• Giao hàng nhanh
 • 0914 844 666

Chống Xuất Tinh Sớm

 

Xuất tinh sớm là một trong những biến chứng thường gặp ở nam giới và gây ra rất nhiều khó khăn, trong đó một điều đáng lo ngại là nó cũng gây ra vô sinh. Tuy nhiên đây là một bệnh có thể được chữa khỏi hoàn toàn nếu có một sự hiểu biết và điều trị thích hợp.

Hiện tượng Xuất tinh sớm trongTiếng Anh gọi là Premature ejaculation, xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định cũng như không theo mong muốn của nam giới. Có thể nói cách trị suất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít trường hợp nam giới nào mà trong suốt cuộc đời của mình không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. Theo một số liệu thống kê thì có khoảng tầm 20% đàn ông rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Nam giới khi mắc chứng xuất tinh sớm được ví như người đang  cầm trên tay quả bóng được bơm căng nhưng vì chút vô tình tuột mất mà khiến quả bóng xì hơi.
 

1. Xuất tinh sớm là gì?

Gần đây các nhà khoa học đã giới thiệu tổng quan khái niệm về tình trạng xuất tinh sớm là thời điểm hầu hết trên đầu trang của những người đàn ông xuất hiện trước thời gian trên đầu của người phụ nữ, đây là một người cầu toàn và định nghĩa khá khó khăn để thực hiện sử dụng trong thực tế.

Nhưng áp dụng trong điều trị thực tế ,cá tiêu chí nêu thời gian được tính từ thời điểm giao hợp của 2 người dương vât vào âm đạo cho đến khi xuất tinh, khoảng cách mà thời gian này là một đánh giá mang tính bước ngoặt của xuat tinh som

Hầu hết những người đàn ông đã ra sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hay phấn khích. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% thời gian, nó thực sự là một vấn đề. Do vậy, bạn cần sớm chữa yếu sinh lý để giữ lửa hành phúc nhé.

Chống xuất tinh sớm ở nam giới

Chống xuất tinh sớm ở nam giới chỉ là chuyện nhỏ xem ngay tại đây

2. Nguyên nhân của xuất tinh sớm

2.1. Yếu tố tâm lý (50% hoặc nhiều hơn) dẫn đến xuất tinh sớm

Những người đàn ông thường bị xuat tinh som có thể có nhiều nguyên nhân, nhưng có hơn 50% là do vấn đề tâm lý. Căng thẳng trong cuộc sống hoặc căng thẳng trong mối quan hệ với phụ nữ, sợ thất bại ... luôn đè nặng trong tâm trí của người đàn ông, mà họ không tự chủ và chủ động trì hoãn xuất tinh.

2.2. Bệnh xuất tin sớm  (10%) do các bệnh liên quan

Khoảng 10% nam giới bị xuất tinh sớm là do mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và nhiễm trùng ở bộ phận sinh dục ... ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, gây ra xuất tinh sớm, điều trị suất tinh sớm.

Ngoài ra, 85% những người bị bệnh tim triệu chứng thường gặp của xuất tinh sớm. Thể chất yếu, cơ thể mệt mỏi, thiếu ngủ ... cũng là yếu tố dẫn đến tình trạng này.

2.3. Vấn đề bao quy đầu quá dài (40%) cũng khiến xuất tinh sớm

Theo các bác sĩ, bao quy đầu dài, mặc đồ lót quá chặt cũng gây ra xuất tinh sớm. Đối với nam giới bị vấn đề này, bạn nên hiểu "còi" là đặc biệt nhạy cảm, chỉ là cú sốc nhỏ hay kích thích chút chút thô, đã có thể "kêu vang" rồi.

3. Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?

 Xét về mặt thời gian quan hệ thì thông thường nếu thời gian quan hệ tình dục thực sự mà dưới 3 phút đã có hiện tượng suất xuất tinh sớm ở nam giới thì được coi là bị xuất tinh sớm.

Khi nam giới xem phim, xem tranh ảnh có tính kích thích hay nam giới nhìn thấy bạn tình ở trạng thái eva là đã tự xuất tinh mà không thể kiềm chế được khoái cảm cũng là biểu hiện của xuất tinh sớm.

Hay mới chỉ kích thích nhẹ, cọ xát nhẹ bên ngoài, chưa thực sự giao hợp thì đã bị xuất tinh sớm.

Tình trạng dương vật được vào bên trong âm đạo nhưng "chưa đi đến chợ đã hết tiền" tình trạng mới nhấp được vài nhịp thì đã hưng phấn đến cao độ, không thể kiềm chế được việc xuất tinh.

