• 0914 844 666

Tư vấn: cách phân biệt hàng nhật thật giả chuẩn 100% bằng mắt thường

 

Cách phân biệt hàng Nhật thật giả là kiến thức mà bất cứ ai cũng nên biết để phục vụ cho việc mua hàng của mình. Tuy nhiên, thực tế thì còn rất nhiều người chưa biết cách làm thế nào để phân biệt hàng Nhật thật và giả. Trong khi nhu cầu tiêu thụ nguồn mỹ phẩm Nhật tại thị trường Việt Nam ngày càng lớn, kéo theo nhiều mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng trà trộn ngày càng nhiều, khiến người tiêu dùng rất hoang mang.

Là siêu thị bán hàng trực tuyến uy tín hơn 8 năm nay, Aloola.vn luôn tự hào là đơn vị cung cấp cho người tiêu dùng tất cả các mặt hàng, sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay, đặc biệt nổi bật là các loại sản phẩm có xuất xứ 100% từ Nhật Bản.

Với kinh nghiệm của một Đơn vị bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm, hôm nay, Aloola.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn Cách để phân biệt hàng Nhật thật giả là thế nào. Làm thế nào để biết một sản phẩm là hàng Nhật chuẩn hay chỉ là hàng fake. Đây là những kiến thức vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua để yên tâm hơn mỗi khi đi mua hàng nhé!

Làm thế nào để phân biệt hàng mỹ phẩm Nhật thật giả?

Làm thế nào để phân biệt hàng mỹ phẩm Nhật thật giả?

1. Sức ảnh hưởng to lớn của hàng Nhật tại thị trường Việt Nam 

Các sản phẩm đến từ Nhật Bản, đặc biệt là hàng mỹ phẩm làm đẹp Nhật ngày càng được các chị em phụ nữ Việt hết sức yêu thích, quan tâm và sử dụng một cách rộng rãi. Nhu cầu tiêu thụ hàng Nhật chưa bao giờ náo nhiệt như hiện nay tại thị trường Việt Nam. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn của dòng sản phẩm xứ sở hoa anh đào đến người tiêu dùng khắp toàn thế giới.

Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo những hệ lụy không đáng có, đó là sự trà trộn của không ít hàng Nhật giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, khiến khách hàng hết sức hoang mang mỗi khi muốn chọn cho mình một loại mỹ phẩm chính hãng chất lượng nhất để dùng.

Vậy, với vị trí là một người mua hàng, bạn có thể làm gì để phân biệt được hàng Nhật thật với hàng xách tay nhật giả một cách nhanh chóng và đơn giản nhất? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách phân biệt hàng Nhật thật giả hay cách nhận biết hàng nội địa Nhật Bản mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Các bạn theo dõi thật kỹ nhé!

2. Hướng dẫn cách phân biệt hàng Nhật thật và giả

Có 2 cách để chúng ta có thể phân biệt đâu là hàng Nhật thật, chuẩn, đâu là hàng giả, hàng nhái. Đó là phân biệt hàng Nhật thật giả nhờ cảm quan và phân biệt hàng Nhật thật giả theo mã vạch sản phẩm. Đặc biệt cách phân biệt theo mã vạch hàng Nhật rất quan trọng, giúp phân biệt gần như chính xác 100% hàng Nhật thật giả như thế nào. Cụ thể:

2.1. Cách phân biệt hàng Nhật thật, giả dựa vào cảm quan

Bằng giác quan, cảm nhận của mình, bạn có thể phân biệt được mỹ phẩm Nhật thật giả như thế nào.

Ví dụ: Các mặt hàng như son, phấn trang điểm, nếu là hàng Nhật thật thì khi bôi trên da sẽ đem lại cảm giác mịn nhẹ, độ phủ mịn, đều và mùi hương rất nhẹ nhàng, dễ chịu. Khi thoa thử lên tay sẽ thấy được độ bóng mịn của sản phẩm.
Trong khi đó, nếu là hàng Nhật giả, khi bôi lên da sẽ cảm giác bì và nặng da, mùi thơm nồng do thường chứa hương liệu tổng hợp, chất tạo mùi.

Một cách phân biệt hàng Nhật thật giả nữa là trong trường hợp bạn mua dầu thơm hay các loại nước hoa, nếu là hàng Nhật chuẩn thì có mùi thoảng nhẹ, dễ chịu nhưng thời gian lưu lại mùi rất lâu, lên đến 12 giờ. Còn những loại dầu thơm hàng giả ở Nhật Bản thì khi mới xịt mùi rất nồng, nhiều trường hợp có thể gây nhức đầu, thời gian giữ mùi cũng không lâu, chỉ khoảng sau 1 giờ thì mùi đã khuếch tán đi hết.

cách phân biệt hàng nhật thật giả trên thị trường

Mỹ phẩm Nhật là dòng sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi tại Việt Nam

2.2. Cách phân biệt hàng Nhật thật giả nhờ vào mã vạch trên sản phẩm

Check mã vạch hàng Nhậtcách phân biệt hàng Nhật thật giả dựa vào hình thức rất được khuyến khích chị em thực hiện, để đảm bảo mua được loại mỹ phẩm chính hãng 100% của Nhật.

Theo đó, trên bao bì các sản phẩm mỹ phẩm Nhật có in trực tiếp mã code. Mã hàng Nhật Bản này sẽ giúp chúng ta có thể truy nguồn gốc của sản phẩm là do nước nào sản xuất, các thông tin về hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến.

Đối với hàng Nhật thật, một số mỹ phẩm ở dạng tuýp, phần code này được đóng nổi ở phần đuôi của sản phẩm. Riêng  mỹ phẩm hàng Nhật xách tay giả thì phần code này không được đóng nổi mà in trên giấy, rồi dán lên bao bì. Như vậy, các chị em phải đặc biệt lưu ý đến mã vạch hàng Nhật Bản này để chọn cho đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Lưu ý:

Bên cạnh mã vạch hàng Nhật Bản thì một cách phân biệt hàng nội địa Nhật Bản nữa là trên các sản phẩm không đề ngày sản xuất và hạn sử dụng. Mã code của hàng Nhật chính hãng thường được đề ở phần dưới đáy, hoặc mặt sau, phía đuôi sản phẩm.

- Cách kiểm tra mã code để phân biệt hàng Nhật thật hay giả:

Bạn hãy truy cập vào trang web: https://www.upcdatabase.com/itemform.asp

Ví dụ: Sản phẩm kem Q10 dưỡng trắng body có mã vạch: 4971710312706. Bạn gõ mã vạch vào ô của trang web, nó sẽ hiển thị:

 • Description Hiển thị tên sản phẩm
 • Size/ Weight Trọng lượng
 • Issuing Country Nước sản xuất
 • Last Modified Thời gian sản phẩm thay đổi mẫu mới

Trường hợp các thông tin không hiển thị trực tiếp vì chưa xác định rõ, bạn tiếp tục chọn vào CLICK HERE, sau đó điền tên sản phẩm và trọng lượng, khi đó sẽ hiển thị bảng hiển thị lúc đầu.

cách phân biệt hàng nhật thật giả trên thị trường

Check mã vạch là một trong những cách để phân biệt hàng nội địa Nhật Bản

- Một cách đơn giản hơn để bạn kiểm tra mã code cho hàng Nhật

Gần như bất cứ một mặt hàng mỹ phẩm Nhật nào cũng đều có mã vạch, nếu hàng nào không có mã vạch thì bạn cẩn thận rất có thể đấy là hàng nhái.

Cách nhận biết hàng Nhật thật, giả bằng cách xem mã vạch là một đem lại kết quả chính xác 100%. Vì vậy, mọi người không nên bỏ qua.

