goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Tâm lý Đàn Ông khi bị vợ bắt gặp ngoại tình tại trận sẽ như thế nào?

Tâm lý người đàn ông khi ngoại tình mà bị vợ bắt tại trận có phải là xấu hổ không biết “giấu mặt vào đâu” hay là giở thói vũ phu. Mọi người cùng tham khảo bài viết dưới này nhé.

1.    Biến đổi tâm lý cảm xúc khi đàn ông ngoại tình

Nhiều trường hợp đàn ông ngoại tình không phải vì hết yêu thương vợ mà, không hạnh phúc trong hôn nhân mà vì họ cảm thấy không hài lòng với tình trạng hôn nhân hiện tại.
Tâm lý đàn ông ngoại tình biến đổi bằng những biểu hiện “tinh vi” có thể qua mắt vợ nếu những cô vợ không tinh ý nhận ra sự thay đổi này.

 • Bỗng nhiên mua quà tặng vợ

Thỉnh thoảng trong những dịp lễ, sinh nhật chuyện đấng mày râu mua quà tặng vợ là thường tình. Thế nhưng chả bao giờ thấy chồng mình quà cáp gì nhưng vào một ngày đẹp trời ông chồng mua cho mình rất nhiều quà. Biểu hiện tâm lý người đàn ông ngoại tình này là “cảm giác tội lỗi núp dưới bóng quà cáp” vì anh ấy nghĩ tặng quà cho vợ mới bớt áy náy.

 • “Khẩu vị” âm nhạc thay đổi:

Tâm lý của đàn ông ngoại tình rất dễ nhận ra, thay vì thường ngày anh ấy nghe những bản nhạc trầm lặng một chút thì bây giờ gu âm nhạc đổi sang hướng teen hoặc ngược lại.

 • Khép kín với vợ con:

Khi không còn yêu vợ, tâm lý đàn ông khi ngoại tình trở nên khép kín hơn, ít và thậm chí không chia sẻ, tâm sự cùng vợ. Họ không còn hứng thú với vợ con và gia đình.

Tâm lý đàn ông ngoại tình không muốn để vợ phát hiện

 • Thường xuyên gây chiến tranh với bạn là tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện. Anh ta cố tình bịa ra vài lý do để nổi điên lên tạo thành bất hòa trong nhà từ đó có cơ hội ra ngoài nhiều, gặp gỡ người tình nhiều hơn. Một vài câu nói đàn ông thường phát ngôn: Cảm thấy không sống được với nhau thì thôi hoặc nếu ly hôn anh vẫn xem em như một người bạn. Mục đích những cơn “phẫn nộ” này một mặt có cơ hội gặp người tình và mặt khác là để người đàn ông thấy bớt day dứt, áy náy với vợ con.
 • Dành thời gian bên bạn bè nhiều hơn: Thay vì sau giờ làm về với vợ con thì họ sẽ tụ tập, hội hè với bạn bè. Tâm lý đàn ông khi bị phát hiện ngoại tình sợ về nhà, sợ gánh nặng gia đình và sợ phải đối diện với vợ mình.

Ngoài ra, một số tâm lý khác của đàn ông khi ngoại tình như anh ấy không còn khen ngợi vợ mình, chẳng buồn nói yêu vợ hay bày tỏ cử chỉ yêu thương vợ.

Biến đổi cảm xúc tâm lý đàn ông ngoại tình phức tạp

2.    Tâm lý đàn ông ngoại tình khi bị vợ bắt tại trận

Có muôn vàn kiểu biến hóa tâm lý của đàn ông ngoại tình khi bị vợ bắt tại trận lúc ngoại tình. Nhưng tổng lại có một số tâm lý đàn ông ngoại tình thường hay gặp sau: 

 • Miệng ú ớ:

Các ông chồng ngoại tình sẽ sững sờ và miệng lắp bắp, ú ớ không nói thành lời vì không biết sao vợ biết được chuyện này mà còn “nhìn tận mắt, bắt tận tay”.
Im lặng không nói gì: Những ông chồng lỡ dại “ăn chả” sẽ im lặng cúi đầu không nói gì.
Tâm lý đàn ông khi ngoại tình xấu hổ và vì không còn gì để nói, tất cả quá rõ ràng rồi.

