goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Sâm hàn quốc xách tay và những Điều cần lưu Ý khi mua sâm tươi hàn quốc

1. Sâm hàn quốc xách tay và những điều cần lưu ý

Sâm hàn quốc xách tay được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam quan tâm và đón nhận, bởi sâm hàn quốc theo hình thức xách tay có ưu điểm là đa dạng và giá thành lại rẻ, hợp với túi tiền của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên không ít người mua phải sâm tươi hàn quốc xách tay không đúng chất lượng, không đủ độ tuổi và cũng chưa hẳn đã có nguồn gốc thật từ Hàn Quốc. Do đó khi đi mua sâm hàn quốc xách tay bạn nên tìm hiểu thêm một số cách chọn sâm tươi hàn quốc cơ bản để không bị lừa trước chiêu trò của nhiều người bán hàng.

sâm hàn quốc xách tay

Sâm tươi Hàn Quốc xách tay chất lượng hảo hạng

2. Cách mua sâm hàn quốc xách tay chính hãng

Lợi dụng tâm lí ham rẻ của người tiêu dùng nên rất nhiều cửa hàng bán sâm không đảm bảo như sâm non, sâm tươi nhưng lại nói là sâm hàn quốc xách tay lâu năm để tăng giá tiền lên tới hàng triệu đồng. Hoặc bán sâm có xuất xứ khác như sâm trung quốc lại nói là có nguồn gốc từ hàn quốc.

Trên thị trường ngày nay sâm trung quốc rất nhiều, sâm tươi hàn quốc xách tay thì ít hơn. Các chiêu trò của người bán hàng rất tinh vi nên không phải người tiêu dùng nào cũng có thể nhận ra nhân sâm hàn quốc xách tay thật cho dù bạn cũng khá sành sỏi. Chính vì vậy khi bạn mua hồng sâm hàn quốc xách tay hay sâm hàn quốc xách tay cần nhớ những điều cơ bản sau để không bị lừa bởi các chiêu trò tinh vi hiện nay:

 • Thứ nhất ,quan trọng nhất là bạn phải tìm hiểu địa điểm bán sâm hàn quốc xách tay, đơn vị cung cấp. Chọn những nơi có uy tín và chất lượng vì những đơn vị như vậy họ đặt uy tín lên hàng đầu mà chẳng bao giờ lừa khách hàng.
 • Thứ 2 khi mua hàng bạn nên biết cách phân biệt độ tuổi của Sâm hàn quốc thường thu hoạch ở độ tuổi 6 năm tuổi. Đạt độ tuổi như vậy sâm mới đầy đủ các thành phần và và công dụng đặc trưng của nhân sâm hàn quốc xách tay. Để phân biệt sâm hàn quốc thật giả các bạn có thể xem phần đốt ở phần rễ hoặc đầu củ sâm, theo các nhà nghiên cứu cho rằng mỗi đốt là một tuổi. Khi đó bạn chỉ cần đếm từ chân củ nếu sinh ra một đốt thì nghĩa là sâm tươi hàn quốc xách tay 2 năm tuổi nếu 2 đốt là 3 năm tuổi. Tương tự 5 đốt là sâm hàn quốc xách tay 6 năm tuổi. Mặt khác các bạn có thể xem đường vân trên ruột củ, mỗi đường vân được tính là một năm tuổi.
 • Điều thứ ba bạn cần quan tâm là cách phân biệt sâm tươi hàn quốcxách tay với sâm trung quốc.

 Sâm hàn quốc xách tay và những điều lưu ý khi mua

Cách phân biệt sâm tươi hàn quốc xách tay và sâm trung quốc

3.1. Nhân Sâm Hàn quốc có đặc điểm cơ bản bạn nên biết như sau

 • Khi thu hoạch xong sâm hàn quốc xách tay vẫn còn lớp đất bám xung quanh củ.
 • Phần đầu củ rắn chắc, ngắn và tròn.
 • Chân củ sâm tươi hàn quốc xách tay có màu vàng hoàng thổ.
 • Cơ cấu bên trong củ sâm hàn quốc nhìn rất chắc và chất lượng đảm bảo.
 • Sâm hàn quốc xách tay có thân và củ có hình dáng giống người rõ ràng, có  trọng lượng nặng hơn so với các loại khác.
 • Chúng ta nên để ý kĩ  sâm hàn quốc có  phần rễ chỉ bám vào chân củ chứ không bám nhiều vào thân củ.
 • Nhân sâm hàn quốc xách tay có mùi thơm nức đặc trưng của nhân sâm.

