goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Chống Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm là một trong những biến chứng thường gặp ở nam giới và gây ra rất nhiều khó khăn, trong đó một điều đáng lo ngại là nó cũng gây ra vô sinh. Tuy nhiên đây là một bệnh có thể được chữa khỏi hoàn toàn nếu có một sự hiểu biết và điều trị thích hợp. Hiện nay có rất nhiều các quý ông đã lựa chọn sử dụng các loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ chống xuất tinh sớm. Cùng Aloola tìm hiểu về dòng sản phẩm chống xuất tính sớm qua bài viết sau đây nhé!

1. Xuất tinh sớm là gì?

 Xuất tinh sớm là hiện tượng sinh lý bất thường ở nam giới, là hiện tượng xuất tinh trong một khoảng thời gian ngắn khi quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm trong từ điển Tiếng Anh gọi là Premature ejaculation, xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định cũng như không theo mong muốn của nam giới.

Những quý ông khi mắc phải chứng xuất tinh sớm được ví như những người đang cầm trên tay quả bóng đã được bơm căng nhưng do vô tình tuột mất mà khiến cho quả bóng bị xì hơi.

Xuất tinh sớm là chứng bệnh xuất hiện khá phổ biến ở nam giới, có thể tác động xấu đến hạnh phúc gia đình, khiến các quý ông cảm thấy mặc cảm, tự ti, về lâu dài có thể dẫn đến liệt dương.

Chống xuất tinh sớm ở nam giới

Chống xuất tinh sớm ở nam giới chỉ là chuyện nhỏ   

2. Nguyên nhân của xuất tinh sớm

2.1. Yếu tố tâm lý (50% hoặc nhiều hơn) dẫn đến xuất tinh sớm

Những người đàn ông thường bị xuat tinh som có thể có nhiều nguyên nhân, nhưng có hơn 50% là do vấn đề tâm lý. Căng thẳng trong cuộc sống hoặc căng thẳng trong mối quan hệ với phụ nữ, sợ thất bại ... luôn đè nặng trong tâm trí của người đàn ông, mà họ không tự chủ và chủ động trì hoãn xuất tinh.

2.2. Bệnh xuất tin sớm  (10%) do các bệnh liên quan

Khoảng 10% nam giới bị xuất tinh sớm là do mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và nhiễm trùng ở bộ phận sinh dục ... ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, gây ra xuất tinh sớm, điều trị suất tinh sớm.

Ngoài ra, 85% những người bị bệnh tim triệu chứng thường gặp của xuất tinh sớm. Thể chất yếu, cơ thể mệt mỏi, thiếu ngủ ... cũng là yếu tố dẫn đến tình trạng này.

2.3. Vấn đề bao quy đầu quá dài (40%) cũng khiến xuất tinh sớm

Theo các bác sĩ, bao quy đầu dài, mặc đồ lót quá chặt cũng gây ra xuất tinh sớm. Đối với nam giới bị vấn đề này, bạn nên hiểu "còi" là đặc biệt nhạy cảm, chỉ là cú sốc nhỏ hay kích thích chút chút thô, đã có thể "kêu vang" rồi. 

xuất tinh sớm ở nam giới

Suất tinh sớm ở nam giới ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Xem ngay: Viên Uống Prosplex For Men tăng cường sinh lý sức khỏe phái mạnh

3. Hậu quả của việc xuất tinh sớm như thế nào?

Ảnh hưởng đến nhiều về vấn đề tinh thần: Tinh thần là không tốt, ảnh hưởng đến công việc được thể hiện chủ yếu bởi các tác động có hại của xuất tinh sớm, thường gây ra miệng đã cay đắng, nước tiểu vàng, đi tiểu, liệt dương, lưỡi đỏ...

Xuất tinh sớm nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến khả năng rối loạn cương dương: Các bác sĩ cho biết một số bệnh nhân bị xuất tinh sớm chữa bệnh là không kịp thời hoặc thông qua một, hai lần xuất tinh sớm có ý nghĩa của cuộc khủng hoảng, lo lắng, thậm chí còn nói rằng chức năng tình dục suy nhược, có thể gây ra bệnh nặng ngày một, gây rối loạn cương cứng như liệt dương...

Ảnh hưởng đến hôn nhân, gia đình hạnh phúc: Khi bị xuất tinh sớm, sẽ làm cho cuộc sống tình dục không đạt được khoái cảm, thời gian dài có thể dẫn đến đổ vỡ gia đình.

