GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Yếu sinh lý, vấn đề của quý ông thành đạt

Yếu sinh lý vấn đề của các quý ông thành đạt, nghe có vẻ vô lý nhưng đây chính là sự thật đau đớn đang diễn ra hàng ngày. Vậy tại sao đàn ông thành đạt lại dễ bị yếu sinh lý. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn thắc mắc đó

Nguyên nhân yếu sinh lý của những quý ông thành đạt.

10h.30 – “Anh ơi đi ngủ đi. Cả tuần này đêm nào anh cũng làm khuya rồi” – lần một.

11h30 – “anh ơi ngủ đi” – lần hai.

12h30 “Ngủ đi anh” – lần ba.

Cái điệp khúc này có vẻ quá quen thuộc đối với một vài phu nhân của các đức ông thành đạt.
Thế nhưng, cái sự chăm làm quá mức, huỷ hoại sức khỏe này vẫn cứ diễn ra theo kiểu “biết rồi khổ lắm” và vẫn phải “nói mãi” vì không nói không được – không nói mất quyền lợi.

Vì hệ luỵ của thức đêm là stress. Và hệ luỵ của stress là chểnh mảng tình dục. Mà stress lại là kẻ thù của yếu sinh lý nam.

Thực tế, chẳng chức năng sinh lý nào của cơ thể chịu nhiều ảnh hưởng bởi tâm trí như cái chuyện "chăn gối"

Kiểm chứng nhé: Không vui, ngồi vào bàn ai cũng có thể cố nhồi một hai bát. Nhưng còn cái “chuyện kia”, thử không vui xem, có mà “trên bảo dưới không nghe” ngay. Hết ngủ tới ăn. vẫn “anh ơi… ” nhưng “ngủ” thay bằng “ăn” và tần suất giục có vẻ gia tăng. Ít thì 2-3 lần nhiều thì 5-7 lần.Vì vậy không rễ có dấu hiệu xuất tinh sớm.

yeu sinh ly van de cua quy ong thanh dat 1

Yếu sinh lý là vấn đề của khá nhiều đàn ông thành đạt

Rồi nữa, nói tới doanh nhân là nói tới đối tác, tới họp hành, tiệc tùng, ăn uống bên ngoài. Ở nhà có vợ gào con réo nhiều vị còn chẳng chịu ăn, giờ ra quán ôi thôi chỉ toàn là chuyện, là rượu, là bia…

Mà hễ động nhắc cái là trừng mắt (cứ như thể thượng đế sinh ra làm vợ doanh nhân là để nhắc và bị trừng mắt vậy). Đầu vào không có thì sao có đầu ra, sức đâu mà chiến đấu cơ chứ?

Ăn cái gì bổ cái đấy.

Với đàn ông, chẳng lời chê nào bằng lời chê “chiến đấu” yếu, chẳng điệu nhạc nào buồn hơn tiếng vợ thở dài lúc canh khuya. Có bệnh thì vái tứ phương, và hướng giải quyết của doanh nhân đầu tiên thường là “Thực” và “Ẩm”.

Nhớ lại hồi năm ngoái năm kia, thiên hạ đổ xô nhau đi ăn lẩu… pín dê, rồi sau đó lại tới trào lưu lẩu gỉ lẩu gi lẩu gì! Ừ, cứ cho là trứng vịt lộn bổ dương (theo quan niệm các cụ) nhưng nội cái sự “Thực” thôi đã là sự hoà trộn tinh tế mang tính bắt buộc của nhiều nguyên liệu: Như thể giá không ăn kèm gan, thịt gà kị kinh giới, trứng vịt kị tỏi. Biết đâu trong nồi lẩu lại có thức ăn kị trứng lộn, ăn thế có khác gì đau bụng mà đi uống sâm, sức khỏe tình dục.

Quay lại với món lẩu pín dê thì theo quan niệm số đông thì cứ ăn “cái gì” chắc chắn sẽ là bổ “cái nấy” và con vật càng “mạnh mẽ” thì “của quý” của nó càng có tác dụng cương dương.

Nhưng theo nghiên cứu, thực ra khả năng chiến đấu phi thường của dê có được thực chất là nhờ ăn cỏ “dâm dương thảo” có tác dụng kích thích. Vậy muốn bổ thật thì các vị doanh nhân sao nhỉ? Hãy tưởng tượng cảnh các chức sắc của hội đồng quản trị bí mật gặm lá so đua!