3.2. Nhân Sâm Trung Quốc có những điểm khác cơ bản sau

 • Thân củ sâm sạch sẽ, không có lớp đất dính  xung quanh.
 • Phần đầu củ sâm trung quốc hơi mềm và thon dài.
 • Có thân củ màu trắng khác với màu vàng của sâm tươi hàn quốc xách tay.
 • Bên trong nhìn xốp, do đó chất lượng kém hơn.
 • Nhân sâm trung quốc có chân có hình dáng không rõ ràng, cùng kích thước nhưng trọng lượng nhẹ.
 • Phần rễ của nhân sâm trung quốc bám chủ yếu bám nhiều vào thân củ hơn phần chân.
 • Đối với mùi thì sâm trung quốc có mùi thơm nhẹ, không thơm bằng sâm hàn quốc xách tay.

Đó là những điều cơ bản trong cách chọn sâm hàn quốc bạn nên chú ý kĩ. Sâm tươi hàn quốc xách tay dùng để bồi bổ và tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ  điều trị các bệnh rất hữu hiệu. Chính vì vậy mà nếu chọn sâm hàn quốc xách tay làm bí quyết để chăm sóc sức khỏe là một điều rất đúng đắn. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là phải cần tìm địa chỉ bán sâm hàn quốc xách tay có uy tin và có chất lượng để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sâm tươi hàn quốc

Sâm tươi hàn quốc xách tay có màu vàng đậm và đẹp

Trong các loại sâm tươi Hàn Quốc, sâm tươi hàn quốc xách tay 3 củ trên1 kg rất được người dùng lựa chọn để sử dụng chăm sóc sức khỏe, làm quà biếu tặng.

Sâm tươi loại 3 củ được thu hoạch và sản xuất khi còn tươi nguyên, nhiều rễ. Loại sâm Hàn Quốc xách tay tươi có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, điều hòa huyết áp, tăng cường sinh lực, tăng cường hệ miễn dịch, chống lõa hóa, giải nhiệt.

4. Nhận biết nhân sâm Hàn Quốc xách tay thật khi đi mua hàng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều các địa chỉ bán nhân sâm Hàn Quốc xách tay được quảng cáo là hàng xách tay với các mức giá nhân sâm Hàn Quốc xách tay khác nhau. Mỗi hộp nhân sâm Hàn Quốc xách tay khoảng 4-12 củ tùy từng loại. Giá bán đối với các loại nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi thì cao hơn một chút, loại rẻ nhất cũng là 5 triệu đồng. Một số cửa hàng bán sâm hàn quốc xách tay ngoài phố biết các thủ thuật " rút ruột sâm" và rao bán nhân sâm Hàn Quốc với giá cao.

Cách nhận biết tuổi sâm hàn quốc qua rễ sâm

Cách nhận biết tuổi sâm hàn quốc xách tay qua rễ sâm

Để phân biệt nhân sâm Hàn Quốc xách tay thật - giả, dấu hiệu dễ nhất phân biệt tuổi sâm là các đốt ở phần rễ hoặc đầu củ sâm, mỗi đốt là một tuổi, loại nào nhiều tuổi thường to, rắn chắc hơn và có màu óng vàng, trông rất đẹp mắt. Khi đếm từ chân củ nếu sinh ra một đốt thì nghĩa là nhân sâm 2 năm tuổi, 2 đốt là 3 năm tuổi… 5 đốt là sâm 6 năm tuổi.

Loại sâm tươi hàn quốc xách tay là tốt nhất, các loại sâm khác tại Hàn Quốc có giá trị như nhau. Bên cạnh đó, có thể xem đường vân trên ruột củ sâm, mỗi đường tương ứng một năm tuổi.

5. Ý kiến của khách hàng xung quanh vấn đề mua sâm hàn quốc xách tay

Theo báo Vn express.net trên thị trường các loại sâm tươi hàn quốc xách tay quảng cáo là hàng xịn bán khá nhiều với giá dao động 3 đến 7 triệu đồng 1 kg. Mỗi kg khoảng 4 đến 10 củ tùy loại. Một số loại đặc biệt được báo giá theo củ, sâm trên 6 tuổi rẻ nhất cũng tầm 5 triệu đồng. Các sản phẩm sâm hàn quốc xách tay về cũng được rao bán giá tiền triệu.