Ảnh hưởng đến bệnh nhân tâm thần: Tinh thần là không tốt, ảnh hưởng đến công việc được thể hiện chủ yếu bởi các tác động có hại của xuất tinh sớm, thường gây ra miệng đã cay đắng, nước tiểu vàng, đi tiểu, liệt dương, lưỡi đỏ...

Suất tinh sớm ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến khả năng rối loạn chức năng cương dương: Các bác sĩ cho biết một số bệnh nhân sớm xuất tinh chữa bệnh là không kịp thời hoặc thông qua một đôi, xuất tinh sớm mà làm cho cảm giác khủng hoảng, lo lắng, thậm chí còn nói rằng chức năng tình dục suy nhược, có thể gây ra ngày bệnh nặng một, gây rối loạn cương cứng như liệt dương.

Một số người nói rằng sau khi hiện tượng xuất tinh sớm trong khi giao hợp, sau một vài giờ có thể tiếp tục mối quan hệ, lợi dụng quan hệ tình dục trước để kéo dài thời gian xuất tinh, nhưng phương pháp này có hại cho sức khỏe tình dục nên không thường xuyên áp dụng.

 chống xuất tinh sớm

 Sử dụng bao cao su khi quan hệ giúp giảm tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới

Xem ngay: Dùng bao cao su loại nào tốt nhất hiện nay? Bao cao su Manup

4. Biện pháp khắc phục và chống xuất tinh sớm

- Chống xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý: Cần phải hiểu những kiến thức về vấn đề tình dục, nhận thức được rằng các yếu tố tâm lý có thể ảnh hưởng đến khả năng có quan hệ tình dục. 

- Chống xuất tinh sớm bằng cách “Yêu solo” trước khi nhập cuộc:  Việc “yêu solo” trước khi thực sự bước vào cuộc sẽ khiến cho bạn có thể làm quen với cảm giác của cậu nhỏ trước khi  bắt đầu thực sự lâm trận. Thế nhưng, biện pháp này không thực sự phù hợp với tất cả mọi người, vậy nên hãy thử xem có phù hợp với mình không nhé.

- Chống xuất tinh sớm bằng cách dùng bao cao su: Khi bạn dùng bao cao su cuộc yêu của bạn sẽ có thể diễn ra lâu hơn, bởi nó có thể giảm bớt kích thích tới cậu nhỏ. Nhiều quý ông đã nói rằng, họ có thể duy trì được lâu hơn khi dùng cùng lúc hai “áo mưa”, tuy nhiên, việc dùng hai áo mưa thì khả năng bị rách cũng sẽ cao hơn khi chỉ dùng một. Biện pháp này sẽ rất hữu ích đối với những người có triệu chứng xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ.

- Không quan hệ tình dục quá sớm để chống xuất tinh sớm: Thông thường những người đàn ông ở độ tuổi 24, 25 tăng trưởng toàn mới, nếu có quan hệ tình dục quá sớm cơ quan sinh dục phát triển chưa toàn diện dẫn đến rối loạn chức năng tình dục ở khả năng của cấp độ khác nhau, sau khi thanh thiếu niên dễ bị xuất tinh sớm, liệt dương, đau lưng và lão hóa.

- Chống xuất tinh sớm bằng cách tăng cường tần suất “Yêu”: Việc tăng cường hoạt động “yêu” sẽ có thể giúp chấm dứt được tình trạng xuất tinh sớm.Tuy nhiên không phải nhiều là tốt mà bạn cần phải dựa vào sức khỏe cũng như tinh thần của mình để điều chỉnh tần suất sao cho phù hợp

Viên uống Ngọc đế hoàn

Xem ngay: Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam Ngọc Đế Hoàn

- Chống xuất tinh sớm bằng cách thay đổi tư thế “yêu”: Bạn không nên chỉ dùng một hay một vài tư thế nhất định khi yêu, thay vào đó, hãy áp dụng nhiều tư thế khác nhau, hoặc thay đổi vị trí giữa hai người. 

- Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh: Khi nam giới vừa xuất tinh xong, thì sẽ là thời gian để hai bên trao đổi năng lượng cho nhau. Việc rút cậu nhỏ ra ngay lập tức sẽ làm cho nam giới không thể nhận được năng lượng từ bạn tình của mình, từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe về lâu dài. Do đó, hãy đợi khi cậu nhỏ đã mềm nhũn rồi mới rút ra.