 • Lớn tiếng chửi vợ để bảo vệ người tình:

Không ít trường hợp thay vì xấu hổ, biết cúi đầu hối lỗi thì các anh chồng lại đứng ra bảo vệ nhân tình, to tiếng với vợ. Chính thái độ hành động này khiến cơn phẫn nộ trong lòng các bà vợ dâng lên tột đỉnh.

 • Ra tay đánh vợ:

Tệ nhất là khi bị bắt tại trận, các ông chồng giở thói vũ phu ra tay đánh vợ. Mới đây, một đoạn clip dài hơn 1 phút quay lại cảnh chồng cặp bồ bị vợ bắt quả tang còn quay ra đánh vợ khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ. Đây chỉ là một trong số ít những trường hợp đàn ông ngoại tình giở thói côn đồ với vợ.

 • Chạy trốn cùng nhân tình:

Thay vì đối diện với thực tế, đối diện với hậu quả mình gây ra thì các ông chồng khi “ăn chả” lại hốt hoảng kéo nhân tình chạy trốn, thậm chí có nhiều trường hợp các ông ấy “bỏ của chạy lấy người” để lại 2 người đàn bà “tự xử”.


Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện thường là lo sợ

3.   Kết cục bi thảm khi người đàn ông ngoại tình

Đàn ông vốn cho rằng là phận phụ nữ thì phải tam tòng tứ đức, còn mình đàn ông tha hồ bay bướm. Nhưng họ không biết rằng, một khi chuyện ngoại tình bại lộ thì trái đắng nhận về không hề nhỏ.
Ly hôn: Sau khi bị vợ phát hiện ngoại tình mà vợ chồng không hàn gắn được thì ly hôn là con đường tốt nhất.

Sống với nhau với danh nghĩa vợ chồng: Sẽ có trường hợp nhiều bà vợ không chịu buông tha cho dù biết chồng mình ngoại tình. Họ sống với nhau nhưng lại lạnh nhạt,
 tâm lý đàn ông sau khi ngoại tình hờ hững thậm chí coi vợ như kẻ thù. 

Mất cả chì lẫn chài: Không có quyền nuôi con, không tài sản và chấp nhận tay trắng bước ra khỏi nhà khiến tâm lý đàn ông ngoại tình suy sụp. Đó là kết quả thảm hại của nhiều ông chồng “tòm tem” bồ bịch. 

Người tình không buông tha: Khi người đàn ông có gia đình mà lỡ trót lòng yêu cô khác, hay trót ăn vụng nhưng vì cảm thấy trách nhiệm với gia đình nên khó từ bỏ gia đình được. Họ quyết định “phơi bày” tâm lý của đàn ông ngoại tình cho vợ và được vợ tha thứ trong im lặng vì gia đình nhưng oái ăm thay chính người thứ ba lại quyết không dừng.

Rơi vào tình huống này, tâm lý đàn ông sau khi ngoại tình sẽ vô cùng mệt mỏi, áp lực từ vợ và người tình. Câu nói dành cho các ông lúc này là: Tự làm tự chịu.

Tâm lý đàn ông khi ngoại tình biến đổi theo muôn vào kiểu từ cảm xúc thay đổi đến hành động khi bị vợ bắt quả tang. Dù thế nào thì việc ăn vụng sẽ mang lại những kết cục thảm hại không chỉ cho người mà còn hại chính bản thân mình.


Tâm lý đàn ông khi ngoại tình lúc nào cũng thấp thỏm, lo sợ bị bắt quả tang

Nguyên nhân nào dẫn đến tâm lý đàn ông ngoại tình

Đàn ông ngoại tình vì không còn yêu vợ nữa nên chồng đi cặp bồ

Đối với những ông chồng đi cặp bồ là do tình yêu dành cho vợ không còn được như trước. Thường thì đàn ông có cái tính được mới nới cũ, khi chưa được yêu thì quyết tâm tán cho được, khi được yêu rồi thì nhanh chán ngay. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho khiến cho hạnh phúc gia đình bị tan vỡ.

