goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang thương hiệu nổi tiếng thế giới

Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang là thương hiệu hồng sâm nổi tiếng tại hàn quốc. Sâm hàn quốc của cheong kwan jang luôn được khách hàng đành giá cao. Nói về những tác dụng của Sâm hàn quốc từ xưa đến nay có rất nhiều sổ sách cũng như công trình ngiên cứu đã công nhận. Nhân sâm hàn quốc từ thời xa xưa rất được trân trọng cho đến bây giò vẫn như vậy. Có nhiều thương hiệu sản xuất nhân sâm nối tiếng tại hàn quốc tuy nhiên Cheong kwan jang mới là nơi sản xuất hồng sâm hàng đầu Hàn Quốc.

1. Hồng sâm Cheong Kwan Jang là gì?

Hồng sâm cheong kwan jang là loại nhân sâm tươi củ 6 năm tuổi được rửa sạch và sấy khô, không lột vỏ nên giữ được các tính chất của nhân sâm và phù hợp dùng cho mọi lứa tuổi. Để có những củ hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang ngon mắt phải trải qua quá trình chọn lọc, quy trình kĩ thuật an toàn, vệ sinh sạch sẽ.

Trong các hãng thì hồng sâm Cheong Kwan Jang là thương hiệu nổi tiếng nhất, vậy điều gì làm nên một Cheong Kwan Jang vượt trội được ưa chuộng đến vậy? 

Hồng sâm hàn quốc 

Hồng sâm Cheong Kwan Jang là kết quả sau quá trình sấy nhân sâm tươi

2. Thương hiệu Cheong Kwang Jang (CKJ)

1. Cheong Kwang Jang là gì? Cheong-Kwan-Jang là thương hiệu của loại Hồng sâm 6 năm tuổi được sản xuất bởi tập đoàn Nhân sâm Hàn quốc Korean Red Ginseng Corp (KGC).

Chữ Cheong-Kwan-Jang có thể được hiểu là hàng uy tín, chính phủ công nhận, đóng hộp tại hãng xưởng được chính phủ công nhận về khâu sản xuất và chất lượng, đây chính là nhãn hiệu tiêu biểu cho sâm hàn quốc, tự hào với hơn 100 năm truyền thống quốc gia.

Huy hiệu CKJ được thiết kế với biểu tượng quốc gia với những dấu nét cổ xưa đan xen đuơng đại cùng với 6 ngôi sao biểu tượng cho 6 năm vun trồng. Có thể bạn chưa biết nhãn hiệu sâm CKJ đã được bán trong tiệm Harrods tại Anh Quốc cùng với những cửa hàng cao cấp nhất thế giới.

2. Thương hiệu hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang có thể nói thuộc dạng đẳng cấp nhất trong tất cả các loại sản phẩm hồng sâm. Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang được sản xuất đi trên khắp nơi trên thế giới và luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng.

Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang thương hiệu nổi tiếng tại hàn quốc

3. Hồng sâm cheong kwan jang không tác động trực tiếp lên nhiều bệnh tật khác nhau mà chúng ta có thể mắc phải mà có tác dụng tăng cường và bồi bổ cũng như duy trì sức khỏe một cách đồng bộ. Có thể nói Hồng sâm CKJ đóng vai trò là “chất tạo sự cân bằng trong cơ thể”, công dụng mà hồng sâm Cheong Kwan Jang hướng tới khả năng tự lành bệnh và miễn dịch của cơ thể bằng cách giúp duy trì sự cân bằng trong cơ thể là cách điều trị đích thực nhằm mang lại một sức khoẻ thật sự.

4. Tại Hàn quốc Cheong Kwan Jang chiếm hơn 10% thị trường thực phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người với các chủng loại phong phú và đa dạng như củ, rễ hồng sâm đến các sản phẩm chế xuất riêng từ củ phù hợp với mọi đối tượng và lứa tuổi như: tinh chất cao hồng sâm, bột hồng sâm, thuốc bổ hồng sâm, trà, kẹo, nước uống tăng lực, các sản phẩm chức năng dành riêng chon nam và nữ giới, cho người lớn tuổi.

