• 0914 844 666

Top 5 tác dụng của an cung ngưu hoàng samsung hàn quốc hộp gỗ 60 viên

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Samsung hộp gỗ đen 60 viên là một trong những sản phẩm an cung ngưu cao cấp của Hàn Quốc. Top 5 tác dụng của an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên sẽ nói lên hết những điều tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho sức khỏe con người. Cùng theo dõi chi tiết ngay dưới đây.

1. Top 5 tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Samsung hộp gỗ

1.1. An cung ngưu hoàng hoàn Samsung điều trị chứng đột quỵ hiệu quả

Từ lâu, dòng sản phẩm an cung ngưu được biết đến với công dụng nổi bật trong hỗ trợ phòng và điều trị bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não vô cùng hiệu quả. Tất nhiên, công dụng chính của sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn loại 60 viên của Hàn Quốc cũng không nằm ngoài điều này.

tác dụng của an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

An cung ngưu hoàng hoàn Samsung điều trị chứng đột quỵ số 1 hiện nay

Thực tế nghiên cứu cũng như qua quá trình sử dụng chứng minh rằng, sản phẩm an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên đem lại tác dụng tuyệt vời trong phòng chống đột quỵ, cấp cứu bệnh nhân đột quỵ cũng như hạn chế các biến chứng từ căn bệnh này. Cụ thể, an cung ngưu hoàng hoàn 60 viên giúp giải quyết các vấn đề như: Xuất huyết não, liệt toàn thân, tay chân, chứng tê liệt ở mặt; khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, cao huyết áp, tim đập nhanh hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, tâm thần, rối loạn thần kinh thực vật và bất tỉnh nhân sự…

Bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não gây nên bởi các nguyên nhân như cao huyết áp, lạm dụng nhiều rượu bia, hút  thuốc lá, bị bệnh đái tháo đường, người mắc một số bệnh về tim, bệnh mạch máu ngoại biên, tăng thể tích hồng cầu, tiền căn thiếu máu cục bộ thoáng qua, bị tăng chất béo trong máu và rối loạn chức năng đông máu..

Nếu sử dụng viên an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc sẽ giúp cải thiện các tình trạng trên một cách hiệu quả, đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

tác dụng của an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

Người có nguy cơ đột quỵ, tai biến nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc

1.2. An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não

Bên cạnh công dụng phòng ngừa và cấp cứu các trường hợp đột quỵ, sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc còn giúp ngăng ngừa hiện tượng chảy máu não ( xuất huyết não), giúp phục hồi hệ thần kinh chức năng bị tổn thương.

Những tổn thương của hệ thần kinh chức năng ở trên thường đến từ các biến chứng mà các bệnh nhân đột quỵ, tai biến mạch máu não thường gặp phải như: Bán thân bất toại (liệt nửa người) và rối loạn khả năng diễn đạt ngôn ngữ. Dù là bệnh nhân mới hay đã mắc đột quỵ lâu ngày đều có khả năng cao gặp phải những biến chứng này. Vì vậy, việc sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Samsung là cần thiết và cho hiệu quả nhanh chóng cho những trường hợp này.

1.3. An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ hoạt huyết, điều trị rối loạn tiền đình

Bên cạnh công dụng rõ rệt đối với bệnh đột quỵ, các nghiên cứu về công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên còn cho thấy, sản phẩm này có tác dụng hoạt huyết, hỗ trợ chữa trị cho những ai bị rối lọan tiền đình, thiếu máu não, đau đầu, tắc động mạch vành.

Bên cạnh đó, các hoạt chất từ thảo dược có trong sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc còn giúp hỗ trợ cải thiện và điều trị các vấn đề của phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh như: đau đầu, đau bụng, tâm tình bất an, khó ngủ, những rối loạn về tâm sinh lý và các vấn đề về tim mạch, xương khớp…

tác dụng của an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên tốt cho phụ nữ tiền mãn kinh

1.4. Tác dụng an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc tốt cho hệ thần kinh

An cung ngưu hoàng hoàn Samsung hộp gỗ 60 viên rất tốt cho những người thường xuyên bị suy nhược thần kinh, phải làm việc trong môi trường căng thẳng, nhiều áp lực, khối lượng công việc lớn. những người này thường phải làm việc trí óc nhiều, với cường độ cao và trong thời gian kéo dài.

Ngoài ra, đối với những người ảnh hưởng thần kinh do gặp một biến cố lớn nào đó trong cuộc đời cũng được khuyên nên uống viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc sẽ giúp an thần, điều hòa hệ thần kinh tốt hơn, giúp họ cân bằng lại cuộc sống.