Những điều bạn cần biết để có một sức khỏe tình dục tốt nhất

 

 Hình ảnh :Những điều bạn cần biết để có một sức khỏe tình dục tốt nhất


Tiền “thực” hậu “ẩm”. Ăn mãi no bụng các ông tìm cách “nạp đạn” cho mình bằng cách uống nhưng vẫn với tiêu chí quan điểm tất cả các loại rượu ngâm đều thuộc nhóm “ông uống bà khen”, sức khỏe tình dục.

Thế là ôi thôi các loại cây, các loại con (càng ghê, càng hiếm càng tốt) đua nhau chạy vào lọ, vào chai. Nào là chim sẻ, thằn lằn, cá ngựa… Nào tay gấu, pín dê, xương, “cà” của các con, các loại (bao gồm cả bò sát, cả bốn chân lẫn hai chân) đều được ngâm rượu kèm với những dược liệu cũng trên trời dưới biển không kém.
Nhưng mặc! Nhiều vị sau khi đã no vì ăn và no cả vì uống, sức chiến đấu vẫn  vậy: Chẳng cải thiện gì. Điều này khá dễ hiểu: Mỗi loại rượu thuốc có những ích lợi và cách uống riêng. Chúng cũng chỉ phù hợp cho từng độ tuổi, thể trạng. Và việc yếu sinh lý vẫn không cải thiện là chuyện đương nhiên

Thêm nữa, uống rượu thường xuyên rất có thể dẫn tới chứng rối loạn cương dương. Dùng rượu không có chỉ định kỹ càng của bác sĩ trong trường hợp này chẳng khác gì nạp các chất độc vào người.

Cách chữa yếu sinh lý cho quý ông thành đạt.

Vậy làm thế nào để chữa yếu sinh lý ? Hiện nay, có một sản phẩm mà khá nhiều anh em đang tìm kiếm để sử dụng, đó là Vimax hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam. Với tác dụng vừa tăng cường sinh lực, sức bền thể lực, vừa tăng cường sức khỏe sinh lý, hỗ trợ cải thiện trình trạng yếu sinh lý, lãnh cảm và mãn dục sớm ở đàn ông, chống mỏi mệt trong và sau sinh hoạt tình dục, sản phẩm đã và đang được nhiều người sử dụng và cho biết có kêt quả mỹ mãn.

yeu sinh ly van de cua quy ong thanh dat 2

Sản phẩm Vimax khắc phục tình trạng yếu sinh lý

Viên kẽm Zinc mang đến những lợi ích như thế nào ?

Viên kẽm ZinC

Lọ sản phẩm Viên kẽm Zinc  50mg - Bổ sung kẽm  200 viên

 Viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love Story) có công dụng gì

 

Viên uống Ngọc đế hoàn

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam Ngọc Đế Hoàn

Ngọc Đế Hoàn (Love Story) giúp gia tăng khả năng tình dục nam giới.Đồng thời là giải pháp tối ưu giúp  Kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh. Qua đó  mà kéo dài thời gian giao hợp.

Ngọc Đế Hoàn giúp gia tăng khả năng tình dục nam giới.Đồng thời là giải pháp tối ưu giúp  Kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh. Qua đó  mà kéo dài thời gian giao hợp, sức khỏe tình dục.
Ngọc Đế Hoàn hỗ trợ điều trị liệt dương, chống xuất tinh sớm. Sản phẩm có khả năng phục hồi khả năng sinh lý nhanh, giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh.
Đặc biệt  Viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love story) có công dụng làm  tăng kích thước và tăng thời gian cương cứng của dương vật.
Ngọc Đế Hoàn sử dụng  mang  đến những hiệu quả  hiệu quả như mong đợi mà không gây bất kỳ  phản ứng phụ nào . Suy sinh dục do cao máu, tiểu đường vẫn có hiệu nghiệm.

Để xem thông tin chi tiết về sản phẩm, mời các bạn liên hệ tới hotline 0914.844.666 hoặc xem thêm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại đây: https://aloola.vn/suc-khoe-lam-dep/

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý