GỌI NGAY

Dở Khóc Dở Cười Với Sinh Lý Đàn Ông Khi Vợ Mang Bầu Và Cách Khắc Phục

Khi phụ nữ mang bầu không chỉ làm thay đổi tâm sinh lý của bản thân mà còn ảnh hưởng đến các ông chồng.  Vậy tâm lý của đàn ông khi vợ mang bầu sẽ ra sao? Có nhiều thay đổi như mọi người vẫn nghĩ? Hãy tìm hiểu ngay thông qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu kĩ hơn về tâm lý đàn ông khi vợ mang bầu

1. Biến đổi tâm lý đàn ông khi vợ mang bầu

Không biết cơ thể vợ sẽ thay đổi thế nào? đàn ông thường có những suy nghĩ trong đầu cũng như sự tưởng tượng ra thân hình vợ mình sẽ ra sao khi bụng bầu ngày một lớn dần. Phần lớn tâm lý đàn ông sẽ hào hứng, thích thú xem sự thay đổi về kích thước và cân nặng của vợ.

Quan tâm đến quan hệ tình dục ra sao? Tâm lý đàn ông có vợ bầu bì sẽ có một chút đắn đo, mất hứng thú khi phải nghĩ đến việc thay đổi tư thế “yêu”. Tuy nhiên, các ông chồng luôn tìm hiểu những phương pháp quan hệ tình dục an toàn để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi và vợ.

Lo lắng cho sức khỏe của vợ: những ông chồng lần đầu tiên chuẩn bị được lên chức bố thường tâm lý lo lắng, vui buồn lẫn lộn. Họ lo cho cơ thể ốm yếu, thai nghén của vợ đồng thời lại vui mừng khi bước sang một vị trí khác-làm cha.

Ngại mùi cơ thể của vợ: không như những ngày mới yêu, không như thủa mới cưới đàn ông sẽ thích gần gũi, thích mùi thơm trên cơ thể của vợ. Nhưng khi vợ mang thai tâm lý đàn ông trở nên dè dặt với mùi trên cơ thể của vợ. Tuy nhiên, nếu là người thấu hiểu và thương yêu vợ thì đấng lang quân xem đây là chuyện bình thường và càng thương vợ hơn.

Tâm lý đàn ông khi vợ mang bầu thường cô đơn và chán nản

Tâm lý chồng khi vợ mang bầu là cô đơn: trong một vài trường hợp, người đàn ông cảm thấy cô đơn khi bỗng dưng từ vị trí độc tôn trong vợ lại bị “tụt hạng” thứ 2 sau đứa con sắp chào đời.

Cảm giác hồi hộp, chờ đợi đứa con chào đời, cảm giác hồi hộp không biết con mình sẽ trông thế nào. Xen lẫn đó là sự trông chờ hạnh phúc không kém các bà mẹ khi chuẩn bị sinh con.

Tâm lý của đàn ông khi vợ mang bầu thay đổi do ham muốn yêu của phái đẹp giảm: Trong thời kỳ mang thai phụ nữ thường giảm ham muốn về các vấn đề tình dục. Sự thay đổi về hoocmon cộng với thân hình ngày càng phát tướng khiến cho mẹ bầu cảm thấy ngại yêu và không thích gần gũi chồng. Bên cạnh đó một số mẹ sợ làm chuyện ấy sẽ ản hưởng đến em bé ở trong bụng. Tâm lý chán nản của chồng khi vợ mang bầu là một trong những nguyên nhân khiến cho chồng ngoại tình.

Do vợ mang bầu không đáp ứng được chuyện ấy khiến cho chồng ngoại tình: Quá trình mang thai khiến cho ham muốn chuyện quan hệ vợ chồng của chị em không còn nồng nhiệt như trước, vì thế không đáp ứng được ham muốn của chồng. Đời sống tình dục của vợ chồng chính vì thế  mà không còn được như  xưa nữa. Khi bị thiếu thốn về chuyện ấy đàn ông  sẽ tìm cách để thõa mãn nhu cầu của mình.

 

Tâm lý chồng khi vợ mang bầu lo lắng, vui buồn lẫn lộn

Tâm lý chồng khi vợ mang bầu áp lực được làm cha, khiến cho họ cảm thấy căng thẳng muốn ra ngoài stress, đây là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn tới tâm lý ngoại tình.

Chính vì thế người phụ nữ nên tiết chế cảm xúc tránh để những cảm xúc tiêu cực trong thai kỳ để giữ được hòa khí của gia đình để vừa tốt cho sức khỏe mẹ và bé.

