goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Sâm hàn quốc có mấy loại và phân biệt chúng như thế nào?

Sâm hàn quốc có mấy loại và phân biệt chúng như thế nào? Khi  nói đến vấn đề này hẳn bạn sẽ cảm thấy rất hiếu kì muốn biết vì nhân sâm hàn quốc là vấn đề khiến chúng ta quan tâm rất nhiều. Sâm hàn quốc có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và khả năng hỗ trị điều trị bệnh của nhân sâm được khoa học khám phá nghiên cứu cho ra nhiều kết quả rất bất ngờ. Gần đây các nhà nghiên cứu còn phát hiện ra tác dụng ngăn ngừa và ức chế các tế bào ung thư của sâm hàn quốc rất hiệu quả.

các loại sâm hàn quốc

Sâm hàn quốc có nhiều nhiều loại và có những cách phân biệt riêng

1. Nhân sâm là gì?

Cây sâm hàn quốc là loại thực phẩm có tác dụng đại bổ, tuy nhiên thị trường hiện nay đang bán không ít các loại nhân sâm khác nhau và không phải ai cũng có thể phân biệt được đâu là nhân sâm thật và giả.

Trên thế giới cay sam han quoc được trồng chủ yếu ở Hàn Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ..và gần đây Việt Nam cũng đã nghiên cứu thành công trồng giống sâm quý Ngọc Linh. Mặc dù cay nhan sam han quoc có ở nhiều nước, tuy nhiên cho đến nay chỉ có sâm ở bán đảo Triều Tiên (ngày nay là Hàn Quốc và Triều Tiên) là được đánh giá cao hơn cả về chất lượng cũng như tác dụng của nó đối với sức khỏe con người.

2. Cách phân biệt sâm hàn quốc

Kiến thức về nhân sâm có rất nhiều, những vấn đề liên quan đến công dụng, cách dùng, đối tượng sử dụng của sâm hàn quốc đã được đề cập và có rất nhiều bài viết giới thiệu chuyên sâu và tỉ mỉ. Thế nhưng nói về đến sâm hàn quốc có bao nhiêu loại và các phân biệt cac loai sam han quoc như thế nào thì còn rất nhiều người đang mù mờ. Xét theo phương diện cơ bản thì nhân sâm hàn quốc được phân loại như sau:

- Nếu phân biệt theo phương pháp chế biến thì nhân sâm có các loại sâm là: sâm tươi, hồng sâm, bạch sâm, thái cực sâm.

Sâm tươi:  thông thường sử dụng để ngâm rượu,pha trà uống, chế biến thức ăn như hầm gà, làm bánh, hoặc say nhỏ cho vào sữa, tẩm mật ong ...  cay nhan sam han quoc tuoi 6 năm tuổi có nhiều công dụng tăng cương và bồi bổ sức khỏe.

Sâm hàn quốc 6 củ

Sâm tươi Hàn quốc 6 củ trên 1kg đóng khay xem chi tiết

Hồng sâm hàn quốc: cũng là nhân sâm sau khi được chọn lọc kỹ về hình dáng, chất lượng sau đó mang đi hấp cách thủy với trong thời gian trong nhiều ngày cho đến khi thành phần nước còn khoảng 14% rồi sấy khô ở môi trường tự nhiên. Một điểm nổi bật ở hồng sâm đó là trong quá trình chế biến thành phần Saponin tăng cao và hồng sâm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn, không như nhân sâm chi từng cơ địa của mỗi người mới có thể dùng được. Hồng Sâm hàn quốc lại được phân thành Thiên Sâm, Địa Sâm, Lương Sâm. Trong quá trình chứng hấp hòng sâm được sinh thêm nhiều chất bổ dưỡng nên được đánh giá tốt hơn nhân sâm và tốt cho tất cả mọi lứa tuổi.

Bạch Sâm hàn quốc: cũng chế được chế biến từ nhân sâm tươi, sau khi lột một lớp ỏ mỏng Sâm rồi đem phơi khô dưới ánh nắng tự nhiên cho đến khi còn 14% nước, sau quá trình đó chuyển sang màu trắng nên gọi là bạch sâm. Bạch sâm thường ở dạng sâm khô nên có thể bảo quản trong thời gian lâu dài. Bạch Sâm cũng được phân loại theo hình dáng riêng như Bạch Sâm nguyên củ khô, Bạch Sâm thân khô, Bạch Sâm rễ khô.

