GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Tác Dụng Của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trong Điều Trị Hôn Mê

 

An cung ngưu hoàng hoàn nổi tiếng là một trong những sản phẩm hỗ trợ cấp cứu đột quỵ, hôn mê nổi tiếng trong Đông y. Sản phẩm đã được rất nhiều người sử dụng mang lại hiệu quả tích cực. Vậy tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị hôn mê như thế nào? Hiệu quả đến đâu? Bài viết sẽ phân tích chi tiết cho bạn đọc vấn đề này.

Hôn mê là gì? An cung hỗ trợ điều trị hôn mê như thế nào?

Hôn mê là trạng thái mất ý thức, là một phản ứng tương đối đồng nhất của não bộ đối với các kích thích nội sinh hoặc ngoại sinh khác nhau như: thiếu oxy, thay đổi độ pH, hạ đường máu, rối loạn nước - điện giải cũng như đối với các chất độc nội sinh và ngoại sinh.

Có nhiều người bị hôn mê, nằm viện lâu ngày không tỉnh, tiên đoán cực xấu, sau khi uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã tỉnh lại và hồi phục nhanh chóng. Vậy tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn có gì đặc biệt mà đem lại hiệu quả nhanh chóng như vậy?

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị hôn mê

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị hôn mê

Nghiên cứu tác dụng an cung ngưu hoàng hoàn trên các  đối tượng và kết quả nhận được

Theo đó, có 104 bệnh nhân của nghiên cứu này – người bị bất tỉnh đã được điều trị bằng Viên An Cung Ngưu Hoàng cho một nghiên cứu ngẫu nhiên có tiềm năng.

2 nhóm bệnh nhân, nhóm A và nhóm B trong nghiên cứu tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn

Nhóm A dùng An Cung Ngưu Hoàng, Nhóm B dùng các cách điều trị khác.

- Trong 104 bệnh nhân trong nhóm A điều trị bằng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, ANP dường như một loại thuốc có hiệu quả tác động đến 79 bệnh nhân (76%). 13 người trong số họ đã được trên điều trị khôi phục mức độ ý thức. 4, 23, 24, 10 và 5 của bệnh nhân khôi phục ở mức II, III, IV, V và ý thức VI tương ứng. 25 bệnh nhân không đáp ứng với điều trị y tế (24%).

- Trong 104 bệnh nhân của nhóm B mà không điều trị bằng An Cung Ngưu Hoàng, chỉ có 43 bệnh nhân phản ứng tốt với điều trị y tế khác (41%). 8, 4, 18, 9, và 4 bệnh nhân lần lượt hồi phục ý thức ở mức I, II, III, IV và V. Còn lại quan sát thấy 61 bệnh nhân (59%) thì phản ứng không hiệu quả với các điều trị y tế trên.

tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị hôn mê

Uống an cung ngưu có thể giúp người bệnh hồi tỉnh nhanh chóng xem chi tiết tại đây

Như vậy, đã có một sự khác biệt đáng kể giữa hai nhóm thống kê và cho ta kết quả chính xác là : Dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, tỷ lệ hồi phục cao hơn, khả năng khôi phục ý thức tốt hơn hẳn. Điều này đánh giá được một phần tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong hỗ trợ điều trị hôn mê.

Có thể thấy hôn mê là chứng cấp thường gặp trong bệnh viện, nếu điều trị và cấp cứu không kịp thời thường dẫn đến tử vong hay tàn phế. Đặc biệt hôn mê trong các trường hợp biến chứng của căn bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não thường rất nguy hiểm. Nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong nhanh chóng.

Ngoài ra, hôn mê do chấn thương sọ não thường rất nặng nề, bệnh diễn biến nhanh, điều trị không kịp thời rất dễ dẫn đến phù não và tụt não, đe doạ đến tính mạng của người bệnh.

Dùng các phương pháp điều trị bằng y học hiện đại cho người bệnh hôn mê chỉ thấy tác dụng chống phù não và bảo vệ tế bào thần kinh não, cũng chưa thấy có tác dụng trực tiếp làm tỉnh não.