Tâm lý của nam giới hay suy nghĩ về cơ thể đang béo lên từng ngày của vợ: Mọi người  phụ nữ khi mang thai cảm thấy ngại vì cái bụng của mình ngày càng to lên, cơ thể cũng vậy sẽ khiến cho các đấng mày râu không thích, nhưng  các ông chồng lại không khắt khe như bạn tưởng. Theo như nghiên cứu thì có rất nhiều các ông chồng lại rất cảm hứng với thay đổi của cơ thể vợ thay đổi từng ngày. 

2. Sinh lý đàn ông trong chuyện “yêu” khi vợ mang bầu

Người đàn ông biết thương vợ, hiểu vợ thì thường tìm cách kìm hãm sự ham muốn hoặc tìm phương pháp quan hệ tình dục an toàn với vợ để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi và vợ mình. Tuy nhiên, một số trường hợp đàn ông lại ra ngoài ong bướm vì nhu cầu sinh lý cao.

Mặt khác, cánh mày râu cũng sợ và lo lắng vợ mình suy xét về vấn đề ngoại tình. Vì vậy, chị em cũng đừng gây áp lực cho chồng vừa làm ảnh hưởng đến tâm lý của đàn ông vừa ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Tâm lý chồng khi vợ mang bầu lo lắng sợ vợ quên mất nhiệm vụ làm vợ: Thực tế cho thấy, khi mang thai và sinh con đối với các bà mẹ thì con là tất cả. mẹ trẻ sẽ dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc và ở bên cạnh con. Mọi lo lắng, quan tâm đổ dồn về con. Chính vì vậy, đấng mày râu cảm thấy lo lắng vợ sẽ quên nhiệm vụ làm vợ vì mãi lo nhiệm vụ làm mẹ.

Tâm sinh lý đàn ông khi vợ mang bầu có nhiều thay đổi rõ rệt

Lời khuyên cho các quý ông đây: Đừng nên lo lắng như thế vì sự thay đổi hoomon trước và sau sinh sẽ khiến cho chị em phụ nữ có nhu cầu tình dục cao hơn.

Đàn ông có quan tâm đến vấn đề tình dục khi vợ mang bầu: Trên thực tế tình dục của vợ không bị giảm đi nhưng vì không muốn làm ảnh hưởng đến vợ và em bé nên họ phải trì hoãn đi nhu cầu của mình.

Tâm sinh lý đàn ông khi vợ mang bầu nếu không được quan hệ nhiều họ sẽ tìm phở: Khi vợ mang thai bạn không được quan hệ nhiều lần sẽ ảnh hướng đế sức khỏe mẹ và bé, các ông bố  thì rất mong đợi và vô cùng hạn phúc khi được làm bố, họ luôn nghĩ đến con không kém vợ, và khi quan hệ họ cũng quan tâm đến chất lượng nhiều hơn là số lượng, chính vì vậy bạn nên khéo léo để thông cảm cho  chồng chứ không được lo lắng là đáp ứng cho chồng được nhiều hay ít.

Tâm lý đàn ông nghĩ khi vợ mang bầu không  còn ham muốn những chuyện ấy: Nhiều khi đàn ông cũng có suy nghĩ khi vợ mình mang bầu trong thời gian mang thai phải thực hiện nhiệm vụ làm mẹ cho nên sẽ quên đi nhiệm vụ làm vợ, nhưng theo như nghiên cứu thì có nhiều phụ nữ sau khi mang thai thì ham muốn với chồng còn mãnh liệt hơn, bởi vì hoocmone có sự thay đổi.

Những biến chuyển trong tâm lý đàn ông khi vợ mang bầu cũng là quy luật tự nhiên là điều bình thường. Đàn ông sẽ nhanh chóng thích nghi với mọi thứ xung quanh kể cả tâm sinh lý của mình khi vợ mang thai.

Cánh mày râu cũng sợ và lo lắng vợ mình suy xét về vấn đề ngoại tình

Nguồn Aloola.vn tổng hợp theo Phununew

3. Làm thế nào để thấu hiểu tâm lý đàn ông khi vợ mang bầu?

Phụ nữ mang thai thường lo lắng chồng giảm ham muốn khi vợ mang thai sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Lo lắng trên của các chị em là có cơ sở, sự thực là các quý ông vốn dĩ có nhu cầu giải quyết sinh lý khi vợ mang thai nhiều hơn chúng ta tưởng.

Chị em đang mang thai nên tìm hiểu tâm lý chồng khi vợ mang bầu thế nào để có cách ứng xử khéo léo hơn. 

