goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

An cung ngưu hoàng hoàn là gì? an cung ngưu hoàng có tốt không?

An cung ngưu hoàng hoàn là gì? Sản phẩm đông y này có tốt không? Nhiều người sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn như một phương pháp hỗ trợ điều trị chứng cao huyết áp, đột quỵ nhưng không phải ai cũng biết giá trị cũng như nguồn gốc của sản phẩm này. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn để biết cách sử dụng an cung ngưu đem lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe. 

1. An cung ngưu hoàng hoàn là gì?

An cung ngưu hoàng hoàn được gọi với cái tên thân mật là “thần dược cứu mạng” cho người tai biến mạch máu não với công thức bào chế tuyệt vời, do danh y của phái ôn bệnh đời nhà Thanh (Trung Quốc) sáng chế. Với thành phần gồm ngưu hoàng, sừng trâu, trân châu, hùng hoàng, là sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn cấp cứu Đông y truyền thống, được  dùng trong hỗ trợ cấp cứu và hỗ trợ điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng.

An cung nguu hoàng hoàn là gì?

An cung nguu hoàng hoàn là gì?  

2. Nên sử dụng loại an cung ngưu hoàng hoàn nào thì tốt?

Ngày nay, sản phẩm an cung nguu hoang hoan và An cung ngưu hoàng thanh tâm vẫn đang là 2 sản phẩm của Công ty Đồng Nhân Đường được Bộ Y tế Trung Quốc bảo hộ độc quyền, là tài sản bí mật quốc gia của nước này. Do đó, nếu nói đến sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn nào tốt trong các sản phẩm an cung  thì phải là an cung ngưu hoàng hoàn do Bắc Kinh Đồng Nhân Đường sản xuất mới là “thần dược dành cho người tai biến”.

Vì thế, loại sản phẩm này có sức công phá mãnh liệt, chứ hoàn toàn không phải là loại thực phẩm chức năng bồi bổ thông thường, khi sử dụng, người dùng nên được hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết bởi bác sĩ hoặc những người có chuyên môn sẽ tốt hơn cho bệnh tình của họ.

Ngoài các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường thì các sản phẩm an cung ngưu hoàn Hàn Quốc cũng là loại an cung “ trùng tên” nhưng sản xuất theo công thức khác. Hai loại an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc và an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hiện đang khá phổ biến tại Việt Nam. Như vậy, dùng cả hai loại này đều mang đến hiệu quả và tác dụng đối với người bệnh. Tuy nhiên, khi sử dụng cần phải lưu ý đến hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn sao cho đúng liều lượng.

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

3. Những người nên và không nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Ths-BS Hoàng Khánh Toàn, Chủ nhiệm khoa Y học dân tộc, bệnh viện Trung ương Quốc đội 108 cho biết: “Trong thành phần của an cung nguu hoàng hoàn có chứa một số thành phần như xạ hương, ngưu hoàng, sừng trâu… Đây là những thành phần cực lạnh nên những người ở thể hàn KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG, nếu như sử dụng khiến cho bệnh nặng hơn. Còn, những trường hợp ở thể nhiệt thì sử dụng loại thuốc này lại rất tốt. Do đó, an cung ngưu hoàng hoàn được dùng cho những trường hợp trị bệnh đàm nhiệt, đàm mê tâm khiếu, hôn mê, thần trí hỗn loạn, bán thân bất toại...”

Cụ thể hơn về đối tượng nên và không nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn mời bạn theo dõi chi tiết dưới đây.(áp dụng cho tất cả các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn nói chung)

3.1. Đối tượng nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn:

 • Các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn nói chung thích hợp dùng cho người bị cao huyết áp người gặp biến chứng do tai biến mạch máu não với các triệu chứng như đờm ý trệ gây khó thở, tê liệt cơ mặt, rối loạn ngôn ngữ...
 • Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hay An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc cũng thích hợp để sử dụng cho những người rối loạn tinh thần thực vật, tim đập nhanh, giúp cải thiện tình hỉnh rất tốt, nhất là trong các trường hợp dùng để cấp cứu.
 • Sản phẩm an cung ngưu cũng rất tốt cho người bị rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, người cao tuổi, người thường xuyên làm việc căng thẳng, dưới áp lực công việc cao.

