• 0914 844 666

An cung ngưu hoàng hoàn samsung hàn quốc hộp gỗ 60 viên có tốt không?

An cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên là một trong những sản phẩm an cung ngưu Hàn Quốc nổi bật hiện nay trên thị trường, được nhiều người mua về để phòng ngừa đột quỵ. Nhưng thực tế viên an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc có tốt không? Uống an cung ngưu hoàng hoàn hộp 60 viên có an toàn? Dưới đây là những thông tin vô cùng quan trọng bạn cần biết về sản phẩm này.

an cung ngưu hoàng hoàng samsung hàn quốc hộp gỗ 60 viên có tốt không

An cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc có tốt không?

1. Thực hư về công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Trong những năm trở lại đây, an cung ngưu đặc biệt thịnh hành tại thị trường Việt Nam, được ca ngợi là “thần dược” trong việc phòng chống bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm an cung ngưu với 2 dòng sản phẩm chính là An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc và An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc. Trong đó, sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Samsung là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của Hàn, được sử dụng khá nhiều hiện nay.

Vậy công dụng thực sự của an cung ngưu hoàng hoàn nói chung và Viên an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp 60 viên nói riêng như thế nào? Liệu an cung ngưu có tốt không như chúng ta nghĩ?

Trả lời những thông tin xoay quanh sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn, Ths-BS Hoàng Khánh Toàn, Chủ nhiệm khoa Y học dân tộc, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết:

An cung ngưu hoàng hoàn là một chế phẩm rất độc đáo và nổi tiếng của y học cổ truyền. Tác giả của nó là danh y Ngô Quốc Thông, đời Thanh của Trung Quốc. Và “là một loại thuốc, chứ không phải thuốc bổ như nhiều người vẫn lầm tưởng” – Ths Toàn nhấn mạnh.

Cũng theo Ths-BS Hoàng Khánh Toàn, an cung ngưu hoàng hoàn không phải là thực phẩm chức năng, mà là một loại thuốc vì nó có tính công rất mạnh. Bất cứ một khái niệm nào an cung ngưu hoàng hoàn là thực phẩm chức năng đều hoàn toàn không đúng. 

Theo như trên, sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc là một loại thuốc, nhưng không phải là thuốc bổ, cũng không phải là một thực phẩm chức năng như nhiều người lầm tưởng.

Về công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn nói chung và an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nói riêng, được dùng trong những trường hợp bị bệnh đàm nhiệt, đàm mê tâm khiếu, hôn mê, thần trí hỗn loạn, bán thân bất toại…Đây là những trường hợp nguy hiểm nên khi sử dụng an cung ngưu cần có sự chỉ định và giám sát của bác sĩ đông y. Việc tự ý mua và sử dụng không đúng chỉ định, không đúng liều lượng và đối tượng sẽ rất nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tình mạng người dùng.

an cung ngưu hoàng hoàng samsung hàn quốc hộp gỗ 60 viên có tốt không

An cung ngưu  hoàng hoàn rất tốt trong điều trị và cấp cứu đột quỵ

2. An cung ngưu hoàng hoàn hộp 60 viên Samsung Hàn Quốc có tốt không?

An cung ngưu hoàng hoàn có  tốt không vẫn là một câu hỏi nhiều người chưa sáng tỏ. Theo Ths-BS Hoàng Khánh Toàn, an cung ngưu là bài thuốc quý hàng trăm năm nay, tuy có nhiều sản phẩm khác nhau, nhưng cơ bản vẫn giữ được những thành phần quan trọng, hoặc thay thế được những thành phần có công năng tương tự. Vì vậy, nếu để trả lời an cung ngưu hoàng hoàn có tốt không, thì đây là một loại thuốc rất tốt, không có độc hại gì cả, nếu bạn biết sử dụng đúng cách.

Các sản phẩm an cung ngưu, trong đó có an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc chỉ độc và gây hại cho cơ thể người dùng trong hai trường hợp: Một là bạn mua phải hàng an cung giả, hàng kém chất lượng, không được bào chế đúng cách nên hàm lượng độc tố trong sản phẩm cao. Hai là người dùng tự ý sử dụng mà không tham khảo và được sự chỉ dẫn của bác sĩ, nên thường dùng với liều lượng quá cao, khi đó, các sản phẩm an cung ngưu sẽ gây nên những phản ứng phụ ngay lập tức, khiến bệnh trở nên nặng hơn, thậm chí đe dọa đến tính mạng của người dùng.

Phân tích về thành phần của sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn nói chung, Ths-BS Hoàng Khánh Toàn chỉ ra rằng: Trong thành phần của An cung ngưu hoàng hoàn có những thành phần như xạ hương, ngưu hoàng, sừng trâu... là những thứ cực lạnh, cho nên những người bị bệnh ở thể hư hàn thì tuyệt đối không sử dụng, nếu sử dụng sẽ khiến cho bệnh nặng lên. Còn, những trường hợp ở thể nhiệt thì sử dụng loại thuốc này lại rất tốt.

an cung ngưu hoàng hoàng samsung hàn quốc hộp gỗ 60 viên có tốt không

An cung ngưu nếu sử dụng không đúng cách gây nên nhiều tác dụng phụ

Trích nguyên văn của bác sĩ Toàn:

“Điều này đã được thực tế lâm sàng kiểm nghiệm rồi, và cũng qua hàng trăm năm sử dụng rồi. Do vậy, nếu dùng đúng trường hợp thì sẽ rất tốt, không có độc hại gì cả. Nó chỉ độc hại nếu như nó là hàng rởm, không bào chế đúng quy cách nên hàm lượng các chất độc tố tăng lên. Hoặc người dân tự ý sử dụng với liều lượng quá mức, không đúng chỉ định thì lập tức thuốc sẽ gây ra những phản ứng phụ”