  • Thông cảm hơn cho tâm lý chán nản của người chồng nhịn khi vợ mang thai.
  • Không nên nghi ngờ chồng ngoại tình khi chồng không muốn quan hệ khi vợ có bầu.
  • Không nên buồn tủi, suy nghĩ tiêu cực khi chồng hờ hững khi vợ mang bầu.

Phụ nữ cần cảm thông cho tâm lý đàn ông khi vợ mang bầu

Vào 3 tháng đầu và cuối của thai kì là lúc không nên quan hệ vợ chồng, các bác sĩ sản khoa đưa ra lời khuyên như vậy. Chồng từ chối quan hệ khi vợ mang thai cũng một phần là để kiêng cho vợ, tránh ảnh hưởng đến em bé trong bụng.

Tâm lý đàn ông khi vợ mang bầu thường là không vui vẻ gì cho lắm, bởi vì thời gian mang thai kéo dài 9 tháng. Chồng nhịn khi vợ mang thai trong khoảng thời gian lâu như vậy dễ nảy sinh tâm lý thèm của lạ và muốn “ăn phở” bên ngoài.

Chồng không ham muốn khi vợ mang bầu cũng một phần do vợ cấm cản, dẫn đến nảy sinh tâm lý tự ái của đàn ông. Anh ấy sẽ suy nghĩ tiêu cực, không muốn chạm vào bạn nữa. Dần dà tâm lý chồng khi vợ mang bầu sinh ra chán nản, hờ hững, nhạt nhẽo một phần cũng là lỗi do chị em.

Một số lời khuyên cho chị em:

  • Giải quyết sinh lý khi vợ mang thai cho chồng bằng cách quan hệ vào những tháng an toàn, kiêng 3 tháng đầu và 3 tháng cuối.
  • Tâm sự với ông xã nhiều hơn để chia sẻ, an ủi tâm lý chán nản của chồng khi vợ mang bầu.
  • Không nên cáu gắt, đay nghiến, nghi ngờ chồng ngoại tình khi chồng không ham muốn khi vợ mang bầu.

Aloola.vn chia sẻ cách để thấu hiểu tâm lý của chồng khi vợ mang thai cho cả các ông chồng và người vợ sắp lên chức bố mẹ. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm sức khỏe tình dục, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0914.844.666 - 0985.667.004 để nhận được thông tin tư vấn chi tiết.

Mách nhỏ:

1. Viên uống VPRX

Viên uống VPRX là một trong số rất ít sản phẩm tăng cường sinh lực nam đảm bảo được yêu cầu tăng cường sinh lực sinh lý mà không gây tác dụng phụ .Các cuộc điều tra khách hàng cho thấy rằng người sử dụng rất hài lòng với hiệu quả đạt được.

Xem chi tiết: Tăng cường sinh lý nam giới với Virility pills vprx

2. Natrol L- arginine 3000 mg

Natrol L- arginine sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, nguyên nguyên liệu được kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu đến cuối quá trình sử dụng do vậy đảm bảo an toàn cho người dùng. Trong L – arigine không chứa bất kỳ chất phụ gia nào, được bào chế từ thành phần thiên thiên do vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng.
l-arginine 3000 mg là gì? là sản phẩm được hầu hết các quý ông sử dụng để tăng cường sinh lực, bảo vệ sức khỏe tình dục, chống xuất tinh sớm, hỗ trợ việc yếu sinh lý. Sản phẩm giúp bạn kéo dài cảm giác thăng hoa, làm tăng khoái cảm, giúp kéo dài cuộc yêu của  một cách an toàn, hiệu quả.

Xem chi tiết: l-arginine 3000mg tăng cường sinh lực nam giới

3. Viên kẽm Zinc 50mg Spring Valley

Viên kẽm Zinc 50mg 200 viên - Bổ sung Kẽm thiết yếu cho cơ thể giúp tăng cường sức để kháng, tăng cường sinh lực, tăng cường sinh lý, cải thiện làn da và mắt.