Nguyên nhân có thể do nhiều yếu tố nhưng nếu những người không yêu nhau mà vẫn quyết đinh đến với nhau nhưng vẫn quyết định đến với nhau thì thường không được hạnh phúc. Tâm lý đàn ông ngoại tình thường thích tìm niềm vui ở bên ngoài.

Tính cách của người vợ không bình thường nên dẫn đến đàn ông ngoại tình

Lý do phổ biến khiến cho các anh xã có tâm lý của đàn ông ngoại tình là do họ phải chung sống  với những người vợ ghê gớm, có tính ích kỷ, suốt ngày cằn nhằn la mắng chồng con, không quan tâm đến mọi thứ xung quanh, anh em bạn bè họ hàng nhà chồng. Hoặc do người vợ quá quyết đoán không để cho chồng được thể hiện trước mặt mọi người, đi đâu cũng nói xấu chồng hay chê bai. Chính vì thế người chồng thấy chán nản và sinh ra tâm lý người đàn ông ngoại tình.

Tâm lý đàn ông ngoại tình là do có tính trăng hoa

Đối với những người phụ nữ mà lấy chồng có tính trăng hoa thì đúng là thật thảm hại, bởi những người đàn ông này hoàn toàn không có thuốc để chữa. Với những người này, tâm lý đàn ông ngoại tình lúc nào cũng trong lòng họ, vì có nhu cầu sinh lý rất mạnh mẽ, hoặc lúc nào cũng thích cưa cẩm phụ nữ.

Với những người đàn ông có tính trăng hoa này họ rất coi trọng hạnh phúc gia đình chính vì thế mà người phụ nữ của họ phải mạnh mẽ lên. Đừng có suốt ngày nói ly dị, mà nói thì phải thực hiện, không được nói hai lời từ đó sẽ tạo được áp lực cho chồng không dám nảy sinh tâm lý đàn ông khi ngoại tình ở bên ngoài nữa.

Đàn ông ngoại tình do vợ chồng hay cãi vã, xích mích nhau thường xuyên

Đa số những người đàn ông có kinh nghiệm họ thường nghĩ rằng khi cãi vã hay xảy ra xô xát trong gia đình thì nên đi ra ngoài để tránh bị nhức đầu. Chính vì thế họ chọn cách tìm đến người phụ nữ khác, tâm lý đàn ông ngoại tình lúc này xuất hiện.

Sự thờ ơ, lạnh nhạt của vợ cũng khiến cho đàn ông ngoại tình

Với những người phụ nữ mang thai nhiều người nghĩ quan hệ tình dục sẽ làm ảnh hưởng xấu đến thai nhi, nên không cho chồng lại gần. Chính vì thế đã dẫn tới việc chồng nảy sinh tâm lý của đàn ông ngoại tình. Họ ra ngoài để giải quyết nhu cầu, họ thấy mình được quan tâm yêu chiều từ người khác nên dẫn tới việc họ ngoại tình.

Tâm lý đàn ông khi bị vợ bắt gặp ngoại tình tại trận

Những nguyên nhân chính làm nảy sinh tâm lý đàn ông ngoại tình

Tâm lý đàn ông ngoại tình do muốn trả thù vợ

Nguyên nhân đàn ông ngoại tình do người vợ của mình đã lừa dối họ, chính vì thế người đàn ông mới đau khổ dẫn tới việc đi ngoại tình. Để trả thù bằng cách đi ngoại tình để trả thù vợ, nhưng kết cục là người đàn ông  không được thoải mái nên có càm giác tuyệt vọng. Tâm lý đàn ông sau khi ngoại tình lúc này khiến các anh chán nản, bi quan.

Đàn ông ngoại tình với người  khác để lợi dụng

Khi biết được mục đích này của chồng người vợ không nên vội ly hôn mà hãy giải thích với chồng: Nhân cách còn quan trọng hơn tiền bạc nên hãy từ bỏ mối quan hệ không chính đáng đi, nghèo khó cũng không ái ngại quan trọng là mình có thể vượt qua được chính bản thân.

