goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Top 4 an cung ngưu hoàng hoàn iksu hàn quốc hiệu quả nhất hiện nay

An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc là dòng sản phẩm an cung nổi tiếng của Hàn Quốc, có tác dụng hiệu quả với những bệnh nhân bị đột quỵ, tai biến, cao huyết áo, tim đập nhanh, bị rối loạn tiền đình,…

top 4 an cung ngưu hoàng hoàn iksu hàn quốc

Top 4 an cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc

Ở Việt Nam hiện nay, mỗi năm có khoảng hơn 200.000 người bị tai biến mạch máu não, trong đó có khoảng 1000 người tử vong. Tổ chức y tế thế giới đã xếp tai biến mạch máu não ở vị trí thứ 2 trong danh sách các căn bệnh gây tử vong cao nhất hiện nay.

Đây là con số cao khủng khiếp và được gia tăng mỗi ngày. Các di chứng của tai biến như mù, liệt, tàn phế,…ảnh hưởng rất lớn đến người bệnh và cả gia đình, xã hội.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc đã ra đời như một giải pháp hữu hiệu cho những người bị tai biến đột quỵ, giúp xua tan nỗi lo và sự ảnh hưởng của đột quỵ tai biến mạch máu não.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu Top 4 an cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc được đánh giá cao về chất lượng, được ưa chuộng và tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

1. An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp đỏ sang trọng cao cấp

1.1. Thông tin chi tiết về an cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp đỏ

An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ thần kinh, chống cao huyết áp mang lại hiệu quả hàng đầu hiện nay.

an cung ngưu hoàng hoàn iksu hàn quốc hộp màu đỏ sang trọng

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp màu đỏ sang trọng

Thương hiệu: IKSU, Hàn Quốc.

Quy cách đóng gói: dạng viên, hộp 10 viên x 3,75gr.

Giá tham khảo: 1.290.000 VNĐ

1.2. Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp đỏ

An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp đỏ là sản phẩm uy tín chất lượng cao của công ty IKSU Hàn Quốc, được sản xuất mang lại hiệu quả ngăn ngừa và chữa trị tai biến mạch máu não, bồi bổ thần kinh, chống cao huyết áp, hữu ích cho bệnh tim mạch và thần kinh. Sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng trong trường hợp tràn máu não, liệt toàn thân, tay chân, cấm khẩu, mất hoặc giảm sút trí nhớ, hôn mê.

Tác dụng an cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp đỏ được ghi nhận trong việc chữa trị chứng tăng huyết áp đột ngột, lo âu, hồi hộp, tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật, co giật cấp hoặc kinh niên. Viên an cung ngưu sẽ giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả trong trị đột quỵ nhẹ, vận động khó khăn, lệch mồm mắt…

 an cung ngưu hoàng iksu hộp đỏ đme lại nhiều công dụng cho sức khỏe

An cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp đỏ rất hữu ích cho sức khỏe

Ngoài ra, khi chúng ta uống an cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp đỏ một cách hợp lý giúp tăng cường hoạt huyết và nâng cao tình trạng sức khỏe cho người bệnh rối loạn tiền đình, đau đầu, tắc động mạch vành, thiếu máu não, phụ nữ thời gian tiền mãn kinh. Viên an cung ngưu cũng rất có lợi cho người suy nhược thần kinh do áp lực công việc căng thẳng, phải hoạt động trí óc với cường độ cao hay trải qua cú sốc tâm lý.

Bên cạnh đó, An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp đỏ chính là tuyệt phẩm có công dụng phòng ngừa hiện tượng chảy máu não, hồi phục hệ thần kinh chức năng bị tổn thương cho người bệnh mới hoặc đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày... tăng tốc độ phục hồi sức khỏe do di chứng tai biến não gây ra.

Qua nghiên cứu cho thấy, an cung ngưu hoàng Hàn Quốc giúp ích khí dưỡng huyết, trấn kinh an thần, hóa đờm trị phong và những bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí quá vượng, nhức đầu hoa mắt, tức ngực khó thở và vận động nói chuyện khó khăn, đầu óc không tỉnh táo. Uống an cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp đỏ ổn định huyết áp, khắc phục những chứng bệnh về tim mạch, gây lo lắng bất an, tim đập nhanh, bệnh về thần kinh gây đau đầu, rối loạn chức năng tiêu hóa. 

2. Viên an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp xanh lá 10 viên tốt nhất

2.1. Thông tin chi tiết về an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp xanh lá 10 viên

Viên an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp xanh lá 10 viên là sản phẩm được tinh chế hoàn toàn từ những loại thảo dược quý hiếm đem đến nhiều công dụng cho sức khỏe, có hiệu quả trong phòng ngừa tai biến, bảo vệ sức khỏe bạn.

an cung ngưu hoàng hàn quốc iksu xanh

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng Hàn Quốc IKSU hộp xanh lá 10 viên

Thương hiệu: IKSU, Korea.

Quy cách đóng gói: hộp an cung IKSU xanh lá có 10 viên x 3,75gr.

Giá tham khảo: 850.000 VNĐ

2.2. Công dụng của viên an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp xanh lá

Viên an cung ngưu hoàng IKSU hộp xanh lá là sản phẩm dành cho những bệnh nhân bị tai biến, nhồi máu não hay đột quỵ, nhằm”cấp cứu nhanh, cấp cứu trong chốc lát” khi xảy ra tai biến.

An cung ngưu hoàn Hàn Quốc hộp xanh lá giúp bảo vệ sức khỏe cho những người bị cao huyết áp, hút nhiều thuốc lá, tiểu đường, mỡ máu, các bệnh về tim mạch, thiếu máu cục bộ, bệnh mạch máu ngoại biên, sử dụng nhiều đồ uống có cồn như rượu bia, bị rối loạn chức năng đông máu dẫn đến có nguy cơ bị đột quỵ cao.

Có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ chữa trị chứng đột quỵ, có lợi cho người bị cao huyết áp, khó khăn trong hô hấp, tim đập nhanh, đau cơ, tinh thần bất an, rối loạn thần kinh thực vật, hôn mê bất tính nhân sự,…

An cung IKSU Hàn Quốc giúp phòng chống bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não, ích khí dưỡng huyết, trấn kinh an thần, hóa đờm trị phong, phù hợp với những người bị bệnh do khí huyết khiếm khuyết, hỏa khí vượng, đờm nhiệt gây ra khó thở, hoa mắt, khó khăn trong đi lại, nói năng, đầu óc không tỉnh táo.

viên an cung ngưu hoàng iksu hộp xanh lá

An cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp xanh lá ngừa tai biến hiệu quả

IKSU hộp xanh lá phòng ngừa hiện tượng xuất huyết não, phục hồi các chức năng hệ thần kinh bị tổn thương, phục hồi các di chứng do bị tai biến mạch máu não như rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ, liệt nửa người,…

Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc IKSU Hộp xanh lá 10 viên hỗ trợ điều trị chứng đau đầu, rối loạn tiền đình, thiếu máu não, tăng hoạt huyết, ngăn ngừa tắc động mạch vành, các bệnh ở phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh.

An cung ngưu Hàn Quốc là sản phẩm hữu ích phù hợp với người bị suy nhược thần kinh do gặp áp lực trong công việc, làm việc và lao động trí óc với cường độ cao, hay người trải qua những biến cố lớn trong cuộc sống.

3. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc IKSU Hộp đỏ 10 viên thượng hạng

3.1. Thông tin chi tiết về an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc IKSU hộp đỏ 10 viên

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc IKSU hộp đỏ 10 viên là “thần dược cứu mạng” được chiết xuất từ những thảo dược quý như ngưu hoàng, sừng tê giác, xạ hương cùng hơn 20 vị dược liệu quý khác dựa trên bài thuốc cố Đông y dành cho những người bị tai biến đột quỵ.

an cung ngưu hoàng iksu hàn quốc hộp đỏ 10 viên

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp đỏ 

Nhà sản xuất: Thương hiệu IKSU- Hàn Quốc.

Trình bày: hộp an cung ngưu hoàng IKSU đỏ gồm 10 viên x 3,75gr.

