GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Của Bắc Kinh Nhập Khẩu Chính Hãng

An cung ngưu hoàng hoàn là biện pháp giúp phòng chống tai biến mạch máu não hiệu quả, hỗ trợ cấp cứu tai biến, đột quỵ và các dấu hiệu vỡ mạch máu não nguy hiểm.

  • Giá thị trường: 3.500.000
  • Giá bán: 2.080.000₫
  • Tiết kiệm: 1.420.000 ₫ (40%)
  • Mã hàng: ACNHH-001
  • Thương hiệu:Anh Quốc

Bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Của Bắc Kinh Nhập Khẩu Chính Hãng: chính hãng, giá rẻ

An cung ngưu hoàng đồng nhân đường của Bắc Kinh là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc, đặc biệt được yêu thích và trở thành một trong những sản phẩm an cung ngưu tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Hiện nay, tỷ lệ người bị tai biến mạch máu não không ngừng tăng lên, độ tuổi bị tai biến giảm xuống nhanh chóng, hơn thế nữa, di chứng do tai biến để lại rất nặng nề hơn trước rất nhiều. Nếu không có biện pháp phòng chống và cấp cứu kịp thời thì hậu quả sau tai biến rất nặng nề, có thể là tử vòng hoặc sống thực vật.

An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường là biện pháp giúp phòng chống tai biến mạch máu não hiệu quả, hỗ trợ cấp cứu tai biến, đột quỵ và các dấu hiệu vỡ mạch máu não nguy hiểm.

an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân  đường bắc kinh

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường của Bắc Kinh

An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường giúp hỗ trợ phục hồi hệ thống chức năng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não lâu ngày, cao huyết áp, bệnh tim , … thực phẩm bổ sung được khách hàng ưa chuộng sử dụng trong suốt nhiều năm nay như một “báu vật” giúp bảo vệ sức khỏe và có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ phòng và điều trị bênh tai biến mạch máu não, cao huyết áp, hoa mắt, chóng mặt…

Nguyên nhân của bệnh của bệnh đột quỵ

Xơ vữa động mạch do các mảng xơ mỡ đóng ở thành mạch máu, ngày càng dày lên làm lòng mạch hẹp dần lại, máu ứ lại và đóng thành cục đông máu đông gây tắc mạch tại chỗ hoặc chạy lên cao làm tắc các mạch máu phía sau.

Bệnh tim đập không đều ( loạn nhịp, rung nhĩ) hoặc van tim hẹp,…làm máu không lưu thông tốt, phần máu ứ động lại thành cục máu đông thành tim. Một mảnh của cục máu này có thể vỡ ra theo dòng máu lên não sẽ mắc kẹt tại đó làm tắc nghẽn mạch máu não.

Bệnh tim có nguy cơ đột quỵ cao

Bệnh tim có nguy cơ đột quỵ cao

An ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường phương pháp hỗ trợ điều trị đột quỵ

Bệnh cao huyết áp có thể có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đe dọa sức khỏe và tinh mạng. Phần lớn những người bị bệnh thường không biết vì bệnh không có triệu chứng cụ thể, chỉ đc phát hiện khi đã bị tai biến mạch máu não, đau tim, đột quỵ, suy thận, tức là quá trễ. Trong khi đó, bệnh lại có thể chữa được, nếu được điều trị đúng, việc giảm được những tác hại do biến chứng gây ra là hoàn toàn khả quan.

Điều trị bằng An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường theo nghiên cứu y học cổ truyền, Sự khôi phục ý thức nhờ tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn 104 bệnh nhân của nghiên cứu này -  người bị bất tỉnh đã được điều trị bằng viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn cho một nghiên cứu ngẫu nhiên có tiềm năng.

An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường tác dụng trấn tĩnh và chống co giật

Kết quả nghiên cứu cho thấy An cung ngưu hoàng hoàn khi cho chuột uống hoặc tiêm vào ổ bụng đều làm cho chúng giảm thiểu hoạt động tự chủ, xuất hiên hiện tượng trấn tĩnh, làm tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương và kéo dài thời gian gây ngủ của phe. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn còn chống tác dụng hưng phấn và gây co giật của amphetamin và làm giảm thấp tỷ lệ tử vong do thuốc này gây nên.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có tác dụng hồi tỉnh

- An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hồi phục công năng hướng tâm của cấu trúc

- An cung ngưu Hoàng Hoàn có tác dụng với hệ tim mạch lưỡi trong chất não, từ đó có tác dụng hồi tưởng.