Mã vạch có 2 loại đó là mã vạch gồm 8 con số và mã vạch gồm 13 con số, từ các con số này sẽ cho chúng ta biết tất cả về sản phẩm, mã vạch 8 và 13 số đều có cách nhận biết giống nhau.

Một trong những cách hay dùng để nhận biết hàng Nhật thật, hàng giả, rất đơn giản và dễ nhớ đó là bạn hãy ghi nhớ câu nói sau:

“Chẵn nhân ba cộng lẻ” sau đó cộng với số cuối cùng, nếu tổng có đuôi là số 0 là hàng Nhật thật, còn nếu kết quả khác 0 là hàng Nhật giả. Đây là một cách cự hay mọi người nên ghi nhớ, không khó một chút nào.

Phân biệt qua mã vạch

Phân biệt qua mã vạch

Thứ 1:

Để nhận biết xuất xứ của mặt hàng ta chỉ cần xem 3 chữ số đầu tiên của mã vạch, ví dụ nếu 3 chứ số đầu là 893 thì mình biết ngay mặt hàng này được sản xuất ở Việt Nam, còn nó là 690, 691, 692, 693 là của Trung Quốc, 880 là của Hàn Quốc, 885 là của Thái Lan.

Mã vạch Trung Quốc

Mã vạch Trung Quốc

Còn nếu mã vạch bắt đầu là 690, 691, 692, 693 như hình bên thì là của hàng Trung Quốc.

Còn dưới đây là 880, chắc chắn là hàng Hàn Quốc.

Mã vạch Hàn Quốc

Mã vạch Hàn Quốc

Thứ 2:

Khi đã biết xuất xứ ở đâu, giờ hãy xem nó là hàng Nhật thật giả, hàng nhái. Đó là chúng ta lấy tổng của các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng với các chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm tra, đối chiếu)

VD:

 • Ta sẽ tính xem mã vạch của Hàn Quốc trên có phải là hàng thật không?
 • Tổng các con số hàng lẻ (trừ số cuối cùng) : A=8+0+0+3+5+4 = 20
 • Tổng các con số hàng chẵn: B=8+9+1+3+0+2=23
 • Bây giờ ta lấy: C=A + B*3 = 20+ 23*3= 109

Sau đó mình lấy số này cộng với con số thứ 13 nếu số này có đuôi bằng 0 thì đấy là hàng thật, nếu đuôi của tổng này khác 0 thì chắc chắn đây là hàng giả, hàng nhái.

Tiếp D = C + 1 ( con số ở vị trí cuối cùng) = 109+1=120, con số này có đuôi bằng 0 mình có thể kết luận đây là hàng thật

Hay như hàng của Việt Nam, ta cũng có thể dễ dàng tính được như sau, để xem mã vạch của Việt Nam này có phải là thật không nha.

Mã vạch hàng Việt Nam

Mã vạch hàng Việt Nam

A=8+3+6+2+0+0=19

B=9+4+0+0+1+7=21

C=19 + 21*3 =82

D= 82+8=80

Đuôi của D là số 0 thì mình cũng có thể khẳng định đây là hàng thật

Còn đây là bảng hệ thống mã vạch của các nước

Bảng hệ thống mã vạch các nước trên thế giới

Bảng hệ thống mã vạch các nước trên thế giới

3. Thông tin thêm về vấn đề hàng Nhật thật giả

– Có nhiều người vẫn thắc mắc là tại sao những cơ sở làm giả sản phẩm thì họ không làm giả luôn cả mã vạch của hàng Nhật thật? Chúng tôi xin giải thích rằng, điều này là không thể, vì họ sẽ không bao giờ dám làm giả mã vạch thật vì như thế công ty của hàng Nhật thật sẽ kiện công ty giả ngay vì tội ăn cắp, sao chép mã vạch. Vì vậy, mã vạch luôn luôn là đúng, không thể nào bị làm giả được.

