goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Tìm hiểu Đông trùng hạ thảo là gì?giá Đông trùng hạ thảo như thế nào?

Đông trùng hạ thảo là gì? Đông trùng hạ  là một cái tên nghe rất quen thuộc nhưng  nhưng những kiến thức cơ bản về  như Đông trùng hạ thảo là gì ? Tác dụng của Đông trùng hạ thảo như thế nào? không phải ai cũng biết .Để giải thích được những vấn đề đó chúng ta cùng thảo luận qua bài viết này nhé .

Đông trùng hạ thảo là gì ?

Đông trùng hạ thảo là gì ?

1. Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là một dược liệu quý hiếm với rất nhiều công dụng mà nó mang đến cho sức khỏe. Ngày xưa loại dược liệu này chỉ phục vua cho những bậc vua chúa, người dân thường thì không bao giờ nghĩ rằng mình có thể sử dụng dược liệu quý hiếm này

Có rất nhiều người cảm thấy mơ hồ khi  Đông trùng hạ thảo được gọi là "con " nhưng lại  vấn được gọi là "cây " .Vậy đông trùng hạ thảo là gì ? Vì  với sinh vật động vật hay thực vật đều được phân biệt rất rõ ràng  .

Điều mà chúng ta thấy khi quan sát Đông trùng hạ thảo đó là hai phần rõ rệt: phần dưới là một con sâu và từ đầu con sâu ấy mọc lên một mầm lá. Điều đó được giải thích như sau : Có một loài bướm  người ta gọi là bướm dơi  trong chi Thitarodes  . Vào mùa hè  cặp đôi và đẻ trứng, trứng bướm vào mùa đông trứng nở ra sâu non con sâu đó sống trong đất.

Ở trong lòng đất sâu ăn phải hoặc là  bị bào tử của nấm trùng thảo (tên khoa học là Cordyceps sinensis thuộc nhóm Ascomycetes) ký sinh trên các lỗ thở, mà chúng bị loài nấm này xâm nhập vào cơ thể. Từ đó các sợi nấm bắt đầu phát triển mạnh nhờ hút các chất dinh dưỡng từ cơ thể con sâu non và bắt đầu lớn dần lên. Sau một thời gian do chất dinh dưỡng bị nấm “ăn hết”, mà sâu chỉ còn lại lớp vỏ bì bên ngoài nên không thể lột xác để thành bướm được

Khi mùa xuân đến lúc đó  thời tiết và nhiệt độ thích hợp do đó mà nấm sợi mọc dài ra từ râu xúc giác của con sâu và cắm sâu vào mặt đất. Đoạn đầu của nấm phình to ra, hình dạng giống như một cái que, trên bề mặt có rất nhiều bào tử hình cầu nhỏ xíu, phát tán trong không khí…lại đi tìm sâu bướm dơi để ký sinh bắt đầu cuộc đời mới.

Đông trùng hạ thảo chỉ được phát hiện ở những nơi như Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hải, Cam Túc, Vân Nam... Vì các loài nấm này chỉ phân bố ở châu Á và châu Úc, đặc biệt  là các cao nguyên cao hơn mặt biển từ 4.000 đến 5.000 m  .Do vậy Đông trùng hạ thảo  chỉ  được tìm thấy ở những nơi như vậy .

Khi  đông trùng hạ thảo còn sống thấy rõ hình con sâu, với đuôi là một cành nhỏ, mọc lá. Phần "lá" hình dạng giống ngón tay, dài khoảng 4 – 11 cm do sợi nấm mọc dính liền vào đầu sâu non mà thành. Sâu non giống như con tằm, dài chừng 3-5 cm, đường kính khoảng 0,3 - 0,8 cm.