Lịch sử hình thành của Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang đã trải qua rất nhiều giai đoạn cũng như rất nhiều thành tích được công nhận chính vì thế mà Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang luôn được khách hàng mọi nơi trên thế giới đón nhận.

4. Đặc trưng của các sản phẩm hồng sâm thương hiệu CKJ

4.1. Tại sao là Cheong Kwan Jang?

100% củ hồng sâm 6 năm tuổi có chứa 34 loại saponin khác nhau và những thành phần hoạt tính đa dạng khác.

Hồng sâm cheong kwan jang chính hãng được làm từ hồng sâm 6 năm tuổi trồng ở khu vực không bị ô nhiễm trong điều kiện canh tác hồng sâm tối ưu.

Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang được đóng gói hút chân không trong hộp gỗ và cho vào hộp thiếc, đóng gói cẩn thận, bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm.

Trong nhiều năm qua, thương hiệu Cheong Kwan Jang  và KGC đã nhận được rất nhiều giải thưởng.

Các sản phẩm Hồng sâm của KGC được Bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng chọn là sản phẩm Millenium (Hoàng Kim) của Hàn Quốc.

Sản phẩm Hồng sâm của KGC được Bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng chọn là “Sản phẩm đẳng cấp thế giới” của Hàn Quốc.

Doanh nghiệp đứng đầu về doanh thu sâm hàn quốc trong nước và nước ngoài.

Doanh nghiệp dẫn đầu giới thực phẩm sức khỏe ở Hàn Quốc.

Giải nhất trong lĩnh vực bán lẻ của giải Franchise Hàn Quốc do chính phủ bình chọn.

Thương hiệu được người tiêu dùng Hàn Quốc tin cậy.

Thương hiệu số 01 trong ngành công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc

Thương hiệu hàng đầu trong ngành thực phẩm chăm sóc sức khỏe.

Sản phẩm Hong-Sam-Won (Nước uống hồng sâm tăng lực) của CKJ đoạt giải nhất trong cuộc thi ‘Thương hiệu cao cấp Hàn quốc’, Thuốc bổ hồng sâm baby dành cho trẻ em và thuốc bổ hồng sâm I-pass dành cho thanh niên đoạt giải nhất “Thương hiệu cao cấp tốt nhất được giới nữ bình chọn’, thuốc bổ Hồng sâm Gold được bình chọn là sản phẩm bổ sung sức khoẻ có chất lượng cao.

4.2. CKJ: Đồng nghĩa với uy tín

Thương hiệu CKJ của tập đoàn Korean Ginseng Corporation, được biết đến là "Cheong-Kwan-Jang" tại Á Đông. Có thể dịch là “Chính phủ công nhận, hàng đầu uy tín, đóng hộp tại hãng xưởng được chính phủ công nhận”. Đây là nhãn hiệu tiêu biểu cho Sâm hàn quốc, tự hào hơn 100 nằm truyền thống quốc gia. Huy hiệu Choeng Kwan Jang được thiết kế với biêu tượng quốc gia, là những dâu Taeguk cổ xưa, cùng với nét chữ đương đại nói lên Hồng Sâm và 6 ngôi sao, tượng trưng cho 6 năm vun trồng, cống hiến cho từng rễ sâm, đó là sự cam kết tuyệt đối của chúng tôi, chỉ tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. Nền đỏ của nhãn hiệu tượng trưng cho niềm đam mê trong từng nỗ lực để sản xuất Hồng Sâm Cao Ly tốt nhất trên thế giới. Sản phẩm Cheong-Kwan-Jang hiện đang xuất khẩu đến 40 quốc gia trên thế giới, và nhãn hiệu của chúng tôi được công nhận là nhãn hiệu uy tín, thượng hạng, tại địa phương cũng như hải ngoại.