Viên kẽm ZinC 500

Xem chi tiết: Viên kẽm Zinc 50mg 200 viên

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý

Bật Mí Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi Từ 30 Với Nhu Cầu Về “ Chuyện Ấy” Bật Mí Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi Từ 30 Với Nhu Cầu Về “ Chuyện Ấy”
Dùng Bao Cao Su Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Bao Cao Su Manup Dùng Bao Cao Su Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Bao Cao Su Manup
Kích Thích Với 8 Điểm G Nhạy Cảm Nhất Trên Cơ Thể Người Phụ Nữ Kích Thích Với 8 Điểm G Nhạy Cảm Nhất Trên Cơ Thể Người Phụ Nữ
Bao cao su manup mua ở đâu giá bao nhiêu? giá bao cao su nam Bao cao su manup mua ở đâu giá bao nhiêu? giá bao cao su nam
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tăng Chất Lượng Tinh Trùng Hiệu Quả Cho Phái Mạnh Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tăng Chất Lượng Tinh Trùng Hiệu Quả Cho Phái Mạnh
Cách Tăng Kích Thước Dương Vật To Và Dài Một Cách Tự Nhiên Nhất Cách Tăng Kích Thước Dương Vật To Và Dài Một Cách Tự Nhiên Nhất
Cách Tăng Kích Thước Dương Vật To Và Dài Một Cách Tự Nhiên Nhất Cách Tăng Kích Thước Dương Vật To Và Dài Một Cách Tự Nhiên Nhất
Tinh Trùng Yếu Thì Làm Gì Để Tăng Chất Lượng Tinh Trùng Hiệu Quả Nhất Tinh Trùng Yếu Thì Làm Gì Để Tăng Chất Lượng Tinh Trùng Hiệu Quả Nhất
Tam ly dan ong tuoi 30 có thay đổi gì về tình dục, hôn nhân Tam ly dan ong tuoi 30 có thay đổi gì về tình dục, hôn nhân
Yếu sinh lý ở nam giới và cơ hội làm cha Yếu sinh lý ở nam giới và cơ hội làm cha
Quan Hệ Vợ Chồng Như Thế Nào Là Đúng Cách? Bạn Nhất Định Phải Biết Quan Hệ Vợ Chồng Như Thế Nào Là Đúng Cách? Bạn Nhất Định Phải Biết
Quan hệ vợ chồng sau khi sinh con như thế nào là đúng cách Quan hệ vợ chồng sau khi sinh con như thế nào là đúng cách
Quan hệ tình dục khi mang thai tháng đầu có sao không? Quan hệ tình dục khi mang thai tháng đầu có sao không?
Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách luyện tập Yoga mỗi ngày Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách luyện tập Yoga mỗi ngày
Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả
Tiết Lộ Bí Mật Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi 35 - Lý Do Đàn Ông Chán Vợ Tiết Lộ Bí Mật Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi 35 - Lý Do Đàn Ông Chán Vợ
Lý Giải Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi 40 Chồng Sướng Khổ Vì Vợ Hồi Xuân Lý Giải Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi 40 Chồng Sướng Khổ Vì Vợ Hồi Xuân
Nội tiết nữ Estrogen – chìa khóa của nét thanh xuân Nội tiết nữ Estrogen – chìa khóa của nét thanh xuân
3 giai đoạn ghi dấu sự thay đổi tâm sinh lý phụ nữ 3 giai đoạn ghi dấu sự thay đổi tâm sinh lý phụ nữ
Đàn Ông Thích Nhìn Gì Trên Cơ Thể Phụ Nữ Lần Đầu Tiên Bạn Biết Không? Đàn Ông Thích Nhìn Gì Trên Cơ Thể Phụ Nữ Lần Đầu Tiên Bạn Biết Không?
Lý Giải Điều Thú Vị Ở Tuổi Hồi Xuân Của Phụ Nữ Và Của Nam Giới Lý Giải Điều Thú Vị Ở Tuổi Hồi Xuân Của Phụ Nữ Và Của Nam Giới
Chuyện KHÓ TIN nhưng CÓ THẬT: Mắc bệnh này chỉ cần làm “chuyện ấy” là khỏi, không cần dùng đến thuốc Chuyện KHÓ TIN nhưng CÓ THẬT: Mắc bệnh này chỉ cần làm “chuyện ấy” là khỏi, không cần dùng đến thuốc