Thậm chí trong một vài số trường hợp bệnh xuất tinh sớm nặng hơn thì chỉ cần tưởng tượng đến chuyện "yêu" với nàng cũng đã có thể khiến chàng tự gây xuất tinh.

Không làm thỏa mãn bạn tình cũng là một trong những hiện tượng suất tinh sớm ở nam giới. Khi một người nam giới không thể giúp bạn tình lên đỉnh thì anh ta cũng bị liệt kê vào danh sách được coi là xuất tinh sớm. Bạn có biết thời gian để đạt được khoái cảm ở người phụ nữ cần nhiều hơn thời gian đạt được khoái cảm ở nam giới, con số cho thấy trung bình là cần tới 8 phút để người nữ lên đỉnh nhưng người đàn ông nếu không thể giữ được nhịp độ sau trước khoảng thời gian này thì được cho là không thể làm phụ nữ thỏa mãn và đó cũng được coi là một biểu hiện của xuất tinh sớm.

Lãng tránh chuyện “Yêu” còn là triệu chứng của xuất tinh sớm ở nam giới. Những người bị xuất tinh sớm thường hay bị tự ti, hay mặc cảm và không muốn yêu với bạn tình vì họ sợ không làm bạn tình thỏa mãn được khi "yêu". Còn các biểu hiện khác của xuất tinh sớm thường thấy như là biểu hiện lãnh tránh, biểu hiện không muốn ngủ chung, hoặc là đi ngủ sau. Thậm chí có trường hợp người đàn ông còn đi thủ dâm để cậu nhỏ không thể cương lên.

xuất tinh sớm ở nam giới

Suất tinh sớm ở nam giới ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

4. Hậu quả của việc xuất tinh sớm như thế nào?

Ảnh hưởng đến nhiều về vấn đề tinh thần: Tinh thần là không tốt, ảnh hưởng đến công việc được thể hiện chủ yếu bởi các tác động có hại của xuất tinh sớm, thường gây ra miệng đã cay đắng, nước tiểu vàng, đi tiểu, liệt dương, lưỡi đỏ...

Xuất tinh sớm nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến khả năng rối loạn cương dương: Các bác sĩ cho biết một số bệnh nhân bị xuất tinh sớm chữa bệnh là không kịp thời hoặc thông qua một, hai lần xuất tinh sớm có ý nghĩa của cuộc khủng hoảng, lo lắng, thậm chí còn nói rằng chức năng tình dục suy nhược, có thể gây ra bệnh nặng ngày một, gây rối loạn cương cứng như liệt dương...

Ảnh hưởng đến hôn nhân, gia đình hạnh phúc: Khi bị xuất tinh sớm, sẽ làm cho cuộc sống tình dục không đạt được khoái cảm, thời gian dài có thể dẫn đến đổ vỡ gia đình.

Ảnh hưởng đến bệnh nhân tâm thần: Tinh thần là không tốt, ảnh hưởng đến công việc được thể hiện chủ yếu bởi các tác động có hại của xuất tinh sớm, thường gây ra miệng đã cay đắng, nước tiểu vàng, đi tiểu, liệt dương, lưỡi đỏ...

Suất tinh sớm ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến khả năng rối loạn chức năng cương dương: Các bác sĩ cho biết một số bệnh nhân sớm xuất tinh chữa bệnh là không kịp thời hoặc thông qua một đôi, xuất tinh sớm mà làm cho cảm giác khủng hoảng, lo lắng, thậm chí còn nói rằng chức năng tình dục suy nhược, có thể gây ra ngày bệnh nặng một, gây rối loạn cương cứng như liệt dương.

Một số người nói rằng sau khi hiện tượng xuất tinh sớm trong khi giao hợp, sau một vài giờ có thể tiếp tục mối quan hệ, lợi dụng quan hệ tình dục trước để kéo dài thời gian xuất tinh, nhưng phương pháp này có hại cho sức khỏe tình dục nên không thường xuyên áp dụng.

 chống xuất tinh sớm

 Sử dụng bao cao su khi quan hệ giúp giảm tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới

5. Biện pháp khắc phục và chống xuất tinh sớm

Chống xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý: Cần phải hiểu những kiến thức về vấn đề tình dục, nhận thức được rằng các yếu tố tâm lý có thể ảnh hưởng đến khả năng có quan hệ tình dục

Chống xuất tinh sớm bằng cách “Yêu solo” trước khi nhập cuộc:  Việc “yêu solo” trước khi thực sự bước vào cuộ sẽ khiến cho bạn có thể làm quen với cảm giác của cậu nhỏ trước khi  bắt đầu thực sự lâm trận. Thế nhưng, biện pháp này không thực sự phù hợp với tát cả mọi người, vậy nên hãy thử xem có phù hợp với mình không nhé.