Thái Cực Sâm: là một trong cac loai sam han quoc được chế biến từ sâm tươi mà thành, cho nhân sâm vào nước đang sôi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Khi thấy lớp vỏ, phần thân Sâm có màu đỏ thì vớt ra và sấy khô. Có thể nói Thái Cực Sâm có hình dáng và màu sắc ở giữa Bạch Sâm và Hồng Sâm. Vì được chế biến trong nhiệt độ cao nên Thái Cực Sâm có tác dụng và dưỡng chất như hồng sâm.

- Nếu phân loại theo quá trình sinh trưởng thì sâm hàn quốc có cac loai sam như sau:

Sâm trồng: Là nhân sâm từ quá trình gây giống và trưởng thành ở trên đồng theo các phương pháp nhân tạo, có hình dáng giống người. Sâm trồng thường có 2 nhánh lớn được coi là chân của củ sâm và các rễ sâm mọc từ 2 chân sâm. Tùy theo các cách trồng nhân sâm hàn quốc và chăm sóc, kĩ thuật và giống mà định hình nên hình dáng của nhân sâm, số nhánh của rễ sâm cũng được dùng để phân biệt độ tuổi của sâm trồng.

Các loại sâm trồng hàn quốc 

Các loại sâm trồng hàn quốc

Sâm Jang-nue:  Đây là loại Nhân Sâm được nhân từ giống Sâm núi và  trồng cũng như là chăm sóc nhân tạo như Sâm trồng. Loại này không có thân, chỉ có đầu nối liền với chân nên được gọi là Sâm Jang-nue tức là loại có cái đầu dài. Sâm Jang-nue chỉ trồng nhân tạo được ở những vùng núi sâu dưới các tán cây to lâu năm.

Sâm núi :  Sâm núi mọc tự nhiên trong núi sâu, rất quý và hiếm có tác dụng tốt nhất.vị của sâm núi hơi ngọt và đắng. Sâm núi hiện nay không phải dễ tìm, đã có rất nhiều người đam mêm và hành trình triền miên để đi tìm loại nhân sâm quý này. Sâm núi luông được đánh giá về độ hiếm và chất cao hơn các loại nhân sâm khác.

Thông thường trong các loại sâm trên thì sản phẩm hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng không chỉ để bồi bổ sức khỏe cho bản thân và gia đình mà còn là món quà biếu sức khỏe mang ý nghĩa vô cùng to lớn.

Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong được tinh chất từ hồng sâm nguyên chất thượng hạng nhất tại Hàn Quốc. Sản phẩm chứa nhiều công dụng đối với sức khẻo con người như bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, giảm căng thẳng mệt mỏi, chống lõa hóa da, phòng ngừa bệnh tật,...

Sản phẩm hồng sâm nguyên của tẩm mật ong Hàn Quốc được cung cấp bởi aloola.vn, nhập khẩu chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng tuyệt đối, giá cả ưu đãi.

Trên đây là cách phân loại nhân sâm cơ bản mà Aloola.vn muốn chia sẻ với mọi người. Hi vọng đây là một kiến thức bổ ích trong tất cả các kiến thức về nhân sâm. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

3. Tham khảo cách trồng nhân sâm hàn quốc

Thời gian cây sâm hàn quốc sinh trưởng cũng phân biệt rõ ràng. Năm đầu tiên là khoảng thời kỳ rễ, thân và lá bắt đầu hình thành. Sang năm thứ 2 đến năm thứ 4 mới là thời kỳ nuôi dưỡng cây, phần rễ bắt đầu phát triển và phình to không ngừng, mỗi năm phần rễ cũng lớn thêm một nhánh. Qua 6 năm, rễ sẽ thành cay sam han quoc và chúng ta có thể bắt đầu thu hoạch.