– Thứ hai, tại sao trong công thức chẵn nhân ba cộng lẻ rồi cộng tiếp với số cuối cùng, số đấy có đuôi là 0 thì là hàng Nhật Bản thật, tại sao công thức này luôn đúng. Điều này là hoàn toàn đúng, vì đây là 1 quy ước của quốc tế, có tên gọi là EAN, nó luôn đúng như vậy, các bạn có thể tìm đọc kỹ hơn về EAN tại Wikipedia – Bách khoa toàn thư mở. 

4. Phần mềm ứng dụng Barcode scanner và QR Code Scanner để phân biệt hàng Nhật thật giả 

4.1. Giới thiệu phần mềm check mã vạch Barcode scanner và QR Code Scanner 

Phần mềm ứng dụng Barcode scanner và QR Code Scanner trên Android và IOS giúp kiểm tra xuất xứ hàng hóa (Nếu phần mềm update chính xác và thông số chính xác, scan sản phẩm sẽ đem đến độ chính xác 99%). Đây trở thành một trong những cách phân biệt hàng Nhật thật giả nhanh chóng và chính xác được nhiều người áp dụng hiện nay.

Scan – QR Code and Barcode Reader là một chương trình nhỏ cho phép các thiết bị iOS có thể quét các loại mã vạch và mã QR (mã phản hồi nhanh), nhằm giúp người dùng tiện hơn trong việc kiểm tra xuất xứ các loại mặt hàng cũng như liên kết đến trang chủ của các hãng sản xuất của chúng…

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc mở ứng dụng lên sau đó đưa camera đến nơi mã vạch và bấm nút “Scan” là ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm thông tin hoặc trang web tương ứng với loại mã đó.

Link trên android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.zxing.client.android

Mọi thắc mắc cần giải đáp các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0914.844.666Aloola.vn sẽ trả lời trong khả năng của mình

4.2. Hướng dẫn Check Code sản phẩm theo Barcode scanner và QR Code Scanner

Các bạn vào app store down phần mềm Barcode Scanner như hình, sau đó Open=> Scan mã vạch EAN-8 hoặc EAN-13=> Kết quả Metada: Tên nước viết tắt chính là xuất xứ. Kích vào Product search hoặc web search là ra sp đó trên google:)

Ví dụ: Trên hình scan mã vạch của thuốc 30 Day Diet, Metada: Us/CA ( USA/CA)

Bạn thực hiện Check Code hàng Nhật này theo các bước như sau:

 • B1: Các bạn vào app store down phần mềm Barcode Scanner như hình.
 • B2: sau đó Open => Scan mã vạch EAN-8 hoặc EAN-13.
 • B3: Kết quả Metada: Tên nước viết tắt chính là xuất xứ.
 • B4: Kích vào Product search hoặc web search là ra sp đó trên google.

Ví dụ: Trên hình scan mã vạch của thuốc 30 Day Diet, Metada: Us/CA (USA/Canada)

cách phân biệt hàng nhật thật giả với phần mềm Barcode scanner và QR Code Scanner

cách phân biệt hàng nhật thật giả với phần mềm Barcode scanner và QR Code Scanner

cách phân biệt hàng nhật thật giả với phần mềm Barcode scanner và QR Code Scanner

Các bước cụ thể để check mã vạch với Barcode Scanner 

5. Kiểm tra mã vạch sản phẩm online vì sao cần thiết như vậy?

Việc kiểm tra mã vạch sản phẩm online là phương thức tra cứu ra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm; nếu không kiểm tra được thì đó là hàng giả hoặc hàng nhập lậu. Đó là vì mỗi sản phẩm khi được sản xuất ra chúng đều được gán mã vạch để quản lý.

Hiện nay, xu hướng bán hàng online, hàng xách tay trở thành trào lưu và ngày càng nở rộ. Với hình thức kinh doanh này, các thông tin về xuất xứ, hạn dùng của sản phẩm được cung cấp thông qua uy tín của người bán là chủ yếu.