Chống xuất tinh sờm bằng cách dùng bao cao su: Khi bạn dùng bao cao su cuộc yêu của bạn sẽ có thể diễn ra lâu hơn, bởi nó có thể giảm bớt kích thích tới cậu nhỏ. Nhiều quý ông đã nói rằng, họ có thể duy trì được lâu hơn khi dùng cùng lúc hai “áo mưa”, tuy nhiên, việc dùng hai áo mưa thì khả năng bị rách cũng sẽ cao hơn khi chỉ dùng một. Biện pháp này sẽ rất hữu ích đối với những người có triệu chứng xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ.

Không quan hệ tình dục quá sớm để chống xuất tinh sớm: Thông thường những người đàn ông ở độ tuổi 24, 25 tăng trưởng toàn mới, nếu có quan hệ tình dục quá sớm cơ quan sinh dục phát triển chưa toàn diện dẫn đến rối loạn chức năng tình dục ở khả năng của cấp độ khác nhau, sau khi thanh thiếu niên dễ bị xuất tinh sớm, liệt dương, đau lưng và lão hóa.

Chống xuất tinh sớm bằng cách tăng cường tần suất “Yêu”: Việc tăng cường hoạt động “yêu” sẽ có thể giúp chấm dứt được tình trạng xuất tinh sớm.Tuy nhiên không phải nhiều là tốt mà bạn cần phải dựa vào sức khỏe cũng như tinh thần của mình để điều chỉnh tần suất sao cho phù hợp

Chống xuất tinh sớm bằng cách thay đổi tư thế “yêu”: Bạn không nên chỉ dùng một hay một vài tư thế nhất định khi yêu, thay vào đó, hãy áp dụng nhiều tư thế khác nhau, hoặc thay đổi vị trí giữa hai người. 

Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh: Khi nam giới vừa xuất tinh xong, thì sẽ là thời gian để hai bên trao đổi năng lượng cho nhau. Việc rút cậu nhỏ ra ngay lập tức sẽ làm cho nam giới không thể nhận được năng lượng từ bạn tình của mình, từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe về lâu dài. Do đó, hãy đợi khi cậu nhỏ đã mềm nhũn rồi mới rút ra.

Chống xuất tinh sớm nhờ các loại thực phẩm chức năng: Hiện nay có khá nhiều các loại thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm, và đem lại hiệu quả rất tốt. Bạn có thể sử dụng chúng để có thể nhanh chóng chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm của mình, lấy lại phong độ, làm chủ cuộc chơi.

Xem ngay video: Tư vấn tăng cường sức khỏe sinh lý

6. Một số sản phẩm tăng cường sinh lý nam bạn nên tham khảo

6.1. Ngọc Đế Hoàn

Ngọc Đế Hoàn giúp gia tăng khả năng tình dục nam giới.Đồng thời là giải pháp tối ưu giúp, kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh, qua đó  mà kéo dài thời gian giao hợp.

Viên uống Ngọc Đế Hoàn – Love Story có công dụng tuyệt vời gì?

 • Sản phẩm ngọc đế hoàn – love story có tác dụng giúp làm bổ thận, kích thích tình dục nam giới nhanh chóng, đồng thời còn giúp làm tăng cường sinh lý cho nam giới.
 • Tác dụng của viên uống ngọc đế hoàn làm gia tăng khả năng tình dục ở nam giới, bổ thận, bên cạnh đó viên uống ngọc đế hoàn – love story còn là giải pháp tối ưu giúp kích thích cơ quan sinh dịc cương cứng nhanh từ đó làm kéo dài thời gian quan hệ
 • Đặc biệt sản phẩm Ngoc De Hoan - Love Story còn hỗ trợ điều trị liệt dương, chống xuất tinh sớm. Sản phẩm còn có khả năng phục hồi nhanh sinh lý cho nam giới, giúp cơ thể được cường tráng khỏe mạnh, đồng thời còn làm tăng kích thước và tăng thời gian cương cứng dương vật
 • Đối với những trường hợp suy sinh dục do cao máu, tiểu đường sử dụng viên uống ngọc đế hoàn vẫn có hiệu quả cao.