Tâm lý đàn ông ngoại tình xảy đến trong một giây phút yếu lòng

Chỉ trong 1 phút nông nỗi nên dẫn đến tâm lý của đàn ông ngoại tình, người đàn ông rất ân hận vì những lỗi lầm mà mình đã gây ra. Chính vì thế người vợ nên bao dung, suy nghĩ lạc quan hơn, tha thứ để gia đình bạn hạnh phúc được nhân đôi.

Không hòa hợp trong chuyện giường chiếu khiến cho đàn ông ngoại tình

Tình dục là sự kết nối của hạnh phúc, tình dục cũng giúp bảo vệ tình cảm của vợ chồng. Các chuyên gia tâm lý cho biết đã có rất nhiều tâm sự chán chồng chán vợ do không đáp ứng được nhu cầu tình dục của nhau. Cho nên nam giới vì có nhu cầu tình dục cao nảy sinh tâm lý đàn ông ngoại tình. Họ đã ra ngoài để thỏa mãn nhu cầu của mình tìm cảm giác mới lạ với người phụ nữ khác.

Tâm lý đàn ông ngoại tình thường là vì tình dục là chính

Đàn ông ngoại tình vì tình cũ

Phát hiện người chồng có quan hệ với tình cũ bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao hai người lại chia tay để có thể tìm cách kéo chồng về phía của mình.

Sự khát khao muôn thuở của đàn ông khiến cho họ ngoại tình

Đàn ông luôn được đánh giá cao sự chinh phục của những người phụ nữ cho dù họ đã có vợ. Tâm lý đàn ông khi ngoại tình luôn so sánh và muốn chiếm đoạt những người phụ nữ khác. Tuy nhiên họ làm vậy chỉ để khẳng định khả năng của mình và xem như một trong một giây lát, sau đó họ cũng dễ dàng từ bỏ.

Mách nhỏ chị em cách xóa bỏ tâm lý đàn ông ngoại tình trong lòng ông xã

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện thường căng thẳng, rụt rè, sợ hãi. Chị em bắt được chồng ngoại tình nên bình tĩnh giải quyết theo hướng khôn ngoan.

 • Thứ nhất: Tìm hiểu nguyên nhân vì sao chồng chán mình. Từ đó phân tích tâm lý đàn ông khi ngoại tình, tìm ra lí do vì sao chồng tìm của lạ bên ngoài.
 • Thứ hai: Không nên thuê người đánh ghen hoặc tạt axit "bồ nhí" của chồng. Đây là cách làm thiếu khôn ngoan, nếu cô bồ của chồng kiện, bạn có thể bị truy cứu hình sự vì tội hành hung người khác.
 • Thứ ba: Đàn ông ngoại tình vì tình dục, đàn bà ngoại tình vì tình cảm. Chị em hãy tự cải thiện sự hấp dẫn của bản thân. Cách này hiệu quả, vừa giúp bạn giành lại trái tim chồng vừa khiến bạn nhận được sự ngưỡng mộ của chị em trong cơ quan.

Trường hợp bạn ngoài 30 đã suy giảm nội tiết tố, nám da, kinh nguyệt bất thường, nên sử dụng các sản phẩm bổ trợ sinh lý nữ. Mầm đậu nành isoflavone được coi là nội tiết tố tự nhiên thay thế estrogen. Khi nội tiết tố nữ trong cơ thể bạn dồi dào, đời sống vợ chồng tự nhiên sẽ được cải thiện.

Một số sản phẩm cải thiện sinh lý nam và nữ tốt nhất aloola.vn muốn gợi ý cho bạn và ông xã.

1. Mầm đậu nành isoflavone 750 mg puritans pride

Soy isofalvone bản chất là phytoestrogen, khi vào đến cơ thể, nó tác động lên các chức năng sinh lý, điều khiển hoạt động của buồng trứng. Nó hoàn toàn giúp ích cho cơ thể khi bước qua tuổi 30, lượng nội tiết tố estrogen suy giảm. 

Nội tiết tố estrogen giữ vai trò phát triển hệ thống sinh dục, duy trì hoạt động của buồng trứng, kích thích mô tuyến vú phát triển. Soy isoflavones 750 mg cũng có tác dụng như thế, chỉ có điều estrogen là tự cơ thể sinh ra, còn isoflavones là bổ sung từ ngoài vào. Phụ nữ uống mầm đậu nành isoflavone giúp tăng cường sinh lý, ngay cả trong giai đoạn tiền mãn kinh.

