goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Top 3 an cung ngưu hoàng hoàn Được Ưa chuộng tin dùng nhất hiện nay

An cung ngưu hoàng hoàn là “thần dược cứu mạng”, giải pháp hữu hiệu với những người bị đột quỵ tai biến mạch máu não, là bài thuốc độc đáo của danh y Ngô Quốc Thông- 1 danh y nổi tiếng đời Thanh(Trung Quốc).

top 3 an cung ngưu hoàng hoàn

Top 3 An cung ngưu hoàng hoàn chính hãng chất lượng 

Ở Việt Nam mỗi năm có khoảng trên 200.000 người bị đột quỵ, tai biến mạch máu não, con số này ngày càng được gia tăng. Bệnh tai biến mạch máu não đã trở thành mối đe dọa không chỉ với những người lớn tuổi mà cả với giới trẻ. Vậy làm thế nào mới có thể ngăn ngừa và điều trị đột quỵ tai biến mạch máu não.

An cung ngưu hoàng hoàn đã ra đời như một giải pháp hữu hiệu có tác dụng phòng ngừa và nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, những người bị cao huyết áp, rối loạn tiền đình,…

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường lại xuất hiện quá nhiều các sản phẩm an cung ngưu hoàng với nhiều mẫu mã, giá thành khác nhau gây khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu TOP 3 an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng, được đánh giá cao về chất lượng, được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng.

1. An cung ngưu hoàng hoàn Rùa vàng hộp 3 viên chính hãng mẫu mới nhất

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng, là sản phẩm nhận được nhiều phản hối tích cực của người tiêu dùng trong việc phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ tai biến mạch máu não hiệu quả.

an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn Rùa vàng hộp 3 viên chính hãng

1.1. Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

Tác dụng của an cung rùa vàng trong giảm thiểu các di chứng và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân bị xuất huyết não:

- Theo kết quả nghiên cứu của bệnh viên quân y 103 và Viện y học cổ truyền Quân Đội đã chỉ ra tác dụng của an cung ngưu rùa vàng trên 80 bệnh nhân bị đột quỵ do xuất huyết não đã thấy đã giảm thiểu rõ rệt các di chứng do tai biến:

Mức độ liệt theo thang điểm Henry : nhóm được kết hợp an cung rùa vàng với bệnh nhân có di chứng liệt tay hoàn toàn và rất nặng trước khi dùng an cung  rùa vàng 12,18%. Liệt chân hoàn toàn và rất nặng trước khi dùng an cung rùa vàng 46,33% sau khi an cung ngưu rùa vàng 7,31%.

Mức độ phục hồi chung theo thang điểm NIHSS: điểm trung bình trước khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng của nhóm được kết hợp an cung ngưu rùa vàng là 7,54+_3,62, sau khi dùng An Cung Rùa Vàng là 3,2 +_ 2,58.

- Theo nhóm nghiên cứu Trương Vĩnh Tuyền – Bệnh viện nhân dân số 3 Hải Ninh, Triết Giang, Dương Tiểu Phong – Bệnh viện số 2 Viện Y Học Triết Giang trên 126 trường hợp Xuất huyết não chi làm 2 nhóm:

Nhóm chứng: phẫu thuật hút máu tụ, sau phẫu thuật thông thường như: chống phù não, chống nhiễm trùng, dưỡng thần kinh. Nếu bệnh nhân hôn mê để đặt ống xông để bơm an cung ngưu hoàng hoàn vào dạ dày.

Nhóm lấy lại sức khỏe bằng an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng: mỗi lần 1 viên ngày uống 2 lần. Sử dụng liên tục trong 1 tuần. Kết quả cho thấy nhóm kết hợp an cung ngưu hoàng hoàn cho kết quả tốt trong việc phục hồi giúp bệnh nhân khỏe lại nhanh hơn so với dùng Tây Y đơn thuần, sự chênh lệch có ý nghĩa thống kê y học.

 tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn hộp 3 viên

Tác dụng của an cung ngưu hoàn rùa vàng

An cung ngưu rùa vàng lấy lại sức khỏe khi bị liệt dây thần kinh số 7:

Người bị méo miệng, nói ngọng, ăn uống rơi vãi, nhắm mắt không khít sau thời gian sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng tình trạng cải thiện rõ rệt nhất là phục hồi dây thần kinh màn hầu, khỏe lại chức năng ngôn ngữ nói năng dễ dàng hơn, không còn nói ngọng, nói lắp do méo miệng.

Khi mới phát hiện bệnh nhân có triệu chứng liệt dây thần kinh số 7, liệt nửa mặt dùng ngay an cung rùa vàng với liều dùng 3 viên liên tục 3 ngày gần là hết triệu chứng và tránh được di chứng sau này.

1.2. Cách sử dụng an cung ngưu hoàng rùa vàng hộp 3 viên hiệu quả

- Liều lượng dùng an cung ngưu rùa vàng theo từng độ tuổi như sau:

Người lớn: dùng 1 viên/lần/ngày.