Như vậy, trả lời cho câu hỏi an cung ngưu hoàng hoàn có tốt không, hay sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên có tốt không, theo Ths-BS Hoàng Khánh Toàn, đây là một loại thuốc tốt, đặc biệt, trong trường hợp cấp cứu tai biến mạch máu não, dùng an cung ngưu hoàng hoàn càng sớm sẽ càng tốt. Tuy nhiên, không phải trường hợp tai biến nào cũng sử dụng được an cung ngưu hoàng hoàn, nên nhiều người quan niệm cứ bị tai biến là uống an cung ngưu sẽ có hiệu quả là hoàn toàn sai lầm.

Trong sử dụng các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn nói chung và an cung ngưu hoàng hoàn hộp 60 viên của Hàn Quốc nói riêng, điều được nhấn mạnh đó là phải tham khảo ý kiến của bác sĩ. Có như vậy, bạn mới  có cách sử dụng đúng liều lượng, đối tượng và từng trường hợp bệnh một cách hiệu quả nhất.

an cung ngưu hoàng hoàng samsung hàn quốc hộp gỗ 60 viên có tốt không

Việc sử dụng an cung ngưu phải được sự chỉ dẫn của bác sĩ

3. An cung ngưu hoàng hoàn Samsung hộp 60 viên sử dụng như thế nào?

3.1. Liều uống an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên

 • Người lớn và trẻ em trên 15 tuổi uống 1 viên an cung ngưu hoàng hoàng Samsung mỗi ngày.
 • Liều dùng an cung ngưu Samsung cho trẻ từ 8 – 15 tuổi là 2/3 viên mỗi ngày.
 • Trẻ em từ 5 đến 8 tuổi uống 1/2 viên mỗi ngày.
 • Trẻ em từ 2 đến 5 tuổi uống 1/3 viên mỗi ngày.
 • Trẻ em dưới 2 tuổi thì uống 1/4 viên mỗi ngày.

Liều lượng trên dùng trong 15 ngày, đối với liều lượng cho dự phòng là mỗi đợt uống trong khoảng 5 - 10 ngày.

3.2. Cách uống an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

Có 2 cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn hiệu quả nhất, tùy vào trạng thái của người bệnh mà lựa chọn cách sử dụng phù hợp.

Cách 1: Hòa viên an cung ngưu hoàng hoàn với nước ấm.

- Cho trực tiếp viên hoàn vào chén nhỏ chứa 20ml nước ấm, khuấy cho đến khi viên hoàn tan rồi uống hết phần thuốc trong cốc.

Lưu ý: Với bệnh nhân bị hôn mê, bất tỉnh, hòa viên an cung với nước ấm theo cách làm như trên rồi đưa vào cơ thể người bệnh qua đường nuôi dưỡng bằng ống xông dạ dày.

Cách 2: Nhai trực tiếp viên an cung ngưu, sau đó súc miệng bằng nước ấm.

an cung ngưu hoàng hoàng samsung hàn quốc hộp gỗ 60 viên có tốt không

Không phải trường hợp đột quỵ nào cũng có thể sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Lưu ý khi sử dụng tất cả các sản phẩm anh cung ngưu nói chung:

 • Không sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn trong các trường hợp người bệnh: mặt trắng bệch, môi tái nhợt, mồ hôi vã ra, lưỡi trắng nhớt, tay chân lạnh, tiêu chảy, lạnh thân nhiệt.
 • Phụ nữ có thai và cho con bú không sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn.
 • Thận trọng với người suy thận.
 • Khi sử dụng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc không ăn các món cay nóng.
 • Trong quá trình sử dụng viên an cung ngưu hoàng hoàn Samsung, nếu có các triệu chứng như nóng trong người, tim đập nhanh, cảm giác hồi hộp, mắt hơi căng…, bạn cần uống nhiều nước vào.
 • Nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn vào lúc đói (10h sáng hoặc 3h chiều), không sử dụng vào buổi tối vì dễ gây lạnh bụng, đi ngoài.

Cảnh báo: Trong quá trình sử dụng an cung ngưu có thể xuất hiện một số phản ứng như: chứng sợ rét, chân tay lạnh, vã mồ hôi HOẶC da nổi mẩn đỏ, buồn nôn hoặc nôn (do cơ địa, dùng quá liều, cách uống sai…) khi đó nên lập tức dừng sử dụng sản phẩm và hỏi ý kiến bác sỹ.

Như vậy, bài viết đã đi sâu phân tích và lý giải giúp bạn đọc Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên của Hàn Quốc có tốt không, dựa vào ý kiến của Ths-BS Hoàng Khánh Toàn, Chủ nhiệm khoa Y học dân tộc, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

tác dụng của an cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn nói chung và an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên nói riêng, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn - Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn luôn thật nhiều sức khỏe!


An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên

An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên
GIÁ BÁN 1.450.000đ An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên

An cung ngưu hoàng Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên là sản phẩm nổi tiếng của Hàn quốc, có công dụng rất tốt trong phòng và trị bệnh tai biến. An cung ngưu hoàng hộp gỗ với thiết kế sang trọng thích hợp làm quà tặng biếu ý nghĩa.


THAM KHẢO:


Bình luận An cung ngưu hoàng hoàn samsung hàn quốc hộp gỗ 60 viên có tốt không?

Đọc thêm...

Sâm Hàn Quốc

Tin tức Sâm Hàn Quốc