- An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường có khả năng ức chế sức co bóp cơ tim và làm giảm tần số tim. Ngoài ra còn có tác dụng làm giảm lượng oxy tiêu thụ cơ tim, kéo dài thời gian sống của động vật thí nghiệm trong điều kiện thiếu oxy.

an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường bắc kinh

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hỗ trợ điều trị đột quỵ hiệu quả

Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường

-   An cung đồng nhân đường được dùng để điểu trị đột quỵ

-  Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường còn giúp cấp cứu cho các trường hợp ý thức bị trở ngại, trẻ viêm phổi năng, ngất, đi kèm với các triệu chứng như sốt cao, hôn mê, co giật

-  Sản phẩm an cung ngưu dạng viên này còn giúp tăng cường khả năng thải độc gan

- An cung ngưu hoàng hoàn giúp ngăn chặn hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày... phục hồi các chức năng do di chứng để lại khi bị tai biến mạch máu não như liệt nửa người, rối loạn ngôn ngữ.

- Đặc biệt, cũng như công dụng của hầu hết các sản phẩm an cung khác, an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường giúp chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, ...) cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, ....

- Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàng Đồng Nhân Đường của Bắc Kinh giúp hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành,  phụ nữ tiền mãn kinh.

- Đặc biệt, sản phẩm an cung ngưu này dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

- Viên an cung ngưu Đồng Nhân Đường phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết ap và tai biến mạch máu não, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh so khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường bắc kinh

Viên an cung ngưu được chiết xuất từ các thành phần thảo dược quý hiếm

Hướng dẫn cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh

Đối tượng dùng an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường

-    Nếu người còn tỉnh táo: ngậm viên an cung ngưu và nuốt nước dần.

-    Nếu bệnh nhân không tỉnh táo, tri giác mù mờ: Nên hòa viên an cung ngưu hoàng hoàn này với nước cho uống dần.

-    Nếu bệnh nhân hôn mê: cho uống qua sond ( ông thông nuôi dưỡng được đặt vào dạ dày), thậm chí có thể thụt qua đường hậu môn.

Liều lượng dùng an cung ngưu Đồng Nhân Đường

Uống tối đa 1 viên/1 ngày an cung ngưu.

Tác dụng không mong muốn khi uống an cung ngưu hoàng hoàn

Khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh không đúng cách thì thân nhiệt bệnh nhân có thể hạ xuống dưới mức bình thường hoặc có thể xảy ra một số phản ứng trên một số bệnh nhân.

Thận trọng khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn

- Khi dùng viên an cung ngưu nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh sôi nội nhiệt và đờm.

- Sản phẩm an cung ngưu Bắc Kinh này có chứa chu sa và Hùng Hoàng, vì thế không nên dùng thuốc trong thời gian dài. Bệnh nhân suy chức năng gan thận hết sức thận trọng khi dùng thuốc.

- Trường hợp bị sốt cao, hôn mê do ngậm máu não sẽ khó dùng an cung ngưu hoàng hoàn theo đường uống, viên uống có thể dùng qua nuôi dưỡng bằng xong mũi.

- Nên tham khảo ý kiến bác sỹ nếu muốn dùng kèm thuốc khác.

an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường bắc kinh

An cung ngưu hàng thật có tem chính hãng trên bao bì sản phẩm

Một số câu hỏi về an cung ngưu hoàng hoàn

Có nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cho độ tuổi thanh niên?

Thực tế, hiện nay, độ tuổi phổ biến nhất mắc bệnh về tai biến, đột quỵ cao nhất là ở người trung niên và cao tuổi. Trong khi, nguy cơ mắc phải các tình trạng bệnh lý này ở độ tuổi thanh thiếu niên là không cao.  Nói như vậy không có nghĩa là tuổi thanh niên không mắc tai biến đột quỵ hay đối tượng này không sử dụng được an cung ngưu.

Theo các bác sĩ, khi thanh niên gặp phải các vấn đề về tai biến, đột quỵ, đối tượng bệnh nhân này hoàn toàn có thể sử dụng viên an cung ngưu để hỗ trợ điều trị. Tất nhiên, nếu bạn không mắc bệnh thì vẫn có thể sử dụng an cung ngưu bình thường, vì sản phẩm này ngoài công dụng hỗ trợ điều trị các chứng tai biến mạch máu não thì cũng dùng để phòng bệnh và tốt cho các trường hợp như thể trạng yếu, người thường xuyên phải làm việc căng thẳng, mệt mỏi với cường độ cao.

Tuy vậy, các chuyên gia cũng khuyên trong sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cho thanh niên cần chú ý đến liều lượng, cách sử dụng sao cho hợp lý, tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của y bác sĩ.

Có phải trường hợp tai biến nào cũng uống được an cung ngưu hoàng hoàn?

Trong các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàng thường sẽ được chỉ định "Dùng trước và sau tai biến mạch máu não. Cấp cứu trong trường hợp chảy máu não hôn mê do đột quỵ, viêm não, viêm màng não, bại não..."

Theo đó, nhiều bác sĩ cho rằng, bản chất công dụng chính của các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn là làm tan cục máu đông, vì vậy, sản phẩm này sẽ rất hiệu quả nếu dùng trong trường hợp bệnh tai biến mạch máu não do tắc mạch máu não.

Trên thực tế, nhiều bệnh nhân bị liệt nửa người, dùng an cung ngưu hoàng hoàn đã có thể đi lại và hồi phục rất tốt.

Tuy nhiên, đặc biệt chú ý là những trường hợp bị tai biến mạch máu não do xuất huyết mạch máu não thì không nên dùng. Đây cũng là lời khuyên của nhiều bác sĩ trong cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn.

an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường bắc kinh

Người bị đột quỵ do xuất huyết mạch máu não không được dùng an cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai được không?

Trong cách sử dụng của bất cứ sản phẩm an cung ngưu nào, một trong những lưu ý không thể thiếu đó là chống chỉ định sản phẩm này đối với phụ nữ mang thai. Lý do là trong các sản phẩm an cung ngưu đều chứa thành phần xạ hương. Xạ hương là một  trong những thảo dược mang nhiều công dụng tốt, nhưng lại không tốt cho thai nhi, có thể gây suy thai rất nguy hiểm. Vì vậy, sản phẩm an cung ngưu tuyệt đối không dùng cho các bà bầu.

Nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hay An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc tốt hơn?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm an cung ngưu trên thị trường. Nổi bật nhất vẫn là các sản phẩm an cung ngưu Trung Quốc như an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường là một ví dụ. Giá thành của an cung ngưu Bắc Kinh cũng cao hơn an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc. Tuy nhiên, để đánh giá công dụng thì cũng chỉ mang tính chất tương đối và tùy hiệu quả ở các đối tượng là khác nhau. 

Mua an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm mua  An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường ở đâu thì bạn hãy truy cập vào kênh mua sắm online Aloola.vn của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết về chất lượng sản phẩm và chính sách ưu đãi hợp lý cho khách hàng. Hiện tại trên Aloola.vn đang bán An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường với giá rẻ nhất thị trường hiện nay là 3.400.000đ . Bạn có thể liên hệ với số điện thoại  0914 844 666 - 0914 844 666  để được tư vấn miễn phí về chi tiết sản phẩm.

Còn chấn chừ gì nữa cơ hội không có nhiều cho các bạn. Hãy nhấc máy gọi 0914 844 666 - 0914 844 666 để được giao hàng tận nơi, thanh toán tận nhà.Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay. 

Cam kết dịch vụ

1. Cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn

2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng

3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

6. Luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

(*) Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người

Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn!               

Save


Bình luận An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Của Bắc Kinh Nhập Khẩu Chính Hãng

Chia sẻ ý kiến

Sức khỏe và Làm đẹp khác

Sức Khỏe Tình dục

Sâm Hàn Quốc

 

Collagen

Trị nám - Trắng da

Sữa ong chúa

Sản phẩm Nở Ngực

Tin Sức khỏe và Làm đẹp