an cung ngưu hoàng hoàn là gì, an cung ngưu hoàng hoàn có tốt không

Đối tượng nên uống an cung ngưu hoàng hoàn

3.2. Đối tượng chống chỉ định sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

- Phụ nữ mang thai: Phụ nữ mang thai được chỉ định không sử dụng các sản phẩm an cung ngưu. Lý do là trong các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn có chứa thành phần xạ hương. Xạ hương mặc dù có nhiều công dụng nhưng độc tính của nó cũng có thể gây trụy thai, vì vậy, mang thai mà dùng an cung hay các sản phẩm có chứa xạ hương sẽ không tốt cho thai nhi.

- Người có chức năng gan thận suy yếu: Đây cũng là đối tượng được khuyến cáo không nên sử dụng các sản phẩm an cung ngưu hoàng. Trong thành phần an cung ngưu có chứa 2 thành phần chính có độc tính khá cao là hùng hoàng và chu sa. Bình thường, đối với điều trị bệnh đột quỵ và các chứng bệnh liên quan cũng như người khỏe mạnh không sao. Nhưng độc tính của 2 thành phần này lại có thể gây hại cho gan thận, làm chức năng gan thận vốn đã yếu lại càng trở nên trầm trọng hơn, điều này không tốt một chút nào.

- Người âm hư: An cung ngưu hoàng hoàn không sử dụng cho những người âm hư, một số thành phần trong chúng có thể khiến tình trạng tổn thương âm dịch càng trở nặng hơn, các biểu hiện bệnh càng rõ ràng hơn.

- Người Hàn Bế: Hàn bế là những trường hợp thường có các triệu chứng như rơi vào tình trạng hôn mê với các biểu hiện như mặt trắng bệch, môi tái nhợt, nằm yên bất động, rêu lưỡi trắng nhợt, chân tay lạnh, đổ mồ hôi nhiều. Thay vì sử dụng các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn thì những trường hợp này sẽ được chỉ định sử dụng các sản phẩm có tính "ôn khai".

- Người tỳ vị hư nhược: Nếu bạn là người có hệ tiêu hóa không tốt thì tốt nhất là không nên uống an cung ngưu hoàng hoàn, dù là bất cứ sản phẩm an cung ngưu nào. Một số thành phần trong các sản phẩm an cung ngưu như: hùng hoàng, sừng trâu, ngưu hoàng, chi tử, hoàng liên...đều là những loại thảo dược có tính Hàn cao, khi uống vào sẽ không tốt cho tỳ vị, nhất là trong trường hợp chức năng tỳ vị vốn đã không tốt.

an cung ngưu hoàng hoàn là gì, an cung ngưu hoàng hoàn có tốt không

Những đối tượng không nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

4. Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn

- Thành phần Quân trong an cung ngưu hoàng hoàn: ngưu hoàng (có tác dụng đả thông và làm tinh thần sảng khoái, có thể làm đàm trệ kinh mạch), sừng trâu (có tác dụng lương huyết, trấn tĩnh, xạ hương (có tác dụng khai khiếu, tỉnh thần, trấn tĩnh, giục sinh).

- Thành phần Thần trong viên an cung ngưu hoàng hoàn: hùng hoàng; hoàng liên; hoàng cầm ( 3 thành phần này có tác dụng thanh nhiệt, giải độc); chi tử, uất kim (có tác dụng phá huyết, hành khí, thông kinh, giảm đau); bang phiến (có tác dụng khai khiếu; trừ uế khí, chỉ đau): là các thành phần để hỗ trợ quân phát huy tác dụng tốt hơn.

- Thành phần Tá, Sứ trong an cung ngưu: chu sa, trân châu ( có tác dụng trấn tâm, an thần): là các thành phần dùng để điều hòa các thành phần trên, giảm tác dụng phụ và chữa được một số bệnh.

Ngoài ra, trong thành phần của sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn còn có thành phần mật ong dùng để hòa vị.

