• 0914 844 666

Lợi ích khi làm “chuyện ấy” 3-4 lần/tuần

 

Làm “chuyện ấy” 3-4 lần/tuần  có nhiều quá không? lợi ích từ việc “chăn gối” là gì. Là những thắc mắc mà nhiều cặp vợ chồng đang gặp. Các ông chồng bà vợ hay “rỉ tai” nhau về “chuyện ấy” nên sinh hoạt bao lần/tuần, hay lợi ích từ việc “chăn gối” mang lại.


1.    “Yêu” đều đặn giúp sinh con khỏe hơn


Nếu các cặp vợ chồng đang mong mỏi có con thì việc quan hệ tình dục 3-4 lần/tuần là biện pháp tốt để nhanh chóng thụ thai.
"Nếu có quan hệ tình dục thường xuyên, đảm bảo sẽ có một nguồn cung cấp tinh trùng có sẵn trong thời gian này, từ đó gia tăng cơ hội có em bé. Lý tưởng nhất, các cặp vợ chồng nên quan hệ tình dục lên đến 4 lần/tuần và cũng cố gắng để có kế hoạch giao hợp một ngày trước khi rụng trứng, trong thời kỳ rụng trứng, và một ngày sau đó vì tinh trùng sống sót trong 48-72 giờ trong cơ thể người phụ nữ", Tiến sĩ Venkat nói.
Đồng thời, việc “yêu” đều đặn giúp phụ nữ được tiếp xúc với tinh trùng của bạn đời trước khi thụ thai từ đó dễ sinh ra những đứa con khỏe mạnh hơn.

Lợi ích khi làm “chuyện ấy” 3-4 lần/tuần

Minh họa: Quan hệ tình dục đều đặn giúp sinh con khỏe mạnh


2.    Cải thiện tình trạng sức khỏe

"Chuyện ấy" với các cặp vợ chồng không chỉ đáp ứng nhu cầu bản thân còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết. Xin đưa ra một số lợi ích tình dục sau:.

  • Điều hòa giấc ngủ:  Quan hệ tình dục điều độ sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu, cân bằng sự trao đổi chất, giúp bạn có một giấc ngủ sâu và ngon, giúp ngủ ngon.
  • Duy trì vóc dáng cân đối: khi “yêu” làm tiêu hao quá nhiều năng lượng calo dư thừa giúp cải thiện vóc dáng.
  • Giảm đau: việc thường xuyên “giao hợp” giúp giảm đau. Bởi lúc “yêu” cơ thể đạt cực khoái hóc môn oxytocin được tiết ra đạt gấp 5 lần so với bình thường, kích thích cơ thể giải phóng chất endorphin – có tác dụng như là một loại morphine giảm đau hiệu quả. Nhất là chị em thời kì kinh nguyệt, có rất nhiều người bị đau bụng tới mức quằn quại khó chịu, “yêu” sẽ giúp các chị em có thể giảm bớt đau bụng kinh hiệu quả.
  • Giảm stress: trong cuộc sống bạn hay căng thẳng vì công việc hay các vấn đề riêng tư làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Các nghiên cứu cho rằng người “quan hệ” thường xuyên có khả năng thích ứng và giải tỏa stress cao hơn, cải thiện tâm trạng, giải tỏa ức chế giúp tinh thần vui hơn.
  • Tăng tuần hoàn máu: khi “giao hợp” nhịp tăng lên đáng kể, tim đập nhanh và mạnh làm tăng lưu thông máu. Lúc đó, lượng máu “cũ” sẽ được tống ra ngoàoàmang theo độc tố và những sản phẩm chuyển hóa ở mô gan thận để bài xuất ra khỏi cơ thể.
  • Tăng cường hệ miễn dịch: "Yêu" thường xuyên sẽ làm tăng cường miễn dịch Immunoglobulin A (IgA), loại kháng thể này có công dụng hỗ trợ miễn dịch rất hiệu quả. Hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể chống chọi lại với bệnh tật, nhất là những bệnh thông thường như cảm cúm, sốt…
    Lợi ích khi làm “chuyện ấy” 3-4 lần/tuần

Minh họa: "chuyện ấy" tốt cho sức khỏe

3.    “yêu” giúp trẻ lâu


Việc “chăn gối” thường xuyên và đúng cách giúp cải thiện nồng độ hormone, tim mạch, não bộ và hệ thống miễn dịch. Giúp điều tiết cholesterol và duy trì mật độ xương, giảm chứng loãng xương khi về già, đồng thời việc quan hệ tình dục giúp ngăn ngừa lão hóa não bộ, tăng cường sự trao đổi chất và trí nhớ.
Khi làm “chuyện ấy” đạt cực khoái có thể giúp gia tăng tuổi thọ của nam giới gấp đôi so với người không có quan hệ tình dục. Đối với phụ nữ, “lên đỉnh” thường xuyên cũng giúp phụ nữ sống thêm 8 năm nữa.
Như vậy, chất lượng của “cuộc yêu” đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể và tuổi thọ của con người.
Quan hệ tình dục điều độ sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu, cân bằng sự trao đổi chất, giúp bạn có một giấc ngủ sâu và ngon, đủ giấc cũng là một phần giúp cho sức khỏe được cải thiện, làn da đẹp hơn, giảm bớt các bệnh ngoài da và mụn.
Như vậy, tình dục không chỉ là thỏa mãn nhu cầu của bản thân mà có thể giúp bạn có được những lợi ích bất ngờ nếu thường xuyên làm “chuyện ấy”.

Lợi ích khi làm “chuyện ấy” 3-4 lần/tuần

Minh họa từ Internet


Nguồn Aloola.vn st
Xem thêm các thông tin hữu ích tại đây:

 

 

 

 

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Lợi ích khi làm “chuyện ấy” 3-4 lần/tuần

Đọc thêm...

Sức Khỏe Sinh Lý

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý

Tin khác