Chị Quỳnh (Hà Nội) một người chuyên bán sâm hàn quốc xách tay cho hay, một chiêu thức khá quen thuộc trong giới kinh doanh sâm nấm hàn quốc là tăng tuổi thọ của sâm để bán được giá cao. Bởi không phải ai cũng có kinh nghiệm để xem tuổi sâm, người bán nói thế nào thì biết thế nên có khi mua đắt gấp 10 lần giá thông thường. Theo chị Quỳnh, dấu hiệu đơn giản và dễ nhận biết tuổi của nhân sâm hàn quốc xách tay là các đốt ở phần rễ hoặc đầu củ sâm, mỗi đốt là một tuổi. Khi đếm từ chân củ sâm nếu sinh ra một đốt thì nghĩa là nhân sâm 2 năm tuổi, 2 đốt là 3 năm tuổi, cứ thế cộng lên. Ngoài ra bạn có thể xem đường vân trên ruột củ nhân sâm, mỗi đường tương ứng 1 năm tuổi.

Sâm hàn quốc xách tay và những điều lưu ý khi mua

Một vài sản phẩm được chế biến từ sâm tươi hàn quốc xách tay

Một chuyên gia của Trung tâm Sâm Việt Nam cho hay, Sâm đạt hoạt tính làm thuốc tốt nhất khi được từ 4 đến 6 năm tuổi. Giá trị của củ sâm hàn quốc xách tay một tuổi thì chỉ dừng lại giá trị như rau. Chuyên gia này cho rằng, bên cạnh những dấu hiệu nhận biết như đốt, rễ, khách hàng có thể nhận ra qua hình dáng của củ sâm. Loại sâm tươi hàn quốc xách tay nào củ to thường là nhiều tuổi, rắn chắc hơn, có màu óng vàng trông rất đẹp mắt.

Theo lời của Lương Y Đinh Công Bảy thuộc hội Dược liệu TP HCM tư vấn, nếu muốn mua sâm hàn quốc hàng xách tay chính hãng thì nên chọn cu sam han quoc đủ già, mùi nồng, có mùi thơm, củ to trong suốt. Ngoài ra, người tiêu dùng nên chọn những củ sâm hàn quốc có tem nhãn chống hàng giả, hàng nhái, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của KFDA Hàn Quốc và của bộ Y tế Việt Nam cấp phép.

6. Đẳng cấp của sâm tươi Hàn Quốc xách tay

So với sâm Trung Quốc, sâm Việt Nam thì sâm Hàn Quốc xách tay có tác dụng vượt trội hơn, với những thành phần vô cùng tốt đối với sức khỏe con người. Nhâm sâm hàn quốc xách tay được coi là một loại dược thần kỳ trong đông y. Từ xa xưa, chỉ có giới quý tộc và các vua chúa mới được dùng loại sâm tươi Hàn Quốc này để tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch. Đặc biệt trong những nghiên cứu gần đây, tác dụng của nhân sâm trong việc phòng và ngừa căn bệnh ung thư được giới y học rất quan tâm và chú trọng hàng đầu.

Sâm tươi Hàn Quốc xách tay có thành rất đa dạng và phong phú: Ngoài hơn 20 hợp chất saponin khác nhau, sâm tươi Hàn Quốc xách tay còn chứa các thành phần quan trọng khác như: Hơn 17 loại acid amin, trong đó một số acid amin thiết yếu không thể thiếu đối với sức khỏe con người.

Sâm tươi hàn quốc xách tay được đánh giá cao nhất trong các loại sâm

Trong khi cơ thể người lại không thể tự tổng hợp được, nhân sâm hàn quốc xách tay có hơn 31 nguyên tố, các khoáng chất vi lượng như kẽm, sắt, magie, đồng, magan giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể,phòng ngừa bệnh tật. Ngoài ra trong sâm hàn quốc còn các thành phần khác như vitamin, các hợp chất poly cũng rất quan trọng với sức khỏe con người.

