goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Top 5 fucoidan dạng bột hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất

Fucoidan dạng bột là một trong 3 dòng chiết xuất fucoidan hỗ trợ phòng chống ung thư hiện nay trên thị trường, bên cạnh dạng viên và dạng nước. Ưu điểm của các sản phẩm bột fucoidan là chứa hàm lượng fucoidan cao, thường được chiết tách dạng nano nên dễ hấp thụ, cho hiệu quả nhanh. Dưới đây là top 5 fucoidan dạng bột hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất bạn nên tham khảo.

Top 5 fucoidan dạng bột hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất

Fucoidan dạng bột loại nào tốt nhất hiện nay?

1. Bột fucoidan Vital DNA Fucoidan Nano Premium của Nhật

Nói đến dòng sản phẩm fucoidan dạng bột không thể không nhắc đến cái tên Vital DNA Fucoidan Nano Premium của nhà sản xuất Vitalmore Inc. Đây được đánh giá là sản phẩm fucoidan Nhật dạng bột tốt nhất trên thị trường, với công dụng vượt trội trong tăng cường sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư.

1.1.Tại sao Fucoidan Nano Premium của Vitalmore Inc được đánh giá cao?

- Hai từ “Nano” và “Premium” phần nào nói lên giá trị của sản phẩm fucoidan Nhật Bản này: 

+ Đây là loại bột fucoidan được chiết tách dạng nano. Công nghệ nano được đánh giá là một trong những công nghệ tiên tiến nhất của ngành công nghiệp 4.0, giúp chiết tách fucoidan thành các phân tử có kích thước siêu vi, ở quy mô nanomet (khoảng 1-100 nanomet). Kích thước này giúp cơ thể có thể hấp thụ dễ dàng gấp nhiều lần so với fucoidan thông thường.

+ Trong khi đó “Premium” có nghĩa là cao cấp. Các sản phẩm có từ này được xếp vào dòng sản phẩm cao cấp, tức là có thành phần, công dụng vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Quy trình sản xuất, kiểm định cũng nghiêm ngặt, chặt chẽ hơn.

- Bên cạnh đó, trong công thức thành phần bột fucoidan Vital Nhật Bản ngoài fucoidan còn được bổ sung thêm chiết xuất tinh nghệ mùa thu và acid nucleic. Sự kết hợp này vừa có ý nghĩa làm tăng hiệu quả hấp thụ, vừa làm tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư.

- Fucoidan dạng bột Vital DNA Fucoidan Nano Premium còn gây ấn tượng bởi hàm lượng fucoidan tinh khiết lên tới 93%, cho khả năng hấp thụ cao gấp 10 lần và độ di chuyển trong cơ thể gấp 17 lần so với fucoidan thông thường.

- Hơn nữa, THE VITALMORE Co., Ltd là một tên tuổi fucoidan lớn trên thị trường. Đây là công ty nghiên cứu và sản xuất, cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng đặc biệt, bao gồm fucoidan, fucoxanthin, beta-glucan mang lại hiệu quả cao được ưa chuộng không chỉ tại Nhật mà nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Bột fucoidan Vital DNA Fucoidan Nano Premium của Nhật

Bột fucoidan vàng Vital DNA Fucoidan Nano Premium hàng đầu Nhật Bản

>>XEM NGAY: 5 Fucoidan vàng Nhật Bản tốt nhất để hỗ trợ điều trị ung thư

1.2. Thông tin cơ bản về fucoidan dạng bột Vital DNA Fucoidan Nano Premium

- Tên sản phẩm: Vital DNA Fucoidan Nano Premium

- Hãng sản xuất: Vitalmore Inc – Nhật Bản

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Dạng bào chế: Dạng bột

- Quy cách: 30 gói /hộp

- Hàm lượng fucoidan: 1gr/ gói (93% Fucoidan tinh khiết)

- Giá tham khảo: 10.500.000₫

- Link bán: https://aloola.vn/vital-dna-fucoidan-nano-premium-30-goi-nhat-ban/

Bột fucoidan Vital DNA Fucoidan Nano Premium của Nhật

Công nghệ Nano cho loại bột fucoidan với hiệu quả hấp thụ tối đa

2. Fucoidan dạng bột Nano Fucoidan Extract Granule

Thêm một sản phẩm fucoidan Nhật Bản nữa lọt top fucoidan dạng bột tốt nhất trên thị trường, đó là sản phẩm Nano Fucoidan Extract Granule của nhà sản xuất danh tiếng Kanehide Bio Co.LTD.