3.2. Công dụng của an cung ngưu hoàng Hàn Quốc IKSU Hộp đỏ 10 viên

Các kết quả nghiên cứu đã cho thấy an cung IKSU hộp đỏ 10 viên có khả năng cải thiện sức khỏe, hoạt huyết, hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình, thiếu máu não, đau đầu, tắc động mạch vành, các bệnh phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh.

An cung IKSU hộp đỏ 10 viên phù hợp với những người bị suy nhược thần kinh do thường phải chịu áp lực, căng thẳng trong công việc, lao động trí óc với cường độ cao trong thời gian dài, người bị mệt mỏi, lo ấu, phải đối mặt với những biến cố, cú sốc lớn trong cuộc sống.

Sử dụng an cung ngưu hoàng đúng cách sẽ có hiệu quả trong ngăn ngừa xuất huyết não, phục hồi chức năng hệ thần kinh bị tổn thương, các di chứng như liệt nửa người, rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ,…do tai biến gây ra.

tác dụng của an cung ngưu hoàng iksu hàn quốc đỏ 10 viên

An cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc giải pháp hiệu quả cho tai biến đột quỵ

An cung IKSU có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các di chứng do tai biến gây ra như xuất huyết não, liệt toàn thân hoặc liệt tay chân, khó khăn trong ăn uống đi lại, huyết áp cao, hô hấp khó khăn, tim đập nhanh, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật,…

Với những người bệnh thường phải uống nhiều thuốc kháng sinh khiến cho thân nhiệt tăng cao, khi sử dụng an cung ngưu hoàng hộp đỏ 10 viên sẽ giúp điều hòa ổn định, cân bằng thân nhiệt nhanh chóng.

An cung IKSU hộp đỏ 10 viên giúp an thần, bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, giảm lo âu, mệt mỏi. 

4. An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp xanh 10 viên

4.1. Thông tin chi tiết về an cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp xanh 10 viên 

An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp xanh là thực phẩm chức năng nổi tiếng trên thị trường từ nhiều năm nay với công dụng hỗ trợ chữa trị các bệnh về huyết áp, tim mạch, tai biến, tê liệt chân tay,…

an cung ngưu hoàng iksu hàn quốc hộp xanh 10 viên

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp xanh 10 viên

Nhà sản xuất: thương hiệu IKSU-Hàn Quốc.

Quy cách đóng gói: hộp xanh gồm 10 viên x 3,75gr.

Giá tham khảo: 1.380.000 VNĐ

4.2. Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc hộp xanh 10 viên

Theo nghiên cứu cho các chuyên gia, an cung ngưu IKSU Hộp xanh 10 viên giúp ngăn ngừa hiện tượng cháy máu não, tăng khả năng hồi phục hệ thần kinh chức năng, hoạt huyết, hỗ trợ trị liệu cho những bệnh nhân bị đau đầu, thiếu máu não, rối loạn tiền đình, các bệnh ở phụ nữ thời tiền mãn kinh.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh 10 viên có hiệu quả trong phòng ngừa xuất huyết não, có hiệu quả với những người bị suy nhược thần kinh do làm việc căng thẳng mệt mỏi, gặp những biến cố lớn trong cuộc sống.

tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn iksu hàn quốc hộp xanh

Tác dụng của an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc hộp xanh 10 viên đối với sức khỏe

IKSU hàn quốc hộp xanh giúp điều hòa huyết áp, ngăn ngừa tai biến mạch máu não, trấn an thần kinh, ích khí dưỡng huyết, hỗ trợ điều trị các bệnh do thiếu hụt khí huyết, hỏa khí vượng, hoa mắt nhức đầu, khó thở, đi lại ăn uống khó khăn, đầu óc thiếu tỉnh táo.

An cung ngưu hoàng hộp xanh được khuyên dùng cho những người lớn tuổi bị huyết áp cao, những người thường làm việc trong môi trường ô nhiễm, thường phải tiếp xúc với hóa chất độc hại.

An cung ngưu giúp điều hòa, ổn định cân bằng thân nhiệt cơ thể.