3.1. Trước khi trồng sâm hàn quốc cần xử lý hạt giống 

 • Lượng hạt cần cho 1 sào đối với bắc bộ là 0,2 đến 0,3 kg hạt.
 • Hạt giống được thu hái từ cây nhân sâm 3 tuổi mới đảm bảo chất lượng hạt giống. Sau khi xử lý lạnh hạt giống, ngâm hạt, ủ nảy mầm. Sau khi theo dõi cây sâm cao khoảng 5 đến 7 cm thì cấy vào bầu hoặc trồng trực tiếp ra ruộng.
 • Chú ý: Cần ngâm hạt trong nước 2 sôi, 3 lạnh trong vòng 5 giờ đồng hồ, vớt hạt và ủ trong khăn ẩm 3 ngày, hàng ngày rửa chua 1 lần vào buổi chiều.Thời gian nảy mầm là 110 ngày.

Cách trồng nhân sâm hàn quốc

3.2. Đất trồng sâm:

Cần có vị trí đất trồng bằng phẳng, có chỗ thoát nước, cần phải cuốc ải phơi đất. Chuẩn bị vào vụ trồng thì hãy cuốc đất rồi đập nhỏ, nhặt cỏ sạch, đánh luống rộng 150cm, luống dài khoảng 5 m, vét luống cao 30 đến 35 cm. Cuốc hố trên mặt luống thành các hàng cách nhau 20cm, hàng cách hàng 25 đến 30cm.

3.3. Phân bón

 • Bón lót các loại phân: 2-3 tạ phân chuồng mục, 12-15kg supe lân, 12-15 kg NPK, 4-5kg URE
 • Chú ý: cần sử dụng phân vi sinh, phân gà hoai mục trộn đều với đất

3.4. Kỹ thuật trồng nhân sâm hàn quốc 

 • Trồng cây sâm hàn quốc bằng cách bóc bầu nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến rễ cây, hố sâu từ 10 đến 12 cm, ấn gốc nhẹ, sau đó vun một lớp đất mỏng kín hố, không để hố úng đọng nước, lâu ngày không thoát nước sẽ gây thối củ. Chờ đến khi cây cao khoảng 10cm, thì bạn theo dõi đất trồng, thường xuyên xới nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng tới rễ và thân cây, tránh gây xước làm chết cây.
 • Rắc rạ phủ luống cây sâm hàn quốc: Cây sâm nhất thiết cần phải có rạ hoặc rơm để phủ kín luống mới mang lại hiệu quả cao cho củ sâm sau này, thuận tiện cả cho quá trình chăm sóc. Rạ phải được phủ dày tối thiểu khoảng 3 đến 4 cm để giữ ấm trong mùa đông.

3.5. Chăm sóc cây sâm hàn quốc sau khi trồng

 • Cần giữ ẩm cho cây sâm nhưng không nên để lượng nước quá nhiều lâu ngày sẽ gây thối úng. Cần làm rãnh thoát nước ngoài ruộng trồng, nếu mưa gây ngập thì cần có kế hoạch thoát nước kịp thời.
 • Nhổ cỏ bằng tay và vét rãnh luống. Tháng 3 cần chăm sóc cho sâm nhú mầm sang tháng tư và tháng 5 cần đảm bảo tưới giữ ẩm, tránh nắng hạn.
 • Trước tháng 6 thì làm vệ sinh vườn, vét rãnh luống, làm hệ thống thoát nước.
 • Cuối mùa mưa bón phân quanh gốc cay sam han quoc, vét nước và nhổ cỏ dại cho sâm ngủ đông.

4. Phân biệt nhân sâm Việt Nam, Nhân sâm Hàn Quốc, Trung Quốc

4.1. Nhân sâm Việt Nam

Nhân sâm hàn quốc nổi tiếng nhất là loại sâm Ngọc linh (sâm Việt Nam mới đưa vào nghiên cứu thành công trong vài năm gần đây). Loại nhân sâm Việt Nam chủ yêu trồng phổ biến tại các vùng núi Kon Tum, Đắc lắc. Là cây thuốc quý được đưa vào sách bảo tồn cho nhu cầu chữa bệnh của y học cổ truyền.