Viên uống Ngọc đế hoàn

Xem ngay: Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam Ngọc Đế Hoàn

6.2. VigRX Plus - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

TPCN VigRX Plutăng cường sinh lý nam giới có công dục giúp hạn chế việc xuất tinh sớm, cải thiện đời sống tình dục, làm khỏe mạnh hơn cơ quan sinh dục, giúp tăng kích thước dương vật cả chiều dài và độ lắn. VigRX Plus còn có khả năng thúc đẩy quá trình sản xuất hoocmone, tăng cường lượng máu lưu thông vào dương vật giúp cải thiện chứng yếu sinh lý

Tác dụng của viên uống tăng cường sinh lý Virility Pills VP RX 

 • Sử dụng viên uống Virility Pills VP RX có tác dụng giúp hỗ trợ tăng cường sinh lực, cương cứng dương vật, giúp cho cả hai đạt được khoái cảm trong khi quan hệ
 • Công dụng của viên uống tăng cường sinh lý Virility Pills VP RX giúp làm kích thích quá trình tái tạo và kích thích sự tăng trưởng tự nhiên của phần mô dương vật được hiệu quả nhất.
 • Virility Pills VP RX tăng cường sinh lý nam giới đến từ Mỹ này còn có tác dụng làm trẻ hóa tế bào dương vật, tăng kích thước dương vật được tốt nhất.
 • Viên uống VPRX hỗ trợ ngăn ngừa xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút.
 • Bên cạnh đó tác dụng của Virility Pills VP RX sẽ giúp làm to dương vật giúp kích thích lượng máu được bơm vào trong suốt quá trình dương vật cương cứng từ đó giúp làm tăng cường ham muốn, tăng cường sinh lực, giúp cho phái mạnh có sự ham muốn tăng cao và lâu hơn, luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất.
 • Sản phẩm viên tăng cường sinh lý VP RX pills giúp phái mạnh đạt được sự cương cứng mạnh hơn và lâu dài hơn.
 • Ngoài ra sản phẩm viên uống thảo dược Virility Rills VX đem đến cho nam giới sự khoái cảm cực đỉnh, để thể hiện tình yêu với đời sống tình dục của vợ chồng bạn.


Xem ngay chi tiết: Viên uống tăng cường sinh lý nam giới - VigRX Plus

6.3. Viên uống tăng cường sinh lý virility pills vprx

Virility pills vprx hiệu quả tuyệt với trong việc ngăn ngừa xuất tinh sớm, tăng thời gian quan hệ tới 30 phút, kích thích quá trình tái tạo và kích thích sự tăng trưởng tự nhiên của phần mô dương vật, tăng ham muốn, giúp phái mạnh duy trì trạng thái tốt nhất, đạt được sự cương cướng mạnh hơn và lâu dài hơn.

Tác dụng của viên uống VigRX Plus

 • Sử dụng viên uống vigrx plus có tác dụng giúp hỗ trợ cải thiện đời sống tình dục.
 • VigRX Plus tăng kích thích dương vật cả chiều dài và độ lớn
 • Bên cạnh đó công dụng vigrx plus còn làm khỏe mạnh hơn những cơ quan sinh dục.
 • Sản phẩm VigRX Plus giúp hỗ trợ làm tăng lượng máu bơm vào dương vật.
 • Qua nghiên cứu còn cho thấy VigRx Plus còn hỗ trợ giúp sự sản xuất hooc môn giới tính, cải thiện yếu sinh lý
 • Đặc biệt sản phẩm VigRx Plus làm giảm căng thẳng và lo lắng muộn phiền nhờ các chất dinh dưỡng phục hồi cho hệ thần kinh. Đồng thời làm tăng khẳ năng tình dục thông qua tăng cường sức khỏe cho tim mạch và lưu thông máu được hiệu quả

Viên uống tăng cường sinh lý nam giới - VigRX Plus

Xem ngay: Viên uống tăng cường sinh lý nam giới - virility pills vprx

6.4. 3000mg 90 viên tăng cường sinh lý nam Natrol

Viên uống Natrol L-Arginine 3000mg 90 viên là sản phẩm hàng đầu hiện nay của Mỹ với hàm lượng L-Arginine 3000mg có tác dụng giúp làm tăng cường sinh lý nam, tăng cường ham muốn, chống xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian quan hệ. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp hỗ trợ phát triển cơ bắp và duy trì được trái tim khỏe mạnh.

Viên uống tăng cường sinh lý nam giới L-Arginine 3000mg có công dụng gì?