5. Đối tượng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc

5.1. Đối tượng nên dùng an cung ngưu hoàng IKSU Hàn Quốc

Dùng an cung IKSU cho những người bị cao huyết áp, bị những di chứng do tai biến như tê liệt cơ mặt, rối loạn ngôn ngữ,…

Những người bị rối loạn thần kinh thực vật, tim đập nhanh,.. nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.

Dùng an cung IKSU Hàn Quốc cho những người bị rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, những người lớn tuổi, người thường phải làm việc căng thẳng áp lực.

lưu ý khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn iksu hàn quốc

Một số lưu ý khi dùng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc

5.2. Đối tượng không nên dùng an cung IKSU Hàn Quốc

Phụ nữ mang thai tuyệt đối không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.

Không dùng an cung ngưu hoàng cho người có chức năng thận suy yếu, người hàn bế, người âm hư, người có tỳ vị hư nhược, người có hệ tiêu hóa kém,…

6. Mua an cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc chính hãng ở đâu?

Ngày nay các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng và các kênh bán hàng online nên không  khó để người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm.

Tuy nhiên hiện nay lại xuất hiện rất nhiều các sản phẩm an cung ngưu hoàng bị làm giả, làm nhái, không đảm bảo về chất lượng. An cung ngưu hoàng hoàn có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, giá thành lại khá đắt nên cần phải tìm mua tại các cơ sở uy tín chính hãng.

Siêu thị trực tuyến Aloola.vn là kênh thương mại điện tử lâu năm chuyên cung cấp các sản phẩm an cung ngưu IKSU Hàn Quốc chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng với mức giá cạnh tranh phù hợp với người tiêu dùng.

Mọi thắc mắc về thông tin các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc xin truy cập website Aloola.vn hoặc liên hệ theo hotline 0914.844.666 hoặc 0985.667.004.

Bài viết trên đây đã đem đến cho bạn đọc những thông tin về Top 4 An cung ngưu hoàng hoàn IKSU Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Cảm ơn sự quan tâm của bạn đọc. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống! 


Bình luận Top 4 an cung ngưu hoàng hoàn iksu hàn quốc hiệu quả nhất hiện nay


Sâm Hàn Quốc

1.150.000đ 1.500.000đ
Nấm linh chi túi xanh 1kg hàn quốc là nấm nguyên chất 100% không những có tác dụng trong hỗ trợ điều trị bênh tật mà nó còn có rất nhiều công dụng trong làm đẹp
950.000đ 1.150.000đ
Nấm linh chi Hàn Quốc túi vàng làm tăng hệ thống miễn dịch, chống các tế bào lão hoá, khử các gốc oxi tự do, sửa chữa cấu trúc ADN bị hỏng cùng vô vàn lợi ích khác nhau.
1.150.000đ 1.350.000đ
Nấm linh chi có chân nâng cao sức đề kháng cơ thể, chính vì thế phòng trừ được các chứng bệnh sinh ra do sức đề kháng của cơ thể yếu, có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp, trợ tim, chống xơ
420.000đ 550.000đ
Nước hồng sâm nhung hươu linh chi Q – Korea Red Ginseng Gold là nổi tiếng của Hàn Quốc, được bào chế từ thành phần thảo dược tự nhiên, giúp bồi bổ và hỗ trợ điều trị các vấn đề về sức khỏe, giúp chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất.
550.000đ 610.000đ
Life Shield Cordyceps hộp 60 viên là viên nang đông trùng hạ thảo của Mỹ, được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn, lành tính, được tin dùng tại nhiều quốc gia.
600.000đ
Hồng Sâm Cao Ly - nhung hươu
650.000đ 750.000đ
Hồng sâm lát mật ong 6 năm tuổi cung cấp dưỡng chất tăng cường bảo vệ sức khỏe, lát hồng sâm mật ong, hồng sâm tẩm mật ong
700.000đ 850.000đ
Viên linh chi KGS Korean Linhzhi Mushroom Extract Gold Capsule Hàn Quốc là sản phẩm đang được ưa chuộng số 1 hiện nay vì nó mang lại hiệu quả trong việc tăng cường nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật cho người dùng.

Tin tức Sâm Hàn Quốc

Tin khác