Màu sắc và hình dáng của sâm tươi Hàn Quốc xách tay thuộc top đầu trong các loại sâm, đặc biệt là vượt trội hơn hẳn sâm Trung Quốc và sâm Việt Nam.

Sản phẩm đa dạng là những gì sâm Hàn Quốc mang đến như hồng sâm hàn quốc xách tay, bạch sâm, cao hồng sâm, tinh chất hồng sâm, rượu sâm, sâm ngâm mật ong, nước hồng sâm, kem sâm hàn quốc xách tay.Tất cả các sản phẩm từ sâm trên đều rất được ưa chuộng và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ trẻ nhỏ cho đến người già.

7. Thành phần dưỡng chất quan trọng trong sâm hàn quốc xách tay

Thành phần quan trọng của nhân sâm hàn quốc

Thành phần quan trọng của nhân sâm hàn quốc xách tay

Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học thì sâm tươi hàn quốc xách tay chứa rất nhiều thành phần khác nhau, trong đó có 32 hợp chất soponin triterpen, 30 chất là saponin dammaran tạo nên giá trị dược tính của nhân sâm. Ngoài ra thì còn có 7 hợp chất polyacetyle, 17 acid amin, 17 acid béo (acid palnitic, stearic, oleic, linoleic và linolenic,…), 20 nguyên tố di lượng cần thiết cho cơ thể (như Fe, Mn, Co, Se, K,…), các loại vitamin A, B1, B2, C,… cùng một số thành phần khác như glucid, tinh dầu, chất xúc tác polipeptit, polisaccarit, đường saccazo, adcid sunfuric, đường glucose, đường mạch nha.

Thành phần Saponin gồm các ginsenosides: Ginsenosides Ro, Re, Rg1, Rg2, Rg3, Rh1, Rh2, Ra1, Ra2,… Vì thế tac dung cua nhan sam han quoc là: thanh nhiệt giải độc, hạn chế viêm nhiễm, tác dụng kiểm soát kết tập tiểu cầu, giảm nguy cơ và triệu chứng bệnh tiểu đường, hạn chế xơ cứng động mạch, cơn đau liên quan đến tế bào thần kinh não, tác dụng tốt trong việc tăng cường sinh lý, hạ đường huyết, viêm loét dạ dày… Rh2, Rg3 được biết đến là hoạt chất có tác dụng khống chế và kìm hãm sự phát triển của khối u, hỗ trợ điều trị ung thư. Hiện nay, khoa học đã áp dụng thành phần Rh2, Rg3 từ sâm hàn quốc xách tay để chế biến các loại dược phẩm hạn chế tế bào ung thư.

Nhân sâm hàn quốc xách tay chứa nhiều hoạt chất quý hữu ích cho sức khỏe (nguồn internet)

Ngoài thành phần giúp chăm sóc sức khỏe thì các thành phần Malnonyl Rb1, Rb2, Rc, Rd, hồng sâm hàn quốc xách tay có tác dụng hạn chế lão hóa, duy trì thể trạng và kéo dài được tuổi thanh xuân. Nhờ thành phần dưỡng chất và dược chất đa dạng như vậy mà cong dung cua nhan sam han quoc cũng vô cùng phong phú giúp con người bồi bổ sức khỏe và hạn chế nhiều thể bệnh khác nhau.

8. Công dụng của nhân sâm hàn quốc đối với sức khỏe con người

Nhân sâm Hàn Quốc thương hiệu nổi tiếng

Nhân sâm Hàn Quốc xách tay là thương hiệu nổi tiếng

Theo Đông y, nhân sâm hàn quốc là dược liệu quý hiếm có vị đắng, không độc, có tác dụng đại bổ nguyên khí, giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực cho con người. Khoa học phát triển, các nhà nghiên cứu đã tìm ra những công dụng sâm hàn quốc xách tay mang đến cho cơ thể như:

Nhân sâm hàn quốc xách tay tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể

Nhờ các thành phần dưỡng chất có giá trị, nhân sâm hàn quốc khi được chế biến thành các món ăn hay thức uống đều có tác dụng bồi bổ cơ thể nhờ cơ chế thúc đẩy các tế bào hoạt động mạnh mẽ hơn, khiến việc ăn uống diễn ra thuận lợi. Đặc biệt sử dụng nhan sam han quoc với những người mới ốm dậy, trẻ em còi xương chậm lớn, suy dinh dưỡng hay những người vừa trải qua phẫu thuật gặp suy nhược lớn là cách thúc đẩy cơ thể hồi phục nhanh chóng, tăng cường sức đề kháng và hạn chế các bệnh tật. Khả năng kích thích tiêu hóa, gia tăng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể cũng được cải thiện khi sử dụng nhân sâm.