2.1. Những lý do để bạn chọn bột Nano Fucoidan Extract Granule

- Đầu tiên phải nhắc đến cái tên Kanehide Bio Co.LTD, một nhà sản xuất sản phẩm sức khỏe danh tiếng của Nhật, được thành lập từ năm 1988, đạt được hàng loạt chứng nhận, giải thưởng lớn trong nước và quốc tế.

Kanehide Bio Co.LTD cung cấp các dòng thực phẩm chức năng chất lượng cao, nổi bật bao gồm fucoidan, nghệ, nấm Agaricus, trà, đồ uống, thực phẩm lành mạnh khác. Một số sản phẩm tiêu biểu như: Nano Fucoidan Extract Granule, bột chiết xuất Fucoidan Granules, Super Fucoidan, viên nghệ OSAKE JOGO, viên thể nấm Agaricus Mycelia…

- Thứ hai, cũng như bột fucoidan cao cấp Vital, Nano Fucoidan Extract Granule được áp dụng công nghệ NANO. Kỹ thuật này mang đến rất nhiều lợi thế để phân phối mục tiêu và khả dụng sinh học qua các tế bào. Từ đó cho hiệu quả cao trong công dụng hỗ trợ điều trị ung thư, tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe.

- Về thành phần, trong 1 gói 2g sản phẩm bao gồm 100% fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku (0.6g), dextrin, calcium photphate, soy lecithin, trehalose. Trong các loại tảo nâu, theo TS.Tachikawa, Viện phó Bệnh viện Wakamiya, Mozuku có nguồn gốc từ đảo Okinawa có hàm lượng Fucoidan cao, nhờ có nguồn nước trong sạch và không bị ảnh hưởng bởi sự ô nhiễm môi trường.

Cũng theo TS.BS Daisuke Tachikawa, Fucoidan được chiết xuất trong tảo nâu Mozuku có chức năng hỗ trợ đẩy lùi tế bào ung thư, góp phần hỗ trợ ức chế sự hình thành mạch máu mới nuôi tế bào ung thư (theo Suckhoedoisong.vn).

Fucoidan dạng bột Nano Fucoidan Extract Granule

Nano Fucoidan Extract Granule dạng bột hộp 120g (60 gói bột x 2g)

2.2. Thông tin sản phẩm fucoidan dạng bột Nano Fucoidan Extract Granule

- Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng

- Nhà sản xuất: Kanehide Bio Co.LTD

- Nhà phân phối: Công ty Cổ phần thương mại BBN

- Quy cách sản phẩm: Dạng bột 120g (60 gói bột x 2g)

- Sản phẩm thích hợp dùng cho mọi đối tượng, tuy nhiên với trẻ em dưới 3 tuổi cần hỏi bác sĩ trước khi dùng.

- Giá tham khảo: 6.900.000₫

- Link chi tiết: https://aloola.vn/nano-fucoidan-extract-granule-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-hop-60-goi/

Fucoidan dạng bột Nano Fucoidan Extract Granule

Nano Fucoidan cho hiệu quả gấp 5 lần fucoidan thông thường

3. Fucoidan Extract Powder Granules dạng bột màu đỏ

Bột fucoidan đỏ Fucoidan Extract Powder Granules cũng là một sản phẩm của Công ty Kanehide Bio Co.LTD, Nhật Bản rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm mang đầy đủ những ưu điểm của một loại fucoidan bột chất lượng và đáng dùng.

3.1. Ưu điểm nổi bật của bột Fucoidan Extract Powder Granules

- Bột Fucoidan Extract Granules được làm từ 100% Mozuku Okinawa tươi, chứa rất nhiều sulfat, vitamin và khoáng chất.

- Một sản phẩm fucoidan bột với độ tinh khiết cao, lên đến 80%. Để có được hàm lượng cao fucoidan tinh khiết, sản phẩm Fucoidan Extract Powder Granules phải trải qua quy trình chiết xuất Mozuku → cô đặc → quá trình thương mại hóa, dẫn đến độ tinh khiết hơn 80%, cao hơn nhiều so với fucoidan dạng viên, fucoidan dạng nước cùng loại.

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Extract Granules được áp dụng quy trình chiết xuất được cấp bằng sáng chế (số 3408180). Chiết xuất mozuku fucoidan thông qua quy trình độc đáo của KANEHIDE BIO cho phép tối đa hóa hiệu quả của nguyên liệu.

- Ngoài ra, sản phẩm fucoidan Nhật Bản này còn được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận ISO 22000, đáp ứng các tiêu chuẩn về kiểm soát và đảm bảo chất lượng do tổ chức thiết lập.