 • Trước tiên Natrol L-Arginine 3000mg đem đến cho người dùng là tăng cường sức khỏe và sinh lực cho nam giới, làm thúc đẩy chức năng cương dương, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, làm giãn nở mạch máu giúp quá trình cương dương được lâu dài.
 • Viên uống Natrol L-Arginine 3000mg tạo cảm giác say mê, hưng phấn cho người dùng từ đó kéo dài thời gian quan hệ, giúp quý ông luôn tự tin trong mỗi cuộc lâm trận.
 • Tác dụng tuyệt vời của l-arginine bổ thận, tráng dương, điều tiết sinh lực cho nam giới. Đồng thời giúp làm giãn mạch hỗ trợ để tăng cường lưu lượng máu đến các mô bao gồm cả người đàn ông có thể nhận thấy đầu tiên trong các mô cương dương. Các vitamin B bổ sung quan trọng để sản xuất năng lượng của cơ thể. Kết quả năng lượng lâu dài, sức chịu đựng và hiệu suất.
 • Viên uống Natrol L-Arginine 3000mg là một sản phẩm với công thức siêu mạnh. Qua một số những nghiên cứu đã chỉ ra rằng mức độ 3000mg L-Arginine (hoặc hơn) là tối ưu để hỗ trợ sức khỏe tim mạch và chức năng cương cứng.

Xem ngay chi tiết: Viên uống Natrol L-Arginine 3000mg

6.5. Cường Dương Hoàng Đế Hoàn – Tăng cường sinh lý nam

Viên uống Cường Dương Đế Hoàn là sản phẩm thuộc tập đoàn H.A.HEBAL LLC Group bào chế và sản xuất tại USA. Sản phẩm được bào chế từ các dược liệu quý giúp tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, tăng cường sức chịu đựng dẻo dai từ đó giúp làm kéo dài thời gian quan hệ

Cường Dương Hoàng Đế Hoàn tăng cường sinh lý nam giới mang đến công dụng nổi bật gì?

 • Sản phẩm Cường Dương Đế Hoàn có tác dụng thúc đẩy chức năng cương, giúp làm tăng kích thích dương vật hiệu quả
 • Tác dụng của viên uống Cường Dương Hoàng Đế Hoàn - She loves this hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, hỗ trợ điều trị rối loạn sinh lý nam giới, tăng chất lượng tinh trùng.
 • Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam Cường Dương Hoàng Đế giúp làm kéo dài thời gian quan hệ, kéo dài thời gian cương cứng của dương vật
 • Đặc biệt sản phẩm Cường Dương Hoàng Đế Hoàn bồi bổ sức khỏe, chống đau lung mỏi gối.

Xem ngay chi tiết: Cường Dương Hoàng Đế Hoàn – Tăng cường sinh lý nam, đam mê và bền vững

6.6. Viên tinh chất hàu tỏi nghệ Orihiro Nhật Bản

Viên tinh chất hàu tỏi nghệ orihiro là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của tinh chất hàu tươi, tỏi, nghệ Nhật bản có tác dụng giúp làm giải độc cơ thể, làm tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Viên tinh chất hàu tươi tỏi nghệ orihiro 180 viên có công dụng gì?

 • Tinh chất hàu orihiro giúp bổ sung taurine để cải thiện và tăng cường các hoạt động của gan, giúp màng bảo vệ cho gan chống lại sự tác động tiêu cực từ việc sử dụng rượu, bia.
 • Viên uống tinh chất hàu tỏi nghệ Orihiro còn giúp làm ổn định huyết áp, làm giảm thiểu các cơn đau nhức, sưng tấy, ổn định được nhịp thở, sự hồi hộp và lo lắng.
 • Với dưỡng chất kẽm có trong tinh chất hàu tỏi nghệ Orihiro của Nhật làm cải thiện sinh lý nam, tăng cường sản xuất tinh dịch, giảm thiểu được một số cách khả quan tỷ lệ dị tật ở tinh trùng và tỷ lệ vô sinh ở nam giới.
 • Đặc biệt sử dụng viên tinh chất hàu tươi orihiro còn giúp đào thải các độc tố, kim loại nặng, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

 

Xem ngay chi tiết:  Viên tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro Nhật Bản

6.7. Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản 120 viên

Tinh chất hàu tươi Orihiro được biết đến là sản phẩm giúp làm tăng cường sinh lý nam giới số 1 hiện nay tại Nhật Bản. Sử dụng viên uống tinh chất hàu tươi Orihiro có khả năng giúp hỗ trợ cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng từ đó làm tăng cường khả năng thụ thai, đồng thời giúp nâng cao sức khỏe cho người dùng.