Huy hiệu Choeng Kwan Jang được thiết kế với biêu tượng quốc gia

Rất nhiều người yêu thích đã tuyên bố rằng hồng sâm hàn quốc có công dụng mầu nhiệm, khi  đem so sánh với những loại dược thảo kém hơn và họ cũng thường xuyên dùng hồng sâm làm một loại thuốc bổ tuyệt vời cho sức khỏe. Hồng sâm Hàn Quốc cheong kwan jang được xem như là “Vua của dược thảo”.

Hơn 50 cửa tiệm của Cheong-Kwan-Jang đã được thành lập trong 8 quốc gia, như tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan, Việt Nam, Úc Châu và các nước khác. Trong năm 2009, khi đạt được Saudi GMP (cho công nghệ xuất sắc tại Saudi), thì Cheong-Kwan-Jang đã đang tiến vào thị trường Trung Đông. Tại Bắc Mỹ, thì hiện giờ chúng tôi có 30 thương hiệu độc quyền bán sản phẩm Hồng Sâm. (lúc chúng tôi đang viết bài này). Tập Đoàn KGC bảo đảm sự an toàn của tất cả sản phẩm mang hiệu Cheong-Kwan-Jang, bằng cách phân tích những mẩu nhân sâm, kiểm duyệt vùng đất, và huấn luyện cách vun trồng trong suốt quá trình trồng trọt.

Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang có mặt ở khắp mọi nơi

Công trình sản xuất của chúng tôi được thực hiện bên trong cơ sở tối tân nhất, cũng là hãng xưởng nhân sâm lớn nhất thế giới. Chúng tôi bảo đảm rằng chất lượng của hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang chúng tôi sẽ không thể bắt chước được ở bất cứ nơi khác. Với sự tin cậy trong hơn 113 năm, hôm nay, những sản phẩm Cheong-Kwan-Jang có thể tìm thấy trong hơn 1,000 cửa tiệm trên khắp thế giới.

5. Công dụng của hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang

Đã có rất nhiều những nghiên cứu ở trên thế giới đã chỉ ra rằng hàm lượng saponin-ginsenosides tăng lên 230% so với nhân sâm chưa chế biến, vậy nên hồng sâm nguyên củ hàn quốc là chất dần truyền đặc biệt giúp ngăn sự kết dính tiểu cầu, hỗ trợ lưu thông máu tốt nhất. Hồng sâm cheong kwan jang là một thực phẩm chức năng có lợi cho sức khỏe của con người nhất là đối với hệ tim mạch của có thể.

Hong sam han quoc được đánh giá là đất nước duy nhất trên thế giới sử dụng bí quyết tinh luyện hồng sâm đạt chuẩn về cả màu sắc và chất lượng.

Cao hồng sâm cheong kwan jang là loại thảo dược được cả thể giới công nhận về tác dụng đối với sức khỏe như hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang- thứ thảo dược tự nhiên đạm đà hương vị quý giá của đất trời Cao Ly.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm được chiết xuất từ những củ hống sâm thượng hạng như cao hồng sâm, hồng sâm tẩm mật ong, nước hồng sâm, viên uống hồng sâm.

 Hồng sâm cheong kwan jang đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe

Nếu như những thầy thuốc đông y còn e dè về những phản ững phụ của nhân sâm hay tác dụng của nhan sam tuoi han quoc thì đối với hong sam lại được chính những thầy thuốc này tin tưởng hoàn toàn về công dụng của hong sam han quoc. Hồng sâm cheong kwan jang được tạo thành “hoàn hảo để khắc phục những yếu tố này”.

Nhân sâm có rất nhiều những nhược điểm như không phù hợp với nhiều thể trạng của một số người, thì hồng sâm lại là sản phẩm thích hợp cho tất cả những đối tượng, từ trẻ em cho đến người già, từ phụ nữ cho tới đàn ông.