Nhân sâm Việt Nam có tác dụng chính là giúp cho người dùng cảm thấy ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, giảm mệt mỏi, chống suy nhược thần kinh, tăng sức đề kháng cho cơ thể, tăng thể trọng, tăng thị lực, trí lực và thể lực được cải thiện tốt.

Phân biệt nhân sâm Việt Nam với các loại nhân sâm khác không khó, đó là sâm Việt Nam mỗi năm chỉ rụng một lá và tạo thành một sẹo trên nhánh củ sâm, do sâm càng nhiều tuổi thì sâm càng lớn và thường được gọi là Mắc Sâm. Một củ gốc lớn của nhân sâm Việt Nam có thể tẻ ra từ 3-4 nhánh và phát triển,nhánh tẻ ra rất rõ ràng, củ càng to thì rễ càng nhiều, khi nhai lát sâm thì thấy mềm và thơm, thông thường chỉ hay gặp củ sâm chỉ có một nhánh.

Nhân sâm Việt Nam

Nhân sâm Việt Nam

4. 2. Nhân sâm hàn quốc

Khác với nhân sâm Việt Nam, nhân sâm hàn quốc có tuổi đời lâu hơn, theo tài liệu ghi chép cổ, cây sâm Hàn Quốc bắt đầu được gây giống từ triều đại Choson (1567 -1608) và được chăm sóc trong điều kiện khá tốt tại các vùng có điều kiện tự nhiên thuận lợi của Hàn Quốc.

Các loại nhân sâm này có sự khác biệt với các loại sâm khác như sau:

- Sau khi thu hoạch sâm Hàn Quốc phần đầu củ sâm Hàn Quốc rắn chắc, ngắn và tròn, vẫn còn lớp đất bám xung quanh củ sâm, phần rễ chỉ bám vào chân củ sâm chứ không bám nhiều vào thân củ, chân củ sâm Hàn Quốc có màu vàng hoàng thổ và to phân thành chân rõ ràng.
- Thân và củ Hàn Quốc có hình dáng giống người rõ rang, cơ cấu bên trong củ sâm nhìn chắc và chất lượng tốt, trọng lượng nặng hơn.
- Củ sâm Hàn Quốc thường có mùi thơm nức đặc trưng khi sử dụng người xung quanh ngửi rất rõ mùi do người dùng thở ra.
- Khác với của nhân sâm Việt Nam, củ sâm tươi Hàn Quốc thường có mầm mọc từ gốc và nếu trồng xuống vẫn phát triển thành cây sâm han quoc.

Nhân sâm tươi hàn quốc

Nhân sâm tươi hàn quốc

4.3. Nhân sâm trung quốc

Nhân sâm Trung Quốc được đánh giá là loại nhân sâm có chất lượng thấp nhất, thấp hơn cả nhân sâm Việt Nam và nhân sâm Hàn Quốc. Vì thế, đa số khách hàng thường rất kén chọn sâm của Trung Quốc, thường thì họ ưu ái sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nhiều hơn cả, sau đó là nhân sâm Việt Nam và cuối cùng là nhân sâm Trung Quốc có giá thấp nhất.

Cách phân biệt nhân sâm Trung Quốc như sau:

-  Khi củ sâm chưa thu hoạch thường có 7 lá, thân củ sâm có màu trắng cắt gọt sạch sẽ, phần đầu củ sâm hơi mềm và thon dài, không có lớp đất dính xung quanh do được rửa sạch và có thể tẩm hóa chất.

- Củ sâm Trung Quốc thường có cơ cấu bên trong củ sâm nhìn xốp, chất lượng kém hơn, có mùi thơm nhẹ.

-  Phần rễ bám chủ yếu bám nhiều vào thân củ hơn phần chân sâm, chân sâm có hình dáng không rõ ràng, cùng kích thước với các loại sâm khác nhưng trọng lượng nhẹ hơn khá nhiều.