Với trẻ em dưới 3 tuổi: dùng ¼ viên/lần mỗi ngày.

Trẻ từ 4-6 tuồi: dùng ½ viên/lần/ ngày.

- Với trường hợp dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng bệnh: mỗi tuần dùng 1 viên, liên tục trong 3 tuần và 6 tháng sau dùng tiếp.

Giá tham khảo: 3.410.000 VNĐ

2. An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ Bắc Kinh thượng hạng

An cung ngưu hoàng hộp thiếc màu đỏ ( Angong Niuhuang Wan) là sản phẩm được sản xuất tại công ty Đồng Nhân Đường- Bắc Kinh có vai trò ngăn ngừa đột quỵ tai biến mạch máu não, dùng trong các trường hợp cấp bách nhất, được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

 an cung ngưu hoàng hộp thiếc màu đỏ thượng hạng

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ thượng hạng

2.1. Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ thượng hạng

- Đối với trường hợp bị đột quỵ: Dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ ngay trong khi bị tai biến là có hiệu quả rõ ràng nhất, có thể làm giảm đi các di chứng sau cơ tai biến. Dùng trong cả trường hợp bệnh nhân bị nghẽn máu não.

- Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc giúp phòng chống bệnh viêm não: sản phẩm tốt cho trẻ em bị viêm não độc tính, những người có tiền sử lâu ngày về bệnh viêm mang não B, hỗ trợ phục hồi và cải thiện các di chứng sau khi hỗ trợ điều trị viêm màng não.

- An cung ngưu hoàng hộp đỏ giảm chấn thương não ngoài, giảm nhẹ di chứng chấn thương.

- An cung ngưu hoàng hoàn giúp cầm máu, giảm não phù, giảm chấn động đến não khi bị tai biến mạch máu não.

- Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Bắc Kinh hộp thiếc màu đỏ còn giúp tan cục máu đông, tăng cường lưu thông và tuần hoàn máu lên não.

- An cung ngưu còn giúp phục hồi ý thức, hành vi và ngôn ngữ cho những bệnh nhân độ quỵ, chữa các bệnh như viêm màng não  và không gây các tác dụng phụ có hại.

- An cung ngưu hoàng hộp đỏ giúp giảm nhiệt độ cho cơ thể, hạ số, giải quyết tình trạng có giật, khó thở.

- Giải độc cơ thể trong các trường hợp như ngộ độc thực phẩm, bị những loại nọc độc căn như rắn, rết. Bọ cạp,…

tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ

2.2. Cách dùng và liều dùng an cung ngưu hoàng hoàn

- Cách dùng: bỏ lớp nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên an cung ngưu hoàng trước khi uống. Nên chia viên thuốc hoặc dằm nhỏ ra bát rồi hòa tan với nước ấm để uống.

- Liều dùng an cung ngưu:

+ Người lớn 1 viên /lần, 1 – 3 lần / ngày (một liệu trình không quá 10 ngày) đối với hỗ trợ điều trị, tùy trường hợp cụ thể thì 3 – 6 tháng 1 viên để hạn chế.

+ Trẻ em từ 1-3 tuổi: dùng ¼ viên/ lần, 1 lần / ngày

+ Trẻ em từ 4 – 12 tuôi: dùng ½ viên/lần, 1 – 2 lần /ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Giá tham khảo: 2.450.000 VNĐ

3. An cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên cao cấp

An cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên cao cấp là phương thuốc độc đáo quý hiếm, vô cùng hữu hiệu trong việc cấp cứu hỗ trợ chữa trị nhanh chóng với những bệnh nhân bị đột quỵ, hồi phục những chức năng thần kinh chị tổn thương do di chứng tai biến mạch náo não gây ra.

an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc hộp 10 viên

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng 10 viên sang trọng

3.1. Tác dụng của an cung ngưu hoàng Trung Quốc hộp vàng 10 viên cao cấp

An cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng vì mang lại tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người như thanh nhiệt giải độc, trấn kinh an thần, phục hồi tình trạng mất ý thức đối với trường hợp bất tỉnh hay hôn mê, giúp giảm thiểu tổn thương và phục hồi tế bào thần kinh đã bị thương tổn.

Bên cạnh đó, công dụng an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên sẽ giúp làm hạ thân nhiệt với những trường hợp người bệnh bị sốt do tiêm vắc-xin tam liên. Là do sau tiêm vắc-xin khoảng 60 phút, thông thường thân nhiệt người bệnh sẽ tăng cao, sử dụng viên an cung ngưu hoàng mang lại hiệu quả thân nhiệt giảm.

Sản phẩm An cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên được tinh chế từ những dược liệu có đặc tính lương huyết thanh tâm nên mang lại tác dụng chữa trị cho những bệnh nhân bị mê man bất tỉnh, sốt cao hôn mê, trung phong hôn mê và cả chứng bệnh viêm não, xuất huyết não, nhiệt bệnh, trúng độc, bại huyết.

