• 0914 844 666

Review an cung ngưu hoàng hoàn samsung hàn quốc hộp gỗ 60 viên

An cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên được đánh giá là một trong những sản phẩm an cung ngưu Hàn Quốc tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng. Review An cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên là một cơ sở quan trọng để đánh giá sản phẩm này có tốt không, từ đó quyết định có nên mua và sử dụng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hay không.

1. Người dùng an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc nói gì?

Trên thực tế, hiện nay việc sử dụng các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn trong nhân dân là rất nhiều. Nhiều gia đình coi đây như là “Tiên dược”, giúp phòng chống đột quỵ hiệu quả, nên trong nhà lúc nào cũng có một vài viên an cung ngưu để phòng thân. Nguyên nhân nào khiến nhiều người sử dụng sản phẩm này như vậy, có thực sự an cung ngưu hoàng hoàn tốt cho sức khỏe? Cùng tìm hiểu một vài trường hợp người dùng chia sẻ việc sử dụng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Samsung hộp gỗ 60 viên của Hàn Quốc dưới đây:

review an cung ngưu hoàng hoàn samsung hàn quốc hộp gỗ 60 viên

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được rất nhiều người dùng hiện nay

Chị Thanh, Đống Đa, Hà Nội

"Mình nghe mọi người bảo an cung ngưu dùng tốt lắm, phòng chống và cấp cứu đột quỵ rất hiệu quả. Thế là nhà mình cũng mua một hộp An cung Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên về phòng. Vậy mà cũng có lúc phải dùng đến nó thật. Đợt ấy bố mình bị tai biến, trước khi đưa đến bệnh viện, mình đã cho bố uống viên an cung ngưu này, may mắn sao, sau khi nhập viện, bố mình đã vượt qua cơn nguy kịch, và sức khỏe dần dần ổn định hơn.

Mặc dù chắc chắn “phép màu” đó là do công lao chữa trị của các bác sĩ tây y ở bệnh viện hay do viên An cung ngưu hoàng hoàn được mình sử dụng kịp thời cho bố, nhưng mình vẫn tin những tác dụng thần kỳ của viên an cung này, từ đó, mình trở thành tín đồ của loại thuốc này luôn.

Kể từ ngày đó là trong nhà mình lúc nào cũng có sẵn một vài viên An cung ngưu hoàng hoàn để đề phòng bất trắc xảy ra. Đồng thời, mình cũng không ngần ngại mách cho rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp cùng mua loại thuốc này để chữa bệnh và phòng bệnh.

Khi đi tặng quà anh em, bạn bè, hoặc các đối tác, mình cũng tìm hiểu rất kỹ về người thân của họ, nếu thấy thích hợp mình cũng mạnh tay chi tiền để mua An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ làm quà tặng."

review an cung ngưu hoàng hoàn samsung hàn quốc hộp gỗ 60 viên

Dùng viên an cung ngưu Samsung Hàn Quốc có thể cấp cứu cho người đột quỵ

Chị Lan Anh, Sóc Sơn

“Nhà mình không ai bị đột quỵ, nhưng vẫn mua về cho ông bà dùng, thấy anh nhà bác bảo cũng mua cho bố mẹ, dùng rất tốt, thế là nhờ anh ý mua luôn 2 hộp an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên của Hàn, giá đâu tất cả gần 6 triệu hay sao ý. Ông bà và bố mẹ mình vẫn dùng thường xuyên để phòng bệnh, không thấy tác dụng phụ gì, mà cả nhà cũng ít đau ốm, ai cũng khỏe mạnh, da dẻ hồng hào hơn tuổi nên mình nghĩ nó cũng tốt. Mà an cung ngưu lâu giờ ai cũng bảo dùng tốt lắm, tuy nó hơi đắt thật. Đặc biệt nhà nào có người bị đột quỵ hay nguy cơ bị bệnh này cao thì nên mua về để đề phòng nhé, vì nghe bảo dùng trong cấp cứu bệnh nhân tai biến rất hiệu quả.”