Màu sắc bên ngoài là màu  vàng sẫm hoặc vàng nâu với khoảng 20-30 vằn khía, đầu có màu nâu đỏ, đuôi giống như đuôi con tằm, có tất cả 8 cặp chân, nhưng 4 đôi ở giữa là rõ nhất. Chất đệm nấm hình que cong mọc ra từ mình sâu non, dài hơn sâu non một chút.
Sâu non dễ bẻ gãy, ruột bên trong căng đầy, màu trắng hơi vàng; chất đệm nấm khá dài và bên trong ruột hơi rỗng, có màu trắng ngà.
 
Đông trùng hạ thảo “vừa cây vừa con” được Đông y coi là một loại thuốc quý, vì có nhiều hoạt chất dùng để chữa các loại bệnh nan y tập trung ở phần “hạ thảo”. Có dịp chúng ta sẽ trở lại đề tài này.

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho con người

2. Công dụng của đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ điều trị ung thư: Qua nghiên cứu của các chuyên gia đã chứng minh rằng việc sử dụng đông trùng hạ thảo hàng ngày cùng với phác đồ điều trị ung thư như hóa trị sẽ có tác dụng giúp làm giảm đi kích thước khối u một cách hiệu quả

Tác dụng của đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thận: Sử dụng đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng các bệnh và triệu chứng liên quan đến thận như suy thận mãn tính, suy giảm chức năng thận và tổn thương thận…

Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch: Đông trùng hạ thảo không chỉ có tác dụng giúp kích thích hệ miễn dịch mà còn giúp làm ức chế hệ miễn dịch

Công dụng của đông trùng hạ thảo giúp điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường hiệu quả: Đông trùng hạ giúp điều tiết lượng đường trong cơ thể, theo như một số những thử nghiệm của các nhà khoa học cho biết với những bệnh nhân bị tiểu đường sử dụng đông trùng hạ thảo hàng ngày có sự chuyển biến trong lượng đường huyết

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi: Sử dụng đông trùng hạ thảo có khả năng giúp làm tăng cường hiệu quả sử dụng oxy trong cơ thể, cùng với các chiết xuất từ nó đã được chứng minh có thể hỗ trợ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, bao gồm một số những bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, bệnh viêm phế quản, giúp làm ức chế cơn co  khí quản….

Công dụng của đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim: Qua nghiên cứu cho thấy trong đông trùng hạ thảo có chứa adenosine, deoxy-adenosine, nucleotide adenosine và các loại nucleotide tự do khác,v.v có tác dụng giúp làm giữ ổn định và rối loạn nhịp tim. Bên cạnh đó các digoxin, hydrochlorothiaside, dopamine và dobutamine còn giúp làm cải thiện chất lượng của cuộc sống đối với các bệnh nhân suy tim mãn tính, làm tăng cường về thể chất, sức khỏe , chức năng tím và đời sống tình dục.

Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến gan: Theo các nghiên cứu đã cho biết rằng đông trùng hạ thảo giúp làm tăng hiệu quả hoạt động của gan. Hiện nay đã áp dụng đông trùng hạ thảo thường được sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị xơ gan, viêm gan B, C mãn tính. Bên cạnh đó đông trùng hạ thảo được kết hợp với một số những loại nấm dược liệu để hỗ trợ điều trị viêm gan siêu vi B

Tác dụng của đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục: Việc sử dụng đông trùng hạ thảo có tác dụng giúp phục hồi và hỗ trợ điều trị hầu hết các vấn đề liên quan đến chức năng sinh dục, sinh sản của cơ thể.

Sử dụng đông trùng hạ thảo giúp làm giảm cholesterol trong máu hiệu quả: Việc cơ thể tăng cholesterol trong máu cho thấy cơ thể đã bị rối loạn chức năng trao đổi chất và nguy cơ về bệnh tim mạch. Đông trùng hạ thảo được kiểm chứng có tác dụng tốt trong việc giúp làm giảm đi lượng cholesterol trong máu hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo giúp chống mệt mỏi: Đông trùng hạ thảo làm gia tăng năng lượng hoạt động của tế bào Ađênôzin triphôtphat và oxy giúp cho người dùng có cơ thể luôn được khỏe mạnh và không bị các triệu chứng mệt mỏi.