Nhân sâm Trung Quốc

Nhân sâm Trung Quốc

5. Cách phân biệt nhân sâm hàn quốc thật và giả

Nhân sâm là món quà thảo dược tuyệt vời của Mẹ Thiên Nhiên ban tặng cho con người. Nhưng về thực tế hiện nay, muốn mua được nhân sâm đúng chuẩn thì là một điều không phải dễ dàng gì? Và để mua được nhân sâm hàn quốc, loại được đánh giá tốt nhất hiện nay lại càng không phải là điều mà ai cũng làm được. Vậy dựa vào đâu để bạn có thể đưa ra được lựa chọn sản phẩm đúng là Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc chuẩn? Hãy là người tiêu dùng thông minh và thông tháo bạn nhé.

Qua bài viết này aloola.vn muốn chia sẻ với bạn 2 điều đó là cách phân biệt nhân sâm tươi thật và nhân sâm giả và điều thứ 2 là cách nhận biết độ tuổi của nhân sâm tươi Hàn Quốc. Và một điều khẳng định chắc chắn với bạn rằng đây cũng chính là 2 yếu tố quyết định khi mua nhân sâm tươi hàn quốc được nhiều người tin tưởng.

Cách 1: Dựa vào hình dáng chân của củ Nhân Sâm:

Đầu tiên ta có thể phân biệt bằng bộ phận là phần chân của sâm hàn quốc 6 năm tuổi thường to, rắn chắc và nhìn bằng mắt có thể phân biệt rõ ràng với các rễ sâm phụ bên cạnh. Ngoài những rễ sâm chính này ra thì còn có thể có nhiều rễ sâm phụ.

Cách 2 : Dựa vào đặc điểm của các đốt của rễ củ Nhân Sâm:

Ta có thể biết được tuổi của nhân sâm dựa vào đặc điểm đó là mỗi năm tuổi của củ sâm tươi Hàn Quốc cũng được thể hiện bằng cách sinh thêm một đốt trên phần rễ củ.

Với phương pháp cách đếm số đốt trên củ: từ chân củ sâm nếu sinh ra một đốt thì nghĩa là nhân sâm 2 năm tuổi, 2 đốt là 3 năm tuổi… 5 đốt là sâm 6 năm tuổi.

Khi đi mua bạn nên chọn những củ sâm có 6 đốt, bởi những củ nhân sâm này được đánh giá có đầy đủ dưỡng chất nhất. Những củ chưa đến tuổi thì lượng dưỡng chất trong nó không có nhiều và quả thật là lãng phí nếu không tận dụng được lượng dưỡng chất quý giá của nhân sâm. Ngược lại nếu trên 6 năm tuổi thì những củ sâm nay sẽ hóa thành gỗ, và khi đó không còn có tác dụng như những củ nhân sâm 6 năm tuổi này nữa.

Cách 3: Dựa vào số đốt của đầu củ nhân sâm:

Theo các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu nhân sâm lâu năm, khi xác định số năm tuổi của củ sâm Hàn Quốc thường nhìn vào các đốt phần đầu củ sâm. Bởi vì, cứ thêm một năm tuổi thì trên phần đầu của những củ sâm lại sinh thêm một đốt, tuy nhiên phần đốt mọc thêm của năm sau không phải sinh tiếp trên phần đốt của năm trước mà mọc ở phía chéo đối diện, vì vậy ta có thể dễ dàng đếm được số đốt đầu củ sâm. Do đó mà càng nhiều năm thì thân củ càng to ra nên có thể sẽ che mất 1, 2 đốt đầu tiên, vì vậy, sâm 4 năm tuổi là 2 đốt, 5 năm tuổi là 3 đốt, 6 năm tuổi là 4 đốt trở lên.

Dấu hiệu nhận biết qua các đốt của nhân sâm

Dấu hiệu nhận biết qua các đốt của nhân sâm

Cách 4: Dựa vào kích thước đầu của củ Nhân Sâm:

Nếu là sâm 6 năm tuổi thì kích thước đầu và kích thước thân củ được đánh giá là gần như bằng nhau. Nhìn đầu củ sâm nếu như bị thối một phần cũng có thể biết được do chất lượng trồng kém. Vì vậy, có nhiều trường hợp để người mua không nhận biết năm tuổi qua kích thước đầu củ sâm hay phát hiện ra sâm trồng kém chất lượng, người bán đã cố tình cắt bớt một phần đầu củ sâm.