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm Y học cổ truyền được bào chế từ 11 loại dược liệu. Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn là thanh nhiệt giải độc, lương huyết chi huyết, chấn tĩnh an thần, khai khiếu tỉnh não. Trong đó, ngưu hoàng và xạ hương có tác dụng khai khiếu tỉnh thần, thanh nhiệt giải độc, tác dụng hồi tỉnh nâng tinh thần; uất kim và băng phiến cũng có tác dụng thông bế khai khiếu. Vì vậy, An cung ngưu hoàng hoàn được coi là viên uống bổ trợ dùng trong các trường hợp hôn mê.

tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị hôn mê

Rất nhiều sản phẩm an cung ngưu chất lượng trên thị trường

Cơ chế tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị hôn mê

Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn giúp thanh nhiệt, lương huyết, khai khiếu. Trong đó Ngưu hoàng có tác dụng thanh nhiệt giải độc, hoát đờm khai khiếu; sừng tê giác có tác dụng thanh tâm lương huyết giải độc; xạ hương có tác dụng khai khiếu tỉnh thần.

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng giãn mạch máu não, tăng lưu lượng mạch não và tăng khả năng chịu thiếu oxy, làm giảm mức độ co thắt mạch máu của vùng bị tổn thương, làm cho sự bù trừ huyết lưu nhanh chóng đi vào vùng bị thiếu máu, làm cho thể tích thiếu máu của nhu mô não thu nhỏ một cách rõ rệt, từ đó thức tỉnh cấp thần chí, thông kỳ khiếu.

Thành phần Băng phiến, uất kim trong các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng phương hương khai khiếu, dinh dưỡng thần kinh, kích thích vỏ đại não, có công dụng thức tỉnh, trợ giúp cho manitol, dexamethasone loại bỏ gốc oxy tự do trong não, điều tiết hàm lượng các nguyên tố vi lượng trong tế bào não, cải thiện sự ứ đọng nước trong não và sự biến dạng của tế bào, từ đó làm cho các tế bào bị thương tổn vi tuần hoàn được cải thiện.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn còn giúp chấn tĩnh an thần nhờ vào thành phần chi sa, trân châu. Vì vậy thuốc thông qua tỉnh não khai khiếu, thư can thanh tâm, trọng chấn an thần để loại bỏ sự phù nề do viêm trong ổ bệnh, giãn mạch máu não, cải thiện sự cung cấp oxy và máu cho não, bảo vệ tế bào thần kinh não, giảm áp lực nội sọ một cách hữu hiệu, chống tụt não, đồng thời an cung ngưu có tác dụng trấn tĩnh thần kinh trung ương làm ổn định tinh thần của người bệnh.

An cung ngưu hoàng hoàn

Hình ảnh sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn đối với sức khỏe con người

Không chỉ có tác dụng trong hỗ trợ điều trị hôn mê, những công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong hỗ trợ phòng và điều trị bệnh đã được chứng minh và kiểm chứng qua rất nhiều trường hợp bệnh nhân và người dùng. Từ lâu, bài thuốc an cung ngưu hoàng hoàn đã rất nổi tiếng tại Trung Hoa, đặc biệt là sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường đã và đang là thương hiệu an cung thượng hạng được yêu thích nhất hiện nay. 

Bên cạnh sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc thì các dòng sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hay An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản cũng ngày càng có nhiều sản phẩm chất lượng.

Dưới đây là những công dụng cụ thể của an cung ngưu hoàng hoàn:

  • Đầu tiên và nổi bật nhất chính là an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự...
  • Công dụng của An cung ngưu hoàng còn giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não, phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày…Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn giúp phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…
  • Tác dụng an cung ngưu hoàng hoàn đóng vai trò hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành,  phụ nữ tiền mãn kinh.

tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị hôn mê

An cung ngưu hoàng hoàn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người

  • Tác dụng của an cung ngưu giúp giải nhiệt:  An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng làm hạ thấp thân nhiệt của thỏ được gây sốt bằng độc tố của vi khuẩn, tác dụng kéo dài từ 5-6 giờ, so với nhóm chứng có sự khác biệt rõ rệt. Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn đặc biệt được chứng minh trong các trường hợp sốt do vắc-xin tam liên, thông thường sau khi tiêm vắc-xin chừng 60 phút thân nhiệt tăng cao, thử nghiệm sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn cho kết quả giúp làm cho thân nhiệt giảm rất nhanh.
  • An cung ngưu tác dụng tốt đối với hệ tim mạch: Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn giúp làm hạ huyết áp trên động vật thí nghiệm từ 5,4 – 7,5 kPa. Trên tim thỏ cô lập, an cung ngưu hoàng hoàn có khả năng ức chế có bóp cơ tim và làm giảm tần số tim. Trên chó gây mê, an cung hoàn làm chậm nhịp tim, hạ huyết áp nhưng lưu thông đông mạch vành và sức bóp cơ tim lại gia tăng. Chứng tỏ thuốc có khả năng cải thiện công năng tim. Ngoài ra, tác dụng an cung ngưu hoàng hoàn còn là giảm lượng oxy tiêu thụ cơ tim, kéo dài thời gian sống của động vật thí nghiệm trong điều kiện thiếu oxy.
  • Đặc biệt, an cung ngưu hoàng hoàn dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.
  • An cung ngưu hoàng hoàn phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị hôn mê