Tác dụng của sâm tươi hàn quốc xách tay giúp tăng cường chức năng hệ tuần hoàn

Chức năng này của sâm hàn quốc xách tay được chứng minh nhờ hàm lượng Polysacchadides, Ginsenosides và Saponin. Với những người có khí huyết không ổn định thì việc sử dụng nhân sâm hàn quốc xách tay có tác dụng rất tuyệt vời. Tác dụng của nhân sâm không chỉ góp phần vào  việc điều hòa khí huyết mà còn hạn chế hàm lượng Cholesterol trong máu.

Nhân sâm hàn quốc xách tay giúp giải độc gan, tăng cường chức năng gan

Giải độc gan, tăng cường chức năng gan là một trong những công dụng của nhân sâm hàn quốc được các chuyên gia đánh giá cao. Tác dụng của nhân sâm là giải độc gan tốt, đặc biệt với những người có chức năng gan kém, người thường xuyên sử dụng rượu bia, đồ uống có cồn nhờ thành phần 7 hợp chất polyacetyle, 17 acid amin, 17 acid béo.

Công dụng của nhân sâm hàn quốc xách tay ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

Nhiều công trình nghiên cứu, khảo sát thực nghiệm của các chuyên gia đã chứng minh thành phần hoạt chất Saponin Rh2, Rg3 có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Nhờ khả năng ức chế và cũng như phá hủy các tế bào mắc ung thư, sâm hàn quốc xách tay hạn chế sự lây lan, di căn của khối u. Đồng thời sử dụng sâm tươi hàn quốc xách tay có thể khắc phục các triệu chứng mà ung thư gây ra, hạn chế cơn đau sau xạ trị để bệnh nhân hòa nhập với cộng đồng.

Nhân sâm hàn quốc xách tay giúp tăng cường chức năng sinh lý nam nữ

Sâm tươi hàn quốc xách tay có tác dụng tăng cảm giác hưng phấn, cải thiện chức năng sinh lí ở nam giới, hỗ trợ điều trị  rối loạn dương cương và giúp cho khả năng ham muốn cao lên, hạn chế các bệnh liên quan về tình dục.

Nhân sâm hàn quốc xách tay làm đẹp da, giữ dáng cho phụ nữ

Không chỉ có tác dụng chăm sóc sức khỏe, nhân sâm hàn quốc xách tay còn có khả năng hỗ trợ việc làm đẹp. Nam giới sử dụng sâm tươi hàn quốc xách tay giúp cơ bắp khỏe mạnh, săn chắc. Phụ nữ cải thiện được cân nặng, dáng vóc cân đối. Nhân sâm tươi được chế biến thành mặt nạ đắp mặt, dưỡng da tốt đồng thời chế biến thành món ăn cải thiện làm đẹp da tóc.

9. Một số sản phẩm sâm hàn quốc xách tay tiêu biểu

9.1. Sâm ngâm cắt lát ngâm mật ong Metiz

Sâm thái lát tầm mật ong Meritz là một sản phẩm nổi tiếng bởi thương hiệu. Sam mat ong co tac dung gi? Sâm thái lát tẩm mật ong luôn được khá nhiều người yêu thích bởi mùi vị thơm ngon dịu nhẹ và màu sắc bắt mắt. Sâm hàn quốc xách tay tăng cường miễn dịch phục hồi và làm cường tráng cơ thể. Hơn thế nữa thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, phòng chống táo bón.

Sâm ngâm mật ong Meritz

Xem chi tiết: Sâm ngâm mật ong Meritz

9.2. Nhân sâm tươi Hàn Quốc 7 củ 1 kg đựng khay

Nhân sâm tươi  Hàn Quốc 7 củ 1 kg là sản phẩm được nhiều người lựa chọn và sử dụng để bồi bổ sức khỏe. Nhân sâm tươi Hàn Quốc làm quà biếu tặng cho ông bà, cha mẹ, sếp, bạn bè...vào những dịp đặc biệt. Số 7 được người Hàn Quốc cho là số đẹp, họ chỉ kiêng số 4 đồng nghĩa với từ tử (chết).