Chính vì vậy mà lời khuyên ccho bạn đó là không nên mua những củ nhân sâm bị cắt bỏ bộ phận, nên mua những củ nhân sâm con nguyên để có thể dễ dàng nhân biết.

Cách 5: Dựa vào vân trong ruột của củ Nhân Sâm:

Muốn xác định độ tuổi sâm bằng cách này, bạn phải dùng dao cắt ngang củ sâm cách về phía đầu khoảng 2cm - 3cm, chờ khoảng 5 phút bạn dùng đầu ngón tay hay lòng bàn tay xoa lên bề mặt vừa cắt. Nhờ nhựa có trong củ sâm mà ta có thể thấy các đường vân nổi lên. Tuy nhiên, bạn cần phải phân biệt giữa đường vân năm tuổi với các đường thớ củ (như đường thớ gỗ). Nhân sâm 6 năm tuổi thì có 5 đường vân.

Đối với nhân sâm trồng từ quá 6 năm tuổi trở lên thì phần củ sẽ bắt đầu bị thối mục, các thành phần bổ dưỡng cũng bị giảm đáng kể. Nên hiện nay ở Hàn Quốc chỉ thông dụng 3 loại sâm là sâm 4 năm, 5 năm và 6 năm và được đánh giá cao nhất đó là nhân sâm 6 năm tuổi.

Mua nhân sâm tại các cửa hàng uy tín

Mua nhân sâm tại các cửa hàng uy tín

6. TOP sản phẩm nhân sâm hàn quốc chính hãng được yêu thích nhất hiện nay

6.1. Cao đặc hồng sâm hàn quốc chất lượng cao cấp

Cao đặc hồng sâm hàn quốc được chiết xuất từ tinh chất nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi cô đặc giúp chống lão hóa, làm đẹp da, tăng cường sinh lực, giúp cơ thể bạn luôn trẻ trung tràn đầy sức sống.

Cao hong sam dùng cho bệnh nhân viêm dạ dày cấp và mãn tính vì có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn Helicobacter pylori. Ngoài ra còn hiệu quả đẩy mạnh quá trình hồi phục cho bệnh nhân ung thư.

Tác dụng của cao hồng sâm Hàn Quốc tăng sức lao động trí óc và chân tay, xua tan mỏi mệt, giúp tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực, cải thiện chức năng của não ở người cao tuổi, tăng trí nhớ. Cao hồng sâm có công dụng hồi phục cơ thể bị choáng do mất máu, điều hòa huyết áp ở người huyết áp cao.

Xem ngay chi tiết > Cao đặc hồng sâm hàn quốc chất lượng cao cấp

6.2. Cao hắc sâm thượng hạng hàng đầu Hàn Quốc

Hắc sâm được chế biến từ nhân sâm hàn quốc trải qua quá trình hấp sấy 9 giai đoạn kết hợp với một số thành phần thảo dược khác. Cao Hắc sâm có chất lượng thượng hạng, rất tốt cho người lớn tuổi bồi bổ tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, giúp đầu óc minh mẫn, sáng mắt.

Công dụng nhân sâm hàn quốc cải thiện tình trạng mất ngủ, điều hòa huyết áp, cải thiện thể lực, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa xơ vữa động mạch.

Đặc biệt, tác dụng nhân sâm hàn quốc hiệu quả rất tốt với người cao tuổi, thể lực giảm sút, miễn dịch kém, suy giảm trí nhớ. Ngoài ra, cao hắc sâm còn giúp hồi phục chức năng gan, chống lão hóa, phòng ngừa bệnh tật, thúc đẩy tuần hoàn máu và có lợi cho phụ nữ mãn kinh, tăng sức đề kháng, tốt cho gan thận và tăng khả năng miễn nhiễm.

Xem ngay chi tiết > Cao hắc sâm thượng hạng hàng đầu Hàn Quốc

6.3. Hồng sâm củ tẩm mật ong thơm ngon bổ dưỡng

Hồng sâm củ tẩm mật ong được chế biến từ nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi hấp cách thủy sau đó tẩm mật ong rừng nguyên chất cho hiệu quả tăng cường sinh lực, giảm cholestoron, làm chậm lão hóa, tăng tuổi thọ, giúp tinh thần tỉnh táo, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là người làm việc căng thẳng, thường xuyên mệt mỏi lo âu hoặc người vừa trải qua phẫu thuật, mất máu nhiều.