Ngọc Đế Hoàn có tốt không? Ngọc Đế Hoàn dùng cho những ai? Ngọc Đế Hoàn có tốt không? Ngọc Đế Hoàn dùng cho những ai?
Dấu hiệu yếu sinh lí nam là gì bạn biết chưa? Dấu hiệu yếu sinh lí nam là gì bạn biết chưa?
Làm Gì Khi Chồng Yếu Sinh Lí? Yếu Sinh Lí Có  Điều Trị Được Hết Không? Làm Gì Khi Chồng Yếu Sinh Lí? Yếu Sinh Lí Có Điều Trị Được Hết Không?
Giải Đáp Đàn Ông Trung Niên Yêu Thế Nào Là Phù Hợp Với Độ Tuổi? Giải Đáp Đàn Ông Trung Niên Yêu Thế Nào Là Phù Hợp Với Độ Tuổi?
Bị bệnh xuất tinh sớm phải làm sao? Bị bệnh xuất tinh sớm phải làm sao?
Các Cách Quan Hệ Để Bạn Và Người Tình Lên Đỉnh Cùng Lúc Dễ Dàng Nhất Các Cách Quan Hệ Để Bạn Và Người Tình Lên Đỉnh Cùng Lúc Dễ Dàng Nhất
Quan hệ tình dục nhiều có tốt hay không? Quan hệ tình dục nhiều có tốt hay không?
Cách quan hệ vợ chồng khi mang thai, bạn nên biết Cách quan hệ vợ chồng khi mang thai, bạn nên biết
Ăn Gì Để Tăng Cường Sinh Lý Nam? 3 Loại Rau Chữa Yếu Sinh Lý Tốt Nhất Ăn Gì Để Tăng Cường Sinh Lý Nam? 3 Loại Rau Chữa Yếu Sinh Lý Tốt Nhất
Tinh Hàu Biển OB Có Tốt Không? Sự Thật Hay Chỉ Là Trò Lừa Đảo? Tinh Hàu Biển OB Có Tốt Không? Sự Thật Hay Chỉ Là Trò Lừa Đảo?
Ý Kiến Đánh Giá Tinh Hàu Biển OB Của Khách Hàng Sau Khi Sử Dụng Ý Kiến Đánh Giá Tinh Hàu Biển OB Của Khách Hàng Sau Khi Sử Dụng
Review Ưu Nhược Điểm Tinh Hàu Biển OB, Hướng Dẫn Mua Tinh Hàu Biển OB Review Ưu Nhược Điểm Tinh Hàu Biển OB, Hướng Dẫn Mua Tinh Hàu Biển OB
Đi Tìm Câu Trả Lời Cho Câu Hỏi Tinh Hàu Biển OB Có Tốt Không Đi Tìm Câu Trả Lời Cho Câu Hỏi Tinh Hàu Biển OB Có Tốt Không
Tinh Hàu Biển OB Lừa Đảo Và Sự Thật Về Tác Dụng Của Tinh Hàu Biển OB Tinh Hàu Biển OB Lừa Đảo Và Sự Thật Về Tác Dụng Của Tinh Hàu Biển OB
Tỷ Lệ Vô Sinh Ở Nam Giới Nguyên Nhân Và 5 Cách Chữa Vô Sinh Nam Giới Tỷ Lệ Vô Sinh Ở Nam Giới Nguyên Nhân Và 5 Cách Chữa Vô Sinh Nam Giới
Viên Kẽm Zinc 50mg 200 Viên Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Giá Tốt Nhất? Viên Kẽm Zinc 50mg 200 Viên Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Giá Tốt Nhất?
Khám Phá Công Dụng Của Viên Kẽm ZinC Cho Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Khám Phá Công Dụng Của Viên Kẽm ZinC Cho Sức Khỏe Và Sắc Đẹp
Viên Kẽm ZinC Có Tốt Không? Viên Bổ Sung Kẽm ZinC Tốt Như Thế Nào? Viên Kẽm ZinC Có Tốt Không? Viên Bổ Sung Kẽm ZinC Tốt Như Thế Nào?
Bí Quyết Sinh Con Theo Ý Muốn Chuẩn Khoa Học Từ Các Chuyên Gia Bí Quyết Sinh Con Theo Ý Muốn Chuẩn Khoa Học Từ Các Chuyên Gia
 Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Viên Kẽm ZinC An Toàn Hiệu Quả Cao Nhất Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Viên Kẽm ZinC An Toàn Hiệu Quả Cao Nhất
Vô Sinh – Nguyên Nhân Hàng Đầu Làm Tan Vỡ Hạnh Phúc Của Bao Gia Đình Vô Sinh – Nguyên Nhân Hàng Đầu Làm Tan Vỡ Hạnh Phúc Của Bao Gia Đình
Đánh Giá Tinh Hàu Biển OB Có Tốt Không? Tinh Hàu Biển OB Mua Ở Đâu? Đánh Giá Tinh Hàu Biển OB Có Tốt Không? Tinh Hàu Biển OB Mua Ở Đâu?
Lần Đầu Tiên Quan Hệ Như Thế Nào? Cách Quan Hệ Lần Đầu Tiên, Bạn Nên Biết? Lần Đầu Tiên Quan Hệ Như Thế Nào? Cách Quan Hệ Lần Đầu Tiên, Bạn Nên Biết?