Tác dụng chính của hồng sâm cheong kwan jang hay được người sử dụng quan tâm như sau:

Tac dung cua hong sam trong điều hòa huyết áp: hong sam han quốc có tác dụng làm cho huyết áp cao trở nên bình thường và ngược lại, nguyên nhân là do hoạt chất saponin trong hong sam han quoc có tác dụng làm giảm cholesterol và triglycerid trong máu nên cung có thể ngăn chặn được các căn bệnh xơ vữa động mạch.
Cong dung cua hong sam han quoc giúp phòng chống bệnh tiểu đường (đái tháo đường): Thành phần Saponin có trong hong sam han quoc có khả năng loại bỏ các chất alloxan hoặc chất streptozotocin là nguyên nhân gây tăng đường huyết. Tac dung cua hong sam han quoc làm giảm đường huyết và đặc biệt là làm giảm các triệu chứng chóng mặt, đau ngực, khát nước, mệt mỏi, suy thận, hoại tử…. do đó dùng hồng sâm Hàn Quốc cheong kwan jang thường xuyên sẽ giúp hạ đường huyết, giảm bệnh tiểu đường (đái tháo đường).

Cong dung cua hong sam han quoc giup tăng sức đề kháng và phục hồi thể trạng cho cơ thể:  hong sam han quoc có lợi ích đó là giúp bồi bổ toàn diện, bổ máu, tăng sức đề kháng và hoàn lực cho cơ thể một cách nhanh chóng. Tac dung cua hong sam han quoc có khả năng cải thiện rối loạn chức năng cương dương, tăng chức năng sinh dục. Hồng sâm cheong kwan jang cải thiện sự ham muốn cũng như tăng cảm giác hưng phấn trong tình dục.

Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang luôn nằm trong top sản phẩm sâm tốt nhất

Một trong những thảo dược được đánh giá cao nhất trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ưng thư là hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang:

Với các thành phần là ginsenosides có trong hong sam han quoc như Rg3, Rh2 có tác dụng khống chế, ngăn chặn sự phát triển và sự biến đổi của tế bào ung thư. Ngoài hoạt chất ginsenosides có công hiệu trong việc tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể hồng sâm cheong kwan jang còn có tác dụng nâng cao khả năng chống khối u của cơ thể.

Viên hồng sâm cheong kwan jang giảm những triệu chứng mệt mỏi và tác dụng phụ do quá trình hóa trị, xạ trị gây ra.Nhiều kết quả cho thấy su dung hong sam han quoc không chỉ có hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư mà trong một số trường hợp nó có thể ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư.

Tác dụng của hồng sâm hàn quốc trong việc tăng cường tuần hoàn máu: hong sam han quoc không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn có tác dụng ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, nguyên nhân của bệnh tim mạch và bệnh xơ vữa động mạch.

Công dụng của hồng sâm hàn quốc giúp phát triển trí não, tăng trí nhớ: Dùng hong sam han quoc thường xuyên sẽ được bổ sung lượng canxi và kích thích trí não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ.

Cong dung cua hong sam han quoc giúp chống lão hóa và làm đẹp: Dùng hồng sâm Hàn Quốc thường xuyên sẽ có tác dụng làm cải thiện làn da trở nên trẻ trung và ngăn chặn sự lão hóa da. Saponin có trong nuoc hong sam han quoc làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó giúp gan tránh được độc tính của rượu.  Ngày nay, tinh chat hong sam han quoc đã có mặt trên hàng trăm loại mỹ phẩm, có tác dụng chống lão hóa, tăng cường độ đàn hồi của da duy trì cho làn da khỏe mạnh và đầy sức sống.

6. Cách sử dụng hong sam han quoc cheong kwan jang

Cach su dung hong sam cheong kwan jang ngâm với mật ong thành món bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe, có thể ngâm cả củ hoặc thái lát. Nếu ngâm cả củ thì củ hong sam han quoc sẽ nhỏ đi dần dần và tiết chất vào mật ong, nếu thát lát có thể sử dụng mỗi lần 1 vài lát cùng mật ong.