Với những ưu điểm nổi bật trên, fucoidan dạng bột Fucoidan Extract Powder Granules 30 gói được đánh giá là một trong những sản phẩm fucoidan tốt nhất hiện nay, đem đến hiệu quả vượt trội trong tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Fucoidan Extract Powder Granules dạng bột màu đỏ

Bột fucoidan Nhật Bản Fucoidan Extract Powder Granules 30 gói

>>Xem ngay: Review 4 Fucoidan đỏ Nhật Bản tốt nhất 2021, địa chỉ mua

3.2. Thông tin sản phẩm Fucoidan Extract Powder Granules dạng bột

- Tên sản phẩm: Fucoidan Extract Powder Granules

- Nhà sản xuất: Kanehide Bio CO. LTD

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Dạng bào chế: Dạng bột

- Quy cách: Hộp 45g (1,5g × 30 gói)

- Giá tham khảo: 2.589.000₫

- Link chi tiết: https://aloola.vn/fucoidan-extract-powder-granules-dang-bot-30-goi/

Fucoidan Extract Powder Granules dạng bột màu đỏ

Dạng bột cho hiệu quả hấp thụ gấp nhiều lần fucoidan dạng viên

4. Bột Fucoidan Life Nano Kanehide 60 gói Nhật Bản

Thương hiệu Kanehide một lần nữa hiện diện trong top các thực phẩm chức năng fucoidan dạng bột đáng dùng nhất hiện nay. Cái tên lần này là bột Fucoidan Life Nano Kanehide. Qua đây có thể khẳng định sự độc tôn của các sản phẩm fucoidan Nhật Bản nói chung và Fucoidan Kanehide nói riêng.

4.1. Đặc điểm nổi bật của bột Fucoidan Life Nano Kanehide

- Fucoidan dạng bột Fucoidan Life Nano Kanehide được chiết xuất 100% từ Fucoidan Mozuku dồi dào dinh dưỡng, tinh khiết tự nhiên, không nhiễm hóa chất độc hại. Cho hiệu quả cao trong việc bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị ung thư, tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch.

- Thành phần được bổ sung thêm nấm Agaricus và nấm linh chi, đều là các dược liệu tuyệt vời, giúp hiệu quả bồi bổ, cải thiện sức khỏe, hệ miễn dịch, sức đề kháng tăng lên gấp nhiều lần.

- Công nghệ nano capsules giúp tạo ra các phân tử fucoidan với độ tinh khiết cao, hấp thu nhanh, tác động mạnh; trong khi dược chất của nấm cũng không bị dịch nhầy dạ dày phân hủy, tăng độ hấp thụ gấp 5 lần so với sản phẩm fucoidan thông thường.

- Cũng như 2 fucoidan bột Kanehide ở trên, Fucoidan Life Nano được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP và ISO22000, giúp mang đến cho người dùng một sản phẩm sức khỏe đảm bảo tối đa về an toàn, chất lượng.

Bột Fucoidan Life Nano Kanehide 60 gói Nhật Bản

Bột Fucoidan Life Nano Nhật Bản

4.2. Thông tin fucoidan dạng bột Fucoidan Life Nano Nhật Bản

- Tên sản phẩm: Fucoidan Life Nano

- Nhà sản xuất: Kanehide Bio CO. LTD

- Xuất xứ: Nhật Bản 

- Quy cách đóng gói: Hộp 206g ( 60 gói nhỏ dạng bột)

- Giá tham khảo: 4.900.000₫

- Link bán: https://aloola.vn/fucoidan-life-nano-60-goi-nhat-ban-ho-tro-dieu-tri-ung-thu/

Bột Fucoidan Life Nano Kanehide 60 gói Nhật Bản

Fucoidan dạng bột cao cấp được chiết xuất 100% từ Fucoidan Mozuku

5. Fucoidan Umi No Shizuku dạng bột

Fucoidan Umi No Shizuku là sản phẩm cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong top 5 fucoidan dạng bột tốt và đáng dùng nhất hiện nay. Đây một lần nữa là sản phẩm fucoidan của Nhật. Ngoài dạng bột, dòng Fucoidan Umi No Shizuku còn có fucoidan dạng viên và fucoidan dạng nước, đều rất được ưa chuộng trên thị trường.

5.1. Ưu điểm của fucoidan Nhật dạng bột Fucoidan Umi No Shizuku

- Đây là sản phẩm của công ty Kamerycah, Inc, một doanh nghiệp có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung chế độ ăn uống, tập trung cụ thể vào việc tạo ra sản phẩm cải thiện sức khỏe cho những đang phải chịu đựng những khó khăn. Cụ thể như fucoidan cho người đang mắc hoặc có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư.