Có thể thấy, tất cả các thành phần trong các sản phẩm an cung ngưu đều là các thảo dược trong thiên nhiên, đem lại nhiều dược tính tốt, công năng mạnh cho sức khỏe, có công dụng chữa bệnh, hỗ trợ điều trị chữa bệnh hiệu quả.

Bên cạnh đó, các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn cũng không pha thêm các tạp chất, chất bảo quản hay bất cứ một chất hóa học độc hại nào khác làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn

Thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn

5. Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn vô cùng nổi bật

- An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng trấn tĩnh: giảm thiểu hoạt động tự chủ, làm tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương và kéo dài thời gian gây ngủ cho bệnh nhân tai biến mạch máu não. Ngoài ra, đối với amphetamine, an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hưng phấn và gây có giật, làm giảm tỉ lệ  tỷ lệ tử vong.

An cung ngưu là giải pháp hỗ trợ chữa chứng đột quỵ vô cùng hiệu quả: An cung ngưu có thể dùng để cấp cứu các trường hợp biến chứng từ căn bệnh tai biến mạch máu não như chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt chân tay, liệt cơ mặt,  rối loạn về ngôn ngữ, hôn mê). Ngoài ra, tác dụng an cung ngưu hoàng hoàn còn được áp dụng trong trường hợp cao huyết ap, hô hấp khó, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự...

- An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hồi tỉnh: làm hỗ trợ hồi phục công năng của cấu trúc từ đó có tác dụng hồi tỉnh. Ngoài ra, các nghiên cứu cũng đã chứng minh, an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng bảo vệ tế bào gan khỏi sự tác động bất lợi của carbon tetrachloride, làm hồi tỉnh hôn mê gan do nhiễm độc.

- An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng làm hạ huyết áp qua đó giúp giải nhiệt, trong các trường hợp sốt do vắc-xin tam liên, thông thường sau khi tiêm vắc-xin chừng 60 phút thân nhiệt tăng cao, dùng An cung ngưu hoàng hoàn có thể làm cho thân nhiệt giảm rất nhanh.

- Tác dụng của an cung ngưu tốt cho những người suy nhược thần kinh, áp lực công việc, lao động trí óc với cường độ cao và các áp lực, biến cố gặp phải trong cuộc sống.

- Tác dụng của An cung ngưu hoàng Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày…Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn giúp phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…

- An cung ngưu hoàng hoàn cũng được chứng minh tốt cho tim mạch: Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn đối với tim mạch là giúp cải thiện công năng của tim, giảm lượng oxy tiêu thụ cơ tim, kéo dài thời gian sống trong điều kiện thiếu oxy.

- An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng giải nhiệt: Các nghiên cứu được tiến hành trên thỏ và sau đó là con người đã đưa ra kết luận an cung ngưu có thể làm thân nhiệt giảm rất nhanh trong các trường hợp sốt cao, đặc biệt là sốt cao do tiêm vắc xin tam liên.

an cung ngưu hoàng hoàn là gì, an cung ngưu hoàng hoàn có tốt không

An cung ngưu chính là giải pháp số 1 cho bệnh nhân đột quỵ

6. Vậy an cung ngưu hoàng có tốt không?

Như vậy, qua việc phân tích các thành phần cà tác dụng của thuốc An cung nguu hoàng hoàn, thì chúng ta biết rằng an cung ngưu hoàng hoàn là một bài thuốc đông y rất tốt, dùng để cấp cứu bệnh nhân đột quỵ qua cơn nguy kịch vì an cung ngưu hoàng có tác dụng làm tan cục máu đông trong não, khơi thông lòng mạch, tăng cường tưới máu, giúp các tế bào não hồi phục, bệnh nhân sẽ tỉnh lại các di chứng cũng được phục hồi sau đó.

Trường hợp phòng bệnh đột quỵ, thì An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có tác dụng điều hòa huyết áp ổn định, hạ huyết áp ở bệnh nhân cao huyết áp, ngăn ngừa xơ vữa mạch, ngăn ngừa hình thành cục máu đông, làm bền thành mạch và giãn nở vùng mạch hẹp, giúp máu lưu thông lên nuôi não tốt hơn, do đó ngăn ngừa bệnh đột quỵ và tai biến mạch máu não hiệu quả.