Công dụng của đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ điều trị HIV/AIDS: Trong đông trùng hạ thảo có tác dụng giúp làm kháng khuẩn và kháng virus cực mạnh, chính vì thế mà đông trùng hạ thảo được sử dụng bào chế chống bệnh AIDS. Bên cạnh đó đông trùng hạ thảo thường được dùng làm thuốc bổ cho những người gầy yếu, những người mới thoát khỏi bệnh hiểm nghèo. Và vô số những tác dụng của đông trùng hạ thảo đang được nghiên cứu và phát hiện thêm từng ngày.

Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ điều trị bệnh

3. Những đối tượng nên sử dụng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo dùng cho người già giúp làm tăng cường sức khỏe, ăn ngon ngủ tốt, tinh thần thoải mái và minh mẫn, bên cạnh đó còn giúp chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, mỡ máu, tiểu đường, huyết áp và tim mạch…

Dùng đông trùng hạ thảo cho nam giới giúp làm tăng cường chức năng sinh lý, chống liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, tăng cường cơ bắp, mạnh gân cốt, phòng ngừa dạ dày, thận, gan, … do thường xuyên tiếp xúc với rượu bia

Đông trùng hạ thảo dùng cho chị em phụ rất tốt cho cơ thể, giup cơ thể chống lại sự lão hóa, giúp làm đẹp da, làm cân bằng nội tiết tố cho cơ thể được khỏe ạnh, giúp tinh thần được thoải mái, và chống viêm nhiễm dị ứng

Đối với những phụ nữ sau sinh khi sử dụng đông trùng hạ thảo giúp bổ máu, phục hồi cơ thể, tăng cường sức khỏe nhanh chóng.

Sử dụng đông trùng hạ thảo cho những người bệnh: trong đông trùng hạ thảo có chứa nhiều những thành phần dinh dưỡng nên có tác dụng giúp cho người bệnh nhanh chóng được phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng để phòng chống được bệnh tật hiệu quả.

4. Cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả như thế  nào ?

Đông trùng hạ thảo thuộc ào dạng dược liệu  quý hiếm  và nó cũng là môt  vị thuốc quý  với những hoạt tính chữa bệnh quý trong đông y .Chính vì thế  mà được người tiêu dùng rất quan tâm . Và từ đó mà  Đông trùng hạ thảo cũng được làm giả một cách rất tinh vi để lừa "túi tiền " của người tiêu dùng .Chúng ta nên chuẩn bị cho mình kiến thức  phân biệt Đông trùng hạ thảo thật và giả để khi đi mua hàng không phải mua phải hàng giả hàng kém chất lượng

Đông trùng hạ thảo do chất đệm nấm mọc dính liền vào đầu sâu non mà thành. Đầu sâu non giống như con tằm, dài chừng 3-5 cm, đường kính khoảng 0,3-0,8 cm. Bên ngoài có màu vàng sẫm hoặc nâu vàng với khoảng 20-30 vằn khía, vằn khía ở gần đầu nhỏ hơn. Phần đầu có màu nâu đỏ, đuôi giống như đuôi con tằm, có tất cả 8 cặp chân, nhưng 4 đôi ở giữa là rõ nhất. Chất đệm nấm hình que cong mọc ra từ mình sâu non, dài hơn sâu non một chút. Sâu non dễ bẻ gãy, ruột bên trong căng đầy, màu trắng hơi vàng; chất đệm nấm khá dai và bên trong ruột hơi rỗng, có màu trắng ngà.

Còn đông trùng hạ thảo giả thường được làm từ thân củ của địa tàm và thảo thạch. Quan sát hàng giả sẽ thấy có cạnh gờ hơi cong và số đốt là 3-15, bên ngoài có màu vàng nhạt, dài độ 2-3 cm, đường kính 0,1-1 cm, đặc biệt chất giòn, mặt cắt có màu trắng.