Xem chi tiết: Nhân sâm tươi Hàn Quốc 7 củ 1 kg đựng khay

9.3. Nhân sâm tươi Hàn Quốc 2 củ 1 kg Pocheon

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 2 củ 1 kg Pocheon là một trong những loại sâm lớn nhất và quý nhất tại hàn quốc. Nên hàm lượng chất dinh dưỡng cũng sẽ nhiều hơn so với các loại sâm tươi xách tay hàn quốc nhỏ hơn. Sâm hàn quốc xách tay 2 củ thường đươc khai thác rất ít tại các vườn sâm tại hàn quốc.

Xem chi tiết: Nhân sâm tươi Hàn Quốc 2 củ 1 kg Pocheon

10. Mua sâm hàn quốc xách tay ở đâu chính hãng giá tốt?

Đây là những băn khoăn mà người tiêu dùng thường thắc mắc trước khi mua sâm hàn quốc xách tay chăm sóc sức khỏe. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán sâm sâm hàn quốc xách tay, tuy nhiên đối với những người chưa có kinh nghiệm mua hàng thì xác xuất mua phải sâm giả rất cao. Vì thế, tìm địa chỉ uy tín để mua sâm hàn quốc xách tay chính hãng là điều cần thiết nhất. Với kinh nghiệm 5 năm chuyên phân phối các loại sâm tươi hàn quốc xách tay, siêu thị trực tuyến aloola.vn tự hào là địa chỉ bán, mua nhân sâm hàn quốc xách tay uy tín trên thị trường, địa chỉ này đã được người tiêu dùng tin tưởng và thường xuyên qua lại mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Tuy sâm hàn quốc xách tay là loại dược liệu quý nhưng khi dùng người tiêu dùng không nên quá lạm dụng, cần tìm hiểu thông tin về những tác dụng phụ cũng như cách dùng để tránh "tiền mất tật mang".

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!


Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Sâm hàn quốc xách tay và những Điều cần lưu Ý khi mua sâm tươi hàn quốc


Sâm Hàn Quốc

1.150.000đ 1.500.000đ
Nấm linh chi túi xanh 1kg hàn quốc là nấm nguyên chất 100% không những có tác dụng trong hỗ trợ điều trị bênh tật mà nó còn có rất nhiều công dụng trong làm đẹp
950.000đ 1.150.000đ
Nấm linh chi Hàn Quốc túi vàng làm tăng hệ thống miễn dịch, chống các tế bào lão hoá, khử các gốc oxi tự do, sửa chữa cấu trúc ADN bị hỏng cùng vô vàn lợi ích khác nhau.
1.150.000đ 1.350.000đ
Nấm linh chi có chân nâng cao sức đề kháng cơ thể, chính vì thế phòng trừ được các chứng bệnh sinh ra do sức đề kháng của cơ thể yếu, có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp, trợ tim, chống xơ
580.000đ 610.000đ
Life Shield Cordyceps hộp 60 viên là viên nang đông trùng hạ thảo của Mỹ, được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn, lành tính, được tin dùng tại nhiều quốc gia.
600.000đ
Hồng Sâm Cao Ly - nhung hươu
650.000đ 750.000đ
Hồng sâm lát mật ong 6 năm tuổi cung cấp dưỡng chất tăng cường bảo vệ sức khỏe, lát hồng sâm mật ong, hồng sâm tẩm mật ong
700.000đ 850.000đ
Viên linh chi KGS Korean Linhzhi Mushroom Extract Gold Capsule Hàn Quốc là sản phẩm đang được ưa chuộng số 1 hiện nay vì nó mang lại hiệu quả trong việc tăng cường nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật cho người dùng.
700.000đ 750.000đ
Nước hồng sâm nhung hươu linh chi Q – Korea Red Ginseng Gold là nổi tiếng của Hàn Quốc, được bào chế từ thành phần thảo dược tự nhiên, giúp bồi bổ và hỗ trợ điều trị các vấn đề về sức khỏe, giúp chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất.

Tin tức Sâm Hàn Quốc

Tin khác