Dù là an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường của Bắc Kinh hay An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc đều là những bài thuốc hàng đầu đem lại công năng vô cùng mạnh mẽ trong việc phòng và hỗ trợ điều trị đột quy - tai biến mạch máu não.

Dòng sản phẩm này tốt khi sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, hiệu quả nhanh chóng, ít tác dụng phụ.

an cung ngưu hoàng hoàn là gì, an cung ngưu hoàng hoàn có tốt không

An cung ngưu giúp bảo vệ sức khỏe, nâng cao tuổi thọ

7. Top 3 sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn tốt nhất hiện nay 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên sử dụng sản phẩm an cung ngưu nào tốt nhất, nên uống loại an cung ngưu nào thì hãy tham khảo ngay 3 sản phẩm an cung ngưu dưới đây. Đây có thể nói là 3 loại an cung ngưu hoàng hoàn được nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá cao nhất hiện nay, lọt TOP những sản phẩm An cung ngưu bán chạy nhất trên thị trường.

7.1. An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường của Bắc Kinh

An cung ngưu hoàng Đồng Nhân Đường là sản phẩm chiếm vị trí số 1 hiện nay trong tất cả các sản phẩm An cung. Đây là sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn cao cấp nhất của Bắc Kinh,Trung Quốc.

Đối tượng dùng an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường:

- Nếu người còn tỉnh táo: ngậm viên an cung ngưu và nuốt nước dần.

- Nếu bệnh nhân không tỉnh táo, tri giác mù mờ: Nên hòa viên an cung ngưu hoàng hoàn này với nước cho uống dần.

- Nếu bệnh nhân hôn mê: cho uống qua sond ( ông thông nuôi dưỡng được đặt vào dạ dày), thậm chí có thể thụt qua đường hậu môn.

Liều lượng dùng an cung ngưu Đồng Nhân Đường: Uống tối đa 1 viên/1 ngày an cung ngưu.

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường

7.2. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu đỏ 10 viên

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp 10 viên màu đỏ là sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàng Hàn Quốc nổi bật nhất, có công dụng không thua kém gì các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu đỏ nổi tiếng là một loại sản phẩm hỗ trợ chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự, giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh…

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn han quoc có 2 cách: 

 • Cách 1: Nhai trực tiếp viên an cung ngưu, rồi súc miệng bằng nước ấm.
 • Cách 2: Chia viên an cung ngưu thành từng phần nhỏ để uống hoặc nghiền thành bột, sau đó hoà với nước ấm rồi uống. 

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn han quoc để điều trị đột quỵ, tai biến mạch máu não 30 ngày đầu:

 • Cứ cách 1 ngày dùng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn màu đỏ. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần kết hợp việc sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn với chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng cùng các bài tập bổ trợ phù hợp.
 • Một đợt điều trị đột quỵ - tai biến mạch máu não bằng cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thường dùng từ 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh:

 • Nếu như điều trị đột quy cứ cách 1 ngày dùng 1 viên thì trong trường hợp dùng hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh thì cứ cách 2 ngày dùng 1 viên An cung ngưu hoàng hoàn. Mỗi đợt điều trị thường dùng 4-5 hộp an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốclà thích hợp nhất.

Liều dùng An cung ngưu hoàng hoàn thông thường:

 • Người lớn dùng 1 viên/ lần.
 • Từ 8 – 15 tuổi dùng 2/3 viên/ lần.

an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ

Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu đỏ

7.3. An cung ngưu hoàng Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwang Dong Pharmaceutical

Viên Vũ Hoàng Thanh Tâm là sản phẩm nổi tiếng trong dòng an cung ngưu hoàng hoàn của công ty Kwang Dong Pharmaceutical, Hàn Quốc. Sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm này mang lại hiệu quả cao trong việc phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não và phòng chống đột quỵ, thích hợp dùng cho các đối tượng có tiền sử bệnh tim mạch, cao huyết áp, thiếu máu não, đau đầu. Hiện nay sản phẩm này đã được chính thức nhập khẩu về Việt Nam, đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Đối tượng sử dụng viên Vũ Hoàng Thanh Tâm:

 • Người cao tuổi, người hay bị huyết áp cao, gặp các biến chứng do tai biến mạch máu não như: tê liệt cơ mặt, rối loạn ngôn ngữ, đờm ứ trệ dẫn đến khó thở…
 • Người mắc các bệnh liên quan đến tim mạch: tim đập nhanh, bị rối loạn thần kinh thực vật.
 • Người bị suy giam trí nhớ, rồi loạn tiền đình.
 • Người hay phải làm việc trí óc căng thẳng.

Cách dùng viên an cung Vũ Hoàng Thanh Tâm:

 • Nhai và uống sản phẩm với nước ấm
 • Người lớn: Ngày uống 1 lần mỗi lần 1 viên trên 1 quá trình điều trị.

vũ hoàng thanh tâm hàn quốc

Xem chi tiết: An cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm

Các sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn được chúng tôi giới thiệu ở trên về thành phần, công dụng cũng như cách sử dụng không có nhiều sự khác biệt. Điều đặc biệt lưu ý là đây đều là các sản phẩm phòng và hỗ trợ đột quỵ, tai biến mạch máu não, không phải là thuốc bổ, nên người dùng cần tuân thủ nghiêm túc liều lượng uống an cung ngưu hoàng hoàn, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cũng như an toàn cho sức khỏe.

Nếu bạn còn phân vân bất cứ thông tin gì về các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn, mời liên hệ cho chúng tôi - Siêu thị trực tuyến Aloola.vn theo Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn và giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất. 

Chúc các bạn luôn vui khỏe mỗi ngày!


Bình luận An cung ngưu hoàng hoàn là gì? an cung ngưu hoàng có tốt không?


Sản phẩm bổ não

560.000đ 600.000đ
Ginkgo Biloba 120mg bổ não, tăng cường trí nhớ, tinh thần minh mẫn. viên uống tiền đình Ginkgo Biloba USA with hàng chính hãng
580.000đ 800.000đ
Vitamin DHA 525mg hộp 90 viên - Thực phẩm chức năng bổ não có nguồn gốc từ Nhật Bản, giúp tăng cường trí nhớ, hỗ trợ trị bệnh rối loạn tiền đình, mệt mỏi, căng thẳng,...
590.000đ 660.000đ
Bổ não Vitatree Ginkgo 6000 With Q10 50Mg hộp 60 viên được bào chế từ thành phần an toàn, giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giảm tình trạng bị đau nhức đầu óc, chóng mặt, mất ngủ, căng thẳng,…
600.000đ
Sản phẩm bổ não DHA & EPA 120 viên của Nhật Bản có hàm lượng lucimin được chiết xuất từ tinh dầu cá chứa DHA EPA nhật bản và Vitamin E thiên nhiên
610.000đ 650.000đ
Sản phẩm bổ não DHA 1000mg giúp bổ sung hàm lượng DHA giúp bảo vệ não bộ, tăng cường trí nhớ đồng thời giúp hỗ trợ tim mạch, sáng mắt
1.450.000đ 1.600.000đ
Ichoha Ekisu Plus là thực phẩm chức năng hỗ trợ tuần hoàn não của Nhât Bản, áp dụng công nghệ mới và hiện đại nhất từ Thụy Sĩ, với thành phần chiết xuất chính là từ cây bạch quả, giúp tăng cường tuần hoàn não, cải thiện trí nhớ.
380.000đ 480.000đ
Viên bổ não Memore Plus Vitamins For Life của Mỹ hộp 60 viên tăng cường và cải thiện trí nhớ một cách hiệu quả
130.000đ 150.000đ
Viên uống An Phúc Vương giúp tăng cường tuần hoàn não, cải thiện triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não, hỗ trợ phòng và điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả.

Tin tức Sản phẩm bổ não