- Bột Fucoidan Umi No Shizuku chứa công thức thành phần Fucoidan Mix AG (Thành phần độc quyền có trong sản phẩm UMI NO SHIZUKU, pha trộn giữa Fucoidan từ tảo nâu Mozuku, Fucoidan từ tảo nâu Mekabu và chiết xuất nấm Agaricus) theo tỷ lệ độc quyền, kết hợp với lá lúa mạch non, trà xanh và men bia để tạo nên sản phẩm dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ.

- Ngoài ra, fucoidan dạng bột Kamerycah cho khả năng hấp thụ tốt khi được hòa tan trong nước, hiệu quả vì thế nhanh hơn, mạnh mẽ hơn dạng viên. Đối tượng sử dụng vì thế cũng đa dạng hơn, bao gồm cả bệnh nhân ở giai đoạn nặng.

fucoidan Nhật dạng bột Fucoidan Umi No Shizuku

Fucoidan Umi No Shizuku dạng bột, hộp 30 gói x 1.5g

>>Xem ngay: Fucoidan Umi No Shizuku: Dạng viên, nước hay bột tốt hơn?

5.2. Thông tin cơ bản fucoidan dạng bột Fucoidan Umi No Shizuku

- Tên sản phẩm: Fucoidan Umi No Shizuku

- Nhà sản xuất: Kamerycah, Inc

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Quy cách: Dạng bột, hộp 45g (1.5g × 30 gói)

- Giá tham khảo: 1.980.000₫

fucoidan Nhật dạng bột Fucoidan Umi No Shizuku

Một sản phẩm fucoidan chất lượng của nhà sản xuất Kamerycah, Inc

Nhìn chung, các sản phẩm fucoidan dạng bột Nhật Bản được chúng tôi giới thiệu ở trên đều mang những ưu điểm nổi bật của một sản phẩm fucoidan hàng đầu như: chiết xuất dạng nano, hàm lượng cao fucoidan tinh khiết, có sự kết hợp của nhiều thành phần quý giá (fucoidan, agaricus, linh chi), loại fucoidan từ tảo Mozuku ( tinh khiết, sạch, giàu khoáng chất)…

Lựa chọn các sản phẩm bột fucoidan cao cấp này giúp hỗ trợ tích cực, mạnh mẽ trong phòng ngừa, điều trị ung thư, nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể. Để biết thêm thông tin chi tiết từng sản phẩm, bạn có thể liên hệ Hotline: 0914 844 666 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm fucoidan phòng chống ung thư hàng đầu khác tại đây: https://aloola.vn/thuoc-fucoidan/

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tác Giả: Hoàng Oanh

Hoàng Oanh

Hi! Mình là Hoàng Oanh, một cô nàng yêu làm đẹp, đam mê mỹ phẩm, thích viết lách và còn thêm một chút mộng mơ nữa. Chào mừng các bạn đến với thế giới nhỏ của mình, rất mong những kinh nghiệm chia sẻ nhỏ bé mà mình tích góp được có thể giúp ích được cho các bạn.


Bình luận Top 5 fucoidan dạng bột hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất


Thuốc Ung Thư

1.650.000đ 1.690.000đ
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả và tăng cường sức khỏe cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, Fucoidan Okinawa giúp giảm tác dụng phụ khi điều trị hóa trị và xạ trị, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
685.000đ 830.000đ
Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên được chiết xuất 100% từ tảo fucoidan và tảo nâu Agela, Kep. Giúp duy trì sức khoẻ, phòng chống ung thư hiệu quả.
700.000đ 990.000đ
Supreme Fucoidan Chiết xuất tảo Nhật phòng trị ung thư hiệu quả,tăng sức đề kháng,hỗ trợ sức khỏe cho các bệnh nhân ung thư
1.739.000đ 1.850.000đ
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio giúp tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể theo quá trình Apoptosis, giảm các tác dụng phụ của hóa trị và trị xạ. Okinawa Fucoidan giúp ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư mới và tang cường hệ miễn dịch của cơ thể
638.000đ 800.000đ
Nấm thái dương xanh Orihiro Nhật Bản 250mg hộp 432 viên tăng cường sức khoẻ, giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả
900.000đ 1.050.000đ
Best Fucoidan 300mg- thuốc trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch,nâng cao sức khỏe tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa,ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa của cơ thể,tăng cường chức năng gan
2.100.000đ 2.450.000đ
Okinawa Fucoidan nhật bản hộp 180 viên hàng nhập khẩu phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh lý tim mạch, điều hòa huyết áp đặc biệt là hỗ trợ điều trị ung thư
1.900.000đ 2.000.000đ
Nano Fucoidan 250 viên - Viên phòng ngừa ung thư Nhật Bản, được bào chế từ thành phần tự nhiên, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh ung thư nguy hiểm.

Tin tức Thuốc Ung Thư