Mặt khác, dùng an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên còn hữu ích với trường hợp cấp cứu đột quỵ não, ngăn ngừa những biến chứng của tai biến như tê cứng hàm, xuất huyết não, co giật hôn mê…

an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc hộp 10 viên ngừa tai biến hiệu quả

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc ngừa tai biến hiệu quả

Đối với người cao tuổi thường gặp tình trạng cao huyết áp hoặc những ai làm việc trong môi trường độc hại, áp lực thì cũng nên dùng an cung ngưu để góp phần ổn định và giảm huyết áp. Vì sản phẩm có công hiệu an thần lại vừa giúp cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, nâng cao thể lực, đẩy lùi tình trạng mệt mỏi, đau ốm.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng đánh gia cao công dụng an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên đối với những người bị bệnh hoa mắt chóng mặt vì sản phẩm mang lại hiệu quả cải thiện sức khỏe do thiếu máu não, suy nhược cơ thể, rối loạn tiền đình, sức đề kháng kém.

3.2. Cách dùng an cung ngưu hoàng Trung Quốc hộp vàng 10 viên hiệu quả nhất

Liều lượng dùng an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên cho người lớn là 1 viên 1 lần/ngày. Trẻ em từ 4 đến 6 tuổi là 1/2 viên 1 lần/ngày. Trẻ em dưới 4 tuổi dùng 1/4 viên 1 lần/ngày. Liệu trình sử dụng trong vòng 10 đến 20 ngày liên tục, không dùng quá liều lượng được chỉ định.

Cách dùng an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên: Bỏ vỏ nhựa, lớp sáp và giấy bóng bên ngoài viên an cung trước khi uống. Có thể nhai hoặc uống thành từng phần nhỏ. Trường hợp người bệnh bất tỉnh hay hôn mê sẽ rất khó dùng bằng đường uống nên có thể dùng qua ống xông đường mũi.

Giá tham khảo: 2.800.000 VNĐ

4. Mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu uy tín chính hãng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm an cung ngưu với mẫu mã đa dạng, với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên đã xuất hiện rất nhiều các sản phẩm bị làm giả làm nhái được bày bán gây khó khăn cho người tiêu dụng trong việc lựa chọn các sản phẩm chính hãng.

An cung ngưu hoàng hoàn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người với mức giá không hề rẻ nên đòi hỏi phải chọn mua sản phẩm chất lượng tại các cơ sở uy tín.

Siêu thị trực tuyến Aloola.vn là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, là địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Với nhiều năm phục vụ tận tình, chúng tôi luôn tự hào là kênh thương mại điện tử lâu năm với các sản phẩm chất lượng, đa dạng với giá cả cạnh tranh phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

Hi vọng với những thông tin về Top 3 an cung ngưu hoàng hoàn trên đây giúp bạn có những thông tin hữu ích để lựa chọn các sản phẩm chăm sóc bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm an cung ngưu hoàng xin truy cập website Aloola.vn hoặc liên hệ theo hotline 0914 844 666- 0985 667 004.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!


Bình luận Top 3 an cung ngưu hoàng hoàn Được Ưa chuộng tin dùng nhất hiện nay


Sâm Hàn Quốc

1.150.000đ 1.500.000đ
Nấm linh chi túi xanh 1kg hàn quốc là nấm nguyên chất 100% không những có tác dụng trong hỗ trợ điều trị bênh tật mà nó còn có rất nhiều công dụng trong làm đẹp
950.000đ 1.150.000đ
Nấm linh chi Hàn Quốc túi vàng làm tăng hệ thống miễn dịch, chống các tế bào lão hoá, khử các gốc oxi tự do, sửa chữa cấu trúc ADN bị hỏng cùng vô vàn lợi ích khác nhau.
1.150.000đ 1.350.000đ
Nấm linh chi có chân nâng cao sức đề kháng cơ thể, chính vì thế phòng trừ được các chứng bệnh sinh ra do sức đề kháng của cơ thể yếu, có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp, trợ tim, chống xơ
580.000đ 610.000đ
Life Shield Cordyceps hộp 60 viên là viên nang đông trùng hạ thảo của Mỹ, được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn, lành tính, được tin dùng tại nhiều quốc gia.
600.000đ
Hồng Sâm Cao Ly - nhung hươu
650.000đ 750.000đ
Hồng sâm lát mật ong 6 năm tuổi cung cấp dưỡng chất tăng cường bảo vệ sức khỏe, lát hồng sâm mật ong, hồng sâm tẩm mật ong
700.000đ 800.000đ
Cao linh chi đông trùng hạ thảo hộp 5 lọ là một trong những sản phẩm vô cùng nổi tiếng tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp mang lại nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe người dùng.
700.000đ 850.000đ
Viên linh chi KGS Korean Linhzhi Mushroom Extract Gold Capsule Hàn Quốc là sản phẩm đang được ưa chuộng số 1 hiện nay vì nó mang lại hiệu quả trong việc tăng cường nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật cho người dùng.

Tin tức Sâm Hàn Quốc

Tin khác