Thành phần an cung ngưu được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm

 

3 sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn tốt nhất hiện nay được khuyên dùng

Các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng hiện nay đa phần đều có công dụng tương tự nhau, không có sự chênh lệch quá lớn về hiệu quả mang lại. Vì vậy, việc phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn nào tốt hơn cũng chỉ mang tính chất tương đối, tùy vào hiệu quả ở từng đối tượng sử dụng cụ thể.

Nhưng nếu bạn đang phân vân an cung ngưu nào tốt nhất, nên uống an cung ngưu hoàng hoàn loại nào thì 3 sản phẩm dưới đây chúng tôi khuyên bạn nên dùng.

1. An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các sản phẩm an cung. Nhiều người cũng đánh giá đây là sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn tốt nhất hiện nay.

An cung đồng nhân đường mang đầy đủ tất cả các công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn nói chung, đặc biệt, các công dụng này còn có phần vượt trội hơn so với các sản phẩm an cung khác trên thị trường, do nó vẫn giữ được bí quyết của bài thuốc an cung ngưu hoàng hoàn từ xa xưa của Nhà thuốc Đồng Nhân Đường nổi tiếng.

An cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường được khách hàng ưa chuộng sử dụng trong suốt nhiều năm nay như một “báu vật” giúp bảo vệ sức khỏe và có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tai biến mạch máu não, cao huyết áp, hoa mắt, chóng mặt…vô cùng hiệu quả.

tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị hôn mê

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường

2. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu đỏ 10 viên

Trong các sản phẩm an cung Hàn Quốc hiện nay thì An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ 10 viên hiện đang bán chạy nhất và được yêu thích nhất. Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thượng hạng này mang những ưu điểm nổi bật và hiệu quả cũng được nhiều người dùng kiểm chứng, góp phẩn làm nên sự nổi tiếng của dòng sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.

Bên cạnh sản phẩm màu đỏ, bạn cũng có thể tham khảo thêm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu xanh 10 viên có thành phần và công dụng khá tương tự.

tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị hôn mê

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên

3. Viên hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc Kwang Dong Pharmaceutical

Vũ Hoàng Thanh Tâm là sản phẩm thực phẩm chức năng cũng rất được yêu thích hiện nay nhờ những công dụng nổi bật trong hỗ trợ phòng và điều trị bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não và biến chứng từ căn bệnh nguy hiểm này.

Một đặc điểm khiến nhiều người ưa chuộng sản phẩm Viên hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc là nó đã được loại bỏ các những thành phần độc tố ra khỏi công thức thành phần. Theo đó, thành phần xạ hương (musk) đã được thay thế bằng linh diệu hương (civet), phối hợp cùng hơn 24 loại dược liệu quý, đem lại hiệu quả cao lại đặc biệt an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị hôn mê

Xem chi tiết: Viên hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc

Có thể thấy, Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn là vô cùng lớn. Vì vậy mỗi gia đình nên dự trữ trong nhà ít nhất một viên An cung hoàng hoàn để  yên tâm hơn và bảo vệ tốt hơn sức khỏe của mình

Để biết thêm về chi tiết về tác dụng cũng như cách dùng của An cung ngưu hoàng hoàn bạn có thể truy cập vào link sản phẩm hoặc liên hệ cho chúng tôi - Siêu thị trực tuyến Aloola.vn theo Hotline : 0985 667 004- 0914 844 666 để được nghe tư vấn miến phí.

Có câu "Sức khỏe là vàng" quả không sai . Tầm quan trọng của sức khỏe con người vô cùng lớn chính vì thế mà không thể lơ là mà nên quan tâm và chăm sóc cẩn thận nhé . Aloola.vn hi vọng những thông tin trên sẽ có ích với mọi người nhất là  đối với những người bị hôn mê.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công.

Tin tức