Công dụng nhân sâm hàn quốc thể hiện rất rõ ở người bị suy nhược, rối loạn chức năng, người cao tuổi, vì nhân sâm hàn quốc không chỉ ổn định huyết áp, còn giúp giảm mỡ máu, điều hòa đường huyết, cải thiện tình trạng mất ngủ, rối loạn thần kinh, rối loạn sắc tố da, rụng tóc từ đó gia tăng thể lực và trí lực.

Tác dụng nhân sâm hàn quốc bồi bổ sức khỏe toàn diện, tăng cường chức năng gan, thận, tiền liệt tuyến, giải độc tốt, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, lợi tiểu, bổ máu, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu.

Xem ngay chi tiết > Hồng sâm củ tẩm mật ong thơm ngon bổ dưỡng 

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có rất nhiều những hộp nhân sâm hàn quốc đóng sẵn, rất khó kiểm tra. Chính vì không được kiểm tra mà những người mua nhân sâm không yên tâm, với những trường hợp như thế này thì bạn nên chon mua sản phẩm tại những cửa hàng uy tín và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm.

Aloola.vn là kênh thương mại điện tử có tuổi đời và tuổi nghê là 8 năm, một con số tuy không lớn nhưng so với tuổi đời của những kênh thương mại điện tử ngày nay thì đây lại được đánh giá là có thâm niên trong nghề.

Chính vì có kinh nghiêm lâu năm trong nghề nên chúng tối đã được nhiều khách hàng ở mọi nơi tin tưởng sử dụng. Bạn có thể gọi để mua sản phẩm nhân sâm hàn quốc hoặc nhận tư vấn bằng số hotline: 0914.844.666 - 0985.667.004. Thông qua bài viết này chúng tôi hy vong đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích về các loại nhân sâm .

Chúc bạn sức khỏe và thành công!
 

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Sâm hàn quốc có mấy loại và phân biệt chúng như thế nào?


Sâm Hàn Quốc

1.150.000đ 1.500.000đ
Nấm linh chi túi xanh 1kg hàn quốc là nấm nguyên chất 100% không những có tác dụng trong hỗ trợ điều trị bênh tật mà nó còn có rất nhiều công dụng trong làm đẹp
950.000đ 1.150.000đ
Nấm linh chi Hàn Quốc túi vàng làm tăng hệ thống miễn dịch, chống các tế bào lão hoá, khử các gốc oxi tự do, sửa chữa cấu trúc ADN bị hỏng cùng vô vàn lợi ích khác nhau.
1.150.000đ 1.350.000đ
Nấm linh chi có chân nâng cao sức đề kháng cơ thể, chính vì thế phòng trừ được các chứng bệnh sinh ra do sức đề kháng của cơ thể yếu, có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp, trợ tim, chống xơ
420.000đ 550.000đ
Nước hồng sâm nhung hươu linh chi Q – Korea Red Ginseng Gold là nổi tiếng của Hàn Quốc, được bào chế từ thành phần thảo dược tự nhiên, giúp bồi bổ và hỗ trợ điều trị các vấn đề về sức khỏe, giúp chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất.
550.000đ 610.000đ
Life Shield Cordyceps hộp 60 viên là viên nang đông trùng hạ thảo của Mỹ, được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn, lành tính, được tin dùng tại nhiều quốc gia.
600.000đ
Hồng Sâm Cao Ly - nhung hươu
650.000đ 750.000đ
Hồng sâm lát mật ong 6 năm tuổi cung cấp dưỡng chất tăng cường bảo vệ sức khỏe, lát hồng sâm mật ong, hồng sâm tẩm mật ong
700.000đ 850.000đ
Viên linh chi KGS Korean Linhzhi Mushroom Extract Gold Capsule Hàn Quốc là sản phẩm đang được ưa chuộng số 1 hiện nay vì nó mang lại hiệu quả trong việc tăng cường nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật cho người dùng.

Tin tức Sâm Hàn Quốc

Tin khác