Trên thị trường, những đối tượng cung cấp hàng nhái, kém chất lượng thường lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhiều khách hàng để buôn gian bán lận. Vì vậy, kiểm tra mã vạch sản phẩm online là thói quen nên có khi bạn ưa chuộng hình thức mua hàng tại các website thương mại điện tử, đặc biệt là trong cách phân biệt hàng Nhật thật giả, một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Kiểm tra hàng fake bằng mã vạch

6. Một số thông tin hữu ích về mã vạch của Nhật Bản

Tại Việt Nam, mỹ phẩm Nhật Bản có rất nhiều hàng trôi nổi trà trộn, vì vậy cách nhận biết hàng Nhật thật giả tốt nhất là check mã vạch của sản phẩm. Với những hiểu biết cần thiết về mã vạch của Nhật Bản bạn sẽ biết được xuất xứ của sản phẩm đó.

Vậy tại sao những người làm hàng giả họ không làm giả luôn cả mã vạch?

Đó là do nếu dám làm giả cả mã vạch thì công ty sản xuất hàng thật sẽ kiện họ ngay vì tội ăn cắp, sao chép mã vạch. Vì vậy nên mã vạch của nhật bản luôn chính xác, không thể bị làm giả được.

Kiểm tra mã vạch sản phẩm online là phương thức kiểm tra hàng hóa đơn giản và dễ dàng nhất. Câu hỏi đặt ra là mã vạch nhật bản là bao nhiêu? Chúng ta cần lưu ý với mã vạch của nhật bản đó là mã vạch quốc gia có 3 số đầu là từ 450 - 459 hoặc từ 490 - 499.

Chúng ta không thể phủ nhận sự tiện lợi của việc mua hàng online. Tuy vậy, một lượng không ít người buôn hàng giả phần nào đã làm giảm lòng tin của người tiêu dùng với việc mua sắm qua mạng. Với những cách check mã vạch Nhật Bản thật giả trên đây hi vọng sẽ giúp phần nào cho bạn trong việc chọn lựa được sản phẩm Nhật Bản chất lượng với giá thành chuẩn nhất khi mua hàng! 

7. Tại sao mỹ phẩm Nhật không đề ngày sản xuất và hạn sử dụng?

Mỹ Phẩm Nhật Bản dùng tốt trong 3 - 4 năm kể từ khi mở nắp để dùng lần đầu tiên. Dù năm sản xuất 2016, 2017 bạn mới mở nắp thì 2019 mới hết hạn, nhưng hầu như tất cả các mặt hàng đều dùng hết trước 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Đối với mỹ phẩm Nhật Bản, nhà sản xuất không in hạn sử dụng trên bao bì mà quản lý theo lô hàng. Lý giải về điều này, hãng sản xuất Shiseido Nhật Bản có đưa ra câu trả lời như sau:

“Quý khách hàng thân mến, Chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi như vậy. Đối với mỹ phẩm Nhật Bản, nhà sản xuất không in hạn sử dụng trên bao bì mà quản lý theo lô hàng”

“Xin cảm ơn bạn đã liên hệ với Shiseido Nhật Bản. Chúng tôi xin thông báo rằng chúng tôi không in ngày sản xuất hay ngày hết hạn lên mỗi sản phẩm. Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều được sử dụng tốt trong vòng 3-4 năm, với điều kiện không mở nắp hộp và được giữ trong chỗ mát. Khi mở hộp thì nên giữ sản phẩm nơi mát tránh ánh nắng trực tiếp và luôn đậy nắp.

8. Collagen Nhật Bản - Dòng sản phẩm nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản

Collagen Nhật Bản có tỷ lệ làm giả, làm nhái ít so với các loại collagen khác. Bạn có thể tham khảo một số dòng collagen nổi bật của Shiseido dưới đây.

8.1. Collagen Shiseido Ex dạng nước

Colllagen Shiseido EX dạng nước là một trong những cái tên hot nhất trên thị trường các sản phẩm làm đẹp hiện nay, là sản phẩm được sản xuất bởi hãng Shiseido Pharmaceutical Co, Ltd – thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản, là một trong những sản phẩm giúp bổ sung collagen tốt nhất mang lại những công dụng vượt trội được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Colllagen EX Nhật Bản là sản phẩm được bào chế từ 15 loại thảo dược quý hiếm với nhiều dưỡng chất từ tự nhiên, mang lại cho người dùng những công dụng lợi ích tuyệt vời như:

 • Sản phẩm giúp bổ sung hàm lượng lớn thành phần collagen giúp tăng cường tính đàn hồi và săn chắc cho làn da, giúp trẻ hóa và ngăn ngừa tối đa sự lão hóa của làn da, giúp bạn lưu giữ tuổi thanh xuân lâu dài.
 • Việc bổ sung thành phần collagen cho da cũng mang lại hiệu quả trong việc chăm sóc làn da từ sâu bên trong đem lại cho chị em làn da mịn màng, trẻ trung, trắng sáng, căng mịn tự nhiên.
 • Nước uống Colllagen Shiseido EX Nhật Bản có tác dụng giúp xóa mờ và làm giảm những vết nhăn ở trên da, giúp phục hồi những vết thương, vết sẹo trên da.
 • Không những mang lại những tác dụng tích cực trong việc làm đẹp da thì sản phẩm Shiseido the Collagen Ex còn mang lại tác dụng cho tóc và móng vì collagen là thành phần có trong chất sừng ở tóc và móng, có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng hỗ trợ các hoạt động của chất sừng này, giúp cho mái tóc luôn được mềm mượt, móng tay móng chân chắc khỏe.
 • The Shiseido the Collagen ex drink của Nhật Bản có tác dụng bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể, thúc đẩy tăng cường hoạt động của các vi khuẩn có lợi, đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
 • Collagen shiseido Ex dạng nước của Nhật có tác dụng giúp cho các cơ quan nội tạng trong cơ thể luôn được khỏe mạnh, giúp phòng chống các bệnh về răng miệng hơn viêm nha chu,…
 • Một trong những tác dụng của Collagen ex dang nuoc được người tiêu dùng chứng nhận là có tác dụng giúp xương khớp chắc khỏe hơn, phòng ngừa nhiều chứng bệnh liên quan đến xương khớp và sụn như loãng xương, xốp xương, đau lưng, thoát vị đĩa đệm,…
 • Sản phẩm collagen EX dạng nước còn có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ chữa bệnh đục tinh thể ở mắt và phòng ngừa căn bệnh ung thư hiệu quả nhất.   

Xem chi tiết: Nước collagen EX shiseido hàng chuẩn Nhật Bản

8.2. The Collagen Shiseido Enriched dạng nước

The Collagen Enriched cùng với Collagen Ex tạo thành bộ đôi thần thánh trong dòng collagen hàng  nội địa Nhật Bản. Nếu như collagen Ex dùng cho người từ 25 tuổi thì Collagen Enriched dạng nước là sản phẩm duy nhất hiện nay dành riêng cho phụ nữ từ 40 tuổi.

Nước uống Collagen Enriched Nhật Bản là một sản phẩm chống lão hóa tuyệt vời.

Xem chi tiết: Collagen Enriched dạng nước shiseido hàng Nhật xịn

Tác dụng tuyệt vời của shiseido the collagen Enrich Nhật Bản

 • Collagen Enrich Shiseido được công chúng đón nhận như là một siêu phẩm giúp chăm sóc da hiệu quả cho phái đẹp. Trong nước uống Collagen enrich shiseido có chứa hàm lượng collagen cao nhất trong số các sản phẩm collagen của Shiseido giúp bổ sung lượng lớn collagen cho những chị em phụ nữ trên 40 tuổi - lứa tuổi thiếu hụt rất nhiều collagen, nhu cầu collagen khá cao.
 • Như chúng ta cũng đã biết theo thời gian làn da tự nhiên trong cơ thể của con người  giảm dần giúp cho làm da ngày càng mất đi vẻ mịn màng, làn da bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn. Chính vì thế việc bổ sung collagen là rất cần thiết giúp cho chị em kéo dài được tuổi thanh xuân, giữ cho làn da luôn được trẻ trung 
 • Collagen Shiseido Enriched dạng nước được chiết xuất từ 18 loại thảo dược thiên nhiên nên sử dụng rất an toàn cho làn da có tác dụng giúp nuôi dưỡng làn da tuyệt vời, giúp da được căng mịn, tươi sáng.
 • Bên cạnh đó bổ sung nước uống Collagen Shiseido Enriched cho chị em phụ nữ là việc làm vô cùng cần thiết giúp trẻ hóa làn da, giúp cho da có độ đàn hồi cao, giúp giảm thiểu đi những nếp nhăn, chống lão hóa, chảy xệ da một cách toàn diện nhất. 

8.3. Collagen Shiseido Pure White dạng nước

Nếu bạn đang tìm cho mình một sản phẩm collagen làm trắng da hiệu quả nhất thì Collagen Shiseido Pure White chính là lời khuyên hàng đầu chúng tôi dành cho bạn.

Collagen Shiseido Pure White chính là sản phẩm collagen làm trắng da số 1 của Shiseido Nhật Bản. Bạn hãy lưu ý dưới đây là hình ảnh mẫu mới nhất của sản phẩm này nhé.

Xem chi tiết: Pure White trắng da dạng nước shiseido hộp 10 chai

Một số ưu điểm nổi bật của nước uống trắng da collagen Pure White Nhật Bản:

 • Pure White được đánh giá là sản phẩm làm đẹp da TOP đầu Nhật Bản hiện nay, sản phẩm có tác dụng giúp chống tia tử ngoại (đây là tác nhân gây lão hóa), shiseido Pure White có tác dụng làm tan các hắc tố đen sâu trong da (đây là nguyên nhân gây nám và đồi mồi). Đặc biệt sản phẩm Pure White còn có công dụng làm trắng da hiệu quả, giúp da căng mịn sáng bóng.
 • Pure White Shiseido của Nhật giúp chăm sóc da, bảo vệ da, hạn chế tác hại của tia tử ngoại- tác nhân gây lão hóa da. Nước Collagen Pure White làm da trắng lên nhờ tác dụng triệt tiêu các hắc tố đen sâu dưới da, làm mờ các vết nám và đồi mồi trên da. Nước uống shiseido pure giúp da trở lên sáng bóng mịn màng và khỏe mạnh nhờ được chăm sóc từ sâu bên trong.
 • Một hộp nước uống trắng da Shiseido Pure White Nhật Bản bao gồm 10 lọ nước uống bổ sung collagen với thành phần làm sáng da và ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các vết thâm, nám, đồi mồi, cho làn da đẹp, trắng sáng tự nhiên.

9. Vậy mua hàng chính hãng Nhật Bản ở đâu?

Siêu thị trực tuyến Aoola.vn là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe xuất xứ Nhật Bản chính hãng 100% với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi phân phối ra tuyệt đối an toàn và cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Để mua hàng chính hãng bạn cần phải lựa chọn cơ sở uy tín chất lượng tốt nhất và aloola.vn là địa chỉ tin cậy cho bạn. 

Với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ về cách phân biệt hàng Nhật thật giả trong toàn bộ nội dung bài viết hôm nay, hy vọng bạn đã có thể tự tin để mua cho mình những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với túi tiền.

Muốn làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0914 844 666 hoặc 0985 667 004 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp mỗi ngày!


Bình luận Tư vấn: cách phân biệt hàng nhật thật giả chuẩn 100% bằng mắt thường

Đọc thêm...

Tin tức

Tin khác