Quan hệ tình dục bằng miệng nếu không biết sẽ hối hận cả đời Quan hệ tình dục bằng miệng nếu không biết sẽ hối hận cả đời
Cách tính ngày tránh thai để chuyện yêu được thoải mái hơn Cách tính ngày tránh thai để chuyện yêu được thoải mái hơn
Bật Mí Cách Giúp Quan Hệ Lần Đầu Không Đau, Ai Cũng Có Thể Làm Được Bật Mí Cách Giúp Quan Hệ Lần Đầu Không Đau, Ai Cũng Có Thể Làm Được
Cách quan hệ tình dục để dễ có thai, trăm phát trăm trúng Cách quan hệ tình dục để dễ có thai, trăm phát trăm trúng
Cách quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ, bạn nên biết Cách quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ, bạn nên biết
Quan hệ tình dục là gì? Những lợi ích của việc quan hệ tình dục Quan hệ tình dục là gì? Những lợi ích của việc quan hệ tình dục
Một số tư thế quan hệ vợ chồng mà đàn ông phát cuồng vì lên đỉnh, cho ai chưa biết Một số tư thế quan hệ vợ chồng mà đàn ông phát cuồng vì lên đỉnh, cho ai chưa biết
Cách Làm Tình Bằng Miệng Cho Chàng Sướng Chị Em Không Nên Bỏ Qua Cách Làm Tình Bằng Miệng Cho Chàng Sướng Chị Em Không Nên Bỏ Qua
7 Thủ Thuật Quan Hệ Tình Dục Khiến Cô Bé Khóc Thét Vì Sướng 7 Thủ Thuật Quan Hệ Tình Dục Khiến Cô Bé Khóc Thét Vì Sướng
Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản tăng cường sinh lý nam Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản tăng cường sinh lý nam
Sự Thật Công Dụng Của Hải Cẩu Hoàn Đối Với Sức Khỏe Sinh Lý Đàn Ông Sự Thật Công Dụng Của Hải Cẩu Hoàn Đối Với Sức Khỏe Sinh Lý Đàn Ông
Ăn Hàu Biển Có Tác Dụng Gì? Ăn Hàu Đúng Cách Giúp Tăng Cường Sinh Lý Ăn Hàu Biển Có Tác Dụng Gì? Ăn Hàu Đúng Cách Giúp Tăng Cường Sinh Lý
Review Viên Kẽm ZinC – Viên Bổ Sung Kẽm ZinC Hàng Đầu Tại Mỹ Hiện Nay Review Viên Kẽm ZinC – Viên Bổ Sung Kẽm ZinC Hàng Đầu Tại Mỹ Hiện Nay
Sau Khi Sinh Mổ Bao Lâu Thì Có Thể Quan Hệ Vợ Chồng Lại Bình Thường Sau Khi Sinh Mổ Bao Lâu Thì Có Thể Quan Hệ Vợ Chồng Lại Bình Thường
Bổ Dương Vigrx Plus Của Mỹ Có Hại Đối Với Sức Khỏe Không? Bổ Dương Vigrx Plus Của Mỹ Có Hại Đối Với Sức Khỏe Không?
Giải Đáp Vigrx Plus Giá Bao Nhiêu? Mua Vigrx Plus Ở Đâu Tốt Nhất? Giải Đáp Vigrx Plus Giá Bao Nhiêu? Mua Vigrx Plus Ở Đâu Tốt Nhất?
VigRx Plus  và những câu hỏi thường gặp khi sử dụng VigRx Plus và những câu hỏi thường gặp khi sử dụng
Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới như thế nào và cách khắc phục? Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới như thế nào và cách khắc phục?
Chồng bị yếu sinh lý thì phải làm sao, vợ nên biết ? Chồng bị yếu sinh lý thì phải làm sao, vợ nên biết ?
Bất Ngờ Giá Đỗ Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Đời Sống Sinh Lý Nam Bất Ngờ Giá Đỗ Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Đời Sống Sinh Lý Nam
Thế Nào Là Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới? Làm Gì Để Hết Yếu Sinh Lý Nhanh Nhất? Thế Nào Là Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới? Làm Gì Để Hết Yếu Sinh Lý Nhanh Nhất?
Thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả nhất Thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả nhất