- Chống xuất tinh sớm ở đàn ông nhờ các loại thực phẩm chức năng: Hiện nay có khá nhiều các loại thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm, và đem lại hiệu quả rất tốt. Bạn có thể sử dụng chúng để có thể nhanh chóng chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm của mình, lấy lại phong độ, làm chủ cuộc chơi.

Thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm là những sản phẩm có tác dụng hỗ trợ phục hồi, duy trì hoặc tăng cường chức năng cho các bộ phận của cơ quan sinh dục nam giới, từ đó mang lại hiệu quả trong việc chống xuất tinh sớm ở nam giới.

 Thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm không phải là thuốc, mà chỉ là những sản phẩm có tác dụng bổ trợ, hầu hết được bào chế từ những thành phần tự nhiên an toàn, lành tính, mang lại tác dụng từ từ, bền vững, đòi hỏi các quý ông nên kiên trì sử dụng trong một khoảng thời gian dài.


Xem ngay chi tiết: Viên uống tăng cường sinh lý nam giới - VigRX Plus 

Đặc biệt hơn các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới này sẽ giúp hạn chế tối đa những tác dụng phụ có thể gặp phải trong quá trình sử dụng, đây cũng là một trong những lý do mà các quý ông tin dùng thực phẩm chức năng thay vì các sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm.

Do tác động một cách tự nhiên, từ từ nên sau một liệu trình thích hợp, nam giới sẽ có thể cảm nhận khả năng tình dục được cải thiện một cách đáng kể và mang lại kết quả lâu dài hơn.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều những loại thực phẩm chức năng có tác dụng chống xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý nam giới. Một số sản phẩm chống xuất tinh sớm được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến như:

Xem ngay chi tiết: Viên uống Natrol L-Arginine 3000mg

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm:

- Quan tâm đến thương hiệu sản xuất:

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm cho nam giới, những sản phẩm này được sản xuất bởi những thương hiệu ở trong và ngoài nước. Đặc biệt cũng có không ít những sản phẩm bị làm giả làm nhái vì vậy việc tìm hiểu kỹ về thương hiệu, nhà sản xuất sẽ giúp bạn mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

- Quan tâm đến thành phần sản phẩm:

Nên lựa chọn các sản phẩm là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam được bào chế từ những thành phần có nguồn gốc tự nhiên để đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ có hại cho sức khỏe người dùng.

- Sử dụng theo đúng liều lượng được chỉ định:

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam không phải là thuốc, không cần kê đơn như các loại thuốc nhưng khi sử dụng các loại thực phẩm chức năng bạn cũng cần uống theo đúng liều lượng, liệu trình đã được hướng dẫn để đạt được kết quả nhanh chóng hiệu quả nhất.

- Kết hợp sinh hoạt ăn uống hợp lý:

Bên cạnh việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất để hỗ trợ tình trạng xuất tinh sớm và tăng cường sức khỏe sinh lý thì các đấng mày râu cũng nên thay đổi thói quen sinh hoạt, nên có chế độ ăn uống hợp lý khoa học, tập luyện lành mạnh, nghỉ ngơi đầy đủ,… để mang lại hiệu quả tốt đa và lành mạnh hơn.

Xem ngay chi tiết: Hải cẩu hoàn king seal- Người bạn đồng hành cùng nam giới 

5. Mua thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất?

Thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm là một trong những sản phẩm đang được các quý ông quan tâm, ưa chuộng và có nhu cầu tìm mua để sử dụng.

Những loại thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm được sản xuất từ những thương hiệu trong và ngoài nước hiện đang được phân phối tại các cơ sở kinh doanh trên toàn quốc nên không hề khó khăn khi bạn muốn tìm mua sản phẩm.

 Vấn đề đặt ra là hiện nay trên thị trường đã xuất hiện tràn lan những sản phẩm bị làm giả làm nhái không đảm bảo chất lượng, bởi thế bạn nên lựa chọn mua tại những cơ sở uy tín nhất và Aloola.vn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 Aloola là Siêu thị trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, là một trong những cơ sở uy tín hiện đang phân phối những dòng thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chính hãng, có xuất xứ rõ ràng với mức giá ưu đãi cùng rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.  

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm cho nam giới cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu khác, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn chi tiết nhất. Aloola.vn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất thị trường.

*Lưu ý:

Chúc bạn thành công và thật nhiều sức khỏe!

Tin tức