hoạt tình dục.Tăng tuần hoàn máu não, khắc phục các triệu chứng của mãn dục ở đàn ông như rối loạn tiền đình, giảm nhu cầu sinh lý, giảm thị lực, đau đầu, chóng mặt, đau nhức, mệt mỏi xương khớp, đau vùng thắt lưng, tư vấn sức khỏe nam giới

Nâng cao chất lượng đời sống tình dục: hỗ trợ điều trị chứng liệt dương, xuất tinh sớm, tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian sinh hoạt tình dục…Chống lão hóa ở nam: trì trệ, suy giảm trí tuệ, khả năng tư duy, nhận thức,  bất lực và vô sinh.

Giải pháp giải quyết các vấn đề sức khỏe sinh lý cho nam trung niên hàng đầu hiện nay

Hiểu được những đặc điểm tâm sinh lý cũng như các vấn đề sức khỏe của lứa tuổi trung niên ở nam giới là cơ sở để có cách chăm sóc sức khỏe đàn ông tuổi trung niên tốt nhất.

Bên cạnh việc có một chế độ ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi và luyện tập khoa học, hợp lý, một trong những giải pháp được nhiều người áp dụng hiện nay là sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý đem lại hiệu quả nhanh chóng, lâu dài.

Dưới đây Aloola xin giới thiệu đến bạn đọc 3 sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo.

Hải Cẩu Hoàn tinh túy từ hải sản biển sâu

Hải Cẩu Hoàn King Seal là thành phẩm khoa học hoàn hảo nhất của việc ứng dụng công nghệ chiết xuất tiên tiến nhất từ các dược thảo quí hiếm vùng Nam Mỹ, các vitamin, muối khoáng và các protein đặc biệt từ các hải sản dưới biển sâu cho sự cường tráng và hoạt động của quí ông.

  Xem chi tiết: Hải cẩu hoàn duy trì phong độ của quý ông

VPRX - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

Virility Pills VPRX là một trong số rất ít sản phẩm tăng cường sinh lực nam đảm bảo được yêu cầu tăng cường sinh lực sinh lý mà không gây tác dụng phụ. Các cuộc điều tra khách hàng cho thấy rằng người sử dụng rất hài lòng với hiệu quả đạt được.

yếu sinh lý

Xem chi tiết: VPRX viên uống tăng cường sinh lý nam giới

T-MALE Nâng cao sức khoẻ tình dục nam giới

T-MALE - Testosterone booster for Men - một sản phẩm cao cấp từ thương hiệu uy tín nhất tại Mỹ gần 40 năm - Natures Plus- được tin dùng tại Mỹ và các nước châu Âu,... mỗi viên cung cấp hàm lượng lớn nhiều loại sâm quí, thảo dược quí hiếm, kết hợp với các khoáng chất kẽm, vitamin thiên nhiên cần thiết và các thảo dược quý.

Quan hệ vợ chồng như thế nào là đúng cách, bạn nên biết

Xem chi tiết:  T-MALE Nâng cao sức khoẻ tình dục nam giới
Trên đây là những thông tin phân tích về tư vấn sức khỏe nam giới ở tuổi trung niên, những đặc điểm tâm sinh lý đàn ông tuổi từ 40 – 60 cũng như những vấn đề sức khỏe ở đối tượng này. Nắm được đầy đủ những thông tin này giúp các đấng mày râu biết chăm sóc bản thân đúng cách, giúp các chị em hiểu hơn về tâm lý chồng mình để có được đời sống vợ chồng tốt hơn.
Vấn đề tư vấn sức khỏe nam giới bạn có thể thông qua tư vấn nam khoa qua điện thoại, tư vấn nam khoa online với tổng đài tư vấn sức khỏe của Aloola.vn theo Hotline: 0914.844.666. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Tư vấn sức khỏe nam giới – Đàn Ông tuổi trung niên chức năng tình dục


Sức Khỏe Sinh Lý

309.000đ 350.000đ
Nước hoa cô bé Foellie Inner Perfume 5ml là sản phẩm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc, sản phẩm chuyên dùng cho vùng kín, giúp giảm mùi hôi khó chịu, giúp "cô bé" thơm mát suốt 14 giờ đồng hồ.
399.000đ 480.000đ
L-Arginine 3000mg là 1 tăng cường sinh lý cho nam giới, thuốc L-Arginine giúp tăng sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý
495.000đ 580.000đ
Menevit Pre - Conception Sperm Health hộp 30 viên của Úc, là sản phẩm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng, hỗ trợ sinh sản cho những nam giới đang muốn có con.
625.000đ 950.000đ
Viên uống tiền mãn kinh Kobayashi cho phụ nữ hộp 420 viên có hiệu quả vượt trội trong giảm thiểu các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới, phòng chống nguy cơ ung thư tử cung và ung thư vú
680.000đ 800.000đ
TPCN bổ dương Maka Sixteen mang lại cảm giác say mê,hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, Maka Sixteen giúp quí ông luôn tự tin , khi sử dụng sản phẩm này.
869.000đ
Combo viên đặt phụ khoa EM18+ được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn lành tính, mang đến hiệu quả trong việc chăm sóc và phòng ngừa viêm nhiễm vùng kín cho các chị em phụ nữ.
940.000đ 1.100.000đ
Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell của Hàn Quốc là sản phẩm được bào chế từ thành phần từ tự nhiên hỗ trợ đàn hồi, co giãn và se khít âm đạo giúp cải thiện tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa, và mùi hôi khó chịu,…
950.000đ 1.100.000đ
Tinh chất hàu Go Oyster plus Zinc 1- A- Day hộp 60 viên của Úc được bào chế từ thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, có tác dụng trong việc tăng cường cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới.

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý