• 0914 844 666

Hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng samsung hàn quốc hộp gỗ 60 viên

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn như thế nào luôn là một trong những lưu ý quan trọng mà người dùng cần biết, không những để đem lại kết quả tốt nhất, mà còn tránh những tác dụng phụ nguy hiểm. Dưới đây là Hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên chi tiết nhất. Mời bạn đọc cùng theo dõi để sử dụng an cung ngưu đúng cách.

cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

An cung ngưu hoàng hoàn Samsung hộp gỗ 60 viên dùng như thế nào?

1. Hướng dẫn cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên

1.1. Liều uống an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên

 • Người lớn và trẻ em trên 15 tuổi uống 1 viên an cung ngưu hoàng hoàng Samsung mỗi ngày.
 • Liều dùng an cung ngưu Samsung cho trẻ từ 8 – 15 tuổi là 2/3 viên mỗi ngày.
 • Trẻ em từ 5 đến 8 tuổi uống 1/2 viên mỗi ngày.
 • Trẻ em từ 2 đến 5 tuổi uống 1/3 viên mỗi ngày.
 • Trẻ em dưới 2 tuổi thì uống 1/4 viên mỗi ngày.

Liều lượng trên dùng trong 15 ngày, đối với liều lượng cho dự phòng là mỗi đợt uống trong khoảng 5 - 10 ngày.

Như vậy, sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên của Hàn Quốc sử dụng được cho cả người lớn lẫn trẻ em, nhưng điều chỉnh với liều lượng khác nhau.

1.2. Cách uống an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

Có 2 cách uống An cung ngưu hoàng hoàn loại 60 viên Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen. Đó là bạn có thể nhai hoặc nghiền trộn với nước ấm để uống. 

Tốt nhất nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn Samsung để phòng tránh bệnh, không nên để đến khi mắc bệnh nặng mới sử dụng.

Thời điểm tốt nhất để uống an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là sau bữa ăn sáng.

cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

Nên uống an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên vào sau bữa sáng

2. Lưu ý quan trọng khi sử dụng an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc

 • Trong trường hợp bạn uống an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên với mục đích hạ huyết áp cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Đối với những trường hợp: Bệnh nhân bị huyết áp cao, mắc bệnh về tim hoặc thận, bị phù thũng hay đang được bác sĩ điều trị, khi dùng viên an cung nên tham khảo ý kiến của chuyên gia.
 • Tuyệt đối không dùng an cung ngưu hoàng hoàn loại 60 viên vào buổi tối.
 • Không dùng An cung khi thân nhiệt lạnh, vã mồ hôi lạnh, da mẩn đỏ, nôn mửa, dị ứng các loại.
 • Khi bụng đang đói bạn cũng không được sử dụng sản phẩm này.
 • Ăn hoặc uống nhẹ sau 2-3h dùng An cung với người có tiền sử bệnh huyết áp
 • Trong quá trình sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên, bạn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng với một chế độ ăn uống hợp lý.

3. Hướng dẫn bảo quản sản phẩm an cung ngưu Hàn Quốc hộp 60 viên

Bảo quản sản phẩm An cung hộp gỗ Samsung Hàn Quốc 60 viên nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt và có ánh nắng mặt trời.

Đậy kín nắp sau khi lấy dùng, không được dùng an cung ngưu quá liều lượng chỉ định, xem kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

Không được dùng an cung ngưu quá liều lượng chỉ định

4. Đối tượng được chỉ định uống an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên và các sản phẩm an cung ngưu nói chung thích hợp dùng cho người bị cao huyết áp, có nguy cơ bị đột quỵ, tai biến mạch máu não cũng như biến chứng gây nên do tai biến mạch máu não.

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên màu đen còn dùng cho người tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật.

Sản phẩm viên an cung ngày cũng thích hợp dùng cho người bị rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.

An cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc cũng là sản phẩm tuyệt vời cho người cao tuổi trong việc bảo vệ sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tật.

Sản phẩm an cung ngưu Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên còn thích hợp cho người thường xuyên phải làm việc trí óc căng thẳng, áp lực cao, stress nặng.

cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

Những đối tượng nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Samsung

5. Đối tượng không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Samsung

5 đối tượng dưới đây tuyệt đối không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn nói chung và an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp gỗ màu đen 60 viên nói riêng, do sự ảnh hưởng từ các thành phần nhất định trong sản phẩm.

 • Phụ nữ mang thai không được uống an cung ngưu hoàng hoàn.
 • Người có chức năng gan thận suy giảm cũng không nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn.
 • An cung ngưu cũng không dùng được cho người có tỳ vị suy nhược, chức năng hệ tiêu hóa không tốt.
 • Người âm hư cũng không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn vì có thể khiến tình trạng tổn thương âm dich trở nên nặng nề hơn.
 • Người Hàn bế cũng chống chỉ định sử dụng các sản phẩm an cung ngưu vì thành phần an cung ngưu chứa nhiều thành phần tính Hàn cao, chỉ phù hợp với những người Nhiệt bế - Dương bế.

Lưu ý:

 • Sản phẩm an cung ngưu Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa của từng người.

cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

5 đối tượng không nên uống an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Như vậy, trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn một cách chi tiết nhất về cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên. Để đạt được hiệu quả cao nhất cũng như phòng tránh những tác dụng phụ nguy hiểm khi dùng sai cách, sai đối tượng, bạn cần nắm rõ cách sử dụng trên. Hy vọng bạn đã có thêm một thông tin bổ ích thông qua bài viết này.

6. Thông tin thêm về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ Samsung Hàn Quốc là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ đã được công nhận. Sản phẩm này hiện đã được đóng dạng hộp gỗ, mỗi viên là 1 hộp nhỏ riêng biệt vô cùng tiện lợi và sang trọng, chính thức được nhập khẩu và tiêu thụ ở Việt Nam.

Sản phẩm An cung Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên được sản xuất bởi Samsung Pharm – Một trong những công ty lâu đời nhất tại Hàn Quốc, tồn tại từ năm 1929, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Trên Website của mình, Samsung Pharm khẳng định: “SAMSUNG PHARMA được thành lập vào tháng 8 năm 1929, dẫn đầu ngành dược phẩm của Hàn Quốc trong 86 năm qua hoàn thành vai trò bảo vệ thành công sức khoẻ của người dân.” Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm an cung ngưu đến từ Hàn Quốc này.

cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

An cung ngưu là giải pháp phòng chống đột quỵ hàng đầu hiện nay

Công dụng của an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên:

Công dụng chính của sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên giúp hoạt huyết, hỗ trợ chữa trị cho những ai bị rối lọan tiền đình, thiếu máu não, đau đầu, tắc động mạch vành và bệnh phụ nữ thường mắc khi trải qua thời gian mãn kinh.

Viên uống an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên đặc biệt hữu ích cho những ai bị suy nhược thần kinh do chịu áp lực căng thẳng từ công việc, lao động trí óc với cường độ cao trong khoảng thời gian dài và đối mặt với những biến cố lớn trong cuộc sống.

Tác dụng an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên còn rất lớn trong công cuộc ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não (xuất huyết não), phục hồi hệ thần kinh chức năng bị tổn thương cho những bệnh nhân mới và cả bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày như: Bán thân bất toại (liệt nửa người) và rối loạn khả năng diễn đạt ngôn ngữ.

Ngoài ra, qua thực tế sử dụng cũng chứng minh rằng uống an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên mang lại hiệu quả to lớn trong việc chữa trị chứng đột quỵ gồm: Xuất huyết não, liệt toàn thân, tay chân, chứng tê liệt ở mặt; khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, cao huyết áp, tim đập nhanh hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, tâm thần, rối loạn thần kinh thực vật và bất tỉnh nhân sự…

Đặc biệt hơn, tác dụng an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên còn được ghi nhận trong phòng chống các bệnh về huyết áp và tai biến mạch máu não, giúp trấn kinh an thần, ích khí dưỡng huyết, trị phong cũng như những bệnh do khí huyết không đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây ra tức ngực, khó thở; người thường hay nhức đầu hoa mắt, đi lại nói năng khó khăn, trí tuệ không tỉnh táo.

tác dụng của an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên

Mọi thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Alooala.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc các bạn vui khỏe mỗi ngày!


An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên

An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên
GIÁ BÁN 1.450.000đ An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên

An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên là sản phẩm nổi tiếng của Hàn quốc, có công dụng rất tốt trong phòng và trị bệnh tai biến. An cung ngưu hoàng hộp gỗ với thiết kế sang trọng thích hợp làm quà tặng biếu ý nghĩa.


THAM KHẢO:


Bình luận Hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng samsung hàn quốc hộp gỗ 60 viên

Đọc thêm...

Sâm Hàn Quốc

Tin tức Sâm Hàn Quốc