Top 11 Thực Phẩm Chức Năng Tăng Cường Sinh Lý Nam Tốt Nhất Hiện Nay Top 11 Thực Phẩm Chức Năng Tăng Cường Sinh Lý Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Yếu sinh lý, vấn đề của quý ông thành đạt Yếu sinh lý, vấn đề của quý ông thành đạt
Tại sao hải cẩu hoàn lại tốt cho sinh lực nam giới Tại sao hải cẩu hoàn lại tốt cho sinh lực nam giới
Sự Thật Về Pín Hải Cẩu – Thần Dược Phòng The Đang Được Ưa Chuộng Nhất Sự Thật Về Pín Hải Cẩu – Thần Dược Phòng The Đang Được Ưa Chuộng Nhất
Lưu ý khi mua hải cẩu hoàn Lưu ý khi mua hải cẩu hoàn
Vigrx plus chính hãng mua ở đâu ? Vigrx plus chính hãng mua ở đâu ?
Cơ chế tác dụng của  VigRx qua từng giai đoạn sử dụng Cơ chế tác dụng của VigRx qua từng giai đoạn sử dụng
Cách Kích Thích Nàng Làm Chuyện Ấy Trên Giường Sung Sướng Vì Lên Đỉnh Cách Kích Thích Nàng Làm Chuyện Ấy Trên Giường Sung Sướng Vì Lên Đỉnh
Những thói quen xấu gây nên bệnh yếu sinh lí mà đàn ông cần tránh Những thói quen xấu gây nên bệnh yếu sinh lí mà đàn ông cần tránh
Đàn Ông 40 Tuổi Quan Hệ Mấy Lần Trong Tuần Để Sung Sức Nhất Đàn Ông 40 Tuổi Quan Hệ Mấy Lần Trong Tuần Để Sung Sức Nhất
Tư Vấn Sức Khỏe Nam Giới – Đàn Ông Tuổi Trung Niên: Chưa Qua Tư Vấn Sức Khỏe Nam Giới – Đàn Ông Tuổi Trung Niên: Chưa Qua "Cơn Mê"
Top 6 Việc Bạn Nên Làm Nếu Muốn Tăng Khoái Cảm Tình Dục Tốt Hơn Top 6 Việc Bạn Nên Làm Nếu Muốn Tăng Khoái Cảm Tình Dục Tốt Hơn
Thủ phạm gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục Thủ phạm gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục
6 điều thiết thực nhất để thúc đẩy ham muốn tình dục 6 điều thiết thực nhất để thúc đẩy ham muốn tình dục
VigRx Plus có thực sự giúp tăng ham muốn tình dục VigRx Plus có thực sự giúp tăng ham muốn tình dục
Cách phân biệt VigRX Plus thật và giả như thế nào ? Cách phân biệt VigRX Plus thật và giả như thế nào ?
Bất ngờ với cách tăng kích thước cậu nhỏ từ Viên uống VigRx Plus Bất ngờ với cách tăng kích thước cậu nhỏ từ Viên uống VigRx Plus
Tác dụng của những thành phần có trong Viên uống tăng cường sinh lý VigRx Plus Tác dụng của những thành phần có trong Viên uống tăng cường sinh lý VigRx Plus
Sự thật về công dụng của viên uống tăng cường sinh lý VigRx Plus Sự thật về công dụng của viên uống tăng cường sinh lý VigRx Plus
Những nghiên cứu lâm sản kết quả sử dụng VigRX Plus Những nghiên cứu lâm sản kết quả sử dụng VigRX Plus
Hải cẩu hoàn là gì? Hải cẩu hoàn mua ở đâu? Hải cẩu hoàn là gì? Hải cẩu hoàn mua ở đâu?
Cây bạch quả - Cây thuốc quý cho người cao tuổi Cây bạch quả - Cây thuốc quý cho người cao tuổi
Tâm Lý Đàn Ông Khi Bị Vợ Bắt Gặp Ngoại Tình Tại Trận Sẽ Như Thế Nào? Tâm Lý Đàn Ông Khi Bị Vợ Bắt Gặp Ngoại Tình Tại Trận Sẽ Như Thế Nào?
Có hay không việc ăn trứng ung tăng cường bản lĩnh phòng the Có hay không việc ăn trứng ung tăng cường bản lĩnh phòng the
Ai đời chồng bắt tôi ngủ với người tình Ai đời chồng bắt tôi ngủ với người tình
Sinh lý đàn ông tuổi 45 có thay đổi gì? Sinh lý đàn ông tuổi 45 có thay đổi gì?
Đàn Ông Thích Gì Ở Đời Sống Tình Dục Tuổi 50 Bạn Đã Biết Chưa? Đàn Ông Thích Gì Ở Đời Sống Tình Dục Tuổi 50 Bạn Đã Biết Chưa?
Dở Khóc Dở Cười Với Sinh Lý Đàn Ông Khi Vợ Mang Bầu Và Cách Khắc Phục Dở Khóc Dở Cười Với Sinh Lý Đàn Ông Khi Vợ Mang Bầu Và Cách Khắc Phục