Ngoài ra còn một loại giả đông trùng hạ thảo nữa được làm từ bột ngô, bột mạch hay thạch cao... Chúng được sản xuất bằng cách gia công ép màng nên bên ngoài có màu trắng ngà, hình sâu non nhẵn bóng, rõ các vằn khía, mặt cắt có màu trắng nhạt. Cầm thấy nặng, không nhẹ bông như thật, khi nhai lâu thì dính răng. Hàng giả thì sâu non không có chân, vị ngọt, dính.

Cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả

Đông trùng hạ thảo thật sẽ có hình dáng như trên

5. Giá đông trùng hạ thảo như thế nào ?

Như chúng ta cũng đã biết giá của đông trùng hạ thảo được quyêt định bởi rất nhiều yếu tố, chính vì thế nên người dùng cũng không có gì là khó hiểu khi giá của đơn vị này có chênh lệch so với đơn vị khác. Vi vậy hãy là người tiêu dùng thông minh xem xét nguồn gốc và quy trình sản xuất để lựa chọn cho mình những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín. Tuy nhiên đông trùng hạ thảo ngày nay được dùng phổ biến  hơn và không quý hiếm như trước , chính vì  vậy mà những sản phẩm về đông trùng hạ thảo hợp  với túi tiền  của người Việt Nam .Chúng ta có thể yên tâm sử dụng đông trùng hạ thảo như là một phương pháp chăm sóc sức khỏe , phòng chống bệnh tật thông dụng hiện nay . 

Dong trung ha thao dang nuoc hop go samsung

Hình ảnh sản phẩm Đông trùng hạ thảo tại aloola.vn

3. Top những sản phẩm đông trùng hạ thảo được người dùng yêu thích nhất hiện nay tại aloola.vn

3.1. Đông trùng hạ thảo hộp gỗ Samsung Hanil - Hộp gỗ 60 gói

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ dạng nước Samsung Hanil có tác dụng giúp chăm sóc và tăng cường sức khỏe hiệu quả. Chính vì thế sản phẩm còn là lựa chọn cho những món quà biếu tặng ông bà cha mẹ, cấp trên, bạn bè…ý nghĩa và sang trọng.

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo hộp gỗ Samsung Hanil là gì?

 • Đông Trùng Hạ Thảo, theo quan niệm của đông y thi nó có tác dụng: Bổ thận nhuận phế, ích khí sinh tân, bình ổn âm dương. Đây là loại thuốc dùng trong cung đình, hiệu quả của nó đã được người đời tặng cho danh hiệu " thần dược bách bệnh " 
 • Sử dụng đông trùng hạ thảo hộp gỗ Samsung Hanil có tác dụng rất tích cực với một số bệnh như rối loạn tình dục, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, hay ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn.
 • Tác dụng của đông trùng hạ thảo hộp gỗ Samsung Hanil giúp bảo vệ gan và dạ dày, điều hòa huyết áp, giúp ngủ ngon và sâu giấc, giúp làm trắng da, làm đẹp da, chống tàn nhang và lão hóa da hiệu quả. Đồng thời đông trùng hạ thảo còn làm tăng cường khả năng tái tạo máu, thúc đẩy sự trao đổi chất diễn ra nhanh chóng.
 • Đông trùng hạ thảo còn giúp tăng cường công năng của tuyến thận, giúp làm cải thiện chức năng thận, làm nâng cao hệ miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virus và chất ung thư phóng xạ
 • Sản phẩm đông trùng hạ thảo hộp gỗ Samsung Hanil có tác dụng giúp làm cường dương, chống liệt dương hiệu quả
 • Đông trùng hạ thảo hộp gỗ Samsung Hanil giúp làm tăng cường độ điều tiết lượng đường trong máu, làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch.
 • Đông trùng hạ thảo dạng nước samsung hanil hộp gỗ nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý, chậm quá trình lão hóa cho bạn sức khỏe dẻo dai.