1.5. An cung ngưu hoàng Samsung trấn kinh an thần, phòng chống bệnh huyết áp

Tác dụng an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên còn được ghi nhận trong phòng chống các bệnh về huyết áp và tai biến mạch máu não, giúp trấn kinh an thần, ích khí dưỡng huyết.

Ngoài ra, các bệnh nhân bị phong do khí huyết không đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây ra tức ngực, khó thở cũng nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Samsung. Sản phẩm này cũng thích hợp cho  những người thường hay nhức đầu hoa mắt, đi lại nói năng khó khăn, trí tuệ không tỉnh táo.

Như vậy, chúng ta có thể thấy, công dụng của sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Samsung hộp gỗ đen 60 viên là rất đa dạng, dùng được cho nhiều đối tượng khác nhau, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng theo hướng dẫn dưới đây.

tác dụng của an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

An cung ngưu hoàng hoàn samsung ổn định huyết áp, điều hòa nhịp tim

2. Cách dùng an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên 

2.1. Liều lượng sử dụng an cung ngưu hoàng Samsung hộp gỗ đen

Liều uống an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên dành cho người lớn và trẻ trên 15 tuổi là 1 viên mỗi ngày. Trẻ em trong một ngày dùng như sau: với trẻ từ 8 đến 15 tuổi uống 2/3 viên, từ 5 đến 8 tuổi uống 1/2 viên, từ 2 đến 5 tuổi uống 1/3 viên, dưới 2 tuổi thì uống 1/4 viên.

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn loại 60 viên Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen uống bằng cách nhai hoặc nghiền trộn với nước ấm. Liều lượng dùng cho dự phòng là mỗi đợt trong khoảng 5 - 10 ngày.

2.2. Lưu ý khi uống an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên

 • Khi chúng ta uống an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên với mục đích hạ huyết áp cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Đối với những trường hợp: Bệnh nhân bị huyết áp cao, mắc bệnh về tim hoặc thận, bị phù thũng hay đang được bác sĩ điều trị, khi dùng viên an cung nên tham khảo ý kiến của chuyên gia.
 • Bảo quản sản phẩm An cung hộp gỗ Samsung Hàn Quốc 60 viên nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt và có ánh nắng mặt trời.
 • Đậy kín nắp sau khi lấy dùng, không được dùng quá liều lượng chỉ định, xem kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

2.3. Đối tượng nên uống an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

 • An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc và các sản phẩm an cung ngưu nói chung thích hợp dùng cho người bị cao huyết áp, có nguy cơ bị đột quỵ, tai biến mạch máu não cũng như biến chứng gây nên do tai biến mạch máu não.
 • An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên màu đen còn dùng cho người tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật.
 • Người bị rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ cũng nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.
 • An cung ngưu cũng là sản phẩm tuyệt vời cho người cao tuổi trong việc bảo vệ sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tật.
 • Sản phẩm an cung ngưu Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên còn thích hợp cho người thường xuyên phải làm việc trí óc căng thẳng, áp lực cao, stress nặng.

tác dụng của an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên

2.4. Đối tượng không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Samsung

5 đối tượng dưới đây tuyệt đối không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn nói chung và an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp gỗ màu đen 60 viên nói riêng, do sự ảnh hưởng từ các thành phần nhất định trong sản phẩm.

 • Phụ nữ mang thai không được uống an cung ngưu hoàng hoàn.
 • Người có chức năng gan thận suy giảm cũng không nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn.
 • An cung ngưu cũng không dùng được cho người có tỳ vị suy nhược, chức năng hệ tiêu hóa không tốt.
 • Người âm hư cũng không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn vì có thể khiến tình trạng tổn thương âm dich trở nên nặng nề hơn.
 • Người Hàn bế cũng chống chỉ định sử dụng các sản phẩm an cung ngưu vì thành phần an cung ngưu chứa nhiều thành phần tính Hàn cao, chỉ phù hợp với những người Nhiệt bế - Dương bế.

Mọi thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Alooala.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc các bạn vui khỏe mỗi ngày!


An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên

An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên
GIÁ BÁN 1.450.000đ An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên

An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên là sản phẩm nổi tiếng của Hàn quốc, có công dụng rất tốt trong phòng và trị bệnh tai biến. An cung ngưu hoàng hộp gỗ với thiết kế sang trọng thích hợp làm quà tặng biếu ý nghĩa.


THAM KHẢO:


Bình luận Top 5 tác dụng của an cung ngưu hoàng samsung hàn quốc hộp gỗ 60 viên

Đọc thêm...

Sâm Hàn Quốc

Tin tức Sâm Hàn Quốc