Thao tác làm như sau: Cắt nhỏ hong sam han quoc thành từng miếng nhỏ nhất khoảng 1g, to nhất khoảng 3g, sau đó xếp các miếng Hồng sâm vào lọ miệng rộng, sạch, khô, có nắp đậy kín rồi đổ mật ong vào (loại tốt không pha nước) rồi đậy nắp lại. Khi sử dụng, bạn nên cẩn thận khi sử dung hong sam ngam mat ong vì nếu không cẩn thận thì có thể làm cho nó bị hỏng, nên lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng Hồng sâm ra. 

Nhan sam ngam mat ong có thể dùng trực tiếp hoặc chế biến cùng với các món sinh tố, uống cùng sữa tươi, cho vào trà, … tùy theo chế biến của người sử dụng. Mật ong là thảo dược tự nhiên vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ. Người bệnh tiểu đường (đái tháo đường) có thể dùng mật ong thay cho đường dành cho đối tượng này, nên dùng với liều lượng không quá 10 gam mật ong/lần.

Cách sử dụng hồng sâm cheong kwan jang hợp lý nâng cao sức khỏe

Sử dụng hong sam han quoc cheong kwan jang bằng cách pha trà uống:

Hong sam han quoc cheong kwan jang thái thành lát mỏng, mỗi lần chỉ nên dùng 1-2g, cho vào ấm, đổ nước sôi vào như là pha trà. Sau thời gian 5 phút có thể rót ra uống dần như trà. Có thể hãm đi lại vài lần như vậy, sau khi thấy mùi vị đã nhạt thì lấy bã ra nhai và nuốt dần.
Hoặc hong sam han quoc 5g, nam linh chi han quoc 10g hai thứ thái vụn, hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 20 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày.

Cách sử dụng hong sam han quoc cheong kwan jang bằng tán bột:

Hong sam han quoc được tán mịn (hoặc có thể dùng Sâm tươi sấy khô, tán mịn), mỗi lần dùng 1-2g, có thể dùng bột sâm pha nước uống. Cac su dung hong sam tán bột có công dụng: Điều trị những chứng  bệnh “khí hư” trong Đông y, với những biểu hiện chính: Người mệt mỏi, hay vã mồ hôi, thở yếu, chuyển hóa cơ bản kém nên dùng hồng sâm cheong kwan jang chính hãng.


Hồng sâm cheong kwan jang chính hãng dạng viên uống tiện dụng

Ngam tan hong sam han quoc cheong kwan jang

Hong sam han quoc (hoặc Nhân sâm tươi) thái thành lát thật mỏng, mỗi lần ngậm một lát, cho đến khi mềm thì nuốt dần, ngày dùng từ 3 ~ 4 lát. Vì hong sam han quoc dạng nguyên củ đã được ép khô, nên trước khi dùng nên hấp lại cho mềm ra. Cong dung cua hong sam cheong kwan jang giúp bồi bổ toàn diện, bổ máu, tăng sức đề kháng cho cơ thể và hoàn lực cho cơ thể một cách nhanh chóng cho những người mắc bệnh lâu ngày, mệt mỏi, kém ăn, cùng chứng “phế hư” - chức năng hô hấp suy giảm, phổi yếu, thở gấp, ho suyễn.

Cach su dung hong sam cheong kwan jang bằng cách sắc uống:

 

Hồng sâm cheong kwan jang dạng nguyên củ chế biến được thành nhiều món ăn

Hồng sâm thái lát, mỗi ngày dùng với liều lượng là 5-10g, sắc kỹ với nước, pha thêm 20-30g đường vào, chia thành nhiều lần uống và ăn cả cái. Trường hợp dùng để cấp cứu: Tăng hong sam han quoc lên 30-60g, sắc uống hết ngay trong một lần. Cách làm hồng sâm cheong kwan jang thường dùng trong những trường hợp cơ thể suy yếu nặng, sau phẫu thuật bị mất nhiều máu, cấp cứu lúc lâm nguy.