Những Vấn Đề Ở Tâm Sinh Lý Đàn Ông Tuổi 50 Thay Đổi Và Cách Khắc Phục Những Vấn Đề Ở Tâm Sinh Lý Đàn Ông Tuổi 50 Thay Đổi Và Cách Khắc Phục
Nguyên nhân và cách chữa rối loạn cương dương Nguyên nhân và cách chữa rối loạn cương dương
Top 8 Thực Phẩm Gây Hại Cho “Cậu Nhỏ” Cần Tránh Trong Thực Đơn Hàng Ngày Top 8 Thực Phẩm Gây Hại Cho “Cậu Nhỏ” Cần Tránh Trong Thực Đơn Hàng Ngày
Tâm sự khó nói- rối loạn cương dương ở nam giới Tâm sự khó nói- rối loạn cương dương ở nam giới
Bật Mí 3 Món Ăn Trị Rối Loạn Cương Dương Hiệu Quả Nhất Cực Dễ Làm Bật Mí 3 Món Ăn Trị Rối Loạn Cương Dương Hiệu Quả Nhất Cực Dễ Làm
Top 6 Thực Phẩm Ngăn Ngừa Rối Loạn Cương Dương Cho Nam Hiệu Quả Nhất Top 6 Thực Phẩm Ngăn Ngừa Rối Loạn Cương Dương Cho Nam Hiệu Quả Nhất
Top 8 Loại Thực Phẩm Chữa Bệnh Liệt Dương Hiệu Quả Nhất Top 8 Loại Thực Phẩm Chữa Bệnh Liệt Dương Hiệu Quả Nhất
Thật bất hạnh cho người phụ nữ nào yêu phải đàn ông có 9 điều này Thật bất hạnh cho người phụ nữ nào yêu phải đàn ông có 9 điều này
Giải mã tâm lý đàn ông khi chán vợ ra sao? Giải mã tâm lý đàn ông khi chán vợ ra sao?
Viên uống virility pills vp-rx mua ở đâu , giá bao nhiêu Viên uống virility pills vp-rx mua ở đâu , giá bao nhiêu
virility pills vp-rx có tốt không ? Sự thật về virility pills vp-rx virility pills vp-rx có tốt không ? Sự thật về virility pills vp-rx
“Hung thủ” nguy hiểm gây nên vô sinh, sẩy thai “Hung thủ” nguy hiểm gây nên vô sinh, sẩy thai
Xót Xa Thân Phận Phụ Nữ Sau Khi Ly Hôn Giải Tỏa Tâm Lý Sau Ly Hôn Xót Xa Thân Phận Phụ Nữ Sau Khi Ly Hôn Giải Tỏa Tâm Lý Sau Ly Hôn
Lợi ích khi làm “chuyện ấy” 3-4 lần/tuần Lợi ích khi làm “chuyện ấy” 3-4 lần/tuần
Phụ nữ sau sinh làm “chuyện ấy” có tốt không? Phụ nữ sau sinh làm “chuyện ấy” có tốt không?
Nếu thấy dấu hiệu này trong kỳ kinh nguyệt cần đi khám ngay Nếu thấy dấu hiệu này trong kỳ kinh nguyệt cần đi khám ngay
 Đỏ mặt với những “tai nạn” trời ơi đất hỡi khi “yêu” Đỏ mặt với những “tai nạn” trời ơi đất hỡi khi “yêu”
Coi chừng vô sinh sớm vì gel bôi trơn Coi chừng vô sinh sớm vì gel bôi trơn
2 năm lấy chồng chưa từng “yêu” có phải do lãnh cảm? 2 năm lấy chồng chưa từng “yêu” có phải do lãnh cảm?
Yếu sinh lý chỉ vì thói quen uống nước lạnh buổi sáng Yếu sinh lý chỉ vì thói quen uống nước lạnh buổi sáng
Sinh lý phụ nữ thay đổi như thế nào khi mang bầu? Sinh lý phụ nữ thay đổi như thế nào khi mang bầu?
13 phát hiện gây sốc về tình dục bạn chưa biết 13 phát hiện gây sốc về tình dục bạn chưa biết
Bệnh liệt dương là gì? Bệnh liệt dương có chữa được không? Bệnh liệt dương là gì? Bệnh liệt dương có chữa được không?

SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN ALOOLA.VN - CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ

ĐC: CT3 KĐT Mễ Trì - Mỹ Đình - Từ Liêm Hà Nội

Hot line: 0914 844 666 - 091 6611 349 - 0985 667 004

Email: lienhe@aloola.vn - Website: www.aloola.vn

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng TPCN, mỹ phẩm nên theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ hoặc người có chuyên môn.

*LƯU Ý : KẾT QUẢ CÓ THỂ ĐA DẠNG TÙY THEO CƠ ĐỊA CỦA MỖI NGƯỜI