Tinh chất hàu tươi Nhật Bản 120 viên có công dụng gì?

 • Sử dụng tinh chất hàu tươi Nhật Bản Orihiro giúp làm tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ dị tật tinh trùng, làm tăng khả năng thụ thai, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, cải thiện tốt tình trạng vô sinh ở nam giới được hiệu quả.
 • Tác dụng của tinh chất hàu tươi orihiro giúp làm bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới.
 • Bên cạnh đó viên uống tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản còn giúp làm cải thiện được hoạt động của gan, làm giảm đi sự phá hủy gan do sử dụng rượu, bia gây ra. Đồng thời sản phẩm còn giúp làm giải độc, phân giải các yếu tố kim loại nặng, làm tăng cường hệ miễn dịch được hiệu quả.
 • Đặc biệt trong sản phẩm hàu tươi Orihiro còn có chứa nhiều những dưỡng chất như: protein, carbohydrates và nguồn vitamin dồi dào như vitamin A, B1, B2, B3, C, D giúp chống lại mệt mỏi, tăng khả năng chống viêm của cơ thể và tăng cường quá trình trao đổi chất.

Xem ngay chi tiết:  Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản

6.8. Viên uống Hải Cẩu Hoàn King seal

Hải Cẩu Hoàn King Seal là sản phẩm giúp làm tăng cường sinh lý cho nam giới số 1 của Mỹ hiện nay. Sản phẩm Hải Cẩu Hoàn King Seal có tác dụng giúp làm tái tạo năng lượng, tăng cường sức khỏe của tuyến tiền liệt, chống xuất tinh sớm và hỗ trợ điều trị vô sinh hiệu quả.

Viên uống Hải cẩu bổ thận hoàn - King Seal có công dụng gì?

 • Hải cẩu hoàn King Seal giúp kích hoạt chức năng thận và nuôi dưỡng thận, làm giảm mệt mỏi từ hoạt động tình dục. Đồng thời giúp kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường ham muốn tình dục cho nam giới.
 • Viên uống hải cẩu hoàn King seal giúp nhanh chóng khôi phục sức khỏe cho quý ông, nâng kích thích hóc môn và giữ cho dương vật được cương cứng lâu, giúp kéo dài khả năng làm tình và ngăn chặn các bệnh về tuyến tiền liệt
 • Sử dụng hải cầu hoàn làm tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng khả năng làm thụ thai. Đồng thời sản phẩm còn giúp tăng cường sức khỏe, củng cố bản lĩnh và duy trì phong độ quý ông trong giải quyết áp lực công việc, giảm stress, căng thẳng, suy nhược cơ thể và cả trên giường ngủ.
 • Hỗ trợ phòng và hỗ trợ điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt, bảo vệ sức khỏe tình dục, bổ thận, tráng dương, suy giảm sinh lý, di tinh, mộng tinh: tăng cường sinh lý ở mọi lứa tuổi, đặc biệt ở lứa tuổi trung niên trở lên làm tăng cường tần suất, kéo dài thời gian sinh hoạt tình dục.
 • Tăng tuần hoàn máu não, khắc phục các triệu chứng của mãn dục ở đàn ông như rối loạn tiền đình, giảm nhu cầu sinh lý, giảm thị lực, đau đầu, chóng mặt, đau nhức, mệt mỏi xương khớp, đau vùng thắt lưng.
 • Tác dụng của hải cầu hoàn hỗ trợ chữa yếu sinh lý nâng cao chất lượng đời sống tình dục: hỗ trợ điều trị chứng liệt dương, xuất tinh sớm, tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian sinh hoạt tình dục.
 • Đặc biệt viên uống hải cẩu hoàn king seal còn có tác dụng chống lão hóa ở nam: trì trệ, suy giảm trí tuệ, khả năng tư duy, nhận thức,  bất lực và vô sinh.

Xem ngay chi tiết: Hải cẩu hoàn king seal- Người bạn đồng hành cùng nam giới 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm cho nam giới cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu khác, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn chi tiết nhất. Aloola.vn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất thị trường.

*Lưu ý:

 • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của từng người.
 • Sản phẩm không phải là thuốc chống xuất tinh sớm không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chúc bạn thành công và thật nhiều sức khỏe!

 

Tin Sức Khỏe Sinh Lý