Đông trùng hạ thảo dạng nước samsung hanil

Xem ngay chi tiết: Đông trùng hạ thảo dạng nước samsung hanil 

3.2. Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 gói

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên được biết đến như một loại tiên dược giúp làm tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như cơ thể, giúp làm cải thiện sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. Sản phẩm đông trùng hạ thảo được thiết kế dạng hộp gỗ sang trọng vì vậy sử dụng để làm món quà biếu tặng rất ý nghĩa.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo hộp gỗ dạng gói là gì?

 • Sản phẩm đông trùng hạ thảo gold  có công dụng giúp làm tăng cường chức năng thận, giúp chống lại tác động xấu của nó đối với tuyến thượng thận
 • Đông trùng hạ thảo hộp gỗ dạng gói có tác dụng rất tuyệt vời cho huyết áp nhờ khả năng giúp làm điều hòa và lưu thông máu. Đồng thời đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 gói còn giúp làm ổn định nhịp tim cho những người có bệnh về tim mạch, xơ vữa động mạch
 • Công dụng của đông trùng hạ thảo hàn quốc còn giúp đặc hiệu trong việc hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giúp làm ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
 • Đông trùng hạ thảo có khả năng cung cấp được nguồn năng lượng dồi dào và bồi bổ cơ thể, vận chuyển oxy, giúp cho hệ thần kinh trở nên hoạt bát, nhanh nhạy và giảm đi stress
 • Sử dụng đông trùng hạ thảo hộp gỗ dạng gói cho nam giới có tác dụng giúp chống liệt dương và cương dương, tăng cường chức năng sinh lý, chống liệt dương hiệu quả.
 • Bên cạnh đó đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 gói còn giúp làm tăng cường hệ hô hấp, ngăn ngừa bệnh viêm, hen phế quản, làm tăng cường sức mạnh của cơ bắp.
 • Dùng Đông trùng hạ thảo hộp gỗ đen tăng cường sức khỏe cho người dùng, cũng như sức đề kháng cho người mới ốm dậy, bệnh nhân sau phẫu thuật
 • Ngoài ra đông trùng hạ thảo hộp gỗ dạng gói còn giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Đây được xem là một trong những công dụng tuyệt vời được đông đảo chị em phụ nữ đón nhận và yêu thích vì khả năng chống lão hóa tế bào, thẩm mỹ da, dưỡng da và bên cạnh đó còn giúp làm chậm thời kỳ tiền mãn kinh và kéo dài thời kỳ mãn kinh đối với phụ nữ, không làm rối loạn nội tiết

 

 

Xem ngay chi tiết: Đông trùng hạ thảo hàn quốc hộp gỗ 60 gói

3.3. Đông trùng hạ thảo nước hộp gỗ Samsung Thượng Hạng Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo dạng nước là sản phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc có tác dụng tăng cường sinh lực bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo dạng nước hộp gỗ Samsung Bio là  món quà đầy ý nghĩa mà bạn có thể tặng cho ông bà, bố mẹ, cấp trên, bạn bè của mình