Hoặc lấy 20 ~ 30g hong sam han quoc cho vào 1,5 lít nước, 1 ánh gừng, 6 ~ 10 quả táo tàu. Sắc nước đến khi nào cạn còn 2/3 là được. Sắc làm 3 lần như thế, sau đó trộn lẫn nước sâm của 3 lần sắc trước đó lại, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh uống ngày 3 ~ 4 lần, mỗi lần khoảng 100cc. Bã sắc Hồng sâm có thể ăn được. Công dụng hồng sâm hàn quốc sắc nước đó là tăng sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, phục hồi thể trạng khi mệt mỏi…Nếu có điều kiện uống nước sâm hàng ngày sẽ rất tốt cho cơ thể.
Cách sử dụng hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang nấu cháo ăn:

Sử dụng hong sam han quoc 3g thái lát, sắc kỹ một lúc với nước, sau đó cho thêm gạo và nước vào nấu thành cháo ăn. Hoặc có thể làm món cháo đường Nhân sâm như sau: Nguyên liệu: Bột Hồng sâm 3g, Gạo tẻ 100g, Đường phèn một lượng vừa đủ (tùy theo khẩu vị của mỗi người).

7. Một số câu hỏi thường gặp về hồng sâm cheong kwan jang

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng hồng sâm cheong kwan jang

Không chỉ được đánh giá là sản phẩm ưu việt hơn bởi hàm lượng thành phần cũng như sự mở rộng về nhóm đối tượng mà cách dùng hồng sâm cheong kwan jang cũng mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bên cạnh đó, cũng có không ít thắc mắc khi sử dụng những sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm như hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang:

- Công dụng của viên hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang làm nóng cơ thể?

Trả lời: vien hong sam han quoc có công dụng kích thích sự trảo đổi chất bằng cách tăng lưu lượng máu. khi tuần hoàn máu trở nên trơn tru, cơ thể sẽ cảm nhận được sự chuyển hóa năng lượng nhưng không có nghĩa là làm tăng huyết áp. Đó chỉ là những phản ứng tích cực xảy ra tạm thời khi hiệu quả của cơ thể hoạt động, hiện tượng này cũng giống như bạn ăn cơm, cơ thể của bạn sẽ có cảm giác nóng và ấm lên.

- Cách sử dụng tinh chất hồng sâm cheong kwan jang có dễ không?

Trả lời: Tinh chất hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang được xem là sản phảm có cách dùng vô cùng dễ dàng, chỉ cần dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1-2 thìa ( có sẵn trong hộp), khuấy đều cùng nước ấm cho tan và uống. 

- Thêm đường, mật ong vào cao hồng sâm cheong kwan jang làm giảm tác dụng?

Trả lời: Việc bổ sung đường hoặc mật ong vào hong sam han quoc cheong kwan jang hoàn toàn không làm chất dinh dưỡng bị phá hủy. Nó chỉ giúp làm giảm vị đắng nhẹ của hồng sâm, giúp cho bạn có thể dễ dàng uống hơn. Nếu sử dụng mật ong mang trong mình vitamin c có tác dụng hỗ trợ hồng sâm baby cheong kwan jang phát huy tác dụng đặc biệt là thích hợp khi sử dụng cho trẻ em.

- Tác dụng của viên hồng sâm Hàn Quốc cheong kwan jang tăng cường sinh lý?

Trả lời: Sử dụng vien hong sam han quoc cheong kwan jang sẽ giúp máu lưu thông vào các mạch máu tốt hơn. Trong trường hợp rối loạn cương dương, lượng máu tăng lên giúp cải thiện sức mạnh cương cứng. 

8. TOP sản phẩm của hồng sâm hàn quốc từ thương hiệu cheong kwan jang

8.1. Hồng sâm củ khô 300gr hộp thiếc sang trọng

Hồng sâm củ khô 300gr, được lựa chọn từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi tốt nhất, được sấy khô và đóng hộp theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Hồng sâm khô hộp thiếc bọc hộp gỗ thông sang trọng có thể làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, cho sếp.