Xem chi tiết: Mầm đậu nành Soy isofalvone 750 mg

2. Tăng cường sinh lý nam giới Virility Pills VP-RX của mỹ

Viên uống tăng cường sinh lý nam giới Virility Pills VP-RX  đã được các nhà khoa học tại công ty Eye Five có trụ sở tại Hoa Kỳ bào chế và sản xuất thành công TPCN Virility Pills VP-RX có tác dụng lớn trong việc tăng kích thước dương vật và được FDA ủng hộ.

Tăng cường sinh lý nam giới với Virility pills vprx

Xem chi tiết: VPRX - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

3. Maka sixteen sản phẩm bổ dương đến từ Nhật Bản

Viên uống bổ dương Nhật Bản maka sixteen được chiết xuất từ những thành phần có nguồn gốc thiên nhiên như bột hàu biển, đông trùng hạ thảo, hải cẩu hoàn hoàn toàn an tâm, không gây tác dụng phụ đặc biệt là có tác dụng tốt về giữ ẩm và nuôi dưỡng thận, giảm mệt mỏi và nhanh chóng khôi phục sức sống, nâng kích thích hoóc môn và giữ độ cương cứng lâu, kéo dài khả năng làm tình, ngăn chặn các bệnh về tuyến tiền liệt .Mang lại cảm giác say mê,hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, giúp quí ông luôn tự tin khi sử dụng sản phẩm này.

Viên uống bổ dươngmaka Sixteem

Xem chi tiết: Viên uống bổ dươngmaka Sixteen

Bạn quan tâm đến sản phẩm sức khỏe tình dục hãy gọi ngay cho aloola.vn theo số hotline 091 6611 349 - 0914 844 666 - 0985 667 004 để đặt hàng trực tiếp và tư vấn miễn phí. Chúc bạn có một đời sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn!


Bình luận Tâm lý Đàn Ông khi bị vợ bắt gặp ngoại tình tại trận sẽ như thế nào?


Sức Khỏe Sinh Lý

309.000đ 350.000đ
Nước hoa cô bé Foellie Inner Perfume 5ml là sản phẩm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc, sản phẩm chuyên dùng cho vùng kín, giúp giảm mùi hôi khó chịu, giúp "cô bé" thơm mát suốt 14 giờ đồng hồ.
399.000đ 480.000đ
L-Arginine 3000mg là 1 tăng cường sinh lý cho nam giới, thuốc L-Arginine giúp tăng sinh lý nam giới và kéo dài thời gian hưng phấn khi yêu, hỗ trợ yếu sinh lý
495.000đ 580.000đ
Menevit Pre - Conception Sperm Health hộp 30 viên của Úc, là sản phẩm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng, hỗ trợ sinh sản cho những nam giới đang muốn có con.
625.000đ 950.000đ
Viên uống tiền mãn kinh Kobayashi cho phụ nữ hộp 420 viên có hiệu quả vượt trội trong giảm thiểu các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới, phòng chống nguy cơ ung thư tử cung và ung thư vú
680.000đ 800.000đ
TPCN bổ dương Maka Sixteen mang lại cảm giác say mê,hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, Maka Sixteen giúp quí ông luôn tự tin , khi sử dụng sản phẩm này.
869.000đ
Combo viên đặt phụ khoa EM18+ được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn lành tính, mang đến hiệu quả trong việc chăm sóc và phòng ngừa viêm nhiễm vùng kín cho các chị em phụ nữ.
940.000đ 1.100.000đ
Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell của Hàn Quốc là sản phẩm được bào chế từ thành phần từ tự nhiên hỗ trợ đàn hồi, co giãn và se khít âm đạo giúp cải thiện tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa, và mùi hôi khó chịu,…
950.000đ 1.100.000đ
Tinh chất hàu Go Oyster plus Zinc 1- A- Day hộp 60 viên của Úc được bào chế từ thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, có tác dụng trong việc tăng cường cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới.

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý

Tin khác