Tác dụng Đông Trùng Hạ Thảo nước Samsung

 • Theo như quan niệm trong đông Y thì Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng giúp làm bổ thận nhuận phế, ích khí sinh tân, bình ổn âm dương. Đông trùng hạ thảo sản phẩm được sử dụng nhiều trong cung đình, hiệu quả của nó tuyệt vời được người dùng dành tặng cho danh hiệu” thần dược bách bệnh”
 • Công dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước samsung rất tốt cho những người bị rối loạn tình dục, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn.
 • Qua một số những nghiên cứu lại cho rằng đông trùng hạ thảo nước samsung BIO có tác dụng giúp làm tăng cường công năng của tuyến thượng thận, giúp làm cải thiện chức năng thận, nâng cao năng lực miễn dịch, giúp làm kháng khuẩn, kháng virus, chống ung thư và phóng xạ
 • Sử dụng đông trùng hạ thảo nước samsung giúp làm bảo vệ gan và dạ dày, giúp điều hòa huyết áp, giúp làm ngủ ngon và sâu giấc, giúp làm trắng da, làm đẹp da, chống tàn nhang và lão hóa. Đồng thời đông trùng hạ thảo nước còn có khả năng tăng cường tái tạo máu, thúc đẩy sự trao đổi chất diễn ra nhanh chóng.
 • Tác dụng của đông trùng hạ thảo hàn quốc dạng nước giúp làm tăng cường công năng của tuyến thượng thận, giúp làm cải thiện được chức năng thận, làm nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn virus, chống ung thư và phóng xạ hiệu quả
 • Ngoài ra đông trùng hạ thảo hộp gỗ BIO còn có tác dụng giúp làm bảo vệ gan dạ dày điều hòa huyết áp, giúp ngủ ngon sâu giấc, giúp trắng da, làm đẹp da, chống tàn nhang, lão hóa. Tăng cường khả năng tái tạo máu, thúc đẩy sự trao đổi chất

Thực phẩm chức năng Đông trùng hạ thảo nước Samsung thượng hạng

Xem ngay chi tiết: Đông trùng hạ thảo nước Samsung thượng hạng

Đông trùng hạ thảo là gì -Giá đông trùng hạ thảo như thế nào ? Hi vọng qua bài viết mà Aloola.vn chia sẻ bạn đã hiểu thêm về đông trùng hạ thảo là gì? tác dụng của dược phẩm đông trùng hạ thảo với sức khỏe của con người. Cám ơn quý khách đã ghé thăm siêu thị trực tuyến của chúng tôi. Mọi thông tin về các sản phẩm đông trùng hạ thảo, mời bạn liên hệ cho chúng tôi - Siêu thị trực tuyến Aloola.vn - Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn, giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!


Bình luận Tìm hiểu Đông trùng hạ thảo là gì?giá Đông trùng hạ thảo như thế nào?


Sâm Hàn Quốc

1.150.000đ 1.500.000đ
Nấm linh chi túi xanh 1kg hàn quốc là nấm nguyên chất 100% không những có tác dụng trong hỗ trợ điều trị bênh tật mà nó còn có rất nhiều công dụng trong làm đẹp
950.000đ 1.150.000đ
Nấm linh chi Hàn Quốc túi vàng làm tăng hệ thống miễn dịch, chống các tế bào lão hoá, khử các gốc oxi tự do, sửa chữa cấu trúc ADN bị hỏng cùng vô vàn lợi ích khác nhau.
1.150.000đ 1.350.000đ
Nấm linh chi có chân nâng cao sức đề kháng cơ thể, chính vì thế phòng trừ được các chứng bệnh sinh ra do sức đề kháng của cơ thể yếu, có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp, trợ tim, chống xơ
580.000đ 610.000đ
Life Shield Cordyceps hộp 60 viên là viên nang đông trùng hạ thảo của Mỹ, được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn, lành tính, được tin dùng tại nhiều quốc gia.
600.000đ
Hồng Sâm Cao Ly - nhung hươu
650.000đ 750.000đ
Hồng sâm lát mật ong 6 năm tuổi cung cấp dưỡng chất tăng cường bảo vệ sức khỏe, lát hồng sâm mật ong, hồng sâm tẩm mật ong
700.000đ 850.000đ
Viên linh chi KGS Korean Linhzhi Mushroom Extract Gold Capsule Hàn Quốc là sản phẩm đang được ưa chuộng số 1 hiện nay vì nó mang lại hiệu quả trong việc tăng cường nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật cho người dùng.
700.000đ 750.000đ
Nước hồng sâm nhung hươu linh chi Q – Korea Red Ginseng Gold là nổi tiếng của Hàn Quốc, được bào chế từ thành phần thảo dược tự nhiên, giúp bồi bổ và hỗ trợ điều trị các vấn đề về sức khỏe, giúp chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất.

Tin tức Sâm Hàn Quốc

Tin khác