 

Xem chi tiết: Hồng sâm hàn quốc hộp thiếc

8.2. Cao đặc hồng sâm 6 năm tuổi hộp 4 lọ  

Cao đặc hồng sâm hộp 4 lọ sang trọng, lịch sự  được chiết xuất và cô đặc từ hồng sâm 6 năm tuổi giúp bạn giữ vững sự trẻ trung và tươi sáng của làn da, chống lão hóa, tăng cường, keo dài tuổi thanh xuân. 

  

Xem chi tiết: Cao đặc hồng sâm thương hiệu Korean Red Ginseng Corp

8.3. Tinh chất hồng sâm núi 6 năm tuổi 

Tinh chất hồng sâm núi 6 năm tuổi được tinh chế từ 100% sâm núi Hàn Quốc. Sâm núi là loại sâm sống hoang dã trên núi được tích tụ khí trời đấy ở điều kiện khắc nghiệt, có tính đa dạng thành phần hoạt chất hơn hăn các loại sâm thông thướng khác. Sâm núi là loại sâm được xếp vào loại sâm vô cùng quý hiếm, nó mang đến cho người dân những công dụng tuyệt vời nhất.

Xem chi tiết: Tinh chất hồng sâm núi 6 năm tuổi

Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hàn quốc. Về CKJ thì có rất nhiều điều để nói, hi vọng bài viết do Aloola.vn chia sẻ sẽ cho các bạn thấy những cái nhìn cơ bản và chính xác nhất về hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang.

Ngoài ra, tại Aloola.vn bạn có thể mua cho mình nhân sâm hàn quốc, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng giá tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0914.844.666 - 0985.667.004 để được tư vấn kĩ càng hơn về các sản phẩm sâm. 

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang thương hiệu nổi tiếng thế giới


Sâm Hàn Quốc

1.150.000đ 1.500.000đ
Nấm linh chi túi xanh 1kg hàn quốc là nấm nguyên chất 100% không những có tác dụng trong hỗ trợ điều trị bênh tật mà nó còn có rất nhiều công dụng trong làm đẹp
950.000đ 1.150.000đ
Nấm linh chi Hàn Quốc túi vàng làm tăng hệ thống miễn dịch, chống các tế bào lão hoá, khử các gốc oxi tự do, sửa chữa cấu trúc ADN bị hỏng cùng vô vàn lợi ích khác nhau.
1.150.000đ 1.350.000đ
Nấm linh chi có chân nâng cao sức đề kháng cơ thể, chính vì thế phòng trừ được các chứng bệnh sinh ra do sức đề kháng của cơ thể yếu, có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp, trợ tim, chống xơ
420.000đ 550.000đ
Nước hồng sâm nhung hươu linh chi Q – Korea Red Ginseng Gold là nổi tiếng của Hàn Quốc, được bào chế từ thành phần thảo dược tự nhiên, giúp bồi bổ và hỗ trợ điều trị các vấn đề về sức khỏe, giúp chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất.
550.000đ 610.000đ
Life Shield Cordyceps hộp 60 viên là viên nang đông trùng hạ thảo của Mỹ, được bào chế từ thành phần tự nhiên, an toàn, lành tính, được tin dùng tại nhiều quốc gia.
600.000đ
Hồng Sâm Cao Ly - nhung hươu
650.000đ 750.000đ
Hồng sâm lát mật ong 6 năm tuổi cung cấp dưỡng chất tăng cường bảo vệ sức khỏe, lát hồng sâm mật ong, hồng sâm tẩm mật ong
700.000đ 850.000đ
Viên linh chi KGS Korean Linhzhi Mushroom Extract Gold Capsule Hàn Quốc là sản phẩm đang được ưa chuộng số 1 hiện nay vì nó mang lại hiệu quả trong việc tăng cường nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật cho người dùng.

Tin tức Sâm Hàn Quốc

Tin khác