Chị Thảo (Văn Quán – Hà Đông- Hà Nội)

“Đợt ấy đi đâu ai cũng kháo nhau mua an cung ngưu sử dụng như thần dược, vậy là em cũng quyết định đầu tư một hộp An cung ngưu hoàng hoàn với giá 8,5 triệu/ hộp 10 viên để dự trữ trong gia đình. Đây là loại thuốc quý, và nếu trong gia đình có người bị đột quỵ, tai biến, hoặc huyết áp cao thì chỉ cần sử dụng 1 vài viên là có thể ổn định. thực tế thì em vẫn chưa phải đưa nó ra dùng bao giờ, mặc dù loại an cung này người không bị bệnh cũng uống để phòng được, nhưng nhà em muốn để đấy phòng khi nào có chuyện gì còn có mà dùng. Nói chung thấy ai cũng bảo tốt, nhiều người còn dùng chữa và cấp cứu người bệnh thoát chết thành công luôn. Mà giá nó cũng đắt thế, chắc hiệu quả thật. Nhưng tốt nhất khi dùng mọi người nên hỏi ý kiến bác sĩ nhé. Vì loại an cung này dùng quá liều hay không đúng đối tượng sẽ gây nên những tác dụng phụ nguy hiểm đấy ạ.”

review an cung ngưu hoàng hoàn samsung hàn quốc hộp gỗ 60 viên

Nhiều người mua an cung ngưu hoàng hoàn để phòng bệnh tại gia

Như vậy, có thể thấy, an cung ngưu nói chung và sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp 60 viên nói riêng review từ khách hàng rất tốt. Có những trường hợp đã trực tiếp sử dụng cho người thân trong phòng chống đột quỵ đem lại kết quả rất thành công, cũng có những trường hợp dù chưa dùng, nhưng cũng rất tin tưởng vào công dụng của loại “thần dược” này. Vậy, thực tế thì an cung ngưu hoàng hoàn có tốt không? Hãy nghe một số ý kiến từ chuyên gia dưới đây.

2. Chuyên gia đánh giá về an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Bình, bệnh viện Lão khoa Trung ương cho biết, an cung ngưu mặc dù có công dụng phòng chống bệnh đột quỵ rất tốt, nhưng nếu dùng thì phải có chỉ định, và theo dõi của các bác sĩ bên đông y. Riêng bên Tây y, đối với mỗi loại bệnh, các bác sĩ đều có phác đồ điều trị riêng. Vì thế, đối với những bệnh nhân cao huyết áp, tai biến....nếu không có chỉ định của bác sĩ đông y, các bác sĩ đều không kê đơn cho bệnh nhân, và cũng không khuyến khích bệnh nhân sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn để chữa bệnh.

Trong khi đó, Ths-BS Hoàng Khánh Toàn, Chủ nhiệm khoa Y học dân tộc, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết:

An cung ngưu hoàng hoàn là một chế phẩm rất độc đáo và nổi tiếng của y học cổ truyền. Tác giả của nó là danh y Ngô Quốc Thông, đời Thanh của Trung Quốc. Và “là một loại thuốc, chứ không phải thuốc bổ như nhiều người vẫn lầm tưởng” – Ths Toàn nhấn mạnh.

Theo Ths Toàn, loại thuốc này được dùng cho những trường hợp trị bệnh đàm nhiệt, đàm mê tâm khiếu, hôn mê, thần trí hỗn loạn, bán thân bất toại...Do đó, khi sử dụng phải có sự chỉ định, và giám sát chặt chẽ của các bác sĩ đông y.

tác dụng của an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên

Như vậy, có thể thấy, sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hay bất kỳ sản phẩm an cung ngưu nào khác đều có công dụng tốt trong phòng chống đột quỵ. Tuy nhiên, để phát huy được hiệu quả tốt nhất, cũng như tránh gặp những hậu quả không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe do tự ý dùng an cung ngưu, các chuyên gia khuyên chúng ta nên tham khảo bác sĩ trước khi sử dụng bất cứ sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn nào, dù là an cung ngưu Hàn Quốc hay an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc.

Những lưu ý này áp dụng cho tất cả các sản phẩm an cung ngưu, không phải mỗi sản phẩm an cung hộp gỗ 60 viên của Hàn Quốc, vì vậy, mọi người cần lưu ý.

Mọi thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Alooala.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc các bạn vui khỏe mỗi ngày!


An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên

An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên
GIÁ BÁN 1.450.000đ An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên

An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên là sản phẩm nổi tiếng của Hàn quốc, có công dụng rất tốt trong phòng và trị bệnh tai biến. An cung ngưu hoàng hộp gỗ với thiết kế sang trọng thích hợp làm quà tặng biếu ý nghĩa.


THAM KHẢO:


Bình luận Review an cung ngưu hoàng hoàn samsung hàn quốc hộp gỗ 60 viên

Đọc thêm...

Sâm Hàn Quốc

Tin tức Sâm Hàn Quốc